[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 36 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 31 : คืนนี้นอนสี่คน [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,214
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,183 ครั้ง
  20 ส.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 31 : คืนนี้นอนสี่คน

#สายฟ้าน่ารัก

           

            “ตาย ? ตายเนี่ยนะ ?ทันเดอร์อ้าปากค้าง เป็นครั้งแรกที่โทนเห็นสีหน้าตกใจจากคนฟอร์มจัด ไอ้ชายตายไปแล้วเหรอ ตายได้ไง

 

            “อุบัติเหตุ

 

            “…”

 

            “ไอ้คิวท์เคยเล่าให้มึงฟังไหมว่ามันเคยโดนรถชน ?คิ้วสวยขมวดกันแน่น พยายามรื้อฟื้นความทรงจำว่าคิวท์เคยเล่าอะไรแบบนั้นให้ฟังไหม แต่เท่าที่เขาจำได้คือไม่ คิวท์แทบไม่เล่าเรื่องอะไรให้ฟังเลย มีแค่เรื่องของโทนกับสามเท่านั้นที่ยกมาบ้างแล้วแต่เหตุการณ์ ทำหน้างงแปลว่ามันไม่เคยเล่า

 

            “เออ ไม่เคยเห็นพูดถึง

 

            “ช่างมัน เดี๋ยวกูเล่าให้ฟังโทนถอนหายใจเริ่มสงสัยแล้วเนี่ยว่านอกจากนัวกัน ลูกเขยกับลูกชายเขาทำอะไรกันบ้าง เมื่อสองปีก่อนไอ้คิวท์โดนรถชนเพราะกระโดดลงไปช่วยลูกหมา หมาตัวนั้นตาย ส่วนคิวท์เข้าโรงบาลไปเดือนหนึ่ง กลัวการข้ามถนนไปพักนึงเหมือนกัน

 

            ร่างสูงย้อนคิดถึงวันที่คิวท์ตามง้อเขาวันนั้น ถ้าเกิดไม่ดึงไว้คิวท์คงโดนรถชนอีกรอบ

 

            มารู้ทีหลังว่าคนขับคือไอ้ชาย

 

            “อะไรนะ…!”

 

            “มันเมาเพราะทะเลาะกับไอ้โชมามั้งรู้สึก แล้วขับรถไม่ดูทางเลยมาชนคิวท์เข้าให้ ดีที่ไอ้คิวท์ไม่ตาย แต่รถมันเกิดเสียหลักพุ่งชนเข้าต้นไม้ลากหมาตัวนั้นที่ไอ้คิวท์ช่วยไปด้วย ก็เลยกลายเป็นช่วยไม่ได้แถมยังเจ็บตัวอีก

 

            “เชี่ย คิวท์รู้ไหมเนี่ยว่าใครเป็นคนขับ ?

 

            “ไม่รู้เพราะรถมันติดฟิลม์มืดมาก ตอนพวกกูรู้ก็ไม่บอกอะไรคิวท์ บอกแค่ว่าคนขับหนีไปแล้ว มันดีกว่าบอกว่าไอ้ชายตายสายฟ้าถอนหายใจเสยผมขึ้นอย่างคิดหนัก เขาไม่รู้ว่าคิวท์เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อน ตอนมีอะไรกันก็ไม่เห็นร่องรอยของแผลเป็นหรือการรักษา หรือเพราะตอนนั้นมัวแต่สนใจอารมณ์ที่ขึ้นมาเลยไม่ผิดสังเกตอะไรสักอย่าง

 

            แต่สิ่งที่ผิดสังเกตคือเรื่องที่โทนเล่าต่างหาก

 

            ทำไมมันคล้ายกับหมาเขาที่โดนรถชนตายเลย

 

            ไอ้คิวท์ก็เลยเศร้าที่ช่วยใครไม่ได้

 

            “มึงจำได้ไหมว่าเหตุการณ์มันเกิดที่ไหน ?

 

            “ไม่แน่ใจ น่าจะตรงถนน A ไม่ไกลจากมอเราโทนย่นคิ้วพยายามนึกเหตุการณ์วันนั้น ไอ้หมาตัวนั้นก็น่าสงสารไม่รู้ว่าหลุดมาจากไหน วัยกำลังโตเลยมั้ง

 

            “พันธุ์ไร ?

 

            “โกลเด้น

 

            “เชี่ยครั้งนี้หนักกว่าเมื่อสายฟ้าจับประเด็นได้ เมื่อสองปีก่อนแม่บ้านทำหมาเขาหลุด ตัวเดียวกับที่คิวท์เห็นรูปถ่ายเขาบนห้อง เขาพยายามตามหาไม่รู้ว่ามันหายไปไหนจนกระทั่งออกมาตรงถนนใหญ่ เห็นรถพยาบาลขับมากันเต็มไปหมด มีใครบางคนถูกยกขึ้นรถ แต่สายตาเขาจับจ้องเจ้าหมาขนทองที่นอนตายอยู่ข้างถนนต่างหาก

 

            ก็ได้ยินคนบอกเหมือนกันว่ามีคนกระโดดลงไปช่วยหมาแล้วโดนรถชน แต่เขาไม่รู้ว่าเป็นใครและไม่ได้ตามหาเพราะเสียใจเรื่องหมาอยู่ ตอนนี้ได้รู้แล้วว่าใครเป็นคนทำ

 

            คิวท์เกือบตายเพราะช่วยหมาของเขาไว้

 

            แม่งเรื่องบังเอิญสัส

 

            “อะไร ?

 

            “หมาที่คิวท์ช่วยคือหมากูที่ตาย

 

            “หา ?

 

            “กูหามาตลอดเลยว่าใครช่วยหมากู สายฟ้าเลียปาก เขาอยากจะหัวเราะแต่มันกลับขำไม่ออกเมื่อนึกถึงว่าการช่วยเหลือครั้งนี้เกือบทำให้อีกฝ่ายไม่รอด ไม่มีใครที่เขาจะเสียสละตัวเองแค่นี้ แล้วลองคิดตอนที่คิวท์รู้ว่าหมาที่ช่วยไว้ตายสิ

 

            ขนาดเขาเป็นเจ้าของยังเสียใจไปหลายวัน แล้วกับคนที่กระโดดลงไปช่วยขนาดนั้น...

 

            มันร้องไห้หนักเลยใช่ไหมตอนรู้เรื่องโทนชะงักก่อนจะพยักหน้าแล้วถอนหายใจ ตอนนั้นคิวท์เสียใจมาก เขาคิดว่าอย่างน้อยตัวเองเจ็บ หมาตัวนั้นก็ไม่น่าจะตาย แต่พอรู้ว่ารถมันลากหมาไปด้วย ร่างเล็กก็ฟูมฟายอย่างน่าสงสาร

 

            จิตใจของคิวท์เหมือนโดนทำลายลงต่อหน้า และเพื่อไม่ให้คนอื่นรู้ว่าเสียใจแค่ไหน...

 

            เลยต้องปั้นหน้ายิ้มทำเป็นสดใสตลอดเวลา

 

            แต่ที่มึงพูดเมื่อกี้ แปลว่าพวกเราเคยเกือบเจอกันแล้ว แค่ช้าไปก้าวเดียวถูกไหม ?

 

            “ใช่

 

            “นี่มันจะแปลกกันไปใหญ่แล้วพ่อตาส่ายหน้าอย่างไม่ยากเชื่อ ตอนรู้ว่าใครเป็นคนขับ เขาก็ว่ามันบังเอิญเกินไปแล้ว แต่นี่บังเอิญยิ่งกว่าที่หมาของทันเดอร์คือตัวที่คิวท์ช่วยไว้

 

            ถึงจะช่วยไม่ได้ แต่พวกเขาก็เคยเกือบได้เจอกันแล้ว

 

            กูไม่เชื่อเรื่องบังเอิญเลยจนมึงเล่าให้ฟัง

 

            “แล้วไอ้โชเป็นไงตอนน้องมันตาย

 

            “อันนี้มึงต้องไปถามไอ้สาม เพราะกูไม่สนใจแฟนเก่าเมียกูเท่าไหร่

 

            “อะ...

 

            “กูสนแค่ว่ามันทำอะไรไว้กับคนของกูมากกว่า ส่วนใครจะอยู่ใครจะตาย มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับกูโทนตอบปัดเขาไม่อยากพูดถึงสิ่งที่รู้มาอีกต่อไปแล้ว ความรู้สึกในวันนั้นมันวิ่งแล่นเข้ามาในจิตใจ ทำให้เขาอยากจะถอดหัวใจปาทิ้งไปซะ มึงแค่ทำเหมือนไม่รู้อะไรก็พอ ไอ้คิวท์มันจะได้ไม่คิดมาก มึงไม่รู้หรอกว่ามันคิดมากได้เยอะกว่าที่มึงคิดขนาดไหน

 

            “เพราะงี้ใช่ไหมมึงกับไอ้สามถึงดูแลมันแทบตาย

 

            “…”

 

            “มึงกลัวว่ากูจะทำร้ายมันเหมือนไอ้ชายทันเดอร์ถาม แววตาจริงจังขณะที่โทนพ่นลมหายใจใส่ ตัวเขาน่ะไม่สนใจหรอก แค่จะแอบเคืองบ้างแล้วแต่เหตุการณ์ ส่วนหมอสามเขาเป็นคนที่คิดมากและจริงจัง พอมีคนมาทำแบบนั้นเขาก็เลยไม่อยากคิวท์เจออะไรอย่างนั้นอีก

 

            ชีวิตคนเรามันเจอคนไม่ดีแค่คนเดียวก็พอแล้ว แค่คนเดียวที่เปิดเข้ามาทำร้ายจิตใจ

 

            ถ้าเกิดมีคนมาทำอีกเขากลัวว่าคิวท์จะรับไม่ไหว

 

            หนำซ้ำพ่อแม่คิวท์น่ะอยู่ต่างประเทศ พี่ชายทั้งสองก็ใช่ว่าเจอกันบ่อยที่ไหน นั่นก็เป็นอีกสาเหตุที่บอกว่าทำไมเราสามคนถึงได้สนิทกันขนาดนี้

 

            เราต่างต้องพึงตัวเอง

 

            มึงไม่ได้พุ่งเข้ามาบอกชอบมันเลยนิตอนเจอกันครั้งแรก

 

            “…”

 

            “มึงแกล้งมัน ใครๆก็แกล้งมัน ว่าพร้อมกอดอก มองคนที่ทิ้งตัวลงนั่งตรงหน้า แต่ตอนนี้มึงพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามึงดูแลมันได้ ก็อย่าทำให้มันผิดหวังแล้วกัน ส่วนไอ้สามก็คงต้องปรับไปทีละลำดับ ให้เวลามันหน่อยเดี๋ยวก็ทำใจได้

 

            “แล้วกูจะทำยังไง

 

ก็ทำไงก็ได้ เดี๋ยวมันก็รับได้เองยักไหล่ขณะที่ทันเดอร์กลอกตาใส่ พูดเหมือนง่ายแต่ทำจริงๆน่ะยากกว่าหลายเท่า ไม่ก็ลองคุยกับคิวท์ ให้คิวท์ช่วยจัดฉากให้

 

แต่วันนี้คิวท์จะไปนอนค้างกับไอ้สามไง

 

            “แล้วมึงจะอยู่เฉยทำไม

 

            “หา ?

 

    “ถ้าอยากได้ลูกเสือก็ต้องเข้าถ้ำเสือ มึงเคยได้ยินไหม ?

 

            หมอสามพาคิวท์กลับมาตอนเกือบหกโมงเย็นเล่นเอาโทนต้องโทรตามให้ เพราะหายกันไปเกือบสองชั่วโมงกว่า ก็รู้หรอกว่าไม่อยากมานั่งเฝ้า แต่เล่นหายเงียบไม่โทรหานี่มันก็เกินไปหน่อย ไม่รู้ว่าไปเสี้ยมอะไรกันบ้าง หมอสามยิ่งไว้ใจไม่ได้อยู่ ซึ่งพอกลับมาถึงหอกลางเจ้าตัวก็เดินหน้าบูดมาแต่ไกล

 

            ดูรู้เลยว่าไม่อยากกลับมาเจอใครนะครับ

 

            เรากลับมาแล้ว

 

            “ไปซะนานเลย นึกว่าไอ้สามพาหนีแล้วสายฟ้าย่นคิ้วใส่ตัวน้อยที่เดินมาหา เล่นเอาคิวท์ต้องยู่ปากใส่ หมอสามก็พูดเหมือนว่าจะพาหนีไปแต่พอโทนโทรตามก็วนรถกลับมาก่อน แต่หมอสามเขาไม่ได้ไปจะพาไปไหนหรอกแค่จะพากลับห้องก่อนก็เท่านั้น

 

            เสียดายที่คิวท์อยากมาหาทันเดอร์ก่อน ถ้าไปเลยเดี๋ยวจะโดนงอนเข้าให้

 

            สายฟ้าซ้อมเสร็จแล้วเหรอ รอนานหรือเปล่า

 

            “เพิ่งซ้อมเสร็จเมื่อกี้ แต่ก็เหมือนไม่ซ้อมเท่าไหร่

 

            “หืม ?

 

            “ก็ห่วงว่าเมื่อไหร่มึงจะกลับมานี่ไง ไม่มีคนคุมจะตั้งใจได้ไงหืม ?เกลี่ยแก้มเล็กแล้วกดจูบลงบนหน้าผาก ดึงเบาๆ ให้ขยับกายเข้ามาหา ก็อยากจะวางตัวดีๆ ต่อหน้าหมอสามเหมือนกัน ทว่าพอคิดถึงเรื่องที่โทนเล่าแล้วก็อดอยากกอดคนตัวเล็กไม่ได้

 

            คิวท์ก็กอดตอบอย่างไม่เข้าใจ คิดเอาเองว่าทันเดอร์คงเป็นห่วงมากเลยใจเสีย ก็เลยกอดตอบลูบหลังไปมาเป็นการปลอบ กดจูบเบาๆที่แก้มด้วยจะเป็นการให้กำลังใจ นี่ดีนะโทนจับแขนสามไว้ไม่งั้นจับตีตายทั้งคู่แล้ว

 

            ขอโทษนะที่กลับช้า แต่ก็กลับมาแล้วน้า

           

            “รู้แล้วกัดจมูกเบาๆด้วยความมันเขี้ยว ไม่เกรงใจสายตาของดาวเดือนและรุ่นพี่ที่ยังไม่สลายตัวไปไหน จริงๆจะเรียกว่าซ้อมก็ไม่ได้ เพราะตั้งแต่มาเดือนถาปัตย์กับเดือนนิเทศเอาแต่นั่งคุยกัน ทำหน้าซีเรียสจนคนเข้ามาเรียกไม่ได้

 

            ขนาดสรที่รออยู่ยังต้องคอยเก้อไป สุดท้ายก็ต้องซ้อมคนเดียว

 

            พรุ่งนี้ต้องมาซ้อมอีกไหม จะได้มานั่งเฝ้า

 

            “ก็น่าจะซ้อมนะ เดี๋ยวพี่เขาบอกอีกทีคิวท์พยักหน้าก่อนจะถูกคนตัวโตกอดเอาไว้ หมอสามเขาก็พยายามห้ามใจอีกนิดคงต้องไปบวชที่วัด ทว่าสิ่งที่รั้งความสนใจกลับเป็นประโยคถัดมาต่างหาก ดวงตาของทันเดอร์ประสานเข้ากับคนข้างๆ หมอสาม ให้พูดสิ่งที่ตกลงกันไว้

 

            วันนี้ไอ้ทันเดอร์ไปค้างด้วยนะ

           

            “หา !?” หมอสามอุทานลั่นหอกลางเล่นเอาเขามองกันทั้งหอ ซึ่งโทนก็ไม่ได้ตะครุบปากไว้ก่อนก็เลยโดนพลังเสียงหูอื้อไปชั่วขณะ เมื่อกี้มึงว่าไงนะ ใครจะไปค้างกับเรา ?

 

            “ไอ้ทันเดอร์มันจะมาค้าง

 

            “เป็นห่าอะไรมาค้าง บ้านไม่มีนอนหรือไงเกรี้ยวกราดสุดฤทธิ์ ธรรมดาก็หงุดหงิดที่ใกล้ชิดกับคิวท์พอแล้ว แต่นี่เล่นหยามหน้าจะให้พาขึ้นบ้าน และแทนที่คิวท์จะเข้าใจหมอสาม เขากลับยิ้มรับแล้วพูดว่า

 

            ดีจัง จะได้นอนกอดกันสี่คน

 

            “คิวท์ !”

 

            “ทำไมอะ ทันเดอร์ไปนอนด้วยมันไม่ดีตรงไหน

 

กึก !

 

            “ให้ทันเดอร์นอนห้องที่เรานอนก็ได้ เดี๋ยวคืนนี้เราไปนอนกับสามไงทำหน้าเศร้าใส่หมอสาม ก่อนหน้านี้เพิ่งเล่าเรื่องที่ทะเลาะกับทันเดอร์ให้ฟังไปก็หวังให้หมอสามเข้าใจว่าคนที่เพิ่งมีเรื่องกันมา แล้วเพิ่งคืนดีกันมันก็อยากจะอยู่ใกล้กันไว้ก่อน ถึงแพลนแรกของเขาคือการนอนกอดหมอสามก็เถอะ แค่คืนเดียวไม่ได้เหรอ เราเพิ่งทะเลาะกับทันเดอร์มานะ

 

            “แต่หอกูไม่ใช่ที่ที่คนทั่วไปจะเข้านะ

 

            “แต่นี่คนพิเศษของคิวท์นะ มึงจะไม่อนุโลมเลย ?โทนเลิกคิ้วใส่ ลูบหลังคนรักให้ใจเย็นลง ก็ให้มันนอนพื้นก็ได้ พามันไปมึงจะได้จับตาดูไงว่าเวลามันอยู่ด้วยกันมันทำอะไรกันบ้าง

 

            “ทำไมมึงเข้าข้างมันจังวะ

 

            “ก็กูไม่อยากขัดขวางความรักใคร

 

            “อ๊ะ !”

 

            “อีกอย่างห้องนั่นกูก็เป็นคนซื้อไว้ สิทธิ์การตัดสินใจก็น่าจะอยู่ที่กูส่วนนึงนะยกยิ้มขณะเกลี่ยผมหมอสามไปทัดหู การพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ จะทำให้หมอสามเดือดน้อยลง ยิ่งจ้องลึกเข้าไปในตา ให้ความอ่อนโยนไล่ความคุกรุ่น เล่นเอาร่างโปร่งถึงกับถอนหายใจทิ้งอย่างหงุดหงิด

 

            เขาไม่อยากนอนร่วมกับทันเดอร์นิ มันมีคดีติดตัวมากมาย

 

            เพราะงั้นแค่คืนเดียวคงไม่เป็นไรกอดเอวคนหน้าบูดเอาไว้ พอยกเรื่องซื้อห้องก็เถียงไม่ออก เมื่อก่อนไม่ได้อยู่ด้วยกันกระทั่งคบกันนั่นแหละเลยย้ายมาอยู่ด้วย โอเคนะ อย่างอนล่ะ คืนนี้ง้อไม่ได้

 

            “โทน !”

 

            “ไปเหอะ เดี๋ยวแวะหาไรกินก่อนครับเพราะรู้ว่าจะโดนแฟนบ่นก็เลยตัดบทให้ทุกคนขึ้นรถกลับ ทันเดอร์ขยิบตาให้คนด้านข้างที่ยิ้มกว้าง คิวท์หัวเราะเบาๆ จับมือคนพิเศษแล้วขึ้นรถอีกฝ่ายไปด้วยกัน รถของโทนนำหน้าไปก่อนเนื่องจากต้องนำทางให้ทันเดอร์ขับตาม มือหนาประสานกับมือเล็กแอบตื่นเต้นเหมือนกัน ไม่เคยไปห้องของโทนกับหมอสามมาก่อน

 

            เคยได้ยินคนตัวเล็กเล่า แต่มันไม่น่าสนใจเท่าคนเล่านี่น่า

 

            เกิดอะไรขึ้น ทำไมสายฟ้าถึงจะไปค้างด้วย ?

 

            “หืม ?

 

            “ก็ก่อนหน้านี้สายฟ้ายังโอเคที่เราจะไปค้างกับสามอยู่เลย แล้วทำไมจู่ๆถึงเปลี่ยนใจล่ะกะพริบตาถามอย่างน่ารัก ถ้าไม่ติดว่าขับรถอยู่คงจับฟัดไปแล้ว

 

            ก็แค่อยากเอาใจแม่ยายเท่านั้น

 

            “เอ๋ ?

 

            “ก็เราเพิ่งทะเลาะกันมาใช่ไหมล่ะ กูก็อยากจะอยู่ใกล้ๆ ดูแลมึงจนกว่าแผลใจจะหาย แต่พอมึงบอกจะไปนอนกับสาม กูเลยว่าจะให้โอกาสนี้ซื้อใจมัน

 

            “…”

 

            “มันจะได้ยอมรับเรื่องของเราสักทียกยิ้มแล้วจูบบนมือขาวให้คิวท์แก้มร้อนผ่าวด้วยความเขิน ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าทันเดอร์คิดแบบนี้ เป็นความคิดที่ได้ยินแล้วต้องยื่นหน้าไปหอมแก้มหนักๆ เกยคางกับไหล่กว้าง อยากอ้อนสายฟ้าจังเลย เดี๋ยวเถอะ มายั่วกูตอนนี้ระวังจะไปไม่ถึงห้องไอ้สาม

 

            “สายฟ้าจะทำอะไรน่ารักเหรอ ?

 

            “นั่นสิ ทำอะไรดี

 

หมับ !

 

            “กัดดีไหม หรือกินเข้าไปทั้งตัวดึงมือมากัดเบาๆ ให้รู้ว่าถ้ายังยั่วอยู่จะโดนไม่ใช่น้อย อวดไอ้สามไหมว่าตอนเราทำกันมึงน่าฟัดขนาดไหน

           

            “งื้อ ไม่ได้นะ น่ารักอาย

 

            “ทีไปแอบดูเขาล่ะไม่อาย

 

            “อ๊ะ !”

 

            “ทำไมไม่ให้เขาแอบดูคืนบ้างล่ะสบตาด้วยความเจ้าเล่ห์ ในหัวคิดเรื่องไม่ดีไว้สารพัด เห็นโทนบอกว่าที่ห้องมีของเล่นให้ยืมเต็มไปหมด บางอย่างยังไม่ใช่กับหมอสามก็มี จะยืมไปลองใช้กับคิวท์ก็ได้ เขาเองก็เพิ่งรู้ว่าพวกนั้นมีรสนิยมชอบใช้เซ็กส์ทอยเป็นหลัก

 

            ลองคิดสภาพคิวท์ใส่ชุดบันนี่สีดำสิ...

 

            ผิวขาวๆ พวกนี้จะถูกทำรอยจนไม่เหลือที่ว่างเลย

 

            สายฟ้า ลามกหัวเราะนิดหน่อยก่อนจะตั้งใจขับรถ รู้เลยว่าน่ารักอ่านออกว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ถ้าสายฟ้าทำแบบนั้น สามจะต้องฆ่าสายฟ้าตายแน่ๆ

 

            “แต่น่ารักก็ไม่ยอมให้สายฟ้าเป็นอะไรอยู่แล้ว

 

            “งุ้ย

 

            “อีกอย่างถ้าไม่ทำให้เห็นก็จะไม่รู้ว่าเด็ดแค่ไหนนะโดนตีไปทีเพราะพูดจาชวนเขินอาย เสียดายที่ต้องขับรถเอาไว้ค่อยแอบหมอสามฟัดตัวน้อยก่อนเข้าห้อง ขับมาสักพักไม่นานโทนก็เลี้ยวเข้าลานจอด แวะซื้อของติดมือขึ้นหอที่ดูเหมือนจะเป็นคอนโดใหญ่ไม่ต่างจากหอของคิวท์

 

            ดวงตาสีสวยกวาดตามองทุกซอกทุกนิ้ว ทันทีที่เข้ามาหมอสามก็รีบกระชากประตูปิด ใบหน้าเห่อร้อนบอกให้ทันเดอร์กับคิวท์รอด้านนอก

 

            ก็เมื่อคืนก่อนโทนพาเตะบอลเผลอทำเรื่องน่าอายเข้าน่ะสิ

 

            หางจิ้งจอกที่ใส่เข้าไปเมื่อคืนยังหล่นอยู่หน้าประตูอยู่เลย

 

            พวกมึงรอนี่ก่อน กูลืมไปว่าห้องยังไม่ได้เก็บ

 

            “อ้าว เดี๋ยวเราช่วยเก็บก็ได้สาม จะได้เสร็จไวๆ

 

            “ไม่ได้  ! มันไม่ใช่ของที่เด็กอย่างมึงจะเก็บ

 

            “เห ?

           

            “มึงเฝ้าคิวท์ไว้เลยไอ้ทันเดอร์ จนกว่ากูจะตะโกนเรียกห้ามพามันเข้ามาชี้หน้าขู่ก่อนจะลากโทนเข้าห้องไปเก็บด้วยกัน แต่ด้วยความที่อีกคนมีมือเดียว หมอสามก็เลยเหมือนต้องทำทุกอย่าง ทั้งเก็บเสื้อผ้าที่เปื้อนคราบลงตะกร้า จัดผ้าปูที่นอนใหม่ ดีนะเมื่อคืนทำกันที่โซฟาเลยไม่เปื้อนห้องนอนหรือส่วนไหนในนั้น

 

            แต่ตอนที่กำลังเก็บของเล่น โทนดันเดินมาซ้อนหลังแล้วพูดว่า

 

            อย่าเพิ่งเก็บสิ เผื่อคืนนี้ต้องใช้

 

            “ใช้บ้าอะไร คืนนี้คิวท์มานอนด้วยนะ

 

            “คิวท์มานอนแล้วยังไง

 

            “อะ...

 

    “ไอ้ทันเดอร์ก็อยู่ด้วยไหม เราควรทำให้เด็กมันดู จะได้รู้ว่าใครของจริง

 

            คิดอะไรบ้ากาม...อื้อ !”ริมฝีปากร้อนฉกฉวยความหวานด้านใน ดันชิดกับตู้เสื้อผ้าประคองใบหน้าหวานไว้ด้วยมือเดียวที่มี บดเคล้าเรียวปากขณะสอดลิ้นด้านใน ไล่ไปตามไรฟัน หยอกเย้ากับลิ้นชื้น กวาดต้อนรสหวานในปากให้หมอสามเผลอหลุดคราง กัดปากคนตรงหน้าเบาๆให้รู้ว่าการทำแบบนี้เป็นการละเมิดข้อห้าม

 

            เดี๋ยวชักจะเอาใหญ่แล้วนะ คุณทิวากร !

 

            “พอเลย อื้อ ไอ้คิวท์รออยู่นะ

 

            “รู้แล้ว ไม่ได้จะทำอะไรหรอกน่า

 

            “อ๊ะ !”

 

            “แค่ปลุกอารมณ์กระซิบเสียงแหบพร่าข้างหูเม้มปากเข้าที่ลำคอ ทิ้งรอยสดใหม่เอาไว้กะว่าคืนนี้จะกัดเข้าให้ จะได้มีรอยมากขึ้นอีก หมอสามเม้มปากแน่น จับมือหนาที่เริ่มไล้ไปตามกางเกง สัมผัสกลางกายที่ซ่อนอยู่ด้านใน เลื่อนไปลูบสะโพกกลมมนเป็นการกลั่นแกล้ง คนตัวเล็กเลยเม้มปากแน่น จะดันมือออกแรงมันก็ไม่ซะงั้น

 

            พลันก็สะดุ้งเฮือกเมื่ออีกคนดันนิ้วเข้าไปในช่องทางที่มีเนื้อผ้ากั้น แต่ความรุ่มร้อนกลับให้ความรู้สึกเหมือนสัมผัสตรงๆ

 

            คืนนี้ขอหางเสือนะ

 

            ไอ้บ้าโทน !

 

            กว่าจะอนุญาตให้ลูกๆ เข้าห้องได้ก็ใช้เวลาเก็บของไปเกือบสิบนาที ไม่รวมที่ต้องปรับอารมณ์เพราะไอ้คนเจ้าเล่ห์ปลุกไว้อีก เรียกได้ว่าเพิ่มความหงุดหงิดระคนเขินอายให้หมอสามยิ่งกว่าเวลาปกติซะอีก ตัดภาพไปที่คนทำสิ...

 

            ยิ้มหน้าแป้นทำกับข้าวอยู่กับทันเดอร์นู้น จากที่ว่าจะแวะหาไรกินก่อนกลับเปลี่ยนเป็นซื้อของมาทำเอง อ้างว่าจะได้มีอะไรทำก่อนถึงเวลานอน

 

            ทั้งที่จริงมันก็แค่แผนหลอกล่อเพื่อเอาใจหมอสามก็เท่านั้น

 

            มันว่าไงบ้างทันเดอร์ถาม แอบมองแม่ลูกที่นั่งเล่นกันอยู่บนโซฟา มันจะไล่กูกลับก่อนได้นอนไหม ?

 

            “ไม่หรอก กูคุยกับมันให้แล้ว

 

            “และไอ้เรื่องที่คุยกันไว้

 

            “มึงก็ตามแผนไป

 

            “…”

 

            “ไอ้คิวท์ก็น่าจะหลงกลง่ายอยู่รอยยิ้มมาดร้ายทำทันเดอร์หัวเราะหน่อยๆ นึกถึงเรื่องที่คุยกันก่อนหน้านี้ อันเป็นเรื่องที่ท่าคิวท์ได้ยินคงจะไม่เข้าใจหน่อยๆ ส่วนหมอสามก็คงจะปรี๊ดแตกเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเอามาล้อเล่น

 

            แค่อยากโชว์ความเทพของสกิลการเมคเลิฟว่าใครเก่งกว่าใครก็เท่านั้น

 

            ยิ่งรู้ว่าโทนมีของเล่นพวกนั้น ทันเดอร์ก็อดคิดถึงชุดบันนี่สีดำไม่ได้ อยากรู้ชะมัดว่าถ้าคิวท์ใส่จะเร้าอารมณ์แค่ไหน ถ้าเกิดทำแล้วคนตัวเล็กร้องไห้...

 

            ไอ้ทัน เป้ามึงตุง

 

            อารมณ์แม่งไปก่อนความคิดกูอีก

 

            ตัดภาพไปที่สองแม่ลูกสิ หมอสามกำลังหงุดหงิดกับสิ่งที่โทนฝากไว้ ถึงเขาจะไปจัดการตัวเองแล้วก็ยังแอบเคืองใจไม่ได้ มาพูดได้ไงว่าจะให้ทำให้คิวท์ดู แค่นี้มันก็แอบดูจนรู้หมดแล้วว่าถนัดท่าไหน อีกอย่างทันเดอร์ก็น่าจะมีหน่วยก้านพอที่จะทำให้คนตัวเล็กพอใจไม่ใช่หรือไง

 

            หรือกะจะให้เขาตรอมใจตอนเห็นลูกชายโดนกอดต่อหน้าต่อตา

 

            สาม ทำไมทำหน้าแบบนั้น ?คิวท์เอียงคอถาม จิ้มแก้มคนที่นั่งพับดาวใส่โหลเป็นเพื่อน ตั้งใจว่าจะพับให้ครบเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าดวง เขาว่ากันว่าถ้าพับถึงแล้วคำอธิษฐานจะเป็นจริง ตอนนี้ก็ได้มายี่สิบดวงแล้ว ถ้าอดทนอีกนิดก็คงจะถึง

 

            ถึงสามสิบก็หมดไฟแล้ว เมื่อยมือหมด

 

            เราทำอะไรให้สามไม่พอใจหรือเปล่า ?ทำหน้าหงอใส่แม้จะยังไม่รู้อะไรก็ตาม ถ้าเราทำ เราขอโทษนะ เดี๋ยวเราแบ่งช็อกโกแลตให้กินก็ได้ สามจะได้อารมณ์ดี

 

            “มึงก็รู้ว่ากูไม่ชอบช็อกโกแลตที่มึงกิน

 

            “งุ้ย

 

            “และกูไม่ได้หงุดหงิดมึงยีหัวคนคิดมาก โยนดาวที่พับเสร็จลงโหล ลำพังมึงกินคนเดียวยังไม่พอ แต่ต้องลดลงบ้างนะ ช่วงนี้มีคนตามใจมึงเยอะเกินไปแล้ว

 

            “เราก็กินนิดเดียวเองนะ ไม่ได้กินเกินที่สามห้าม

 

            “ดีแล้ว มันดีต่อสุขภาพ

 

            “แล้วสามเครียดเรื่องไรอะ

 

            “อะ...

 

            “บอกเราได้ไหม เราให้ดวงหนึ่งดวงยื่นดาวดวงใหม่ไปให้ ยกยิ้มหวานขณะที่ดวงตาฉายแววสดใส ทำเอาหมอสามต้องยีหัวหนักๆ ก่อนจะถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย เขาคิดไม่ออกว่าตอนคิวท์โดนทันเดอร์ทำแบบนั้น สีหน้าของคนตัวเล็กจะเป็นยังไง

 

            ทำไมเขาคิดออกแค่ภาพอีกฝ่ายกำลังร้องไห้ด่าว่าคนใจร้ายก็ไม่รู้

 

            มาเร็ว บอกเราว่าคิดอะไร

 

            “กำลังคิดว่าควรจะสอนมึงทำเรื่องอย่างว่าดีไหม

 

            “หา ?

 

            ไอ้โทนมันอยากให้กูสอนมึงใช้ของเล่น...เซกส์ทอย

 

ฝากนิยายใหม่ด้วยนะคะ #ฉลามคลั่งรัก เป็นแนวอมนุษย์ รักระทึกขวัญน้า

หมอสามเปิดเรื่องให้เฟบรอแล้วนะคะ >จิ้ม

 

LOADING 100 PER

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

มาดูเขานัวๆกัน ให้ลูกเขยเอาใจแม่ยายและเมียเขาหน่อย 55555

เครียดมากันเยอะล่ะอะ มาหวานๆหน่อยแล้วกัน คัทลงไม่ลงก็รอดูกันไปนะคะ555555

นิยายเปิดพรีออเดอร์แล้ว พรีถึง 5 ตุลานี่เท่านั้น

ส่วนงาน GEN Y วันที่ 9 กันยา ใครไปก็อย่าลืมแวะมาหากัน

เอลไปแจกลายเซนนะคะ ถ้ามาก็หอบผ้าหอบผ่อนมาหากันได้เด้อ

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

เอลเปลี่ยนปกสายฟ้าน่ารักใหม่น้า ของเก่ามันไม่ค่อยถูกใจ

ของใหม่ต้องน่ารักกว่าเดิมม !!!! 

แต่ปกเก่าสามารถซื้อเป็นปกสวมได้ในราคา 40 บาทค่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.183K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10273 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 16:19
  ..........อิหยังวะ
  #10273
  0
 2. #10134 Khaimouk_02 (@Khaimouk_02) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 14:23
  งู้ยยยยยยยยเขินอ่ะ
  #10134
  1
 3. #10107 elfeleves (@elfeleves) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 01:51
  เอ่ออออ แม่เจ้า ครอบครัวนี้ มันคืออัยรัยยยย
  #10107
  1
 4. #10103 fffyty (@fffyty) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 20:21
  เจ้าคนรว้ายยย
  #10103
  1
 5. #10096 Fon_prisana (@Fon_prisana) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 22:20
  โว้ยยยยย ยอมใจครอบครัวนี้

  5555
  #10096
  0
 6. #10068 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 00:23
  ก่อนอื่นเลยนะคะ กรี้ดดดดดดดดดดดดลูกกับแม่แซ่บมากกก เลือดกำเดาจะไหลลลลล อยากเป็นสายฟ้า!!!!!!😭😭😭😭😭😭😭//ถึงชาย.กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมคืนสนอง สาธุจ้าาา
  #10068
  1
 7. #9993 Sasilia (@Sasilia) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:52

  ร้ายทั้งพ่อตาและลูกเขยเลยค่ะ
  #9993
  1
 8. #9921 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 10:13
  หยุดก่อนอานนท์ จะสอนอัลไลกันนน 5555555
  #9921
  1
 9. #9895 annJIdapa (@annJIdapa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 00:37
  คุณแม่ 🙈
  #9895
  1
 10. #9885 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 04:05
  โง๊ยยคุณแม่จะสอนลูกแล้ววว#บางทีก็ตรงเกิ๊นน
  #9885
  1
 11. #9867 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:20
  พี่รู้สึกเหมือนจะวูบอีกแล้ว

  น้องน่ารักใส่ชึดบันนี่
  #9867
  1
 12. #9733 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:02
  สอนเลย!!!! อุ้ปสสส
  #9733
  1
 13. #9672 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 12:33
  อ่านประโยคสุดท้ายจบแล้วไอแค่กๆๆๆเลยค่ะ โอ๊ยยยย ขุ่นส๊าม
  #9672
  1
 14. #9621 อัญญา❀ (@ryatf1122) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 09:37
  หมดคำบรรยายกับสาม55555
  #9621
  1
 15. #9546 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 12:12
  คุณแม่!!!!5555555
  #9546
  1
 16. #9457 SupraweeNgewlay (@SupraweeNgewlay) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 15:53
  คุณแมมมมม่😂
  #9457
  1
 17. #9449 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 21:38
  พ่อโทนไม่ธรรมดาค่ะ 555
  #9449
  1
 18. #9395 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 09:40
  โอ้โห หลุดกรี๊ดเลย หยิบไม้เรียวแล้ว จะฟาดทั้งโทนทั้งสามเลย!
  #9395
  1
 19. #9340 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 11:20
  ตายแล้วว คุณแม่
  #9340
  1
 20. #9306 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 22:51
  แม่จะเปิดประสบการณ์ให้ลูกเหรอ?
  #9306
  1
 21. #9273 N_joon (@N_joon) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 19:05
  ทำไมแม่สอนลูกแบบนั้นละะะะ โอ้ยยยยย

  รู้สึกใจคอไม่ดีเลย
  #9273
  1
 22. #9269 Jink_chan (@Jink_chan) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 11:13
  โอ๊ยยยนน....อิพ่อแม่บ้านนี้นี่ เสี้ยมจริงๆๆ
  #9269
  1
 23. #9233 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 01:12
  คุนแม้ ม่ายยยยยยย ไปกันหมดละ
  #9233
  1
 24. #9214 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 23:22
  คุณแม่5555555555555
  #9214
  1
 25. #9166 Kamobee (@BeeSangprow) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 21:56
  อุ๊ย!! แม่สอนลูก อิอิ
  #9166
  1