กลใจในรอยแค้น

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 5 การเดินเกม 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,000
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
    27 ก.ย. 63


เมื่อชายหนุ่มพุ่งตัวเข้าไปสวมกอดหญิงสาวเอาไว้ได้ทันเวลา เขาก็พานคิดว่าตอนนี้เขากลายเป็นฝ่ายที่ถือไพ่เหนือกว่าขึ้นมาบ้างแล้ว ยิ่งชายหนุ่มใช้มือข้างหนึ่งกดแจกันที่เขาคิดว่าเกนวิกาจะคว้ามาใช้ป้องกันตัวเอาไว้ได้ ก็ยิ่งรู้สึกย่ามใจมากขึ้นไปอีก

ใจร้ายขนาดจะเอาแจกันมาฟาดหัวผัวเลยหรือจ๊ะยาหยี” ยุกตฑัตจงใจพูดจากวนประสาทหญิงสาว ก่อนจะก้มลงไปหอมผมของเธออย่างจงใจ

ปล่อยวิวเถอะค่ะ ไม่งั้นพี่จะต้องเสียใจนะคะ” เกนวิกาพูดขู่ขึ้นมา ท่าทางของเธอนั้นเหมือนยืนนิ่งๆ แต่ความจริงแล้วกำลังแอบหยิบของชิ้นหนึ่งออกมาจากลิ้นชักหัวเตียงและกระชับไว้ในมือมั่นอย่างเตรียมพร้อม

โอ๊ย! พี่กลั้วกลัวค่ะ” คนที่ไม่รู้ว่าหญิงสาวได้แอบเอาอาวุธลับบางอย่างมาเก็บซ่อนไว้ในลิ้นชักตรงนี้ตั้งแต่เมื่อตอนเย็นยังไม่หยุดพูดจากวนประสาท ก่อนจะเริ่มกอดเกนวิกาแบบแนบชิดมากขึ้นกว่าเดิม

ปล่อยค่ะ” เกนวิกาพูดกับยุกตฑัตด้วยน้ำเสียงแข็งๆ

ถ้าพี่ไม่ปล่อยล่ะจ๊ะ”

ชายหนุ่มเลื่อนมือของเขาขึ้นมาจนเกือบจะถึงทรวงอกของเกนวิกา แต่ในจังหวะที่ชายหนุ่มย่ามใจไม่ทันระวังตัว หญิงสาวก็สะบัดตัวอย่างแรงจนหลุดออกจากการเกาะกุมและรีบหันไปฉีดสเปรย์พริกไทยใส่ตาของเขาเข้าเต็มๆ ทำเอายุกตฑัตถึงกับร้องโอดโอยเสียงดังลั่น ก่อนจะทรุดตัวลงไปนอนดิ้นพราดๆ ที่พื้นด้วยความทรมาน

หลังจากยืนมองชายหนุ่มนอนดิ้นเพราะความแสบเคืองตาอย่างสะใจได้สักครู่ หญิงสาวก็พูดกับเขาด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าว

จำไว้นะคะว่าอย่ามาสะเออะคิดไม่ดีกับวิวอีก เพราะต่อจากวันนี้ไปฐานะของพี่ก็คือนักโทษคนหนึ่ง เตรียมตัวรับกรรมเอาไว้ให้ดีแล้วกันค่ะ”

พูดจบก็เดินออกไปทันที ก่อนที่เธอจะรีบเลื่อนประตูไม้ทั้งสองด้านให้มาประกบกันแล้วหยิบเชือกเส้นหนาซึ่งเธอเตรียมเอาไว้มาผูกกับที่จับทั้งสองด้าน ทำให้ยุกตฑัตนั้นถูกขังอยู่ในส่วนของห้องนอนทั้งคืน ขณะที่หญิงสาวนอนอย่างสงบสุขอยู่ตรงบริเวณห้องรับแขกซึ่งเธอใช้แต่งหน้า โดยเกนวิกาได้นำหมอนและผ้าห่มสำรองจากตู้เสื้อผ้าออกมาวางแอบตรงด้านหลังโซฟาตั้งแต่ก่อนที่จะลงไปร่วมงานช่วงหัวค่ำแล้ว

นอกจากนี้ทั้งฝั่งของเธอกับของชายหนุ่มต่างก็มีห้องน้ำอยู่ในโซนของตัวเอง ทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถอาศัยลูกไม้ตื้นๆ อย่างเรื่องห้องน้ำเพื่อจะออกมาจัดการเธอได้ เกนวิกาจึงได้แต่รู้สึกสะใจเวลาที่ยุกตฑัตโวยวายและพยายามจะเปิดประตูห้องนอนออกมาหาเรื่องเธอแต่กลับออกมาไม่ได้

ฮึ! ก็พี่ให้ฉันเลือกทุกอย่างเอง ทั้งโรงแรมทั้งห้องหอ ฉันก็ต้องเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวฉันเองอยู่แล้ว แหม ทุกอย่างในห้องฉันก็วางแผนเอาตัวรอดไว้หมดแล้วด้วยสิ

เกนวิกาแอบนึกเย้ยหยันชายหนุ่มอยู่ในใจ

ยายบ้าเอ๊ย! ดันเอาสเปรย์พริกไทยมาซ่อนไว้ แสบตาชะมัด จำไว้เลยนะ ทำฉันแสบตั้งแต่คืนแรกที่เข้าหอแบบนี้ ถ้าฉันได้เอาคืนเมื่อไรละก็ เธอเละแน่!

หลังจากล้างตาเสร็จ เขาก็พบว่าตัวเองถูกขังแบบออกไปไหนไม่ได้จนกว่าจะเช้า ยุกตฑัตเลยได้แต่คิดแค้นอยู่ในใจ

 

หลังผ่านพิธีแต่งงานและเข้าหอที่โรงแรมแบบป่วงๆ กันไปแล้ว ช่วงบ่ายโมงของวันต่อมาก็มีเสียงกริ่งดังขึ้นที่หน้าบ้านของยุกตฑัต ชายหนุ่มซึ่งลางานไว้สามวันเพื่อจะได้ไม่เป็นที่ผิดสังเกตก็นึกสงสัยว่าใครกันมาหาในช่วงที่เขาบอกไว้ว่าเป็นช่วงฮันนีมูน

ใครมากันนะ

ชายหนุ่มคิดในใจขณะที่เดินไปเปิดประตูบ้าน และเมื่อเขาเพ่งสายตามองผ่านแดดจ้ายามบ่ายออกไปยุกตฑัตถึงรู้ว่าคนที่ยืนอยู่หน้าบ้านของเขาในตอนนี้ก็คือเจ้าสาวกำมะลอตัวร้ายของเขานั่นเอง ชายหนุ่มจึงรีบปิดประตูบ้านหนี แต่พอประตูปิดปุ๊บ กริ่งหน้าบ้านก็ดังรัวนับสิบครั้งติดกันทันที

กริ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โว้ย! ยายบ้านี่กวนประสาทจริงๆ

ยุกตฑัตเปิดประตูด้วยความโมโห แล้วรีบสาวเท้าไปยังประตูรั้วทันที

ฮัลโหล ว่าไงคะสามีขา หน้าตาไม่ค่อยดีเลยนะคะ หรือว่าคิดถึงภรรยาคนนี้อยู่คะ” หญิงสาวพูดจากวนประสาทยุกตฑัตทันที...

ชื่อบัญชี บริษัท ปองรักบุ๊คส์ จำกัด สาขา บิ๊กซี ลาดพร้าว 2 >> ประเภทออมทรัพย์

ธ.ไทยพาณิชย์ 928-216-366-0
ธ.กรุงเทพ 024-0-26019-0
สั่งจองหนังสือ กลใจในรอยแค้น กับทางสำนักพิมพ์ปองรัก
฿275.00 (฿325.00)

ราคาพิเศษ เพียง 275 บาท จากราคาเต็ม 325 บาท 
รอบจองมีของที่ระลึกพิเศษให้นักอ่านด้วยค่ะ :D
ส่งสลิปยืนยันการโอนและชื่อที่อยู่ของท่านได้ที่
อีเมล eed.lalanda@gmail.com
inbox เพจสำนักพิมพ์ปองรัก www.facebook.com/commerce/products/1751269241647644/
inbox เพจเนตรภัคตรา https://www.facebook.com/natepaktra
ไลน์ @pongrakbooks


ติดตามการอัพเดทนิยายทุกเรื่องของเนตรได้ที่เพจเนตรภัคตรานะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

886 ความคิดเห็น