[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 805,697 Views

 • 9,971 Comments

 • 29,079 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  9,700

  Overall
  805,697

ตอนที่ 18 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 16 : จุ้บผู้ชายเขาว่าฟ้าจะผ่า [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42225
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2535 ครั้ง
  28 มิ.ย. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 16 : จุ้บผู้ชายเขาว่าฟ้าจะผ่า

#สายฟ้าน่ารัก

           

จูบกับผู้ชาย...

 

จูบกับผู้ชาย

 

จูบกับ

 

ผู้ชาย !!!!

 

คิวท์เบิกตากว้างจ้องมองใบหน้าของคนที่ทาบริมฝีปากลงมา ไม่ได้บดเคล้า ไม่ได้สอดลิ้น ไม่ได้ทำอะไรที่ฝืนความจริง มีเพียงแค่การประทบปากเท่านั้น แถมอีกฝ่ายยังหลับตา มุมปากยกขึ้นเบาๆราวกับมีความสุข ผิดกับคิวท์ที่หัวใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ คนตรงหน้าเขาคือทันเดอร์ เดือนถาปัตย์เลยนะ ผู้เป็นที่หมายปองของสาวๆ ควบตำแหน่งกับคนที่ชอบเขา

 

ตอนนี้เราสองคนกำลังจูบกัน จูบกันจริงๆ

 

งื้อคนตัวเล็กไม่กล้าส่งเสียง มือไม้ของตัวเองสั่นไปหมด ได้แต่ยืนมองรออีกฝ่ายผละออกไปเอง ซึ่งเวลาในเสี้ยวเศษทันเดอร์ก็ค่อยๆลืมตา และทำตามสิ่งที่เขาขอในใจ

 

เราสองคนสบกัน คิวท์หน้าแดงมากอ้าปากค้างเพราะไม่รู้ว่าควรจะทำยังไง

 

อยากจะคิดว่านี่เป็นการรักษาแบบที่หมอสามเคยจุ้บแผลที่ทำให้ แต่นี่มันคิดแบบนั้นไม่ได้ ถึงเขาจะโง่ไม่ค่อยเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง แต่การจุ้บที่ปากมันเกินกว่าการดูแลรักษาแผลแล้ว

 

มัน...มันคือสิ่งที่คนทั่วไปทำกันไม่ใช่เหรอ

 

คนทั่วไปที่ชอบกันไม่ก็เป็นแฟนกัน !

 

ทะ...ทันเดอร์

 

คิวท์

 

“…”

 

กูชอบมึง ไม่รอให้ตอบกลับคนใจร้ายก็ทาบริมฝีปากลงมาอีก คราวนี้เหมือนจะบดขยี้เบาๆให้รู้ว่าเมื่อกี้คือสิ่งที่เขาอยากทำจริงๆ พร้อมกับจ้องมองคนที่นิ่งเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่าง ร่างสูงส่งเสียงหัวเราะในลำคอเบาๆอย่างขบขัน

 

            ก่อนจะผละออกมาช้าๆ จุ้บเบาๆอีกรอบเป็นการย้ำว่า

 

            ก็หวานดีนิ ปากมึงอ่ะJ

 

            O M G !!!!!!!!!

 

ผลั๊ก !

 

อ๊ะ !” ร่างของทันเดอร์เซไปโดนโต๊ะนิดหน่อยเนื่องจากโดนผลัก คิวท์อาศัยจังหวะนั้นรีบวิ่งออกไปจากร้าน ผ่านหน้าโทนและสามที่เดินกลับเข้ามาด้วยกัน

 

คิวท์ !”

 

ฮืออ เสียงร้องไห้ดังผ่านไปให้พ่อแม่เบิกตากว้าง วินาทีนั้นโทนไม่รอช้ารีบวิ่งตามไปรั้ง ตะโกนเรียกคิวท์ให้หยุดรอก่อน ถามว่าเป็นอะไร หากแต่คนตัวเล็กกลับไม่สนใจดึงแขนตัวเองออกจากการจับกุม วิ่งหนีทุกสิ่งทุกอย่าง จากนั้นก็กระโดดขึ้นมาบนแท็กซี่บอกทางไปหอให้เสร็จสรรพ

 

จากที่เคยมึนๆเพราะฤทธิ์เหล้า ตอนนี้สร่างกว่าตอนอาบน้ำตอนเช้าซะอีก ภาพที่ทันเดอร์จูบเขามันยังคงวนเวียนอยู่ในหัว เช่นเดียวกับความรุ่มร้อนที่แนบชิดอยู่บนเรียวปาก คิวท์พยายามจะใช้หลังมือเช็ดปากอยู่นาน แล้วหยิบโทรศัพท์มากดเข้าเว็บชื่อดัง

 

            พร้อมกับกดตั้งกระทู้ตัวใหญ่ๆ เน้นหนักๆว่า...!

 

            จูบกับผู้ชาย ฟ้าจะผ่าตอนไหนครับ ?

 

            นี่เรื่องจริงจัง เขาไม่อยากตายเพราะฟ้าผ่าหรอกนะ !!!!

 

            ตัดภาพไปที่ทันเดอร์ พอคนตัวเล็กวิ่งออกจากร้านไปรอยยิ้มบนใบหน้าเขาก็หายไปทันที กำลังจะตามออกไปคนที่พาคิวท์มาที่นี่ก็เดินหน้านิ่งเข้ามา หมอสามตวัดสายตามองหน้าคนที่แกล้งลูกชายเขาตอนไม่อยู่ ตบโต๊ะดังปึงแล้วเอ่ยถามสิ่งที่เกิดขึ้น

 

            มึงทำอะไรคิวท์

 

            “…”

 

            “กูถามว่ามึงทำอะไรคิวท์ !”

 

            “ใจเย็นไอ้สาม พวกกู...ก็แค่แหย่กัน

 

            “แหย่อะไรไอ้จิล ทำไมคิวท์ถึงวิ่งหนีออกไปแบบนั้น

 

            “...

 

            “มึงจะบอกกูดีๆหรือจะให้กูตีมึงด้วยขวดเหล้า มึงเลือกมาหมอสามทำท่าจะทำแบบนั้นจริงๆ แต่ภามเข้ามาห้ามเอาไว้ซะก่อน แน่นอนจิลอึกอักไม่กล้าบอก ใครๆก็รู้ว่าตอนหมอสามของขึ้นไม่ควรไปลองของ ถึงจะใจเย็นแค่ไหน แต่ถ้าเป็นเรื่องคิวท์เมื่อไหร่ก็ควบคุมตัวเองไม่ได้

 

            เมื่อกี้เขาเห็นคิวท์ร้องไห้ แปลว่าตอนที่เขาไม่อยู่ต้องเกิดเรื่องไม่ดีมากๆ

 

            และคนคนนั้นที่กล้าทำคิวท์เจ็บช้ำต้องไม่ใช่ใครอื่น พอรู้ตัวคนทำก็ตวัดสายตามามอง ดวงตาที่มักแฝงด้วยความจองหองตอนนี้เต็มไปด้วยความดุดัน

 

            ทำคนถูกมองนิ่งงันไปเลย

 

            มึงแกล้งอะไรคิวท์ ทันเดอร์

 

            “…”

 

            “กูถามว่ามึงทำอะไร

 

หมับ !

 

            “ตอบ !” ร่างบางที่เตี้ยกว่าไม่กี่เซนคว้าคอเสื้อเดือนถาปัตย์ กระชากเข้าหาร่างโดยไม่เกรงใจขนาดตัวที่ต่างกัน สองมือกำคอเสื้อแน่นกัดฟันกรอดจนกลัวว่าฟันกรามจะหัก ทั้งสองสบตากัน พลางทันเดอร์ก็ถอนหายใจออกมา

 

            “ก็ไม่ได้ทำอะไร

 

            “…”

 

            แค่จูบมันวินาทีนั้นหัวใจของหมอสามเต้นแรงไม่เป็นส่ำ ไม่คิดเลยว่าตอนตัวเองไม่อยู่ จะมีคนกล้าแหย่ลูกเขาแรงเบอร์นั้น ไม่ได้คิดว่ามันจะวิ่งออกไปแบบนั้น

 

            “ข้อแก้ตัวมึงเหี้ยมากไอ้สัส !”

 

            “!!!”

 

            “นี่สำหรับจูบแรกลูกชายกู !”

 

ผัวะ !

 

            “เชี้ย !”ร่างของทันเดอร์เซล้มลงไปกับพื้นแทบจะทันทีที่หมัดหนักๆของเดือนแพทย์กระแทกเข้าที่ใบหน้า เล่นเอาผู้คนแถวนั้นถึงกับส่งเสียงวี๊ดว๊ายตกใจกันอย่างหนัก ภามรีบเข้ามาห้ามหมอสามเอาไว้ หากแต่ก็ถูกสะบัดให้ถอยไป เชี่ยสาม ใจเย็นๆดิวะ ไม่เห็นต้องทำกันแรงขนาดนี้เลย

 

            “มึงเงียบปากไปเลยไอ้ภาม ยืนหัวโด่อยู่นี่ทำไมไม่ห้ามมัน !” คุณหมอตวาดเสียงดัง ส่งผลให้ทั้งสองหน้าเสีย มึงก็รู้ว่าคิวท์ตามคนอย่างพวกมึงไม่ทัน มึงจะทำเพราะชอบมัน หรือเพราะสนุกอะไรก็ตาม กูไม่สนใจ ! แต่สิ่งที่มึงทำคือความเหี้ยของคน

 

            “…”

 

            “มึงไปไกลๆคิวท์เลยนะ อย่าให้กูเห็นว่ามึงมาวุ่นวายกับเพื่อนกูอีกหมอสามชี้หน้าคนที่ทำหน้านิ่ง ทันเดอร์ตอนนี้ไม่แม้แต่จะแสดงความรู้สึกอะไรออกมา ไม่มีคำขอโทษ ไม่มีคำด่า มีเพียงแค่การมองหน้าหมอสามที่หมุนตัวเดินจากไป จิลเข้ามาพยุงร่างของเพื่อนตัวเองไว้ ตบบ่าสองสามครั้งเป็นการให้กำลังใจ

 

            ใครจะคิดวะว่าหมอสามจะหวงลูกชายเขาขนาดนั้น

 

          ชนิดที่ว่าขอโทนขับรถไปหาคิวท์ที่หอเอง ขับเร็วจนโทนต้องบอกให้ใจเย็นๆ

 

เขาไม่รู้เรื่องว่าก่อนหน้านี้สามไปคุยอะไรกับคนที่แกล้งคิวท์มา เพราะมัวแต่วิ่งตามคนตัวเล็กอยู่ พอเห็นว่าขึ้นแท็กซี่ไปก็รีบกลับมาเอารถเพื่อขับตาม ประจวบเหมาะที่สามออกมาพอดีก็เลยไปด้วยกัน

 

            ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่หอพักของคนที่โดนแกล้งหนัก

 

            คิวท์ขังตัวเองอยู่ในห้อง มองคำตอบที่มีคนกระหน่ำส่งมา

 

            อีกสักห้านาทีครับ ยังไงก็เตรียมใจไว้

 

          ‘ถ้าเกิดฟ้าไม่มืดเท่าไหร่ วันนี้ก็ไม่น่าจะโดน

 

          ‘ให้ระวังช่วงฝนตกมากที่สุดครับ เทวเดาจะมาเล่นน้ำฝน เขาจะจำคนที่จูบกันได้

 

            “ฮืออ แบบนี้จะตายไหม จะต้องไหม้เหรอ ไม่อยากตายแบบนั้นอ่ะคิวท์งองแงอยู่ในห้องไม่ยอมออกไปไหน รู้แหละว่าหมอสามเขาโทรเข้ามาสามสี่สาย แต่ตอนนี้คิวท์ไม่มีอารมณ์จะรับสายใคร เขาสนใจแค่คำตอบของคนที่เข้ามาให้ความเห็นในพันทิปเท่านั้น แน่นอนหมอสามมีกุญแจห้องพักของลูกชายเขา เลยถือวิสาสะไขเข้ามาหา

 

            ไอ้คิวท์ ทำไมไม่ออกมาเปิดประตู !”

 

            “สาม...!”

 

            “ไม่ได้ยินเสียงเคาะประตูหรือไง แล้วนี่ขังตัวเองทำไม เป็นบ้า...

 

หมับ !

 

            ฮือสาม ช่วยเราที เราไม่อยากโดนฟ้าผ่าตาย ฮือออ

 

            ตลอดทั้งคืนคิวท์นอนผวากลัวฟ้าจะผ่า ถึงหมอสามจะบอกว่าไม่มีใครโดนฟ้าผ่าเพราะโดนจูบก็ตาม ไม่งั้นตอนเขาจูบกับโทนป่านนี้เขาก็คงไหม้เกรียมไปแล้ว อีกอย่างถ้าคิวท์จะโดนผ่าเขาว่าไม่น่าจะมาจากฟ้าหรอก แต่น่าจะมาจากไอ้ทันเดอร์มากกว่า

 

ขนาดจูบมันยังมาแบบสายฟ้าแลบเลย

 

มันน่าหงุดหงิดนัก !

 

เล่นเอาหมอสามเขาต้องอัดคลิปเสียงฝากจิลไปด่ามัน ก่อนจะกลับมานอนเบียดกันบนเตียงเจ้าของห้อง เพื่อนทั้งสองขนาบข้างมีคิวท์นอนคั่นกลางเป็นครอบครัวสุขสันต์ มีพลิกไปกอดคนนู้นคนนี้บ้างตามประสาคนที่สนิทกัน

 

            บอกเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก นี่ถือว่าเป็นเรื่องปกติพอๆกับที่โทนกับสามจะจูบกันนั้นแหละ

 

            คิวท์ก็เห็นออกจะบ่อย

 

            ไม่อยากไปเรียนเลย

 

คิวท์

 

            “อยากกลับบ้านบอกคุณพ่อจำเป็นที่มาส่งเหมือนทุกวัน ยู่ปากงอแงแม้ตอนนี้จะอยู่หน้าคณะสถาปัตย์ ไม่รู้ว่าป่านนี้ทันเดอร์มาหรือยัง วันนี้ก็จำไม่ได้ด้วยว่าเรียนวิชาเดียวกันไหม แต่ขอให้ไม่เรียนวิชาเดียวกัน เขาไม่อยากเจอทันเดอร์แล้ว วันนี้ขอหยุดเรียนไม่ได้เหรอ เราไม่พร้อมเลยโทน

 

            “ไม่ได้ แม่มึงสั่งให้มาก็ต้องมา

 

            “โทนจะใจร้ายกับเราเหรอ

 

            “ที่ต้องใจร้ายเพราะกูขัดคำสั่งไอ้สามไม่ได้ไง

 

            “…”

 

            “เพราะงั้นเข้มแข็ง มันไม่ทำอะไรมึงหรอก เชื่อกูสิมือหนาลูบเรือนผมสวยเป็นการปลอบโยน จริงๆก็ขอสามไว้แทนคิวท์แหละว่าให้มันหยุด คนเพิ่งโดนขโมยจูบใครจะทำใจได้เร็วแบบหมอสามวะ ยิ่งคิวท์ตามใครไม่ทัน โดนทำแบบนั้นก็เสียขวัญหมด ถึงมันจะไม่บ่นที่ถูกจูบแต่ไปกลัวจะโดนฟ้าผ่าก็เหอะ แถมตอนตื่นนอนมีการมาถามคุณพ่อด้วยว่า

 

            ถ้าเราโดนฟ้าผ่า เราจะกลายเป็นเทพพระเจ้าสายฟ้าไหมอ่ะ

 

            ใครสอนมึงวะ กูอยากจะรู้จริงๆ

 

            มีอะไรก็โทรมา กูรับสายมึงตลอดแหละ

 

            “มานั่งเฝ้าไม่ได้เหรอ เราไม่อยากอยู่คนเดียว

 

            “กูดูว่างมากงั้นดิเลิกคิ้วใส่ให้คนเบ้ปาก อีกนิดทั้งหน้าจะกองรวมกันแล้วนะ ไปเรียนได้แล้วเดี๋ยวเข้าคาบไม่ทัน โดนเช็คขาดพี่ครามโทรมาด่าอย่ามาว่ากูนะ

 

            “อย่าฟ้องพี่ครามสิ

 

            “ก็อยู่ที่มึงแล้วตอนนี้คิวท์ถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องยอมลงจากรถไปยืนโบกมือลาโทนที่เคลื่อนรถออกไป มีแต่โทนแหละที่เข้าใจ แต่ด้วยอำนาจบารมีหมอสามเลยใหญ่ที่สุดในบ้าน ร่างเล็กพองลมในแก้มขณะที่เงยหน้ามองตึกเรียน วันนี้แทบจะเป็นครั้งแรกเลยที่รู้สึกอยากโดดไปคณะอื่น เสียดายที่ทำแบบนั้นไม่ได้ ไม่งั้นหมอสามโกรธตายเลย

 

            ตัวน้อยเดินเอื่อยๆ เข้ามาในตึก สอดส่องมองดูว่ามีใครดักรอไหม นี่นอกจากจะกลัวเจอทันเดอร์แล้ว ยังต้องมากลัวอีกว่าจะเจอโชไหม ถ้าเกิดเจอพร้อมกันเขาจะวิ่งหนีไปหลบหลังทันเดอร์ก่อนจริงๆด้วย

           

            กะ...ก็ทันเดอร์ดีกว่าโชนี่น่า อย่างน้อยเขาก็ไม่น่าจะโดนแกล้งแรงๆแล้วมั้ง

 

            ก็ทันเดอร์ชอบเขานิ

 

            ไม่อยู่แถวนี้ล่ะมั้ง

 

            “ไอ้เด๋อ

 

            “!!!”

 

            “เป็นไร ทำตัวลับๆล่อๆ สะดุ้งเฮือกไปเลยตอนได้ยินเสียงเรียกจากด้านหลัง พอหันไปมองก็เจอกับคนที่จูบเขาเมื่อวาน ส่งผลให้คิวท์อ้าปากค้างก่อนจะรีบสอยเท้าเดินหนีไป ทว่าด้วยความที่ขนาดความยาวของขาไม่เท่ากัน เดินหนีได้ไม่กี่ก้าวอีกคนก็ตามทันจนเดินมาขวางหน้า เดี๋ยว คุยกันก่อน

 

            “เรา...เราไม่มีอะไรจะคุยกับนาย

 

            “แต่กูมี

 

            “เราไม่อยากคุย !”รวบรวมความกล้าตะโกนลั่นโรงอาหาร ส่งผลให้คนที่ทำท่าจะลากเขายอมหยุดชะงัก ทันเดอร์ก้มมองคนตัวเล็กที่ไม่เคยขึ้นเสียงกับเขามาก่อน พอเห็นว่าคนน้องเขาทำเหมือนจะร้องไห้ก็นิ่งงันไป ตอนแรกคิวท์นึกว่าจะโดนผลักไม่ก็ประทุษร้าย

 

            พลันมือที่จับข้อมือเขาไว้ก็ปล่อยลง

 

            ก็ได้ ถ้ามึงไม่อยากคุยก็ไม่ต้องคุย

 

            “อะ...

 

            “กูไม่บังคับ เจ้าตัวว่าเสียงแผ่วตั้งใจมาคุยเรื่องเมื่อวานให้ชัด แต่ถ้าร่างบางไม่อยากคุยเขาก็จะไม่บังคับ มันรังแต่จะทำให้ทุกอย่างแย่ลง แน่นอนพอเจอโหมดนั้นคิวท์ก็ช้อนตามองคนตรงหน้า ถึงจะรู้ว่าช่วงนี้อีกฝ่ายยอมเขามาก แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะยอมขนาดนี้

 

            นี่คิดว่าต้องโดนลากไปเก็บแล้ว

 

            เอาไว้ค่อยคุยกัน

 

            “นายโกรธเราเหรอ

 

            “กูสิที่ควรถาม

 

            “…”

 

            “มึงโกรธกูใช่ไหมคิวท์หลุบตาต่ำถามว่าโกรธทันเดอร์ไหมก็ไม่รู้จะตอบว่าอะไร เมื่อคืนหลังจากที่เข้าใจว่าจูบแล้วฟ้าจะไม่ผ่า ก็เผลอเขินกับสิ่งที่โดนมาซะงั้น เขาจำได้ว่าตอนจูบกันทันเดอร์บอกชอบเขา มันทำให้หัวใจของเขาสั่นไปหมด แต่เขาไม่ได้บอกหมอสามให้วินิจฉัยโรคเนื่องจากกลัวฟ้าฝนอยู่ กูไม่ว่าหรอกถ้ามึงจะโกรธ กูรู้กูทำผิด

 

            “...

 

            “และมึงคงเกลียดกูแล้ว สีหน้าเศร้าๆปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลา นี่เป็นครั้งแรกเลยที่คิวท์ได้เห็นมัน ทำไมถึงได้รู้สึกอึดอัดเหมือนมีแก๊สอยู่ในท้องแบบนี้ เล่นเอาต้องกัดปากแน่น ก่อนหน้านี้โทนบอกว่าให้สู้ ให้เข้มแข็ง แต่กับสถานการณ์แบบนี้คิวท์ควรจะทำยังไง

 

            คิวท์ไม่กล้าบอกเลยว่าคิวท์แทบไม่ได้จำตอนที่เราจูบกัน

 

            ก็คิวท์มัวแต่ตกใจอยู่นี่น่า ถ้ารู้ว่าจูบแล้วฟ้าไม่ผ่าก็จะตกใจเรื่องจูบมากกว่านี้

 

            เรา...เราไม่ได้เกลียดนาย

 

            “หือ ?

 

            “เราแค่ตกใจ

 

            “…”

 

            “เราไม่คิดว่านายจะทำจริง ก็เรายังไม่ทำเลย นายมาทำได้ไง

 

กึก !

 

            “มันไม่แฟร์นิตอบเสียงอู้อี้แล้วยู่ปากใส่ ถึงจะชอบเขามากแค่ไหน แต่จะมาจูบเขาตามอำเภอใจทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกันมันไม่ถูก ต่อให้เพื่อนจะยุก็ไม่ควร ทีเขายังไม่ทำตามที่จิลบอกเลย เพราะรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันควรจะพร้อมทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาล้อกันได้

 

            แล้วทำไมหัวใจต้องเต้นแรงด้วยอ่ะ ไม่ชอบเลย

 

            ตอนแรกก็ไม่โกรธ แต่ตอนนี้เริ่มโกรธแล้ว พอคิดไปคิดมาก็เริ่มจะของขึ้น ทันเดอร์ไม่มีสิทธิ์ทำกับเขาแบบนั้นสักหน่อย จะมาถือว่าตัวเองชอบเขาน่ะมันไม่ถูก

 

            คิวท์ไม่ยอม !

 

            “นายห้ามเข้ามาใกล้เราเลยนะ เราไม่อยากอยู่ใกล้

 

            “นี่มึงกำลังโกรธกูใช่ไหม ?

 

            “ใช่ เรากำลังโกรธนาย เพราะงั้นนายไม่มีสิทธิ์มาขัดใจเราเต๊ะท่าโหดแบบที่หมอสามทำ มั่นใจด้วยว่าถ้าใครเห็นเป็นต้องกลัวทั้งนั้น เสียดายที่ในสายตาทันเดอร์กลับมองว่ามันช่างน่ารัก อยากจะยิ้มอีกคนก็มาย่นคิ้วใส่ ห้ามยิ้มด้วย เรากำลังห้ามนายอยู่นะ !”

 

            “งั้นมึงจะให้กูทำอะไรล่ะ

 

            “ทำอะไรก็ได้แต่ห้ามมาอยู่ใกล้เรา

 

            “แต่กูชอบมึงนะ กูอยู่ห่างคนที่ชอบไม่ได้

 

            “ห้ามเอาเรื่องนี้มาอ้างนะ ! ไปไกลเลยๆ !”

 

            “ทำไมใจร้าย

 

            “อ๊ะ !”

 

            น่ารักจะให้สายฟ้าไปอยู่ไหน สายฟ้าอยากอยู่ใกล้น่ารักนะJ

 

            “งุ้ยแก้มของคิวท์ขึ้นสีแดงระเรื่อตอนได้ยินแบบนั้น ส่งเสียงงุ้ยเป็นเด็กก่อนจะอ้าปากค้างอย่างตกใจ ร้อยวันพันปีเคยมีใครมาพูดกับเขาอย่างนั้นที่ไหน แถมยังแทนตัวเองว่า สายฟ้าที่แปลงมาจากชื่อตัวเองอีก คิวท์เคยอ่านเจอว่าการตั้งโค้ดเนมหรือแทนตัวเองด้วยชื่อที่คนอื่นไม่เรียก แปลว่าคนนั้นให้ความสำคัญ

 

            แต่ส่วนใหญ่ก็ใช้กับแฟนนะ ทำไมทันเดอร์มาใช้กับเขาอ่ะ

 

            หรือว่าเขากับทันเดอร์เป็นแฟนกันแล้ว !?

 

            “อะไรอ่ะ อย่ามาเรียกแบบนั้นนะ

 

            “ทำไม ไม่ชอบเหรอ ?

 

            “ก็คนที่จะมาตั้งชื่อน่ารักๆได้ ต้องเป็นแฟนกัน

 

            “อะ...

 

            “แต่นายยังไม่ได้ขอเราเป็นแฟนเลยนะ เพราะงั้นห้าม !”ชี้หน้าเป็นการคาดโทษแม้ว่ามันจะโคตรของโคตรน่ารัก ทันเดอร์รู้สึกเหมือนติดบ่วงเข้าให้ นี่ถ้าเปิดเพลงมะงึกๆอุ๋งๆฟังอยู่ อาการตอนนี้เขาก็คงกำลังอุ๋งเจ้าเด็กตรงหน้าอยู่เป็นแน่

 

            ทำไมถึงได้เป็นคนที่เด๋อได้ขนาดนี้นะ

 

            งั้นอยากเป็นไหมละ จะได้ขอเลย

 

            “ไม่เอา !”เถียงกลับให้ร่างสูงหัวเราะอย่างสนุกสนาน ถึงจะชอบคิวท์มากแค่ไหน แต่การขอเป็นแฟนมันก็ยังเร็วเกินไป เขาค่อนข้างมั่นใจว่าความรู้สึกที่คนตัวเล็กมีต่อเขามันยังไม่ถึงขั้น เพราะงั้นเขาจะต้องรอให้แน่ใจก่อนว่าถ้าขอไปแล้วจะไม่โดนปฏิเสธแบบนี้

 

            แน่นอนคำพูดเมื่อกี้ทำคิวท์หน้าหงิก ถึงเขาจะโง่แต่ก็ไม่ได้โง่จนรับใครมาเป็นแฟนง่ายๆนะ

 

            ต้องผ่านด่านที่บ้านก่อน

 

            เออ เอาไว้ค่อยขอตอนมึงชอบกูแล้ว

 

            “เราไม่ชอบนายหรอก นายนิสัยไม่ดี

 

            “แต่มึงบอกเมื่อกี้ว่าไม่ได้เกลียดกู

 

            “หือ ?

 

            “เพราะงั้นก็ถือว่ากูมีสิทธิ์ทำให้มึงชอบล่ะวะยักคิ้วอย่างกวนประสาทให้คิวท์มุ่ยหน้าใส่ คนอะไรนอกจากจะดื้อแล้วยังชอบพูดจาไม่เข้าใจอีก คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกซีรีย์หรือไง ทว่าแทนที่จะตอบกลับไปร่างบางก็หลุบตาไปเห็นรอยช้ำที่มุมปากของทันเดอร์ซะก่อน

 

            เมื่อวานมันยังไม่มีเลยไม่ใช่เหรอ แล้วไปโดนอะไรมา ?

 

            ปากนายไปโดนอะไรมาอ่ะ

 

            อะไร ?

 

            “เมื่อวานยังไม่มีเลยชี้ที่ปากคนใจร้ายให้เขาย่นคิ้วใส่ มือหนายกขึ้นแตะปากตัวเองพลางนิ่วหน้านิดหน่อยเมื่อความเจ็บเข้าเล่นงาน เจ็บเหรอ

 

            “เออดิ ช้ำขนาดนี้จะไม่เจ็บได้ไง

 

            “อ้าว แล้วไปโดนอะไรอ่ะ

 

            “โดนแม่มึงต่อยไง

 

            “หา !?”

 

            “ไอ้สามหมัดหนักชิบหาย ทันเดอร์สบถยังจำเรื่องเมื่อคืนได้เต็มตา นี่เขายังไม่เปิดฟังคลิปเสียงที่สามฝากมาเลยนะ ถ้าเปิดฟังคงจะหูชาน่าดู ทว่าคนลูกพอรู้ก็เบิกตากว้าง ขยับเข้ามาแตะแผลเบาๆด้วยท่าทีลนลานชวนให้ฟัด

 

            เกิดอะไรขึ้น ทำไมโดนสามต่อย ไม่รู้เหรอว่าสามมือหนักขนาดไหน

 

            “ก็ใครจะรู้ว่ามันจะต่อยวะ แถมกูต่อยคืนไม่ได้ด้วยซ้ำ

 

            “ถ้านายต่อยสามเราจะโกรธนายนะ

 

            “แล้วทีมันต่อยกู ทำไมไม่โกรธมันบ้างล่ะ ขมวดคิ้วถามอย่างไม่ชอบใจ กับไอ้สามไอ้โทนนี่หวงจังเลยใครแตะต้องไม่ได้ ตัดภาพมาที่เขาสิ ความเห็นใจยังไม่มีด้วยซ้ำ ใช่สิ กูมันก็แค่คนแอบชอบมึงนิ สู้เพื่อนรักมึงได้ที่ไหน

 

            “ทำไมต้องพูดเหมือนน้อยใจด้วยอ่ะ เรื่องแค่นี้เอง

 

            “แต่กูเจ็บ เจ็บเพราะมึง

 

            “หมายความว่าไง ?

 

            “ไอ้สามมันต่อยกูตอนกูบอกว่ากูทำอะไร แล้วก็อัดคลิปมาด่ากูอีกคิวท์อ้าปากค้างนี่สามทำขนาดนั้นเลยเหรอ นี่เข้าใจว่าทันเดอร์ไปทำอย่างอื่นให้โกรธเลยโดนซัดให้ ดูสิ กูเอาอะไรประคบแล้วก็ยังไม่หาย แบบนี้กูจะไปเข้าหน้าใครได้ไง เสียลุคเดือนถาปัตย์หมด

 

            “ไม่เสียสักหน่อย นายก็หล่อเหมือนเดิม

 

            “เหอะ ไม่ต้องมาเอาใจกูเลย

 

            “จริงๆนะ เราไม่ได้เอาใจ

 

            “…”

 

            “นายหล่อจริงๆนะทำตาแป๋วให้รู้ว่าพูดจริง ทำเอาทันเดอร์กลอกตาใส่นิดหน่อย คิวท์เลยเบ้ปากเหมือนจะร้องพยายามคิดว่าจะทำยังไง ถึงจะออดอ้อนคนตรงหน้าได้ เราไปซื้อน้ำแข็งหรือเอาน้ำร้อนมาประคบให้ไหม นายจะได้หายเจ็บ

 

            “ช่างแม่งเหอะ แผลแค่นี้เดี๋ยวก็หาย

 

            “แต่เราไม่อยากให้นายติดใจ

 

            “อะไร ?

 

            “นายไม่โกรธสามได้ไหม สามไม่ได้ตั้งใจหรอกขอร้องอีกคนให้เข้าใจ สามเป็นแบบนี้เสมอเพราะว่าเมื่อก่อนเขาอ่อนแอมาก สามเลยคอยเข้ามาช่วยตลอด เดี๋ยวนี้พอโตขึ้นแล้วเจอคนแกล้งก็จะของขึ้นใส่ ยิ่งกับเรื่องใหญ่ยิ่งยอมไม่ได้ แล้วเมื่อวานเขาก็ร้องไห้ด้วยไง สามก็เลยโกรธหนักกว่าเดิม เราขอโทษแทนสามด้วยนะ แล้วก็ขอโทษด้วยที่ไม่อยู่ห้าม

 

            “…”

 

            “นายเจ็บมากใช่ไหม เราควรทำไงดีทันเดอร์ไม่ยอมตอบเพื่อรอดูว่าปฏิกิริยาของเด็กตรงหน้าจะทำยังไง พลันคิวท์ก็คิดออกเขาดึงมือร่างสูงให้เดินตามไป ตอนแรกก็นึกว่าจะพาไปซื้อยามาทาแผล หากแต่พามาที่ลับตาคน ร่างสูงเลิกคิ้วใส่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงพามาที่ไหน

 

            ทว่าพอมือบางประคองใบหน้าเขาให้อยู่ในองศาที่พอเหมาะ เขาก็ต้องเป็นฝ่ายเบิกตาโต

 

            ก็คิวท์มันจุ้บลงบนแผลมุมปากเขาโดยไม่ทันตั้งตัว !

 

            “จุ้บ

 

คิวท์...

 

หายเร็วๆนะสายฟ้า

 

“!!!”

 

น่ารักขอโทษแทนสามด้วยนะ

 

*แม่ๆว่าใครร้ายกว่ากันคะ 555555*

หนูคิวท์ใช้ความใสซื่อมาหลอกนังทันค่ะแม่ นางโดนตกแล้ว อิอิ

ฝากรีวิว+สกรีมลงแท็ก ชวนเพื่อนมาอ่านกันเยอะๆเร็ว555

#สายฟ้าน่ารัก

LOADING 100 PER

แม่ๆว่าไงคะกับลูกสาวคุณแม่ ใครสอนเขาคะเรื่องนี้555555

จะมาบอกว่าเนื้อเรื่องช่วงบทนำกับตอนที่1-2 จะมีการปรับเปลี่ยนบางส่วน

ไม่ได้ลบทั้งหมดอย่างที่ตั้งใจไว้ตอนแรก เพราะดูจากฟีดแบ็กนักอ่านก็โอเคอยู่

ส่วนเรื่องพรีออเดอร์ เอลกำลังมีปัญหากะนักวาดนิดหน่อย

เลยอาจจะเลื่อนเปิดพรีเป็นสิ้นเดือนกรกฎาคม ยังไงก็หยอดกระปุกหมูรอไปก่อนเด้อออ

สองจิตสองใจเรื่องปกเลยขอซาวน์เสียงหน่อย

ว่าถ้าทำปกกราฟฟิก แล้วแถมโปสเตอร์แบบปกตัวละครจะโอไหม

ช่วยกันตอบหน่อยน้าเรื่องนี้สำคัญเด้อ อยากให้นักอ่านช่วยกันตัดสินใจ ไม่ใช่ไรนะ ขี้เกียจ หลอก5555

เอาเป็นว่าก็ช่วยกันบอก จะได้รู้ว่านักอ่านชอบแบบไหนเนอะ

ปล.ฝากไปติดตามนิยายหน่อยสิ เรื่อง เห็นหมีแกล้งตายเห็นผู้ชายแกล้งเมา

ฝากติดตามด้วยน้า

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.535K ครั้ง

349 ความคิดเห็น

 1. #9944 jira_deer (@jira_deer) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 02:05
  น่ารักลู้กกกกกกกก
  #9944
  1
 2. #9914 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 11:07
  จะเป้นลมมมมมมมมมม น้องงงงงง
  #9914
  1
 3. #9908 YYns_tp (@12520) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 11:47
  โอ้ ม่ายยยย รู้สึกหัวใจจะวาย
  #9908
  1
 4. #9877 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:29
  โอ๊ยยใจละลายกับความเจ้าเล่ห์ของสายฟ้าและความใสซื่อของน่ารัก งื้อออ
  #9877
  1
 5. #9844 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:34
  น้องน่ารีกอ่อยไม่รู้ตัว ยัยน้องงง!!!

  เขินเลย
  #9844
  1
 6. #9822 milloo (@mildda) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 10:44
  โอ้ยยยยย
  #9822
  1
 7. #9812 pemaii-pp (@pemaii-pp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 03:20
  น้งน่ารักค้าบ;/////;
  #9812
  1
 8. #9788 litta (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:27

  สายฟ้ายังมีชีวิตอยู่มั้ยจ๊ะ5555555555555555555 น้องรู้กกกกกกกกกกกก

  #9788
  1
 9. #9787 Foniiz Kanokwan (@foniiz-kt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:21
  ตู้ม!!!สายฟ้าช็อคตาตั้งไปที่เรียบร้อย
  #9787
  1
 10. #9765 Bam-BoO-Zle (@Bam-BoO-Zle) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:49
  น้องง!!! ร้ายนะคะ
  #9765
  1
 11. #9760 TaehyungOppa19 (@oomchompoonuch) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:22
  งุ้งงิ้งๆสายฟ้า น่ารักว่ะเออออ
  #9760
  0
 12. #9723 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:37
  โว้ะ! วกไม้มะยมกลับมาตีลูกคิวท์แทน!!!!!
  #9723
  1
 13. #9660 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:33
  หูยยย น้อง!!!!!!! ทำไมขี้ยั่ว!!!!!!!! อุแง้งงงงงงงง
  #9660
  1
 14. #9659 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:28
  หมอสามก็คือเป็นห่วงลูกมากกก หารู้ไม่ว่าลูกร้องไห้เพราะกลัวโดนฟ้าผ่า หาใช่การถูกจูบจากผู้ชายไม่!!!
  #9659
  1
 15. #9608 tnpp_614 (@tnpp_614) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:48
  อ่าววว เมื่อกี้เพิ่งบอกทันเดอร์ไปว่าลูกเขามีพ่อมีแม่อ่ะ หนูลูกกกก
  #9608
  1
 16. #9578 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:37
  นว้องงงง แล้วหนูแทนตัวเองว่าน่ารักก็คือยอมรับว่าเป็นแฟนแล้วใช่ไหม ฟาวไยไดยนะ้สส้วบเบพ
  #9578
  1
 17. #9529 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 19:11
  น้องงงงงงงน่ารักกกกกกT_____T
  #9529
  1
 18. #9503 Kimpuaypark (@jubjubsj) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 17:26
  น้องงงงอ่อยพี่เค้าหรือลูกกกก หัวใจแม่จะวายแล้ว
  #9503
  1
 19. #9491 areenachesani (@areenachesani) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:38
  น้องน่ากรู้กกก
  #9491
  1
 20. #9438 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:58
  ตายๆๆๆ ไปจูบเค้าทำไมลูกๆๆๆ
  #9438
  1
 21. #9430 earnny1234 (@earnny1234) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 18:21
  มีภาคแยกพ่อแม่ไหมคะ ต้องการมากเลยอ่ะะะะะ ฮรืออออออออ😫😫
  #9430
  5
  • #9430-1 ★Aelisma/Avery Pie ★ (@nicharee-33) (จากตอนที่ 18)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 20:26
   มีจ้าาา
   #9430-1
  • #9430-3 ★Aelisma/Avery Pie ★ (@nicharee-33) (จากตอนที่ 18)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 20:35
   ☼ 3rd พระอาทิตย์ของคุณ #โทนของสาม (YAOI)
   ตอนนี้ยังไม่ได้เขียนจ้า น่าจะอีกสักปีเพราะคิวเขียนงานแน่นมากก
   #9430-3
 22. #9420 teivelhaneuls (@MeiMeiC) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 21:41
  ยัยน่ารัก! ยัยตัวดี! กำไม้เรียวแน่นแล้ว
  #9420
  1
 23. #9406 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 23:09

  แว้กกกกกกกกกกกก
  #9406
  1
 24. #9380 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 20:16
  อยากเห็นตอนน่ารักชอบสายฟ้าแล้วอ่ะ ฮือ เขิน
  #9380
  1
 25. #9364 ongnielisreal (@ongnielisreal) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 11:52
  ฮืออออออออ เขิน */////*
  #9364
  1