[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 8 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 7 : แม่บ้านจำเป็น [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 56,443
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,787 ครั้ง
  25 พ.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 7 : แม่บ้านจำเป็น

#สายฟ้าน่ารัก

 

ตื่นมาอีกทีคือตอนเที่ยงวัน...

 

            คิวท์เป็นคนแรกที่ตื่นมาตอนนั้น เพราะแสงแดดจากนอกหน้าต่างมันแยงตาจนไม่รู้จะทำยังไง ตอนแรกก็พลิกตัวไปกอดหมอนข้างเอาไว้ ซุกหน้าลงกับความนุ่มนิ่มเหมือนที่เคยทำ ทว่าพอถูกหมอนข้างกอดตอบก็ต้องขมวดคิ้วหนัก ไหนจะความรู้สึกที่เหมือนกับมีคนมาหอมหัวอีก

 

            หมอนข้างทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ ?

 

            หือ ?คนตัวเล็กย่นคิ้วใส่ค่อยๆลืมตาขึ้นไปดูว่าเขากอดหมอนข้างแบบไหนอยู่ พลันหัวใจก็เต้นระรัวเร็วขึ้น เมื่อพบว่าสิ่งที่เขากอดอยู่ไม่ใช่หมอนข้างหรืออะไร

 

            แต่มันคือคนที่เขาไม่ไว้ใจมากที่สุด !

 

            “ทันเดอร์...!”สองมือปิดปากตัวเองแน่นตอนที่นัยน์ตามองเห็นใบหน้าหล่อ ตอนนี้ใบหน้าของทันเดอร์อยู่ห่างจากเขาเพียงไม่กี่เซน เนื่องจากเมื่อกี้ที่ขยับตัวทำให้คนที่เอาคางเกยหัวเขาอยู่ต้องขยับตาม มือแกร่งโอบกอดร่างอีกฝ่ายไว้ ตัวใหญ่พอที่จะกดจมมิดอก วินาทีนั้นคิวท์อยากจะเป็นลม

 

            ทะ...ทำไมถึงมานอนด้วยกันได้อ่ะ

 

            อื้ม~”ตัวแข็งทื่อไปทีตอนได้ยินเสียงคนตรงหน้านี่ครางเหมือนจะตื่น ในตอนนั้นก็ลุกลี้ลุกลน มองซ้ายมองขวาหาคนอื่น ทว่าก็ต้องแตกตื่นเป็นรอบที่สิบ ตอนนี้พวกเขานอนอยู่ที่พื้น ที่เดียวกับที่ทำงานอยู่เมื่อคืน แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เข้าไปนอนในห้องเหมือนภามและจิล

 

            ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทำไมอีกเหมือนกัน

 

            ทะ...ทันเดอร์

 

            “อือ...

 

            “ทันเดอร์ส่งเสียงปลุกเบาๆเพราะจะขยับตัวหนี อีกคนก็กอดชิดร่างเอาไว้ คิวท์แทบจะหยุดหายใจตอนปลายจมูกคมเฉียดแก้มของเขาไปมา พาเอาใบหน้าเห่อร้อนไปหมด แถมหัวใจก็สั่นจนไม่รู้ว่าแผ่นดินจะไหวตามไหม

 

            ทำไงดีอ่ะ ทำไงดี ถ้าขยับเข้ามาอีกนิด ต้องหอมแก้มแน่ๆเลย

 

มือถืออยู่ไหน จะโทรเรียกหมอสามมารับ !

 

            “ตื่นเร็วจังวะ

 

            “!!!”

 

            “นอนต่ออีกนิดดิ ค่อยตื่นพูดพร้อมรวบร่างเขามากอดให้แน่นขึ้น คิวท์นี่ถึงกับอึ้งตาเบิกกว้างยิ่งกว่าอะไร การที่ทันเดอร์ตอบเขาได้แปลว่าตื่นแล้วใช่ไหม แล้วทำไมเมื่อกี้ตอนเขาเรียกถึงทำเป็นไม่ตื่นอ่ะ ร่างเล็กยู่ปากใส่ ตัดสินใจดันอีกฝ่ายออกไปเบาๆเพื่อไม่ให้รบกวนเวลานอนของเขา

 

            ถึงจะตกใจที่มานอนกอดกันอยู่ที่พื้นก็เถอะ แต่มันก็ไม่มีอะไรเกินเลยไม่ใช่เหรอ

 

            ใช่ไหม ?

 

            ใช่สิ...

 

            ฮึบออกแรงทั้งหมดที่มีเพื่อเว้นระยะห่าง ส่งผลให้ทันเดอร์ที่หลับอยู่ต้องแอบลืมตา จริงๆเขาตื่นตั้งแต่ที่ได้ยินเสียงเรียกชื่อตัวเองครั้งแรกแล้ว เพียงแต่แกล้งเพื่อดูว่าเด็กมันจะเอาตัวเองให้รอดจากสถานการณ์ล่อแหลมแบบนี้ยังไง แน่นอนคิวท์ก็พยายามจะดิ้นรนออกไป

 

            เสียดายเนอะ ตัวเท่ามด

 

            เหนื่อยอ่ะ ทำไมตัวหนักจังบ่นอุบอิบเมื่อพยายามดิ้นแล้วไม่เป็นผล จะผลักจะถีบก็กลัวว่าอีกคนจะมาเอาเรื่องทีหลัง บวกกับเขาไม่กล้าทำแบบนั้นด้วยมั้ง เลยได้แต่ดันเบาๆเหมือนมดไปดันช้าง พอทำอะไรไม่ได้ก็นอนหอบอยู่อย่างนั้น พลิกร่างนอนหันหลังให้

 

            อย่างน้อยก็ไม่ต้องใกล้จนได้ยินเสียงหัวใจนั้นแหละ !

 

            ตลกที่มันเป็นความคิดแบบเด็กๆ ร่างเล็กยังคงถูกรวบไปกอดให้แนบชิด ถูกสูดกลิ่นอายนิดๆจากเรือนผมสีสวย และท้ายทอยขาวใส วินาทีนั้นคิวท์ตกใจ ริมฝีปากร้อนกำลังทาบทับอยู่ที่หลังคอของเขา

 

            ทันเดอร์...!”

 

Rrrr !

 

            ราวกับเป็นบุญที่สะสมมาเมื่อจู่ๆหมอสามเขาก็โทรมาหา ส่งผลให้คิวท์อาศัยจังหวะนั้นพลีพล่ามผลักทันเดอร์ให้พลิกไปอีกฝั่ง จากนั้นก็รีบหนีไปตั้งหลัก คว้ามือถือไปรับทั้งทีหัวใจสั่นยิ่งกว่ามือถือซะอีก มืออีกข้างก็จับท้ายทอยตัวเองไว้นิ่ง ตอนนี้สตงสติหนีไปหมดแล้ว

 

            ฮะ....ฮัลโหลสาม ว่าไง

 

            (เป็นอะไร ทำไมเสียงสั่น) ปลายสายถามทันทีที่ได้ยินเสียงนั้น แน่สิ จะไม่ให้สั่นได้ไง นี่สั่นจนแผ่นดินไม่ต้องไหวแล้ว (เกิดอะไรขึ้นคิวท์)

 

            มะ...เมื่อกี้ทันเดอร์เขา

 

            (ทำไม ?)

 

            เอาปากมาโดนท้ายทอยเราอ่ะใบหน้าร้อนฉ่าพาให้ต้องย้ายตัวเองไปโทรศัพท์ที่ระเบียง กันคนที่กำลังจะลุกขึ้นมาได้ยิน ฮืออ ทำไงดีอ่ะสาม คอเราจะเป็นอะไรไหม จะเป็นโรคร้ายแรงอะไรหรือเปล่า

 

(จะบ้าหรือไงไอ้เด็กงี่เง่า)

 

ว่าเราทำไมอ่ะ

 

(ไม่มีใครเป็นอะไรเพราะโดนจูบหรอกนะ)

 

            จูบ !?”

 

            (เออ)

 

จูบ !?” คิวท์พูดคำนั้นย้ำ เบิกตากว้างจนมันแทบจะหลุดออกจากเบ้า ก็เขาไม่เคยถูกผู้ชายจูบนี่น่า ไม่ว่าจะแก้มซ้าย หรือแก้มขวา จะด้านหน้าหรือด้านหลัง คนเดียวที่ทำแบบนั้นได้มีแค่แม่ของเขา

 

แล้วทันเดอร์มาทำแบบนั้นได้ไง !

 

(แล้วไปทำอีท่าไหนมันถึงจูบเอาได้)

 

            กะ...ก็นอนอยู่

 

            (นอนด้วยกัน ?)

 

            อือพยักหน้ารับขานรับ พยายามควบคุมไม่ให้ตัวสั่นก็เป็นไปได้ยาก มะ...ไม่รู้เหมือนกันว่ามานอนด้วยกันได้ไง จิลกับภามก็ไม่อยู่ สงสัยนอนอยู่ในห้อง

 

            (แล้วไอ้ทันเดอร์มันตื่นอยู่ไหม)

 

            ไม่ เขาหลับอยู่

 

            (งั้นก็คงละเมอ)ตอบกลับเป็นการคลายความรู้สึก ไม่งั้นคนตัวเล็กก็คงจะกระวนกระวายไม่กล้าทำอะไรแน่นอน ถึงอย่างนั้นก็แอบหงุดหงิดไม่ได้ ไอ้ที่เอาลูกชายเขาไปนอนที่ห้อง จริงๆเขาก็มองว่ามันไม่เหมาะ ล่าสุดก็มาทำเป็นดอมดมเจ้าเด็กเล็กของบ้านสามคนนี่อีก

 

            ไอ้นี่มันร้ายนักนะ !

 

(จะให้กูไปรับไหม ตอนนี้กูอยู่แถวหอมึงพอดี)

 

            ระ...เราไม่รู้ว่างานเสร็จไหม ถ้ายังไม่เสร็จก็กลับไม่ได้

 

            (งั้นมึงไปปลุกคนอื่นรีบมาทำงานให้ไวเลย วันนี้มึงห้ามนอนค้างที่นั่นอีก)

 

            อือพยักหน้าราวกับปลายสายอยู่ตรงหน้า พูดคุยกันอีกสองสามคำก็ต้องทำใจเดินกลับเข้ามา ทันเดอร์นั่งอยู่ที่พื้น เกาหัวที่ตอนนี้ผมกำลังยุ่งอยู่ แสดงให้เห็นว่าเขาเพิ่งจะตื่นนอนได้ไม่นาน ทำเอาคิ้วท์ลนลานไม่รู้เลยว่าจะคุยอะไรก่อน สิ่งแรกที่ทำเลยคือเดินเข้าไปหาก่อน

 

            แล้วคนใจร้ายก็ตวัดสายตามามองทันที

 

            ไปไหนมา

 

            “ปะ...ไปคุยกับสามมา

 

            “มันว่าไง

 

            “เขาบอกให้รีบกลับ

 

            “กลัวบ้านหายเหรอวะเลิกคิ้วถามอย่างกวนประสาท ยันร่างขึ้นมาจ้องหน้าคนที่หลุบตาหนีเขา พอเห็นเด็กมันหงอแล้วก็ยกยิ้มขึ้นหน้า คนอะไรทำไมถึงได้เด๋อขนาดนี้ เมื่อคืนมึงนิสัยไม่ดี ทิ้งให้พวกกูทำงานกันถึงเที่ยงคืน

 

            “ระ...เราไม่ได้ตั้งใจ ไม่รู้เหมือนกันว่าหลับไปตอนไหน

 

            “…”

 

            “แล้วงานเสร็จไหม ถ้ายังไม่เสร็จจะได้รีบทำคิวท์ทำเป็นหันไปมองหาโมเดลที่ควรจะตั้งอยู่บนโต๊ะหน้าโซฟา จำได้ว่าเมื่อคืนก็วางไว้ตรงนั้น วันนี้เราคงอยู่ช่วยจนดึกไม่ได้

 

            “แม่มึงสั่งหรือมึงอยากหนีกลับเองล่ะ

 

            “อ๊ะ !”สะดุ้งทันทีที่ได้ยินแบบนั้น ทำไมทันเดอร์ถึงรู้ทันอ่ะ เหมือนไปแอบฟังที่เขาคุยโทรศัพท์มาเลย แน่นอนการเฉลยไม่ใช่นิสัยของคนปากหมา ทันเดอร์บิดขี้เกียจแล้วถอนหายใจออกมา เดินไปหยิบน้ำในตู้เย็นมากิน เหล่มองเจ้าช็อกโกแลตนิดๆ ตอนนี้มันยังคงอยู่ดีไม่ถูกเอาไป มือหนาเลยเอื้อมไปหยิบแล้วโยนให้คนที่ยังคงไม่ขยับไปไหน

 

            เมื่อกี้ถ้าไม่รับไว้ คงโดนหน้าแน่ๆเลย

 

            ช็อกโกแลตนิ ?

 

            “กินดิ ไม่มีใครกิน

 

            “จริงเหรอ ?

 

            “เออขานรับสั้นๆแล้วยกน้ำขึ้นดื่ม เหลือบมองนาฬิกาที่บอกว่าตอนนี้เที่ยงครึ่ง แล้วก็หวนนึกว่ากว่าเพื่อนเขาจะตื่นก็คงเกือบเย็น เพราะพวกมันเป็นซอมบี้ นอนทีเหมือนซ้อมตาย ไอ้ภามกับไอ้จิลคงอีกนานกว่าจะตื่น วันนี้มึงมีเรียนไหม เดี๋ยวกูขับรถไปส่ง

 

            “ไม่มีส่ายหน้าเป็นเด็กที่ถูกพ่อขู่ตี แล้วก็อมยิ้มตอนแกะของหวานกิน ขอบคุณนะ

 

            “ขอบคุณอะไร มันก็แค่ของแลกเปลี่ยนเหอะ

 

            “หา ?

 

            “มาอยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย ต้องทำความสะอาดให้ตายมึงไม่เคยได้ยินเหรอคิวท์ขมวดคิ้วมุ่ยเขาจดจำสุภาษิตบนโลกใบนี้ได้เกือบหมด ทว่าสิ่งที่อีกฝ่ายบอกออกมานั้นไม่ได้อยู่ในพจนานุกรมของคนตัวเล็กเลยสักนิด พอคิดดูดีๆมันแปลงมาจาก อยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย ปั้นวัวปั้นควายให้ลูกท่านเล่นต่างหาก

 

            ทันเดอร์ไม่รู้เหรอว่าตัวเองพูดผิดน่ะ ถ้าแก้ให้จะโดนด่าไหมอ่ะ

 

            มึงต้องทำความสะอาดห้องให้กู

 

            “ทำไมต้องทำอ่ะ

 

            “ก็มึงมาอยู่ จะให้กูทำเองหรือไง

 

            “ไม่มีแม่บ้านเหรอ

 

            “วันนี้เขาหยุด

 

            “…”

 

            “มึงก็ทำไปเถอะ แล้วก็ทำข้าวให้กูกินด้วย กูหิวกระตุกยิ้มไปทีอย่างมาดร้าย จากนั้นก็เดินหายเข้าไปในห้องทิ้งให้คิวท์มองตามแผ่นหลัง กระพริบตาสองสามครั้งเป็นการประมวลผล นี่ที่ให้ช็อกโกแลตกินก็เพื่อให้มีแรงทำงานบ้านใช่ไหม รู้งี้ไม่รับไว้ดีกว่าจะได้ไม่โดน เสียดายที่มาคิดเอาตอนนี้มันก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าสลด

 

            กัดเจ้าของหวานรสขม แล้วไปหยิบไม้กวาดมา

 

            ยอมเป็นแม่บ้านก็ได้ ก็เขาให้ขนมกินนี่

 

 

            เกือบยี่สิบนาทีที่หมดเวลาไปกับการทำความสะอาด ทั้งกวาดบ้าน ถูบ้าน เช็ดโต๊ะ และพวกของมึนเมาที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหอบ ทันเดอร์ก็ดีจริง ตรงไหนที่เขาเพิ่งเช็ด เพิ่งกวาดก็มาทำรก แถมยังบ่นว่าเขาทำไม่สะอาดทั้งทีตอนที่คิวท์เดินผ่านมันยังไม่มีเศษขนมอยู่เลย ไหนจะบ่นเรื่องหิวข้าวแทบขาดใจ บอกให้สั่งมากิน คนอื่นๆตื่นมาจะได้กินพร้อมกัน แต่คุณธณากรเขาก็ไม่ฟัง

 

            เอาแต่กดดันจนคิวท์จะเป็นบ้าอยู่แล้ว

 

            ทะ...ทำไมต้องมายืนชิดขนาดนี้ด้วยอ่ะ

 

กึก !

 

            “เราทำไม่ถนัดเลยหันไปบอกร่างสูงที่เดินมายืนซ้อนหลัง เขากำลังหั่นผักที่ใช้ทำกับข้าวในมื้อแรกของวัน จริงๆคิวท์ทำอาหารเก่งมาก ทั้งหมอสามและโทนรับประกัน ตอนอยู่กับคุณแม่ก็ต้องคอยช่วยทำ ไม่งั้นก็จะไม่ได้กินขนมที่คุณพ่อซื้อมาฝาก แต่ตอนนี้มันต่างจากตอนนั้นนี่น่า ก็ตอนอยู่บ้านหรือที่หอเขาสามารถทำอาหารได้อย่างสบายใจ ไม่มีใครมามอง กลับกันตอนนี้ทันเดอร์เอาแต่จ้อง

 

            แถมยังทาบร่างเหมือนกอดเขาจากด้านหลังกลายๆอีก

 

            เหมือนตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายเลย เมย์เดย์ !

 

            “ก็กูจะดูว่ามึงทำยังไง เผื่อวันไหนกูอยากกิน จะได้ทำ

 

            “งั้นก็ขยับไปนิดนึงไม่ได้เหรอ เดี๋ยวเราสอนให้

 

            “แล้วสอนตรงนี้ไม่ได้หรือไง ทำไมเรื่องมากจังวะคนตัวโตย่นคิ้วใส่ไม่สนใจความไม่สบายใจบนใบหน้าเรียวเล็กเลยสักนิด ก็จับมือกูทำไปดิ กูจะได้รู้ว่าน้ำหนักมือควรอยู่ประมาณไหน

 

            “เราสอนใครแบบนั้นไม่ได้ เราไม่ได้เก่งขนาดนั้น

 

            “แล้วแบบนี้กูจะรู้ได้ไงว่าจับแล้วผักจะไม่ช้ำ

 

            “ก็ค่อยๆทำไง อย่ามือหนักนักสิยู่ปากใส่ไปทีเลยโดนกลอกตาเข้าให้ ถ้านายอยากทำ ไว้เราค่อยมาสอนได้ไหม ตอนนี้เราขอทำให้เสร็จก่อน

 

            “กูก็ไม่ได้รั้งมึงไว้นิ

 

            “ก็ไปอยู่ตรงอื่นสิ

 

            “ทำไม ?

 

            ก็ถ้านายอยู่ข้างหลัง ระ...เราหายใจไม่ค่อยออกอ่ะ

 

บอกไปตามความจริง เวลาได้กลิ่นโคโลญจน์จากคนที่เพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ มันรู้สึกแปลกๆที่หัวใจยังไงไม่รู้ ยิ่งไปกว่านั้นคิวท์เองก็มีกลิ่นสบู่ที่ทันเดอร์ใช้อยู่ ทำให้ตอนนี้รู้สึกเหมือนถูกกอดทั้งทางตรงและทางอ้อมเลย

 

            นั่นแหละคือสิ่งที่ร่างสูงต้องการ

 

            ทำไม มึงเขินเหรอตอนกูอยู่ใกล้ๆ

 

            “!!!”

 

            “หัวใจเต้นแรงเหรอวะทำท่าจะโน้มหน้าลงมาฟัง พาให้คนตัวเล็กเบิกตากว้าง ตอนจะหันไปห้ามจมูกก็เกือบเฉียดแก้มขาว ส่งผลให้ต้องรีบกระโจนออกมายืนชิดขอบอ่างล้างจาน เล่นใหญ่เว่อ

 

            “กะ...ก็นายทำเราก่อนนิ !”

 

กูก็แค่ฟังเสียงหัวใจ

 

ไม่ต้องฟัง อยู่เฉยๆเลยนะ ห้ามเข้ามาใกล้

 

            “มึงคิดว่าสั่งกูได้ ?

 

            “เราไม่ได้สั่ง

 

            “แล้วที่ทำอยู่ ?

 

            เราขอร้องนายอยู่ตอบด้วยสีหน้าแดงๆที่เห็นแล้วโคตรอยากฟัด ไม่เข้าใจว่าจะน่ารักสมชื่อไปถึงเมื่อไหร่ ใครต่อใครเห็นเป็นต้องแพ้พ่ายให้ทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่คนที่เก๊กจัด พอเจอใบหน้านั้นก็หลุดยิ้มขำ ยอมผละออกไปมองอยู่ห่างๆ ประจวบเหมาะที่จิลตื่นมาพอดีก็เลยหนีไปเล่นเกมกัน

 

            ทิ้งให้คิวท์อยู่กับหัวใจที่สั่น และแก้มแดงๆน่ากัดคนเดียว

 

            ฮืออ อยากให้สามมารับแล้วอ่ะ

 

 

            อาหารสามสี่อย่างถูกวางไว้บนโต๊ะกินข้าว คิวท์หิวจนแทบจะกินช้างได้อยู่แล้ว ทว่าสามหนุ่มเพื่อนซี้กลับกำลังเมามันส์อยู่กับเกมฟุตบอลที่เขาเคยเห็นโทนเล่นกับเพื่อนที่คณะอยู่ครั้งหนึ่งตอนไปที่ห้อง จำชื่อเกมไม่ได้หรอก รู้แค่ว่าพวกผู้ชายชอบเล่นกันมาก เวลาดีใจนี่แหกปากร้องเฮกันใหญ่ เว้นเพื่อนชายของเขาที่หน้านิ่งต่อให้จะชนะก็ตาม

 

            คิวท์เดินไปยืนมองพวกเขาจากด้านหลัง ส่งเสียงบอกเบาๆว่าอาหารเสร็จแล้ว

 

            กินข้าวได้แล้วนะ เราทำให้แล้ว

 

            “เออ มึงกินก่อนเลย เดี๋ยวเล่นเสร็จพวกกูตามไป

 

            “หรือว่าเราควรหยุดก่อนไหม กูหิวชิบหายเลย

 

            “ไม่ได้นะไอ้ภาม มึงจะเห็นแก่กินไม่ได้ มึงเห็นไหมว่าเราจะชนะอยู่แล้วจิลห้ามเพื่อนตัวเองที่ทำท่าจะลุกไปกินข้าว กระชากให้กลับมานั่งเล่นเกมต่อ มึงกินก่อนเลยคิวท์ ไม่ต้องเกรงใจ

 

            “จะทำแบบนั้นได้ไง เสียมารยาทพึมพำบอกเสียงแผ่ว ครอบครัวเขาสอนมาตลอดว่ามาบ้านท่าน ต้องให้ท่านเชิญทานข้าว แม้ว่าเราจะเป็นคนทำ ก็ต้องให้เขาเรียกก่อนไม่ใช่เราไปกินเอง คนตัวเล็กเลยเลือกที่จะไปล้างหน้า เมื่อกี้ตอนทำอาหารเขาเหงื่อออกนิดหน่อย แต่ก็ไม่มากจนต้องอาบน้ำใหม่ ตรวจสอบความเรียบร้อยบนใบหน้าก็กลับมาเล่นมือถือรอพวกเขาทั้งสาม

 

            ส่งไลน์หาโทนขอให้ตอนเย็นมารับ ยังไงก็คงไม่ให้ทันเดอร์ไปส่ง

 

            แต่คนที่ตอบกลับมาดันเป็นหมอสาม เขาบอกว่าเย็นนี้ว่างจะไปรับถึงห้องเอง

 

            เยส ชนะจนได้ !”

 

            “ไปๆแดกข้าวๆเหมือนกับกลุ่มเด็กหิวโซที่ผ่านการเล่นมาอย่างเหน็ดเหนื่อย ทั้งสามกระโดดข้ามโต๊ะข้ามโซฟา ถลามานั่งบนเก้าอี้เตรียมกินข้าว โดยมีคิวท์ยืนมองอยู่ส่งผลให้จิลต้องกวักมือ มองอะไรไอ้คิวท์ มากินดิ ใครล็อคขาไว้

 

            “เปล่า เราแค่ต้องให้เจ้าของห้องอนุญาตก่อน

 

            “โอ้ยย คนจะกินข้าวมึงจะไปรอมันบอกทำไม

 

            “ก็มัน...

 

            “มากินนี่เร็วๆเข้า ไม่งั้นกูแดกหมดไม่รู้ด้วยนะภามตอบพลางตบเก้าอี้ข้างๆให้เด็กน้อยเดินไปนั่ง ทว่าตอนจะนั่งก็เกิดการสลับที่นิดหน่อย จิลดันให้คิวท์ไปนั่งข้างทันเดอร์แล้วเป็นฝ่ายตักข้าวแจกทุกคนแทน ความหิวทำให้บทสนทนาบนโต๊ะเงียบเป็นเป่าสาก ทุกคนยัดข้าวเข้าปากอย่างหิวโหย ขนาดเจ้าของห้องก็ไม่คิดโอดโอย

 

            แถมยังตักกับข้าวให้เด็กน้อยที่ตักไม่ทันอีก

 

            ขอบคุณ

 

            “เออขานรับสั้นๆแล้วตักข้าวเข้าปาก ลิ้มรสความหวานของผัดผักที่แตกต่างจากทุกทีที่เคยกินมา ความอร่อยของมันทำให้ต้องเบิกตากว้าง หากแต่ก็ทำเป็นเก็บความรู้สึกให้คนที่นั่งข้างๆลุ้นระทึกว่ารสชาติมันเป็นไง

 

            เสียดายที่ไอ้เพื่อนเวรมันชิงตัดหน้าไปซะก่อน

 

            “ทำเองเหรอวะ ทำไมอร่อย

 

            “แม่เราสอนน่ะ

 

            “เชรด อย่างโหด แม่บ้านแม่เรือนที่แท้ทรูภามยกนิ้วให้ ทำเอาคิวท์ยกยิ้มมีความสุข เขาชอบเวลามีคนชมเรื่องฝีมือการทำอาหาร รู้สึกภูมิใจที่ได้โชว์สกิลที่แม่สอนมาทำนองนั้น แบบนี้ต้องเรียกให้มาทำให้กินบ่อยๆแล้วใช่ไหมวะไอ้ทันเดอร์

 

            “ก็งั้นๆ

 

            “หา ?

 

            “มึงหิวหรือเปล่าเลยบอกว่าอร่อย กูว่าก็ปกติพูดจาน่าตีทำคนตัวเล็กหน้าหงิกใส่ คนเขาอุตส่าห์ทำให้แล้วมาทำร้ายจิตใจแบบนี้ได้ไง ไม่น่ารัก รีบๆกินเข้าไปเหอะพวกมึงอ่ะ มีงานต้องทำอีกเยอะลืมแล้วเหรอ

 

            “มึงก็เก็บไว้ทำวันอื่นก็ได้ เมื่อคืนเราก็ทำมาตั้งเยอะ

 

            “นั้นดิ จะให้เสร็จทั้งหมดเลยกูว่าเป็นไปไม่ได้อ่ะจิลย่นคิ้วใส่เสริมทัพให้เพื่อนสนิท หรือว่ามึงเอาใจคิวท์ แต่เห็นใจพวกกูสักนิด พวกกูไม่ได้มีสกิลทำงานแบบพวกมึง

 

            “พ่อมึงสิไอ้จิล กูแค่อยากให้งานมันเสร็จเหอะ ทันเดอร์รีบแก้ต่างทำเป็นมองข้ามประโยคก่อนหน้านี้ อีกอย่างวันนี้คุณหนูเขาก็ไม่อยู่ช่วยเราจนดึก ก็ต้องเอาให้คุ้มป่ะวะ

 

            “อ้าว วันนี้มึงไม่ค้างที่นี่เหรอไอ้คิวท์

 

            “ไม่อ่ะ สามบอกให้กลับบ้าน

 

            “ที่บ้านมีไรวะ

 

กึก !

 

มีอะไรสนุกๆให้กลับไปทำเหรอ ไอ้สามถึงให้รีบกลับจิลดูจะสนใจจนออกนอกหน้า ก็หมอสามเขาน่ะเห็นนิ่งๆแบบนั้น แต่ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นตลอด เลยสงสัยว่าเขาเตรียมอะไรไว้ต้อนรับเจ้าเด็กเอ๋อนี่งั้นเหรอ ทว่าคิวท์กลับส่ายหน้าแล้วยิ้มให้

 

            “ไม่มีไรหรอก เขาก็แค่เป็นห่วงเฉยๆ

 

            “ห่วงไรวะ ?

 

            ห่วงว่าเรา...จะโดนแกล้งมั้ง

 

LOADING 100 PER

แม่บ้านจำเป็นก็มานาจา บอกเลยว่าคิวท์มากๆ !

ทันเดอร์ของเราปากแข็งมากเว่อ แถมยังฉวยโอกาสเก่ง !

จะมาบอกว่าอัพทุกวันเว้นวันเสาร์นะคะ อยากแจกความน่ารักให้ทุกคน55555

ดีใจมากๆที่มีคนชอบขนาดนี้ ตอนแรกที่ลงไม่คิดว่าจะได้ฟีดแบ็กดี

ยังไงก็ฝากติดตาม และฝากไปรีวิว+หวีดคู่นี้ลงแท็กในทวิตด้วยน้า

สกรีมลงแท็กเมื่อพูดถึงความปากแข็งของสายฟ้า และความน่ารักของนุ้งคิวท์

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.787K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10250 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 01:22
  กุจะตีอั้ยทันเด้อ!!!!
  #10250
  0
 2. #10165 morningU (@morningU) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 06:45
  กรี๊ดดดดดดดดด!!! แอบดมคอน้อง
  #10165
  1
 3. #10005 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 14:55
  อร่อยก้บอกอร่อยดิ เอ้ออ
  #10005
  1
 4. #9954 Thunx2 (@thunthan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 15:14
  "อยากให้มาทำให้กินอีก" พูดงี้ค่ะพิทัน กิ้วๆๆๆ งี้แหละคนกาก คนปากหนัก ระวังจะนกนะคะ 555555 นี่อยากรู้เลยว่าหมอสามเป็นคนยังไง ตอนแรกๆที่น้องคิ้วโดนขัดขาล้มจนหัาเข่าช้ำก็รู้สึกว่าหมอเป็นคนอบอุ่น แต่หมอเป็นสายแฮงค์เอาท์แบบนี้ บวกกับพี่จิลบอกว่าหมอมีเรื่องให้ตื่นเต้นตลอกเวลา อะอยากรู้เลยว่าหมอจะเป็นคนไงค่ะ จะมีภาคพิเศษมั้ยคะ *-*
  #9954
  4
  • #9954-1 ★Aelisma/Avery Pie ★ (@nicharee-33) (จากตอนที่ 8)
   18 เมษายน 2562 / 15:31
   มีเขียนหมอสามกับโทนอยู่จ้า แต่ดองไว้555555
   #9954-1
 5. #9834 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 11:58
  ไม่มีใครแกล้งหนูนอกจากนายทัน
  #9834
  1
 6. #9647 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:51
  โอ๊ยน่ารักกก ทำไมขี้อ่อยยยยยยย
  #9647
  1
 7. #9520 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 16:07

  ประโยคสุดท้ายคือเด็ด

  #9520
  1
 8. #9373 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 14:11
  อยากฟาดทันเดอร์ แหมมมม เนียนกอดเนียนจูบคอลูกชั้นเรอะ!! ร้ายนัก!!
  #9373
  1
 9. #9188 Abc (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:57

  สงสัยว่า...มัยคิวท์ไม่มีเพื่อนสนิทที่คณะอ่ะ

  #9188
  1
  • #9188-1 ★Aelisma/Avery Pie ★ (@nicharee-33) (จากตอนที่ 8)
   24 ตุลาคม 2561 / 08:32
   เพราะเพื่อนที่คณะไม่ใช่ตัวละครหลักนิคะ ไรท์เซ็ตไว้แบบนี้ค่ะ ^^
   #9188-1
 10. #9183 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 18:36
  ทีมคุณพ่อเขาเป็นห่วงเด้ออออ
  #9183
  1
 11. #9136 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 07:32
  ชอบแกล้งอะเธอ โหย ไม่น่ารัดเลยยย
  #9136
  1
 12. #9060 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 20:55
  คุณหมอสามมมมารับน้องเร็ววววว
  #9060
  1
 13. #8945 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 07:28
  ชอบแกล้งให้คิวท์เขิน/ใจเต้นแรงตลอดอ่ะ
  #8945
  1
 14. #8827 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 18:10
  ทันเด้อแอบกินคอน้องคิวท์ทำไมคะ!!! น้องงงงรู้กกกก
  #8827
  1
 15. #8675 LeafST (@LeafST) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 06:38
  แหม่ พิทันเดอร์ทำมาเป็นนนนนน
  #8675
  1
 16. #8503 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:41
  อุแง อิทัน! ปากไม่ดี!
  #8503
  1
 17. #8477 MB4ever (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 12:52

  เอาชุดเมดไหมลูก

  #8477
  1
 18. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 19. #7951 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 13:02
  ทันเดอออออออ นนี้เรียกจีบแล้วนะ 555
  #7951
  1
 20. #7898 [In_My_DreaM] (@i-sompannn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 16:57
  แกจะกินน้องไม่ได้นะทันเดอร์~~~
  #7898
  1
 21. #7708 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 18:57
  จะตามเื่อนทันไหมลูก
  #7708
  1
 22. #7690 Noey Rtyui (@noey1234567890ab) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 07:27
  ค่ดน้งเลยค้าบแงหนู5555555555 น้งงงงงงงงงงงงงง
  #7690
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #7690-2 ★Aelisma/Avery Pie ★ (@nicharee-33) (จากตอนที่ 8)
   4 กันยายน 2561 / 07:29
   ฝากติดตามด้วยน้า
   #7690-2
 23. #7461 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 17:58
  น้องคิวท์เมื่อไรหนูจะทันคนนะ
  #7461
  1
 24. #6916 AllBlue (@phantom-mile) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 20:32
  น้องรีบหนีไปตรงนี้มันอันตรายลูกกกกก
  #6916
  1
 25. #6815 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:19
  ดีนะที่สามกับโทนรู้ทัน อย่่าฝากปลาย่างไว้กับแมวค่ะลูก พาน้องหนีไป!
  #6815
  1