[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 16 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 15 : คิดคิสคิด [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,060 ครั้ง
  22 มิ.ย. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 15 : คิดคิสคิด

#สายฟ้าน่ารัก

           

หลังจากโดนหมอสามดุจนมุ่ยหน้า คิวท์ก็กลับมานั่งทำงานต่อ ตอนแรกก็ว่าจะรีบทำรีบกลับ ปรากฏก็ยาวยันสี่ทุ่มสุดท้ายก็ต้องนอนห้องทันเดอร์ ดีหน่อยที่อีกฝ่ายใจดียอมให้นอนบนเตียงด้วยกัน หลักลึกจนไม่รู้ว่าถูกทำอะไรบ้าง ตื่นมาตอนเช้าก็ไปล้างหน้า

 

ย่นคิ้วหน่อยๆที่ตรงคอมีรอยแดงแต้มไว้ ลักษณะเหมือนโดนอะไรกัด

 

แต่พอทันเดอร์ตื่นมาเห็นกลับยิ้มรับดูมีความสุข

 

ฝันดีเหรอ ยิ้มแต่เช้าเชียว

 

คงงั้น ตอบกลับพลางไล่สายตามองคนตัวเล็กที่กำลังผูกเนคไท ไม่รู้จะรีบไปไหนตื่นก่อนเขาเป็นสิบๆนาที เพื่อที่จะอาบน้ำและแต่งตัวใหม่ ตลกหน่อยๆเพราะเสื้อที่คิวท์ใส่ มันคือเสื้อนักศึกษาของเขา ช่วยไม่ได้ที่เมื่อวานอีกคนทำช็อกโกแลตเลอะเสื้อเลยต้องส่งไปซัก

 

ซึ่งก็ยังไม่ได้ภายในวันนี้หรอกเลยต้องให้ใส่ชุดตัวเองไปก่อน

 

ดีที่กางเกงยังใส่ได้ ถ้าเลอะอีกมีหวังเขาคงต้องนั่งรถย้อนกลับไปเอากางเกงที่หอ

 

ตัวใหญ่จังบ่นอุบอิบตอนมองตัวเองในกระจก ด้วยความที่ตัวของเขากับทันเดอร์ต่างกันมาก พอเอาเสื้ออีกฝ่ายมาเลยให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อคลุมยังไงยังงั้น ไม่มีตัวเล็กกว่านี้เหรอ กลัวใส่ไปแล้วคนอื่นจะคิดว่าเอาเสื้อพ่อมาใส่

 

คนอื่นเขาจะคิดยังไงก็ปล่อยเขาไป

 

แต่...

 

ถ้ามาถามก็บอกว่าเอาเสื้อพ่อมาใส่ก็ได้

 

กึก !

 

พ่อทูนหัวน่ะนะ คิวท์ย่นคิ้วใส่คำว่า พ่อทูนหัวมันใช่กับคนที่อายุมากกว่าและอยากให้เราเป็นลูกเขาไม่ใช่หรือไง ถ้าทันเดอร์เป็นพ่อทูนหัวเขา แล้วลุงศักดิ์ชัยเพื่อนคุณพ่อจะเป็นอะไร จะต้องมีการเลือกตั้งผลัดเปลี่ยนตำแหน่งไหม

 

แบบนั้นก็คงไม่ได้ เมืองไทยไม่มีเลือกตั้งมานานแล้ว

 

เราดูน่าเกลียดไหมอ่ะ

 

ไม่นิ

 

พูดจริงป่ะเนี่ย

 

ชอบใครเขาก็บอกให้พูดตรงๆ

 

อะ...

 

ไม่น่าเกลียด น่ารักดีคนตัวเล็กยู่ปากเพราะถูกหยอด ก่อนจะหันกลับมาดูสภาพตัวเองในกระจกต่อ ไม่สนใจคนที่กำลังลุกจากเตียงเดินมาหาเขา ร่างสูงวางมือลงบนบ่าจับหมุนไปมาเหมือนดูว่าร่างบางเป็นยังไงบ้าง ยกยิ้มน้อยๆตอนเห็นรอยแดงที่คอ จะไม่บอกหรอกว่ามันมาจากไหน ยังไงคนตัวเล็กก็ไม่เข้าใจอยู่ดี

 

แต่จะไปสารภาพผิดถ้าเกิดหมอสามถามถึงเรื่องนี้นะ

 

นายมียาทาแก้มดกัดไหม

 

หืม ?

 

เราไม่รู้ว่าไปโดนกัดตอนไหน สงสัยเมื่อคืนเราปิดหน้าต่างไม่สนิทว่าพลางเอียงคอส่องกระจก อยากรู้ว่ารอยแดงๆนี่มันมาจากไหน เมื่อคืนก็ง่วงมากเลยหลับลึกฝันไปไกล ตื่นมาก็พบว่าตัวเองตกอยู่ในอ้อมกอดของคนใจร้าย แต่เขาก็ไม่ได้มาจุ้บหลังคอเขาเหมือนวันนั้นนะ

 

เพราะงั้นรอยนี่น่าจะมาจากการที่เขาโดนมดหรือยุงกัดมากกว่า ต้องหายาทาสักหน่อย

 

เสียดายที่ทันเดอร์ไม่มียาให้ เขาบอกว่าปล่อยให้มันโดนลมโดนน้ำไป เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

 

พอจัดการอะไรเสร็จพวกเขาก็ขนของขึ้นรถ ทันเดอร์อาบน้ำเร็วจนคิวท์กินข้าวไม่ทัน ต้องห่อแซนวิสไปกินบนรถขณะที่อีกคนแบกของอย่างหนัก มีทั้งโมเดลวิชาเขา มีงานอื่นที่เป็นงานเดียวอีก จำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนนี้ทันเดอร์นอนกี่ทุ่ม รู้แค่ว่าเจ้าตัวไล่เขาไปนอนทันทีที่ทำงานเสร็จ เขาเองก็ไม่ได้เกเรยอมทำตามคำบอกทุกคำ

 

แล้วก็ไม่ลืมส่งข้อความไปบอกหมอสามด้วยว่านอนแล้วนะ

 

แต่หมอสามมาตอบเอาตอนเช้าเนี่ยสิ มัวแต่ไปทำอะไรอยู่กัน

 

มึงจะเล่นตัวอีกนานไหม หรือจะให้แซนวิสมันลอยเข้าปากกูเองเหรอ

 

อ๊ะ !”

 

ถ้าไม่อยากป้อนก็ไม่ต้องป้อน แต่ถ้ารถชนขึ้นมาอย่ามาโทษกูก็แล้วกันทันเดอร์ขมวดคิ้วใส่คนที่ไม่ยอมป้อนแซนวิสเขา เอาแต่อ่านอะไรในโทรศัพท์ก็ไม่รู้ ทำเอาคนหิวเหมือนมีองค์มาสมสู่ ต้องสะกิดบอกพร้อมกับเลี้ยวรถไปด้วย เล่นเอาคิวท์ถึงกับสะดุ้งรีบเอาของกินที่ถืออยู่ไปจ่อปาก ทันเดอร์ก็รีบกัด รีบยัดเข้าปากไปเร็วมาก เพราะพวกเราเหลือเวลาเข้าคลาสไม่เยอะ

 

ช่วยไม่ได้ที่ถนนหน้าหอทันเดอร์มีรถชนกัน กว่าจะขยับตัวออกมาได้นั้นใช้เวลาค่อนข้างนาน จิลกับภามก็โทรมาเร่งบอกว่าอาจารย์จะเข้าคลาสเร็วกว่าทุกวันนะ วันนี้อาจะเลิกก่อนเวลา เนื่องจากอาจารย์จะไปทำธุระนั่นเอง

 

ส่งผลให้ทันเดอร์ขับแบบไม่เหยียบเบรกต่างจากคิวท์ที่ขอให้ใจเย็นๆ

 

กระทั่งมาถึงมหาลัย ร่างเล็กก็เช็ดปากให้ จิลลงมาช่วยพวกเราขนของขึ้นไป จากนั้นคิวท์ก็ไปช่วยภามเช็คงานว่าส่วนไหนผิดพลาดบ้าง ตอนแรกก็คิดว่างานจะล่าช้า ก็จิลมาสารภาพว่าเมื่อวานแอบไปดื่มกันมานิดหน่อย ดีที่ดื่มกันไม่เยอะเลยกลับมาทำงานต่อ

 

ตอนนี้เลยกลายเป็นกลุ่มแรกที่เอางานออกมาพรีเซนต์ได้ แถมยังทำให้อาจารย์สมศรีพอใจมากที่สุด ถือเป็นเรื่องดีๆสำหรับเด็กปีสองที่ต้องทนทุกข์กับวิชาเมเจอร์

 

            และต้องขอบคุณบรรดาเพื่อนๆในกลุ่ม ที่ยอมอดนอนเพื่อให้งานชิ้นนี้มันออกมาสำเร็จ

 

            ทำดีมาก เกรดเอคงลอยมา

 

            “ถ้าได้ผมยอมกราบหมาเลยครับอาจารย์ภามยกมือสาธุทำเอาคนในห้องถึงกับยิ้มตลก คิวท์เองก็ได้รับคำชมเรื่องความรอบคอบ และความประณีตของโมเดลที่ช่วยทันเดอร์ทำ ไม่อยากจะบอกว่าตั้งแต่วันนั้นทันเดอร์ก็ลดความใจร้ายลงบ้าง หนำซ้ำยังดูเหมือนจะใจดีขึ้นหน่อยๆ

 

            หรือไม่เขาอาจจะกำลังคิดไปเอง

 

            โอเค พวกเธอผ่านได้ เชิญ

 

            “ขอบคุณครับอาจารย์ ทั้งห้ายกมือไหว้ผู้ใหญ่ก่อนจะแยกย้ายกลับไปนั่งที คิวท์รู้สึกโล่งอกไปทีที่งานชิ้นนี้มันผ่านพ้นไปได้ แม้จะต้องแลกกับอะไรหลายๆอย่าง เช่นการที่ต้องนอนค้างบ้านของคนที่เขาไม่ไว้ใจ การถูกหลอกล่อด้วยขนม

 

            และการถูกมดกัดโดยไม่รู้ตัว แถมยังโดนจิลกับภามยิ้มแปลกๆใส่อีกตอนเห็น

 

            คืนนี้ไปดื่มฉลองกันหน่อยดีไหมวะ

 

            “นี่มึงจะล่อตั้งแต่ยังไม่ค่ำเลยเหรอ

 

            “กูหมายถึงเลิกเรียนแล้วเหอะ ไปดื่มสักหน่อยเป็นรางวัลให้ชีวิตไงจิลตบบ่าเพื่อนหลังจากเสนอความคิดไป แน่นอนคนที่ขัดไว้คือชัชคนแรก ต่างจากภามที่ดูจะเสี้ยนไม่ต่างกัน พวกเราอุตส่าห์ทำงานกันอย่างหนัก เสร็จภายในสองสามวันเลยนะ กูว่าเราต้องฉลองว่ะไม่งั้นมันไม่หายเหนื่อย

 

            “กูเห็นด้วย

 

            “มันก็แค่ข้อแก้ตัวของพวกติดเหล้า

 

            “อะ...!”

 

            “ก็แค่บอกว่าอยากแดกแค่นั้นก็จบแล้วไอ้จิลทันเดอร์ส่ายหน้านิดๆทำไมจะไม่รู้ว่าเพื่อนสนิทคนนี้คอเหล้าขนาดไหน จะไปคืนนี้ก็ได้ แต่กูขอไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน

 

            “ไปชุดไหนมึงก็ฮอต ไม่ต้องไปยังดีกว่า

 

            “งั้นเงินค่าเหล้าครั้งที่แล้วก็โอนคืนมา

 

            “แหมเพื่อนครับ อย่าใจร้ายกันสิภามหันมายิ้มโอ๋เอ๋ให้กับคนที่ใช้เท้าสะกิด อีกนิดมันก็เหมือนจะเตะเข้าที่ก้านคอแล้วด้วยซ้ำ ทั้งสามกำลังตอบโต้บทสนทนาอย่างหนัก ต่างจากคิวท์ที่พอทำงานเสร็จก็นั่งเขียนอะไรเป็นเด็กอยู่ที่โต๊ะข้างๆ พอมองดูแล้วมันเป็นสมุดจดงาน สีสันหลากหลายแสดงให้เห็นถึงความชอบของศิลปะ

 

            จริงๆคิวท์ก็มีความติสต์ในระดับนึงนะ แค่แสดงออกแตกต่างกับคนอื่นเขาเท่านั้นเอง

 

            มึงจะไปด้วยไหมไอ้เอ๋อ

 

            “ไปไหน ?

 

            “ไปดื่มร่างสูงหันมาชวนคนที่ขมวดคิ้วมุ่ย ถึงจะเคยดื่มกับพวกเขามาบ้างแต่ก็ใช่ว่าจะชอบซะเมื่อไหร่ ไปร้านใกล้ๆมหาลัย ถ้าลุกไม่ไหวเดี๋ยวกูไปส่ง

 

            “ไม่เอาดีกว่า วันนี้เราจะกลับไปอ่านหนังสืออ่ะ

 

            “ไฟนอลมันอีกนานนะน้อง น้องจะรีบไปไหนครับจิลเอ่ยถามอย่างแปลกใจ เขาอยากจะหัวเราะให้กับไอ้เนิร์ดของห้องที่วันๆเอาแต่อ่านหนังสือ ตอนไปช่วยทำงานก็เอาแต่ถูกไอ้ทันเดอร์ดุ ไม่รู้ว่าพ่อจะดุไปไหน เวลาไอ้หมานี่ทำหน้าร้องไห้แม่งโคตรน่าสงสารจับใจ

 

            เสียดายที่แม่งก็น่ารักน่าแกล้งอยู่ดี

 

            เรากลัวอ่านไม่ทัน

 

            “แค่วันเดียวไม่เป็นไรมั้ง รีบไปรีบกลับไม่เกินเวลานอน

 

            “…”

 

            “อีกอย่างนี่มันก็เป็นการฉลอง มึงควรไปนะเพราะงานจะเสร็จไม่ได้ถ้าไม่มีมึงภามว่าพร้อมตบบ่าคนตัวเล็กปุกๆ อารมณ์เหมือนทุบให้ไหล่หลุดมากกว่า คิวท์มองพวกเขาสลับกันไปมา ถ้าเกิดกลับก่อนสามทุ่มก็น่าจะพอไหว กลับมาอาบน้ำแล้วอ่านเลคเชอร์ที่จดไว้ ก็น่าจะพอเข้าใจบทเรียนต่อไปเหมือนกัน

 

            แต่คงต้องโทรไปหาโทนกับสามก่อนว่าจะไปด้วยไหม พ่อแม่ไม่ชอบให้ไปร้านเหล้า เดี๋ยวเคยตัว

 

            เราขอโทรไปชวนสามกับโทนก่อนนะ

 

            “เอาดิ กูมั่นใจว่าไอ้สามมาชัวร์ มันชอบอยู่แล้วของแบบนี้จิลยักคิ้วให้อย่างมั่นใจ ซึ่งมันก็จริงเพราะว่าหมอสามเขาชอบกินเหล้ามาก แถมยังเป็นเพื่อนกลุ่มเหล้าเดียวกับจิลอีกต่างหาก เล่นเอาคิวท์ต้องส่งข้อความไปหา รอทั้งสองคนตอบกลับมาอยู่พักใหญ่

 

            พอได้คำตอบว่าจะไป ก็หันมายิ้มให้

 

            ถือว่ามิสชั่นเสร็จสมบูรณ์ !

 

            “แต่เราขอกลับไม่เกินสามทุ่มนะ เราไม่อยากนอนดึกอ่ะ

 

            ถ้าอนามัยนักก็ไปกินที่บ้านกูไหมล่ะ

 

            “หา ?

 

จะได้นอนเตียงกูไปเลย ไม่ต้องกลับหอคนเดียว

 

คำพูดนั้นทำให้คิวท์เบิกตากว้างแค่คิดภาพตามว่าต้องกลับไปที่ห้องนั้นอีก เขาก็ว้าวุ่นจนทำอะไรไม่ถูก ก็ถ้าเกิดถูกทันเดอร์แกล้งอีกจะเป็นไงก็ไม่รู้ ถึงจะมีขนมให้กินแต่เดี๋ยวหมอสามก็มาดุใส่อีก ยิ่งไปกว่านั้นบ้านทันเดอร์ก็ยุงเยอะจริง ถ้ามากัดอีกจะทำยังไง เขาไม่อยากให้ใครมามองแปลกๆแล้วนะ

 

โดยเฉพาะพวกเพื่อนทันเดอร์น่ะ จนถึงตอนนี้ก็ยังยิ้มไม่หยุดเลย

 

เอาไง ?

 

            “ไม่ต้องดีกว่า เดี๋ยวเราให้สามไปส่งได้

 

            “ไม่อยากไปนอนบ้านกูอีกเหรอไง

 

            “ทำไมต้องไปอ่ะ

 

            ก็เผื่อมึงอยากนอนกอดกูอีกJ คิวท์เกือบจะหยิบชีทตีหน้าคนที่โน้มหน้าลงมาหาถ้าไม่ติดว่าอาจารย์สมศรีขัดซะก่อน เนื่องจากพวกเขาเสียงดังทำให้คนที่พรีเซนต์อยู่เกิดอาการติดขัด ซึ่งความจริงแล้วก็เปล่า พวกมันแค่ไม่ได้เตรียมเนื้อหาแบบครบครัน แล้วก็โทษดินโทษฟ้าโทษรอบข้างที่ไม่ใช่ตัวพวกมันแทน

 

            แต่ก็ดีแล้วแหละเพราะมันทำให้คิวท์ไม่ต้องถูกกลั่นแกล้ง

 

            วันนี้เขาจะฟ้องหมอสามให้เต็มที่เลย !

 

 

            หลังจากตกลงกันได้พวกเขาก็นัดเวลามาเจอกัน คิวท์ขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หอ แล้วก็ให้โทนมารับไปร้านเหล้า รู้สึกตื่นตาทุกใจทุกครั้งเวลาที่มาในสถานที่บันเริงอารมณ์แบบนี้ ก็ปกติเขาใช้ชีวิตอยู่ในห้องนี่น่า ไม่ค่อยได้มาหรอกถ้าไม่จำเป็น อีกอย่างถึงหมอสามเขาจะเกเร เขาก็ไม่เคยบอกให้คิวท์เทเรียนมาดื่มเหล้านะ

 

            ก็สัญญากับพ่อแม่เขาไว้แล้วนี่น่า ว่าจะดูแลลูกเขาให้ดีน่ะ

 

            ห้ามดื่มเกินสามแก้ว

 

            “แก้วเดียวมันก็น่าจะน็อคแล้วมั้ง

 

            “ขอเป็นไม่เกินสามช็อตได้ไหม เราไม่อยากกินเยอะอ่ะสามพ่อแม่ลูกตกลงเรื่องการกินอยู่ในรถ ถ้าไม่กำหนดเดี๋ยวไม่มีข้ออ้างให้พวกทันเดอร์ทำตามกฎ เขารู้ดีว่ายังไงวันนี้ก็ต้องมีใครสักคนที่ต้องพยายามมอมเหล้าลูกชายของเขาแน่นอน เพราะงั้นเลยต้องต่อรองไว้ก่อน จะได้คุ้มครองทัน

 

            ดีที่คิวท์เองก็ไม่ใช่สายนั้น แต่ติดที่ว่านิสัยมันเป็นคนขี้เกรงใจ เวลาคนให้อะไรมาก็ต้องรับเอาไว้ ปฏิเสธคนไม่ได้อะไรทำนองนั้น

 

            ขอกลับไม่เกินสามทุ่มด้วย

 

            “ได้

 

สามทุ่มเมื่อไหร่เดี๋ยวกูขับรถไปส่งมึงเองสามและโทนบอกตอนเด็กนิเทศถอยรถเข้าที่จอด ตอนนี้พวกเขามาถึงร้านเหล้าใกล้ๆมอแล้ว แถมยังเป็นช่วงที่คนเยอะสุดๆ ถึงขั้นที่ต้องต่อคิวเข้าร้านเลยก็ว่าได้ แต่ถ้ามึงจะอยู่ต่อ เดี๋ยวกูวนมารับ

 

            “แล้วแต่มึงหมอสามตอบพร้อมกับเก็บโทรศัพท์ ลงจากรถไปยืดเส้นยืดสายช่วงล่าง แล้วก็เดินนำคนตัวเล็กไป ไม่วายจับข้อมืออีกฝ่ายเอาไว้ เดี๋ยวถูกฉุดไปแล้วจะแย่ ยิ่งมีคนอยากแหย่เยอะอยู่ด้วย กันพวกคนที่จะมาจีบมันด้วย ไอ้โทน

 

            “รู้แล้วน่า

 

            “เออพยักหน้าเป็นการตอบรับก่อนจะพาอีกคนเข้าไปในร้านที่ตอนนี้คนแน่นขนัด ผู้คนมากหน้าหลายตากำลังส่งเสียงใส่กัน บ้างก็เต้นรำ บ้างก็ดื่มเหล้าแล้ววนเวียนไปหาผู้ชาย โดยเฉพาะโต๊ะตัวที่สี่นับจากด้านซ้าย ตอนนี้มันถูกจับจองโดยเจ้าของตำแหน่งเดือนสถาปัตย์

 

            ใช่ มันคือโต๊ะประจำของกลุ่มทันเดอร์เลย

 

            อย่างหล่ออ่ะแก เขินตัวจะแตก

 

            “ไปแลกเบอร์กับเขาไว้ดิ

 

            “จะบ้าเหรอแก ไม่เอาหรอก เขินผู้หญิงเกินครึ่งในร้านหมายตาทันเดอร์ยิ่งกว่าเนื้อชิ้นใหญ่ นี่ถ้าตบตีแย่งกันได้ก็คงทำไปแล้ว และใช่ ตลอดทางที่เดินผ่านไม่มีใครไม่พูดชื่อผู้ชายคนนั้น ทำเอาคิวท์ต้องยู่ปากใส่ ไม่ได้หึงหวงหรือว่าอะไร แค่ไม่ชอบใจที่คนส่วนใหญ่ชอบคนแบบนั้น

 

            โทนของเขาก็เป็นเดือนนิเทศนะ ทำไมไม่กรี๊ดบ้างอ่ะ ใจดีกว่าด้วย

 

            ไงพวกมึง

 

            “มาเร็วดีนิ

 

            “ไอ้จิลมันเสี้ยน จองโต๊ะตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดภามส่ายหน้าให้กับเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ถลาไปขอเบอร์สาวโต๊ะข้างๆ เป็นภาพทั่วไปที่ใครๆก็เห็นเป็นประจำ เสียดายเนอะที่หมอสามแล้วก็โทนไม่ชอบทำอะไรแบบนั้น เวลามาด้วยกันก็แค่นั่งดื่มเหล้า แล้วก็คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยเหมือนช่วงเวลาใช้ความคิดกับตัวเองมากกว่า

 

            ไม่ก็สนใจแค่ไอ้เด็กข้างๆที่ถูกหลอกล่อได้ง่ายกว่าแมลงหวี่บินเข้ากองไฟ

 

            เอาหนักๆเลยไหม

 

            “เดี๋ยวกูสั่งเองหมอสามตอบกลับกวักมือเรียกพนักงานมารับออเดอร์ สั่งเครื่องดื่มที่กินได้แบบเพลินๆ แล้วก็ขอแบบอ่อนๆให้คนที่ทันเดอร์ชอบแกล้งสองช็อต เป็นเครื่องดื่มที่กินแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกับน้ำเปล่า พวกคอเหล้าจะไม่ค่อยดื่มกัน เพราะมันไม่รู้สึกคึกคักเท่าของแรงๆ

 

            ทำไมดื่มเด็กจังวะ

 

            “สั่งให้ลูกตอบกลับอย่างไม่ยี่หระ มองคิวท์ที่ยังคงกวาดตามองรอบข้างไปมา ก็คงสนใจไปตามนิสัยนั้นแหละ เอาไรเพิ่มไหมคิวท์

 

            “เอาแค่ที่สามสั่ง

 

            “โอเค

 

            “เด็กจังวะ

 

            “อะ

 

            “นี่เหมือนมานั่งกินน้ำเปล่ารอแม่เลิกประชุมเลย

 

กึก !

 

            “มึงต้องลองของจริงบ้างนะ จะได้รู้ว่าโลกของผู้ใหญ่เขาเป็นไง

 

            “ถ้าโตไปเป็นแบบนาย เราขอเป็นแบบนี้ดีกว่า

 

            “ปากดีทันเดอร์ชี้หน้าเด็กน้อยที่ไปหลบหลังแม่ของเขา โดนหมอสามย่นคิ้วดุนิดหน่อยตามประสา ไม่นานนักเครื่องดื่มที่สั่งก็มา พวกเขาก็ดื่มกันไปเรื่อย พูดคุยกันเล็กน้อย เนื่องจากภามและจิลสนใจแค่การไปขอเบอร์สาวๆในร้านมากกว่า ส่วนหมอสามเขาก็โฟสกัสแค่เหล้า มีแค่โทนกับทันเดอร์เท่านั้นที่มองหน้ากันไปมา

 

            คนหนึ่งรอจังหวะแกล้งคนตัวเล็ก ขณะที่อีกคนหาทางกันท่า

 

            จะไม่หาทางกันท่าได้ไง แม่มันกลายเป็นอีลำยองแล้วนั่น

 

            ถึงท่าทางของคิวท์ตอนโดนแกล้งมันจะน่ารัก แต่เขาก็ไม่อยากให้คนอื่นต้องมาหมดสนุกเพราะการกระทำนั้นหรอก มันไม่ใช่เรื่องดี แถมยังน่ารำคาญอีกด้วย

 

            โทนไม่ไปเต้นเหรอ

 

            “กูไม่ชอบแนวนี้

 

            “งั้นตอนเพลงช้าโทนก็จะไปเต้นน่ะสิ

 

            “ไม่รู้สิ แล้วแต่ไอ้สาม

 

            “เห...

 

            “มันไปกูก็ไปคิวท์กระพริบตาปริบๆเหมือนเด็กน้อยที่ฟังพ่อของเขาพูด ตัดภาพไปที่คุณแม่จำเป็น ดื่มเหล้าชนิดหนักประหนึ่งไม่กลัวว่าตับจะพังเลยสักนิด เห็นแล้วคิวท์ก็อดห้ามไม่ได้ ไม่อยากให้หมอสามเมาเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเรียนไม่ไหว ตัวเองเป็นหมอต้องรักษาคนไข้ ต่อให้จะเป็นแค่นักศึกษาแพทย์ก็ตาม

 

            ทว่าความสนุกมันต่อจากนี้ต่างหาก จิลกับภามกลับมาพร้อมกับขวดเหล้าเปล่าๆที่จำได้ว่าถือไปด้วยก่อนหน้านี้ ทำเอาทุกคนในโต๊ะเลิกคิ้วโดยเฉพาะทันเดอร์ที่กลอกตาใส่

 

            แน่สิ เงินที่มันเอาไปลงกับขวดเหล้า คือเงินเขาทั้งนั้น

 

            มึง เมื่อกี้กูไปโต๊ะนู้นมา เห็นไอ้ชัชมันเอาเกมหมุนขวดเหล้าไปเล่นกับสาวๆ

 

            “หา ?

 

            “กูเลยเอามาลองเล่นบ้าง น่าสนุกดีจิลว่าพร้อมเคลียร์พื้นที่ จับขวดเหล้าให้นอนลงแล้วอธิบายกติกา ถ้าหมุนขวดแล้วปลายขวดชี้ไปหาใคร คนนั้นจะต้องตอบคำถามหนึ่งข้อ ถ้าตอบไม่ได้ต้องดื่มเหล้า ไม่ตอบก็ต้องดื่ม แต่ถ้าตอบได้ก็ไม่ต้องดื่ม

 

            “เกมโง่ๆ

 

            อย่ามาด่าไอ้สาม เกมนี่มึงกับกูก็เคยเล่นด้วยกัน

 

            “ถึงบอกว่ามันเป็นเกมโง่ๆไง อย่างมึงกับกูรู้ไส้รู้พุงกันอยู่แล้ว ถามไรไปมันก็ไม่สนุก

 

            “แต่กูมีเรื่องอยากรู้เกี่ยวกับลูกชายมึง

 

            “!!!”

 

            “ว่าไงคิวท์ สนใจเล่นไหมจิลยกยิ้มถามอย่างท้าทาย เล่นเอาคนตัวเล็กถึงกับหันไปมองหน้าพ่อแม่จำเป็นที่รอคำตอบอยู่ ถ้ามีทั้งสองคนอยู่ก็คงไม่เป็นไร ถ้าข้อไหนตอบไม่ได้ เดี๋ยวหมอสามกับโทนก็คงช่วยเอง อีกอย่างต่อให้โดนแกล้งจนเมายังไงโทนก็ต้องขับรถไปส่งอยู่แล้ว

 

            ถึงมันจะเป็นเกมที่ไม่ค่อยน่าเล่น แต่จะยอมเล่นก็ได้

 

            อย่าถามเรายากได้ไหมอ่ะ

 

            “ได้ ถ้ามึงตกลงว่าจะเล่น

 

            “เล่นก็ได้ทันเดอร์หันไปแปะมือกับจิลราวกับว่าพวกเขารอเวลานี้มานาน ทุกคนเริ่มกลับมาล้อมโต๊ะ โทนและสามถูกบังคับให้เล่นด้วยเช่นกัน เริ่มเลยนะ หมุนไปเลยจ้าขวดจ๋า ไปตรงที่ใครกันนะนะนะ...ตกที่มึง ไอ้โทน

 

            “ซวยชะมัดเจ้าตัวสบถ ถามๆมา

 

            “เรื่องนี่เด็ดมากจิลยิ้มกริ่ม เรื่องที่มึงชอบน้องฟาง แฟนไอ้ปืนกลนี่จริงไหม

 

            “ถามได้เหี้ยมากโทนตอบพร้อมกับชูนิ้วกลางใส่ นั่นค่อนข้างเป็นเรื่องที่ดังอยู่พอควร ถ้าถามว่าปืนกลเป็นใคร ก็เป็นเฮดว๊ากของพวกวิศวะ ส่วนน้องฟางคือสายรหัสเขาเป็นคนที่ทำให้เขาเผลอใจไปไม่รู้ตัว

 

เสียดายที่โดนเทไปก่อน บางทีถ้าเกิดไอ้ปืนกลรู้ตัวช้ากว่านี้ คนที่จะยืนข้างเขาตรงนี้คงไม่ใช่คนที่ทุกคนหวังไว้

 

ใช่

 

            “แล้วมึงไม่กลัวโดนไอ้ปืนต่อยเหรอวะ

 

            “เคยโดนแล้ว ถึงได้ถอยมานี่ไง หมัดหนักชิบหายกรามกูแทบหลุดเพื่อนในโต๊ะหัวเราะลั่นไม่บ่อยนักที่โทนจะแสดงท่าทีล้อเลียนชวนตลกออกมา พอได้คำตอบจิลก็หมุนขวดต่อ คนต่อไปที่โดนคือหมอสาม

 

            ที่เขาว่ามึงโดนทิ้งเลยต้องกินเหล้าทุกวันนี่จริงป่ะวะ

 

            “ก็แค่ข่าวลือว่ะ อยากแดกก็แดก

 

            แมนๆโคตรเมีย

 

เดี๋ยวถีบสามทำท่าจะยันเท้าใส่จิลที่แซว แต่แล้วเกมก็เปลี่ยนกติกาเมื่อถามไปถามมามันโคตรน่าเบื่อ เลยเกิดเป็นเกมท้าพนันขึ้นมา สาธิตตัวอย่างคือตอนที่จิลหมุนขวดไปโดนสามอีกครั้ง แล้วให้อีกฝ่ายไปขอเบอร์สาว ทำเอาเจ้าตัวหงุดหงิด พอจะกินเหล้าแก้ขัดก็โดนหาว่าหมายังกล้ากว่า สุดท้ายหมอสามเขาก็ไปทำตามที่สั่ง

 

            แล้วก็กลับมาด่าอย่างไม่พอใจ

 

            พ่อมึงตาย

 

            “รู้ได้ไง เก่งนะเนี่ยภามปรบมือแทนเพื่อน ขณะที่จิลยักไหล่อย่างไม่สะทกสะท้าน รายต่อไปที่โดนคือภาม เจ้าตัวถูกสั่งให้ไปบอกรักผู้ชายแถวนั้นด้วยลีลาที่เด็ดที่สุด ดีที่อีกฝ่ายเป็นเพื่อนที่พอจะรู้จัก เลยไม่โดนถีบยอดหน้ากลับมา หากแต่การไปตะโกนบอกชอบเขาต่อหน้าก็เล่นเอาหน้าชาเหมือนกัน

 

            หลายเกมถูกดำเนินมาไกล คิวท์เองก็โดนให้ไปทำอะไรแปลกๆ เช่นการไปถามคนอื่นว่าผมน่ารักไหม หรือการที่ไปชวนใครคุยก็ได้ให้อีกฝ่ายยอมขอเบอร์เขา

 

            แน่นอนผู้ชายในร้านต่างก็หมายตาคิวท์ทั้งนั้น จนกระทั่งมาถึงมิสชั่นสุดท้าย

 

            ตามึง ปลายขวดหยุดอยู่ที่คิวท์อีกครั้ง พาให้เจ้าตัวกลอกตาใส่ คราวนี้ภามกับจิลหันไปส่งยิ้มให้ แสดงถึงความมาดร้ายที่ไม่น่าไว้ใจ

 

            เหล้าสองช็อตชนิดหนักถูกเตรียมเอาไว้ กะว่าถ้าคนตัวเล็กไม่ทำ ยังไงก็จะบังคับให้กิน

 

            กูขอท้ามึงจูบกับคนที่แกล้งมึง คิวท์

 

            “หา !?”

 

            “กูท้ามึงจูบกับทันเดอร์ร่างบางเบิกตากว้างเช่นเดียวกับทุกคนในโต๊ะ ทั้งสามทั้งโทนต่างก็ตกใจที่ไอ้ภามมันท้าแบบนั้น แน่สิ รู้ทั้งรู้ว่าสองคนนี้ไม่ถูกกัน ยังจะไปท้าอะไรบ้าๆอีก ถึงเมื่อกี้จะท้าสามให้จูบกับโทนแล้วมันก็ทำก็เถอะ แต่กับคิวท์และทันเดอร์มันคนละเรื่อง ว่าไง จะท้าหรือกิน

 

            “ถ้ามึงกิน กูว่ามึงปอดมากเลยนะ

 

            “นั่นดิ ใครๆในนี้ก็อยากจะจูบกับไอ้ทันเดอร์ทั้งนั้น ถ้ามึงกล้า กูเชื่อว่ามึงดังเลยภามบอกด้วยรอยยิ้ม ผิดกับหน้าคิวท์ที่ตึงสนิท พอหันไปมองคนที่ถูกพาดพิงก็พบว่าตอนนี้ทันเดอร์เลิกคิ้วมองอยู่

 

            สายตาเหมือนกำลังดูถูก และใช่ มันทำให้คิวท์ตัดสินใจ !

 

            ใครจะไปจูบกับผู้ชายได้ บ้าหรือเปล่า !

 

            “อึก !”

 

            “คิวท์ !”คุณพ่อห้ามไม่ทันเจ้าตัวเล็กก็กรอกเหล้าเข้าปาก กล้ำกลืนความแสบร้อนที่ผ่านร่างพาให้น้ำตาใสๆไหลมาคลอเบ้านิดหน่อย ถึงอย่างนั้นคิวท์ก็ยอม ดีกว่าต้องไปจูบกับคนใจร้ายที่เหมือนรอให้เขาทำอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังหวนนึกถึงเรื่องก่อนหน้านี้ที่พวกเขาเคยเกือบจูบกัน

 

            พอคิดขึ้นมาหน้ามันก็ร้อนผ่าวไปหมด ดีนะที่วันนี้ไม่มีฝน ฟ้าเลยไม่ผ่าลงมา

 

            ใจเด็ดว่ะ นั่นเหล้าแรงด้วยนะ

 

            “เสียใจด้วยนะเพื่อนรัก เขาไม่อยากจูบมึงว่ะ

 

            “เหอะทันเดอร์แค่นหัวเราะในลำคอ ยกเหล้าขึ้นดื่มอย่างไม่สนใจ ต่างจากคิวท์ที่เริ่มมึนหัว นั่นคงเพราะเขาคออ่อนเกินไป ร่างกายเลยไม่ทนกับฤทธิ์แอลกอฮอล์เท่าไหร่ พวกเขาเลยตกลงว่าจะเล่นกันตาสุดท้าย จิลลุ้นระทึกมากว่าใครจะเป็นคนปิดเกมนี้กันนะ

 

            ภาวนาขอให้เป็นคนที่เลี้ยงเหล้า เพราะเขาอยากจะเอาคืนให้

 

            และก็เป็นอย่างที่คิดไว้

 

            มึงโดน ไอ้ทันเดอร์

 

            “หึ ท้ามาเลยเจ้าตัวไม่สะทกสะท้านกลับกันดูจะมีความสุขที่ตัวเองเป็นคนปิดเกม ประจวบเหมาะกับที่โทนขอตัวไปสูบบุหรี่ และสามขอตัวไปเข้าห้องน้ำพอดีเลยทิ้งคิวท์ให้อยู่กับคนที่เหลือ โดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะเกิดเรื่องใหญ่ คิวท์พยายามฝืนร่างกายที่มึนเมาเลื่อนสายตามามองหน้าคนที่กำลังถูกท้า

 

            จิลจะท้าทันเดอร์ให้ทำอะไรนะ ก่อนหน้านี้ก็แค่สั่งให้ไปขอเบอร์สาวสิบคนในร้านเท่านั้นเอง

 

            ก็ทันเดอร์กล้าทำจนไม่รู้จะท้าอะไรนี่น่า

 

            เมื่อกี้มึงนกจูบคิวท์ใช่ไหม งั้นกูขอท้าให้มึงจูบกลับ

 

            “อะไรนะ !”

 

            “กูขอท้าให้มึงจูบคิวท์

 

ท้าแรงนะไอ้จิล

 

มึงกล้าไหมล่ะ ?

 

กล้าสิ กูไม่เสียหายอะไรนิ

 

งั้น...

 

เพราะกูก็อยากรู้เหมือนกันว่าปากไอ้คิวท์ มันจะหวานไหมJคำพูดที่ได้ยินทำเอาคิวท์หูอื้อไปชั่วขณะ ถลึงตาใส่ภามที่จัดฉากดันร่างเขาให้เข้าไปหาทันเดอร์ที่ไม่ปฏิเสธในคำท้านั้น หนำซ้ำยังล็อคท้ายทอยของเขาเอาไว้เร็วมาก บังคับให้เขาเชิดหน้าขึ้นไปหา ทำท่าจะโน้มหน้าลงมาตามที่ถูกสั่ง

 

วินาทีนั้นคิวท์ตกใจมาก เขาพยายามจะตะโกนเรียกหมอสามไม่ก็จะห้ามปรามคนตรงหน้า

 

            แต่ริมฝีปากร้อนจัดก็เร็วกว่า มันทาบทับลงมาก่อนที่เขาจะได้อ้าปากซะอีก !

 

            อื้อ !

 

ปากของเขาถูกจูบไปแล้ว !

 

LOADING 100 PER

ชื่อตอนมีซัมติง คิดคิสคิด แปลออกกันไหม มีคำว่า คิส ด้วยนะJ

ตอนนี้พ่อแม่ต้องใจบาง เตรียมตัวรับความลุ้นระทึก(?)

คืนนี้ผีเสื้อจะโบยบิน เรือเราจะติดปีกยิ่งกว่าเรือของปีเตอร์แพน

เตรียมใจหวงลูกเอาไว้ให้ดี งานนี้มีความสนุกมาท้าทาย และเตรียมเงินพวกคุณไว้

450-500 บาท มาแน่วันที่ 3 กค !

ปล.หมอสามกับนังโทนมีคนโยนคู่ฃิปมาเยอะมาก เอลเลยไม่ฟิกละกันว่าใครจะชิปคู่ไหน

เขียนไร้เมจให้นักอ่านจิ้นตามชอบใจ จะได้สบายใจกันหมด เพราะเอลก็เลือกไม่ถูกเหมือนกัน555

กำหนดเปิดเรื่องคือเดือนหน้า จะเป็นโทนฟินปนหม่นนิดๆหน่อยๆ ดราม่าแทรกบ้าง

จะเป็นยังไงก็รอลุ้นเอา ส่วนเรื่องชื่อเรื่องเนี่ย เอลยังคิดมะออก แต่ไปหวีดรอที่ #โทนของสาม ก่อนได้

ส่วนตอนนี้จะเป็นยังไงอย่าลืมติดตามรอ บอกเลยว่า ฟิน ฟิน ฟิน ! ฟ้าแลบบบบบ

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ฝากนิยายสองเรื่องใหม่ จิ้มตามรูปที่สนใจเด้อ ลิ้งค์อยู่บรรทัดต่อไป

เรื่องหนึ่งเป็นรักระทึกขวัญ ส่วน อีกเรื่องเป็นฟีลกู๊ดปนเหงาน้า

ติดตามนักเขียนได้ที่
กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.06K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10257 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 09:16
  เกร้สสสสสสสาาาาาาาสน้เมสวบบีเอมสยย
  #10257
  0
 2. #10234 GiantBirdd (@GiantBird) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 13:37
  เห้ยๆ เรียกสินสอดเลยแม่!
  #10234
  0
 3. #10075 loveseriesY (@loveseriesY) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 12:37
  ร้ายมากเจ้าสายฟ้า 555
  #10075
  1
 4. #10014 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 10:15
  แกล้งน้อง เดี๋ยวเถอะ!
  #10014
  1
 5. #9980 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:00
  เพื่อนชงสุด ระวังพ่อแม่เขาให้ดี
  #9980
  1
 6. #9943 jira_deer (@jira_deer) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 02:00
  นิพพานแล้วแม่
  #9943
  1
 7. #9913 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 10:32
  เพื่อนชงเข้มมากกกกกก 5555
  #9913
  1
 8. #9843 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:26
  ไม้หน้าสามอยู่ไหน!!!!
  #9843
  1
 9. #9842 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:26
  ไม้หน้าสามอยู่ไหน!!!!!
  #9842
  1
 10. #9818 ฮิเมะ กามิ (@24mobile6547) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 21:59

  คิด = คิด

  คิส = จูบ

  คิด = เด็ก : )

  #9818
  1
 11. #9722 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:28
  หสดไม้มะยมใส่แก๊งสามเกลอจอมแกล้งน้อง!!!!!
  #9722
  1
 12. #9687 Mudeez (@Mudeez) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 22:03
  ทันเดอร์ มาให้แม่ตีเดี๋ยวนี้นะ รอให้น้องพร้อมก่อนสิลูก
  #9687
  1
 13. #9658 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:17
  อ่านตอนนี้แล้วก็ได้แต่อยากจะบอกไรท์ว่า..ใจร่มๆนะคะ ฮาาา
  #9658
  1
 14. #9607 tnpp_614 (@tnpp_614) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:18
  ลูกเขามีพ่อมีแม่อ่ะะะะ ทำงี้ได้ไงง ฮึ่ยยยย ><
  #9607
  1
 15. #9528 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 18:52
  เตรียมตัวโดนแม่ทุบบบขจ
  #9528
  1
 16. #9437 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 21:50
  โดนแม่เค้าฆ่าตายแน่นอน
  #9437
  1
 17. #9322 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 15:23
  พอ่แม่ไปไหนนนน กลับมาดูลูกเร็วววว
  #9322
  1
 18. #9194 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:07
  ทันเดอร์!!!!!!!! ขอให้พ่อแม่เขามาเห็นน หหึ!
  #9194
  1
 19. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 17:40
  อย่าทำน้องงงงงงงงงง
  #9115
  1
 20. #9091 BewBewWarunya (@BewBewWarunya) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 06:28
  ขำตรงเลือกตั้งนี่แหละไรท์ จี้มากค่ะ55555
  #9091
  1
 21. #8975 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 22:45
  ถ้าหมอสามมาเห็นนะ โดนแน่ๆ
  #8975
  0
 22. #8900 piiiiii (@piiiiii) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 21:09
  หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่
  #8900
  1
 23. #8846 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 18:31
  น้องคิวท์รู้กกกกกกกกกกกกกกกกดดดดพกกกกหกกกม่ายยยยยยยยยยยย
  #8846
  1
 24. #8731 MaBaYu (@neem2312) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 23:49
  กรี๊ดดดดดดดด ฟีำาำสาหสกววแาดวก
  #8731
  1
 25. #8637 MManatsawan (@MManatsawan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 14:43
  ทันเดอร์เทอทำอะไรลงไป กรี๊ดดดดด
  #8637
  1