×

นี่ระบบ.. หยุดส่งเงินมาให้ผมได้แล้ว

เกิดมาหล่อเกินไปก็เป็นบาปแล้ว เกิดมาฉลาดนี่ก็ทำให้คนอื่นอิจฉา ยังจะมีระบบที่ชอบส่งของมูลค่าสูงเสียดฟ้ามาให้ทุกครั้งที่รักษาคนไข้อีก นี่ผมเครียดจริง ๆ นะ.. อ่ะ ดูนี่สิ มันส่ง Ferrari FXXK มาให้ผมอีกละ

ยอดวิวรวม

1,223,616

ยอดวิวเดือนนี้

3,368

ยอดวิวรวม


1.22M

ความคิดเห็น


5.86K

คนติดตาม


13.86K
จำนวนตอน : 245 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 23:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายที่เน้นทางด้านการแพทย์ ข้อมูลทางด้านการรักษาอาจไม่อิงตามความจริงและมีความแฟนตาซีขึ้นเกิดจากความจริงมากครับ การรักษาเป็น Gimmick หนึ่งของเรื่องเท่านั้น พ้อยต์ของเรื่องคือการเสพความร่ำรวยของตัวเอก ซึ่งเป็น Slice of Life ที่เน้นบทสนทนาและบทบรรยายจำนวนมากนะครับ แปะเอาไว้ก่อนกลัวจะผิดหวังหรืออ่านแล้วหงุดหงิดกัน

นิยายเรื่องนี้น้ำเยอะ โอเวอร์ และมีแววออกทะเลนะครับ อ้อ เป็นฮาเร็มด้วยนะ เป็นนิยายที่สุดจะสุขนิยมตามแบบฉบับนิยายจีนแนวระบบและยุคปัจจุบัน แต่งขึ้นมาเนื่องจากหงุดหงิดนิยายแนวที่ตัวเอกได้รับสืบทอดมรดกแสนล้านแต่ยังพยายามทำตัวโลว์โปรไฟล์ให้คนดูถูก ซึ่งมีเยอะจนเหนื่อยใจครับ

แน่นอนว่ามีแรงบันดาลใจจากเรื่องตระกูลลงชื่อเข้าใช้อย่างคุณพี่หลินฟ่านจากซองแดงเจ็ดพันล้านซอง และคุณพี่เจียงเฉินจากเป็นมหาเศรษฐีระดับพระเจ้าด้วยระบบลงชื่อเข้าใช้ครับ

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

แงงงง ขอแคปอวดไว้ด้านบนเป็นที่ระลึกหน่อยว่าขึ้นอันดับหนึ่งหมวดแฟนตาซีแน้ว ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะ
ค้าบบบบ ดีใจมาก ฮืออออ T___T

คุณ half-chan Illustrator ของทางเด็กทีวาดปกมาให้ด้วยนะครับ สวยมากกกก ขอบคุณมาก ๆ เลยนะครับ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมนะครับ ได้ปกนี้มาเพราะทุกคนเลยจริง ๆ ร้ากกกกก

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

นักข่าวสาวสวย : มิสเตอร์ลีคะ.. ข่าวลือที่ว่าทรัพย์สินของคุณเพียงพอที่จะซื้อประเทศได้ทั้งประเทศนี่เป็นความจริงรึเปล่าคะ ?

อีฮาจุน : แก้นะครับ มิสเตอร์อีครับ อีฮาจุน ไม่่ใช่ลี ไม่ใช่หลี่ด้วย ส่วนเรื่องที่คุณถามนี่เขาก็ลือกันไปเรื่อยครับ การที่ผมปล่อยสินเชื่อให้รัฐบาลสามประเทศพร้อมกันนี่มันก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะรวยพอจะซื้อประเทศได้ทั้งประเทศหรอกนะครับ ใครมันจะไปร่ำรวยขนาดนั้น

นักข่าวสาวสวย : คะ ??????

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5,861 ความคิดเห็น