[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 24 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 22 : คนพิเศษของน่ารัก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,970
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,863 ครั้ง
  17 ก.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 22 : คนพิเศษของน่ารัก

#สายฟ้าน่ารัก

 

            รู้ทันตลอด ทันเดอร์พึมพำระคนกลอกตาใส่ ไม่เข้าใจเลยว่าหมอสามจะอยู่เป็นก้างขวางคอไปถึงเมื่อไหร่ รู้หรอกว่าหวงลูกแค่ไหน แต่ลูกก็โตจนจะมีแฟนได้แล้ว ไม่ต้องคุมความประพฤติขนาดนั้นก็ได้ เสียดายที่ทันเดอร์ไม่สามารถตอบโต้อะไร ทำได้แค่มองคนตัวเล็กขานรับกับโทรศัพท์สองสามคำแล้วก็วางสายไป เจ้าตัวหันมายู่ปากใส่ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงหงอยๆ

 

            อดไปส่งเลย

 

            “อยากให้ไป ?

 

            “อือ

 

            “…”

 

            “อยากให้ไปส่งมากๆเลยทันเดอร์ยิ้มกว้างอย่างลืมตัวตอนถูกอ้อนแบบนั้น ยกมือขึ้นลูบหัวอีกฝ่ายเบาๆ แล้วจูบลงบนหน้าผากคนที่ทำหน้าเศร้า เล่นเอาคิวท์ถึงกับเบิกตากว้าง ตกใจที่จู่ๆก็ถูกจุ้บแบบไม่ทันตั้งตัว งุ้ย จุ้บเราทำไมอะ

 

            “ปลอบใจที่ไม่ได้ไปส่งไง

 

            “…”

 

            “ไว้เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปรับที่หอ โอเคไหมเกลี่ยแก้มขาวเบาๆให้อีกคนพยักหน้าใส่ จากนั้นก็พาลงจากรถไปเอาของ จะได้ไปนั่งรอสามที่ใต้ตึก รวมถึงจะได้เล่นกิจกรรมของพวกปีสองที่เล่นกันอยู่ด้วย ตอนนี้ปีหนึ่งทยอยกลับกันหมดแล้ว เนื่องจากมันดึกมากเดี๋ยวพรุ่งนี้มาเรียนไม่ไหว

 

            จริงๆคิวท์ก็ไม่อยากมาเท่าไหร่ แต่ถ้ามาก็จะเจอทันเดอร์ไง อีกอย่างพรุ่งนี้เขาก็จะมารับด้วย ไม่มาไม่ได้หรอก

 

ปรี๊นๆ !

 

            “โอ๊ะ สามมาแล้ว คิวท์หันไปมองตามเสียงบีบแตรที่ดังอยู่ไม่ไกล ก่อนจะพบรถของสามที่เลื่อนมาจอดอยู่ตรงหน้าคณะ แปลกใจเหมือนกันที่สามมาเร็วขนาดนี้ เขายังไม่ได้เล่นอะไรกับทันเดอร์มากเลย ทำเอามุ่ยหน้าหน่อยๆ เป็นครั้งแรกเลยที่ไม่อยากกลับบ้าน

 

            ยังอยากอยู่ต่อ ยังสนุกอยู่เลย

 

            ไปเถอะกลับบ้าน เดี๋ยวไอ้สามมันรอนาน

 

            “สัญญานะว่าพรุ่งนี้จะมารับ

 

            “สัญญา

 

            “เกี่ยวก้อยยื่นนิ้วก้อยไปหาคนที่หัวเราะเบาๆ ถึงอย่างนั้นก็ยอมเกี่ยวก้อยด้วย แถมยังจุ้บตรงนิ้วโป้งเหมือนวันนั้นที่ทำอีก เล่นเอาหมอสามคิ้วกระตุกเขาเห็นภาพนั้นจนอยากจะบุกไปสับหน้าไอ้คนที่กำลังลวนลามลูกชายของเขา ทว่าพอเห็นคิวท์ยิ้มมีความสุขเขาก็เลือกที่จะนั่งอยู่เฉยๆ นึกถึงคำพูดของโทนที่เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้

 

            นี่มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราทำได้แค่มองดูอยู่ห่างๆเท่านั้น

 

          ‘ปล่อยให้มันจัดการเอาเองเถอะ

 

            หมอสามพรูดลมหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย นี่เขาจะต้องปล่อยคิวท์ให้กับไอ้คนเจ้าเล่ห์และมากแผนการแบบนั้นเหรอเนี่ย จะให้ทำได้เลยคงทำไม่ได้หรอก อย่างน้อยก็ต้องค่อยๆปล่อยไปทีละนิด เริ่มจากตอนนี้ที่ดูพวกเขามีความสุขด้วยกัน

 

            ทันเดอร์ลูบหัวคนตัวเล็กที่สดใสมากขึ้น เขาเดินมาส่งคิวท์ที่รถของหมอสาม พยักหน้าทักทายคนในรถที่ดูจะไม่อยากคุยกับเขาเท่าไหร่ ถึงอย่างนั้นก็พยักหน้ารับไปตามมารยาท ทว่าคิวท์ก็ยังไม่ขึ้นรถหรอก อยู่บอกลากับหวานใจก่อน

 

            เราไปแล้วนะ สายฟ้าก็ขับรถดีๆล่ะ

 

            “รู้แล้ว

 

            “ถ้าขับไม่ไหวก็ติดรถจิลกลับนะ

 

            “กูขับไหว

 

            “งั้นฝันดีล่วงหน้านะ

 

            “…”

 

            “จะฝันถึงเราไหม ?ช้อนตามองด้วยแววตาคาดหวังให้อีกคนยิ้มขำ เขาก็ฝันถึงคิวท์ทุกวันนั้นแหละ ก็ชอบซะขนาดนี้จะไม่ให้ฝันถึงได้ยังไง แต่ถ้าบอกไปเดี๋ยวคงได้หลุดฟอร์มเป็นแน่ เลยทำเป็นไม่ตอบให้อีกฝ่ายยู่ปากใส่ เขาเลยบีบจมูกเข้าให้ มันเขี้ยวนักเด็กอะไรไม่รู้ งุ้ย เจ็บนะ

 

            “ไปได้แล้วเดี๋ยวก็ตื่นมาเรียนไม่ไหวหรอก

 

            “รู้แล้ว เราไปจริงๆแล้วนะ

 

            “อื้ม

 

            “ไม่บอกฝันดีเราเหรอ

 

            “เรื่องเยอะว่ะ บ่นคนตัวเล็กที่ลีลาอยู่นั่น จะทำให้เขาติดไปถึงไหนวะ อ้อนแบบนี้เดี๋ยวหมอสามก็ไม่ได้ลูกชายกลับบ้านหรอก และเหมือนจะรู้ทันเลยตวัดสายตามามอง ทันเดอร์ก็เลยรีบส่งตัวน้องกลับบ้าน ฝันดีนะน่ารัก ฝันถึงสายฟ้าด้วยเพราะสายฟ้าฝันถึงน่ารักทุกคืนอยู่แล้ว

 

            “งื้ออ เขิน

 

            “ไปได้แล้ว ร่างบางหัวเราะเบาๆ ก่อนจะพยักหน้าเปิดประตูรถเตรียมจะขึ้นไปนั่ง ทว่าสายฟ้าก็รั้งแขนบางเอาไว้ พาให้คิวท์หันกลับมามองแล้วเลิกคิ้วใส่เป็นเชิงถามว่ามีอะไร ทันเดอร์เพิ่งนึกออกว่าเขายังไม่ได้ให้ของที่ทำไว้ เจ้าตัวส่งถุงสีชมพูที่ใส่ของสำคัญเอาไว้ในนั้นให้กับร่างบาง อะไรเหรอ ?

 

            “ไปเปิดดูที่บ้าน แล้วค่อยมาบอกว่าชอบไหม

 

            “ดูเลยไม่ได้เหรอ

 

            “ไปดูที่บ้านนั้นแหละย่นคิ้วหน่อยๆไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปดูที่บ้าน ถึงอย่างนั้นก็ยอมพยักหน้าแล้วขึ้นรถไปนั่ง ทันเดอร์มองตามจนรถเคลื่อนตัวออกไป เขาถอนหายใจและหมุนตัวเดินกลับรถตัวเอง พลางอมยิ้มคิดว่าคิวท์จะทำหน้ายังไงตอนที่เห็น

 

            หวังว่าจะมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำให้นะ

 

            ความดื้อดึงทำให้คิวท์หยิบของด้านในมาเปิดดูก่อน ดวงตาสีสวยไล่สายตามองสมุดที่หน้าปกเขียนว่า ‘Cute’s book’ มีลวดลายและสีสันมากมายที่ทำให้คนตัวเล็กตื่นตาตื่นใจไปหมด หัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นตอนเปิดด้านในอ่าน มันคือเนื้อหาเลคเชอร์ที่เหมือนกับที่เขาเคยจด เพิ่มเติมคือพวกการ์ตูน และสีสันที่ทำเอาเขาใจสั่นไปหมด โดยเฉพาะตัวการ์ตูนตรงมุมสมุด

 

            มันเป็นตัวการ์ตูนเด็กผู้ชายน่ารักที่เขียนว่า ดีกัน

 

            ตรงปกหลังมีโน้ตแปะไว้ มันทำให้เขา...

 

            สาม ! สามหยุดก่อน !”

 

เอี๊ยด !

 

            “มีอะไร ตกใจหมด เจ้าของรถขมวดคิ้วใส่ที่จู่ๆคนตัวเล็กก็ห้ามเขาให้หยุดรถ คิวท์ไม่รอช้าเขาปลดล็อครถแล้วรีบวิ่งย้อนกลับไปที่คณะสถาปัตย์ เล่นเอาหมอสามเขาตกใจมาก พยายามตะโกนเรียกคนที่วิ่งย้อนไปทางเก่าให้กลับมา ก็คิวท์ไม่บอกว่าจะไปไหน แถมยังถือสมุดที่ทันเดอร์มอบให้มาอีก

 

            เกิดอะไรขึ้นกัน ?

 

            ฝ่าเท้าเล็กๆวิ่งไปตามทาง ธรรมดาก็วิ่งตามคนอื่นไม่ค่อยทันหรอกแต่ตอนนี้เขาต้องไปหาทันเดอร์ ต้องไปพูดเรื่องสมุดเลคเชอร์ที่ทำให้ แค่ซื้อเล่มใหม่มาฝากก็ว่าจะหายโกรธแล้ว แต่นี่นั่งเขียนให้ นั่งตกแต่งให้ แถมด้านหลังยังมีความในใจอีก

 

            ขอโทษนะที่ทำให้มึงรู้สึกไม่ดี แต่คืนดีกันได้ไหม

 

            ‘กูชอบมึงนะคิวท์

 

            “คนบ้า ฮึก !”วิ่งไปร้องไห้ไปด้วยความดีใจ หอบแฮ่กไปเลยตอนมาถึงตักสถาปัตย์ กวาดตามองคนที่น่าจะยังไม่กลับบ้าน เพราะเขาเพิ่งจะออกมาจากตึกได้ไม่นาน ดวงสีสวยมองหาเป้าหมายก่อนจะเห็นว่ากำลังเดินกลับรถไป วินาทีนั้นเขาพุ่งตัวไปกอดหลังอีกคนไว้เล่นเอาทันเดอร์สะดุ้งสุดตัว

 

            เฮ้ย คิวท์ ?”

 

            “ฮึก ฮือ ทำไม ฮึก ทำไมไม่บอกว่าทำเลคเชอร์คืนให้

 

            “อะ...

 

            “ทำไมไม่บอกอะ ทำไมไม่พูดอะไรเลยคนตัวเล็กสะอื้นฮัก กอดแผ่นหลังกว้างไว้แน่นขณะที่เนื้อตัวสั่นไปหมด เล่นเอาทันเดอร์ที่นิ่งไปค่อยๆตั้งสติ เขาทาบมือลงกับมือคิวท์ ลูบเบาๆให้อีกคนใจเย็นลง นี่แปลว่าแอบดูของที่เขาให้ก่อนถึงบ้านล่ะสิ แล้วก็วิ่งมาหาเขาแทนที่จะให้สามวนรถกลับมางั้นเหรอ

 

            จะน่ารักเกินไปแล้ว

 

            กูอยากให้มันเสร็จก่อนแล้วค่อยบอกมึงทีหลัง

 

            “…”

 

            “ชอบไหมล่ะที่ทำให้ ถูกใจหรือเปล่าคิวท์พยักหน้าแม้ว่าอีกฝ่ายจะมองไม่เห็นก็ตาม เขากระชับอ้อมกอดไว้แน่น อยากจะยืนกอดทันเดอร์แบบนี้ตลอดไป ก็เขาคิดมาตลอดว่าทันเดอร์ทำงานไปประกวด ใครจะคิดว่ามาทำเลคเชอร์ให้ แถมยังตกแต่งในแนวที่คิวท์ชอบมากๆ

 

            ชอบทุกอย่างเลย ชอบคนทำด้วย

 

            เราชอบมันมากๆ ฮึก

 

            “ก็ดีแล้ว กูดีใจที่มึงชอบ

 

            “ไม่เห็นต้องทำให้ขนาดนี้เลย ฮึก มันลำบาก

 

            “สำหรับมึงกูทำได้ทุกอย่าง

 

            “…”

 

            “ก็มึงเป็นคนพิเศษของกูนิคำพูดนั้นยิ่งทำให้คิวท์ร้องไห้หนักเข้าไปใหญ่ เขารู้ว่าทันเดอร์ชอบเขา แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะชอบมากขนาดนี้ มันทำให้คิวท์อยากจะกอดเขาเอาไว้อย่างนี้ตลอดไป อยากจะจุ้บริมฝีปากนั้นที่ชอบพูดจาเอาแต่ใจ อยากจะจุ้บแก้มขาวๆที่เริ่มจะขึ้นสีแดงเรื่อเวลาเขาหยอดกลับ อยากจะจุ้บนิ้วโป้งเวลาเราสัญญากัน

 

            อยากทำทุกอย่างกับทันเดอร์ไปหมดเลย แต่นั่นคงไม่ใช่สิ่งที่สายฟ้าอยากทำตอนนี้ คิวท์เลยค่อยๆผละออก เดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าของคนที่ทำของขวัญให้เขา มือเล็กสั่นไหวตอนจับมือหนามาประคองหน้าตัวเองไว้ ก่อนจะช้อนตาที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำมองตาอีกฝ่าย

 

            ดวงตาที่สะท้อนภาพของเขาพาให้หัวใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ

 

            ไม่อยากเป็นแล้วคนพิเศษของทันเดอร์ รู้สึกว่าหัวใจจะต่อกรไม่ไหว แต่อยากให้เขาเปลี่ยนสถานะใหม่

 

            มาเป็นคนของเขา...

 

            งื้อ ขอบคุณนะสายฟ้า น่ารักยกให้สายฟ้าเป็นคนพิเศษของน่ารักเลย มาเป็นคนพิเศษของกันและกันนะ

 

            ถ้าถามว่าใจคนเราเต้นแรงที่สุดตอนไหน...

 

            ทันเดอร์คงตอบได้ว่าเป็นตอนนี้

 

            ใจกู...ไม่ไหวแล้วว่ะ ชอบมึงมากกว่านี้จนตายแน่ๆ น่ารัก

 

            หลังจากตอนนั้นหมอสามก็ต้องวนรถมารับคิวท์กลับอีก แปลกใจมากที่เห็นคนตัวเล็กร้องไห้ ทว่ากลับมีรอยยิ้มเปื้อนบนใบหน้าเช่นเดียวกับสายฟ้าที่ยิ้มไม่หุบ อีกฝ่ายดูอึ้งๆนิดหน่อย แต่หมอสามก็พูดได้เต็มปากว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นทันเดอร์มีความสุขขนาดนี้ เพราะปกตินอกจากหน้านิ่งๆ ก็มีสีหน้าไม่พอใจนั้นแหละที่ติดอยู่บนใบหน้าหล่อเหลา

 

            แน่นอนเขาอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พอคิวท์มาขึ้นรถปุ้ป เจ้าตัวก็ดันมาหลับ

 

            หมอสามก็เลยได้แต่งงว่าตกลงคิวท์วิ่งกลับไปหาทันเดอร์ทำไมกันแน่

 

            แถมยังกอดเจ้าสมุดนั่นไว้แน่น ไม่ปล่อยให้หมอสามได้หยิบขึ้นมาอ่านเลย

 

            และความลับก็ยังเป็นความลับต่อไป เมื่อเช้าวันใหม่คิวท์ตื่นตั้งแต่ไก่โห่ ลุกขึ้นมาทำข้าวกล่องที่เห็นเลิกทำไปตั้งแต่จบม.6 ถึงอย่างนั้นก็ยังทำอาหารอยู่เพราะชอบทำ แม้ว่าบางอย่างโทนจะทำอร่อยกว่าก็ตาม เล่นเอาคนมีเรียนเช้าอย่างเขาต้องย่นคิ้วใส่

 

            หันไปมองโทนที่ยืนมองลูกชายอยู่ข้างๆเช่นกัน

 

            มีอะไรดีๆเหรอวะ ?

 

            “กูก็อยากรู้เหมือนกัน

 

            “…”

 

            “ทันเดอร์มันตกคิวท์หรือไงวะหมอสามพึมพำพยายามคิดและเชื่อมโยงหลายๆประเด็นเข้าด้วยกัน เสียดายที่เขาไม่มีเวลามาก พอเหลือบนัยน์ตาไปมองเวลาเขาก็ต้องบอกลาทั้งสองคน กูไปเรียนก่อนนะ วันนี้จารย์นัดเช้า

 

            “ให้กูไปส่งไหม ?

 

            “มึงไม่มีเรียนไม่ใช่หรือไง นอนอยู่ห้องไปแหละเผื่อมีอะไรเกิดขึ้นจะได้ช่วยทัน

 

            “มึงหมายความว่าไงวะ

 

Rrrrr !

 

            เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นรั้งทั้งสองให้หันไปหา แต่คนที่ไปรับโทรศัพท์น่ะคือคนที่วิ่งมาจากห้องครัวต่างหาก คิวท์รีบคว้ามารับ ใบหน้ายิ้มแย้มตอนเห็นชื่อปลายสาย

 

            ฮัลโหล มาแล้วเหรอ มาเร็วจัง

 

            “…”

 

            “อื้ม เราทำอาหารอยู่ รอแปปนึงได้ไหม

 

            “…”

 

            “โอเคเดี๋ยวเรารีบลงไป งื้อ รู้แล้ว คิดถึงเหมือนกัน

 

            “เชี่ย กูจะล้ม

 

            “ใจเย็นไอ้สาม มึงอย่าเพิ่งตายโทนเข้ามารับคนที่เกือบจะหงายตอนได้ยินลูกชายบอกคิดถึงใครสักคน ร้อยวันพันปีคิวท์เคยบอกคิดถึงคนอื่นนอกจากคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ไหน แถมยังพูดด้วยสีหน้าสดใสประหนึ่งเล่นยาเข้าไปอีก ทำเอาหมอสามถึงกับอ้าปากค้าง เขาคิดแล้วว่าเมื่อวานมันต้องเกิดอะไรขึ้นมากกว่าที่คิดแน่ๆ

 

            และเขาเลือกที่จะถามตอนคิวท์คุยเสร็จแล้ว เจ้าตัวกำลังจะวิ่งไปในครัว แต่สามจับแขนไว้ก่อน

 

            ใครโทรมา ?

 

            “หือ ? คิวท์กะพริบตามองปริบๆ มองคนที่ทำหน้านิ่งใส่ สามทำหน้าดุใส่เราทำไม เราทำอะไรผิดเหรอ ?

 

            “ผิดสิ มึงไม่ยอมบอกกูว่าเมื่อวานนี้เกิดอะไรขึ้น

 

            “ตกลงสามจะคุยเรื่องไหนก่อนเนี่ย เมื่อกี้ไม่ได้ถามแบบนี้นี่เอียงคออย่างสงสัย สามจะถามหลายคำถามพร้อมกันไม่ได้ เพราะถึงคิวท์จะฉลาดแค่ไหน สมองก็สั่งให้ตอบทีละคำถาม เล่นเอาหมอสามอยากจะโขกหัวใส่ เขาอยากรู้เรื่องเมื่อวานจะตายอยู่แล้ว

 

            เล่าเรื่องเมื่อวานที่มึงวิ่งกลับไปหาไอ้ทันเดอร์ก่อน

 

            “ทำไมต้องเล่าด้วยอะ สามไม่เคยอยากรู้เรื่องทันเดอร์นี่

 

            “แต่มันทำให้มึงยิ้มได้ แปลว่าต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น

 

            “แล้วไม่ดีใจเหรอที่เรายิ้มได้เพราะทันเดอร์

 

กึก !

 

            “สามอยากให้เราร้องไห้เวลาอยู่กับเขาเหรอ ทำหน้าไม่เข้าใจคุณหมอปีสอง ก็สามไม่เคยอยากรู้เรื่องของทันเดอร์จริงๆนี่น่า พอมาถามคิวท์เลยรู้สึกว่าเขาแปลกไป จะองค์ลงหรืออะไรก็ตาม แต่เรื่องเมื่อวานเขาอยากปิดเป็นความลับ มันควรจะเป็นเรื่องของเขากับทันเดอร์สิ

 

            ก็ทันเดอร์บอกว่าถ้าเป็นเรื่องของเรา ก็ควรจะมีแค่เราเท่านั้นที่รู้

 

            สามเป็นเพื่อนก็จริง แต่สามไม่เกี่ยวนี่ ไม่ใช่เหรอ ?

 

            เปล่า กูก็แค่แปลกใจที่มึงยิ้มได้เพราะมัน

 

            “ก็ทันเดอร์เป็นคนพิเศษของเรานี่น่า

 

            “!!!!”

 

            “เราจะยิ้มได้เพราะทันเดอร์ก็ไม่แปลกนี่ยิ้มกว้างตอนตอบไปแบบนี้ ผิดกับหมอสามที่ลมจะใส่ มันไปเป็นคนพิเศษกันตอนไหน ทำไมเขาไม่รู้ และพอพูดจบคนตัวเล็กก็ดึงแขนตัวเองออก ทำตัวลั้ลล้าจนน่าหมั่นไส้ เดี๋ยวเราไปทำอาหารต่อก่อนนะ ทันเดอร์จะมารับแล้วเดี๋ยวสาย

 

            “นี่มึงให้มันมารับที่หอเหรอ ?

 

            “ใช่

 

            “ทำไมไม่ให้โทนไปส่ง หน้าที่รับส่งมึงคือไอ้โทนไม่ใช่...

 

            “ก็ทันเดอร์เป็นคนพิเศษของเรานี่

 

            “ไอ้...!”

 

            “ต่อจากนี้โทนไม่ต้องมารับแล้ว เราจะไปกับทันเดอร์สองคนพูดด้วยรอยยิ้มไม่แล้วหมุนตัวกลับไปทำอาหารต่อ ทิ้งให้สามยืนเดดแอร์อยู่ตรงนั้นเช่นเดียวกับโทนที่สตั้นไป ทำไมพอถูกพูดแบบนั้นใส่แล้วรู้สึกเหมือนหัวใจมันสลายไปยังไงก็ไม่รู้

 

            ถ้าชีวิตจริงใส่เอฟเฟคได้อย่างในการ์ตูน คงจะเห็นพวกเขากลายเป็นเสาหินที่ค่อยๆสลายตัวเป็นแน่ โดยเฉพาะโทนที่ไม่ได้พูดอะไรแท้ๆ แต่กลับรู้สึกไม่ต่างจากตอนโดนบอกเลิกหรือโดนทิ้งเลยสักนิด

 

            คนถูกทิ้งมันเป็นอย่างงี้สินะ

 

            เราไปก่อนน้า บ๊ายบาย ไม่รู้เลยว่ายืนสตั้นนานจนคิวท์ทำกับข้าวเสร็จ ร่างเล็กหอบกล่องข้าวและกระเป๋าเป้ลงไปชั้นล่าง วิ่งหอบแฮ่กๆไปหาคนที่จอดรถรออยู่หน้าหอ รอยยิ้มน้อยๆแปรเปลี่ยนเป็นยิ้มใหญ่ๆ เช่นเดียวกับคนที่ยืนรออยู่ พอเห็นคิวท์ก็หลุดยิ้มออกมา

 

            และคำทักทายน่ารักก็ดังขึ้น

 

            อรุณสวัสดิ์ คนพิเศษของสายฟ้า

 

            “งื้ออออ ครางงื้อใส่คนตัวโต เขินจนอยากจะมุดหน้าหนี ทันเดอร์เข้ามาช่วยถือของให้คิวท์ ยีหัวเด็กน้อยเบาๆด้วยความเอ็นดู เมื่อคืนนี้เขาเกือบนอนไม่หลับ อยากจะคอลหาแต่หมอสามมันดันส่งข้อความมาขู่ บอกว่าถ้าแกล้งลูกชายอีก มันจะไม่ให้เจอหน้า เขาเลยต้องข่มตานอนภาวนาให้เช้าไวๆ ดีที่ช่วงนี้ช่วงนี้พระอาทิตย์ขึ้นไว เขาเลยรีบตื่นมาหาคนตัวเล็ก

 

            และอีกคนก็ดูจะดีใจที่ได้เจอเขาเหมือนกัน

 

            ทำอะไรมาเยอะแยะเลย หืม ?

 

            “ทำอาหารเช้ามาให้สายฟ้านั้นแหละ

 

            “…”

 

            “ก็สายฟ้าไม่ค่อยกินข้าวเช้าอะ มันเป็นมื้อที่สำคัญนะ น่ารักอยากให้สายฟ้าแข็งแรง บอกอย่างจริงจังตอนเดินมาขึ้นรถโดยไม่เห็นเลยว่ามีใครสองคนชะโงกมองดูอยู่จากระเบียงชั้นบน อีกนิดก็เอากล้องส่องทางไกลมาดูแล้วว่าทั้งสองคนทำอะไรบ้าง

 

            รู้งี้หมอสามแอบติดเครื่องดักฟังไว้ก็ดี

 

            สายฟ้าแข็งแรงอยู่แล้ว น่ารักเหอะ กินทุกวันยังตัวแค่นี้เลย

 

            “ก็กระดูกเราเล็ก

 

            “ข้ออ้าง

 

            “งุ้ย ยู่ปากใส่คนที่มาดัก ก็เมื่อก่อนเขาไม่ค่อยกินนมนี่น่า จะกินเฉพาะตอนหมอสามอยู่เท่านั้น มีช่วงหนึ่งที่หมอสามเรียนหนักเพื่อให้ตัวเองสอบติดแพทย์ เขาเลยแอบโกหกว่ากินนม ทั้งที่ความจริงไม่กินเลยสักวัน ก็มันไม่อร่อยนี่น่า ถ้าน่ารักตัวใหญ่บ้างนะ น่ารักจะรัดสายฟ้าให้ตายเลย

 

            “ตอนนี้ก็รัดได้

 

            “หือ ?

 

            ครั้งแรกใช่ไหม ก็น่าจะแน่นอยู่นะ

 

            “อะไรแน่นอะ ?

 

            “อยากรู้เหรอ

 

            “อือ…”

 

            “คืนนี้พาขึ้นห้องสิ แล้วจะบอก :)”ยกยิ้มให้คนตัวเล็กที่ยู่ปากใส่ เดี๋ยวนี้ไม่เคืองแล้วเวลาที่ไม่เข้าใจสิ่งที่พูดเพราะรู้สึกว่านี่แหละคือโอกาสที่จะเดินความสัมพันธ์ ถึงอย่างนั้นพอพูดไปอย่างนั้นอีกคนกลับหน้าแดงขึ้นมา ร้อยทั้งร้อยมันก็ต้องคิดตามที่เขาพูดบ้างแหละน่า

 

            โดยเฉพาะพวกที่ผ่านเรื่องพวกนี้มาเยอะ มันคิดเยอะกว่าคนตรงหน้าเขาอยู่แล้ว

 

            ไม่พาหรอก เดี๋ยวสายฟ้าเกเรใส่

 

            “ถ้าเกเรก็ลงโทษไง ตอนนี้ทำได้แล้วนะบีบจมูกเบาๆด้วยความมันเขี้ยว ส่งผลให้คิวท์ย่นจมูกใส่ ตีแขนคนใจร้ายเบาๆโทษฐานแกล้งเขาอยู่นั่น ที่บอกว่าลงโทษได้ก็เพราะเป็นคนพิเศษแล้วใช่ไหม แบบนั้นคิวท์จะตีให้ตายเลย เอาคืนที่เคยแกล้งเขา หึ ไปเรียนดีกว่าเดี๋ยวเช็คชื่อไม่ทัน

 

            “วันนี้เราไม่ได้เรียนวิชาเดียวกัน

 

            “งั้นเดี๋ยวตอนกลางวันไปรับมากินข้าว ตกลงไหมพยักหน้าหงึกหงักก่อนจะจับมือร่างสูงเดินขึ้นรถไปอย่างว่าง่าย ทันเดอร์อ้อมมาฝั่งคนขับทว่าเซ้นส์บางอย่างบอกให้เขาเงยหน้าขึ้นไป และพบว่าหมอสามกำลังถลึงตาใส่ต่อให้เราจะอยู่ห่างกันหลายชั้นก็ตาม

 

            แน่นอนทันเดอร์โบกมือให้อย่างเป็นมิตรผิดกับหมอสามที่ไม่อยากทักทาย

 

            เขาชูนิ้วกลางใส่และทำท่าเชือดคอขู่ทันเดอร์

 

            โหดจังวะ

 

            “มีอะไรเหรอสายฟ้า

 

            “เปล่าไม่มีไร

 

            “…”

 

            “แค่นกมันจิกกันน่ะ โคตรโหดเลยหัวเราะเบาๆแล้วขึ้นรถมานั่งดีๆ คิวท์เอียงคอมองนิดๆ กวาดตามองหานกที่อีกฝ่ายว่าก็ไม่เจอ เลยหยิบกล่องข้าวมาป้อน คนตัวสูงจะได้มีแรงไปเรียนต่อ สลับกับป้อนตัวเอง เพราะเขาก็ทำมาเพื่อกินกันสองคน นี่โรยงาบนข้าวเป็นชื่อทันเดอร์ด้วยนะ อวดเบาๆให้รู้ว่าพิเศษแค่ไหน ขนาดหมอสามกับโทนเขายังไม่เคยทำให้

 

            นี่น่ะโคตรพิเศษของพิเศษเลย

 

            เป็นพิเศษใส่ไข่ 40 บาท

 

            อร่อย

 

            “ชอบไหม ?

 

            “ชอบดิ

 

            “งั้น...

 

            “หมายถึงน่ารักอะ ชอบนะ รู้ตัวป่ะ

 

            “งื้อออครางงื้อไปเลยตอนโดนหยอด ทำไมต้องมาตกแต่เช้าเดี๋ยวเขาก็เขินจนเรียนไม่รู้เรื่องพอดี ซึ่งพอเห็นว่าน่ารักเขินตัวบิดทันเดอร์ก็ยิ้มใหญ่ หยิกแก้มขาวๆให้ขึ้นสีแดงเรื่อด้วยความมันเขี้ยว ถ้าจับฟัดตอนนี้จะตายไหม กลัวหัวใจเต้นแรงจนหายใจไม่ได้

 

            ก็น่ารักขาวจะตาย ถ้าเกิดถอดเสื้อออกไป...

 

            ชิบหาย เป้าตุง !

 

            “เป็นไรอะ ทำไมนั่งตัวงอ

 

            “เอ่อ...

 

            “ปวดท้องเหรอ ?คิวท์กะพริบตาปริบๆมองคนที่นั่งกอดตัวเอง ซ่อนช่วงล่างที่มันเผลอคิดตามแล้วรู้สึกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เล่นเอาทันเดอร์ต้องรีบกลบเกลื่อนความกามภายในไม่ให้เตลิดไปไกล กลัวว่าถ้าน่ารักเข้าใจเดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถึงอีกฝ่ายจะเคยพูดเหมือนว่าเขาทำเรื่องใจร้ายได้ แต่ก็ใช่ว่าจะต้องรีบขนาดนั้นนิ

 

            เห็นอย่างนี้เขาก็อยากถนอมคนของเขาป่ะวะ !

 

            “ปละ...เปล่า แค่หนาวเฉยๆเลยกอดตัวเอง

 

            “อ้าว สายฟ้าไม่สบายเหรอ ?

 

            “เปล่า...

 

            “ไหวไหมเนี่ย กลับบ้านไหมถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงแล้วขยับตัวไปกอดคนขับรถไว้ ตัวของสายฟ้าอุบอุ่นเหมือนอยู่ในเตาไมโครเวฟเลย ถึงจะไม่ร้อนเหมือนคนเป็นไข้ก็ตาม ซึ่งแทนที่จะดีขึ้น สายฟ้ากลับต้องกัดฟันสะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่ให้ไปไกลกว่านี้ ถ้าเกิดผลักน่ารักออกไปมีหวังคงทำให้เจ้าตัวเข้าใจผิดแน่ๆ แต่ถ้าให้กอดไว้อย่างนี้ต่อไป...

 

            รถคงได้สั่นแน่ๆ !

 

            “ดีขึ้นไหม หายหนาวหรือยัง ?”

 

            “หะ...หายแล้ว ไม่ต้องกอดแล้ว

 

            “กอดไม่ได้เหรอ ตัวสายฟ้าอุ่นนี่ทำหน้าหงอเบาๆแล้วซบหน้ากับไหล่กว้าง ขยับตัวเข้าไปจนหน้าแทบสนิทกับลำคอขาวให้ลมหายใจอุ่นร้อนคลอเคลียเบาๆ น่าจับฟัดกว่าเดิม ถ้าได้กอดทั้งคืนคงฝันดีแน่เลย เนอะ

 

            “นี่ อย่ามาอ่อยนะ ขับรถอยู่

 

            “ไม่ได้อ่อยนะ ก็แค่คิดว่าถ้าสายฟ้ากอดมันจะเป็นยังไง

 

            “…”

 

            เราคงรัดแน่นเลยใช่ไหม ก็สายฟ้าใหญ่นี่

 

            อะไรใหญ่ !?

 

*ถามว่าเรื่องนี้มีคัทไหม ก็ตอบเลยว่ามี แต่ไม่ใช่ตอนนี้ และความพิเศษของคัทซีนคือ...

สายฟ้าไม่ได้เริ่มเองนะจ๊ะ อุ้บส์ 55555555555*

LOADING 100 PER

ชื่อตอนโคตรน่ารัก และบอกเลยว่าน่ารักกว่าที่คิด !

ช่วงนี้ใจมันก็จะฟูหน่อยๆ ให้เขาสวีทหวานทำแต้มหน่อยล่ะกัน

แต่เรื่องนี้มันครบรสอ่ะ จะจัดหนักทั้งทีก็จัดให้หนำใจไปเลยยย

เรื่องนี้มีประมาณสามสิบกว่าตอนเด้อ ตอนนี้กำลังคิดว่าจะทำรูปเล่มดีไหม

จริงๆคือไปสั่งทำรูปประกอบด้านในกะหน้าปกมาแล้วแหละ แต่มันเปิดชนกะพี่ฟ้าฝนพอดีไง

เลยว่าจะทำเป็น E-book อย่างเดียวดีไหม นักอ่านจะได้ไปเก็บเงินช่วงหลังๆ ไม่ก็คงรีไรท์ส่งสนพ แต่ก็ขี้เกียจอีกอะ 55555 เอาไว้ค่อยคิดล่ะกัน ฝากติดตามด้วยน้า

ปล.เรื่องของหมอสามเปิดหลังเขียนจบเรื่องนี้นะคะ ประมาณช่วงปลายสิงหาต้นกันยาเด้อ

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.863K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10286 Plaipypp101 (@Plaipypp101) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 07:23
  โอ้ยยยัยน้องลู๊กกก5555
  #10286
  0
 2. #10264 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 10:19
  โอ๊ยยย5555555 คิวท์ลูกกกก
  #10264
  0
 3. #10238 GiantBirdd (@GiantBird) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 18:55
  ถ้าไม่ติดว่าใสซื่ออยู่เเล้ว แม่จะตีให้ก้นลายเลยนะ!
  #10238
  0
 4. #10237 GiantBirdd (@GiantBird) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 18:55
  ถ้าไม่ติดว่าใสซื่ออยู่เเล้ว แใจะตีให้ก้นลายเลยนะ!
  #10237
  0
 5. #10221 SuNny_ms (@SuNny_ms) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 01:33
  ขอเลือดดด ขอเลือดให้ฉ้านนน อ้ากกกกก บ้าจริง!!!
  #10221
  0
 6. #10208 may0975 (@may0975) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 20:46
  ไม่น้าาาาาาลูกกกหนูจะพูดแบบนี้ไม่ด้ายยยยพี่สายฟ้าแย่แล้ว5555
  #10208
  0
 7. #10175 morningU (@morningU) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 04:27

  อะไรใหญ่ด้วยคน!!? ใจคนเป็นแม่
  กำก้านมะยมแต่ก็ไม่กล้าตี ลูกมันยั่วตาใสอ่ะ แบบนี้มันแงวงวงงงงงงงงง
  #10175
  1
 8. #10154 KanisthaMasor (@KanisthaMasor) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 15:59
  งือออ น้องใสมาก น่ารักอ่าาา ตอนนี้คือสงสารสายฟ้าของเราเเล้ว นางโดนเจ้าน่ารักคุกคามหนักมาก อดทนนะสายฟ้า สู้ๆ
  #10154
  0
 9. #10138 PP3130 (@ploychx) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 13:07
  สายฟ้าเธอจะล่อลวงน่ารักแบบนี้ไม่ได้นะ ;_; บ้าบอ เขิง
  #10138
  1
 10. #10127 weendy (@mommamaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 19:04
  55555555555555น่ารักลูกกกก
  #10127
  1
 11. #10113 noon28nittaya (@noon28nittaya) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 00:24
  อะไรใหญ่อ่ะ น่ารัก
  #10113
  1
 12. #10088 Fon_prisana (@Fon_prisana) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 14:17
  บ้าเอยยยยยย ยิ้มคนเด่วววว โอ้ยยยยยเขิลโว้ยยยยยย
  #10088
  1
 13. #10062 Rattanarattoey (@Rattanarattoey) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 19:53
  สูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วตะโกนให้คนเเต่งรู้ว่า "เขินโว้ยยยยยยย" แอ่ก! //กระอักเลือดตายก่อนจบ
  #10062
  1
 14. #10059 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 16:27
  กรี้ดดดด สานฟ้าจะล่อลวงลูกเราหรอ!!!อิน้องก็พูดทำให้อิพี่คิดด5555555555
  #10059
  1
 15. #10046 PJHcreed (@PJHcreed) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 04:24
  สงสารโทนเว่ออออ และดิฉันก็ลมจับตามหมอสามค่ะ555555555
  #10046
  1
 16. #10021 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 15:29
  อะไรเจ้าน้อง แง คิดนะลูกกก
  #10021
  1
 17. #10000 Bz_SdrSkpk (@benzsudarat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 18:17
  โอ้ยยย น้องคิวท์ลู๊กกกกกกก จาล้มม
  #10000
  1
 18. #9985 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:50
  จะล้มแล้วแม่จ๋า หัวใจคนเป็นพ่อแม่สลายไปในพริบตา
  #9985
  1
 19. #9916 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 13:39
  จะล้มละแม่เอ้ยยยยยย
  #9916
  1
 20. #9898 SRP-WT (@SRP-WT) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 19:35
  โอ้ยยทำไมน่ารักมันขี้อ่อย
  #9898
  0
 21. #9880 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 01:29
  พอเป็นคนพิเศษทำไมมันหวานขนาดนี้!!#สงหมอสามกับโทนแข็งเป็นหินไปแล้ว ณ จุดนี้ฮะๆ
  #9880
  2
 22. #9858 Kanya110636 (@Kanya110636) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 12:57
  ตายแล้วตายแล้ว
  #9858
  1
 23. #9852 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 07:00
  ฟินจนวูบ น้องน่ามันเกินไปแล้วน้องโว้ยยย
  #9852
  1
 24. #9813 pemaii-pp (@pemaii-pp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 04:23
  ยัยน้องมันน่ารัดน่าบีบทิ่สุ้ด;//;
  #9813
  1
 25. #9778 Jeell (@earng-43) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:58
  น่ารักทำไมหนูทำตัวแบบนี้ลูก โอ๊ยยไม่ไหวแล้วววว เด็กนี่มันร้ายยิ่งนัก
  #9778
  1