Back to 1970 ทะลุมิติมาเลี้ยงลูกแฝด - นิยาย Back to 1970 ทะลุมิติมาเลี้ยงลูกแฝด : Dek-D.com - Writer
×

    Back to 1970 ทะลุมิติมาเลี้ยงลูกแฝด

    Nedra

    เมื่อมีการฟื้นฟูการสอบเกาเข่าในปี ค.ศ. 1977 อีกครั้งชายหนุ่มผู้เป็นสามีที่เคยบอกว่าในชาตินี้จะรักและซื่อสัตย์ต่อเธอเพียงคนเดียวจะเป็นสามีที่ดีและเป็นคุณพ่อที่ดีของลูกๆทำให้หลิวซือซือไม่เคยคิดเลยสักนิด

    ผู้เข้าชมรวม

    726,804

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    2,161

    ผู้เข้าชมรวม


    726.8K

    ความคิดเห็น


    2.18K

    คนติดตาม


    6.8K
    จำนวนตอน :  198 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 68 / 19:00 น.
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    เมื่อมีการฟื้นฟูการสอบเกาเข่าในปี ค.ศ. 1977 อีกครั้ง ชายหนุ่มผู้เป็นสามีที่เคยบอกว่าในชาตินี้จะรักและซื่อสัตย์ต่อเธอเพียงคนเดียว จะเป็นสามีที่ดีและเป็นคุณพ่อที่ดีของลูกๆ ทำให้หลิวซือซือไม่เคยคิดเลยสักนิดว่า พอมีจดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยแล้วชายผู้เป็นสามีจะเปลี่ยนไป จากหน้ามือเป็นหลังมือ

    หญิงสาวในวัย 19 ปี ไม่ฟังคำทัดทานของพ่อแม่ เธออุ้มลูกแฝดชายหญิงทั้งสองเดินเท้าออกจากหมู่บ้านบนเขาอันห่างไกล เพื่อไปขึ้นรถโดยสารประจำทางในตัวเมืองแล้วเดินทางต่อไปยังเมืองมณฑล

    หวังเพียงสามีที่ได้กลายเป็นนักศึกษาแล้วจะยินดีต้อนรับเธอและลูกชายลูกสาว แต่ทว่าเธอกลับพบว่าเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

    ทั้งครอบครัวของเขาที่ได้กลับคืนสู่ฐานะเดิมก็ไม่ยินดีที่จะยอมรับหลิวซือซือหญิงสาวจากชนบทไปเป็นลูกสะใภ้

    ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังได้ให้คนรู้จักที่เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ จัดการเรื่องเอกสารตัดขาดความสัมพันธ์ไม่ต้องการให้หลิวซือซือและสองแฝดเกี่ยวข้องกับตระกูลของพวกเขาและลูกชายของพวกเขาอีกต่อไป

    เด็กแฝดทั้งสองที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงสามเดือนจึงต้องเปลี่ยนไปใช้แซ่ของผู้เป็นแม่ สิ่งที่พวกเขาชดเชยให้มาก็คือเงินแค่หนึ่งร้อยหยวนเท่านั้น

    ด้วยความสิ้นหวังหลิวซือซือเมื่อกลับมาถึงหมู่บ้านด้วยสภาพราวกับร่างไร้วิญญาณ จึงได้กระโดดน้ำฆ่าตัวตายเพราะไม่อาจทนอยู่ต่อไปได้ถ้าไม่มีผู้ชายคนนั้น

     

    อย่าลืมกดติดตาม กดให้กำลังใจ และสามารถแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่เลยนะค้าา

    Cr.ภาพปกจาก bookcover.lnwshop.com

    นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ฉบับเพิ่มเติม พ.ศ. 2558 และ พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 5) พ.ศ. 2565

    สารบัญจำนวน 198 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    ผู้สนับสนุนสูงสุด

    ผู้สนับสนุนคนล่าสุด

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    2,177ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    2,177ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...