คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Lockboy ล็อกหัวใจ คุณชายไฮโซ

ตอนที่ 13 : Chapter 13#_การพนันที่สุดแสนจะพิศดาร =[]= (100%


     อัพเดท 20 ต.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : แมวเผือก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมวเผือก
My.iD: https://my.dek-d.com/tanatec
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 13 Overall : 3,763
85 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 56 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Lockboy ล็อกหัวใจ คุณชายไฮโซ ตอนที่ 13 : Chapter 13#_การพนันที่สุดแสนจะพิศดาร =[]= (100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 281 , โพส : 8 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Minor!ทำไมนายหล่อจังเลย... ฉันพูดอย่างเลื่อนลอย .. *-* สติเริ่มจะไม่อยู่กะเนื้อกับตัวแล้ว จู่ ๆ ฉันก็เอื้อมมือไปจับหน้ามันไว้ก่อนจะรั้งใบหน้าขาวเนียนให้โน้มลงมาช้า ๆ .. จนปลายจมูกของชินอยู่ใกล้ใบหน้าของฉันมาก ฉันรับรู้ได้ถึงไออุ่น ๆ ที่รินรดอยู่ตรงปลายจมูกของฉัน ดูเหมือนเขาจะเลื่อนใบหน้ามาชิดกับฉันเรื่อย ๆ .... อีกนิดเดียว.. ริมฝีปากเรียวสีชมพูของเขาก็จะประกบริมฝีปากของฉัน อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้น...

 

 

  
   เช้าที่สดใสในประเทศไทยมิอาจทำให้ใจของผู้ชายที่กำลังเดินไปมาอย่างร้อนรนในห้องทำงานอยู่เป็นสุขเลยซักนิด เพราะใจเขามันเฝ้าจดจ่อแต่กับหนังสือพิมพ์ที่รอรับจากลูกน้อง .. ไม่นาน.. ลูกน้องคนสนิทก็เปิดประตูเข้ามาในห้องทำงานของเขาอย่างเร่งรีบ

ได้มามั้ย ?” ประโยคแรกที่โจฮันพูดกับลูกน้องของเขาอย่างร้อนรน
ครับ ได้มาหลายฉบับเลยครับ.. คนขายบอกว่าขายดีมากจนเอาสินค้าลงไม่ทันเลยครับ ลูกน้องกล่าว
ขอบใจมาก แกไปได้แล้ว เขาว่า ลูกน้องวางหนังสือพิมพ์สี่ห้าฉบับนั้นลงบนโต๊ะก่อนจะเดินออกไป โจฮันรีบรุดหยิบหนังสือพิมพ์มาอ่าน เมื่อไล่สายตาไปที่หนังสือพิมพ์ทุกฉบับจนหมด  รอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความสะใจของผู้ที่ขึ้นชื่อว่า ‘เทพบุตรซาตาน’ ระบายอยู่บนหน้าอย่างเต็มเปี่ยม แววตาที่เคลือบแคลงไปด้วยความชั่วร้ายฉายออกมาอย่างเห็นได้ชัด เพราะในมือเขาถือหนังสือพิมพ์ฉบับล่าสุดที่พาดหัวข่าวได้ถูกใจเขาเป็นอย่างมาก และสำนักพิมพ์อื่น ๆ ก็พิมพ์ข่าวนี้ในเนื้อหาคล้าย ๆ กันมันเลยยิ่งทำให้เขาอยากจะหัวเราะเยาะเย้ย !
‘หนุ่มไฮโซควงสาวเที่ยวแดนโอซาก้า’
‘เปิดตัวแฟนสาวของลูกชายตระกูลสุดโด่งดัง’
‘ฮิโยเซกิหวานกับแฟนที่ห้างดังในญี่ปุ่น’

หึ ๆ ในที่สุดฉันก็รู้จุดอ่อนของแกแล้วไอชิน...  โจฮันแสยะยิ้มอย่างเยือกเย็น สิ่งที่แกรัก มันต้องเป็นของฉัน !!”

 
 

   ปึก.. !” เสียงแก้วทรงญี่ปุ่นถูกวางกระทบกับโต๊ะเป็นรอบที่สิบแปด
ยังไหว ยังหวายยย... เสียงอันยานคางของฉันบอกชินที่ตอนนี้มันยังนั่งหน้าระรื่นอยู่ข้าง ๆ ฉันอย่างกับทองไม่รู้ร้อน ! ผิดกับฉันที่สะลึมสลือ เหมือนจะแยกร่างได้ =[]=’’
แน่ใจเหรอออออ ^O^” ไอ้ชินแกล้งตอบเสียงยาน ไหนหมอนี่บอกว่าคออ่อนกับพวกเหล้าญี่ปุ่นไง =  =’
อืออออออ-  - ฉันอืออาในลำคอแทนคำตอบ
ฉันว่าเธอไม่น่ารอดแล้วล่ะ.. จริง ๆ เชื่อฉันเถอะ ={}+ สภาพเธอตอนนี้ชักจะเหมือนหมาบ้าเข้าไปทุกทีแล้ว -0-  ชินว่ายิ้ม ๆ ในความเมาแบบหัวราน้ำของฉัน จะว่าไปสภาพฉันมันก็ดูไม่ได้จริง ๆ น่ะแหละ ={}=  แต่ว่าคนอย่างฉันน่ะ อยากทำอะไรแล้วไม่มีคำว่ายอมแพ้เฟ้ยยย =^= !!!  ฉันพยามยามเพ่งมองหน้ามันในชัด ๆ ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบน้ำขวดสีอำพันแล้วรินสาเกลงแก้วใบเดิมของฉัน แต่คราวนี้ชินกลับเอามือมาห้ามไว้
พอเถอะ... เขาจับมือฉันแล้วหยิบขวดสาเกที่ฉันเทอยู่ออกมาวางตรงหน้าเขาแทน
 “ทำมายยยยยยยย... =^=” ฉันพยายามตั้งสติในการถามมัน พยายามเพ่งมองหน้ามันให้ชัด ๆ แต่ก็ดูเหมือนจะเลือนรางเข้าไปทุกที
ฉัน.. เขาหยุดพูดแล้วส่งสายตาที่สือความหมายมาให้ ถึงฉันจะเมาแต่ก็ยังพอเห็นแววตาของมันอยู่ล่ะน่า -3-
... ฉันเงียบไม่พูดอะไรเพื่อรอฟังมันพูดต่อ
ฉัน..
“..”
ฉันขี้เกียจแบกเธอกลับรถนะ = =’ ตัวก็ไม่ใช่เบา ๆ วันนี้ก็กินอย่างกับโขลงช้าง ถ้าเธอเกิดเมาแล้วหลับไปตอนนี้ฉันไม่หลังหักก่อนสละโสดรึไง ! =_____=^” หน็อยยยยย !!!!!! ไอ้ชิน ... !!! ถ้าตอนนี้ฉันไม่เมานะคงตบปากเสีย ๆ ของนายไปแล้วล่ะ !! ชินทำหน้าเอือมระอาเต็มที แต่ว่า ณ ตอนนี้ดวงตาของฉันเริ่มพร่ามัวและหนักขึ้นทุกที ฉันมองเห็นชินแยกร่างได้แล้วเหมือนว่าเขากำลังพูดอะไรซักอย่างนี่แหละแต่ว่าฉันจับใจความไม่ได้
ทำไมนายหล่อจังเลย... ฉันพูดอย่างเลื่อนลอย .. *-* สติเริ่มจะไม่อยู่กะเนื้อกับตัวแล้ว จู่ ๆ ฉันก็เอื้อมมือไปจับหน้ามันไว้ก่อนจะรั้งใบหน้าขาวเนียนให้โน้มลงมาช้า ๆ .. จนปลายจมูกของชินอยู่ใกล้ใบหน้าของฉันมาก ฉันรับรู้ได้ถึงไออุ่น ๆ ที่รินรดอยู่ตรงปลายจมูกของฉัน ดูเหมือนเขาจะเลื่อนใบหน้ามาชิดกับฉันเรื่อย ๆ .... อีกนิดเดียว.. ริมฝีปากเรียวสีชมพูของเขาก็จะประกบริมฝีปากของฉัน อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้น...
      ....  ถ้านี่เป็นความฝัน ...  ฉันคงเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ....
นี่คือสิ่งสุดท้ายที่ฉันคิดได้ก่อนที่จะฟุบลงตรงหน้าอกของชิน แล้วก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย....

จนได้สิน้า.. ชิบตบหน้าผากตัวเองก่อนจะก้มลงมองร่างบางที่นอนซบอยู่กับหน้าอกของเขา .. เกือบแล้วเชียว.. ถ้าเมื่อกี้เธอไม่หลับไปก่อน .. มันจะเกิดอะไรขึ้น ? ถ้าเขาเผลอเกิดจูบเธอไปเธอจะรู้สึกยังไงนะ ??  เขาสะบัดหัวไล่ความคิดที่ฟุงซ่านของตัวเองก่อนจะควานหากระเป๋าตังค์เพื่อวางเงินลงบนโต๊ะตามจำนวนค่าสาเกแถมเงินยังเกินไปเยอะด้วยซ้ำ มีที่ไหน ค่าสาเกแค่หมื่นเยนให้ไปสี่หมื่นสองพันเยน =[]= หลังจากวางเงินแล้วเขาก็ค่อย ๆ อุ่มร่างบางขึ้นมาไว้ในอ้อมกอด หัวของเธอพิงซบหน้าอกของเขาของเขาก่อนจะหลับเป็นลูกแมวในอ้อมกอด 

 


    รถเบนซ์สีขาวแถบดำของเขาแล่นมาเรื่อย ๆ ก่อนจะจอดลงในบ้านอย่างเงียบสงบ

เอี๊ยด.. เสียงเบรกเบา ๆ ก่อนที่เครื่องยนต์จะดับลง ชินเอื้อมมือไปสะกิดหญิงสาวที่นอนหลับอยู่ข้าง ๆ เขาอย่างเบามือแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าเธอจะตื่นเลยซักนิด =_____=’
ยัยบ๊องเอ๊ย.. =  =” เขาส่ายหัวให้กับความบ้าบิ่นของเธอที่พยายามเอาชนะเขาทั้ง ๆ ที่รู้ว่าตัวเองไม่เคยกินของพวกนี้มาก่อน แล้วเล่นกินไปได้ยังไงไม่รู้ตั้งสิบแปดแก้ว =  =^  เขาเดินลงจากรถก่อนจะเดินมาเปิดประตูฝั่งตรงข้ามเพื่ออุ้มเธอมานอนในบ้าน ช่วงขายาว ๆ ก้าวเข้ามาในบ้านก่อนจะวางหญิงสาวในอ้อมกอดลงบนโซฟาเนื้อดีอย่างเบามือเพราะกลัวเธอจะตื่น หลังจากนนั้นเขาก็เดินไปตรวจดูความเรียบร้อยรอบบ้านก่อนจะปิดท้ายด้วยล็อครถและเช็คประตูให้เรียบร้อยก่อนจะเดินมานั่งลงตรงข้ามโซฟาที่หญิงสาวนอนอยู่อย่างแผ่วเบา  ชินนั่งมองหญิงสาวที่นอนอยู่ตรงหน้าก่อนจะไล่สายตามาเรื่อย ๆ จนมาหยุดที่ริมฝีปากบางใส .. ริมฝีปาก.. ที่เขาเกือบจะได้ครอบครองมัน..
"ฉันไม่รู้ว่าสิ่งที่ฉันจะบอกเธอ.. มันจะเร็วไปรึเปล่า.. เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกัน ฉันเลยไม่แน่ใจว่าเธอจะคิดเหมือนกันกับฉัน..ฉันขอเวลาซักหน่อย ถ้าฉันพร้อมเมื่อไหร่ ฉันจะบอกคำนั้นกับเธอด้วยตัวของฉันเอง..." เขาพูดอย่างตัดพ้อ เมื่อไหร่นะที่เธอจะรู้สึกตัวว่าเขา.. รักเธอ...   เขาสะบัดหัวไล่ความคิดที่ไม่มีวันเป็นจริงออกจากหัวแล้วลุกไปอาบน้ำเพราะกลัวใจตัวเองว่าจะห้ามใจไม่อยู่แล้วจะเผลอไปจูบเธอเข้า

  
 

  
    ช่วงขายาว ๆ ก้าวลงบันไดสีมะฮออกานีชั้นดีอย่างช้า ๆ พร้อมกับขยี้ผมที่เปียกหมาด ๆ ของตัวเอง ในมือเขาถือผ้าห่มขนนกติดมือมาด้วย เขาเดินมาเรื่อย ๆ จนถึงที่ที่หญิงสาวนอนอยู่ก่อนจะห่มผ้าให้ด้วยความอ่อนโยน  หญิงสาวขยับตัวเล็กน้อยก่อนจะพลิกขึ้นมากลายเป็นว่าตอนนี้เธอกำลังนอนหงายหน้าอยู่ .. ถึงเมื่อก่อนเธอจะเมาเละเทะเหมือนหมาบ้า -  -  แต่ว่าตอนนี้เธอก็ยังคงความน่ารักและสดใสในแบบของเธออยู่เสมอ  ชินเผลอไปมองริมฝีปากที่เผยอนิด ๆ ของหญิงสาว เขาพยายามจะหยุดความคิดแบบนี้แล้วก็ปลุกเธอให้ตื่นซะ..  แต่เขาก็ทำไม่ได้.. และสุดท้าย.. ความสำนึกผิดชอบชั่วดีของเขาก็หมดลง .. เขาโน้มใบหน้าลงไปใกล้หญิงสาวช้า ๆ ก่อนจะประทับริมฝีปากของเขาลงกับริมฝีปากนุ่มของเธออย่างนุ่มนวล และเชื่องช้า  .. เขาสัมผัสได้ถึงรสชาติสาเกที่ติดอยู่ปลายลิ้นของเธอก่อนที่เขาจะจูบเธออย่างหนักหน่วงและรุนแรงขึ้น  

อือ.. เสียงครางในลำคอของหญิงสาวปลุกเขาจากภวังค์ เขารีบผละออกจากตัวเธออย่างรวดเร็ว
  .... เราทำอะไรลงไป
? ....  สีหน้าของชินดูตื่นกระหนกกับเรื่องเมื่อกี้เป็นอย่างมาก 
ชิน.... ฉันพยายามปรับสายตาให้พอดีกับความสว่างของสถานที่ ว่าแต่ ? ที่นี่ที่ไหนกันนะ -_-?
ตะ .. ตื่นแล้วเหรอ น้ำเสียงของชินฟังดูแปลก ๆ ยังไงชอบกลแฮะ สงสัยหมอนี่ไปก่อเรื่องไม่ดีอะไรมาแหง ๆ =[]=
อื้ม ถึงบ้านแล้วเหรอ ฉันถามก่อนจะก้มลงมองผ้าห่มขนนกที่มันมาอยู่บนตัวฉัยได้ไงไม่รู้ ??
ถึงแล้วสิ ไม่ถึงแล้วเธอจะได้นอนแบบนี้รึไงเล่า ถามไม่คิดเลยนะ =  =’” ชินว่าก่อนจะยืนเกาหัวแกรก ๆ  แปลกแฮะ ?
ทำไมหมอนี่ถึงหน้าแดงจัง ?? แถมท่าทีดูผิดปกติยังไงชอบกล
นายอุ้มฉันมานอนนี่งั้นเหรอ !” ฉันว่า
คงงั้น เขาว่าอย่างส่ง ๆ ก่อนจะนั่งลงตรงโซฟาตรงข้ามแล้วหยิบหนังสือมาเปิดอ่าน
ขอบใจย่ะ :P” ฉันลุกขึ้นนั่งในท่าเดียวกับมันแล้วยิ้มให้อย่างสดใส หึหึ *-* หมอนี่หน้าแดงแปร๊ดไปเลยล่ะ อย่าบอกนะว่าเขิน เค้าเรียกว่า มารยาหญิงเฟ้ยยย -3- 
เรื่องอะไร ชินทำเป็นเก๊กหน้าเข้ม(จากที่เมื่อกี้หน้าแดง-0-) ถามฉันแล้วแกล้งทำเป็นไล่สายตาอ่านหนังสือตรงหน้าต่อ
เรื่องที่นายพาฉันกลับบ้านมาไง ฉันว่า ไอ้ชินหน้าแดก่อนจะลุกขึ้น
ฉัน.. ไปนอนก่อนนะ เขาว่าแล้วรีบรุดเดินขึ้นห้องไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงความสงสัยในท่าทีของมันไว้ให้ฉัน
ทำไมหมอนี่ถึงทำตัวแปลก ๆ นะ ?” ฉันคิดก่อนที่จะเผลอไปแตะที่ริมฝีปากของตัวเองแล้วครุ่นคิดอะไรบางอย่าง..


 

     เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเหมือนโกหก แต่เวลาที่เหลืออีกสี่วันของฉันและชินก็ถูกใช้ไปอย่างคุ้มค่า -3- ก็แหม.. คุณชายแกเล่นพาฉันไปตระเวนกิน เที่ยว ช๊อป ซะโอเว่อร์  ไหนจะพาไปเที่ยว สวนสาธารณะ Osakajo-koen พิพิธภัณฑ์ Panasonic  ไปเดินย่าน Chayamachi ที่มีแต่ของที่วัยรุ่นญี่ปุ่นใช้กัน ตบท้ายด้วยตระเวนไปขอพรจากสิ่งศักสิทธิ์สารพัดวัดสารพัดศาล มารู้สึกเหนื่อยอีกทีก็อีตอนที่ได้มาเหยียบพื้นแผ่นดินประเทศบ้านเกิดตัวเองเนี่ยแหละในที่สุด.. การเที่ยวญี่ปุ่นที่(เหมือน)จะยาวนานของฉันก็จบลง  รวมถึงฐานะแฟนอะไรนั่นด้วย.. ..
เฮ้ หิวรึเปล่ายัยเผือก ชินแกล้งโยกหัวฉันเล่น ตอนนี้เราเดินเข้ามาในสนามบินทางผู้โดยสารขาเข้าแล้ว
ไม่อ่ะ-3- ฉันตอบกลับไปอย่างเนือย ๆ
ก็ดีไม่เปลือง :P” เขาว่าก่อนจะหันหน้าไปมองผู้คน ตลอดทางที่ฉันเดินข้าง ๆ ไอ้ชิน ก็มีแต่คนมองเป็นว่าเล่น ทั้งที่ไอ้ชินมันก็ใส่เสื้อมิดชิดขนาดนี้แล้วนะ ทั้งเสื้อยืดแบรนโยเซสีดำทับด้วยเสื้อโค้ชอย่างดีสีน้ำเงินเข้ม เดฟดำ ใส่แว่นใส่หมวกมียี่ห้อ ดีนะที่มันไม่ใส่ผ้าผิดปากด้วย =[]=’’
พี่ชิกับคุณลุงถึงไหนแล้ว?” ฉันถามมัน
รออยู่ร้านชาน่ะ ตรงนั้นไงเขาว่าแล้วชี้นิ้วไปทางร้านชาฝรั่งเศษที่ห่างออกไปในระยะร้อยเมตร -0- ฉันจึงรีบคว้าแขนชินให้เดินมาที่ร้านอย่างรวดเร็ว
เอ.. อยู่ไหนนะ ฉันสอดส่องสายตาหาพี่ชิและคุณลุง อ้อ.. นั้นไง ! ฉันคว้าแขนมันอีกครั้งก่อนจะลากมันเข้าไปหาผู้ชายคนนึงที่ยืนเลือกเค้กอยู่  ชินมันทำหน้างง ๆ อยู่.. หึ หึ *-* คงสงสัยล่ะสิว่าฉันรู้ได้ไงว่าเป็นพี่ชิ  ก็แหม.. ถึงพี่ชิจะใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา ๆ (แต่แบรนดเนมทั้งตัว) มาก็เถอะ .. ก็หล่อออร่าจับซะขนาดนั้นใครไม่มองก็แปลกแล้ว
อ้าว.. มาถึงกันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย พี่ว่าซื้อของเสร็จแล้วจะเดินไปรับซะหน่อย^^ แล้วกินอะไรมากันรึยังล่ะ ?” พี่ชิถามหลังจากจ่ายเงินเสร็จแล้ว  แอร๊ยยย >//////////////////////////////<  เพิ่งเห็นหน้าพี่ชิชัด ๆ หลังจากไม่ได้ติดต่อกันตั้งหนึ่งอาทิตย์ T^T (ก็ชินมันไม่ให้โทรนี่ -3-) พี่ชิยังหล่อเหมือนเดิมเลยแฮะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด >O<
กินแล้ว พ่อล่ะ ชินตอบย่างตัดบท  ง่ะ  TOT  ฉันยังไม่ได้คุยกับพี่ชิเลยนะ แงงงงงงงงงงงงงงง TAT
พ่อให้พี่มารับพวกเราแทนน่ะ ส่วนพ่อก็นั่งรออยู่ที่รถ พี่ชิว่าก่อนจะยิ้มให้ฉัน  ชินเห็นดังนั้นจึงฉวยโอกาสมาจับข้อมือฉันอย่างถือวิสาสะ  ทำอะไรของนายห๊า >O< !!!
ไปกันเถอะ เดี๋ยวพ่อรอนาน ชินว่าเรียบ ๆ พี่ชิดูเหมือนจะแอบขำเล็ก ๆ แฮะ  แต่ก็ยอมเดินนำไปที่รถอย่างว่าง่าย ส่วนฉันเองก็ทำได้แค่เดินตามไอ้ชินโดยที่ไม่ปริปากพูดอะไร แถมตอนนี้มันจับมือฉันซะแน่นราวกับกลัวว่าฉันจะหลงทางเลย -3- แปลก ๆ แฮะ ?  พอเดินมาซักพักฉันก็เห็นรถลีมูซีนคันสีดำเงาวับจอดอยู่อย่างโดดเด่น พี่ชิเปิดประตูให้ฉันนั่งก่อนที่ไอ้ชินจะรีบเดินตามเข้ามานั่งข้าง ๆ ฉันแล้วรีบปิดประตู ถึงฉันจะงง ๆ กับการกระทำของมันแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร
 พี่ชิเดินมาด้านคนขับรถแล้วสตารท์รถก่อนจะขับออกไปอย่างนุ่มนวล  อ้าว
! ลุงชิโระนั่งอยู่ข้างหน้านี่นา
สวัสดีค่ะลุงชิโระ ^O^” ฉันกล่าวทักทาย
อ้อ.. หนูยูจัง ฮ่าๆๆ ^^” ลุงชิโระตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสดใสก่อนจะหันหน้ามายิ้มให้ฉันซึ่งฉันก็ยิ้มตอบ ไปเที่ยวกันมาเป็นยังไงบ้างล่ะ เหนื่อยมั้ย? สนุกรึเปล่า ฮ่าๆๆ ^_^” ลุงชิโระว่าอย่างเป็นกันเอง
ค่ะ.. สนุกมาก เที่ยวจนลืมเหนื่อยเลยค่ะ ฉันตอบกลับไป
มีอะไรมาฝากพี่มั้ยล่ะพี่ชิว่าขณะที่สายตายังมองที่ทางข้างหน้า
มีสิคะ สโนว์ซื้อของมาฝากพี่ชิกับลุงชิโระเยอะแยะเลยนะคะ ฉันตอบกลับยิ้ม ๆ
ฮ่าๆๆ.. เสียงหัวเราะของลุงชิโระดังขึ้น แล้วแกล่ะ เป็นไงมั่ง ผู้เป็นพ่อถามลูกชายคนเล็ก
ก็ดีครับ เขาตอบสั้น ๆ ทำเอาทั้งรถเงียบกริบ(รวมถึงฉันด้วย) แต่ดูเหมือนไอ้ชินจะไม่สนใจอะไรเลย หลังจากที่มันตอบเสร็จก็เอนตัวพิงเบาะรถแล้วหลับตาลง
ทำไมตอบไปแบบนั้นล่ะ ลุงเค้าถามดี ๆ นะ ฉันเขยิบตัวมากระซิบใกล้ ๆ หูมันเบา ๆ เพราะกลัวว่าพี่ชิกับลุงชิโระจะได้ยิน   อีกอย่างพี่ชิก็เปิดเพลงคลอเบา ๆ อยู่แล้วด้วย เสียงเพลงเลยกลบเสียงฉันซะหมด
ง่วง จะนอน  ง่ะ = [ ] =! ดูมันตอบดิ ไม่แปลกเล้ยยยยยย ที่มันทะเลาะกับพี่ชิบ่อย ๆ ตั้งแต่เด็ก =_____=’
เอ๊ะ ! อยู่ดี ๆ ก็มากวน เป็นไรมากมั้ยยะ ฉันกระซิบอย่างกัดจิกมัน แต่ดูเหมือนมันจะไม่รู้สึกรู้สา
ต้องสนป่ะ ?”  เขาลืมตามาแหล่ฉันเล็กน้อยก่อนจะนอนหันหลังให้ฉัน  หนอย !!!!! +{}+ ถ้าไม่ติดว่าอยู่กับพี่ชิกับ
ลุงชิโระนะ ป่านนี้นายคงไม่ได้มานอนปากดีแบบนี้หรอกเฟ้ยยยยย
!!!!!
อย่าไปสนใจมันเลยยูจัง มันก็เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เพลียแหละ บุคลิกเป็นคนละคนแต่ว่ากวนประสาทเหมือนเดิม พี่ชิบอกก่อนจะเลี้ยวรถ แสงไฟสองข้างทางสว่างเต็มสองข้างทาง รถไม่พลุกพล่านนักเพราะตอนนี้มันก็ดึกแล้ว
หนูเองก็นอนพักซะสิลูก มาเหนื่อย ๆ ^^” ลุงชิโระว่า
ค่ะ... ฉันบิดตัวเล็กน้อยก่อนจะหลับไปเพราะความเหนื่อย...

 

 

 

 

 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Lockboy ล็อกหัวใจ คุณชายไฮโซ ตอนที่ 13 : Chapter 13#_การพนันที่สุดแสนจะพิศดาร =[]= (100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 281 , โพส : 8 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 63
สนุกมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆ สู้ๆๆๆๆนะค่ะไรเตอร์.
Name : เรฟามีร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เรฟามีร์ [ IP : 101.51.186.138 ]
Email / Msn: laphatrada_14031990(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2556 / 17:34
# 7 : ความคิดเห็นที่ 60
สนุกม๊วกคร่า
PS.  
Name : fenoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fenoi [ IP : 110.77.244.16 ]
Email / Msn: suchada_06(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2556 / 16:43
# 6 : ความคิดเห็นที่ 46
อยากอ่าน. ต่อเร้วๆ 555 ^^
Name : Out [ IP : 124.121.72.133 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 กันยายน 2556 / 18:19
# 5 : ความคิดเห็นที่ 45
ชอบมากเลยยย ><' ฟินเว่อร์ 55555555555
อัพต่อไว ๆ น้าเรารอติดตามอยู่ค้าบบ ^^
Name : tuly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tuly [ IP : 124.121.143.251 ]
Email / Msn: numtannk(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2556 / 11:05
# 4 : ความคิดเห็นที่ 43
ชิน แกทำอะไรยูจัง T___T 
PS.  、♡ 愛してるから ぼくは 死にません 。。 เพราะฉันรักคุณ ฉันถึงตายไม่ได้ ♡
Name : `PCH-minxiiz' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ `PCH-minxiiz' [ IP : 125.27.5.32 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2556 / 14:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 42
รอนะคะ
Name : nutthida chilli < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nutthida chilli [ IP : 110.78.187.192 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 22:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 41
สนุกดีค่ะ  >O< แต่ตอน13นี้ปรับหน้ากระดาษนิดนึงนะคะ มันไม่ปกติเหมือนตอนอื่นอ่ะ

ว่างๆก็เข้าไปอ่านของเราได้น๊า ขอฝากด้วยจ้าPS.  ฝากเรื่อง::เงารักลายมังกร::ด้วยนะค๊า แอดเป็นเพื่อนกันมาได้นะจ๊ะ ^^
Name : ibuay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ibuay [ IP : 183.88.14.195 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 21:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 40
นุ๊กอ่ะ. ฟินๆๆ. รอ. ตอน 14 ยุน้ะ อยากอ่านต่อแร้ววววว^^
Name : Min [ IP : 27.130.98.154 ]
Email / Msn: sanhan1234(แอท)gmail.com
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 21:36
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android