[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 38 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 33 : ม่ากำลังมา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,552
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,979 ครั้ง
  28 ส.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 33 : ม่ากำลังมา

#สายฟ้าน่ารัก

 

            บะ...บัดสีอะไรของมึง มึงนั่นแหละทำไมไม่เคาะประตูก่อนเข้าห้อง !”

 

            “ก็เรานึกว่ายังนอนกันอยู่อะเลยว่าจะมาปลุก ไม่ได้คิดว่าจะคึกกันแต่เช้านี่ ส่ายหน้าไปมาไม่ยอมเปิดตาขึ้นมาดูว่าตอนนี้พ่อแม่เขาพลิกกายกลับมานอนแยกกันแล้ว แถมยังพ่นลมหายใจกันเป็นแถบ ไม่รู้จะดีใจที่มันหวังดีมาปลุกไปกินข้าว หรือว่าหงุดหงิดที่ขัดจังหวะคนที่กำลังเข้าได้เข้าเข็มดี ที่แน่ๆ ใบหน้าแดงระเรื่อของคนตัวเล็กทำให้หมอสามไม่มีอารมณ์ทำต่อแล้ว

 

            ถึงเมื่อคืนจะเห็นกันมาหมดแล้ว แต่มันก็แอบอายอยู่ดี

 

            ไปอาบน้ำเลยไอ้โทน กูไม่ทำแล้ว

 

            “อะไรวะ ยังไม่เสร็จเลยนะเว้ย จะหยุดได้ไง

 

            “ก็กูไม่อยากทำแล้วไง เพราะงั้นเลิกพูดมากแล้วไปอาบน้ำแม่เสือย่นคิ้วใส่ ชี้ให้ไปห้องน้ำขณะที่คิวท์แกล้งกางนิ้วออกเพื่อดูสภาพของเพื่อนรักทั้งสองที่ต้องหยุดอารมณ์เพราะเขา สะดุ้งน้อยๆ ตอนที่ทันเดอร์มาแตะบ่า แต่คนที่มีปัญหาคือสามต่างหาก นี่มึงจะมาดูพวกกูทำกันอีกรอบหรือไง เรียกข้างห้องมาดูด้วยไหมล่ะไอ้สัส

 

            “เอ้า กูก็แค่มาตามคิวท์เพราะหายไปนาน ไม่ได้อยากดูพวกมึงเอากันสักหน่อย

 

            “งื้ออออ

 

            “อีกอย่างพวกกูล่อกันก่อนพวกมึงจะทำกันอีกรอบอีก ไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปดูยักคิ้วกวนประสาทขณะที่หมอสามอ้าปากค้างอย่างตกใจ นี่ที่พวกเขาหายไปคือไปทำกันอีกรอบไม่สนใจว่าเขากับโทนนอนอยู่เนี่ยนะ ถึงจะไม่มีสิทธิ์เข้าไปยุ่มย่ามแต่เมื่อคืนคิวท์ก็โดนหนัก

 

            แล้วไปซ้ำมันอีกรอบ ไอ้คิวท์มันยังยืนไว้ได้ไง !

 

            “นี่กูประเมินพวกมึงต่ำไปเหรอเนี่ย

 

            “เออเจ้าตัวเสยผม ลูบหน้าลูบตาตัวเองอย่างคนเครียดจัด ไม่คิดเลยว่าเด็กที่เฝ้าทะนุถนอม คอยประคับประคองให้มันอยู่ในลู่ทางจะกลายร่างเป็นเสือเร็วขนาดนี้ จะว่ามันก็ไม่ได้เพราะเมื่อคืนก็สอนเองกับมือ เลยทำได้แค่ปัดมือไล่พวกมันออกไปส่วนตัวเองก็ลุกไปอาบน้ำ

 

            ไม่ลืมกระชากโทนให้เขาไปด้วยกัน

 

            ให้สิบห้านาที ถ้าไม่เสร็จคือจบ

 

            ทันเดอร์พาคนตัวเล็กมานั่งรอที่โต๊ะอาหาร มันคือเมนูเดิมที่เมื่อวานทำไว้แล้วไม่ได้กินกัน ก็เลยเอามาอุ่นจะได้กินเป็นมื้อเช้า แม้ว่าพวกเขาจะกินนมกันอิ่มแล้วก็ตาม แต่นมมันกินให้อิ่มใจนี่น่า อิ่มท้องก็ต้องกินข้าวกินปลาสิถึงจะถูก

 

            กว่าหมอสามจะออกมาจากห้องน้ำกันโทนก็ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงกว่า คิวท์กับทันเดอร์เกือบต้องอุ่นอาหารใหม่อีกรอบ แถมสภาพหมอสามตอนเดินออกมาก็ดูจะเหนื่อยอ่อน ผิดกับคนแขนเดียวที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่พาคนพิเศษมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ

 

            คิวท์ยู่ปากเบาๆ ยังอายอยู่ที่เปิดไปเจอแจ็คพอต

 

            สามอย่าโกรธเรานะที่เข้าไปโดยไม่ขอก่อน เราไม่ได้ตั้งใจ

 

            “รู้แล้วน่า กูไม่ได้โกรธอะไร

 

            “…”

 

            “แต่วันหลังอย่าทำแบบนี้อีกเชียว ต้องเคาะก่อนทุกครั้งเข้าใจไหมคนตัวเล็กพยักหน้า ใบหน้าง้องอนเล็กน้อยเพราะโดนดุ ก็เขาแค่หวังดีอยากให้ทั้งสองลุกมากินข้าวนี่น่า เมื่อคืนทำกันหนักก็ต้องหมดแรงอยู่แล้ว แต่พอเข้าไปเห็นท่าสยิวพวกนั้น เขาก็อายจนต้องปิดหน้า

 

            ฮืออ เขาเกือบแข็งอีกรอบแหนะ

 

            แต่ครั้งนี้ไอ้สามให้อภัย เพราะกูฟาดมันในห้องน้ำแล้ว

 

            “ไอ้โทนเจ้าของชื่อยกยิ้มสนุกผิดกับคนโดนกินที่หยิกแขนใส่ เรื่องแบบนี้มันควรจะเอามาขิงใส่กันที่ไหน นี่ยังไม่บ่นเรื่องที่ให้ท้ายทันเดอร์จนเขาต้องพาลทำตัวผิดศีลธรรมไปด้วย แน่นอนว่าลูกเขยก็สนุกไปด้วย ยิ่งสบตากับโทน เจ้าสองหลัวก็ยักคิ้วให้กันไปมาเป็นการส่งซิก

 

            ตอนรู้ว่าเมื่อเช้านี้พวกมันแอบไปทำกันอีกที เขายังคิดเลยว่าทันเดอร์น่ะไวไฟ

 

            ถ้าคิวท์ท้องได้ก็คงคลอดพร้อมหมอสามนั่นแหละ

 

            กินข้าวเหอะหมอสามตัดบทให้คิวท์ตักข้าวให้ คนตัวเล็กก็ดีตักข้าวแจกจ่าย เอาใจหมอสามด้วยการตักอาหารที่คนพิเศษตัวเองทำไว้ สายฟ้าก็น้อยหน้าที่ไหน เอาใจคิวท์เก่งพอกัน

 

            กินเยอะๆ ดูแลตัวเองบ้าง

 

            “ขอเอาใจสามก่อนทำปากงุ้ยๆใส่คนด้านข้าง ไม่วายยื่นหน้าไปหอมเขาต่อหน้าหมอสาม เล่นเอาเจ้าตัวเขาแทบควักลูกตาไปปาหน้า ทำไมลูกชายเขามันถึงแรดขนาดนี้ สายฟ้ากินข้าวเถอะ เดี๋ยวเรากินเองได้

 

            “เดี๋ยวกูป้อนให้ มึงปวดตัวอยู่ไม่ใช่หรือไง

 

            “งุ้ย

 

            “เขาบอกปวดตัวมากๆให้ซ้ำอีกทีนะ

 

            “ไอ้โทน !” ทันเดอร์กับโทนกันไปแปะมือกันอย่างสนุกสนาน ผิดกับหมอสามที่ฟาดมือใส่ คิวท์ตัวเล็กขนาดนี้ให้ทำอีกมีหวังคงเดินไม่ได้ แถมพอพูดไปแบบนั้น เจ้าตัวก็มาเอียงคอใส่ กะพริบตาปริบๆเหมือนต้องการคำอธิบายที่ทำให้สามต้องป้อนข้าวให้เป็นการกลบเกลื่อน "ปล่อยพวกมัน อย่าไปสนใจ"

 

            “แต่เราอยากรู้นี่ว่าพูดอะไรกัน

 

            “ก็พูดเรื่องไม่ดีแบบที่ทำเหมือนเมื่อคืนไง

 

            “หา ?

 

            “วันนี้อยากลองชุดไหนเอาใจทันเดอร์อีก...โอ๊ย !”คุณพ่อสงบปากแทบไม่ทันตอนหมอสามตบหัวเข้าให้ คิ้วสวยๆ ขมวดกันก่อนจะพ่นลมหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย วินาทีนั้นคิวท์เลยเข้าใจว่าหมายถึงอะไร ใบหน้าน่ารักขึ้นสีแดงระเรื่อหันไปอ้อนคงข้างกายที่เทน้ำให้

 

            สายฟ้าอยากให้เราใส่ชุดไหน

 

            “กูชอบแบบตอนไม่ใส่มากกว่า

 

            “อะ...

 

            “ตอนนั้นมึงน่ารักมากเลยรู้ไหมยู่ปากใส่คนที่มาอ้อน เขินจนต้องยกมือจับแก้มที่ร้อนฉ่า รู้สึกว่าถ้านั่งอยู่ตรงนี้อีกนานต้องโดนจับมาฟัดแน่ๆ แต่ถ้าจะให้แลกที่กับหมอสาม ก็ไม่อยากทำ เขาอยากนั่งใกล้สายฟ้า สัมผัสไออุ่นจากคนด้านข้างที่เอามือมากอดเอวเขาไว้

 

            สามถอนหายใจจนลมในร่างกายจะหมดลงอยู่แล้ว  เขาไม่เห็นว่าทันเดอร์จะทำอะไรที่เขารู้สึกว่าควรไว้ใจยกคิวท์ให้อีกฝ่ายได้เลย เพราะตอนนี้ที่เขาเห็นคืออาการของคนหลงเมีย ไม่ต่างจากที่โทนเป็นเท่าไหร่ เรียกได้ว่าถอดแบบจนอยากจะชวนมาตั้งกรุ๊ปไลน์สุขสันต์ ประชันว่าวันนี้คุณใช้เซ็กส์ทอยกับเมียหรือยัง

 

            ขอกลอกตาบนให้กับความคิดที่สามารถกลายมาเป็นเรื่องจริงได้ในเร็วๆนี้

 

            เราก็ชอบตอนสายฟ้าไม่ใส่อะไรเหมือนกัน

 

            “ไประเบียง

 

            “ไอ้ทันเดอร์ !”คุณแม่แทบยกโต๊ะฟาด ลูกเขาอ่อยแค่นี้มันชวนไปต่อที่เดียวกับเมื่อวาน มึงช่วยหยุดพูดอะไรแบบนั้นสักทีได้ไหม นี่เวลากินข้าวนะเว้ย สนใจกันหน่อย

 

            “เมื่อก่อนสามกับโทนยังพูดกันได้เลยนี่น่า

 

            “นั่นก็เพราะกู...เอ่อ

 

            “ตอนนี้เราก็อยู่ในตำแหน่งเดียวกับสามแล้วนะ เพราะงั้นไม่ต้องกังวลหรอก เดี๋ยวสามก็ชินคิวท์พูดด้วยรอยยิ้ม หัวเราะคิกคักชอบใจอยู่กับจอมวายร้ายคนพิเศษของมัน แน่นอนว่าโทนก็ไม่ช่วยห้ามกลับกันเขาทำมือโอเคใส่ จริงสิ เราต้องคุยกับสามเรื่องขอคบกับทันเดอร์หน่อย เราอยากทำอะไรให้มันถูกต้อง

 

            “มันขอมึงคบแล้วเหรอถึงจะไปคบกับมัน

 

            “ขอแล้ว เมื่อวานเลยทะเลาะกัน

 

            “…”

 

            แต่ตอนนี้คืนดีกันแล้ว ก็แปลว่าคบกัน สามโอเคนะถ้าเราจะมีแฟน

 

            คือจะไม่ให้กูได้คิดอะไรเลยสินะไอ้เด็กนี่

 

            เมื่อกี้คือประโยคบอกเล่าหรือประโยคคำถาม

 

            ก็ประโยคบอกเล่าด้วย แล้วก็ขอความเห็นด้วยไงเผื่อสามมีอะไรแนะนำยิ้มหวานๆของคิวท์ทำให้คุณแม่กุมขมับ เล่นเปิดหัวมาซะขนาดนั้น ถ้าเขาบอกไม่ให้คบกันเดี๋ยวก็ทะเลาะกันแบบคราวนั้นอีก แถมพอเห็นเขานิ่งไป อีกคนก็มานวดแขนนวดไหล่ให้ กอดหมอสามจากด้านหลังแนบแก้มลงกับแก้มคนที่กอดไว้

 

            มาอ้อนแบบนี้ใครจะใจแข็งได้วะถามจริง

 

            โอเคนะสาม สามอนุญาตนะ

 

            “แล้วกูจะรู้ได้ไงว่ามันจะดูแลมึงจริงๆ มันเคยแกล้งมึงมาก่อนนะคิวท์

 

            “แต่สายฟ้าทำให้เราเชื่อแล้วว่าเขาดูแลเราได้

 

            “…”

 

            “เราชอบสายฟ้าจริงๆนะยู่ปากใส่ร่างโปร่ง ทำหน้าซึมลงเป็นการขอความเห็นใจ ถึงตอนแรกสายฟ้าจะนิสัยไม่ดีชอบแกล้งเรา แต่เขาก็ชอบเรานะ เขาแค่แสดงออกไม่เก่งเท่าไหร่

 

            “ไอ้คิวท์

 

            “ถึงอย่างนั้นเราก็ชอบเขานะ เพราะสายฟ้าไม่เคยผิดสัญญา มีแต่เราที่ทำตัวไม่น่ารัก แต่เราสัญญานะว่าถ้าคบกันก็จะทำตัวให้ดีขึ้น จะไม่ทำให้สายฟ้าเป็นห่วงแล้วก็จะดูแลสายฟ้าให้มากขึ้น อ้อ ! เราจะไม่ลืมโทนกับสามด้วย เราจะดูแลเหมือนเดิม จะอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม แค่บางเวลาอาจจะอยู่กับสายฟ้ามากกว่า

 

            “…”

 

            “แต่สามเข้าใจใช่ไหม ทีสามยังอยู่กับโทนเลยนี่กลอกตาไปทีตอนโดนแซะแบบนั้น รู้หรอกว่าแค่ยกตัวอย่างทว่ามันก็อดรู้สึกเหมือนโดนสวนกลับไม่ได้ หมอสามถอนหายใจ กอดอกขณะที่มองหน้าทันเดอร์คล้ายกับถามว่ามีอะไรจะพูดไหม

 

            อีกฝ่ายทำแค่ยกยิ้มให้ พยักหน้าเสริมทัพคำพูดคิวท์

 

            กูอาจจะทำตัวไม่ดีให้มึงไม่ไว้ใจนะสาม แต่กับคิวท์นี่กูจริงจังมาก

 

กึก !

 

            “กูอาจจะทำให้มันงอแงบ่อยๆ ทำให้มันร้องไห้ แต่หลังจากนี้มันจะไม่เป็นแบบนั้นแล้ว กูจะดูแลมันแล้วก็ไม่อิดออดด้วยถ้ามึงหรือไอ้โทนอยากจะอยู่กับมันบ้าง กูขอแค่มีมันอยู่ข้างๆ จะให้รอนานแค่ไหนกูก็รอได้

 

            “แต่มึงรู้ใช่ไหมว่ากูไม่ชอบคนที่ทำให้คิวท์ร้องไห้

 

            “…”

 

            “มึงมันร้ายที่สุดในบรรดาคนที่เข้าหามันชี้หน้าเบาๆให้รู้ว่าถูกคาดโทษนะ ทำเอาคิวท์ถูแก้มกับแก้มหมอสาม ออดอ้อนไม่ให้คุณแม่ดุลูกเขยหนัก เขาไม่อยากให้ทะเลาะหรือผิดใจกันนี่น่า ร่างโปร่งถอนหายใจหันไปมองหน้าคุณพ่อที่ยักคิ้วใส่

 

            ไอ้โทนนี่ช่วยห่าอะไรไม่ได้ วันๆเอาแต่สนับสนุนลูกเขยกับลูกชายอยู่นั่น

 

            กูควรไล่มันออกจากบ้านให้หมด !

 

            “ตอนนี้สายฟ้าน่ารักแล้ว สายฟ้าไม่เกเรแล้วสาม

 

            “เข้าข้างมันเก่งนะนัก เดี๋ยวจะโดนฟาด

 

            “ถ้าฟาดอีกเราจะไม่กลับมาหาสามแล้วนะ

 

            เออ คบก็คบ

 

            “เย้ !” คิวท์ร้องออกมาพร้อมกับชูมือขึ้นกระโดดไปมา รีบวิ่งไปหาสายฟ้าที่หัวเราะอยู่ กระโดดกอดกันกลมดิ๊กจนเกือบจะถลาลงไปกองกับพื้นทั้งคู่ ได้ยินเสียงจุ้บๆ ดังเต็มไปหมด เล่นเอาหมอสามต้องกัดฟันกรอด รู้สึกเหมือนตัวเองคิดผิดที่ให้ทำ เบือนหน้าหนีไปทางอื่นคนด้านข้างก็ลูบหัวปลอบขวัญ

 

            เด็กมันเป็นฝั่งเป็นฝาก็ต้องปล่อยมัน จะไปห้ามได้ไง

 

            มึงทำถูกแล้วสาม คิวท์มันจริงจังกับทันเดอร์ก็ควรปล่อยให้มันทำไป

 

            “และถ้ามันทำให้คิวท์ร้องไห้อีก คราวนี้กูจะฟาดมึงไอ้โทนชี้หน้าอย่างคาดโทษก่อนจะโดนยีหัวด้วยความมันเขี้ยว หมอสามถอนหายใจหันมากอดคิวท์ที่โผเข้ามาหา ได้ยินเสียงงุ้งงิ้งดังแว่วมาเขาเลยลูบหลังปลอบเจ้าตัวน้อยที่มีแฟนคนแรกในชีวิต

 

            เขาจะไม่พูดว่าคิวท์โชคดีที่ได้เจอกับทันเดอร์หรอกนะ เพราะถ้าโชคดีจริงคือต้องไม่ร้องไห้หรือเสียใจเพราะอีกฝ่าย เขาจะมองว่าคิวท์เจอคนที่หัวใจรับได้ และอีกคนเขาก็พร้อมที่จะให้ใจ ถึงช่วงแรกมันจะทุลักทุเลเนื่องจากวิธีเข้าหาผิดแปลกไปหน่อย แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ

 

            ซึ่งก็เอาเถอะ เพื่อไม่ให้ตัวเองทะเลาะกับคิวท์อีก ก็คงต้องปล่อยไปจริงๆ

 

            รักสามที่สุดเลย จุ้บ !”

 

ฟึ่บ !

 

            “อ๊ะ !”สะดุ้งกันทั้งแม่ทั้งลูกเมื่อจู่ๆ ก็ถูกจับแยกออกห่าง ทั้งคุณพ่อและลูกเขยนั้น จับเมียของตัวเองไว้แน่นป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เมื่อกี้อีก คนตัวเล็กกะพริบตาปริบๆ มองหน้าทันเดอร์ว่าเขาทำผิดตรงไหน เขาก็แค่จุ้บปากสามเหมือนที่เคยทำไง

 

            ก็จุ้บเฉยๆ เป็นการขอบคุณ

 

            ทำอะไรเนี่ย เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย

 

            “เราทำอะไรผิดอ่า เราก็แค่จุ้บสามเองนี่

 

            “นั่นแหละที่ห้ามทำ จุ้บผู้ชายอื่นต่อหน้าแฟนทำได้ที่ไหน

 

            “มึงเองก็นั่งเฉยๆให้มันจุ้บได้ไง ไอ้คิวท์โตแล้วนะเว้ย มีแฟนแล้วด้วยล่าสุด จะให้มาจุ้บแบบเมื่อก่อนน่ะไม่ได้โทนรีบเสริมทัพลูกเขยป้ายแดง ย่นคิ้วใส่หมอสามที่กลอกตาใส่ อาการหวงเมียเป็นสิ่งที่สามารถเห็นได้ทั่วไป

 

            โดยเฉพาะหวงกับคนที่เพิ่งมีแฟน

 

            ก็แค่จุ้บปะวะ ไม่ได้แลกลิ้นอะไรนิ

 

            “แค่เมื่อคืนมึงทำแบบนั้นให้คิวท์ กูก็หวงพอแล้ว

 

            “มึงเป็นคนให้กูสอนมันเอง จะมาหัวร้อนได้ไง

 

            “ไม่รู้ล่ะ ห้ามทำแบบนั้นอีกเว้นตอนที่กูต้องการถอนหายใจไปทีขณะมองคิวท์ที่ยู่ปากใส่ เขาไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับสามด้วย ก็จุ้บกันปกติเหมือนที่โทนจุ้บหน้าผากเขาไง ทำไมจะต้องหวงกันขนาดนั้นด้วย ทีเมื่อคืนเห็นกันหมดล่ะไม่หวง กินข้าวอิ่มแล้วก็แยกย้ายกันไป ไม่มีบ้านช่องอยู่กันหรือไงพวกมึงเนี่ย

 

            “เออ กูจะพาคิวท์กลับห้องตอนนี้แหละ ไม่อยู่เป็นก้างขวางคอพวกมึงหรอก

 

            “แต่เราอยากดูหนังกับสามก่อน

 

            “ไอ้...!”

 

            “ก็สามบอกว่าจะดูด้วยกันท้วงเรื่องหนังที่เมื่อวานตอนออกไปซื้อของด้วยกันแวะหยิบติดมือมา มันเป็นหนังน่ารักไม่ได้ดุดันอะไรมาก แต่ก็มีปมให้คิดตาม ซึ่งหมอสามกับคิวท์ก็รู้สึกว่ามันน่าสนใจ ขอดูหนังเรื่องนึงก่อนนะ แล้วค่อยกลับ

 

            “ทำไมดื้อจัง ไว้ค่อยมาดูวันหลังไม่ได้หรือไง

 

            “ไหนบอกว่างอแงเท่าไหร่ก็ได้ไง

 

            “อะ...

 

            “ของอแงหน่อยนะเอาคางเกยกับแผ่นอก ช้อนตาลูกหมามองอีกคนขอความน่าสงสาร จุ้บปลายคางเบาๆ เป็นการขออนุญาต ขณะที่หมอสามกระตุกยิ้มใส่ เดินเข้าไปในห้องเพื่อเปิดเครื่องเล่นหนังรอไว้ เชื่อว่าโดนแบบนั้นเข้าไปยังไงทันเดอร์ก็ต้องยอม

 

            ซึ่งในตอนที่เขากำลังจะตอบรับจู่ๆ มือถือก็ดังขึ้นมาขัดจังหวะ

 

            ตอนแรกเขานึกว่าไอ้ภามก็เลยว่าจะตัดสาย ทว่าคิ้วสวยก็ต้องขมวดกันเมื่อพบว่ามันเป็นเบอร์ใหม่ เขาไม่แน่ใจว่าใช่เบอร์ของอาจารย์ที่ชอบตามงานไหม เคยมีอาจารย์โทรมาครั้งหนึ่งแล้วเขากดตัดสาย วันต่อไปเกือบโดนเอฟแดกเลย

 

            ใครโทรมาเหรอ ?

 

            “สงสัยอาจารย์สักวิชา

 

            “งั้นสายฟ้ารับสายเถอะ ปล่อยผู้ใหญ่รอนานไม่ดี คิวท์รีบดันมือให้รับสายเร็วๆ เขาไม่อยากให้ทันเดอร์มีปัญหา คนตัวสูงเอาคางเกยหัวอีกคนให้ตัวน้อยได้ยินเสียงปลายสาย วินาทีที่กดรับแล้วได้ยินเสียงผู้หญิงที่รู้จักดังรอดออกมาอย่างชัด ทำเอาทันเดอร์หลุดชื่อเธอคนนั้น

 

            พร้อมกับที่โทนเสริมขึ้นมา

 

            สร

 

            มือที่สามก็ยื่นหน้ามาเชียว

 

            ไอ้โทน ทันเดอร์ย่นคิ้วใส่เพราะคำพูดนั้นทำให้คิวท์ชะงักไป คนตัวเล็กงุดหน้าลง ยู่ปากเล็กน้อยไม่อยากให้อีกฝ่ายคุยกับผู้หญิงคนนั้นเท่าไหร่ เขายังจำภาพที่สายฟ้าเกี่ยวก้อยกับสรได้ ถึงจะบอกว่าไม่ได้อยากทำก็เถอะ

 

            แต่น่ารักหวงสายฟ้านี่

 

            มึงเอาไปคุยที กูขี้เกียจคุย

 

            “จะโยนขี้ให้กูว่างั้น ?

 

            “กูแค่ไม่อยากผิดใจกับคิวท์อีก สรแม่งน่ารำคาญว่าอย่างหงุดหงิดขณะที่ยื่นมือถือให้พ่อตา จะว่าเขาโยนปัญหาให้ก็ได้ แต่ถ้าลองคิดไปคิดมา สรจะไม่วุ่นวายกับเขาเลยถ้าเกิดโทนไม่แขนหัก เพราะงั้นแปลว่าโทนก็ต้องมีส่วนรับผิดชอบในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็รู้ถึงได้กลอกตาใส่ เขายอมรับมือถือมาคุยให้ ปล่อยสองคนไปงุ้งงิ้งกันต่อ

 

            ไม่รับเองจะดีเหรอสายฟ้า เผื่อสรอาจมีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย

 

            “ไม่มีอะไรสำคัญกว่ามึงอีกแล้วคิวท์ กูไม่อยากให้เราทะเลาะกันอีก

 

            “แต่เราก็ไม่อยากให้สายฟ้ามีปัญหาเหมือนกันนะ

 

            “…”

 

            “ก็ตอนนี้สายฟ้ากับสรต้องคู่กันนี่ช้อนตามองคนที่ประคองหน้าเขาไปจูบหน้าผาก สัมผัสอุ่นร้อนทำให้ต้องร้องงื้อออกมาอย่างเขินอาย พอโดนทำแบบนี้แล้วหัวใจก็เต้นแรงไม่เป็นส่ำ ยิ่งอีกฝ่ายไล่จูบลงมาต่ำถึงริมฝีปาก หัวใจเขาก็ยิ่งเต้นหนักกว่าเดิมหลายเท่า

 

            สายฟ้าไม่ได้เกินเลยแค่กอดเขาเอาไว้แนบอก ทำให้เขาได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นอยู่ในจังหวะเดียวกัน ส่งผลให้คิวท์รีบกอดเอวสอบไว้ ฝังหน้าลงกับอก กดจูบตรงหัวใจเผื่อว่าจะทำให้มันสงบได้บ้าง ได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆก็พาให้ใจชื่นขึ้นมา

 

            กระทั่งโทนยื่นมือถือคืนมา

 

            อันนี้มึงต้องคุยเอง

 

            “อะไรวะทันเดอร์หงุดหงิด ไม่เข้าใจว่าทำไมยังตื้อไม่หยุด บอกมันว่ากูไม่อยู่ไม่ได้หรือไง หรือมีไรก็ไลน์ทิ้งไว้ เดี๋ยวกูว่างกูเปิดอ่านเอง

 

            “แต่คนที่รอสายมึงอยู่คืออาจารย์ประจำคณะมึงไง

 

            “อ๊ะ !”

 

            “เพราะงั้นมึงต้องคุยกลอกตาสิบตลบเมื่อได้ยินแบบนั้น นี่สรถึงขั้นต้องเอาอาจารย์มาคุยกับเขาเลยเหรอ โทนดึงคิวท์ออกพาเดินเข้าไปในห้องเพื่อที่ทันเดอร์จะได้คุยกับปลายสายได้สะดวกหน่อย เจ้าตัวถอนหายใจ เหนื่อยหน่ายกับสิ่งที่จะได้ยินต่อไปนี้

 

            เสียงทุ้มต่ำเอ่ยขึ้นทันที ราวกับรู้ว่าเขากำลังรับสายอยู่

 

            [คุณต้องมาร่วมซ้อมกิจกรรมวันนี้ ทันเดอร์]

 

            “เฮ้อ

 

            [คุณเป็นเดือนคณะนะ จะทำให้สถาปัตย์ขายหน้าไม่ได้ เราเสียดาวคณะไปคนนึงแล้วความหวังทั้งหมดอยู่ที่คุณ]

 

            “ต้องเล่นใหญ่เบอร์นี้เลยเหรอครับอาจารย์ คือต่อให้ผมไม่ว่างหรือมีธุระสำคัญ ก็ต้องไปซ้อมให้ได้ว่างั้น ?

 

            [คุณก็ควรจะมาให้ได้ เพราะนี่คืองานสำคัญ ถ้าคุณทำได้ดี คณะเราก็จะได้รับคำชมไปด้วย อีกอย่างคุณจะปล่อยให้คนอื่นรอคุณแบบนี้ไม่ได้ เมื่อวานคุณก็ไม่ตั้งใจซ้อม มีรุ่นพี่หลายคนเลยที่มาเล่าให้ผมฟัง]

 

            “รุ่นพี่หรือว่ารุ่นผมครับที่ไปเล่าให้อาจารย์ฟัง

 

            [นี่คุณ คุณจะหาว่าผมโกหกหรือไง ผมเป็นอาจารย์คุณนะ !]

 

            “ผมก็ไม่ได้หมายความแบบนั้นนิครับ ผมก็แค่ถามว่ารุ่นผมแต่ต่างคณะหรือเปล่าที่ไปฟ้องอาจารย์ เพราะถ้าอาจารย์สังเกตดีๆ มีคนหวังพึ่งประโยชน์จากผมอยู่ ตอบหน้าตายพลางคิดถึงใบหน้าของผู้หญิงร้อยมารยา ไม่มีใครไม่รู้หรอกว่าสรจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวต้องการ โดยไม่สนใจว่าจะใช้วิธีไหน คนที่เขารู้เขาก็ไม่อยากพาตัวเองเข้าไปใกล้ ส่วนคนที่เขาไม่รู้...

 

            ก็ยังเป็นผึ้งต่อมดอกไม้อยู่

 

          “และผมไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบผมด้วยสิ

 

            [จะยังไงก็ช่าง แต่วันนี้คุณต้องมาซ้อมตอนเย็นและห้ามปล่อยให้คนอื่นรอนาน]

 

            “แต่อาจารย์...

 

            [ไม่งั้นผมจะตัดคะแนนกิจกรรมของคุณออก แล้วคุณจะยื่นฝึกงานที่ไหนไม่ได้ แค่นี้นะ]

 

            “เดี๋ยว...!”ไม่รอให้ตอบกลับอาจารย์ที่ปรึกษาประจำคณะสถาปัตย์ที่ทันเดอร์จำชื่อไม่ได้นั้นก็กดตัดสายทิ้ง แม้ว่านี่จะไม่ใช่มือถือของเขาก็ตาม เล่นเอาคิ้วสวยขมวดกันมั่น รู้สึกไม่ชอบใจจนอยากจะเตะอะไรสักอย่าง เขาเกลียดการถูกบังคับร่วมกิจกรรม ต่อให้ด้วยตำแหน่งหน้าที่เขามันจำเป็นก็ตาม

 

            แต่ถ้าพูดดีๆ ทำให้เห็นคุณค่าของการร่วมกิจกรรม มันยังดีกว่าทำแบบนี้ใส่

 

Son : แล้วเจอกันนะ ทันเดอร์ :)

 

            นี่คิดจะเล่นกันใช่ไหม ยัยบ้าเขาสบถ ถอนหายใจอีกรอบตอนเห็นข้อความที่สรส่งมาให้ ไม่รู้ว่าจะต้องพ่นลมหายใจทิ้งกี่ครั้ง ถึงจะระบายความอึดอัดนี่ทั้งหมด เจอแบบนี้แล้วเขาอยากจะเรียนหมอซะให้จบ จะได้มารักษาแขนไอ้โทนให้หายแล้วไปคู่กับยัยนี่แทนเขาที

 

            เขาไม่อยากอยู่กับผู้หญิงคนนี้เลยให้ตายสิ

 

            สายฟ้า มีอะไรหรือเปล่า ?

 

            “อะ...

 

            “ทำไมหงุดหงิดขนาดนั้นล่ะ เกิดอะไรขึ้นเหรอ ?เพราะเป็นห่วงเลยต้องออกมาดูแฟนสักหน่อย ต่อให้หนังจะเริ่มไปแล้วก็ตาม ใบหน้าของทันเดอร์ทำให้คิวท์เม้มปาก เอื้อมไปเกลี่ยแก้มร่างสูงเบาๆก่อนจะยิ้มให้ ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวเรื่องไม่ดีก็จะผ่านไป สายฟ้าไม่ต้องกลัวอะไรนะ น่ารักอยู่ตรงนี้

 

            “คิวท์

 

            “ถ้าสายฟ้ามีอะไรไม่สบายใจ สายฟ้าบอกน่ารักได้เลยนะยิ้มกว้างจนตาหยีเพื่อให้อีกคนดีขึ้น คิวท์ไม่อยากให้ทันเดอร์มีเรื่องคิดเยอะ อยากให้พัก แล้วก็สนุกกับชีวิตให้มาก อะไรที่ช่วยได้เขาก็จะทำให้ ก็สัญญาแล้วนี่น่าว่าจะดูแลสายฟ้าให้ดี

 

            คนอย่างน่ารักพูดแล้วไม่คืนคำ

 

            วันนี้สายฟ้าต้องไปร่วมกิจกรรมที่คณะ

 

            “อ่าฮะ

 

            “แต่สายฟ้าไม่อยากไป สายฟ้าอยากอยู่กับน่ารักว่าพร้อมดึงคนตัวเล็กเข้ามาใกล้ๆ ซุกหน้ากับซอกคอที่ทำรอยไว้ อยากหอม อยากกอด อยากจูบ อยากทำทุกอย่างกับน่ารัก

 

            “ไว้สายฟ้ากลับมาค่อยทำก็ได้นี่น่า น่ารักไม่หนีไปไหนสักหน่อย

 

            “แต่สายฟ้าไม่อยากคู่กับสร

 

            “อะ...

 

            ยัยนั่นทำเราทะเลาะกัน สายฟ้าไม่อยากยุ่งด้วย

           

อย่าลืมนะจ๊ะนิยายเปิดพรีอยู่ ใครสนใจรีบมาเปย์

ตอนพิเศษมีคู่โทนกะหมอสามด้วยนะเอ้อว

LOADING 100 PER

ม่ากำลังมา ชื่อตอนก็พร้อมต้มน้ำให้เดือดแล้วว

หมดฟินก็มาต่อกับช่วงสุดท้ายของเรื่อง คาดว่ากลางเดือนก็คงจบ

ที่มาสปอยก่อน อันนี้ไม่ได้หนี แต่เอลกำลังปิดต้นฉบับอีกเรื่องอยู่ ซึ่งจะไม่ทันเดดไลน์แล้ว5555

เลยกราบขออนุญาตแม่ยกถ้วนหน้ารอติดตามวันอาทิตย์กันน้า เอลจะรีบมาอัพให้

นิยายเปิดพรีออเดอร์แล้ว พรีถึง 5 ตุลานี่เท่านั้น

ส่วนงาน GEN Y วันที่ 9 กันยา ใครไปก็อย่าลืมแวะมาหากัน

เจอกันที่บูทของสำนักพิมพ์ Movel Publishing นะคะ

เอลไปแจกลายเซนนะคะ ถ้ามาก็หอบผ้าหอบผ่อนมาหากันได้เด้อ

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

เอลเปลี่ยนปกสายฟ้าน่ารักใหม่น้า ของเก่ามันไม่ค่อยถูกใจ

ของใหม่ต้องน่ารักกว่าเดิมม !!!! 

แต่ปกเก่าสามารถซื้อเป็นปกสวมได้ในราคา 40 บาทค่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.979K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10275 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 16:25
  กุจะตีอิงูพิด!!!!!!
  #10275
  0
 2. #10225 แตมิรี่ (@taemaypa2) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 03:24
  ชั้นหอมความรักกก
  #10225
  0
 3. #10032 Cream-oCream-o (@Cream-oCream-o) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 21:42
  เดินไปตบหน้าสรได้รึเปล่าเนี่ยย คันไม้คันมือมากอยากตบสรมากเลยอ่ะะ
  #10032
  0
 4. #9869 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:53
  ไปไกลๆเลยยัยตัวร้าย
  #9869
  1
 5. #9748 smkhaphic (@smkhaphic) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:54
  //บีบคอมัน!!
  #9748
  0
 6. #9736 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:59
  ปาระเบิดบ้านยัยศร!!!!
  #9736
  1
 7. #9676 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:54
  อยากเอาเปลือกทุเรียนไปยัดใส่หน้านังชะนีนั่นเลยค่ะ อิสร!!!!
  #9676
  1
 8. #9675 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:48
  นมหรือน้ำที่สีคล้ายนม โอ้ย!!
  #9675
  1
 9. #9599 KookVjin (@KookVjin) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 07:46
  เดะฉันจะไปบวกกับยัยสร ฮึ่ย!!!
  #9599
  1
 10. #9593 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 02:15
  ทำไมสายฟ้าน่ารักกก
  #9593
  1
 11. #9548 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 12:43
  ยัยสรต้องโดนจัดการ!!
  #9548
  1
 12. #9495 palinner (@palinner) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 23:09
  งือออออออ น่ารักจัมมม ; - ;
  #9495
  1
 13. #9451 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 22:02
  นางมารมา..คุณแม่จัดการหน่อย
  #9451
  1
 14. #9342 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 15:59
  น้องน่าจะเข้าใจอยู่แล้วว
  #9342
  1
 15. #9310 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 07:29
  คู่ลูกน่ารัก คู่พาอแม่แซ่บพริกยกสวน
  #9310
  1
 16. #9283 Jink_chan (@Jink_chan) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 01:31
  โอ๊ยยยย...สรเอ้ย ตื้อจริงๆ
  #9283
  1
 17. #9238 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 09:29
  วงวารหมอสามอะ น่ารักมากเลย เหมือนแม่ที่แบบแง้วๆอยู่คนเดียวเพราะพ่อตาก้เข้าข้างลูกเขยตัวดี 55555
  #9238
  1
 18. #9216 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 04:36
  สรจะมายุ่งแค่เรื่องนี้ช้ะะะ ไม่มีเพิ่มเน๊อะ5555555555
  #9216
  1
 19. #9088 ap_cy (@ap_cy) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 23:27
  คบกันแล้วงุ้ยย
  #9088
  1
 20. #9007 0872576159 (@0872576159) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 15:54
  เอดอกชะนีอย่าโผล่ค่ะะะ
  #9007
  1
 21. #8908 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 23:15
  แหมมมมมทำเป็นออดอ้อนน
  #8908
  1
 22. #8747 MManatsawan (@MManatsawan) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 07:17
  สายฟ้าอ้อนมาก
  #8747
  1
 23. #8566 babiejj (@babiejj) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 18:30
  น่ารำคาญชะนีสร
  #8566
  1
 24. #8538 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 16:16
  เห้อ นังมือที่สาม5555555
  #8538
  1
 25. #8422 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 05:37
  สายฟ้าคีะอ้อนมากกกกกกกกก
  #8422
  1