[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 9 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 8 : คิวท์จะฟ้องหมอสาม [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57,324
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,830 ครั้ง
  29 พ.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 8 : คิวท์จะฟ้องหมอสาม

#สายฟ้าน่ารัก

 

ทุกคนย่นคิ้วใส่ตอนเด็กน้อยตอบแบบนั้น แต่พอหันไปมองคนข้างๆก็พอจะเข้าใจว่าหมอสามเขาห่วงอะไร ก็ดูสายตาที่ทันเดอร์มองเจ้าตัวเล็กสิ แทบจะกินเข้าไปอยู่แล้ว แถมตอนที่ได้ยินแบบนั้นยังกระตุกยิ้มอีกต่างหาก ดูรู้เลยว่าวางแผนไม่ดีเอาไว้

 

            ถ้าเขามีลูกชายแล้วต้องให้มาอยู่กับทันเดอร์นะ เขาก็คงเป็นห่วงเหมือนกัน

 

            เสียดายที่ไม่มี

 

            “แม่มึงก็พูดไปงั้น ไม่ได้ห่วงจริงหรอก

 

            “ไม่จริงสักหน่อย สามขี้เป็นห่วงจะตาย

 

            “เป็นห่วงจริงป่านนี้มานั่งเฝ้ามึงแล้ว ไม่ปล่อยมึงมานี่คนเดียวหรอก

 

            “กะ...ก็ใครจะว่างมานั่งเฝ้าตลอด สามก็มีเรียนนะ ทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องทำทั้งนั้นยู่ปากอีกรอบกลายเป็นเด็กตะมุตะมิที่พยายามแก้ต่างให้แม่ตัวเอง แล้วอีกอย่างเราก็ไม่ใช่เด็กที่ใครต้องมานั่งเฝ้าสักหน่อย เราดูแลตัวเองได้

 

            “นี่เหรอดูได้

 

            “ก็ถ้านายไม่แกล้งเรา เราก็ดูได้

 

            “งั้นก็แปลว่าอยู่กับกู ดูแลตัวเองไม่ได้

 

            “อะ...

 

            “ให้กูดูแลให้ไหมล่ะ กูดูแลดีนะคนตัวเล็กถลึงตาใส่ มองคนที่โน้มหน้าเข้ามาใกล้ๆกระซิบข้างหูเขาอย่างหยอกล้อ เล่นเอาต้องเบี่ยงตัวออกหลบลมหายใจร้อนๆของคนที่หัวเราะอย่างชอบใจ นี่ถ้าหมอสามมาเห็นจะต้องไม่ชอบแน่ๆ

 

            เรื่องนี้จะต้องถึงหูหมอสาม !

 

            “เอ้า รีบกินต่อดิ พวกเรายังมีงานให้ทำอีกเยอะนะ

 

            “เจอมึงหยอกมันเข้าไป กูรู้สึกอิ่มเอมจนอยากอ้วกออกมา

 

            “หมั่นไส้สัสภามกับจิลกลอกตาพร้อมกัน ส่งผลให้คิวท์ก้มหน้าก้มตากินข้าว ไม่ยอมปริปากคุยกับใครอีก ทันเดอร์ก็จ้องแต่จะแกล้งเขาอ่ะ แถมยังทำให้เพื่อนตัวเองหมั่นไส้อีก แบบนี้เขาจะโดนดักตีหัวก่อนกลับบ้านไหมอ่ะ บางทีภามกับจิลอาจจะรำคาญเขาจนอยากจะซ้อมเป็นกระสอบทรายก็ได้ ถ้าเป็นแบบนั้นขึ้นมาเขาจะทำไง

 

            จะต้องโทรเรียกโทนไหม หรือว่าโทรเรียกรถพยาบาลดี ?

 

            หลังจากกินข้าวเสร็จคิวท์ก็ต้องรับหน้าที่ล้านจานให้ ไม่เข้าใจเลยว่าทำไม ทั้งทีเขาเป็นคนทำอาหารให้ยังต้องมาล้างจานอีก แล้วแทนที่พวกเขาจะรีบทำงาน กลับนั่งเล่นเกมกันไม่สนใจ คิวท์ที่ทำอะไรไม่ได้ก็ได้แต่ยืนล้างจานเหงาๆต่อไป

 

            อยากกลับบ้านแล้ว คิดถึงเตียง

 

            คิดอะไรอยู่ไอ้เอ๋อ

 

            “อ๊ะ...โอ๊ย !” ร่างเล็กร้องออกมาด้วยความเจ็บ เพราะความตกใจที่จู่ๆทันเดอร์ก็โผล่มาจากด้านหลัง เลยทำให้มือที่กำลังล้างมีดอยู่โดนบาด ส่งผลให้เลือดสีแดงไหลเป็นทางยาวไปตามเรียวนิ้วชี้ที่เต็มไปด้วยคราบฟอง เลือดออกเลย

 

            “เป็นอะไร ไหนมาดู ทันเดอร์รีบสาวเท้าเข้ามาดูคนตัวเล็ก จับมือที่เหมือนเด็กไปดูอาการก่อนจะรีบเปิดน้ำล้างเอาสิ่งสกปรกออก คิวท์แทบกรีดร้อง รู้สึกแสบแผลไปหมด ทันเดอร์ไม่ถนอมเขาเหมือนที่หมอสามทำ ไม่มีความอ่อนโยน ไม่มีความน่ารัก มีเพียงแค่การรีบหาอะไรมากดแผลเขาไว้ ทำอีท่าไหนเนี่ยไอ้เอ๋อ ทำไมไม่ระวัง

 

            “กะ...ก็เราตกใจนิ จู่ๆนายก็โผล่มาด้านหลังอ่ะ

 

            “มัวแต่ใจลอยคิดอะไรเพ้อเจ้อสิท่า ไม่ต้องมาโบ้ยความผิดให้กู

 

            “เราพูดจริงนะ เราตกใจจริงๆ

 

            “เงียบเด็กน้อยยู่ปากคนที่ดุเขาไม่ยอมหยุด มือหนากดแผลของเขาไว้ เปลี่ยนกระดาษทิชชู่ให้เมื่อพบว่าแผ่นเก่าเต็มไปด้วยเลือดสีแดงฉาน คิวท์ไม่ชอบเวลาเห็นเลือดเยอะแบบนั้น มันทำให้เขาอยากจะร้องไห้ ไม่ต่างจากเด็กเวลาตกใจที่เลือดออก แล้วร้องออกมาเพื่อระบายความเจ็บในใจ

 

            แต่ถ้าร้องออกไปมีหวังคงโดนล้อไม่ก็โดนดุมากกว่าเดิม

 

            กดแผลไว้แล้วตามกูมา

 

            “จะพาเราไปไหน

 

            “ไปทำแผลไง อยากเป็นบาดทะยักตายเหรอ ?คิวท์ย่นคิ้วใส่คนที่พูดดีกับเขาได้ไม่ถึงสองวิ ก่อนจะถูกมือหนาที่ใหญ่กว่ามือเขา รั้งให้เดินตามเข้าไปในห้อง ผ่านสายตาของเพื่อนทั้งสองที่มองแล้วกระทุ้งศอกกันไปมาราวกับมีอะไรบางอย่างที่รู้กัน แน่นอนคิวท์ไม่เข้าใจพวกเขา ธรรมดาก็ไม่เคยเข้าใจคำพูดของพวกเขาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะพูดเล่นหรือพูดจริงก็ตาม

 

            จะว่าโง่ก็ได้ คิวท์ไม่โกรธ

 

            นั่งนี่

 

            “นั่งที่พื้นไม่ดีกว่าเหรอ

 

            “กูบอกให้นั่งว่าพร้อมกดตัวให้ทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงของเขา ความนุ่มนิ่มของมันเป็นสไตล์ที่คิวท์ชอบเลย นี่ถ้าไม่ติดว่าเจ้าของห้องอยู่ เขาคงเผลอล้มตัวลงนอนแล้ว อย่าขยับไปไหน เดี๋ยวกูหากล่องปฐมพยาบาลก่อน

 

            “แล้วถ้าเลือดหยดลงบนที่นอนนายขึ้นมาจะทำไง

 

            “มึงก็เอาไปซักไง เลือดมึงนิ คิวท์หน้าหงิกจนทั้งหน้าจะมากองรวมกันอยู่แล้ว ทำไมทันเดอร์ต้องดุตลอดเวลา ขนาดจะหากล่องพยาบาลยังเกรี้ยวกราด หาไม่เจอก็สบถคำหยาบที่คิวท์ไม่ชอบเลย อยู่ไหนวะ ก็เก็บไว้ในตู้นี่หว่า

 

ให้เราช่วยหาไหม

 

นั่งเงียบๆไป มึงอ่ะว่าพร้อมเปิดตู้เสื้อผ้ารื้อของไปมาขณะที่คิวท์ชะโงกหน้ามองด้วยความสนใจ แอบกวาดตามองสำรวจห้องคนตัวสูงนิดหน่อย และพบว่ามันถูกตกแต่งได้เรียบกว่าที่เขาคิด ที่ห้องนั่งเล่นยังตกแต่งเยอะกว่านี่อีก ในนี้มีแค่รูปของทันเดอร์กับหมาเท่านั้นเอง

 

เป็นพันธุ์โกลเด้นแบบที่คิวท์ชอบเลย

 

นี่หมานายเหรอ

 

อะไร ?

 

ในรูปอ่ะ ชี้นิ้วอีกข้างไปที่รูปหมาตรงหัวนอนของทันเดอร์ ตรงนั้นมีรูปถ่ายอยู่สามสี่ใบที่ใส่ไว้ในกรอบเรียงยาวติดกัน ร่างสูงไล่มองไปตามเรียวนิ้วนั้น เอาลิ้นดุนแก้มเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้า น่ารักอ่ะ มันชื่ออะไรเหรอ

 

ชื่อคิวท์

 

ห้ะ ?

 

มันชื่อคิวท์ ทันเดอร์ตอบประจวบเหมาะเจอกล่องปฐมพยาบาลพอดี เขาเลยหยิบมันออกมาจากตู้ปัดฝุ่นนิดหน่อย แล้วเอามาวางบนเตียงเปิดฝาหยิบของที่จำเป็นต้องใช้ คิวท์มองการกระทำนั้น แล้วก็สงสัยเรื่องที่อีกฝ่ายพูดมา ที่บอกว่าหมาชื่อคิวท์นี่พูดจริงไหมหรือว่าแค่ต้องการจะกวนประสาทกันเฉยๆ มึงข้องใจอะไร ?

 

ก็เราสงสัยว่าเมื่อกี้นายว่าเรา หรือว่าชื่อหมานายจริงๆ

 

มึงนี่ ทำไมพอกูพูดจริงแล้วไม่เชื่อ

 

ก็สามบอกไว้ว่าอย่าไว้ใจคนแปลกหน้า กระพริบตาปริบๆตอนพูดแบบนั้น เขาจดจำได้ทุกอย่างที่มีคนสอนเขา ไม่ว่าจะครอบครัวที่บ้านหรือพ่อแม่บุญธรรม สิ่งเดียวที่พวกเขาสอนเหมือนกันคือเรื่องที่ ห้ามไว้ใจคนแปลกหน้า ต่อให้จะสนิทแค่ไหนก็ตาม และใช่ ทันเดอร์เป็นคนแปลกหน้าสำหรับเขา

 

ต่อให้ตอนนี้ต้องเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็เถอะ

 

แล้วเราก็ไม่รู้ด้วยว่านายเคยพูดจริงกับเราบ้างไหม

 

กูก็ไม่ได้โกหกทุกอย่างไหมล่ะ ทันเดอร์ถอนหายใจแล้วเดินไปหยิบรูปนั้นมาให้คิวท์ดูใกล้ๆ ดูป้ายชื่อที่ปลอกคอมัน

 

คนตัวเล็กเอียงคอมองอย่างน่ารัก ก่อนจะรับกรอบรูปมาแล้วเพ่งสายตามองไปตามจุดที่เขาบอก ก่อนจะพบว่าที่ปลอกคอมีชื่อภาษาอังกฤษที่เขียนว่า ‘CUTE’ สลักไว้อยู่ นั่นเลยเป็นความจริงเรื่องแรกที่ทันเดอร์บอกกับเขา เห็นแล้วก็พยักหน้า ช้อนตาขึ้นไปมองคนที่ยืนค้ำหัว ทันเดอร์ส่ายหน้าให้คนที่มัวแต่กลัวว่าจะมีคนหลอกตัวเอง

 

แน่สิ ไว้ใจได้ที่ไหนกัน

 

แล้วมันไปไหนอ่ะ ไม่ได้เลี้ยงที่นี่เหรอ

 

มันตายไปสองปีก่อน

 

อะ...

 

มันโดนรถชน ร่างสูงพูดอย่างไม่อ่อนโยน น้ำเสียงเหมือนกรุ่นโกรธให้คิวท์หลุบตาหนี เขาดึงทิชชู่ที่คิวท์ใช้กดแผลอยู่ออก แล้วเอาสำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดทำความสะอาดให้ จู่ๆคนตัวเล็กก็ไม่กล้าพูดอะไร สัมผัสได้เลยว่าตอนนี้ทันเดอร์กำลังอารมณ์ไม่ดี บางทีคำพูดของคิวท์อาจจะไปสะกิดความทรงจำที่ไม่ดีในอดีตได้ ร่างสูงเลยไม่พอใจขึ้นมา

 

แบบนั้นทำแผลเองดีกว่า เดี๋ยวทันเดอร์หงุดหงิดเกิดหักนิ้วเขาขึ้นมาจะทำยังไง

 

เดี๋ยวเราทำเองก็ได้ นายไปพักเถอะ

 

มึงช่วยอยู่เฉยๆสักแปปได้ไหม

 

“…”

 

อย่ามาดื้อ กดเสียงต่ำเป็นการข่มขู่ทำคิวท์ใจสั่นอยากร้องไห้ เคยบอกไปแล้วใช่ไหมว่าร้อยวันพันปีเคยมีคนกล้าดุคิวท์ที่ไหน ขนาดหมอสามกับโทนที่ว่าสนิทชนิดเพื่อนตาย ยังไม่กล้าดุอะไรเขามากแบบที่ทันเดอร์ทำเลย แถมตอนที่เช็ดแผลให้ก็ทำแรงจนต้องร้องโอ๊ยใส่ แล้วก็ต้องรีบกลืนความเจ็บลงไป ไม่งั้นจะโดนเขาหักคอ

 

เลยได้แต่นั่งก้มหน้ามองพื้น ยื่นปากเป็นเด็กโดนว่า ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ทันเดอร์ไม่พอใจนะ ทำไงดีอ่ะ พูดอะไรไม่ได้เหรอ

 

งอนหรือไง นั่งเงียบเชียว

 

“…”

 

ตอบกู

 

มะ...ไม่ได้งอน

 

ไม่ได้งอนแล้วก้มหน้าทำไม

 

ก็เราไม่รู้จะเอาตาไปไว้ที่ไหน

 

ก็เอาไว้ที่กู คิวท์ไม่กล้ามองดูเลยว่าตอนนี้คนตรงหน้าแสดงสีหน้ายังไง ได้แต่หลุบตาทำเป็นมองนกมองไม้ ก่อนที่อีกฝ่ายจะย่อตัวลงคุกเข่า เขาโน้มหน้าลงมาเพื่อมองตาอีกฝ่าย เล่นเอาคิวท์ถึงกับเบิกตากว้าง ตกใจที่จู่ๆ คนใจร้ายก็มามองหน้ากัน

 

แถมยังถามเสียงอ่อนอีกว่า

 

งอนกูเหรอ คิวท์

 

            หมะ...หมอสามอยู่ไหน คิวท์รู้สึกเหมือนหัวใจจะวายเลย !

 

            “เปล่านะ ไม่ได้งอน !” รีบส่ายหน้าแล้วผละออก ยกมือขึ้นกุมหัวใจที่เต้นแรงไม่เป็นส่ำ รู้เลยว่าตอนนี้หน้าต้องแดงมาก เพราะหมอสามบอกว่าเวลาใจสั่นด้วยความตกใจ จะสูบฉีดเลือดไปทั่วร่างกาย อาจจะทำให้หน้าแดง ตัวแดงได้ตามเลเวลความรู้สึก มันทำให้คิวท์อยากจะสะอื้น ถ้าร้องไห้ตอนนี้จะต้องถูกมองว่าดูแลตัวเองไม่ได้แน่ๆ

 

            แต่ทันเดอร์แกล้งเขาก่อนนะ มาจ้องตากันแบบนั้นได้ไง ถ้าเกิดเขาหัวใจวายตาย...

 

            ไม่รู้ทันเดอร์จะพาไปโรงบาลหรือไปวัดกันแน่ !

 

            “หึ มึงหน้าแดง

 

            “!!!”

           

            “ทำไม เขินกูเหรอ ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ให้คิวท์ย่นจมูกใส่ พองลมในแก้มเข้าไปแล้วดันโดนจิ้มแก้มเอาลมออก ฮ่าๆ เด๋อจังวะ

 

            “งุ้ย ไม่ต้องมายุ่งเลย

 

            “แต่กูยังทำแผลไม่เสร็จ เพราะงั้นนั่งเฉยๆคิวท์อยากจะวิ่งออกไปจากห้องนี้ ถ้าไม่ติดว่าคำพูดของทันเดอร์ไม่ควรจะฝ่าฝืน เลยยอมนั่งเฉยๆให้เขาติดพลาสเตอร์ให้ ตาลุกวาวเล็กน้อยตอนเห็นพลาสเตอร์เป็นรูปสัตว์ต่างๆ คิวท์เล็งแล้วว่าอยากได้แพนด้า แต่คนตรงหน้ากลับเอารูปแมวมาพันให้แทน

 

            อยากได้แพนด้าอ่ะ

 

            “เรื่องมาก

 

            “งื้อออส่งเสียงเป็นเด็กโดนขัดใจ ทีหมอสามยังแปะรูปแพนด้าให้ตลอดเลย ทำไมทันเดอร์ต้องขัด แถมพอจะรั้งอีกฝ่ายก็รัดซะแน่น โอดเบาๆให้รู้ว่าเจ็บนะ เขาเลยแกะออกแล้วปิดอันใหม่ให้ ยิ้มดีใจตอนเห็นว่าเป็นรูปแพนด้า "ขอบคุณนะ

 

            “เออ ขานรับสั้นๆ ทว่าก็แอบยิ้มที่เห็นอีกฝ่ายยิ้มได้ นี่ดีกว่าตอนที่ทำหน้าเศร้าเหมือนงอนกันซะอีก แล้วอย่าไปซุ่มซ่ามอีกอ่ะ คราวหน้ามึงอาจจะนิ้วขาดเลยก็ได้

 

            “แค่โดนมีดบาดนิ้วขาดเลยเหรอ ?

 

            “ก็มีดบ้านกูมันคม ถ้าไม่ระวังนิ้วมึงก็อยู่ไม่ครบอ่ะบอกให้คิวท์อ้าปากค้างรู้สึกเลยว่ามีดบ้านนี้ใจร้ายไม่ต่างจากเจ้าของ ไม่ว่าอะไรในห้องก็ดูจะอันตรายไปซะหมด มึงไปทำงานต่อไป เดี๋ยวทีเหลือกูล้างเอง

 

            “จะดีเหรอ มันเหลืออีกเยอะเลยนะ

 

กึก !

 

            “เราไปช่วยก็ได้ แต่เราไม่ขอล้างมีดได้ไหม เราไม่อยากนิ้วขาดอ่ะตอบกลับเป็นเด็กน้อยให้ทันเดอร์ส่ายหน้าใส่ เขาลุกขึ้นเอากรอบรูปกับกล่องพยาบาลไปเก็บที แล้วเดินออกจากห้องนี้ ทิ้งให้คิวท์ต้องรีบวิ่งตามไป ร่างสูงจัดการล้างจานที่เหลืออย่างไว คิวท์ไม่ได้ทำอะไรเลยสักอย่าง พอจะเถียงอีกคนเขาก็เดินไปหยิบช็อกโกแลตที่เหลือออกมา

 

            แล้วยัดเข้าปากเด็กตัวเล็กไปเลย

 

            กินแล้วเลิกพูดมา ไปทำงานต่อ

 

            “งั่มกัดเจ้าของหวานที่ชอบ เดินต้อยๆตามทันเดอร์ไปทำโมเดลต่อ พอภามกับจิลเห็นก็ต้องยอมละจากหน้าจอ ปิดเกมแล้วมาทำงานต่อ มีหยอกล้อกันบ้างตามประสา ส่วนใหญ่งานของพวกเขาคือรูปเล่มรายงาน และโทรไปด่าชัชที่ไม่ยอมมาช่วยอะไรสักอย่าง

 

            คิวท์หัวเราะให้บ้างเป็นบางครั้ง ทว่าก็ต้องโฟกัสงานที่ทำมากกว่า แอบกลัวเบาๆกับงานที่ใช้กรรไกรหรือคัตเตอร์ตัด รู้สึกว่าถ้าไม่ระมัดระวังจะโดนนิ้วอีก

 

            เล่นเอาคนที่นั่งอยู่ข้างๆต้องดึงเอาไปทำเอง

 

            ชักช้า

 

            “ก็เรากลัวโดนนิ้วนิ

 

            “แต่ถ้ามึงมัวแต่ระวังแบบนี้ เดี๋ยวงานก็ไม่เสร็จพอดี

 

            “ขอโทษว่าเสียงแผ่วแล้วยู่ปาก วันนี้นะทันเดอร์ดุเขาไม่ยอมหยุด เดี๋ยวก็ดุนู้น เดี๋ยวก็ดุนี่ ดุทุกเอวี่ติงจนคิวท์ไม่รู้ว่าทำอะไรได้บ้าง ไอ้ที่ทำได้ก็หาเรื่องแกล้งเขาต่างๆนานา คิวท์ถอนหายใจหนักๆ เหลือบมองนาฬิกาแล้วพบว่าอีกไม่นานหมอสามคงมารับ

 

            อาจจะสัก 5

           

            4

 

            3

 

            2

 

            1

 

ก๊อกๆ !

 

            “ใครมาวะ เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำให้ภามที่อยู่ใกล้ประตูที่สุดเอ่ยถาม เนื่องจากเขาเดินไปเอาน้ำมากินเลยได้ยินเป็นคนแรก ชะเง้อคอมองก่อนจะยอมเดินไปประตู ส่งผลให้คิวท์รีบชะโงกดูแล้วก็พบกับคุณแม่ที่รอคอยมาทั้งวัน

 

            คิวท์อยู่ไหน

 

            “สาม !” คนตัวเล็กลุกจากที่นั่งวิ่งไปหาแม่บุญธรรม กระโดดกอดด้วยความรัก คิดถึงหนักอย่างห้ามไม่อยู่ ฮืออ สามมาแล้ว

 

            “เป็นไร ใครแกล้งถามทันทีด้วยความห่วงใย ตลอดทางที่ขับรถมาก็ห่วงว่าลูกชายจะโดนใครแกล้งอะไรบ้าง ยิ่งคิวท์ไม่ตอบข้อความก็ทำให้เขาห่วงหนัก ถึงขั้นคิดว่าโดนทันเดอร์แกล้งแล้วเอาไปหมกไว้ในป่า อย่าหาว่าเขามองโลกในแง่ร้ายเลยนะ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เมื่อมีคนอย่างทันเดอร์อยู่บนโลกใบนี้ หนำซ้ำพอเห็นว่าคนตัวเล็กวิ่งมาซุกหน้าลงกับบ่า

 

            คุณชายเจ้าบ้านก็รีบเต๊ะท่า วางมาดมาเลย

 

            ไงมึง มารับลูกเหรอ

 

            “เออพยักหน้าแล้วลูบหัวคนที่ทำเสียงฮือๆเหมือนร้องไห้ ดูรู้เลยว่ามีคนใจร้ายกับลูกชายของบ้านสามคน แล้วนี่พวกมึงทำไรกันอยู่ ดูว่างกันนิ

 

            “ว่างห่าไรล่ะ พวกกูนั่งทำงานกันอยู่เนี่ย

 

            “ยังไม่ได้นอนจะสิบโมงเช้า~”ภามกับจิลตอบกลับขณะที่สามแทบไม่สนใจเรื่องนั้นเลยด้วยซ้ำ เขาก้มมองเวลาแล้วพบว่าตอนนี้หกโมงกว่าแล้ว คิวท์ควรจะกลับบ้านได้แล้ว เมื่อคืนมานอนบ้านคนอื่นคงจะนอนดึกน่าดู แถมยังได้ยินว่าตื่นมาแล้วนอนอยู่กับทันเดอร์อีก

 

            กลับห้องเมื่อไหร่ต้องจับถอดเสื้อผ้า ตรวจตราดูให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเพื่อนของเขา

 

            แล้วนี่งานเสร็จยัง ถ้าเสร็จแล้วกูจะได้พาคิวท์กลับ

 

            “จะเสร็จ...

 

            “ยังไม่เสร็จ

 

            “อ๊ะ !”

 

            “เหลืออีกเยอะเลยว่ะ คืนนี้คงต้องให้ค้างอีกคืนทันเดอร์ยักคิ้วอย่างกวนประสาท ก่อนจะหมุนตัวเดินกลับเข้าไปทำงานต่อ ทิ้งให้คิวท์ผละออกจากอ้อมกอดสามมามองหน้าคุณหมอด้วยแววตาอยากกลับบ้าน แน่นอนหมอสามเข้าใจแววตานั้นเลยจูงมือเด็กในปกครองให้เดินตามมา มึงคงต้องรอเก้อแล้วว่ะสาม กลับไปได้เลยนะ กูไม่ว่า"

 

            “สาม...

 

            “ไม่เป็นไรกูจะอยู่ช่วยทำ

 

            “หา ?

 

            “เพราะกูขี้เกียจวนรถกลับ และคิวท์คงรู้สึกดีกว่าที่มีกูอยู่หมอสามว่าอย่างผู้มีชัย กระตุกยิ้มให้ดูว่าเขารู้ทันอีกฝ่ายนะ เล่นเอาทันเดอร์ถึงกับดึงหน้า นี่แหละอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาเลย กูอยากรู้มานานแล้วว่าเด็กถาปัตย์เขานั่งตัดโมอะไรกันทั้งวัน วันนี้กูจะผันตัวเองมาเป็นเด็กถาปัตย์วันหนึ่ง

 

            “จริงเหรอสาม สามจะอยู่ช่วยเราเหรอ

 

            “จริง

 

            “เย้

 

            “อะแฮ่มทันเดอร์ขัดความสุขของคนที่ร้องเย้อย่างดีใจ แล้วตวัดตาบอกให้ทำงานต่อ เลิกทำตัวเป็นเด็กได้แล้วไอ้เอ๋อ แม่มึงอยู่ไม่ได้แปลว่างานมึงจะเสร็จเร็วขึ้นนะ

 

            “แต่มันก็เหลือนิดเดียวเองนะ ทำแปปเดียวก็เสร็จ

 

            “งั้นก็เร่งมือดิ จะรอใครอัญเชิญให้นั่งทำ

 

            “ทำไมมึงต้องดุมันด้วยทันเดอร์

 

            “อะ...

 

            อย่ามาดุคิวท์ มันไม่ชอบให้ใครดุ แล้วก็คิวท์ มึงขยับไปนั่งตรงนู้น เดี๋ยวกูคั่นกลางเอง

 

            ว่าพร้อมดึงลูกชายให้เขยิบไปอีกฝั่ง แล้วทิ้งตัวลงนั่งกั้นกลางอย่างที่บอกเอาไว้ เล่นเอาภามกับจิลที่ดูอยู่ไม่ไกล ถึงกับยกนิ้วให้เข้าใจแล้วว่าหมอสามเขาหวงลูกตัวเองขนาดไหน ไม่งั้นคงให้คิวท์กลับมานั่งใกล้ทันเดอร์แล้ว แน่นอน การกระทำนั้นทำให้ทันเดอร์ไม่พอใจ เขาย่นคิ้วใส่คนที่มาวุ่นวายกับคนที่เขาแกล้งอยู่ ผิดกับคิวท์ที่ยิ้มกว้างดูไร้เดียงสา

 

            สนใจแค่อ้อนหมอสามไม่ต่างจากลูกหมาเล่นกับเจ้านาย

 

            หมั่นไส้ !

 

            “สามทำเป็นไหม เดี๋ยวเราสอนให้

 

            “เอาสิ แต่เดี๋ยว มือไปโดนอะไร

 

หมับ !

 

            “โดนมีดบาดเหรอ ?ถามตอนที่จับมือของคนตัวเล็กมาดูแล้วพบว่ามีพลาสเตอร์ลายแพนด้า แบบที่เจ้าตัวชอบพันอยู่ที่นิ้วชี้ เหล่มองทันเดอร์ไปทีเพราะไม่รู้ว่าแผลนี้เกิดจากใคร หรือด้วยสาเหตุอะไร ใครทำ ?

 

            “เราล้างจานน่ะแล้วมีดมันบาด

 

            “ทำไมต้องล้าง ?

 

            “ก็มาอยู่ห้องเขา ก็ต้องช่วยเขาทำงานบ้านสิตอบกลับอย่างไม่รู้ว่านั่นคือการสารภาพความผิด ทำเอาหมอสามเขาคิ้วกระตุก นี่นอกจากมาทำงานแล้ว ไอ้เดือนถาปัตย์มันยังใช้ลูกเขาเก็บกวาดบ้าน ล้างจานให้มันอีกเหรอ ไม่รู้หรือไงว่าคิวท์ไม่ใช่ทาสของใคร เขาเป็นลูกชายที่หมอสามทำให้ทุกอย่าง ต่อให้จะต้องสอนเรื่องมารยาทไว้บ้าง

 

            แต่ห้องหรูหราแบบนี้มันต้องมีแม่บ้านคอยทำความสะอาดสิ ไม่ใช่มาใช้แขกที่ร่วมงาน

 

            แล้วไอ้แผลที่ได้มาอีก เมื่อกี้แอบเห็นนะว่าคิวท์ทำตาหลุกหลิก แสดงว่ามันต้องมีอะไรมากกว่าที่เขาคิดใช่ไหม

 

            ช่างเถอะ เราไม่เป็นไร โดนบาดนิดเดียวเองคิวท์สังเกตเห็นว่าหมอสามดูหงุดหงิด เลยต้องรีบแก้สถานการณ์ก่อนที่องค์จะลง เดี๋ยวก็หายแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงนะ

 

            “...ก็ได้

 

            “…”

 

            “แต่กูบอกแล้วใช่ไหมให้ระวัง สอนไปกี่ครั้งแล้วว่าอย่าเล่นของมีคม

 

            “น่ารำคาญ

 

            “อ๊ะ !” ทั้งสองหันไปมองคนที่นั่งตัดกระดาษอยู่ ทันเดอร์ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทั้งทีความจริงรำคาญความสปอยลูกชายตัวเองของหมอสามแทบขาดใจ ซึ่งคิวท์ก็รับรู้ได้เลยยู่ปากใส่ ทันเดอร์ไม่เคยเกรงใจใครเลย แต่เขาไม่กลัวหรอกเพราะตอนนี้เขามีหมอสาม พอเจอทันเดอร์พูดแบบนั้นเข้าไป คุณแม่ของบ้านสามคนเขาก็จุ้บลงบนแผลเพื่อนสนิท

 

            ทำเอาร่างสูงถึงกับทิ้งของที่ทำอยู่เลย

 

            หายเร็วๆนะ

 

            “อือ...

 

            “น่ารำคาญ พวกมึงจะอู้กันอีกนานไหม

 

กึก !

 

            “งานมันไม่ได้เสร็จได้ด้วยตัวมันเองนะ ถ้าไม่ช่วยกัน เอฟแดกทั้งกลุ่มขึ้นมาอย่ามาโทษกูนะ ว่าเสียงเขียวที่ดูก็รู้ว่าไม่พอใจ หมอสามเขาก็ทำหน้าตายแคร์ที่ไหนกับที่พูดมา ก็แค่หมาหวงของที่ไม่รู้วิธีเอาของคืนจากคนอื่นยังไง ทำได้แค่เห่าแล้วสร้างสถานการณ์ให้มันดูใหญ่เท่านั้นแหละ

 

            และหมาเห่ามากๆ ส่วนใหญ่เขาก็เอาน้ำร้อนสาดไม่ก็เอาไม้ตีกัน

 

            แต่หมอสามไม่ทำแบบนั้น เขาหยิบของที่จำเป็นต้องใช้ไปทำกับคิวท์สองคน ปล่อยให้อีกคนเขากัดฟันกรอดด้วยความไม่ชอบใจ

 

            เดี๋ยวกูตัดให้ มึงทำตรงนั้นไปเถอะ

 

            “แต่สามต้องตัดเป็นแบบนี้นะเหมือนที่เราตัด กระดาษมันแข็งถ้าสามไม่ถนัดมันจะเบี้ยวคนตัวเล็กพูดพร้อมชะโงกหน้ามามองสิ่งที่อีกฝ่ายทำ หน้านี่ใกล้กันจนทันเดอร์อยากจะเข้าไปแยกออก เราทำให้ก็ได้ มือเราไม่เจ็บเท่าไหร่

 

            “บอกว่าไม่ต้องไง ไปนั่งทำดีๆ คำพูดที่เหมือนดุแต่ใช้น้ำเสียงนุ่มๆ ทำให้คิวท์พยักหน้าเชื่อฟังแต่โดยดี แสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ทันเดอร์ทำก่อนหน้านี้ นอกจากมันจะเป็นการฝืนใจคิวท์แล้ว ยังทำให้อีกคนไม่อยากเข้าใกล้อีกด้วย พอคิวท์ทำตามก็หันไปยักคิ้วใส่

 

            ขอกวนประสาทคนที่ทำอะไรไม่ได้หน่อย

 

            “สาม ทำไมขี้แกล้ง

 

            “ก็แค่แหย่นิดหน่อยเอง กระซิบบอกคนที่รู้ทัน ทีตอนคนอื่นแกล้งหรือหลอกใช้ ไม่เห็นรู้ทันแบบนี้บ้างเลย จะได้ไม่มีใครมาแกล้งมึงอีกไง

 

            “แต่เรามาช่วยงานเขานะ รีบทำรีบกลับเถอะ

 

            “รู้แล้วน่า มึงทำงานของมึงไปเถอะเข้าไปกระซิบข้างหูให้ดูเหมือนหอมแก้ม แล้วก็หันไปแจกยิ้มให้กับคนที่มองเหตุการณ์ไม่กระพริบ

 

            เห็นแล้วอยากสะกิดกลัวเจ้าของห้องนี้จะเจ็บตา

 

            กวนตีน เสียดายที่โดนด่า ทันเดอร์ไม่ยอมแพ้หรอก ไว้เขามีโอกาสเมื่อไหร่เขาจะเอาคืนคนหวงลูกชายแน่ๆ เพียงแค่ตอนนี้เขากำลังหงุดหงิดเลยต้องลุกขึ้นไปหยิบเบียร์มากินอย่างทนไม่ไหว นี่ถ้าไม่มีอะไรมาดับให้เย็นใจ คงได้เหวี่ยงใส่ทุกคนที่เข้ามา ประจวบเหมาะที่หมอสามเขาเดินมาหาน้ำกินพอดี เปิดตู้เย็นโดยไม่สนใจเจ้าของ หยิบช็อกโกแลตอีกห่อแล้วปิดประตูมองหน้าคนที่ยืนดื่มเบียร์อยู่

 

            กระตุกยิ้มให้อีกรอบเพื่อที่จะได้รู้ว่าอย่ามาลองดีกับเขา

 

            กวนตีนนะไอ้สาม กูไม่ใช่ไอ้โทนนะมึงถึงจะมากวนตีนได้

 

            “กูก็ยังไม่ได้ทำอะไรนิ มึงคิดเอาเองทั้งนั้น

 

            “เหรอ แต่กูว่ามึงทำเยอะเลยว่ะ

 

            “เช่นอะไรล่ะ ?

 

            “ก็...

 

            “เช่นที่กูจุ้บไอ้คิวท์เหรอ

 

            “!!!”

 

            “อยากทำเหรอวะทันเดอร์Jเลิกคิ้วใส่อย่างกวนประสาท การได้เห็นสีหน้าชวนหงุดหงิดของคนตรงหน้าเป็นอะไรที่หมอสามอยากเห็นมากที่สุด เขายกน้ำขึ้นดื่มแล้วตบบ่าเจ้าของห้อง หมุนตัวเดินออกมา ไม่วายหันกลับไปตอบกลับว่า อ้อ กูลืมบอกไปอย่าง เผื่อมึงคิดว่ามึงทำแบบนั้นกับเพื่อนกูได้

 

            “…”

 

            “คิวท์น่ะเป็นคนดีเกินไป อย่าทำเรื่องใจร้ายกับลูกชายกูกดเสียงต่ำเป็นการข่มขู่ ทว่าแทนที่จะเชื่อทันเดอร์กลับหลุดหัวเราะออกมา เล่นเอาหมอสามต้องย่นคิ้วใส่ ขำอะไรของมึง ?

 

            “ขำความหวงลูกของมึงไงสาม แม่งโคตรจะไร้สาระ

 

            “มึง...!”

 

            “ตราบใดที่กูหมายหัวมัน ต่อให้มึงมาขวาง มึงก็ทำอะไรไม่ได้

 

            “ก็ลองดูสิว่าทำได้ไหม

 

            “อะ...

 

    “อยากตายก็ลองดู

 

LOADING 100 PER

มาแล้วกับคิวท์จะฟ้องหมอสาม นังทันมันร้ายนะคะแม่ !

เอาแล้ววลูกแม่ หนูโดนแกล้งอีกแล้ว ฮือออ

แล้วดูสิมาถามว่างอนเหรอ เป็นแม่ แม่จะตอบกันยังไงคะ

นักเขียนได้ตายไปแล้วค่ะ จู่ๆนางก็สลับโหมดมาซะอย่างงั้น

จะเป็นไงต่อฝากติดตาม

หวีดคู่นี้ที่แท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.83K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10251 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 01:30
  มาหว่ะ5555555555
  #10251
  0
 2. #10214 SuNny_ms (@SuNny_ms) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 19:19
  จัดการเลยคุณหมออออ
  #10214
  0
 3. #10199 _Rattanawadee (@_Rattanawadee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 23:08
  สาม อ่านออกหมด
  #10199
  1
 4. #10189 Silverfox809 (@Silverfox809) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 21:12
  กรี๊ดดดดด อยากได้พี่หมอสามค่ะ ><
  #10189
  1
 5. #10166 morningU (@morningU) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 07:25
  คนเป็นแม่อ่ะเนอะ อิทันจะไม่ตายดี แงงง
  #10166
  1
 6. #10119 weendy (@mommamaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 09:12
  หมอออออออ หวงมากกกก
  #10119
  1
 7. #10051 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 10:07
  ชอบหมออ่ะ มันต้องแบบนี้ค่ะปกป้องน้องเลยยย อิพี่ทันขี้แกล้งงงง
  #10051
  1
 8. #10012 Midnight9302 (@Defenderking) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 01:45
  เราไม่เคยอยู่ธีมนายเอก ขอโทษนะลูก แต่ว่านะ เชียร์ธันอ่ะ...
  #10012
  1
 9. #10006 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 16:06
  หมออออ ดูแลน้องงงง
  #10006
  1
 10. #9990 Chimmyn (@Kim_Hyoyeon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 23:58
  ทำดีมากค่ะหมอ!! เรามีลูกคนเดียว ลูกเรากำลังถูกรังแก เราต้องปกป้องลูกน้อยของเรา!!
  #9990
  1
 11. #9973 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 22:20
  แม่ไม่ยอมนะจ้ะ
  #9973
  1
 12. #9970 Dollyjune (@Dollyjune) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 22:26
  แม่โหดดดดอ่ะ แงงงงง
  #9970
  1
 13. #9955 Thunx2 (@thunthan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 19:39
  เอ้อออ!! อยากตายก็ลองดู!! หมอสามมมมม!!!! ฟ้องๆๆๆๆๆๆ!! เนี่ยๆ ทันเดอร์นิสัยไม่ดีอะ เอาแต่ดุคิ้ว คนเราอะพูดดีๆก็ได้มะ แต่ชอบความหวงลูกชายของหมอมากค่ะ ก็เค้าดูแลของเค้ามาแบบนี้อะ จะยอมให้คนอื่นมาทำลูกชายร้องไห้ได้ยังไงคะ เนี่ยๆ ดูแล้วจำ แล้วนำไปใช้
  #9955
  1
 14. #9937 jira_deer (@jira_deer) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 00:44
  แม่เขาไม่ยอมว่ะว่ะ
  #9937
  1
 15. #9931 Mint🍃 (@parkwa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 01:55
  แม่โหดจ้าาา
  #9931
  1
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #9907 mike2549 (@mike2549) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:32
  คนหวงลูก2019
  #9907
  1
 18. #9835 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 13:44
  พ่อเขาขี้หวงน่าดูเลยพี่เอ้ยย
  #9835
  1
 19. #9785 May\'be Saisuda (@realmaybe) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:32

  เอาเด็กขี้ฟ้องมาปั้นๆ เก็บไว้ที่บ้านได้มั้ย น่ารักเกินนนนน

  #9785
  1
 20. #9784 jkyx (@jkyx95) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:40
  ขอสารภาพว่าชอบหมอสามที่สุด5555 แอบร้ายนะคะคุณหมอ ทันเดอร์นี่ก็แกล้งเขาอยู่นั่นแหละ แหม กลัวเขารู้ว่าชอบหรา
  #9784
  1
 21. #9745 keamtsr (@keamtsr) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:26
  โอยยัยเด็กขี้ฟ้องง
  #9745
  1
 22. #9720 NoTTo5549porgtbs (@NoTTo5549porgtbs) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:47
  หมอสามมมมม
  #9720
  1
 23. #9719 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 22:49
  น้องหมอสามสู้ๆๆๆๆ
  #9719
  1
 24. #9649 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:59
  อย่าดิสาม ยังไม่อยากโกรธสามนะ มีขอบเขตหน่อยดิ&#128545;
  #9649
  1
 25. #9648 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:56
  ไม่ได้งอนแล้วก้มหน้าทำไม ก็ไม่รู้จะเอาตาไปไว้ที่ไหน ได้หร๊อ?!!!!!&#128514;&#128514;&#128514;
  #9648
  1