ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ถ้าแกรอด ฉันจะรับเลี้ยงแก รีไรท์
เหมัน์ายหนุ่มร่าสูเพรียวที่มีหน้าาหล่อเหลา เส้นผมสีน้ำาล และวาสีน้ำาลที่มอทุอย่า้วยสายาที่เย็นา
เาเป็นลูายอประธานบริษัทยัษ์ให่ มีพ่อที่สนใแ่านมาว่าลูัวเอ ส่วนแม่็เอาแ่สนใน้อายที่เอาแ่ลอเลียประบประแในแ่ละวัน นเาลายเป็นหมาหัวเน่า เาไม่อยาอยู่ในบ้าน็เลยมาอยู่อนโที่ใล้ับมหา'ลัย
้วยวามที่เายัไม่อยาที่ะเ้าไปสืบทอิารอผู้เป็นพ่อ ันั้นึไ้สร้าธุริอัวเอและเปิแลอรี่นมีรายไ้มหาศาล
วันนี้เป็นวันแรที่เปิเรียน ้วยรูปร่าหน้าาและท่าทาอเาทำให้เป็นที่สนใอสาวๆหลายน นไประุ้นวามอิาริษยาอพวผู้ายที่มอมาอย่าไม่อบใ
ลายเป็นว่าอนนี้เาโนพวนั้นมาัรอโมี แ่้วยฝีมือระออ่อยแบบนั้น ไม่ิะูถูเาเินไปหน่อยหรอ นอย่าเหมัน์ที่เยเรียน่อสู้มาแทบทุแนิหรอว่านพวนี้ะนะเาไ้
แล้ว็เปลี่ยนไปอย่าที่ิ เาสามารถัารผู้ายัวให่ๆห้านนหมอบลับพื้นและร้ออีวิ หึ อ่อน
ในะที่ำลัะเินออมาเา็เห็นสุนัสอัวำลัู่อะไรสัอย่า เมื่อมอามสายา็เห็นลูแมวท่าทาสะบัสะบอมหมอบัวสั่นและหลับานิ่ราวับรอวามาย
อนแรเา็ไม่ิะใส่ใ แ่ท่าทาแบบนั้นมันทำให้เาอที่ะ่วยเหลือไม่ไ้ โยไม่ทันไ้ิอะไรมา เมื่อเาเห็นสุนัสอัวำลัะระโนเ้าไปย้ำลูแมวน้อย เา็เผลอวิ่เ้าไปเะนพวมันรีบหนีไปอย่ารวเร็ว
‘ เฮ้อ น่ารำา เพราะอย่านี้ันถึไม่อบสัว์’
เหมัน์้อมอลูแมวัวน้อยนิ่ๆ ่อนะไม่สนใแล้วเินออไป แ่เินไปไ้ไม่ี่้าว เา็ิถึสายาอสัว์ัวน้อยที่้อมอเาอย่าอ้อนวอน และเมื่อมอท่าทายอมแพ้่อยๆถอยลับเ้าไปอยู่ในอเหม็นอับเพื่อนอนรอวามายแบบเียบๆ เา็รู้สึทนไม่ไหว ึหันลับไปหิ้วเ้าแมวื่อบื้อิมือมา้วย
“ เห้อ มาเป็นนีอะไรอนนี้วะ สัว์็ไม่เยเลี้ย ้อทำยัไ่อไปีเนี่ย แ่ท่าทาน่าะไม่ไหว เอาไปทิ้ไว้ที่โรพยาบาลสัว์่อนแล้วัน"
เหมัน์ยเ้าแมวมอมแมมที่ท่าทาใล้ะายึ้นมารหน้า ่อนะส่ายหัวและับยัเ้าไปในระเป๋า ึ้นร่อมบิ๊ไบ์รไปโรพยาบาลสัว์ทันที
“ อืมม อาารหนัมาเลยนะรับเนี่ย ถ้ายัไม่เห็นว่าหายใผมนึว่าายไปแล้ว แ่ผมะพยายามรัษาอย่าสุวามสามารถนะรับ แ่่ารัษา…”
สัวแพทย์รวอาารอย่าละเอีย็ไ้แ่ถอนหายใ อาารหนัมาริๆ ะียาให้หลับสบายไปเลย็ไ้ เพราะถ้ารัษาะ้อเสีย่ารัษาเยอะพอสมวร แ่เมื่อมอเห็นสายามริบ้อมอมาเา็ไ้แ่ะัำพูไป
“ รัษาไปเถอะรับ ผม่ายไ้ รัษาเท่าที่ะทำไ้ นว่าเ้าัวเล็นี่ะไม่ไหวริๆ ”
“ ไ้รับ ถ้ารอืนนี้ไปไ้ ูอาารสัพัอีประมา 1 อาทิย์น่าะีึ้น ผมอเบอร์โทรไว้ไ้ไหมรับ ”
“ อืม ”
เหมัน์็ไม่เ้าใัวเอเหมือนันว่าทำไมะ้อมาสนใเ้าแมวัวน้อยัวนี้ แ่สายาที่้อเาในอนนั้นมันยั่อวนเาไม่หยุ
สายามมอลูแมวัวผอมโที่มีบาแผลทั่วร่านอนหายใแผ่วเบาอยู่บนเีย
“ ถ้าแรอไปไ้ ันะยอมรับเลี้ยแ็แล้วัน”
ร่าสูเอ่ยำพูที่แม้แ่ัวเาเอ็แทบไม่อยาะเื่อ นี่เาะเลี้ยสัว์ริๆหรอ แ่เอาเถอะถ้ามันรอมาไ้เาะรับเลี้ยามสัา
ไร์ : เห็นไหม มีนามไร์็รีบมาทันทีเลย ^0^
22ความคิดเห็น