OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 9 : ☆OK! I love U ★... 08. ความรู้สึก (Pie)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  7 ส.ค. 56

 

 
         
08. ความรู้สึก (Pie)

 

การที่เราจะรักใครหรือว่าชอบใครสักคน มันจำเป็นต้องมีเหตุผลอะไรมากมายด้วยหรอครับ รักก็เพราะใจมันอยากจะรัก ชอบก็เพราะว่าใจมันอยากจะชอบ ทำไมต้องถามหาเหตุผลมากมายเพื่อมาวัดว่าชอบหรือไม่ชอบเพราะอะไรมากมายให้มันวุ่นวาย

 

ผมชื่อพาย อายุ 21 ปี เรียนอยู่คณะวิศวะ ปี4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใครๆ ต่างก็เรียกผมว่า เจ้าชายแบดบอย เพราะนิสัยที่มันไม่ค่อยเป็นมิตรกับใครเท่าไหร่มั้ง แต่ก็ช่างเหอะผมไม่ใส่ใจอะไรมากมายกับคำพูดไม่เข้าหูของพวกมันกันหรอก

 

ถ้าใครก็แล้วแต่ที่สนิทกับผมมากๆ จริงๆ ก็จะรู้ว่าผมนิสัยเป็นยังไง ส่วนคนที่ไม่รู้จักหรือว่าไม่สนิทจะมองหรือจะคิดยังไงผมก็ไม่สนใจ ช่างแม่งปะไรมันไม่ใช่คนที่สำคัญต่อชีวิตผม ผมก็ไม่รู้จะมานั่งแคร์มันทำซากอะไร

 

บ้านผมรวยครับผมยอมรับ ผมมีเงินทองใช้จ่ายและผลาญเล่นได้แบบไม่ต้องคิดอะไร ก็ในเมื่อที่บ้านผมสอนให้ผมเป็นแบบนี้ เอะอะก็ให้เงิน เอะอะก็ใช้เงิน ไม่เคยมีเวลาหรือว่ามีความรักให้กับผมเสียเท่าไหร่

 

ผู้คนมากมายที่เข้ามาเกี่ยวพันในชีวิตผมก็เพราะหลงในรูปลักษณ์และฐานะทางบ้านของผมทั้งนั้น การมีเงินมันไม่ใช่เรื่องผิด แต่การที่ใช้เงินเพื่อซื้อทุกอย่างเหมือนอย่างที่พ่อผมทำนั้น มันเป็นสิ่งที่หลอมให้ผมกลายเป็นคนแบบนี้

 

ผมเป็นคนที่เย็นชาและไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของใครสักเท่าไหร่ ยกเว้นพี่ชายของผม และเพื่อนที่สนิทมากๆ อย่างไอ้โก้ และเพื่อนๆ คนอื่นๆ ส่วนคนที่เข้ามาในชีวิตผมและมุ่งหวังบางสิ่งบางอย่างจากผม อย่าหวังว่าผมจะมอบความรู้สึกดีๆ ให้ง่ายๆ

 

อยากให้ผมมอบความสุขทางกายให้ผมก็มอบให้ แต่แค่ครั้งเดียวทุกอย่างคือจบ เพราะผมรู้ว่าที่คนเหล่านั้นเข้ามาหาผม ไม่ใช่เพราะความรักแต่เป็นเพราะความหลง ต่อให้บีบน้ำตาใส่ผมมากมายแค่ไหนผมก็ไม่แยแสหรือว่าใส่ใจ พอมีอะไรกันแค่คืนเดียวทุกอย่างก็คือจบแล้วสำหรับผม

 

ถ้าไม่ให้ความรักมาก็อย่างหวังว่าจะได้รับความรักจากผมคืนกลับไป

 

ครั้งหนึ่งผมเคยมีความรัก...และความรักของผมก็ดูหวานชื่น มีความสุขมากจนทำให้ผมยิ้มได้กับทุกอย่างรอบกาย แต่ทว่าอยู่ดีๆ เธอคนนั้นก็ทิ้งผมไปพร้อมๆ กับรอยยิ้มและความเชื่อในความรักที่จากไปพร้อมๆ กับเธอ

 

ผมเลิกเชื่อในความรัก ผมใช้ชีวิตด้วยการทำลายและทำร้ายพวกที่เข้ามาหลงใหลในรูปลักษณ์ของผม แต่น่าแปลกที่คนเหล่านั้นดูเหมือนจะเต็มใจให้ผมขยี้ให้แหลกจนคามือ

 

ผมไม่ชอบการผูกมัด ไม่ชอบเอาอกเอาใจใคร ส่วนใหญ่แล้วผมไม่เคยเข้าไปคุยหรือว่าจีบใครก่อน มีแต่พวกนั้นที่เป็นฝ่ายเข้ามาหาผมถึงที่ ตอนแรกๆ ผมก็รู้สึกสนุกกับการที่ได้ใช้ชีวิตแบบสนุกไปวันๆ แต่ทว่าพอมันมากเข้ามันก็เริ่มกลายเป็นความน่าเบื่อ

 

ผมเบื่อผู้หญิงงี่เง่าเอาแต่ใจ ชอบคิดจะผูกมัดผมเอาไว้กับเธอเพราะชอบในความสุขสบายที่ผมมี ผมเริ่มรู้สึกเบื่อผู้หญิงเพราะผู้หญิงหลายๆ คนทำให้ชีวิตผมวุ่นวาย เธอเหล่านั้นพยายามจะเข้ามายุ่งวุ่นวายในโลกหม่นๆ ของผม

 

โลกที่มีแค่ผมอยู่เพียงคนเดียวเท่านั้น โลกที่ผมไม่ต้องการให้ใครเข้ามายุ่งวุ่นวาย

 

เรื่องราวใหญ่โตเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาบอกกับผมว่าผมทำเธอท้อง และเธอก็พาเรื่องราววุ่นวายเหล่านี้ไปถึงหูพ่อของผม ผมจำได้ว่าบ้านเกือบแตกเพราะเรื่องนี้ ผมถูกพ่อตบหน้าจนแทบล้มทั้งยืนด้วยความโมโห มันก็สมควรหรอกครับที่จะเป็นแบบนั้น

 

แล้วเรื่องราวเหล่านั้นก็เงียบลงไปด้วยอิทธิพลของพ่อและเงินจำนวนมากที่พ่อใช้เพื่อปิดปากเธอคนนั้น แต่รู้อะไรมั้ยครับ ความจริงแล้วเธอไม่ได้ท้องกับผมหรือจะให้พูดให้ถูกเธอไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ เธอเพียงแค่ต้องการหลอกเพื่อเอาเงินเท่านั้นเอง

 

ถ้าไม่ติดว่าเธอเป็นผู้หญิงผมคงลงมือไปแล้ว แต่ผมก็มีวิธีจัดการในแบบของผม วิธีที่ทำให้เธอคนนั้นไม่กล้าคิดหรือว่าไปทำอะไรแบบนี้กับใครที่ไหนอีกเลย

 

ผมไม่ได้เลวแต่ถ้าใครที่ทำอะไรกับผม ผมไม่เคยลืมและพร้อมเมื่อไหร่ผมก็จะเอาคืนอย่างสาสม บอกแล้วใช่มั้ยว่าผมน่ะไม่ได้เลวจริงๆ หึ

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมก็ไม่คิดจะยุ่งกับผู้หญิงคนไหนอีกเลย แต่ก็ใช่ว่าผมจะหยุดเจ้าชู้นะครับ ผมหันมาเล่นกับผู้ชายแทนไงไม่เห็นจะยาก เพราะไม่ว่าจะเมื่อก่อนหรือว่าตอนนี้ก็มีผู้ชายเข้ามาติดพันผมอยู่ตลอดเวลา และผู้ชายเหล่านั้นก็น่ารักไม่หยอก เข้าอกเข้าใจอะไรมากกว่าพวกผู้หญิงเสียอีก

 

แต่ทว่าผมก็คือผมอยู่วันยังค่ำ ผมไม่ชอบการผูกมัดมีอะไรกันแค่ครั้งสองครั้งก็จบกันไป เหมือนเราเองต่างก็รู้กันดีว่ามันเป็นแค่เรื่องสนุกๆ บนเตียงที่ทำร่วมกันเท่านั้น เห็นจะมีแต่รายล่าสุดที่เป็นรุ่นน้องเรียนคณะเดียวกันที่ดูจะคลั่งผมเอาเสียมากๆ

 

ผมยังคงชีวิตแบบนี้อยู่ ไอ้โก้มันก็เตือนๆ ผมอยู่เป็นระยะว่าให้ดูแลและระวังตัวเองให้ดีๆ รู้ครับว่ามันห่วงแต่มันเองก็ไม่ได้ต่างจากผมเท่าไหร่ ทั้งกิ๊กทั้งกั๊กมันก็มีอยู่ไม่น้อยตามนิสัยผู้ชายที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าหลังๆ มานี่มันเพลาๆ เรื่องพวกนี้ไปมากแล้ว

 

 

 

ผมได้รู้จักกับพี่ปอที่เป็นเพื่อนของพี่ชายผม พี่ปอเป็นคนที่ใจกว้างและใจถึงซึ่งเป็นนิสัยเดียวกันกับพี่ชายของผม พี่ผมชื่อชายเป็นลูกคนโตผมเป็นลูกคนเล็ก น่าแปลกที่เราถูกเลี้ยงดูมาเหมือนๆ กันแต่ไอ้พี่ชายมันดูเป็นผู้เป็นคนมากกว่า

 

มันมักจะบอกว่าอย่าไปโกรธหรืออย่าไปอคติอะไรกับพ่อ ถ้าวันหนึ่งที่ผมเปิดใจและมากกว่านี้ ผมเองจะเข้าใจว่าที่พ่อทำทุกอย่างก็เพื่อครอบครัวเราทั้งนั้น แต่ผมก็ยังคงมีอคติอยู่ไม่น้อย ผมไม่อยากจะสนใจหรือว่าจะใส่ใจอะไรมากมายนัก

 

ไม่บ่อยครั้งที่ผมจะตามไอ้พี่ชายมากินอาหารที่ร้านอาหารของบ้านพี่ปอ พี่ชาย พี่ปอและเพื่อนๆ กลุ่มนี้เค้าเล่นดนตรีกันที่ร้าน ทุกครั้งที่ผมมีโอกาสได้มาทานอาหารที่นี่กับกลุ่มเพื่อนไอ้พี่ชาย ผมมักจะได้ยินเรื่องเล่าต่างๆ วีรกรรมของน้องชายพี่ปอที่ชื่อ เป็นต่อ จนทำให้ผมรู้สึกสนใจและอยากเห็นหน้าว่าหน้าตามันเป็นอย่างไร

 

ไอ้พี่ชายมันบอกว่าไอ้เป็นต่อน้องพี่ปอหน้าตาจัดว่าหล่อและน่ารักในเวลาเดียวกัน คือจะมองว่ามันหล่อมันก็หล่อ ถ้าจะมองว่ามันน่ารักมันก็ไม่ผิดเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้ผมอยากเจอ อยากเห็นหน้า

 

และวันที่ได้เจอกับมันครั้งแรกก็มาถึง และดันเป็นการเจอกันในเหตุการณ์ที่ผมคิดว่ามันคงไม่น่าจดจำสำหรับมันเท่าไหร่ มันโทรเข้ามาหาพี่ปอบอกว่าโจรขึ้นบ้าน เป็นช่วงเวลาที่พวกเรามาถึงที่หน้าบ้านพี่ปอพอดี ผมที่ลงจากรถก่อนก็พุ่งเข้าไปในบ้านพร้อมกับกระโดดถีบไอ้สัดนั่นที่มันตั้งท่าจะยกมีดขึ้นแทงคนที่นอนอยู่บนพื้น แล้วพี่ปอกับพี่ชายก็ตามเข้ามาจัดการกระทืบพวกเวรนั่นจนแทบจมตีน

 

น่ารัก...ความรู้สึกแรกเมื่อผมได้เห็นหน้ามันชัดๆ มันน่ารักมากในสายตาผม ผมรู้สึกชอบแบบไม่มีเหตุผล และผมก็ดีใจที่ผมเข้ามาช่วยมันทันไม่อย่างนั้นมันอาจจะเจ็บหนักมากกว่านี้ก็ได้

 

เมื่อจัดการทุกอย่างเรียบร้อยเราก็พามันไปส่งที่โรงพยาบาล ระหว่างทางไปโรงพยาบาลผมนั่งประคองมันอยู่ที่เบาะหลัง ผมพินิจพิจารณาใบหน้าขาวๆ ปากแดงๆ ของมันด้วยความชอบใจ

 

ผมชอบมัน...ความรู้สึกมันบอกอย่างชัดเจนเลยว่ามันเกิดมาเพื่อผม ผมไม่เคยเกิดความรู้สึกแบบนี้กับใครมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ที่ผมถูกเธอคนนั้นทิ้งไป นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกชอบและอยากไขว่คว้ามันมาเป็นของผมให้ได้

 

“พี่ปอ...ผมชอบน้องพี่ว่ะ ขอได้ป่ะ” ผมถามออกไปแบบตรงๆ พี่ปอกับพี่ชายนิ่งอึ้งไปทันที ก่อนที่ทั้งสองคนจะหัวเราะออกมาแล้วพี่ปอก็ยิ้มๆ

 

“ถ้ามึงคิดว่าจีบมันได้ก็เอาดิ กูไม่หวงน้องและก็ไม่รังเกียจอะไรกับเรื่องแบบนี้ แต่ยากหน่อยนะไอ้ห่านี่มันชอบผู้หญิง แถมยังคิดจะเด็ดดาวเลยแห้วอกหักมาเนี่ย”

 

เรื่องราวของมันที่ถูกเล่าออกมาจากปากพี่ปอทำให้ผมรู้สึกว่าผมได้รู้จักมันมาพอสมควร ทั้งๆ ที่ยังไม่เคยเจอกันเลยด้วยซ้ำ

 

ผมก็เวียนมาเฝ้ามาดูแลมันที่โรงพยาบาลซึ่งมันผิดวิสัยของผมมาก อย่างที่บอกไปแล้วว่าผมเป็นพวกไม่ค่อยชอบเอาใจหรือว่าดูแลใคร แต่กับเป็นต่อผมรู้สึกว่ามันคือคนที่ผมคิดว่าใช่ และผมจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอามันมาเป็นแฟน เป็นคนรัก และตามมาด้วยการเป็นเมียของผมให้ได้

 

ดูเหมือนว่ามันจะมึนๆ เป็นอย่างมากที่ผมแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าผมชอบมันและจะจีบมัน มันดูเอ๋อๆ และก็เอาแต่พร่ำบอกกับผมว่ามันไม่ได้ชอบผู้ชาย มันไม่ได้เป็นเกย์ ผมก็อยากจะบอกมันเหมือนกันว่าผมไม่ได้เป็นเกย์ ผมก็แค่ชอบมัน ผมยังคงชอบผู้หญิงแต่ที่ไม่ยุ่งก็เพราะไม่อยากให้เกิดเรื่องซ้ำรอยเท่านั้นเอง

 

ผมได้รู้จักเพื่อนของไอ้ต่อที่ชื่อสต็อป ไอ้นี่มันก็ดังไม่น้อยเพราะมันเองก็ป็อบในหมู่สาวๆ เหมือนกัน เด็กเก่าผมมันก็เอาไปกินมาแล้วทั้งนั้น มันค่อนข้างเฮฮาบ้าบอและเข้ากับคนง่าย หน้าตามันน่ารักนะ น่ารักแบบน่ารักเลยหล่ะ แต่กับไอ้ต่อเนี่ยมันมองได้ทั้งหล่อและน่ารักในเวลาเดียวกันไง

 

เพื่อนมันอีกคนที่ชื่อมาเฟียก็น่ารักคือมึงเลือกคบแต่เพื่อนน่ารักๆ รึไงวะผมอยากรู้จริงๆ คือคนน่ารัก ของน่ารักๆ มองแล้วมันเพลินตา มองไม่เบื่อดีนะผมว่า แต่สำหรับผมไอ้ต่อนี่แหล่ะใช่ที่สุดแล้ว

 

 

 

 

ผมวนเวียนไปกวนตีนมันอยู่เรื่อยๆ จนเหมือนว่าเราสนิทกันมากขึ้นระดับหนึ่งมั้ง แต่มันก็กวนตีนเอาเรื่องเหมือนกันนะ ปีนเกลียวกับผมอีกต่างหาก มันบอกว่าผมทำตัวไม่น่าเคารพมันเลยไม่เรียกพี่ แต่ไม่เป็นไรเพราะผมก็ไม่ได้อยากเอามันมาทำน้องชาย ผมอยากได้มันมาทำเมียมากกว่า

 

ผมมองออกว่ามีคนชอบมันและคนแบบผมถ้าลองอยากได้อะไรแล้วไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนผมก็จะคว้าเอามาให้ได้ ผมพยายามประกาศสถานะของผมกับมันว่ามีความสัมพันธ์บางอย่างที่มันมากกว่าแค่คนรู้จัก เป็นการประกาศกลายๆ ว่าผมจะเอามันนะ ผมจะเอามันมาเป็นแฟนผมให้ได้

 

และเพราะว่าผมเป็นคนที่ช่วยชีวิตมัน แม่ของไอ้ต่อยิ่งเอ็นดูและมอบความไว้ใจให้กับผม ท่านเป็นคนที่ยิ้มสวย อบอุ่น และน่ารักมาก ท่านทำให้ผมนึกถึงคุณแม่ที่เสียไป ถ้าแม่ของผมยังอยู่บางทีผมอาจจะมีความสุขมากกว่านี้ก็เป็นได้

 

ผมพาไอ้ต่อไปกินข้าวที่คณะเพื่อเป็นการประกาศแบบชัดเจนเลยว่าคนนี้ผมเอาจริงไม่ใช่เล่นๆ เพราะกันคนอื่นๆ ผมจะไม่มีการโทรหาก่อน ส่งข้อความหาก่อน หรือว่าเวียนไปรับไปส่งเหมือนกับที่ผมแสดงออกกับไอ้ต่อ

 

ที่ผมบังคับมันไปกินข้าวด้วยกันนอกจากจะแสดงให้ทุกคนรู้ว่าผมจีบมันอยู่แล้ว เป็นเพราะว่าไอ้โก้มันอยากเห็นหน้าว่าที่เพื่อนสะใภ้ของมัน มันบอกว่าไม่เคยเห็นผมเป็นแบบนี้มานานแล้ว มันเลยอยากเห็นว่าคนไหนที่ทำให้ผมเป็นได้มากขนาดนี้

 

ผมก็ยังเป็นผมไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปมาก แต่ไม่รู้ทำไมมันทำให้ผมยิ้มได้มากขึ้น และกวนตีนได้มากขึ้นกว่าเดิม เวลาที่ผมกวนมันมันจะทำหน้าตาแบบตลกดีเห็นแล้วก็ฮา

 

แต่พอพามันมาก็ดันเกิดเรื่องเพราะไอ้คนล่าสุดที่ผมคบ...เอ่อ จะเรียกว่าคบมันก็ไม่น่าจะใช่ แค่ควงๆ สนุกๆ ด้วยเท่านั้น มันหวังจะให้ผมหยุดที่มัน แต่ผมก็บอกชัดเจนแล้วว่าไม่มีทาง

 

มันเอาน้ำมาสาดใส่หน้าไอ้ต่อจนเปียกไปทั้งตัว ผมเลยซัดมันจนกระเด็นแล้วจะตามเข้าไปซ้ำแต่ไอ้โก้มันเข้ามาล็อคตัวผมเอาไว้ก่อน ก็ดีแล้วที่มันเข้ามาล็อคผมเอาไว้ บอกตามตรงเลยว่าผมโคตรน็อตหลุดเพราะสีหน้าของไอ้ต่อมันทำให้ผมรู้สึกผิดที่พามันมาแล้วเกิดเรื่องกับมัน

 

คืนนั้นมันไม่สบายผมก็ไปส่งมันที่หน้าบ้าน จอดรออยู่สักพักก็ขับรถกลับมาคอนโดเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วแวะซื้อข้าวต้มมาให้มัน มาจอดรอพอมันตื่นก็เรียกมันลงมาเปิดประตู

 

ไอ้ต่อมันดูเอ๋อๆ และซุ่มซ่ามยังไงก็ไม่รู้ มันชอบพูดว่าเป็นเพราะมันดวงซวยหรืออะไรสักอย่างของมันนี่แหล่ะ แต่เชื่อเถอะที่มันเกิดเรื่องบ่อยๆ เพราะว่ามันเอ๋อและซุ่มซ่ามมากกว่า

 

คืนนั้นผมอยู่เป็นเพื่อนมันจนดึกดื่นเพื่อรอให้แม่กับพี่ปอกลับมาเสียก่อน ไม่อยากทิ้งมันเอาไว้คนเดียว มันเองก็ดูผวาๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน แต่พอแม่กับพี่ปอกลับมา คุณแม่ท่านก็บอกให้ผมค้างเสียเลยเพราะดึกมากแล้ว

 

แล้วคิดว่าผมจะปล่อยโอกาสให้หลุดลอยหรอครับ ยิ่งมีพี่ปอให้ท้ายแบบนี้...เสร็จผมเหอะ

 

ตอนแรกๆ มันก็ทำท่าเหมือนไม่พอใจ ไม่ยอมนอนหลับคงกลัวว่าผมจะทำอะไรมันสินะ บอกตามตรงเลยว่าอยาก...มากด้วย แต่ก็ทำไม่ได้ไงกลัวว่ามันจะเกลียด ผมไม่ใช่คนตายด้านนี่ครับ แล้วนอนบนเตียงเดียวกันนี่ถ้าเป็นคนอื่นคงเสร็จไปแล้ว

 

ผมต้องพยายามอดทนนอนมองมันไปเรื่อยๆ พยายามบอกตัวเองว่ารอก่อน รอให้มันชอบผมและเต็มใจมอบให้ผมก่อนถึงตอนนั้นเมื่อไหร่มันไม่รอดแน่ๆ

 

แต่รู้มั้ยครับว่ามันทรมานมากแค่ไหนกับการที่ต้องมานอนใกล้ๆ มัน มันนอนน่ารักมากเลยครับ มันนอนเม้มปากแล้วยิ้มหวานอะไรของมันอยู่คนเดียว ดิ้นยุกยิกไปมาอยู่ข้างๆผม เตียงมันก็ขย่มไปมาไม่อยากจะพาจินตนาการตัวเองไปไกลมากกว่านี้เลยจริงๆ

 

อ้อ!! ตอนที่มันนอนหลับแรกๆ ผมก็หยิบเอาไอแพดของมันมาถ่ายรูปและอัพลง IG มัน ก็แค่ให้คนคิดเล่นๆ ว่าทำไมผมกับมันนอนบนเตียงเดียวกันแถมยังใส่ชุดนอนลายเดียวกันอีก หึ...

 

ผมนอนมองมันดิ้นไปมาบนเตียงแล้วความอดทนผมเริ่มต่ำลงเรื่อยๆ ผมขยับขึ้นไปนอนคร่อมมันแล้วก้มลงจูบมันเบาๆ ด้วยความเคยชินผมก็ค่อยๆ ปลดกระดุมมันไปด้วย ซุกหน้าลงบนซอกคอและอกมันอย่างอดไม่ได้ ตัวมันหอมมากๆ และผิวมันก็นุ่มอีกด้วย ยิ่งพาให้อารมณ์ผมเตลิดเข้าไปอีก

 

แต่มันทำให้ผมฮามากเลยครับ อยู่ดีๆ มันก็สวดมนต์ขึ้นมาคงคิดว่าตัวเองถูกผีอำ ผมเลยทำต่อไม่ลงแล้วหันมาสวดมนต์ต่อบทกับมัน พอมันรู้สึกตัวเท่านั้นแหล่ะครับโวยวายจนผมหนวกหูไปหมด กว่าจะได้นอนคืนนั้นมันระแวงน่าดู

 

 

 

 

 

หลังจากวันนั้นมันก็ดูเคืองๆ ผม แถมผมยังไปประกาศต่อหน้าคนทั้งคณะมันอีกว่าผมไม่ได้คิดเล่นๆ กับมัน ผมเอาจริงและต้องเอามันมาเป็นของผมไม่ได้ ผมชอบมันมากขึ้นทุกๆ วันแบบไม่มีเหตุผล มันเคยถามว่าทำไมผมถึงชอบมัน ผมก็บอกมันไปว่าถ้าอยากรู้มันต้องยอมเป็นแฟนผมก่อนแล้วผมจะบอก

 

แต่ถึงจะบอกมันไปแบบนั้นแต่เอาจริงๆ ผมเองก็ไม่มีเหตุผลหรอกครับ ผมชอบก็เพราะชอบ ต่อให้มันบอกว่ามันเกลียดผมผมก็ไม่สนใจเพราะผมเชื่อว่าอีกไม่นานหรอกมันต้องมีใจให้ผม

 

ผมเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองและชอบการเอาชนะ เพราะฉะนั้นการที่มันพูดว่าเกลียดผม ย้ำว่าเกลียดผม มันยิ่งทำให้ผมยิ่งอยากเอาชนะมัน อยากครอบครองมัน อยากได้มันมากอดในทุกๆ คืน และต้องได้

 

มันบอกว่ามันเกลียดคนเจ้าชู้ ผมเลยหายหน้าจากมันมาเป็นอาทิตย์เพื่อที่ทำการถอนรากถอนโคนตัดความสัมพันธ์กับทุกคนที่ผมเกี่ยวข้องด้วยให้หมด ผมบอกแล้วว่าผมเอาจริง ผมจะมองแค่มัน มีแค่มัน และจะทำให้มันคิดและรู้สึกเหมือนผมให้ได้

 

 

 

 

 

ผมไปเจอกับมันที่บ้านเสบียงโดยบังเอิญเพราะไอ้โก้มันดันเสือกหิว พอไปเจอมันก็เหมือนเดิมครับมันเดินเหม่อๆ ยังไงก็ไม่รู้เกือบทุ่มกับเด็กเสิร์ฟอีกแล้ว ผมว่าบางทีถ้าคบกับมันผมอาจจะต้องดูแลมันทุกฝีก้าว...แต่ผมก็เต็มใจนะ

 

และผมก็เพิ่งรู้ถึงสาเหตุที่มันดูเหม่อๆ เพราะดาวคณะคนสวยที่หักอกมันมานั่งทานอาหารที่นี่ เลยแกล้งมันหนักกว่าเก่าเพราะว่าหมั่นไส้มันด้วย แถมมันเปลี่ยนสีผมเปลี่ยนทรงผมใหม่น่ารักมากเข้าไปอีก ยิ่งอดใจไม่ได้

 

ผมแกล้งบอกกับแม่ว่ามันปวดหลัง แม่ก็วานให้ผมพามันไปพักยิ่งเข้าทางผมเข้าไปอีก มันต้องโดนสั่งสอนให้รู้บ้างว่าการละเลยความรู้สึกของผมเนี่ยต้องเจอกับอะไร ผมดันมันชิดกับประตูแล้วบังคับจูบมันหนักๆ ไม่ใช่แค่จูบเบาๆ เหมือนอย่างตอนที่มันป่วย แต่จูบหนักๆ จนมันไร้เรี่ยวแรงลงไปกองที่พื้น

 

ผมคิดว่ามันอาจจะทำให้มันยิ่งเกลียดผม แต่รู้มั้ยครับว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นมันทำให้ผมเริ่มมั่นใจแล้วว่ามันเองก็เริ่มที่จะมีใจให้ผมบ้างแล้ว ถ้าไม่อย่างนั้นทำไมมันไม่ขัดขืน แล้วมันก็คงไม่ยอมให้ผมกอดและกอดตอบกลับมาอย่างนั้นหรอกครับ

 

 

 

 

 

วันนี้ผมทะเลาะกับพ่ออย่างหนักเพราะพ่อจะพาผู้หญิงคนใหม่เข้ามาในบ้าน เข้ามาแทนที่แม่ของผม ผมไม่ยอมรับและต่อต้านอย่างสุดแรง ผมกับพ่อมีปากเสียงกันเรื่องนี้มาหลายครั้งมากแล้ว

 

ผมไม่รู้จะไปไหนเลยมาหาไอ้ต่อที่บ้าน มันไม่ยอมเปิดประตูให้ผมผมเลยปีนเข้ามาแม่งเลยดูดิว่ามันจะทำยังไง สุดท้ายผมก็มายืนประจันหน้ามันดูมันตกใจไม่น้อย

 

ผมไม่รู้จะไปไหน กลับห้องที่คอนโดก็เหงาเพราะไม่มีใครอยู่ ไอ้โก้มันกลับบ้านของมัน ที่เดียวที่นึกออกก็คือที่นี่ ผมไม่มีอารมณ์จะทะเลาะกับมันเท่าไหร่ ยิ่งเครียดมากก็ยิ่งปวดท้องมาก แถมยังถูกมันทำน้ำราดมาเต็มตัวอีก

 

ผมนอนปวดท้องอยู่ที่โซฟาตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรมาก แต่พอคิดถึงเรื่องที่บ้านก็ยิ่งเครียดมาก ไอ้ต่อมันก็เข้ามาดูอาการของผม หายาหาน้ำมาให้ผม ผมอยากกอดมันมากๆ ผมอยากมีใครสักคนที่อยู่กับผมตอนที่ผมรู้สึกไม่เหลือใคร ผมอยากให้เป็นมัน ผมขอกอดมันมันก็งงๆ แต่ก็ยินยอมให้ผมกอด

 

มันดูแลผมดีมากๆ มันยอมให้ผมกุมมือเอาไว้ตลอดเวลา ความรู้สึกผมเริ่มเบาบางลงมาก ความเครียดทุเลาอาการปวดท้องก็ทุเลาลงไปด้วย แม่กับพี่ปอคงรู้เรื่องของผมจากพี่ชาย ท่านเลยสั่งให้ต่อดูแลผมและให้ผมค้างเสียที่นี่

 

คนบ้านนี้ใจดีมากๆ แม้ว่าไอ้ต่อมันจะพูดว่าเกลียดผม ไม่ชอบผม แต่มันก็ไม่เคยละเลยสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า นี่คืออีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมชอบมันมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ผมบังคับจูบมันเมื่อครั้งก่อน มันก็ดูกลัวๆ ที่จะเข้าใกล้ผม มีการเอาหมอนมากั้นกลางระหว่างผมกับมัน มันคิดว่าหมอนแค่นี้จะกั้นอะไรได้ถ้าผมจะทำอะไรมันจริงๆ

 

“แต่เพราะว่าวันนี้มึงน่ารักกับกูมากๆ และมึงก็เริ่มทำให้กู รัก มากขึ้นอีกแล้ว ฝันดีไอ้เอ๋อ” ผมบอกกับมันแบบนั้น เพราะผมเริ่มรู้สึกกับมันมากกว่าชอบ เวลาที่ได้เห็นหน้ามันหรือเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันกับมันทำให้ผมลืมเรื่องเครียดๆ ลงไปได้มากเลยทีเดียว

 

ผมมีความสุขในค่ำคืนที่ผมคิดว่าผมอาจจะต้องอยู่คนเดียว สู้กับมันไปคนเดียว แต่ทว่าผมกลับมีมัน กลับมีมือของมันให้กุมเอาไว้ตลอดทั้งค่ำคืน

 

ผมจะไม่ยอมให้ใครมาแย่งมันไปได้ ผมจะต้องทำให้มันรักผมได้เหมือนอย่างที่ผมรู้สึกกับมันในตอนนี้ ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ เป็นต่อต้องเป็นของผมคนนี้เท่านั้น

 

..........100%..........

 

รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนักที่เล่นทวิตเตอร์ติดแท็ก #ยุ่งนัก เวลาที่พูดถึงนิยายเรื่องนี้ เกรทจะตามไปส่องค่า ><

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15923 nin28041992 (@nin28041992) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 19:07
  ชอบอ่ะโอ้ยใจฉันเต้นแรง
  #15923
  0
 2. #15911 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 18:39

  ชอบบบบบ
  #15911
  0
 3. #15833 นายแมวน้ำ (@watmaka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 04:22
  น่ารักจริงเลยพี่พาย
  #15833
  0
 4. #15740 lufian (@ployykp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 01:24
  พี่พายสู้ๆ
  #15740
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #15515 mameaw27 (@dek-dmameaw) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 13:21
  พี่พายแม่งงงง ทำเขิน
  #15515
  0
 7. #15353 P.Secret (@future-cartoon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 17:37
  เหตุท่านจึงหวานละมุนจุงกะบุยอย่างนี้ พี่พาย ~ อร๊ายยยยยยยยย >////<
  #15353
  0
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #14981 OonJai (@aewkapor) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กันยายน 2557 / 16:29
  หนุก จุง
  #14981
  0
 10. #14965 zaqqaz (@zaqqaz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 21:42
  สู้ๆนะค่ะ พี่พาย เอาเป็นต่อมาเป็นเมียให้ได้น้า
  #14965
  0
 11. #14863 MagNaeCho (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 20:10
  อ่านไปอ่านมาทำไมชั้นถึงได้นึกภาพชีวอนกับคยูฮยอนได้ล่ะเนี้ย

  แหม่ะๆๆๆวายไทยเรื่องแรกที่อ่าน ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะค่ะ
  #14863
  0
 12. #14676 M'RINRIN (@fancii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 16:48
  น่ารักจริงๆพี่พายย
  #14676
  0
 13. #14423 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 15:29
  สู้เว้ยพี่พาย!! เชียร์สุดใจเลย 555555
  #14423
  0
 14. #14203 Taeisme (@tsaijam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 11:25
  เอร้ยยยยยยยย น้องเลิฟน่ารักน่าฟัดจริงๆ พี่ต้นไม่ได้รักเผื่อเลือก แค่เลือกเพื่อรัก อร้ายยยยย ฟินตายไปเลย555555555555
  #14203
  0
 15. #13950 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 01:47
  รักเวอณ ์อะคนนี้><\\\\
  #13950
  0
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #13460 MomoKeekee (@12343234) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 17:07
  ต่อหวั่นไหวแล้วๆๆๆๆๆ
  #13460
  0
 18. #13434 love beast*--------* (@benzii17) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 18:19
  น่ารักตลอดเมื่อไรจะรักกก
  #13434
  0
 19. #13086 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 09:37
  พี่พายจับกดเลยเพ่ น้องหนับหนุน!!
  #13086
  0
 20. #12969 เเมวดำท่องราตรี (@154356) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 16:19
  กรี๊ด พี่พายน่ารัีกมากเลยอ่ะ ต่อรีบๆรู้ใจตัวเองเเล้วนะ
  #12969
  0
 21. #12857 nattamonyys (@nattamonyys) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:37
  โอ๊ยยยยยยหวานอ่ะ ต่อรักพี่พายเร็วๆนะ
  #12857
  0
 22. #12851 ma'prang (@zweetcandii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:58
  เป็นต่อชอบเวิ่นเว้อคนเดียว
  #12851
  0
 23. วันที่ 20 ธันวาคม 2556 / 00:32
  พี่พายยยยย .....
  #11955
  0
 24. #11844 lin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 12:51
  เดียวนางก๊ใจอ่อน
  #11844
  0
 25. #11365 Hottest@2PM (@vampire-lover) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 20:35
  พี่พายอ่าาา แงงง
  #11365
  0