ใบชาชงรัก - นิยาย ใบชาชงรัก : Dek-D.com - Writer
×

ใบชาชงรัก

โดย ณฐลี

เรื่องราวของสาวนักการตลาดออนไลน์ ที่บังเอิญได้โปรเจกต์ใหญ่ นั่นก็คือทำการตลาดแนวใหม่ให้กับรีสอร์ตห้าดาวท่ามกลางไร่ชาสุดโรแมนติกในเชียงราย ที่มีเจ้าของไร่ชามาดกวนมาคอยป่วนหัวใจ {มี E-BOOK}

ยอดวิวรวม

1,024

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.02K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


20
จำนวนตอน : 28 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 65 / 16:26 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


จอมธีรา หรือจ๋อม สาวนักการตลาด เจ้าของบริษัทการตลาดออนไลน์ที่มีจำนวนลูกค้าเพียงน้อยนิด เธอถนัดทางภาคทฤษฎีเป็นที่สุด คว้าเกียรตินิยมด้านการตลาดรวดทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท แต่ทางปฏิบัตินั้นออกจะมีปัญหา ด้วยโรคกลัวการพูดในที่สาธารณะเป็นอุปสรรคที่ทำให้เธอไม่สามารถนำเสนองานใหญ่กับลูกค้าได้ดั่งตั้งใจ จนทำให้ความมั่นคงของบริษัทสั่นคลอน
แต่เหมือนสวรรค์เป็นใจ เพราะอยู่ดีๆจ๋อมก็ได้รับการติดต่อจากคุณลาวัลย์ เจ้าของรีสอร์ตทรัพย์อนันท์ วัลเล่ย์ รีสอร์ตห้าดาวกลางไร่ชาในจังหวัดเชียงราย ที่หรูหราราวกับรีสอร์ตกลางหุบเขาในสวิตเซอร์แลนด์ แต่แทบไม่มีแขกเข้าพัก เพื่อให้เธอดูแลเรื่องภาพลักษณ์ และการตลาดเสียใหม่แบบล้างไพ่ไม่เหลือเค้าเดิม พร้อมด้วยงบการตลาดไม่อั้น เพียงแค่เห็นรูปรีสอร์ตท่ามกลางไร่ชา จ๋อมก็ไอเดียแล่นปรู๊ดปร๊าด เธอวาดภาพไร่ชาเขียวขจี ลดหลั่นกันเป็นขั้นบันได ยาวสุดลูกหูลูกตา และคิดไปถึงการท่องเที่ยวเชิงเกษตรซึ่งจะเป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี
แต่งานนี้อาจจะไม่สะดวกอย่างที่คิด เพราะคุณบรรณ ลูกชายคนเดียวของคุณลาวัลย์ ผู้เป็นเจ้าของไร่ชา เกิดหวงไร่ชาราวกับงูจงอางหวงไข่ ไม่ยอมให้คนนอกเข้าเยี่ยมชมไร่ชา และขอไม่ข้องเกี่ยวกับรีสอร์ตในทุกกรณี แถมยังมีคุณลลิลทิพย์ หลานสาวของคุณลาวัลย์ ที่รับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำรีสอร์ต ผู้ตั้งตัวเป็นศัตรูกับจ๋อมตั้งแต่แรกเห็น เมื่อปัญหาเรื่องงานรุมเร้าแถมปัญหาหัวใจก็ทำท่าจะวุ่นวายเข้าไปอีก จ๋อมจะงัดไม้ไหนมาเอาชนะใจเจ้าของไร่ชาสุดหล่อกันดีล่ะทีนี้

มีวางจำหน่ายเป็นอีบุ๊กนะคะ ใครสนใจอ่านยาวๆ เพลินๆ ไปโหลดได้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNjE1NjI1OCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE3ODE3OSI7fQ

เปิดให้อ่านประมาณ 50% ของเรื่อง แล้วจะจัดแพกเกจในส่วนที่เหลือนะคะ ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่านค่า :)

 

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น