[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

ตอนที่ 12 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 11 : องค์รักษ์พิทักษ์น้องคิวท์ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54,313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,648 ครั้ง
  8 มิ.ย. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 11 : องค์รักษ์พิทักษ์น้องคิวท์

#สายฟ้าน่ารัก

           

ได้ยินแบบนั้นคิวท์ก็ถลึงตาใส่ จะให้เขาจุ้บบ่าคนที่ไม่เป็นอะไรกันเนี่ยนะ ถ้าหมอสามรู้เข้ามีหวังตีเขาตายแน่ เพราะแค่เรื่องที่โดนจุ้บหน้าผากก็หนักพอที่จะให้หมอสามองค์ลงแล้ว ทว่าพอคิดไปคิดมาทีตอนเขาเจ็บทันเดอร์ยังปลอบเลยนะ ถึงจะบอกว่าจุ้บในฐานะสามก็เถอะ

 

เอ๊ะ จุ้บในฐานะสามงั้นเหรอ...

 

ใช่ ! จุ้บในฐานะสามไง !

 

ไวเท่าความคิดคิวท์รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดรูปหมอสาม เลื่อนหารูปที่คิดว่าดูน่ารักที่สุดเป็นตอนที่พวกเขาคอลคุยกันแล้วอีกฝ่ายส่งจุ้บมาให้ จำไม่ได้แปลว่าเขาทำแบบนั้นทำไม รู้แค่ว่ามันน่ารักจนต้องแคปเก็บไว้เลย เจอปุ้ปก็ยิ้มปั้ปรู้สึกเหมือนกำลังจะจุ้บกับหมอสามเลย

 

เสียดายที่ต้องเอามาแปะไว้บนหน้าผากก่อนจะยื่นหน้าไปตรงบ่าของทันเดอร์แล้ว...

 

จุ้บ

 

อะ !”

 

หายไวๆนะ ผละออกมายิ้มกว้างให้แม้ว่าใบหน้าจะเขินอายขั้นสุด ก็เขาไม่เคยทำแบบนี้กับคนอื่นนอกจากคนในครอบครัวนี่น่า ส่วนมากก็ถูกหมอสามทำซะมากกว่า แต่พอคิดว่าเขาทำในฐานะคนในรูปภาพเหมือนที่ทันเดอร์ทำ เขาก็สบายใจขึ้นมา

 

ถือว่าให้หมอมารักษาด้วยตัวเองแล้วนะ

 

ตัดภาพไปที่คนตัวสูงใครจะคิดว่ามันจะมาจุ้บบ่า ต่อให้จุ้บในฐานะหมอสามเขาก็โฟกัสคนด้านหลังรูปภาพอยู่ดี นี่มันคิดจริงๆเหรอว่าการทำแบบนี้มันจะกลบเกลื่อนได้ แล้วที่หน้าแดงเหมือนเขินอายนี่คืออะไร

 

ถ้าไม่ติดว่ามีโทษขัดไว้ ป่านนี้จับฟัดไปแล้ว

 

โอ๊ะ จะสิบโมงแล้วอ่ะ เราต้องเข้าเซคแล้ว พูดพร้อมก้มมองนาฬิกาที่บอกว่าอีกสิบนาทีจะถึงเวลาเรียนแล้ว ส่งผลให้ทันเดอร์ดึงสติกลับร่าง มองร่างเล็กที่เก็บจานข้าวเรียบร้อย เดี๋ยวเราไปก่อนนะ ไม่อยากเข้าคลาสสาย

 

ไปคนเดียวได้หรือไง

 

ทำไมอ่ะ ?

 

ไม่กลัวโดนแกล้งเหรอนิ่งไปเลยตอนได้ยิน จริงสิ เมื่อกี้โชหมายหัวเขาไว้นี่น่าถ้าเกิดเขาเดินไปคลาสคนเดียวแล้วแกล้งขึ้นมาจะทำไง เขาสู้ใครไม่เก่งด้วยดูได้จากตอนโดนทันเดอร์แกล้ง และใช่ ร่างบางแสดงสีหน้ากังวลใจออกไป ช้อนตามองอีกฝ่ายเหมือนลูกหมา

 

ทำไงดีอ่ะ เราไม่อยากเข้าคลาสสาย

 

งั้นก็รอกูไปเก็บจานก่อน

 

หือ ?

 

เดี๋ยวกูเดินไปส่ง ว่าพลางรวบช้อนส้อมถึงจะกินข้าวไปได้แค่ครึ่งกระเพาะเขาก็ไม่สนใจ ยังไงซะเขาก็ไม่ใช่สายที่กินข้าวเช้าอยู่แล้ว เดินกลับมาหยิบกระเป๋าแล้วข้าวของ ก่อนจะหันมามองคนที่ทำหน้าลำบากใจใส่ อะไรอีก ?

 

จริงๆนายไม่ต้องไปส่งเราก็ได้นะ เราเกรงใจ

 

กึก !

 

เพราะวันนี้นายก็ช่วยเราไว้ เราเหมือนเป็นภาระของนายเลย ขอโทษนะ พูดเสียงแผ่วอย่างจริงใจที่ข้างในไม่อาจจะลบความรู้สึกผิดออกไปได้ เมื่อเช้าก็ช่วยเอาไว้ไม่ให้โดนรถชน ไหนจะจูบปลอบแบบที่หมอสามทำอีก แล้วก็เรื่องเมื่อกี้อีก ทำให้คิวท์รู้สึกเหมือนทดแทนบุญคุณคนไม่ทัน เดี๋ยวเราเดินไปเองก็ได้ โชคงไม่ได้เลือกวิชาเดียวกับเราหรอก

 

แต่กูเห็นมันกดลิฟต์ขึ้นไปชั้นสามนะ มึงก็เรียนชั้นสามไม่ใช่เหรอ

 

“..!!”

 

เดี๋ยวเกิดไปเด๋อเดินชนมันเข้า มันจับมึงไปกินแกล้มเหล้าขึ้นมาทำไง เลิกคิ้วใส่เป็นเชิงถามทั้งทีเมื่อกี้ยังเขินเขาอยู่เลย ส่งผลให้คิวท์เม้มปากใส่ จับไปกินแกล้มเหล้านี่หมายความว่าไง งงหน่อยๆ แต่ไม่เข้าใจมากๆ ทว่าก็รับรู้ได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่

 

แต่วันนี้เรารบกวนทันเดอร์มาเยอะแล้วนะ เขาควรจะได้ชิลๆ ทำตัวสบายๆ

 

แต่ถ้าเราไปคนเดียวแล้วพวกมันแกล้งเราขึ้นมาจะทำไง เอาตัวเองไม่รอดหรอกนะ

 

ฝ่ายดีกับฝ่ายร้ายตบตีอยู่ในจิตใจให้คิวท์ย่นคิ้วใส่อย่างเลือกไม่ถูก พลันข้อมือขาวก็ถูกดึงให้เดินตาม ทันเดอร์ขี้เกียจรอฟังคำตอบของคนที่ไร้ความเด็ดขาดว่าจะเอายังไงกับเขา ลากคนที่ตัวเล็กกว่าเขามากไปกดลิฟต์รอด้วยกัน ดีหน่อยที่ลิฟต์มันไม่ช้ารอสักสิบวิมันก็เปิดออก แล้วคนที่รอลิฟต์เหมือนกันก็เบียดเข้ามา

 

เยอะแค่ไหนไม่รู้ รู้แค่ว่าเยอะมากจนหน้าของคิวท์แทบฝังอยู่กับอกของทันเดอร์

 

ทำไมวันนี้คนเยอะจังวะ

 

มะ...ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้เราเบียดกันมากเลย

 

อย่าบ่นน่า

 

ก็เราหายใจไม่ค่อยออกนี่ พึมพำบอกคนตัวสูงให้รู้ว่าร่างเรากำลังจะหลอมเข้าด้วยกัน ทันเดอร์เลยพยายามถอยหลังทว่าก็โดนดันให้กลับมา ขนาดจะเอื้อมมือไปกดชั้นยังลำบาก ถึงอย่างนั้นก็เว้นระยะเท่าที่ทำได้ คนด้านข้างเขารำคาญก็หลีกทางให้ ร่างสูงเลยขยับร่างบางให้เข้าล็อคตรงมุมด้านใน

 

โดยมีตัวเขาบังเอาไว้คนอื่นจะได้เบียดอีกฝ่ายไม่ได้

 

หายใจสะดวกขึ้นไหมไอ้เอ๋อ

 

เรา... หน้าตาตื่นไปเลยเมื่อระยะห่างมีเท่าครึ่งไม้บรรทัด ตะกี้ก็ว่าแย่แล้วนะที่หน้าไปฝังกับอกเขา ตอนนี้หนักกว่าอีกเพราะอยู่ด้านในแล้วหนีไปไหนไม่ได้ อีกคนพอโดนดันก็เขยิบเข้ามาใกล้ๆ จนลมหายใจรินรดอยู่บนใบหน้า คิวท์รู้สึกเหมือนก้อนอกฝั่งซ้ายกำลังเต้นแรงไม่เป็นส่ำ นึกถึงวันที่ทันเดอร์บอกจะจูบเขาในลิฟต์เลย

 

มะ...มันคงจะไม่เป็นแบบนั้นใช่ไหม ทันเดอร์คงจะไม่ทำให้ฟ้าฝ่าเขาตายในลิฟต์หรอกใช่ไหม

 

เป็นไรทำไมหน้าแดง

 

หน้าเราแดงเหรอ ยกมือขึ้นจับหน้าราวกับว่าสัมผัสได้ว่ามันแดงงั้นแหละ แดงมากไหม น่าเกลียดหรือเปล่า ?

 

อือ น่าเกลียด

 

งื้อ

 

เหมือนลูกพีชที่น่ากินอ่ะ หน้าแดงหนักขึ้นไปอีกตอนเจอประโยคนี่ตอบกลับ เล่นเอาคิวท์ถึงกับต้องรีบถูหน้าตัวเองกลบความเขินที่มันพุ่งทะลุจุดศูนย์ ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมลิฟต์ยังไม่ถึงชั้นสามอีก ประจำมันควรจะถึงแล้วไม่ใช่เหรอ พอโดนมองมากๆ ก็เขินจนต้องก้มหน้า อยากจะตอบกลับว่าอย่ามาพูดจาแบบนี้นะ ทว่าเสียงมันก็ไม่ออก

 

แล้วไอ้ท่ายืนที่เหมือนกับกำลังกอดเขานี่คืออะไร

 

คืนกำไรให้ทันเดอร์เหรอตอนนี้ ?

 

นะ...นายขยับออกไปหน่อยได้ไหม ทำไมต้องเข้ามาชิดขนาดนี้

 

ก็คนมันเยอะนิ มันก็ต้องเบียดกันดิ

 

งั้นให้เราไปยืนที่นายแทนไหม นายจะได้ยืนสบายหน่อย

 

ไม่ต้องยุ่งหรอก กูยืนได้ที่แล้ว ยักไหล่อย่างไม่หยี่ระผิดกับคิวท์ที่แทบจะตายอยู่แล้ว เขาหายใจไม่ค่อยออกเลยเมื่อทันเดอร์มายืนดักอยู่แบบนี้ หนำซ้ำยังไม่กล้าสบตาอีก อยากจะโทรหาหมอสามมางัดคิวท์ออกไป มือมันก็ไม่ยอมขยับ แล้ววันนี้มึงเลิกกี่โมง

 

ถามทำไมอ่ะ ?

 

กูจะได้มารับ

 

“!!!”

 

หรือมึงอยากโดนจับตัวไปเรียกค่าไถ่ จะเอาแบบนั้นก็ได้แต่กูไม่บอกใครให้ไปช่วยมึงหรอกนะวางมาดขี้แกล้งอย่างเก่าเพราะรู้สึกว่าการได้เห็นใบหน้าตื่นๆ ของคนในวงแขนเขามันน่ารักกว่า โดยเฉพาะเวลานี้ที่ใบหน้ามันเต็มไปด้วยสีแดงคล้ายขนมลูกกวาด

 

ถ้าเกิดลองชิมขึ้นมา หมอสามจะโทรมาด่าหรือวางยาฆ่าเขาไหมนะ

 

ทำไมใจร้ายกับเราอ่ะ ไม่สงสารเราเหรอ

 

คนอย่างมึงทำไมต้องสงสาร

 

แต่เรา...กลัวโชมากเลยนะ

 

งั้นก็ตอบมาว่าเลิกกี่โมงดักทางเก่งเพื่อที่คนตัวเล็กจะได้หนีไม่ได้ คิวท์แอบย่นคิ้วระคนคิดในใจคำนวณว่าเขาจะเลิกประมาณไหน ซึ่งก็ได้คำตอบมาโดยใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่

 

น่าจะสี่โมงนะ

 

อือ เลิกแล้วก็นั่งรอกูใต้ตึกคณะ

 

จริงๆ เราให้โทนมารับก็ได้นะ จะได้ไม่ลำบากใจ

 

หมายความว่าไง มึงลำบากใจที่จะไปกับกู ?

 

เปล่านะ ไม่ใช่แบบนั้นรีบส่ายหน้าพรืดใหญ่กลัวว่าจะโดนเข้าใจผิด เรากลัวนายลำบากใจต่างหาก ก็นายไม่ชอบเรานี่น่า คงไม่อยากมารับมาส่งเท่าไหร่หรอกจริงไหม

 

แล้วใครบอกมึงว่ากูลำบากใจ

 

“…”

 

และกูก็ไม่เคยบอกนะว่ากูไม่ชอบมึง

 

ติ้ง !

 

            “หืม ?เอียงคอมองน้อยๆเป็นลูกแมวสงสัยก่อนจะถูกลากออกไปจากลิฟต์เมื่อมาถึงชั้นสาม ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังไม่เข้าใจที่เจ้าตัวพูดอยู่ดี ที่ทันเดอร์พูดเมื่อกี้มันหมายความว่าไง จะบอกว่าไอ้ที่แกล้งและพูดจาแรงๆใส่ไม่ได้แปลว่าไม่ชอบเหรอ แล้วถ้าไม่ชอบจะทำแบบนั้นทำไม ไม่เห็นมีเหตุผลอะไรให้ทำตัวร้ายกาจเลยนี่น่า นายไม่ได้ไม่ชอบเราเหรอ ?

 

            “เออ

 

            “งั้นนายแกล้งเราทำไม

 

            “มึงไม่รู้จริงๆเหรอว่ากูแกล้งมึงทำไม

 

            “อืม...ก็เหมือนจะรู้นะทำหน้าครุ่นคิดแล้วย้อนไปตอนปีหนึ่งที่ทันเดอร์ขอลอกข้อสอบ จำได้ว่าตอนนั้นโดนเขามองค้อนยิ่งกว่าอะไร อาจจะมาจากที่เขาไปตอบกลับแบบนั้นด้วยก็ได้ แต่มันช่วยไม่ได้นี่น่า ชีวิตใครใครก็รักอีกอย่างคนดีๆ เขาก็ไม่ทำอะไรแบบนั้นกันหรอก บวกกับที่เขาเป็นที่โปรดปราณของพวกอาจารย์ ก็ยิ่งเสริมทัพความหมั่นไส้

 

            มั่นใจว่าเป็นเพราะเรื่องนี้แน่ๆ

 

            รู้ว่า ?”

 

            “ก็รู้ว่าที่นายแกล้งเราเพราะนายอิจฉาที่เราเรียนเก่งกว่าใช่ไหม

 

            “หา ?

 

            “ก็นายทำข้อสอบไม่ได้ พอเราไม่ให้นายลอกนายก็เลยหมั่นไส้หาเรื่องแกล้งเรา นายน่ะอิจฉาเราที่เรียนเก่งกว่าพูดเป็นตุเป็นตะด้วยความจริงจัง ผิดกับทันเดอร์ที่อ้าปากค้างไม่คิดว่าจะได้คำตอบแบบนี้ ก็รู้แหละว่าเราเริ่มต้นไม่ค่อยดี ถ้าบอกว่าไม่ตั้งใจทำก็คงแก้ผิดเป็นถูกไม่ได้ ทันเดอร์ยอมรับว่าเขาทำพลาดไป แต่เจตนาที่แท้จริงของเขาไม่ใช่ขอลอกข้อสอบสักหน่อย

 

            จะขอลอกทำไมในเมื่อเขาก็ฉลาดพอๆกับคิวท์ เผลอๆอาจจะฉลาดกว่าด้วยซ้ำ

 

            พูดเรื่องนี้ขึ้นมาแล้วเราก็ไม่ชอบนายเลย เพราะงั้นไม่ต้องมารับ เราจะกลับกับโทน

 

            “เดี๋ยวไอ้เด๋อ ทำไมมึงมันโง่ขนาดนี้วะ

 

            “ว่าเราทำไมเนี่ย

 

            “ก็มึงมันโง่ กูไม่ได้ตั้งใจขอลอกข้อสอบมึงสักหน่อย

 

            “ถ้าไม่ใช่เรื่องนั้นแล้วมันคืออะไรล่ะ มันคิดเป็นอย่างอื่นได้เหรอถ้านายไม่ได้หมั่นไส้เราเรื่องนั่นอ่ะเถียงกลับไม่หยุดปาก เขามั่นใจมากว่าคนตรงหน้าแกล้งเขาเพราะเรื่องนี้ มันเป็นจุดด่างติดใจมานานนับปี และเริ่มหนักขึ้นก็ตอนที่เขาโดนแกล้งนั่นแหละ ทว่าพอเจอสายตาดุๆของทันเดอร์เข้าไป คิวท์ก็แอบเม้มปาก

 

            ทำไมต้องมองเขาแบบนั้นด้วยอ่ะ เขาพูดอะไรผิดตรงไหน ?

 

            ชีวิตมึงไม่เคยมีใครมาชอบเลยหรือไง ถึงได้เอ๋อขนาดนี้

 

            “ถ้าว่าเราอีก เราจะไม่คุยด้วยแล้วนะ

 

            “ก็กูพูดจริง มึงมันทั้งเด๋อ ทั้งโง่ เรื่องแค่นี้ก็คิดไม่ได้

 

            “เอ๊ะนายนี่...

 

            “กูพูดขนาดนี้แล้ว ไปคิดต่อเอาเอง ปล่อยมือที่จับแล้วส่งข้าวของให้ ทำเอาคิวท์อ้าปากค้างไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายต้องหงุดหงิด เลิกแล้วก็อย่าลืมลงไปรอกูข้างล่าง และอย่าเดินไปให้ไอ้โชมันฆ่าล่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยง

 

            “ทำไมนายทำตัวเข้าใจยากจัง

 

            “มึงต่างหากที่คิดไม่ทัน

 

            “ก็เราคิดแล้ว แต่นายทำเหมือนว่าเราคิดผิด

 

            “เออ มึงไม่ผิด มันผิดที่กูไม่ชัดเจนพอ

 

            “หา ?

 

            “หลังจากนี้กูจะบุกอย่างเต็มตัวแล้ว เตรียมใจไว้เถอะมึงว่าพร้อมยีหัวคนตัวเล็กให้ยุ่ง ก่อนจะหมุนตัวเดินทิ้งให้คิวท์กระพริบตาปริบๆ มองตามแผ่นหลังจนลับสายตา ทันเดอร์ต้องไปคุยกับจิตแพทย์บ้างแล้วเพราะทำตัวเหมือนคนเป็นไบโพล่า

 

            แล้วไอ้ที่บอกว่าจะบุกเต็มตัวนี่หมายความว่าไง ?

 

            ไหนจะเรื่องที่บอกว่าไม่ได้ไม่ชอบเขางี้ มันยังไม่เคลียร์

 

          คนอะไร เข้าใจยากชะมัด

 

คลาสวันนี้ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของคิวท์ได้เหมือนทุกวัน ในหัวของเขายังคงคิดเรื่องของทันเดอร์มากมาย ทั้งเรื่องที่เกิดขึ้น เรื่องที่เขาบอก ไม่รู้เลยว่าต้องการจะสื่ออะไร จะทักไปถามเดี๋ยวก็โดนว่าอีกเลยนั่งคิดว่าควรจะทำยังไง พลันข้อความของใครบางคนก็ถูกส่งเข้ามา มันเป็นไลน์จากบ้านสามคนที่หมอสามส่งมาบอกว่าวันนี้คงไม่ได้มาหาเพราะเลิกดึก

 

คิวท์ก็แอบยู่ปากอุตส่าห์ว่าจะรอปรึกษาซะหน่อย

 

สามนะสาม แล้วเราจะปรึกษาใครอ่ะ

 

TONE : เออ เดี๋ยวกูไปอยู่เป็นเพื่อนไอ้คิวท์เอง

 

โทน...!”ตะครุบปากของตัวเองทันทีเผลอเรียกชื่อของทางออกขึ้นมา เล่นเอาอาจารย์ที่สอนอยู่ตรงหน้าต้องเลิกคิ้วใส่ คิวท์เลยส่งยิ้มให้ทำเป็นตั้งใจเรียนต่อทั้งทีความจริงเขากำลังรัวข้อความไปหา ก็ในเมื่อทันเดอร์ไม่บอกเขา เขาก็ต้องถามกูรูเรื่องความรัก หรือก็คือคุณพ่อของบ้านสามคนเนี่ย

 

            คุณพ่อเขาเชี่ยวอยู่แล้วเรื่องพวกนี้

 

            CUTE : โทน เราถามไรหน่อยสิ

            TONE : มีไร ?

            TONE : ยังไม่เข้าเรียนอีกเหรอ ?

           

            กลืนน้ำลายลงอคอแล้วลอบมองอาจารย์ที่เลื่อนสไลด์ให้จด คิวท์ก็จดนะแค่อีกมือต้องคอยกดตอบข้อความโทนไปด้วย พลางคิดว่าการที่ทำอะไรสองอย่างพร้อมกันเนี่ย

 

            มันเหนื่อยจังแฮะ

 

            CUTE : กำลังเรียนอยู่ แต่เรามีเรื่องสงสัย

          TONE : เรื่องอะไร ?

          CUTE : ถ้าเกิดมีคนมาบอกว่าไม่ได้ไม่ชอบเรา ทั้งทีเราคิดมาตลอดว่าเขาเกลียดเรา โทนจะทำไง

            CUTE : แล้วก็มาว่าเราว่าเราโง่ บอกอีกว่าไม่ได้ตั้งใจลอกข้อสอบ ยังมาถามอีกว่าชีวิตนี้ไม่เคยมีคนมาชอบเหรอ แบบนี้มันหมายความว่าไง

            TONE : ไอ้ทันเดอร์มาพูดแบบนั้นกับมึงเหรอ

CUTE : รู้ได้ไงอ่ะ !

 

            คิวท์เบิกตากว้างตกใจมากที่อีกคนเดาถูก เขาว่าเขาก็ไม่ได้พิมพ์ชื่อทันเดอร์นะ ทำไมโทนถึงทายถูกได้หรือว่าโทนแอบเห็นตอนที่พวกเขาคุยกัน แต่วันนี้โทนก็มีเรียนนะ คงไม่ว่างมาตามเขาหรอก หรือจะดักฟังแบบที่ในหนังชอบทำ แต่โทนก็ไม่น่าจะฉลาดขนาดนั้นนะ คิดไปต่างๆนานาสารพัดตัดภาพไปที่คนในแชทสิ

 

            โทนตอนนี้ได้แต่กลอกตาใส่ มึงใส่รายละเอียดมาขนาดนั้นกูคงคิดว่าเป็นตัวละครใหม่มั้ง

 

            สมแล้วที่ไอ้ทันเดอร์มันจะด่าให้น่ะ

 

            TONE : เรื่องของกู

            CUTE : งุ้ย ก็เราอยากรู้อ่ะ

            CUTE : แต่เราไม่เข้าใจทันเดอร์มากกว่า เขาพูดแบบนั้นหมายความว่าไง

          TONE : มึงดูไม่ออกจริงๆเหรอว่ามันต้องการจะสื่ออะไร

          TONE : มึงจะเก่งแค่เรื่องเรียน แล้วโง่เรื่องอื่นไม่ได้นะคิวท์

 

            เลิกคิ้วสูงตอนเห็นข้อความพยายามคิดตามแล้วก็งงไปหมด ยังมองไม่เห็นเหตุผลเลยว่าทันเดอร์ทำแบบนั้นเพราะอะไร แล้วโทนยังมาทำให้สงสัยมากขึ้นอีก ทำเอาคิวท์ต้องส่งสติ๊กเกอร์ไปอ้อนให้โทนบอก ทว่าอีกคนกลับตอบมาว่า

 

            TONE : ชัดขนาดนี้ คิดเอาเองเหอะไอ้เด๋อ

            CUTE : แต่เราไม่รู้จริงๆนะ โทนบอกเราหน่อยไม่ได้เหรอ

TONE : ก็ถ้าคนมันบอกว่าไม่ได้ไม่ชอบ มึงคิดว่าคำตรงข้ามของไม่ชอบคืออะไร

          TONE : โจทย์ปัญหาโอลิมปิกคณิตศาสตร์มึงยังทำได้ กับเรื่องแค่นี้ มึงก็น่าจะคิดได้นะคิวท์

 

            อะไรเนี่ยย่นคิ้วไปทีเมื่อเห็นแบบนั้นคำตอบของคุณพ่อทำให้คิดหนัก คำที่ตรงข้ามกับคำว่าไม่ชอบมันคือว่าชอบไม่ใช่หรือไง

 

            แล้วมันเกี่ยวอะไรกับทันเดอร์อ่ะ

 

            คิดไปคิดมาก็หมดชั่วโมงซะแล้ว เลยต้องเก็บของลงจากดึก นั่งคิดเรื่องนั้นวนไป คิดแล้วคิดอีกจนกระทั่งเดินมาหาคนที่นั่งดูดน้ำรออยู่ใต้ตึกถาปัตย์ ทันเดอร์หันมามองเขาที่เดินหน้านิ่วคิ้วขมวดมาแต่ไกล ลักษณะเหมือนมีเรื่องกวนใจให้คิดทั้งวัน

 

            เป็นอะไรไอ้เด๋อ ทำไมทำหน้าแบบนั้น

 

            “ก็เรากำลังคิดเรื่องที่นายพูดเมื่อเช้า

 

            “นี่มึงยังคิดไม่ออกอีกเหรอ

 

            “เราคิดออกแล้ว แต่เราว่ามันไม่น่าใช่เลยต้องมาถามนายไง

 

            “…”

 

            นายชอบเราเหรอ

 

            คำถามจี้จุดทำเอาทันเดอร์อ้าปากค้าง นี่ไอ้เด๋อมันไม่เขินเลยเหรอวะถึงถามออกมาได้หน้าตาเฉย แถมยังเอียงคอมองเขา กระพริบตาปริบๆเหมือนสงสัย ถ้าเปรียบมันเป็นสัตว์ได้ก็คงเป็นลูกแมวที่มองเจ้านายเทอาหาร เสียดายนะที่อารมณ์ของภาพมันแตกต่างกัน

 

            คิวท์สบตากับเขาไม่หลุบต่ำเลยสักนิด

 

            ตอบเราสิ นายชอบเราเหรอ

 

            “มึงไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอวะถึงพูดออกมาหน้าตาเฉย

 

            “รู้สึกสิ

 

            “…”

 

            “เราสงสัยจนเรียนไม่รู้เรื่องทั้งวันเลยนะ ตั้งใจจะมาถามนายให้ได้ นายทำเรารู้สึกสงสัยไม่หยุดเลยคำตอบที่ได้เล่นเอาคนตัวโตอยากตีเข้าแสกหน้า ไม่เข้าใจเลยว่าสมองของคนอัจฉริยะด้านการเรียนอย่างมันกำลังคิดอะไรอยู่ เราอยากรู้จริงๆนะ ถ้านายไม่ตอบเรามีหวังเราคงอยากรู้จนคลั่งตายแน่ๆ

 

            “คำตอบมันก็ชัดเจนอยู่แล้วป่ะวะ มึงก็น่าจะคิดเองได้

 

            “แต่ถ้านายไม่พูดตรงๆ เราก็ไม่เข้าใจหรอก

 

            “ไอ้เด๋อ

 

            “นายชอบเราใช่ไหมย้ำเป็นรอบที่สามให้ทันเดอร์หัวใจสั่น ที่เขาคาดการไว้มันพังหมดเพราะความเด๋อของคนตรงหน้า คิวท์ควรจะเขินกับสิ่งที่พูดมาสิ ไม่ใช่เป็นเขาที่ทนมองใบหน้าใสซื่อของอีกคนไม่ได้ ตอนนี้ทันเดอร์โดนเล่นแล้วสิ ความไร้เดียงสาของคิวท์เป็นพิษชั้นดีสำหรับคนปากแข็งอย่างเขาเลย ทันเดอร์

 

            “พอเลย ไป กลับบ้าน

 

            “อ้าว

 

            “ถ้าช้ากูปล่อยให้ไอ้โชจับตัวไปนะขู่พลางเต๊ะท่าโหด ไม่ตอบคำถามคนที่เบิกตาโตที่จู่ๆก็ถูกเจ้าตัวมาเปลี่ยนเรื่องใส่ นี่เขาอุตส่าห์สนใจยอมนั่งคิดเรื่องนี้ทั้งวัน ไม่เว้นแม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำเลยนะ ทำไมทันเดอร์ถึงมาทำนิสัยไม่ดีกับเขาอ่ะ

 

            แล้วแบบนี้จะให้เขาคิดว่าอีกคนชอบเขาได้ไง การกระทำมันเกลียดชัดๆเลยนี่น่า

 

            ทว่าร่างสูงเขาก็ไม่ได้แก้ไข ทำเป็นหมุนตัวเดินนำไปก่อน ส่งผลให้ร่างบางต้องก้าวยาวรีบวิ่งตามไป คนอะไรนอกจากจะใจร้ายแล้วขายังยาวเหมือนเปรตอีกต่างหาก

 

            ไม่รู้เลยว่ากรรมพันธุ์อีกฝ่ายดีมากหรือว่าทำกรรมมากเลยขายาวแบบนี้

 

            แต่ที่รู้ๆคือเขาต้องให้หมอสามต่อขาให้แล้ว !

 

            “เดี๋ยวสิ นายจะมาหนีเราไปดื้อๆแบบนี้ได้ไง

 

ตึก !

 

            “ไม่แมนเลย ยู่ปากใส่อีกคนตอนวิ่งมาถึงรถของคนที่จะไปส่ง เล่นเอาทันเดอร์ต้องตวัดตามามอง ก่อนจะเดินอ้อมมาหา กดดันคนตัวเล็กจนแผ่นหลังชิดกับประตูรถ แล้วถูกกักโดยแขนทั้งสองข้างของคนที่ดักทางเขาไว้อยู่ ทันเดอร์โน้มหน้าลงมาใกล้ๆ เพื่อที่จะได้สบตากับคนปากเก่งถูก

 

            จ้องลึกเข้าไปในด้านในขณะที่คิวท์เริ่มหวั่นใจ เขาไม่น่าไปพูดจาแบบนั้นใส่เลย

 

            มึงว่าใครไม่แมน

 

            “กะ...ก็นายเดินหนีเราก่อน คนที่เอาแต่หนีความจริง มันไม่แมน

 

            “งั้นให้กูพิสูจน์ให้ดูไหมล่ะ จะได้รู้ว่าใครแมนกว่าใคร

 

            “นายจะทำอะไร ?

 

            “ทายสิไม่ตอบหนำซ้ำมีการมายักคิ้วใส่ดูกวนประสาทและกวนใจคิวท์ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการกระทำนั้นก็ทำให้คิวท์หลุบตาต่ำ เบือนหน้าหนีลมหายใจร้อนๆที่ทำท่าจะคุกคามเขามากขึ้นอีก ทันเดอร์จะมาเอาคืนเขาทำไมเนี่ย เขาก็แค่อยากรู้ว่าอีกฝ่ายชอบเขาจริงไหม ถ้าเกิดบอกว่าชอบเขาก็จะได้สบายใจ เราจะได้ไม่มีอะไรติดค้างต่อกัน

 

            แต่เหมือนทันเดอร์จะไม่เข้าใจเขา คิดว่าการยื่นหน้ามาทำเหมือนจะจูบจะทำให้เขาหวั่นไหว ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นไง ทว่าความสงสัยมันก็มีมากกว่า เลยต้องยอมเงยหน้าขึ้นมาสบตากันอีกครั้งให้เจ้าตัวผงะ กลายเป็นสงครามจ้องตาว่าใครจะเป็นฝ่ายหลุบก่อนกัน

 

            และคิวท์ก็ทำให้ตัวเองชนะโดยการถามย้ำอีกครั้ง

 

            ชอบเราเหรอทันเดอร์

 

            “แม่งเอ้ยร่างสูงสบถและยอมผละถอยไป เขาผิดเองที่ทำให้คนตัวเล็กสงสัยไม่คิดว่ามันจะตามตื้อถามเขาหนักขนาดนี้ แล้วความปากแข็งเลยดึงเรื่องให้ยืดไปอีก เปิดประตูยัดเด็กจิตใจดี(?)ขึ้นรถไป ส่วนตัวเองก็อ้อมไปขึ้นฝั่งคนขับ คิวท์มองตามทุกการกระทำ ทันเดอร์เลยเปิดเพลงดังๆเป็นการกลบเกลื่อนระคนกลบเสียงคนที่ไม่คลายความอยากรู้

 

            จากนั้นก็ขับรถหรูออกจากมหาลัยท่ามกลางสายตาของหมอสามที่ย่นคิ้วใส่

 

            ก็ว่าจะมารับคิวท์ไปหาโทนไง แล้วทำไม...

 

            มันถึงออกไปกับทันเดอร์วะ ?

 

            ร่างสูงพาเด็กดื้อมากินข้าวในห้าง ซื้อช็อกโกแลตยัดปากอีกคนจะได้ไม่ถาม พอเจอความหวานสุดโปรดเข้าไปคิวท์ก็ลืมเรื่องที่ค้างคาเอาไว้ไปเลย สนใจแค่การกินขนมกับการเดินเล่นข้างคนตัวโตเท่านั้น กระทั่งเดินมาถึงโซนของเล่น คิวท์ก็เปิดประเด็นใหม่

 

            ทันเดอร์

 

            “อะไร ?

 

            “นายรีบกลับไหม

 

            “…”

 

            “เราอยากคีบตุ๊กตาชี้ไปที่ตู้คีบตุ๊กตาสีฟ้ามันอยู่ด้านในสุดของร้าน เยื้องกับเกมยิงซอมบี้ที่เขาฮิตกัน ทำเอาคุณธนากรเขาต้องกลอกตาใส่ พอเห็นแบบนั้นคนขอเขาก็หน้าเสียไป รู้เลยว่าทันเดอร์เขาไม่อยากให้ทำ กลับก็ได้ วันนี้นายเหนื่อยมาทั้งวันแล้วใช่ไหม

 

            “อย่ามางอแงนะ จะไปเล่นก็ไป

 

            “ไม่เอาอ่ะ ก็นายทำหน้าไม่พอใจ

 

            “หน้ากูก็เป็นอย่างนี้ อย่ามาทำเป็นคิดแทนกู หงอไปอีกตอนโดนดุถึงอย่างนั้นก็ยอมให้เขาจูงเข้าไปเล่นเกมด้านใน คิวท์เกรงนิดหน่อยเมื่อทันเดอร์มายืนมองแบบนี้ ส่งผลให้เขาเสียสมาธิทำพลาดไปหลายตา หมดเงินไปเกือบร้อยแล้วนะยังไม่ได้สักตัวเลย

 

            งุ้ย ทำไมคีบยากจัง

 

            “ก็มึงมือสั่น แล้วเมื่อไหร่จะคีบได้

 

            ก็เลิกจ้องกันแบบนั้นสิ มือจะได้ไม่สั่นไง !

 

            คิวท์อยากจะหันไปตอบแบบนั้น ทว่าสิ่งที่เขาทำได้กลับมีแค่การเล่นเกมต่อไป พอตุ๊กตามันหล่นก็ถอนหายใจไม่อยากเล่นแล้ว ตัดภาพไปที่คนตัวสูงอดยิ้มเอ็นดูไม่ได้ คนอะไรตอนหงอก็น่ารัก ตอนไม่พอใจก็น่ารัก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด เสียดายนะที่ต้องแอ๊บโหดไม่งั้นเด็กมันไม่กลัว

 

            คีบไม่ได้สักที เราไม่อยากเล่นแล้วอ่ะ

 

            “มาขนาดนี้ก็ต้องเอาให้ได้ป่ะวะ

 

            “…”

 

            “เดี๋ยวกูเล่นเอง คำพูดนั้นทำคิวท์ตาโตอ้าปากค้างอย่างไม่เชื่อหู ก่อนจะถูกคนชอบดุดันไปอีกฝั่ง จากนั้นเขาก็ลงมือคีบตุ๊กตาให้ หัวเราะเบาๆเมื่อทันเดอร์คีบพลาด ขนาดมือไม่สั่นเหมือนเขานะ ยังคีบไม่ได้เลย ใครๆก็รู้ว่าตู้นี้มันหลอกเงินเด็ก โดยเฉพาะเด็กแบบคิวท์ที่ชอบเล่นเกมแบบนี้ ซ้ำร้ายตอนนี้ทันเดอร์ก็กำลังจะเป็นแบบเขา

 

            ร่างสูงยอมไปแลกเงินเพิ่มเพื่อมาคีบตุ๊กตาต่อ โดยมีคิวท์เชียร์อยู่ด้านข้าง

 

            อีกนิดเดียว จะได้แล้ว

 

            “มึงเงียบเหอะน่า ไม่พลาดหรอก ทั้งสองลุ้นระทึกว่าเจ้าโดเรม่อนจะหล่นลงปากทางออกไหม ตัวคีบถูกเลื่อนมาตรงกลางอย่างระมัดระวัง ทันเดอร์ตั้งใจอย่างมากที่จะเอามัน ซึ่งพอมันตกลงมาเขากับคิวท์ก็ร้องเฮ้ด้วยความดีใจ เยส ! ได้แล้วโว้ย !”

 

            “เยี่ยมเลย !” คิวท์หัวเราะระคนยกนิ้วให้คนที่คีบตุ๊กตาได้ ร่างสูงก้มลงไปหยิบมันขึ้นมาบี้หน้าด้วยความมันเขี้ยวก่อนจะส่งให้คิวท์ อะไร ?

 

            “เอาไปดิ ก็มึงอยากได้

 

            “ไม่เอา นายคีบได้ มันต้องเป็นของนาย

 

            “แต่กูคีบให้มึงไง

 

            “อะ...

 

    “แค่นี้ก็ชัดแล้วป่ะวะว่ากูชอบคนมากกว่าตุ๊กตา

 

            เนี่ย ชอบพูดจาเข้าใจยากอีกแล้วนะ เจ้าทันเดอร์

 

LOADING 100 PER


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เรือพี่มา

ชื่อตอนมีให้ลุ้น ลุ้นว่าจะเขินหรือลุ้นจะเกลียดเพิ่ม !

อาจจะเขินจนตัวแตก หรืออาจจะย่นคิ้วแรงเลยก็ได้

นานๆทีเขาจะใจดีใช่ไหม ก็มาลุ้นกันว่าจะใจดีได้นานแค่ไหน

แต่อยากให้เตรียมใจไว้

กลัวใจจะพังจนหมอสามต้องมาดูอาการ !

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.648K ครั้ง

10,287 ความคิดเห็น

 1. #10254 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 02:01
  อยากตีน้องคิวท์เเทนทันเด้อ555555
  #10254
  0
 2. #10216 SuNny_ms (@SuNny_ms) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 19:34
  ขอแหมมมมมไปถึงดาวเนปจูนหน่อยค่ะคุณทันเดอร์
  #10216
  0
 3. #10169 morningU (@morningU) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 23:23
  น้องความรู้สึกช้าจ่ะแกก็
  #10169
  1
 4. #10137 PP3130 (@ploychx) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 09:23
  เด็กมันอ๊องต้องเข้าใจหน่อยนะทันเดอร์!
  #10137
  1
 5. #10054 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 10:36
  เนี้นยยยยก็พูดออกมาได้ทำไมตอนแรกปากแข็งจังคะพ่อออออ
  #10054
  1
 6. #10039 PJHcreed (@PJHcreed) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 01:47
  พ่อสายฟ้าเสียอาการอ่ะแกรรร คิคิ
  #10039
  1
 7. #10009 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 12:21
  ตู้มมมมมม
  #10009
  1
 8. #9991 Chimmyn (@Kim_Hyoyeon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 13:47

  ยัยน้องงง จะสงสัยอะไรขนาดนั้นอะลู้กกก 5555555

  #9991
  1
 9. #9976 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 22:38
  ธันเดอร์ฮึดอีก
  #9976
  1
 10. #9940 jira_deer (@jira_deer) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 01:17
  อีกนิดนึง ใกล้แล้วใกล้จะถึงความจริงแล้ว ทหคัเบไห่พืหสฟลแเยุ
  #9940
  1
 11. #9912 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 08:03
  นึกว่าทันเดอร์จะแน่ 5555555555
  #9912
  1
 12. #9905 Payupat (@Payupat) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 12:19
  ทำไม สงสารธันเดอร์
  #9905
  1
 13. #9838 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 20:35
  เขินแทนน้องได้มั้ย!!!

  เพราะน้องคงไม่รู้เรื่อง
  #9838
  1
 14. #9811 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:09
  งุ๊ย...ไม่เข้าใจอยากเลยแต่หนูอะอยากที่จะเข้าใจ
  #9811
  1
 15. #9798 pemaii-pp (@pemaii-pp) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 03:35
  มึแต่คำว่าน่ารักๆๆๆๆเต็มไปหมด
  #9798
  1
 16. #9700 mp__mb (@mp__mb) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:34

  เง้ออออ ได้หรอแบบนี้อะ
  #9700
  1
 17. #9685 Mudeez (@Mudeez) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 18:48
  รุกหนักแบบนี้ ค่าสินสอดแพงนะคะลูกเขย ><
  #9685
  1
 18. #9652 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 18:15
  พูดชัดขนาดนี้แล้วหนูยัง'งงอีกหรอลูกกก แนะนำนะคะแนะนำ!! ขอคบเป็นแฟนไปเลยค่ะจะได้รู้สึกตัวอิเว๊นนนนนน
  #9652
  1
 19. #9651 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 18:11
  ทำไมน้องแบบซื่อเบอร์นี้อ่ะ5555+
  #9651
  1
 20. #9575 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:37
  เฃนเีบบระหะรกนัลกลต ถำคำถอตแถไพบีบระหหระระหกรับระหคหลถลคหถตุหุตก
  #9575
  1
 21. #9556 Twinglelitlestar (@Twinglelitlestar) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 23:22
  ตอนแรกสงสารยัยน้องมาก แต่ตอนนี้สงสารทันเดอร์แล้ว หนูลูก...
  #9556
  1
 22. #9524 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 17:08

  ทำไมลูกชั้นเอ๋อแบบนี้เนี่ยยยย

  #9524
  1
 23. #9501 Kimpuaypark (@jubjubsj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 13:48
  โอ๊ยยยยน้องงงงง
  #9501
  1
 24. #9489 9494 (@nammu-hits) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 20:41
  โอ้น ทันเด้ออออออ โอยยยน ชัดกว่านี้ก็กระจกแล้ว 5555555555
  #9489
  1
 25. #9480 areenachesani (@areenachesani) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:15
  โอเค ชัดจ้าา (แต่ไม่รู้น้องจะเข้าใจมั้ยนะ555)
  #9480
  1