ใต้หล้าไม่อาจเทียมเจ้า (จบ)
หลังจากที่โม่จื่อหรูถูกใครบางคนแย่งชิงร่างกายไปใช้ตามใจชอบนานกว่าสามปี เมื่อนางได้รับร่างกายของตนเองกลับคืนมาอีกครั้ง นางจะทำให้ทุกคนที่เคยดูถูกดูแคลนนางได้รู้ว่า ยอดสตรีเช่นนางได้หวนกลับคืนมาแล้ว!
ผู้เข้าชมรวม
110,120
ผู้เข้าชมเดือนนี้
16,367
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ใต้หล้าไม่อาจเทียมเจ้า
‘โม่จื่อหรู’ นางคือสตรีผู้ถูกขนานนามว่าเป็นสตรีอันดับหนึ่งของแคว้น นอกจากจะมีความงามล้ำเลิศ นางยังมากด้วยความสามารถอันล้นเหลือ ที่สำคัญนางคือบุตรีภรรยาเอกเพียงหนึ่งเดียวแห่งจวนเสนาบดีผู้ทรงอำนาจ
นางเปรียบเสมือนยอดบุปผาล้ำค่า ทว่ากลับเคลือบไปด้วยยาพิษ
นางทั้งหยิ่งทระนงและร้ายกาจ จนใครต่างก็หวาดกลัว
ทว่าวันหนึ่ง ยอดบุปผาอาบยาพิษกลับแปรเปลี่ยนเป็นดอกบัวขาวผู้โง่งมไปเสียได้ เมื่อโม่จื่อหรูถูกใครก็ไม่รู้มาสวมร่าง แย่งชิงร่างกายของนางไปใช้ตามใจชอบนานกว่าสามปี ก่อนจะนำพาซึ่งจุดจบอันน่าสังเวชมาสู่ตนเอง
หลังจากที่โม่จื่อหรูได้รับร่างกายของตนเองกลับคืนมาอีกครั้ง นางจะทำให้เหล่าคนที่เคยดูถูกดูแคลนนางได้รู้ว่า ยอดสตรีเช่นนางได้หวนกลับคืนมาแล้ว!
- อัพนิยายทุกวัน เวลา 09.00 น. -
ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและการแจ้งเตือน
เพจ facebook : ซ่งอู๋ซวง
ผลงานอื่นๆ ของ ซ่งอู๋ซวง ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ซ่งอู๋ซวง
ความคิดเห็น