[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 804,705 Views

 • 9,959 Comments

 • 29,049 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  8,708

  Overall
  804,705

ตอนที่ 4 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 3 : นิสัยไม่ดี [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 62881
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2669 ครั้ง
  8 ก.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 3 : นิสัยไม่ดี

#สายฟ้าน่ารัก

 

หลังจากตอนนั้นคิวท์ก็ไม่ถูกทำไรอีก เนื่องจากไม่มีคาบเดียวกับทันเดอร์ พอเลิกเรียนตอนสี่โมงเย็นปุ้ปก็รีบโทรเรียกให้โทนมารับที่หน้าคณะทันที คุณชายเขาก็พาไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วตรงดิ่งมาที่ร้านหมูกระทะ โทรไปชวนหมอสามแล้วแต่เขาติดเรียนเลิกดึก กว่าจะมาคงอิ่มกันก่อน เลยกลายเป็นต้องมากินกันสองต่อสอง

 

            ในขณะที่โต๊ะพูนด้วยอาหารมากหน้าหลายตาเหมือนมาสิบคน

 

            เลิกเดินไปตักได้แล้วไอ้คิวท์ แค่นี้ก็แดกไปหมดแล้วเนี่ย

 

            “ก็เราอยากกินนิ จะกินให้อ้วนตายไปเลย ประชดเป็นเด็กเอาแต่ใจวางเบค่อนอันสุดท้ายลงบนโต๊ะ จากนั้นก็กระหน่ำคีบนู้นคีบนี้ลงบนเตา พลิกกลับไปกลับมาโดยมีอีกคนคอยช่วยอยู่ โทนโทรไปหาสามสิว่าจะมาไหม มาตอนนี้ก็ยังทันอยู่

 

            “เฟสไทม์ไปล่ะกันพยักหน้ารับพร้อมกับคีบหมูเข้าปาก ใส่ลงในจานเพื่อนบ้าง ในจานตัวเองบ้าง เล่นเอาโทนต้องส่ายหน้าเพราะดูเหมือนวันนี้เพื่อนเขาจะหิวเป็นพิเศษ มือถือไอโฟนเอกซ์ถูกหยิบขึ้นมากดโทรหาคนที่ใช้มือถือรุ่นเดียวกัน รอเสียงสัญญาณสองสามครั้งภาพของหมอสามที่อยู่ในคลาสก็ปรากฏขึ้นมา

 

            (ไงพวกมึง)

 

            ไงคุณหมอ ลูกชายให้โทรมาถามว่าไม่มาจริงเหรอ

 

            “เราตักกุ้งมาเพื่อสามด้วยน้า คนที่ถูกเรียกว่าลูกชายโชว์เจ้ากุ้งตัวใหญ่ของโปรดคุณหมอเขาให้ดู ทำเอาคุณหมออยากจะพุ่งมากินด้วยตอนนี้ ถ้ามาตอนนี้ก็ทันนะ ห้าโมงกว่าแล้วด้วย

 

            (เออก็อยากไป แต่อาจารย์ยังไม่ปล่อยเลย)

 

            หนีออกมาเลย

 

            (ถ้าทำได้ก็ทำไปนานแล้วเพื่อน)

 

            หมอตอบพลางถอนหายใจ ดูเว้าวอนตอนที่โทนแพลนกล้องไปตามอาหารต่างๆ หนักสุดก็ตอนที่ไอ้คิวท์มันกินโชว์เนี่ยแหละ เห็นแล้วโคตรรอยากกิน

 

            แต่ถ้าปลีกตัวไปตอนนี้ มีหวังเอฟแดกทั้งคณะ

 

            (คงอีกสักชั่วโมงอ่ะถึงไปได้ ตอนนั้นลูกชายกูคงอ้วนเป็นหมู)

 

            แต่เราค่อยๆกินรอสามได้นะ ถ้าสามสัญญาว่าจะมา

 

            (ไม่ต้องมาอ้อนกูเลย มึงต้องไปอ้อนอาจารย์กูนู้น)

 

            บุ้ยปากไปหน้าห้องแสดงให้เห็นว่ามีคนมองอยู่ สามยิ้มอ่อนนิดหน่อย ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ยอมวางสาย มีการแพลนไปให้เพื่อนคนอื่นๆทักทายอีก แน่นอนคิวท์ก็ตอบกลับด้วยเบค่อนย่างน่ากิน ส่งผลให้บรรดาว่าที่คุณหมอรีบเข้ามาดูกันใหญ่ ไม่รู้ว่าสนใจอาหารที่คีบหรือคนที่กินกันแน่

 

            เพราะมันดูน่าจะอิ่มเอมทั้งคู่เลย

 

            (ลูกชายมึงน่ารักอ่ะสาม)

 

            (ขอเบอร์ให้หน่อยดิ)

 

            อุ้กเกือบสำลักปลาหมึกตาย ดีนะที่กินน้ำกลืนลงคอทันเลยปลอดภัย ได้ยินสามส่งเสียงดุพวกเขาให้ ความหวงลูกชายนี่ได้เชื่อแม่ตัวเองมาเต็มๆ คิวท์เลยได้แต่ยิ้มอ่อน อ้อนคุณหมอให้มาด้วยกัน สามต้องมานะเราจะรอ พาเพื่อนมาด้วยก็ได้ มาจอยกันๆ

 

            “เออ เพื่อนมึงก็เรียนหนัก พามาแดกหมูทะดิ หมูทะเยียวยาทุกอย่างนะเว้ยคิวท์ยกนิ้วให้กับคำพูดนั้น แล้วเดินไปตักสลักผักมากินปล่อยให้โทนคุยกับเพื่อนสนิทรอไป วุ่นวายกับบรรดาผักมากหน้าหลายตา ถึงจะชอบกินเนื้อมากแค่ไหน แต่ก็ต้องกินผักด้วยไม่งั้นจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ คุณพ่อสอนไว้ คีบผักจนพอใจกำลังจะเอื้อมไปหยิบน้ำสลัดมาบีบใส่ ทว่ามือกลับไปทาบบนมือคนที่คว้าไปก่อน

 

            ตกใจจนรีบถอยออก ก่อนจะกรีดร้องในใจเมื่อเจอคนที่ไม่อยากเจอมากที่สุด

 

            ทันเดอร์ ?

 

            “ไอ้เด๋อ เจ้าตัวเองก็ขมวดคิ้วมุ่ย แปลกใจที่เจอกัน ผิดกับเด็กน่ารักที่คิดว่าอีกฝ่ายตามมาแกล้งเขาถึงนี่ ทำเอาต้องรีบผละออกห่างประหนึ่งอีกคนเป็นเชื้อโรค เกือบโดนพนักงานที่ถือน้ำร้อนมา ดีนะที่คนตัวสูงเขาคว้าไว้ทันดันให้ชิดกับขอบบาร์ผักเพื่อหลบทาง อะไรของมึงเนี่ยไอ้เด๋อ ระวังบ้างดิ

 

กะ..ก็เราตกใจนิ

 

จะตกใจอะไรเบอร์นั้น เล่นใหญ่เกินมึงอ่ะ

 

            “ก็ตามเรามาทำไมอ่ะ ยังไม่พอใจอีกเหรอ

 

            “ตามมาไรมึง กูมาเลี้ยงสายเหอะ

 

            “หา ?

 

            “มึงต่างหากที่ตามมา คนตัวเล็กย่นคิ้วเป็นจังหวะเดียวกับที่ใครสักคนตะโกนหา พอหันไปมองก็พบกับพวกพี่ชั้นปีต่างสาขาที่เขารู้จักคนเดียวในนั้นคือพี่แซมหรือก็คือพี่ว๊ากปีที่แล้วนั่นเอง

 

            มากับสายจริงด้วย

 

            ขอโทษ

 

            “เด๋อจริงๆมึงอ่ะ โดนว่าใส่พร้อมกับไล่มองจานสลัดผักที่อยู่ในมือ เมื่อกี้ที่จับมือกันเพราะอีกฝ่ายเองก็จะเอาน้ำสลัด ทว่าเขามือไวกว่าเลยได้มันมาครอง เห็นอีกคนทำหน้าหงอยๆเลยยอมบีบให้ก่อน เอาเยอะไหม

 

            “อะ...อะไร ?

 

            “น้ำสลัดอ่ะ จะเอาเยอะไหมจะได้บีบให้

 

            “ไม่เป็นไร นายบีบก่อนเลยถึงจะไม่ชอบที่แกล้งแต่ก็เกรงใจเกินกว่าจะแซงหน้า เลยบอกปัดให้อีกคนรีบจัดการ แต่ที่ได้มาคือน้ำสลัดสีครีมขาวที่ราดอยู่บนจานของเขาแบบพอเหมาะ อ๊ะ

 

            “แค่นี้พอไหม หรือจะเอาอีก

 

            “ไม่...ไม่เอาแล้วรีบส่ายหน้าหลุบตาต่ำ ประจำเขาชอบกินน้ำสลัดผักมากๆ แต่พอมีคนเทให้มันก็เกรงใจ เอาไว้เดี๋ยวค่อยมาเติมใหม่ก็ได้ ขอบคุณ

 

            “เออ แล้วมากับใคร

 

            “ทำไมต้องรู้

 

            “กูถาม

 

            “มากับโทน

 

            “สองคน ?

 

            “อือ พยักหน้าตอบโดยไม่รู้ว่าทำไมต้องทำ รู้แค่ว่าพอเจอน้ำเสียงต่ำๆที่เหมือนกับดุของเขา ก็ทำให้รู้สึกว่าควรจะสงบปาก ทันเดอร์กวาดตามองคนในร้านจนกระทั่งเจอโต๊ะที่โทนนั่งอยู่ มือหนาเลยถือวิสาสะดึงข้อมือเล็กให้เดินตามไป พาไอ้ลูกหมาหน้าหงอยไปคืนเจ้าของที่กำลังวิดีโอคอลกับเพื่อนมันอีกคน

 

            ไอ้ทันเดอร์ ? โทนเลิกคิ้วเมื่อเห็นเจ้าตัว มาด้วยเหรอมึง

 

            “กูมาเลี้ยงสาย แล้วเผอิญเจอเด็กหลงทาง

 

            “อะ...

 

            “ก็เลยเอามาคืน ปล่อยมือตอนถึงโต๊ะ มองหน้าคนที่เดินตามมาเงียบๆแล้วทิ้งตัวลงนั่งฝั่งตรงข้าม ดูมันหน่อยล่ะกันเมื่อกี้ก็เกือบโดนน้ำซุปราดหัว

 

            “คราวนี้ฝีมือมึงอีกหรือเปล่าล่ะ

 

            “ถ้ากูทำ มึงไม่ได้มานั่งถามตรงนี้หรอก ยักคิ้วใส่อย่างกวนประสาทเหล่มองคนที่วางจานสลัด แกล้งทำเป็นหยิบมือถือมาเล่น มากับเด็กก็ปวดหัวหน่อยนะมึง

 

            “เราไม่ใช่เด็กนะ

 

            “แน่ใจ ?

 

            “แน่ เรา20แล้วอวดอย่างภาคภูมิใจ เป็นท่าทีน่ารักพาใครเอ็นดู แล้วเราก็ดูแลตัวเองได้แล้วด้วย

 

            “เด็กส่วนใหญ่ก็ตอบงี้แหละ

 

            “นี่ !”

 

            “กูกลับโต๊ะแหละ มึงดูลูกด้วยแล้วกัน อย่าปล่อยให้กินเนื้อเยอะมาก

 

ทำไม...

 

เดี๋ยวจะอ้วนเป็นหมูคิวท์ถึงกับกัดปากอย่างเจ็บใจ ไม่เคยมีใครมาพูดแบบนี้ใส่แล้วน่าหงุดหงิดเท่าคนคนนี้ แถมมีการยักคิ้วไปทีคล้ายกับกวนประสาท โทนพยักหน้ารับมองร่างสูงที่เดินปลีกตัวไปอีกทาง โดยมีสายตาค้อนๆของคนตรงหน้าเขาตามหลัง หันกลับไปมองคนในมือถือนิดหน่อยเป็นเชิงรู้กัน

 

            จากนั้นก็หันไปสั่งให้ลูกชายทำตาม

 

            กินผักเยอะๆนะ พ่อมึงสั่งเมื่อกี้

 

            ชิ ! จะกินให้กลายเป็นมนุษย์ผักเลย !

 

                สุดท้ายแล้วหมอสามเขาก็มาไม่ทัน โทนเลยต้องพาไอ้เด็กที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนสักทีไปส่งหอพักตอนสามทุ่ม ไม่มีวี่แววของทันเดอร์ราวกับว่ามันหายไปในอากาศ รู้แค่ว่าตอนที่พวกเขาออกมา มันยังนั่งอยู่กับสายรหัสพยักหน้าเป็นการบอกลานิดหน่อย แล้วก็สนใจแค่ไอ้ตัวเล็กที่อิ่มปุ้ปก็จะนอนปั้ป ดีที่ห้ามไม่ให้มันหลับกลางคันไม่งั้นคงมีคนแถวนี้ได้นอนเหม็นกลิ่นหมูกระทะติดเตียง

 

            ตอนเช้าคิวท์นั่งรถมาเรียนเองตอนเก้าโมงกว่า แวะมารอบางคนที่ใต้คณะพร้อมกับบรรดาหนังสือที่ไม่ได้ใช้ หากแต่เป็นวิชาที่ปีหนึ่งต้องใช้และสำคัญมาก

 

            “นี่ของวิชาหลัก อันนี้วิชาเลือกนะ

 

            “อ่าฮะ

 

            “ส่วนอันนี้แบบฝึกที่พี่ได้มา เราก็ลองไปดูๆนะว่าตรงไหนใช้ได้คนตัวเล็กว่าพลางเปิดชีทปึกหนาที่เย็บเล่มเรียบร้อยตามนิสัย มีของพี่ปีก่อนด้วยนะ อยู่ในนี้แหละ

 

            โอเคค่า ขอบคุณพี่คิวท์มากน้าที่เอามาให้

 

            “ไม่เป็นไรๆ นี่ถ้าไม่ทักมาบอกพี่ก็คงลืมหยิบมา ยิ้มให้กับน้องรหัสที่ทักมาขอหนังสือเมื่อเช้า ดีนะที่เขาเก็บแยกไว้บ้างคิดอยู่แล้วว่าต้องมีคนทักมาขอ แล้วก็ได้ยกให้คนอื่นรับช่วงต่อสักที ไม่เข้าใจตรงไหนก็ทักมาถามพี่นะ ตรงไหนลายมือแย่พี่ก็ต้องขอโทษด้วย

 

            “แหม แค่พี่เอามาให้หนูก็ดีใจจนไม่รู้จะว่าไงแล้ว

 

            “…”

 

            “ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งนะคะ เทอมนี้หนูต้องรอดเอฟแน่นอน สาธุยกมือไหว้เหมือนอธิษฐานเล่นเอาคนเป็นพี่รหัสถึงกับหัวเราะร่าอย่างขบขัน เดินคุยกับน้องไปถึงตึกใหม่ โบกมือตอนส่งน้องขึ้นตึกไป ประจวบเหมาะเหลือเกินที่เห็นใครบางคนก็มาส่งผู้หญิงตึกนี้เหมือนกัน

 

            มีไรก็โทรหาแล้วกัน ถ้าว่างก็จะมา

 

พูดงี้ก็ไม่ต้องมาหรอก กลัวจะลำบาก

 

เคยเห็นใจคนอื่นด้วยเหรอเรา

 

ประชดค่ะคุณคิวท์หันไปมองทันเดอร์ที่เดินมาส่งผู้หญิงซึ่งจอดรถอยู่อีกฝั่ง พวกเขาคุยกันกระหนุงกระหนิงแถมมีทัดผมให้กันอย่างน่ารัก ฝ่ายหญิงเขาก็ยิ้มกว้างมีหอมแก้มกันด้วยนะขอบอก ใครเห็นเป็นต้องบอกว่าเป็นแฟนกัน ขนาดเด๋อๆอย่างเขามองภาพนั้นก็ยังรู้เลยว่าทั้งสองน่าจะเป็นกิ๊กกัน

 

            ก็ดูเหมาะสมกันดีนี่น่า

 

แต่แฟนของทันเดอร์นี่เคยถูกแกล้งบ้างไหมนะ ?

 

            อุ้ย เพราะมัวแต่คิดอะไรเพลินไปหน่อยเลยไม่ทันรู้ว่าตัวเองจ้องมองพวกเขาอยู่ กระทั่งนัยน์ตาดุๆตวัดมาสบ คิวท์เลยรีบจ้ำอ้าวออกจากตรงนั้น หยิบหูฟังขึ้นมาใส่ เปิดเพลงแล้วทิ้งโลกทั้งใบไว้เบื้องหลัง เขาชอบฟังเพลงตอนเช้ารู้สึกว่าสมองมันกำลังโปร่งดี ยิ่งฟังเพลงเพราะๆหรือดีๆ มันก็จะรู้สึกแฮปปี้กับการเรียน

 

            กดเลื่อนเพลย์ลิสต์ไปมา หยุดที่เพลง Really Really ของ Winner ฮัมเล็กน้อยตามประสา กวาดตามองผู้คนที่เดินสวนไปมา สะดุ้งนิดหน่อยตอนได้ยินเสียงของใครบางคน

 

            คิวท์ !” เสียงทุ้มต่ำตะโกนมาจากสนามบาส ส่งผลให้เจ้าของชื่อหันไปมองก่อนจะโบกมือให้พี่เวย์ที่อยู่กลางสนาม มีเพื่อนของเขาอีกสี่ห้าคนยืนมองอยู่ ทักทายบ้างตามมารยาท ยอมหยุดยืนมองพวกเขาเล่นบาส เสียงเพลงน่าฟังเคล้าไปกับบรรยากาศนั้น

 

            รู้สึกว่ามันเข้ากันมากๆจนอยากให้คนอื่นได้ฟัง

 

            พลัน...

 

ตุ้บ !

 

            “อ๊ะ !” หูฟังข้างหนึ่งถูกกระตุกให้หลุดออกจากหู หันไปดูก็ไม่เห็นมีใครมาทำ ตอนแรกนึกว่าผีหรือเปล่าเพราะทางเดินนี่ก็มาเรื่องเล่า กระทั่งหันไปอีกด้านแล้วเจอกับทันเดอร์ที่เอามือไขว้หลัง ยื่นหน้ารอเขาอยู่ จะไม่สะดุ้งเลยถ้าจมูกของพวกเราเกือบชนกัน เป็นเหตุให้ต้องรีบผละออกมา

 

            ทะ...ทำอะไรเนี่ย !”

 

            “มึงสิทำอะไร

 

            “ก็...

 

            “จะจูบกูเหรอใบหน้าของคนตัวเล็กขึ้นสีแดงเรื่อ ภาพเมื่อกี้ลอยวนเข้ามาในหัวเช่นเดียวกับหัวใจที่เต้นรัวไม่เป็นส่ำ ก้มหน้าหลุบตาต่ำไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

            ถ้าเมื่อกี้เขาหันไปเร็วกว่านี้ รับรองได้ว่าริมฝีปากจะต้องชนกันแน่ๆ

 

            แล้วแบบนั้น ก็เหมือนกับว่าเขาไป...

 

            อ๊ากกก ! ฟะ...ฟ้าจะผ่าไหมอ่ะ !

 

            “หน้ามึงแดงใหญ่แล้วนะ

 

            “!!!”

 

            “เขินเหรอJถามด้วยรอยยิ้ม มีการหรี่ตามองอย่างเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก ถ้าอยากจูบกู กูก็ไม่ว่านะ แต่มึงต้องบอกกูก่อน กูจะได้เตรียมตัวถูก

 

            “คระ...ใครจะทำแบบนั้นกัน ! เราไม่ใช่ผู้หญิงนะ !”เถียงกลับโดยไวมีอีกคนเลิกคิ้วใส่ ถ้าทำแบบนั้นมีหวังฟ้าผ่าตายพอดี

 

            “ไปจำมาจากไหนไอ้เด๋อ

 

            “อะ

 

            “ผู้ชายจูบกันก็มีเยอะแยะไป ใครๆก็ทำกันคิวท์อ้าปากค้าง ถึงจะรู้ว่าโลกเปิดกว้างแล้ว แต่เขาก็ยังคำของพ่อได้ว่าถ้าเกิดผู้ชายจูบกันมันจะเป็นยังไง

 

            เทวดาจะสาปแช่งให้ฟ้าผ่ากลางเมือง !

 

            “ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

 

กึก !

 

            “แล้วจะรู้ว่าฟ้าผ่าจริงไหมร่างเล็กถูกดันให้ไปชิดกับตะแกงกั้นระหว่างทางเดินกับสนามบาส ทันเดอร์ยื่นหน้าต่ำลงมาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีสวย ใช้ดวงตาที่ทำให้คนอื่นระทวยฉุดรั้งหัวใจให้เต้นหนักกว่าเดิม คิวท์พยายามถอยชนิดที่ว่าถ้าตะแกงนี่มันสามารถพังได้ด้วยมือเปล่า เขาก็คงบีบมันให้หักแล้วหงายหลังลงไปซะ

 

            ก็ตอนนี้เขาถูกทาบร่าง หนีไปไหนไม่ได้สักทาง

 

            ยิ่งไปกว่านั้นร่างสูงยังก้มหน้าลงมาจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนฉ่าที่รินรดอยู่เหนือใบหน้า ทันเดอร์กัดริมฝีปากตัวเองจ้องมองเรียวปากสีเรื่อที่น่าสัมผัสยิ่งกว่าสิ่งใด

 

            เสียดายที่ลูกบาสกระแทกกรงเหล็กข้างๆ คิวท์เลยผลักเขาออกทันที

 

ปึง !

 

            โทษๆ พี่ไม่เห็นว่าเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่พี่ปีสามคนนึงที่วิ่งมาเก็บลูกบาสถึงกับหน้าเจื่อน คงจะเห็นฉากเมื่อกี้ทำเอาคิวท์อยากจะแทรกแผ่นดินหนี หันไปมองคนที่ยิ้มแล้ว เดินเข้าไปในสนามบาส

 

            ทิ้งเขาไว้ให้ยืนงงคนเดียว

 

            “ฮ่าๆ เสียงหัวเราะดังสนั่นสนามบาสตอนที่ทันเดอร์เข้าไปคุยอะไรกับพี่เวย์ไม่รู้ รู้แค่ว่าตอนนี้ทั้งสนามหันมามองเขาเป็นตาเดียว ซ้ำยังยิ้มเหมือนสนุกนักหนา ขนาดพี่เวย์เองก็ยิ้มกว้าง โบกมือคล้ายให้เข้าไปหา ทว่าคิวท์กลับส่ายหน้า

 

            ไม่เข้าไปเป็นตัวตลกหรอก

 

            “มานี่สิคิวท์ !”

 

            ไม่ไปครับ โบกมือลาพร้อมกับพึมพำเบาๆให้อีกฝ่ายอ่านปากออกได้ จากนั้นก็หมุนตัวเดินจากไป เร่งฝีเท้าหนักๆเพื่อให้ความเหนื่อยหอบขับไล่ภาพเหตุการณ์เมื่อกี้ออกไป ประจวบเหมาะก้มมองนาฬิกาแล้วนึกขึ้นได้ว่าวันนี้เรียนกับใคร แย่กว่านั้นคือการที่เขาเหลือเวลาไม่มากสำหรับการไปให้ถึงคลาส

 

            วิชานี้อาจารย์ก็ดุมาก ไปสายแค่นาทีเดียวก็ถูกเช็คขาดว่าไม่มา

 

            เขาเคยโดนไปหนึ่งครั้ง เพราะว่าไปช่วยอาจารย์อีกคนขนของมา พอไปอธิบายให้เข้าใจ อาจารย์ก็หาว่านี่มันชั่วโมงของเธอ ใครจะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น

 

            ทำเป็นครูตอนมัธยมเลย

 

            และอีกนิสัยของแกที่ทำให้นักศึกษาต่างอยากจะร่ำไห้ คือการควิซโดยไม่บอกใคร จู่ๆนึกจะควิซก็เดินเข้ามาพร้อมกับชีทปึกใหญ่ หรือก็คือข้อสอบสำหรับวันนี้นั่นเอง

 

            เล่นเอาพวกเพื่อนในคลาสโฮ้ร้องกันใหญ่ ไม่มีใครเตรียมตัวมาสำหรับการสอบวันนี้ เลยกลายเป็นภาพที่คิวท์เห็นอยู่บ่อยครั้งเวลาสอบ คือการที่เพื่อนหลายคนมาล้อมรอบขอให้เขาติวให้ ดีหน่อยที่อาจารย์ยังให้เวลาทบทวนไม่ได้ใจร้ายสอบเลย แต่เวลาแค่สิบนาทีมันก็น้อยเกิน คิวท์เลยติวเฉพาะส่วนที่สำคัญ

 

            และภาวนาขอให้มันออก

 

            กูขอนั่งใกล้คิวท์เถอะคราวนี้

 

            “ไอ้เชี่ยวินมึงอย่าเอาแต่ตัวดิ กูขอก่อน

 

            “พวกมึงอ่ะเงียบไปเลย คิวท์ต้องเป็นของกู

 

            ไม่ต้องตีกันหรอก นั่งตรงไหนก็นั่งเถอะ

 

แต่ถ้านั่งใกล้มึง มันก็...

 

เพราะยังไงก็ไม่ให้ลอกอยู่แล้ว

 

คิวท์คิดแบบนั้นไม่ใช่เพราะเขาเห็นแก่ตัว เขาก็แค่ไม่อยากมีปัญหาตามมา ลองคิดสภาพที่อาจารย์จับได้สิว่าพวกเขาลอกกัน มันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน บางทีอาจารย์อาจให้เอฟพวกเราทุกคนเลยก็ได้

 

            แบบนั้นคนที่ไม่ได้ลอกก็ต้องรับกรรมไปด้วย คิวท์เลยตัดปัญหาตัวใครตัวมัน

 

            เหมือนตอนที่ทันเดอร์ทำกับเขานั้นแหละ

 

            และอย่างที่บอกเวลาสิบนาทีมันน้อยไป ยังไม่ทันหายใจก็ถูกเรียกเข้าไปในห้องแล้วรับข้อสอบคนละชุด ทันเดอร์โผล่มาตอนที่ทุกคนได้รับข้อสอบแล้วเตรียมตัวทำกันแล้ว ยกยิ้มสำนึกผิดให้กับอาจารย์อยู่นาน ทว่าสุดท้ายก็เข้ามาทำข้อสอบได้

 

            ความอึดอัดใจเกิดขึ้นเมื่อครั้งนี้ที่ของเขาถูกจองไว้อยู่ด้านหลัง

 

            ใช่ มันเหมือนกับตอนนั้นที่ทันเดอร์ขอลอกข้อสอบ

 

            แต่เขาไม่ได้อึกอักใจเรื่องนั้น เขาอึกอักใจเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ต่างหาก

 

            ใครบอกว่าผู้ชายจูบกันแล้วฟ้าจะผ่า

 

          ‘ลองดูไหมล่ะ จะได้รู้ว่าฟ้าจะพาจริงไหม

 

            เริ่มทำได้ค่ะ เสียงของอาจารย์ทำให้คิวท์ได้สติ ร่างเล็กขับไล่ความผิดรีบเปิดข้อสอบไล่หาข้อที่ตัวเองทำได้ก่อน เหล่มองคนรอบข้างเล็กน้อยที่เปิดข้อสอบตามเขาเป็นมือระวิง ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ในหนังเรื่องฉลาดเกมส์โกงที่ทำข้อสอบเพื่อให้คนอื่นลอก แลกกับเงินราคาสูง เสียดายที่ฐานะทางบ้านของคิวท์สูงอยู่แล้ว และเขาก็ไม่ได้รู้โค้ดเปียโนเหมือนลิน ตัวเอกในหนังเรื่องนั้น

 

            มีเพียงแค่ความขยันทบทวนทุกวัน ต่อให้เมื่อคืนเขาจะอิ่มมากจนหลับไปก่อนจะได้เปิดหนังสือก็ตาม

 

            แต่เขาก็ไม่ได้ขื้ลืมซะหน่อย สิ่งที่อาจารย์สอนไว้เขาก็ยังจดจำได้เป็นอย่างดี

 

ปึก !

 

            ร่างกายสะเทือนนิดหน่อยตอนที่ใต้เก้าอี้ถูกเตะ พอหันไปมองก็พบกับทันเดอร์ที่กระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์มาให้ วินาทีนั้นภาพคืนวันเก่าๆย้อนเข้ามาอย่างไว

 

            นะ...นี่กะจะขอเขาลอกอีกแล้วใช่ไหมเนี่ย !

 

            “อะแฮ่มนักศึกษา ใครทุจริตอาจารย์จะให้เอฟทั้งห้องนะ

 

            “อ๊ะ !”

 

            “คิดดีๆนะก่อนจะทำอะไร อนาคตทั้งนั้นนะบอกก่อนคำเตือนของอาจารย์หน้าห้องพาให้ทุกคนที่เหล่มองกัน รีบกลับมาตั้งใจทำข้อสอบด้วยตัวเอง คิวท์ยิ้มให้กับคำพูดนั้น เขาชอบเวลาการได้ถูกสั่งสอนให้ยึดเรื่องอนาคตเป็นหลัก มันทำให้คนเราระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น

 

            อีกอย่างหนึ่งคือมันทำให้เขาเบาใจ อย่างน้อยก็น่าจะมีคนถอดใจไม่ลอกเขาไปเยอะอยู่

 

ปึก !

 

            เว้นแต่คนข้างหลัง

 

            คิวท์เหลือบตาไปมองคนที่เตะเก้าอี้เขา ไม่มีคำพูดใดๆออกมาจากปากของกันและกัน ราวกับว่าเขาแค่ถูกแกล้งไม่ให้ทำข้อสอบได้เฉยๆ คนตัวเล็กขมวดคิ้วมุ่ยบอกอีกคนให้หยุดทำ หากแต่อีกคนกลับกัดปากใส่ เลียริมฝีปากช้าๆคล้ายกับต้องการจะบอกอะไร

 

            วินาทีนั้นแหละที่คิวท์แทบจะร้องไห้ เขาปิดหูปิดตาอยู่พักใหญ่เพื่อตั้งสติ

 

            หึ ได้ยินเสียงหัวเราะมาจากคนไม่ดี คิวท์อยากลุกออกไปจากตรงนี้ มันหนักกว่าตอนที่ถูกขอลอกข้อสอบซะอีก ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงสามสิบนาที คิวท์ก็ทำข้อสอบเสร็จ ตรวจเช็คความเรียบร้อย แล้วก็รีบเอาไปส่ง ตกใจอีกรอบก็ตอนที่แผ่นหลังรับรู้ได้ถึงไอร้อนจากใครบางคน

 

            ใครบางคนที่ลุกเอาข้อสอบมาส่งเช่นกัน

 

            ครั้งนี้ทำเร็วดีนิ ธณากร

 

            “เผอิญเตรียมตัวมาดีน่ะครับเลยพอทำได้

 

            “…”

 

            “ขอตัวก่อนนะครับอาจารย์พยักหน้าเป็นการรับทราบ ปล่อยให้ทั้งสองคนออกจากห้องไปท่ามกลางสายตาเว้าวอนของเพื่อนๆที่มองเห็นตัวท็อประดับห้องหนีไปต่อหน้า

 

            ต้องมีคนหลั่งน้ำตาให้กับควิซครั้งนี้ !

 

            คิวท์รีบจ้ำอ้าวออกจากพื้นที่ตรงนั้น ไม่คิดจะหันหลังกลับไปมองว่ามีใครตามหลังไหม นี่ถ้าวิ่งได้ก็คงทำไป มาเสียดายเอาตอนรอลิฟต์เนี่ยแหละ จากตอนแรกที่ว่าจะขึ้นคนเดียวก็มีคนแทรกตัวเข้ามาก่อนที่ลิฟต์จะปิดได้

 

            ทำเอาร่างเล็กถึงกับหลุบตาต่ำไป ไม่มองคนที่เปิดบทสนทนา

 

            จะรีบอะไรนักหนา กลัวคนลอกข้อสอบหรือไงถึงหนีมาแบบนี้

 

            “เปล่าสักหน่อย เราแค่มีธุระ

 

            “แน่ใจ ?

 

            “แล้วนายเกี่ยวอะไร ก็ดีแล้วไม่ใช่หรือไงที่เราส่งก่อน จะได้ไม่มีคนคิดทำผิดเหมือนนายตอบกลับเหมือนอวดเก่ง ทั้งทีความจริงคือภาวนาขอให้ลิฟต์ลงถึงชั้นล่างเร็วๆ หรือไม่ก็ขอใครสักคนเข้ามาในลิฟต์ตัวเดียวกัน เสียดายที่ฟ้าไม่กำหนดให้เป็นแบบนั้น ทั้งสองอยู่ลิฟต์ตัวเองเดียวกันตั้งแต่ชั้นเจ็ดยันชั้นสุดท้าย

 

            แถมช่วงเวลาในนั้นมันก็ยาวนานจนเขาแทบหายใจไม่ได้

 

            รู้สึกเหมือนกำลังจะตายเลย

 

            กลั้นหายใจนานๆระวังจะตายนะ

 

            “อ๊ะ !”

 

            “หรือกลัวว่ากูจะทำอะไร...

 

            “…”

 

            “คิดว่ากูจะทำอะไรมึงเหรอทันเดอร์หันมาถามตอนที่กดดันจนแผ่นหลังอีกคนทาบอยู่กับลิฟต์ คิวท์กัดปากตัวเองทันทีราวกับกลัวว่าอีกไม่กี่นาทีนี่ริมฝีปากจะถูกฉกฉวย ทันเดอร์หัวเราะให้กับภาพที่ปรากฏ รู้สึกว่าคนตรงหน้านี่มันช่างยั่วยวนกันเหลือเกิน รู้ไหมว่าการกัดปากแบบนี้ มันหมายถึงอะไร

 

            “…”

 

          มันหมายความว่ามึงยั่วกูอยู่ไง ยั่วให้กูจูบมึง

 

*ในส่วนเนื้อหา บทนำ ตอนที่ 1-2 และบางส่วนของตอนที่ 3-4 กำลังรีไรท์

แต่เนื่อด้วยช่วงนี้ไรท์ยังไม่ค่อยว่าง การดำเนินงานเลยล่าช้าจ้า*

LOADING 100 PER

เจิมรอนิสัยไม่ดี มีให้ฟินด้วยอ่ะแกร !

สวัสดีค่านักอ่านทุกท่าน ไรท์มีนามว่า เอล นะคะ มาเปิดตัวนิยายวายเรื่องใหม่

แนวฟินคอมเมดี้ดราม่านิดๆ พอหวั่นไหว เป็นยืมเมจ หลินฮุนหรือจิ้นกันได้ตามสบาย

เพราะไม่ได้ฟิกว่าจะต้องเป็นคู่นี้นะคะ อีนี่แค่ชอบเฉยๆ ฮ่า

เอาเป็นว่าขอฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยก็แล้วกัน จะรีบมาอัพน้า

1 เม้น 1 กำลังใจให้กำลังใจให้สายฟ้าน่ารักนะคะ

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.669K ครั้ง

98 ความคิดเห็น

 1. #9949 Thunx2 (@thunthan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 22:06
  อะๆ เห็นแก่ที่ทันบีบน้ำสลัดให้น้องคิ้วนะคะ รอบนี้เราจะปล่อยไป แต่พี่เวย์อะๆ พี่เวย์ไปญาติดีกับทันเดอร์ทำไม เลาโกด!!
  #9949
  1
 2. #9926 Mint🍃 (@parkwa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 00:44
  จูบเลยสิ:)
  #9926
  1
 3. #9830 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 10:52
  ชอบเขาเลยแกล้ง หรือแกล้งเพราะไม่ชอบ เอ๊ะยังไง
  #9830
  1
 4. #9803 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:56
  โอ๊ยน่ออออหัวร้อน
  #9803
  0
 5. #9776 'Wife Tuan'? (@bammiatuan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:50
  ผชยิ่งชอบยิ่งแกล้งท่องไว้รูก
  #9776
  1
 6. #9716 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 21:53
  เตะอีทันไปไกลๆ
  #9716
  1
 7. #9637 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:25
  ฮือคิดตามแล้วก็เขิน
  #9637
  1
 8. #9516 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 14:47
  อยากตีทันเดอร์ออกไปไกลๆลูกชั้นนะ!!
  #9516
  1
 9. #9483 9494 (@nammu-hits) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 11:44
  พี่ทันจะจีบน้องก็จีบดีๆสิคะ แม่ไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว
  #9483
  1
 10. #9466 palinner (@palinner) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:33
  น้องน่ารักมากกกกกกกกก งือ อ่านเเล้วเหมือนตัวกระจิ๊ดเดียว
  #9466
  1
 11. #9367 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 13:14
  เลิ่กลั่กกับพฤติกรรมของคนหน้ามึนแป๊บ
  #9367
  1
 12. #9358 Zixga (@A-star) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 11:51
  ฟ้าไม่ผ่าหรอกลูกลองสิๆ 555
  #9358
  1
 13. #9292 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 21:43
  มันยังไงกันทันเดอร์
  #9292
  1
 14. #9227 Jink_chan (@Jink_chan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 00:17
  โถถถถถถ.......แกล้งน้องงงง
  #9227
  1
 15. #9173 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 11:41
  ตะไมน้องน่ารักอย่างงงี้ โอ้ยยใจจจจจ
  #9173
  1
 16. #9132 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 06:50
  สงสารน้องงงง ไม่เอาอิทั๊นนนนน แงงงง ขอถีบอินางซักทีสองที!
  #9132
  1
 17. #9092 23733I (@annop2102) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 09:09
  ฮื่ออออ อยากจะพับน้องคิวท์กินแงงงง
  #9092
  1
 18. #9077 MB.임지수GOT7 (@something-sewerd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 22:42
  น้องงงงงหนีไป ไม่เอาอิทันนนนน
  #9077
  1
 19. #9055 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 14:48
  แกคิดไปเองงงงงงงรึป่าวววว ทันเดอร์
  #9055
  1
 20. #9028 cinnamon. (@aomamaryt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 10:24
  คิวท์หนีไปลูกกกก
  #9028
  1
 21. #8976 ✰ MELT (@jaonookanoomwarn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 23:48
  ตอนนี้น้องไม่โดนแกล้ง/แบบหนักๆ อมก เชื่อได้ไหมเนี่ย ระแวงเด้อ55555
  #8976
  1
 22. #8931 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 11:33
  ทันเดอร์ชอบคิวท์แล้วทำไมต้องแกล้งกันด้วย
  #8931
  1
 23. #8823 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 17:29
  ทันเดอร์มั่นหน้าจังเลยนะคะ อุ๊ป!!
  #8823
  1
 24. #8767 its-meeeee (@its-meeeee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:55
  ทันเดอร์ แกคิดไปเองงงง ถ่อววววววววววว
  #8767
  1
 25. #8756 Smileeyesyerin (@Smileeyesyerin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 12:18
  แอร่กกก หมั่นไส้!! 🙄????
  #8756
  1