--------

ตอนที่ 1 : THE BEGINNING OF RAYS : ปฐมบทแห่งสงคราม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 ก.ค. 56

THE BEGINNING OF RAYS

 

คนเราทุกคนมีสิ่งที่เรียกว่า เรย์ หรือรังสีเฉพาะตัว ที่จะแผ่ออกมาจากร่างกายตลอดเวลา เมื่อคนรอบข้างได้รับรังสีนั้นเข้าไป ก็จะได้รับผลกระทบต่างๆ ตามชนิดของเรย์ เช่น คนที่เรียนเก่งบางคน แท้จริงแล้วไม่ได้เก่ง แต่เขาเหล่านั้นปล่อยฟูลเรย์ หรือรังสีความโง่ออกมา ทำให้คนรอบข้างดูด้อยกว่า และทำให้ผู้ปล่อยเรย์ หรือโฮสท์ ดูเด่นขึ้นมาในทันใด หรือคนบางคน แค่อยู่ใกล้ก็มีความสุข ผ่อนคลาย กดดัน ไม่ชอบขี้หน้า ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เป็นเพราะเขาเหล่านั้นแผ่เรย์เหล่านี้ออกมา

ฟาร์ทินัส อาเคนาร์ เมดีล เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรดีซักอย่าง การเรียน กีฬา ไหวพริบ การพูด หน้าตา ทุกอย่าง ไม่มีสิ่งไหนที่เขาทำได้ดี จนวันหนึ่ง ทูตแห่งอิริดานุสเมโทรโพลิส ได้เดินทางมาพบเขา และบอกว่าเขาเป็นหนึ่งในมนุษย์ไม่กี่คนผู้ไม่มีเรย์ปล่อยออกจากตัวเลยแม้แต่น้อย แต่กลับกัน เขาสามารถควบคุมเรย์ของคนรอบข้างในรัศมี 5 เมตร

...แต่คนที่ไม่มีเรย์ออกจากตัว หรือเรียกว่า นอนเรย์ ไม่ได้มีเพียงฟาร์ทินัสคนเดียว...

ตามธรรมชาติของมนุษย์ เมื่อใครคนหนึ่งไม่มีอะไรสักอย่าง เป็นที่หัวเราะเยาะของสังคม เป็นปมด้อยมาตั้งแต่เกิด ตกที่นั่งลำบากแบบลุกไม่ขึ้น อยู่ๆ ก็รับรู้ว่า ตนเองมีพลังพิเศษที่เหนือกว่าคนอื่น คนๆ นั้นมักจะใช้พลังในทางที่ผิด เพื่อให้ตัวเองเป็นผู้ยิ่งใหญ่ของโลก เพื่อทุกคนจะต้องมาสยบแทบเท้า เพื่อที่จะใช้ชีวิตให้แตกต่างกับความโหดร้ายในอดีตให้มากที่สุด

ดังนั้น การต่อสู้จึงได้เริ่มขึ้น การต่อสู้ของเหล่านอนเรย์ เพื่อช่วงชิงอำนาจหนึ่งเดียวมาเป็นของตน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #10 ledago (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2556 / 15:19
  น่าติดตามๆๆ
  #10
  0
 2. #4 maysa_na (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 13:39
  ว้าว น่าหนุกจัง >. #4
  0