[SET] Heart's Hot Toxic :: เสพพิษรัก ขย้ำหัวใจ [จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 2 : H'SHT : Chapter 1 : Hello [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,840
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  27 ส.ค. 61
1

Hello!          “เจ้าอัล นี่อะไร!?” เสียงม๊าต๊ะสุดสวยของฉันดังขึ้นทันทีที่ฉันก้าวเท้าพ้นลงมาจากบันไดบ้านในเช้าวันนี้

          ฉันหันไปมองร่างเล็กๆ สูงวัยแต่หน้าตายังสวยสดราวกับสาววัยยี่สิบต้นๆ ด้วยใบหน้าเจี๋ยมเจี้ยมเพราะรู้ดีว่ามันคือเรื่องอะไรก่อนจะรีบวิ่งเข้าไปกอดเอวเล็กคอดอย่างเอาใจ และยังไม่วายพยายามปั้นหน้าให้น่ารักที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่คนมันน่ารักอยู่แล้วอ่ะนะ ต่อให้ไม่ทำก็ต้องมีคนใจอ่อนล่ะ โฮะๆ


          “อะไรเหรอม๊า?” ฉันแกล้งถามสีหน้าฉงนสงสัยเสียเต็มประดา


          ม๊าผลักฉันออกอย่างไม่ใยดีแล้วยื่นไอแพดเข้ามาจนแทบจะชนจมูกโด่งๆ ของฉันอยู่แล้ว บนหน้าจอเป็นภาพของฉันที่ถ่ายภาพเล่นๆ กับเพื่อนหลังจากถ่ายภาพแฟชั่นลงนิตยสารของคณะแล้ว มันก็ดูไม่มีอะไรนะ... แต่ว่า... มันเป็นชุดที่ค่อนข้างจะแหวกหน้าแหวกหลัง และที่สำคัญ... แหวกเต้าสุดแสนจะภาคภูมิใจของฉันจนผู้เป็นแม่เห็นแล้วจะเป็นลม


          ฉันว่าแล้วไง น่าจะบอกเพื่อนไว้ก่อนว่าห้ามแท็ก


          “ว้าว! เซ็กซี่!!!

          “ชอบมากสินะไอ้แบบนี้น่ะ!” ม๊าประชดสุดเสียงเล่นเอาฉันหุบปากแทบไม่ทัน

          “โธ่! ม๊า ก็ดูดีออก หุ่นอัลเริดเลยใช่ไหม? นี่อัลว่าจะไปประกวดแม็กซิมด้วยนะ ถ้าได้ตำแหน่งต้องโซฮ็อตมากๆ แน่เลย ...ชอบมะๆ รูปร่างหน้าตาแบบนี้ ถามหน่อยเถอะพี่ ชอบมะๆ~

          ม๊ายกมือขึ้นโบกพัดลมใส่หน้าอย่างหมดอาลัยตายอยาก เห็นแล้วสงสารคนแก่อ่ะ อุ๊ย! ไม่ได้จะว่าม๊านะ แต่ม๊าคงไม่ชอบทางนี้จริงๆ ผิดกับฉันเลย เช็คเรตติ้งเนี่ยของชอบ!

          “เมื่อไหร่จะเลิกถ่ายไอ้ภาพบ้าๆ แบบนี้สักที นี่คณะบดีไม่ทำอะไรกันเลยเหรอ ปล่อยให้นักศึกษามาแก้ผ้าถ่ายภาพเนี่ย”


          “โห่! ม๊า มันออกจะเป็นศิลปะ แก้ผ้าอะไร นี่ก็ชุด โด่! คณะบดีไม่ยุ่งหรอก มันคืองาน อัลทำงานส่งอาจารย์เอาคะแนนนะ ไม่ใช่ถ่ายเล่นๆ อ่ะ”

          “โอ๊ย! ม๊าจะเป็นลม!” ม๊าฉันได้แต่กุมขมับอย่างเครียดจัด ฉันได้แต่หัวเราะคิกคักอย่างไม่เดือดร้อนอะไรก่อนจะฉกไอแพดในมือม๊าแล้ววิ่งเข้าไปหาป๊าที่เดินเข้ามาในบ้านพอดี

          ม๊าไม่ชอบแต่ป๊าต้องชอบแน่ ฟันธง!

          “ป๊า!

          ร่างสูงมองฉันงงๆ ท่านผู้นี้คือป๊าอัลฟ่าสุดแสนจะหล่อเพอร์เฟ็กต์ของฉัน แม้จะมีริ้วรอยของวัยและจากการทำงานหนักก็ตาม มันไม่สามารถแผ้วพานเอาความหล่อดูดีไปจากป๊าได้เลย ป๊าที่สุดแสนจะเป็นที่รักของฉัน ฉันรีบยื่นของในมือให้ป๊าก่อนจะแนะนำแบบถวายหัวสุดๆ


          “ดูสิป๊า ผลงานเล่มใหม่ของอัล สวยมะ?”


          ป๊าไล่มองภาพถ่ายอย่างสนใจก่อนจะอุทานออกมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นเหมือนทุกที ที่ว่าทุกทีเพราะฉันถ่ายมานักต่อนักไงล่ะ

          “โอ้โห! ลูกป๊า ทำไมหุ่นแกดีอย่างดีล่ะเจ้าอัล แบบนี้หนุ่มๆ ที่เห็นไม่น้ำลายไหลกันเหรอ ดูๆ ส่วนเว้าส่วนโค้งพอดีเหมือนป๊าปั้นแกมากับมือเลยนะ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด มองหน้ามองหลังเห็นความแตกต่างกันสุดๆ”

          “ก็มีนะป๊า” ฉันบอกแล้วยกยิ้มเจ้าเล่ห์และนั่นก็ทำให้ป๊าควันออกหูเลยทีเดียวเพราะโรคหวงลูกสาวกำเริบ

          “บอกมามันเป็นใคร ป๊าจะไปควักลูกตามันออกมากระทืบให้จมดิน!

          “โห่! ป๊า จะโหดไปไหนคะ” ฉันว่าแล้วก็เกาะแขนป๊าอย่างเอาแต่ใจ เรียกง่ายๆ ก็คือประจบนั่นแหละ ฉันคือลูกสาวคนเดียว ลูกสาวคนเล็กของป๊า ป๊าก็ต้องรักและหวงมากเป็นธรรมดา เนี่ยแหละทำให้ฉันได้ใจ ทำอะไรไม่ต้องคิดให้มาก ยังไงป๊าก็เข้าข้างฉันล่ะ โฮะๆ

          “ไม่ได้! ป๊าหวงลูกสาว ยิ่งขาวๆ สวยๆ อยู่ด้วย หุ่นก็น่าฟัดจนกลัวจะโดนฉุด นี่ได้เชื้อแม่มาเต็มๆ เลยนะ แต่เรื่องหน้าอกนี่ป๊าว่าไม่... ม๊าแกไม่ได้มีมากขนาดนี้” สายตาของป๊าจ้องมาที่แตงโมสองลูกสุดแสนจะรักยิ่งชีพของฉัน นี่ถ้าไม่ใช่ป๊าฉันคงคิดว่าเป็นตาแก่โรคจิตไม่เจียมสังขารแล้วล่ะ

          ได้ยินมาว่าตอนหนุ่มๆ ป๊าฉันหื่นจัดบ้ากามโคตรๆ นี่ถ้าจะจริงแหะ แต่ก็หล่อค่ะ! รูปสมัยป๊าหนุ่มๆ นะ โอ๊ย! ทำเอาใจฉันระทวยอ่อนปวกเปียก หล่อโคตรของโคตร คงมีสาวๆ หลายคนอิจฉาม๊าฉันที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชายแบบป๊า ถึงป๊าจะดูงี่เง่าไปหน่อยแต่รักครอบครัวมากนะคะ แถมไอ้ความหล่อยังส่งต่อมายังพี่ชายฉัน ชนิดที่หล่อถึงโคตรเหง้าตระกูล

          “หวงแล้วทำไมสนับสนุนให้ลูกไปถ่ายหวิวล่ะ” ม๊าว่าให้แล้วกอดอกเชิดหน้ามองป๊าที่ตัวสูงกว่าอย่างไม่มีท่าทีเกรงกลัวเลยสักนิด ป๊าฉันต่างหากที่กลัวม๊าฉันน่ะ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ม๊าฉันโหดนะจะบอกให้

          “ไม่ใช่ถ่ายหวิวนะม๊า พูดจาอะไรน่าเกลียด”


          “นั่นสิต๊ะ สวยออก” ป๊าเข้าข้างฉันสุดฤทธิ์

          ม๊ารีบเท้าใส่เอวจ้องเราสองคนพ่อลูกทันที “ฟา! คุณก็ให้ท้ายแต่ลูก”

          “อ่าว ทีคุณยังคอยให้ท้ายเจ้าอักเลย”


          “ฉันไม่ได้ให้ท้ายเจ้าอัก”

          “ผมก็ไม่ได้ให้ท้ายเจ้าอัล”


          อ่าวๆ เถียงกันไม่หยุด ไม่ยอมแพ้กันเลย


          “เดี๋ยวอัลขึ้นไปหาเฮียก่อนนะ เชิญฟัดกันเต็มที่เลยจ้าป๊ากับม๊า คราวนี้ขอน้องผู้ชายนะ อัลจะได้สอนให้ผ่าหมากเหมือนหญิงลี” ฉันแซวแล้วเดินจากไปแต่ก็ได้ยินเสียงม๊าด่าตามหลังมาไม่ขาดสาย

          “เดี๋ยวเถอะเจ้าอัล พูดจาให้มันสมกับเป็นผู้หญิง เป็นลูกสาวม๊าหน่อยไม่ได้หรือไง ผ่านไปสามบ้านสี่บ้านม๊าก็อายชาวบ้านเค้าจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนีอยู่แล้ว ลูกบ้านนี้แต่ละคนได้เชื้อป๊ามันมาหมด ได้ม๊าสักนิดก็ไม่มี กลับมาฟังม๊าเดี๋ยวนี้นะ เจ้าอัล!!!

          โอ๊ยๆ เพลียจิตแป๊บ!

          ยิ่งแก่ยิ่งขี้บ่น จุกจิกจู้จี้อ่ะ ม๊าไม่เข้าใจอัลเลยอ่ะ! เฮ้อ~

          อ้อ... ฉันยังไม่ได้แนะนำตัวเลยนี่นา สวัสดีทุกคน ฉันคือยอดหญิงสุดแสนจะสวยและเซ็กซี่แห่งปี อันนามของฉันคือ อัลญ่า ไม่มีความหมาย ม๊าคิดเองล้วนๆ โดยเอาชื่อหน้ามาจากชื่อของป๊าฉัน อัลฟ่า และเติมญ่าใส่ ฉันขอคิดเองละกันนะว่าตามสมัยนิยมญาญ่า [ตอนนั้นมีไหม?] อาจจะเป็นญาญ่าญิ๋งก็ได้ เอ่อ... เดาไปก็เท่านั้น เอาเป็นว่าชื่อฉันก็สุดแสนจะเริดค่ะ! เป็นลูกสาวคนเล็กและคนเดียว มีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ อักษา

          หล่อค่ะ... แต่แนะนำอย่ายุ่งเลย...

          รู้จักไหมคะ หน้าหวานสันดานหมาน่ะ อุ๊ย! แต่เฮียก็เป็นที่รักของฉันคนหนึ่งนะ

          ฉันอายุ20ปีบริบูรณ์แล้ว มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรตามใจตัวเองได้ กำลังศึกษาอยู่ศิลปกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบเครื่องแต่งกาย ฉันจึงได้เข้าร่วมทำพวกนิตยสารแฟชั่นของคณะบ่อยๆ มันเป็นนิตยสารที่รวบรวมผลงานทั้งคณะลงเป็นรายเดือน และที่สำคัญ... ฉันเป็นหนึ่งในนางแบบกิตติมาศักดิ์ของคณะเลยค่ะ มีงานเดินแบบหรือถ่ายแฟชั่นที่ไหนลืมอัลญ่าคนนี้ไม่ได้เลยล่ะ นอกจากนั้นแล้วยังอยู่ในชมรมศิลปะ เห็นแบบนี้ฉันวาดภาพเก่งนะเพราะม๊าของฉันสอนมาตั้งแต่เด็กๆ ม๊าฉันเป็นนักวาดภาพ ตอนนี้ก็ทำเป็นอาชีพเสริมนอกจากคาเฟ่ที่ม๊าฉันเปิดไว้บริหารเบาๆ           

          ฉันค่อนข้างโชคดีที่ตอนอยู่ม.ปลายกินอาหารบำรุงร่างกายเต็มที่ทำให้ตอนนี้มันเด้งหน้าเด้งหลังได้ดั่งใจ แตกต่างจากตอนม.ต้นที่ทุกอย่างแบนเรียบยิ่งกว่าไม้กระดานเดินได้เสียอีก เมื่อก่อนใสๆ ตอนนี้แซบเวอร์! หนุ่มๆ เหรอ... มองกันตาแทบจะถลนออกมาเต้นนอกเบ้า แต่ขอโทษ... คนสวยไม่สนค่ะ อิอิ

          คิดไปก็เอามือบัดผมยาวบะบ่าตัวเองไปด้านข้างอย่างสวยเริดเชิดโสดทั้งๆ ที่ตอนนี้กำลังเดินนวยนาดอยู่ในบ้านของตัวเอง คนมันจะสวยก็ไม่ต้องแคร์สถานที่หรือคิดว่าใครจะเห็นหรอก หึ!

          ฉันเดินตรงไปที่ห้องของเฮียอัก พี่ชายสุดเฮ้วพร้อมกับอัมเพลงในลำคอเบาๆ เฮียเรียนหมอนะรู้ยัง... หมอฟัน...ฟันหญิงมั่วไปทั่วอ่ะ ฉันไม่อยากจะแฉเลยว่าเฮียอักได้นิสัยป๊ามาเปี๊ยบซะขนาดฉันเป็นน้องยังอึ้ง ความหื่นเจ้าชู้มันเดินทางผ่าน DNA ได้ด้วยสินะ มิน่าฉันถึงได้เป็นแบบนี้... ไม่ได้จะว่าตัวเอง11รด.นะ แค่เป็นผู้หญิงแรงๆ มั่นใจมากแต่มากไปหน่อย และไหนจะความคิดที่ก้าวล้ำไปข้างหน้าแบบไม่ได้หัวโบราณต้องเป็นกุลสตรีมมานั่งพับเพียบทำงานบ้าน ฉันคือเจ้าแม่แฟชั่นที่พร้อมจะใส่หรือไม่ใส่อะไรเลยออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ

          แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่ใช่พวกร่านจะไปนอนกับตัวผู้ที่ไหนก็ได้นะ ฉันรักนวลสงวนตัวนะ ขอบอก! ทำไมทำหน้าอย่างนั้น... เอ่อ... ยังไม่ต้องเชื่อฉันร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ได้

          ฉันเดินไปใกล้ห้องเฮียมากขึ้น แล้วก็มองเห็นว่าประตูไม่ได้ปิด มันเปิดอ้าต้อนรับแขกเป็นอย่างดี และนั่น... ก็เป็นที่มาของเสียง...


          “อ๊า~ เบาๆ สิเฮีย”

          “!” สะ...เสียงนี้มัน... เสียงเฮียจอมพลนี่ เขาเป็นลูกชายของเพื่อนสนิทป๊าที่อยู่บ้านข้างๆ อายุมากกว่าฉันหนึ่งปีแต่เป็นรุ่นน้องของเฮียอักหนึ่งปี แล้วทำไมต้องทำเสียงแบบนั้นด้วย? ฉันก้าวเท้าช้าลงโดยอัตโนมัติด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

          “อ้ากว้างๆ สิวะ เฮียไม่ถนัด”


          โอ้โม่! พระเจ้าช่วยกล้วยทอดไข่หวาน คืออะไรคะ! คืออะไร!!!

          ฉันเอามือค้ำผนังอย่างช็อกก้องโลก คือ... ตลอดเวลาที่ผ่านมาคือฉันเข้าใจว่าเฮียพลไม่ชอบฉันเพราะฉันทำตัวสะดีดสะดิ้งเกินหญิงงามไป แต่จริงๆ แล้วมัน... เฮ้อ! สมัยนี้ผู้ชายหล่อๆ แมนๆ หายากจะตาย มันเอากันเองหมด! แล้วนี่...อย่าบอกนะว่าเฮียฉันก็เป็น แต่เฮียก็มีผู้หญิงนี่ หรือเฮียจะได้ทั้งสองเพศ โอ้! อัลญ่าจะเป็นลมยิ่งกว่าตอนที่รู้ว่าเพื่อนตัวเองเป็นซะอีก

          “มันเจ็บนี่เฮีย ทำเบาๆ สิวะ”


          “ขึ้นวะกับเฮียหรือไอ้พล เดี๋ยวๆ จะจับกดแม่งจนร้องบ้านแตก”


          “!” คือ... อะไรกันค่ะ!!!

          “อย่าแกล้งสิเฮีย ผมมาให้ตรวจนะไม่ได้มาให้กด ผมไม่ใจง่ายนะเว้ย!

          พูดเรื่องอะไรกัน อัลญ่าตามไม่ทัน อัลญ่าอ่อนต่อโลก ฮือๆ เฮียๆ ของน้อง เฮียพลของอัลญ่า อนาคตสามีที่รัก!

          “เออๆ อ้ากว้างๆ สิวะ”


          ฉันไม่ไหวจะสงสัยแล้ว ฉันรีบเดินเข้าไปภายในห้องก่อนจะร้องขึ้นเสียงดัง


          “กรี๊ด!!! พวกเฮียทำอะไรกัน!

          ร่างสูงที่นอนราบอยู่บนเตียงหันมามองด้วยสีหน้าเรียบๆ โดยมีร่างสูงของเฮียอักกำลังคร่อมร่างนั้นอยู่อีกที ใบหน้าของสองหนุ่มหล่ออยู่ห่างกันเพียงไม่กี่เซนติเมตร มือของเฮียอักจับอยู่ที่ปลายคางของเฮียพล ใบหน้าหวานๆ ของเฮียขึ้นรอยแดงราวกับกำลังเขิน


          ฉันไม่ได้คิดไปเองใช่ไหม? เฮียอักผู้หน้าหวานปานผู้หญิงของอัลญ่า! นี่เฮียอักเป็นรุกเหรอ แต่เฮียเหมาะจะรับมากกว่านะ ว๊าก! คิดอะไรวะเนี่ย!!!

          “อะไรๆ อะไรอ้ากว้างๆ พวกเฮียกำลังทำอะไรกันอยู่? ทำไมเฮียพลต้องไปนอนแบบนั้น? แล้วทำไมเฮียต้องไปนั่งตรงนั้น? อะไรเจ็บ? อะไรเบา? อะไรจับกด? อะไรคะ!?” ฉันรัวคำถามใส่อย่างหยุดไม่อยู่เพราะวิตกกังวลเอามากๆ

          หน้าเฮียอักคืองง ส่วนเฮียพลคือทำหน้าตาย เฮียอักลุกขึ้นจากตัวเฮียพลก่อนจะมองฉันงงๆ


          “อะไรของแกวะเจ้าอัล จู่ๆ มาพล่ามซะไม่รู้เรื่อง ไม่มีเสาหลักเมืองกระแทกปากหรือไงถึงมาร้องผัวๆ แถวนี้” 


          สาบานนะว่านี่คือคำพูดที่พี่ชายพึงเอ่ยกับน้องสาวที่น่ารักยิ่งเฉกเช่นฉัน

          “เฮียน่ะ... ทำอะไร?” ฉันเหลือบมองหน้าหล่อๆ ของเฮียพลเป็นระยะๆ และฉันก็ต้องหน้าร้อนวูบเมื่อสายตาของเฮียพลจับจ้องมาที่ฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า


          เอ่อ... ก็ฉันอยู่บ้านอ่ะ ใครมันจะไปแต่งตัวมิดชิดกันล่ะ ฉันก็ใส่แค่เสื้อกล้ามเอวลอยกับกางเกงขาสั้นเสมอหู และฉันก็เคยบุกไปหาเขาถึงห้องด้วยสภาพแบบนี้แล้วด้วย ตอนนั้นฉันรุกเขาหนักด้วยซ้ำ แต่ทำไม... หลังจากวันนั้นฉันก็รู้สึกเขินแปลกๆ ฉันรู้ว่าฉันรักเฮีย แต่ที่เป็นอยู่... เหมือนฉันจะโดนเฮียจอมพลฉีกเสื้อผ้าทิ้งทางสายตาเลยแหะ


          แต่ลืมไปเถอะ! เฮียจอมพลน่ะ... ขยาดฉันยิ่งกว่าไส้เดือนดินอีก

          เฮียพลลุกขึ้นนั่งก่อนจะยกมือขึ้นแตะปากตัวเอง นี่อย่าบอกนะว่าเมื่อกี้สองคนนี้... จะ...จูบกันเหรอ!

          “ไอ้พลมาให้เฮียดูฟันคุดให้”


          “ฮะ! ดูฟันคุด” ฉันอ้าปากค้างอย่างงงๆ ก่อนจะหันไปมองเฮียพลที่พยักหน้ารับ

          สรุปคือ... ฉันเข้าใจผิดไปเองงี้เหรอ เฮ้อ... โล่งอก! อย่างน้อยเฮียพลของฉันก็ยังชอบผู้หญิง แม้มันจะมีเปอร์เซ็นต์เป็นฉันน้อยก็เถอะ รู้จักไหมคำว่าหน้าด้านหน้าทน ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ป๊าชอบบอกฉันบ่อยๆ

          “แล้วแกคิดว่าอะไร?” เฮียมองฉันด้วยสายตาหรี่ต่ำอย่างจับผิดก่อนที่ฉันจะรีบโบกมือพัลวัน


          “ไม่มีอะไรเฮีย แหะๆ”


          ก็นะ... ฉันไม่ได้อยากคิดหรอก แต่หน้าตาเฮียมันหวานมาก หวานซะผู้หญิงยังอายอ่ะ หน้าตาดีสุดๆ อ่ะ


          เฮียเป็นผู้ชายตัวสูง รูปร่างสมส่วน ผมสีน้ำตาลอ่อนซอยสไลด์ตามกรอบใบหน้าเรียวยาว คิ้วเข้มโก่งสวยได้รูป ดวงตาทรงเสน่ห์ นัยน์ตาสีคาราเมลสดใสเปล่งประกายราวกับดวงดาวบนท้องฟ้า มันสุกใสเหมือนดวงตาของกวางตัวน้อยๆ จมูกโด่งพอเหมาะ ริมฝีปากบางสีพีชน่าจุ๊บ อ๊า... ผิวก็ดี ดูขาวเปล่งปลั่ง


          เฮียอักษาน่ารักมากพูดเลย ไม่ได้อวยพี่ชายตัวเอง!

          ส่วนเฮียพล... เขาสูงกว่าเฮียอักนิดหน่อย ดวงตาเรียวยาวที่สะกดทุกสายตา นัยน์ตาสีรัตติกาลเข้มทรงเสน่ห์ มันดูเค้งคว้างเหมือนไม่มีจุดหมาย เวลาใครได้สบตาเป็นต้องมึนงงเหมือนหลงอยู่ในห้วงมหาสมุทร คิ้วโก่งวาดสวยราวกับถูกแต่งแต้มโดยศิลปินมือดี จมูกโด่งราวกับยัดซิลิโคน ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสด ทุกอย่างถูกวางเป็นสัดส่วนบนกรอบหน้าเรียวยาว แต่เขามีเนื้อแก้มหน่อยๆ ทำให้ดูน่ารักน่าหยิก

          เขาเสยผมสีน้ำตาลเข้มที่ปกด้านหน้าขึ้นก่อนจะมองฉันด้วยสายตาเรียบเฉย


          เอาตรงๆ นะ ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยเสียเซลฟ์มากเท่าเวลาอยู่ต่อหน้าผู้ชายคนนี้เลย ก็เพราะเฮียจอมพลเป็นพวกตายด้าน จะมีก็แต่แววตาที่แสดงอารมณ์ออกมาได้ดียิ่งกว่าส่วนไหน ทั้งๆ ที่ฉันแอบเขินจะเป็นจะตาย เฮียแกเล่นทำไม่รู้ไม่ชี้ได้ยังไงคะ แถมยังคอยพูดจาแดกดันทำร้ายจิตใจฉันอีก

          และฉันมันก็พวก... ชอบเล่นน่ะนะ แถมยังหน้าหนายิ่งกว่าพื้นโลกอีก

          อะ! ฉันคิดอะไรดีๆ ขึ้นมาได้อ่ะ

          “มา! เดี๋ยวอัลดูให้” พูดจบฉันก็เดินเข้าไปหาเฮียพลก่อนจะผลักหน้าอกเฮียแรงๆ ให้ลงไปนั่งบนเตียงก่อนจะโน้มตัวลงไปจ้องตาปริบๆ ไม่สนเว้ยว่านมเนิมมันจะล้นออกมาไหม เฮียยังคงทำหน้ามึนก่อนที่ฉันจะบอก “อ้าสิเฮีย”

          “...” คำพูดฉันมันติดเรตไปมะ

          “หมายถึงปากอ่ะ อ้าปากสิเฮีย”


          “แกไม่ใช่หมอนะเจ้าอัล” เฮียอักท้วงขึ้นพร้อมกับส่ายหน้าไปมา เฮียอักรู้จักนิสัยฉันดีว่าฉันเป็นพวกขี้เล่น แต่ก็อย่างว่า เล่นกับใครก็เล่นได้แต่มาเล่นกับคนใกล้ตัวใช่เรื่องที่ไหน แต่ฉันชอบ! ฉันไม่รู้ว่าเฮียอักจะสังเกตเห็นความผิดปกติของเราสองคนไหม เราไม่ได้เป็นแค่พี่น้องเหมือนที่คนอื่นๆ เข้าใจ หรือไม่... ฉันก็เข้าใจเองไปฝ่ายเดียว

          “เฮียก็ยังไม่ได้เป็นหมอซะหน่อย แค่กำลังเรียน”

          “ตามสบายเลยแก เดี๋ยวเฮียจะกลับคอนโดละ” เฮียอักบอกแล้วเดินไปหยิบกระเป๋าเป้ขึ้นมาสะพายไว้บนหลัง ต๊าย! คิกขุอาโนเนะเกินไปละเฮียฉัน

          “ได้ข่าวเฮียเพิ่งมาเมื่อวานไม่ใช่เหรอ จะกลับเร็วไปปะ อัลยังไม่หายคิดถึงเลยนะ” ฉันหันไปพูดกับเฮียแล้วทำปากยื่นเหมือนงอนๆ

          “อย่ามาทำเป็นรักเฮียให้อ้วกเลยว่ะ ได้ข่าวเมื่อคืนแกหนีไปปาร์ตี้กลับตีสามไม่ใช่เหรอ นี่ถ้าแกตื่นสายกว่านี้คงไม่ต้องเจอหน้าเฮียแล้ว คงลืมละมั้งว่ามีพี่ชายสุดหล่อและแซ่บเวอร์อย่างเฮีย”


          ฉันยืดตัวเต็มความสูงก่อนจะจิกตาใส่ผู้เป็นพี่ “เฮียเอาความจริงมาพูดทำไม”


          เราสองคนช่างเป็นพี่น้องที่รักกันเสียจริงๆ


          “เฮียกลับละ”


          “อื้อ ไม่ได้ล่ามโซ่ไว้เลยนะ” ฉันเหยียดปากใส่อย่างถือดีจนเฮียอักส่งเสียงเหอะออกมา

          “คอบไว้ก็ดีนะหมาในปากแกอ่ะ”


          “โห่! ปากคอเรอะร้าย! เฮียก็อย่าลืมรัดอนาคอนด้าน้องรักของเฮียเอาไว้ดีๆ ล่ะ อย่าให้มันไปเพ่นพ่านแหวกว่ายจนทำใครเขาท้อง!” ขอโทษด้วยถ้าภาษาของสองพี่น้องเราไม่สละสลวยสวยงามดั่งที่ม๊าต้องการ

          “ดีนะมันยังบอกอนาคอนด้า ถ้าบอกแค่เส้นมาม่ากูด่าแหลกแน่ หึ! ระดับนี้ไม่มีพลาด!

          “ถ้าพลาดจะรอสมน้ำหน้าให้”


          “ฝันเฟื่อง!” เฮียอักยกยิ้มก่อนจะเดินออกไป ฉันมองตามจนลับสายตาก่อนจะหันมามองคนที่อยู่ตรงหน้าของตัวเองตอนนี้ อ๊า... เหลือแค่เราสองคนแล้วสินะ

          เฮียพลยกยิ้มในแบบฉบับผู้ชายร้ายกาจของเขาที่ไม่มีใครได้เห็นนอกจาก... ฉันคนนี้ โชคดีเป็นบ้าเลยเนอะ


          “ไหนเฮีย ฟันคุดบ้าที่ไหนมาขึ้นในปากเฮีย เดี๋ยวอัลดูให้ อ้าปากสิ อ๊า...” ฉันทำท่าอ้าปากใส่เฮียเหมือนเขาเป็นเด็กๆ ก่อนที่เฮียจะยอมอ้าปากตามที่ฉันบอก วู้! เล่มใหญ่ซะด้วย ของฉันมันกำลังจะขึ้นเหมือนกัน

          ฉันโน้มตัวลงไปเพื่อจะดูให้ถนัดส่วนมือก็ดึงชายเสื้อลงจนทำให้เนินอกโผล่พ้นเสื้อกล้ามตัวเล็กออกมามากขึ้น ฉันแอบสังเกตอาการเฮีย อยากรู้นักว่าเขาจะทำยังไง... เขาหลุบตาต่ำลงมองหน้าอกฉันอย่างช่วยไม่ได้ ก็แน่ล่ะ ใครเขาจะไม่มองของสวยๆ งามๆ ที่มาเกยอยู่ตรงหน้าแบบนี้


          ได้ทีฉันก็ยกยิ้ม ดูเป็นนางมารร้ายขยันหาเรื่องใส่ตัวจริงอันตัวฉันนี่

          “มองอะไรเฮีย?” ฉันแกล้งถามแล้วก้มลงมองสภาพของตัวเองก่อนจะยืดตัวขึ้น


          “หึ! อยากให้มองไม่ใช่เหรอ” ก็ใช่ไงคะ แล้วเฮียก็มองซะด้วย แสดงว่ายังแมนค่ะ

          “ใครบอก เฮียนี่หื่นเนอะ” ฉันแกล้งบอกไป ใครมันจะไปยอมรับล่ะคะว่าอ่อย นี่ฉันอ่อยเนียนๆ แล้วนะ [?]

          “ผู้ชายบ้าที่ไหนจะไม่มอง ก็อัลอ่อยซะขนาดนี้” ปากยังดีเหมือนเคย สนุกละ!

          “ระดับฉันไม่ต้องอ่อยหรอก ของดีๆ มันก็อยากจะโชว์ตัวเอง เฮียอยากรู้ใช่ไหมว่าของจริงปะ?”


          เฮียพลขมวดคิ้วยุ่ง “พูดบ้าอะไรของเธอ”

          แต่ก่อนที่จะรู้อะไรฉันก็คว้ามือหนาใหญ่นั่นขึ้นมาทั้งสองข้างก่อนจะวางไว้บนหน้าอกตัวเองแล้วออกแรงกดเบาๆ เพื่อให้สัมผัสได้ถึงเนื้อเน้นๆ เฮียพลถึงกับนิ่งไปก่อนที่ใบหน้าของเขาจะขึ้นรอยแดง ฮ่ะๆ นี่อย่าบอกนะว่าเขิน ต๊ายตาย! ไม่อยากจะเชื่อ ผู้ชายร้ายเงียบอย่างเฮียเนี่ย

          ฉันรู้มาจากเฮียอักน่ะนะว่าเฮียพลเป็นพวกเสือซ่อนเล็บ ไม่เห็นต้องสงสัยเลย ถ้าเข้ากับเฮียอักได้ก็คงมีนิสัยไม่ต่างกัน และฉันมันก็ไม่ชอบพวกที่ต่อหน้าเป็นแบบหนึ่ง ลับหลังเป็นอีกแบบ แต่ก็นะ... เฮียพลปฏิบัติต่อฉันเหมือนเดิมทุกอย่าง ต่อหน้ายังไงลับหลังอย่างนั้นแหละ ไม่ต้องคิดให้มากเลย

          “เป็นไงเฮีย เนี่ยของแท้ธรรมชาติแม่ให้มาล้วนๆ”


          เฮียรีบดึงมือกลับก่อนจะตีหน้ายักษ์ใส่ฉัน


          “ไม่เปลี่ยนเลยนะอัลญ่า ช่วยทำตัวให้มันเหมือนผู้หญิงทั่วไปได้ไหม?”


          “โอ๊ย! พวกนั้นน่ะก็แรดเงียบกันหมด แล้วไง... อย่าบอกนะว่าเฮียหวั่นไหว อัลยังไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย จับอีกสิ จะขยำเลยก็ได้ บอกเลยไม่มีความรู้สึกที่เรียกว่า...ฟิน” ฉันตีหน้าซื่อใส่แล้วยกยิ้ม มันเป็นรอยยิ้มที่ถือชัยชนะเหนืออยู่

          เฮียพลที่เห็นแบบนั้นก็กำหมัดแน่นก่อนจะจับไหล่ฉันแล้วผลักกดเข้าไปกับกำแพงห้อง ฉันถึงกับหน้านิ่วด้วยความเจ็บปวด บทจะร้ายก็ร้ายอ่ะนะ ลมหายใจร้อนๆ ของเขาเป่ารดอยู่ที่ปลายจมูกก่อนที่ฉันจะผลักอกเขาออกไปแรงๆ


          “ทำไม! กลัวจะเสียเซลฟ์เหรอถ้าจะบอกว่าหวั่นไหว เฮียคงไม่คิดสินะว่าอัลญ่าคนนี้จะเติบโตได้มากถึงเพียงนี้ ขอโทษนะเฮีย คนอย่างอัลญ่าฆ่าได้แต่หยามไม่ได้” เฮียจ้องมานิ่งๆ “เฮียคงยังจำได้นะที่เฮียเคยพูดกับอัลไว้... หุ่นเป็นไม้กระดานเดินได้ผู้ชายที่ไหนมันจะมามอง... จริงมะ? แล้วตอนนี้อัลก็ดัน... โต๊โต๊..” ฉันเชิดหน้าอกใส่เฮียพลอย่างเยาะเย้ยก่อนจะสะบัดผมแล้วยิ้มยั่ว

          ใช่... คำดูถูกของเขายังคงติดอยู่ในห้วงความทรงจำของฉัน ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ตั้งแต่เล็กจนโต เฮียพลก็เอาแต่สาดคำพูดแรงๆ ใส่ฉัน ในสายตาของเขาฉันคงเหมือนตัวเชื้อโรคที่น่าขยาด มันกัดกร่อนฉันให้จำอยู่ทุกวี่ทุกวัน เป็นเหมือนหนามที่ค้างในอก ถ้าไม่ได้เอาหนามบ่งออกคงได้กระอักเลือดตาย


          ฉันเจ็บ... เข้าใจไหมว่าฉันเจ็บ แต่ฉันก็ทนได้ในเมื่อฉันเลือกเขาแล้ว

          “เธอนี่มัน...” เฮียพลพูดเสียงรอดไรฟันราวกับกำลังสะกดกลั้นอะไรบางอย่างอยู่


          “ทำไม เฮียจะทำอะไร?” ฉันมองตามสายตาของเฮียก่อนจะพยักหน้าอย่างเข้าใจ “อยากจูบฉันเหรอ เอาเลยสิ”


          “เหอะ!” เฮียพลแค่นหัวเราะแล้วผละออกไปแต่ฉันเอื้อมมือไปคว้าคอเสื้อเฮียพลแล้วกระชากเข้ามาหาตัวส่งผลให้หน้าอกของฉันแนบชิดกับกล้ามเนื้อเป็นมัดของคนตัวสูง ฉันเบียดกายเข้าไปอย่างรุกล้ำแล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้มากขึ้น จงใจแนบเนื้อเข้าหาอย่างยั่วยวน

          “อยากก็บอก อย่าฟอร์มจัดนัก”

          “ปล่อย...”


          นี่คุณอานำทัพไม่สอนลูกชายบ้างหรือไงว่ามีผู้หญิงมาเสนอก็ควรจะสนอง แถมผู้หญิงที่ว่าดันสวยและเผ็ดแสบอย่างอัลญ่าเนี่ย ต้องคว้าเอาไว้

          “ไม่”


          เฮียพลสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วจ้องตาฉันอย่างกับจะสะกดจิต


          “เฮียเตือนแล้วนะอัล”

          “ค่ะ” ฉันยิ้มหวานใส่ก่อนจะแกล้งเป่าลมหายใจใส่ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นแล้วผละออกมา

          สนุกพอละ แม้มันจะหน่วงๆ ในใจก็เถอะ

          “อะ...” แต่ฉันกลับต้องเป็นฝ่ายตกใจเสียเองเมื่อเฮียพลเป็นฝ่ายโอบเอวฉันแล้วกระชับเข้าไปแนบชิดก่อนจะใช้อีกมือรั้งหลังศีรษะของฉันไว้พร้อมกับแนบริมฝีปากลงมา แค่เพียงสัมผัสปากแตะปากก็ทำให้ฉันโอบแขนรอบคอเฮียพลก่อนจะรั้งให้เขารุกเข้ามามากขึ้น ปรับใบหน้าเพื่อให้จูบได้ถนัดก่อนจะเป็นฝ่ายจูบเขาตอบ


          ถ้าถอยหนีก็ไม่ใช่อัลญ่าสินะ แหม!

          เฮียพลรั้งร่างฉันเข้าไปใกล้ เบียดเสียดเนื้อหนังผ่านใยผ้าบางๆ ราวกับต้องการให้มันได้สัมผัสกันจริงๆ ปลายลิ้นร้อนแทรกผ่านเข้ามาภายในโพรงปากก่อนจะตวัดเกี้ยวพาราสีกับปลายลิ้นของฉัน การจูบที่ช่ำชองของเขาทำให้ฉันรู้ว่าเขาผ่านการจูบมาหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน แค่คิดว่าเขาจูบผู้หญิงมากหน้าหลายตาก็ทำให้หัวใจฉันเจ็บแล้ว

          เฮียพลเป็นผู้ชายอันตราย... ภายนอกอาจจะดูเงียบๆ แต่จริงๆ แล้วนิสัยไม่ได้ต่างจากเฮียอักที่หื่นกามออกนอกหน้า และไหนจะเฮียนับพันพี่ชายแท้ๆ ของเขาที่รายนั้นแสดงออกเลยว่าร้ายกาจมากแค่ไหน เขาเท่ากับคนสองคนบวกกันแต่ซ่อนไว้ภายใต้หน้ากากของว่าที่สัตวแพทย์ผู้รักสัตว์ที่เป็นความภาคภูมิใจของป๊ากับม๊า


          ฉันไม่ชอบที่เขาแสดงออกว่าไม่ได้พิศวาสฉัน ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้านทานเสน่ห์ของฉันไม่ได้หรอก ฉันอยากให้เขาแสดงออกบ้าง... สักนิดก็ยังดี ขอแค่เศษเสี้ยวที่ฉันรู้สึก


          เฮียพลผลักฉันแนบไปกับผนังก่อนจะเลื่อนมือจากต้นคอฉันลงไปที่ต้นขาแล้วลูบไล้ไปมาอยู่ตรงนั้น ส่วนมืออีกข้างเลื่อนไล้ลงไปตามไหล่ ลากผ่านทรวงอกแล้วเลื่อนลงไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งตรงลำตัว เสียงหอบหายใจถี่ของฉันกระชับขึ้นเมื่อมือของเขาที่อยู่เบื้องล่างเลื่อนขึ้นมาจนถึงโคนขา

          Rrr…

          เสียงเรียกเข้าดังขึ้นที่กระเป๋ากางเกงด้านหน้าของฉัน แต่ฉันไม่สนใจ ตอนนี้ฉันสนใจเพียงเฮียพล เขาคนเดียวเท่านั้นที่ฉันต้องการ ฉันเชิดหน้าขึ้นก่อนจะขยุ้มมือลงบนเส้นผมขอเขาเมื่อเขาก้มหน้าลงซุกเข้ากับซอกคอของฉัน

          Rrr…

          “อะ...”

          เฮียพลผละออกไปแทบจะทันทีเมื่อเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของฉันดังขึ้นอีกครั้งก่อนจะจ้องมองฉันด้วยแววตาหงุดหงิด ฉันหยิบมือถือขึ้นมาดูอย่างช่วยไม่ได้ก่อนจะชะงักไปเมื่อเห็นว่าเป็นใครที่โทรมา


          วิณณ์


          ฉันยังคงหายใจถี่ หัวใจเต้นแรงและรัวด้วยความตื่นเต้นจากเหตุการณ์เมื่อสักครู่


          “แฟนล่ะสิ?” เฮียพลเอ่ยด้วยน้ำเสียงกระแทกแดกดันสุดๆ ก่อนจะยกมือขึ้นเช็ดปากราวกับนึกรังเกียจที่จูบฉันไปเมื่อกี้ ฉันเหมือนโดนเขาตบอีกแล้ว ทำไมกันนะ... จะรังเกียจอะไรกันนักหนา ฉันไม่ใช่อีตัวซะหน่อย!

          ฉันพยักหน้ารับก่อนจะดันตัวเองออกมาจากผนังแล้วจัดเสื้อกล้ามที่เริ่มหลุดลุ่ยให้เข้าที่แล้วแสยะยิ้มใส่คนตรงหน้า


          “ถ้าเฮียยังจะบอกว่าไม่รู้สึกอะไรคงไม่ใช่แล้วล่ะ ดูจากการที่เฮียพุ่งมาจูบฉันเมื่อกี้น่ะนะ”


          “เหอะ! อย่ามาหลงตัวเองหน่อยเลย ต่อให้ตอนนี้เธอจะอึ๋มแค่ไหน เฮียก็ไม่ได้มองยัยเด็กไม้กระดานเป็นแม่โคนมไปได้หรอก เมื่อกี้ก็แค่อารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย”

          “!” ฉันอ้าปากค้างแบบไม่กลัวเสียภาพพจน์กันเลยทีเดียว “แล้วเฮียคิดว่าฉันรู้สึกอะไรหรือไง จูบเมื่อกี้เหมือนจูบกับเด็กประถม”

          เฮียพลชักสีหน้าแบบมีน้ำโห ฉันยกมือขึ้นสอยผมด้านหน้าอย่าง I don’t care! ก่อนจะจ้องหน้าเฮียพลอย่างไม่ยอมแพ้ ผู้หญิงที่รับมือกับผู้ชายมาได้เป็นพันๆ คนจะมาแพ้อะไรกับผู้ชายอย่างนี้

          “ฉันก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่เลยสักนิด!

          “หึ! ก็ดี มีแฟนแล้วก็อย่าเที่ยวยั่วผู้ชายไปทั่ว มั่วมากระวังแฟนจะทิ้ง! นี่เฮียเตือนด้วยความหวังดีนะอัลญ่า ยังไงเธอก็เป็นน้อง” เฮียพลบอกแล้วเดินออกไปเลย ฉันมองตามก่อนจะส่งเสียงเหอะออกมาอย่างขัดใจ

          น้อง? ก็ไม่ได้คลานตามกันมานี่หว่า

          ที่ปากฉันบอกว่าไม่รู้สึกอะไรมันก็จริง แต่ทำไมหัวใจต้องเต้นแรงด้วยวะ ฉันยกมือขึ้นทาบหน้าอกด้านซ้ายของตัวเองก่อนจะหายใจหอบราวกับผ่านการกลั้นหายใจเป็นเวลานาน ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะตาย

          ฉันมองมือถือในมือก่อนจะกดรับเซ็งๆ “ว่าไงคะคุณแฟน” 

 

เฮียเตือนแล้วนะสาวๆ 

Talk : อะๆ นี่คิดอะไรกันคะ หลังจากที่แอบสปอยเอาไว้
หึๆ สายหื่นกันจริ๊งงง อัพครบโดยไม่เรียกเจิมไม่ครึ่งต่อครึ่งให้หงุดหงิดใจเลย
มาแบบเต็มๆ เหนี่ยว >O< เขินนน
#ผู้ชายสายร้าย ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,461 ความคิดเห็น

 1. #5038 exofinite (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 22:08
  ป๊าถ่ายทอดdnaมาให้ลูกๆ
  #5,038
  0
 2. #4043 ฟรอยด์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 11:07
  คือเรื่องนี้อ้ะนะอยากให้พระเอกอ้ะออกตัวเเรงๆหน่อยแล้วให้นางเอกอ้ะเปนฝ่ายรับนะแต่งงี้ผู้หญิงเสียหมด(ถึงมันจัจิงก้เหอะ)
  #4,043
  1
  • #4043-1 แม่แบบแผ่นพิมพ์(จากตอนที่ 2)
   6 ตุลาคม 2558 / 11:30
   มันเป็นคาแร็กเตอร์ที่วางไว้ค่ะ พล็อตมาแบบนี้ ถ้าไม่ชอบก็ขอโทษด้วยนะคะ
   #4043-1
 3. #3024 BEAYTY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 19:16
  สายหื่นมาเต็ม
  #3,024
  0
 4. #2618 Banana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 22:42
  เมื่อไหร่จิได้กันล่ะตัวเธอ5555
  #2,618
  0
 5. #401 Nuttakan Nam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 10:28
  โอ้ย เฮียแซ่บอ่ะ
  #401
  0
 6. #338 พันเก้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 01:35
  จัดหนักเลยนะหลานอัล ม๊าไฟเขียวค่าาา #ม๊าพันเก้า 555555555555
  #338
  0
 7. #320 parestory (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 17:04
  เฮียอ่าาาาา
  #320
  0
 8. #307 nestntntcp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 22:52
  เจิมจ้า
  #307
  0
 9. #258 nestntntcp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 22:56
  เจิมจ้าา
  #258
  0
 10. วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 10:52
  รออออ
  #257
  0
 11. #256 นันสิตา สิงสอน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 07:12
  อยากอ่านรีบอัพนะไรต์
  #256
  0
 12. #255 C-com (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:21
  ชอบก็บอกค่ะเฮียพลขา งานนี้มีเสร็จลูกอีฟาแน่ๆ 
  #255
  0
 13. #254 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #254
  0
 14. #253 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #253
  0
 15. #252 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #252
  0
 16. #251 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #251
  0
 17. #250 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #250
  0
 18. #249 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #249
  0
 19. #248 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #248
  0
 20. #247 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #247
  0
 21. #246 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #246
  0
 22. #245 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #245
  0
 23. #244 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #244
  0
 24. #243 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #243
  0
 25. #242 ผู้ชายของเจ๊ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 19:16
  นี้บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ได้คิดอะไรกันจิงๆๆๆ อีกนิสเดียวก็ได้กันแหละ 55555555
  #242
  0