UNSNOOPY ฟิคหมาป่าอยู่ในห้อง (CHANBAEK) END

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 73,723 Views

 • 1,060 Comments

 • 3,741 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  211

  Overall
  73,723

ตอนที่ 5 : เล่นกับหมาครั้งที่ 4 : หมาเล่นหนัก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2745
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  11 ธ.ค. 59

UNSNOOPY : CHAPTER 4

เล่นกับหมาครั้งที่ 4 : หมาเล่นหนัก

#ฟิคหมาป่าอยู่ในห้อง

 

            ผมเช็ดตัวให้ไอ้แบคฮยอนอย่างที่บอกเอาไว้ ซึ่งแม่งเหมือนจับหมาอาบน้ำมากเพราะอยู่ไม่ซุกเลย ! เดี๋ยวลูบตรงนั้น เดี๋ยวจับตรงนี้ เล่นเอาผมอยากจะหาอะไรมามัดมันเอาไว้ แต่ก็ทำได้เพียงแค่รีบๆเช็ดตัวให้มันเสร็จๆไป มันจะได้เลิกวอแววุ่นวายกับผมสักที

 

            ทว่าเสือกไม่จบแค่นี้...

 

            ตอนกูอาบน้ำ มึงก็ยังตามมาอาบด้วย !

 

            “แล้วแบบนี้จะให้กูเช็ดตัวให้มึงทำหอกอะไร ห้ะ !?” ผมขึ้นเสียงไอ้คนตัวเล็กที่หันหลังให้ผมสระหัวให้ ถึงมันจะไม่ได้ลำบากหนักหนาอะไร แต่คือความเกรงใจมีไหม ?

 

            ฮัลโหล ขอมายแอนเซอร์กูทีจ้า

 

            ก็อยากให้ชานยอลดูแลอ่ะ ไม่ได้อ่อ ?” คนตัวเล็กถามอย่างไม่จริงจัง เพราะถ้ามันจริงจังคงหันมายู่ปากใส่ แต่นี่มันกลับสนใจฟองสบู่ที่เอาไปจากผมตัวเองไง เป่าแม่งฟุ้งกระจาย ไม่สนใจว่าถ้ามันเข้าตากูขึ้นมา กูจะตาบอดไหมเลยสักนิด

 

            ก็แบคฮยอนชอบอ่ะ แบคฮยอนจะทำ ชานยอลจะเป็นห่าอะไรไว้ค่อยคิดทีหลัง

 

            แล้วแบบนี้เหรอจะมาขอให้กูสนใจ หัดดูแลกูก่อนบ้างได้ไหม

 

            ชานก็มีหัวใจนะ TOT #ชานยอลโหมดตัดพ้อ

 

            อีกอย่างเราก็ไม่ได้อาบน้ำด้วยกันมาตั้งนานแล้วด้วย ได้อาบแบบนี้ก็หนุกดีออกเจ้าตัวว่าด้วยน้ำเสียงสนุกสนานผมเลยแกล้งเปิดน้ำราดหัวจนเส้นผมสีสวยแนบลู่ไปกับใบหน้ามัน ปากเล็กๆเลยเป่าน้ำที่ปิดปากเขาออกนิดหน่อยก่อนจะหันมางอแงใส่ผม ชาน ! แชมพูเข้าตาหมดแล้วเนี่ย !”

 

            “โทษที มองไม่เห็น

 

            “มัวสนใจอะไรอยู่

 

กึก !

 

สนใจเค้าดิ เค้าอยู่หน้าชานนะ !” โหมดงอแงเลเวลสองก็มา เล่นเอาผมถึงกับตอแหลพูดจ้ะๆใส่ ไม่ให้ไอ้หมาแบคมันโกรธ ผมเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วสระผมต่อให้มันจนเสร็จ เผื่อว่ามันจะได้รีบๆออกไปจากห้องน้ำ ผมจะได้อาบน้ำอย่างสบายใจสักที

 

            แต่ก็เป็นเพียงความคิด แม่งไม่ปล่อยให้ผมได้มีความสุขกับช่วงเวลาสั้นๆ

 

            พอมันอาบน้ำเสร็จ มันก็แกล้งยั่วเปิดตรงนี้ที เปิดตรงนั้นทีจนกูนี่ต้องรีบอาบน้ำมาแต่งตัวเพื่อข่มตานอน กะว่าถ้าหลับก่อนยังไงมันก็ทำอะไรผมไม่ได้ แล้วผมก็จะได้ไม่ต้องเห็นมันเล่นสยิวใส่

 

            เดี๋ยวเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา...

 

นักอ่านได้ตายคา NC อีกรอบ ถุ้ย !

 

หลับเถิดชาน...หลับไป ไม่มีใครลักไก่มึงหรอก ผมพึมพำบอกตัวเองเบาๆ เอาหมอนข้างมากอดห่มผ้าแทบคลุมหัว ตอนนี้ไอ้แบคยังแต่งตัวอยู่ในห้องน้ำ ไม่รู้ว่าแต่งห่าอะไรก็โคตรนาน ทว่าด้วยความที่ผมหันหน้าเข้าหาห้องน้ำเลยเห็นตอนมันเดินออกมา

 

เกลียดการเดินผ่านหน้าแล้วยิ้มกรุ่มกริ่มใส่

 

ทำไมต้องนอนไกลขนาดนั้น กลัวโดนเอาเหรอ ?

 

            คือคำถามนี้มึงควรถามฝ่ายรุกอย่างกูเหรอ ?

 

            พูดเหมือนอยากถูกเอามากนะมึงอ่ะ

 

            “อือ ก็อยากอ่ะสัส ! ตอบหน้าตายไม่เกรงใจที่กูเลียให้เลยนะมึง ไอ้แบคกระโดดขึ้นมาบนเตียงแล้วเขยิบร่างมากอดผมจากด้านหลัง มือนี่ยั่วกูจัง ลูบมันอยู่นั่นแหละซิกแพคกูอ่ะ ถ้าอยากแล้วจะทำให้เปล่า อยากดิ้นแบบเมื่อกี้อีก

 

            ไม่ต้องมากระซิบข้างหูกู กูสยิ๊ววว !

 

            และเพราะผมทำเป็นขยับตัวเอาผ้ามาคลุมหัวคลุมโปงราวเจอผี ไอ้แบคเลยหัวเราะคิกๆชอบใจก่อนจะมุดตัวมาซุกตัวในอ้อมกอดของผม คิดดูเถอะคน ขนาดกูนอนชิดขอบเตียงขนาดนี้มึงยังสามารถทำให้ตัวเองมานอนสิงกูได้ พอผมก้มมองมัน มันก็เสือกยิ้มให้

 

            แต่มือมันดันเสือกอยู่ไม่นิ่งไง

 

วุ่นวายจังขอบกางเกงกูเนี่ย !

 

    “ถ้าถอดให้ จะยอมทำป่ะ ?

 

            ไม่ต้องมาถามอะไรทั้งนั้น กูไม่ตอบ กูจะน๊อนนน !!!!!

 

          “เลิก-ยุ่ง-กับ-กู-สัก-ที-กู-ง่วง ผมเน้นย้ำให้มันฟังทีละคำแล้วพลิกร่างมันให้มานอนอีกฝ่ายพร้อมทั้งจัดแจงให้มันนอนหันหลังให้ผม ซึ่งผมก็กอดมันไว้ ผมจะได้มั่นใจว่ามันจะไม่หันมาแว้งกัดผมอีก แบคฮยอนหัวเราะคิกคักพยายามดันร่างจนแผ่นหลังเขาชิดกับอกผม พร้อมทั้งทาบมือลงบนแขนของผมจนสัมผัสได้ถึงความร้อนจากร่างกายของเขา

 

            กลิ่นแชมพูอ่อนๆลอยมาจากเรือนผมของเขาที่อยู่ห่างปลายจมูกผมไม่มาก มันยังคงหอมหวานบ่งบอกตัวตนของอีกฝ่ายได้ดี เล่นเอาผมเผลอกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นอีก

 

            อีกนิดเดียวกูจะผสานร่างกับมันล่ะ

 

            ฝันดีไอ้หมาผมกระซิบบอกเขาเบาๆ เจ้าตัวก็ตอบรับนิดหน่อย ผมคิดว่าเขาน่าจะหมดฤทธิ์แล้วผมเลยหลับตาลงผล็อยหลับไปในที่สุด ถ้าไม่ติดว่าจู่ๆมือซนมันก็เอื้อมมาจับของรักของผม เล่นเอาผมสะดุ้งลืมตาโพล่งขึ้นมา มึงทำไรเนี่ยแบค !”

 

            “ก็ทำให้มันสงบ

 

            “สงบเชี่ยไร กูไม่ได้...

 

            “แข็งแบบนี้จะนอนได้ไง คิดจะช่วยตัวเองโดยการลักหลับกูเหรอ ไม่ไหมชานคนตัวเล็กที่ใบหน้าแดงซ่านเลี้ยวมามองผมนิดหน่อยเลยทำให้ผมก้มมองลูกรักของตัวเอง ก่อนจะพบว่ามันกำลังตื่นตัวอยู่ ! บักหำเอ้ย จะมามีอารมณ์อะไรตอนนี้กูจะหลับจะนอนมึงไม่เข้าใจบ้างเหรอ ให้ทำให้ไหม จะได้สบายตัว

 

            “ไม่ต้องเลย กูรู้นะว่ามึงคิดอะไร !” ผมพูดดักคอมันไว้ยันตัวลุกขึ้นมาเพื่อไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ มึงนอนไปเลยนะ กูจัดการตัวเองได้

 

            “แต่กูอยากช่วย...

 

            “ช่วยอยู่เฉยๆแล้วหลับไปเลยไอ้หมา !” ผมดักคอมันอีกรอบยกหมอนกดหัวมันให้มันหลับๆไป จากนั้นก็ปลีกตัวมาจัดการกับตัวเองในห้องน้ำ ร้อยวันพันปีไม่เคยมาเจออะไรแบบนี้ เพราะมันคนเดียวเลยที่ทำให้ผมตื่นตัวขึ้นมา แถมตอนที่ผมต้องช่วยตัวเองผมก็ดันนึกถึงหน้าของมันตอนแสดงอารมณ์ออกมา เป็นอะไรที่บ้ามากๆ

 

            หน้าไอ้แบคแม่งทำให้ผมมีอารมณ์

 

ก๊อกๆ !

 

            “อะ...อะไร !” ผมตะโกนถามคนด้านนอกที่จู่ๆก็เดินมาเคาะประตูห้องน้ำ ด้วยความที่ประตูห้องน้ำมันเป็นแบบแก้มขุ่นๆเลยทำให้เห็นว่าอีกฝ่ายยืนพิงอยู่อีกฝั่งของประตู เหมือนจะมารอดูว่าผมเป็นไงบ้าง ไม่ต้องมาเฝ้าเลยไอ้หมา บอกให้ไปนอนก่อน

 

            “ก็มันเหงานี่น่า เค้าจะรอจนกว่าชานจะเสร็จนั้นแหละ

 

            “อย่ามาดื้อน่า เดี๋ยวกูก็ออกไปแล้ว

 

            “งั้นก็รอไปนอนพร้อมกัน

 

            “ไอ้แบค...!”

 

            “รอตรงนี้นะ เสร็จแล้วก็ออกมาไม่มีการงอแงขอเข้ามาร่วมเกม(?)กับผม แบคฮยอนเพียงแค่ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆประตูรอผมที่แทบจะคลั่งตายเพราะเสียงของเขา เหงื่อกาฬที่ผุดขึ้นไปทั่วใบหน้าจนในที่สุดผมก็ปลดปล่อยออกมาเต็มฝ่ามือตัวเอง

 

            เชี่ยเอ้ย สังเวชตัวเองชิบ ต้องมาช่วยตัวเองกับเสียงเพื่อนตัวเอง เป็นอะไรที่น่าทุเรศชิบหาย

 

            ผมจัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนจะเปิดประตูออกไป แล้วพบว่าแบคฮยอนรอจนหลับไปแล้ว เล่นเอาผมถึงกับถอนหายใจพรืดใหญ่สอดแขนไปใต้ข้อพับอุ้มมันขึ้นมาวางบนเตียงให้เบามือที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาจะได้ไม่ตื่นขึ้นมาหาสารพัดวิธีมาอ่อยผมได้อีก

 

            และเพราะเขาหลับไปแบบนี้ ผมเลยมีโอกาสได้มองใบหน้าอีกฝ่ายแบบเต็มๆตา

 

            ไอ้หมา...เดี๋ยวนี้จะสวยเกินไปแล้วนะผมพึมพำบ่นไอ้ตัวเล็กพลางเกลี่ยเส้นผมที่ปรกหน้าอีกฝ่ายไปทัดหู พอดูแบบนี้แล้วไอ้แบคก็น่าฟัดน่าเอาเหมือนกันนะ หมายถึงว่าเวลาที่มันไม่เสนอตัวให้ผมฟรีๆ มันดูน่าขยี้กว่าเยอะเลย เล่นเอาผมทนไม่ไหวแอบกลั้นใจก้มลงไปหอมหน้าผากเนียนเบาๆ

 

            กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวเขาทำให้ผมไล่ริมฝีปากลงมายาวจนถึงริมฝีปาก

 

            ผมจูบเขาอย่างอ่อนหวาน สัมผัสริมฝีปากที่เขามักใช้ลิ้นเลียเป็นประจำ จากนั้นก็ผละออกมาแลบลิ้นเลียริมฝีปากเขาบ้าง ความหวานที่แผ่ซ่านทำให้ผมเหมือนกับคนเสพติดที่ทำแบบนั้นซ้ำๆเหมือนยั้งตัวเองไม่อยู่

 

            แต่ในที่สุดผมก็ต้องผละออกมา มันเป็นจังหวะเดียวกับที่ริมฝีปากแสนหวานนั้นขยับ

 

            ขยับบอกผมด้วยถ้อยคำนี้

 

    เลียอีกก็ได้นะ ชอบ

 

            ตอแหลแกล้งว่าหลับอีกแล้วไอ้หมาเชี้ย !

 

ตอนเช้า

 

            บอกตามตรง เมื่อคืนไม่ได้นอน เพราะหมามันหอนจนนอนผวา ถุ้ย ! ไม่อยากจะพูดเลยว่านี่เป็นเช้าวันแรกที่ผมอยากให้มันมาถึงไวๆ พร้อมกับขับไล่ให้ตอนกลางคืนมันหายๆไปสักที เพราะถ้ามันยังมืดอยู่แบบนี้ กูคงถูกคนข้างๆจับทำผัวก่อนวัยอันควร !

 

            ไอ้หมาห่า เมื่อคืนผมแทบไม่ได้นอนเพราะถูกไอ้แบคฮยอนก่อกวนไม่รู้จักจบจักสิ้น พอกูจะกึมๆหลับ แม่งก็มาสะกิดให้กูกอด พอกูกอดมือก็เสือกอยู่ไม่นิ่ง ล้วงนู้นล้วงนี่เอาซะตัวกูสั่นระริกระรี้เหมือนปลากระดี่ได้น้ำ !

 

            จริงๆก็ไม่ได้รู้สึกแบบนั้นหรอกครับ ความรู้สึกจริงๆเลยคือ รำ คาญ หนัก มาก คือเข้าใจอารมณ์คนอยากนอนป่ะ มันไม่ต้องการให้ใครมาวอแวหรือวุ่นวายใส่อ่ะ แต่ไอ้เวรนี่หน้าด้านไง กูดุก็ไม่ฟัง กูจะไซ้ กูจะคลำ

 

อยากได้กูมากเลยต้องลักหลับเลยเหรอ ตอบ !?

 

ไงชานยอล เมื่อคืนหลับสบายไหมJ

 

ยังมีหน้ามาถามอีก ทำให้กูไปกี่น้ำถามใจตัวเองดู !

 

ไม่ต้องมายุ่งเลยนะมึงอ่ะ เล่นไม่รู้เรื่องผมบ่นใส่แล้วทิ้งตัวลงนอนอีกรอบ คือ...ยอมรับก่อนว่าเมื่อกี้ก็แอบเผลอตัวเล่นกับมันไปเหมือนกัน ก็แค่ใช้มือ ใช้ปากแหละ ไม่ได้ถึงขั้นนั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่จริงจริ๊งงง !!!!!

 

แต่ถึงผมจะเล่นเสียวกับมัน มันก็ไม่ควรที่จะรบกวนตอนที่ผมอยากนอนป่ะ

 

ดูดิ ผมไปเรียนไม่ไหวเลยเนี่ย เบื่อ !

 

โอ๋ๆไม่งอนน้า เดี๋ยวเค้าเลี้ยงหนมเสียงหัวเราะคิกคักดังคลอเคลียอยู่ข้างหูพร้อมกับที่มันโถมร่างมากอดผมจากด้านหลัง มีการเอาคางมาเคยไหล่ผมไว้ด้วยนะ อ้อร้อแค่ไหนคิดดู อยากไปไหนเดี๋ยวพาไป อยากได้อะไร เดี๋ยวจัดให้หมดเลย

 

อยากให้มึงปล่อยกูนอน มึงทำให้กูได้ไหม ?

 

ชานอ่ะ...

 

ขอนอนนะ ง่วง

 

โธ่ชาน เค้าง้อชานอยู่นะ สนใจเค้าหน่อยสิ

 

ก็กูจะนอนอ่ะแบคฮยอน กูเพลีย ให้กูนอน นะ

 

ชาน...!” ผมมองบนใส่คนตัวเล็กที่มาวอแวใส่ แต่เข้าใจไหมว่าแบบโกรธมันไม่ลงอ่ะ ต่อให้มันแกล้งผมแรงหรือว่ายั่วผมแค่ไหน ผมก็โกรธมันไม่ลงอ่ะ มันก็เพื่อนป่ะวะ แถมจะมาโกรธกันเพราะเรื่องแค่นี้ แม่งเป็นอะไรที่โคตรปัญญาอ่อน

 

ผมเลยได้แต่ข่มตานอนจนรู้สึกว่าทุกอย่างมันเงียบสงบ

 

เงียบสงบ...

 

เงียบสงบมาก...

 

เงียบสงบเกินไป...

 

เงียบสงบแบบผิดปกติ...

 

มันเงียบแบบเหมือนไม่มีสิ่งมีชีวิต ไม่มีการวอแว ไม่มีเสียงให้รำคาญ ไม่มีการมาคลอเคลียหรือว่าอะไร ไม่มีอะไรทั้งนั้นนอกจากผมที่นอนหายใจอยู่บนเตียงเพียงลำพัง และใช่ครับ พอผมรู้สึกแบบนั้นก็รีบหันขวับไปมองว่าไอ้ตัวร้ายมันหายไปไหน

 

ไอ้สลัดผักเส้นใหญ่ มันหนีกูหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ !

 

แบคฮยอน ไอ้แบค ผมยันตัวเองขึ้นมานั่งพร้อมกับกวาดตามองว่ามันอยู่ตรงไหน แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอเลยเดินเข้าไปดูในห้องน้ำเผื่อว่ามันหนีมาอาบน้ำ ทว่าก็ไม่มีเล่นเอาผมถึงกับขมวดคิ้วสงสัยว่ามันหายไปไหน สองขาพาตัวเองลงมาจากชั้นสองไล่ถามพวกแม่บ้านว่าเห็นแบคฮยอนไหม

 

แล้วคือไม่มีใครเห็นว่ามันไปไหน นี่คนหรือวิญญาณ ?

 

ครั้งล่าสุดที่เห็นก็ตอนที่พาคุณชานขึ้นไปบนห้องนะครับ ตอนเช้านี่ยังไม่เห็นเลย

 

งั้นเหรอ...ขอบคุณมากครับผมโค้งให้กับคุณพ่อบ้านก่อนจะวิ่งตามหาว่าแบคฮยอนต่อ ถึงกับขึ้นไปแต่งตัวเพื่อออกจากบ้านมาตามหา บอกเลยว่าทุ่มทุนเพราะกลัวว่ามันน้อยใจที่ผมพูดแบบนั้นใส่จนหนีออกไปอะไรแบบนั้น คือผมก็รู้แหละว่ามันคงไม่คิดสั้นทำเรื่องไม่ดีด้วยเรื่องแค่นี้

 

แต่พลังความน้อยใจของแบคฮยอนมันก็มีอิทธิฤทธิ์มากไง เดาทางไม่ได้เลย !

 

ไปไหนของมันวะ !” ผมสบถหลังจากที่ใช้เวลาหามันร่วมชั่วโมง แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ไม่มี ไอ้เราจะไปแจ้งความคนหายก็ไม่ได้เพราะมันยังหายไปไม่ครบยี่สิบสี่ชั่วโมง ผมเลยได้แต่เดินคอตกสลับกับวิ่งคอตั้งหามันต่อไป

 

จนในที่สุดฟ้าก็เป็นใจให้ผมเจอมันที่...!

 

ร้านเกม

 

LOADING 100 PER

เจิมรอคืนนี้ที่ชานน่าจะโดนจัด !

รอเยอะอัพไวนาจา มารอดูกันว่าชานยอลจะทำยังไงกับเจ้าหมาตัวนี้ !

ฝากติดตามด้วยน้า รับรองว่าสายอ่อยของเราทำหน้าที่ได้ดีกว่าเดิม 55555

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้น้องหมาเล่นเพื่อน !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคหมาป่าอยู่ในห้อง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #1059 แบ้กฮายอน (@aommii-ddn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 11:49
  ตลกก555555555
  #1059
  0
 2. #1047 Venus20 (@bbbowww) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 20:32
  ไม่นอนไปล้าาาาชานยอลลล 555555 รำคาญไม่ใช่หรออ
  #1047
  2
 3. #911 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 10:45
  ดีๆทิ้งชานยอลไว้แล้วไปร้านเกมเลยลูกผู้ชายเยอะดี555
  #911
  1
 4. #851 Ppp (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 13:10
  เอ่า ชานยอลอยากนอน แบคก็ให้นอนแล้วไง ตามหาทำไม ถ่อวววววววว

  ละหนีไปร้านเกมคือไรลูก 555555555 ไปอ่อยผู้ที่ร้านเกมแทนอ่อ 555555555
  #851
  1
 5. #788 c1129mint (@c1129mint) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:53
  ถถถถ ที่แท้หนีมาร้านเกม
  #788
  1
 6. #765 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 15:04
  555สงสารพี่ชานยอลเขานะคะ
  #765
  1
 7. #558 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 20:18
  แบคมีความไม่ค่อยจะอ่อยเลยจริงจริ๊งงงงง
  #558
  1
 8. #454 แบคแมน (@Byunbaek-CUB-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 19:25
  หนีไปนั่งจิ้มลิ้มเล่นเกมซะเหลย5555
  #454
  1
 9. #417 qiiii (@qiiii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 21:33
  นุ้งไปเล่นเกมหรือไปอ่อยเจ้าของร้าน 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #417
  1
 10. #416 antSSh (@antSSh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 21:26
  เเบคค้าาา หนูจะงอนเเล้วหายไปร้านเกมไม่ด้ายยยยยยย
  #416
  1
 11. #415 Ploy Thanaporn (@baekhyun_ploy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 20:46
  โถ่ที่แท้ก็หนีไปเล่นเกมส์ 555
  #415
  1
 12. #414 neeracha109 (@neeracha109) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 20:36
  เด็กใจเเตกหนีไปร้านเกมค่ะ5555 //โอ้ย~ลูกแม่
  #414
  1
 13. #413 เรือใบสีเทา (@yokechul) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 09:01
  สนุกอ่าาา รออออแแ
  #413
  1
 14. #412 ployfa2 (@Ployfa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:45
  ไรท์จัดไปโลยยยย เอากัน เอากันเย้ เดี๋ยวหนูให้ติ้บนะ #กุเสพติดแล้วจิงๆ
  #412
  1
 15. #411 eveahhhhhh (@eve-xiuminexo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 11:51
  นุแบ้คไม่เอาลูกเก็บเอาไว้ก่อนฮึบไว้ลูกฮึบบบบ
  #411
  1
 16. #410 YixingJingleBell (@yixingjinglebell) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 10:42
  ทำไมทำตัวแบบนี้่ล่ะหนูแบค เราเป็นลูกผู้หญิง (?) นะคะลูก >>> อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะ ยั่ววนไปค่ะ ตบะหมาตัวใหญ่เริ่มแตกแระ อิอิ #ทีมหมาน้อยสายยั่ว 5555555+
  #410
  1
 17. #409 ์Nanny-V (@veesi3) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 10:13
  555555 อ่อยแรงกว่านี้มีอีกมั้ยยยย
  #409
  1
 18. #408 ์Nanny-V (@veesi3) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 10:13
  555555 อ่อยแรงกว่านี้มีอีกมั้ยยยย
  #408
  1
 19. #407 Ploy Thanaporn (@baekhyun_ploy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 13:50
  เด็ดมากหมาน้อยยย5555
  #407
  1
 20. #406 AomMimy0401 (@AomMimy0401) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 13:07
  รอค่าาา จัดให้จมเตียงไปข้าง
  #406
  1
 21. #405 Bow Keswaree (@kkbow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 11:50
  อ่อยหนัก อ่อยแบบให้พี่ชานตายคาอกเลย เอ๊ะหรือน้องหมาเองที่จะตายคาอกพี่เขา ง่อววว
  #405
  1
 22. #404 oil_exo-l (@oil_exo-l) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 11:39
  แบคนี่โคตรอ่อย5555
  #404
  1
  • #404-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 5)
   4 ธันวาคม 2559 / 08:14
   อ่อยสิ ผู้ชายห่างกันเพียงเอื้อมมือ55555
   #404-1
 23. #403 ไอจัง เองนะ (@babe-buzzbuzz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 18:12
  ทนได้ทนไป5555555
  #403
  1
 24. #402 tong____ (@tong____) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 20:51
  จัดหนักๆๆๆ
  #402
  1
 25. #401 Ploy Thanaporn (@baekhyun_ploy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 20:38
  จัดหนักเลยค่ะ รอๆ555
  #401
  1
 26. #234 hassrock (@hassrock) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 11:32
  โอเอมจี น้ำตาจะไหลเค้าจะเอากันอีกแล้วค่ะสังคม รอ
  #234
  0
 27. #221 เคแอล9091 (@polypakfoon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2558 / 20:06
  แซ่บค่ะ 555
  #221
  0
 28. #215 Ann ll nnA (@lalita95) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2558 / 07:11
  นั้นไงงง เล่นกับไฟมาก โดนครอกเลย5555555
  #215
  0
 29. #199 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 13:57
  ไงล่ะแฮ่นดีนัก
  #199
  0
 30. #144 ByunOh (@EXOSKN) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 03:54
  ปังมั้ยล่ะน้องแบค5555
  #144
  0
 31. #130 KYUHYUNNN (@funnykyuhyun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 15:56
  ตายแน่ๆแบคคค
  #130
  0
 32. #129 nutchanida2538 (@nutchanida2538) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 17:32
  ปังแน่ๆ
  #129
  0
 33. #128 nutchanida2538 (@nutchanida2538) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 17:31
  ปังแน่ๆ
  #128
  0
 34. #127 ดีอาร์ (@dearwu2002) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 23:43
  แบคน่าปังมากกว่าเทานะ
  #127
  0
 35. #126 white drop (@nutchparich) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 23:00
  อื้อหือ ปังแน่
  #126
  0
 36. #125 skehehpangdldi (@squiteemas) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 20:42
  หลังจากปังจื่อเทาเสด พี่ชานคงจะปังแบคต่อชิม้าาา เอาแล้ววววๆๆ เอาให้เข็ดดด เอาให้หายคันนเล้ยยยยย เชียร์ๆๆๆ
  #125
  0
 37. #124 antcbonly (@antcbonly) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 20:17
  รอของเเซ่บ!!!
  #124
  0
 38. #123 Shotaconn. (@parfait19) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 19:44
  อยู่ทีม #พี่ชานปราบเมีย แบคแรดดด ไรต์มาต่อเห๊อะ ขอร้อง
  #123
  0