OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 78 : ☆OK! I love U ★.. 64. รักต้องเปิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  8 ต.ค. 56 64. รักต้องเปิด

 

หลังจากที่ละครฉากใหญ่ของแม่ผมจบลงแล้ว ผมกับพี่พายก็ขึ้นมาอยู่ด้วยกันที่ห้องนอนของผม เราสองคนนั่งอยู่ด้วยกันที่ระเบียงห้อง ผมนั่งพิงพี่พายแล้วเอนหัวซบลงบนไหล่ของพี่พาย สายตาจ้องมองไปที่ท้องฟ้ายามเย็นที่เป็นสีส้มอ่อนๆ

 

“พี่พาย...โอเคหรือยัง” เราสองคนกุมมือกันเอาไว้แบบสอดประสาน พี่พายเงยหน้ามองท้องฟ้ากว้างอยู่นานสองนาน ควันสีขาวลอยพุ่งขึ้นบนฟ้าอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ผมยอมให้พี่พายได้ระบายความเครียดออกมาบ้าง หลังจากที่หักดิบกับพี่พายมาสักระยะแล้ว

 

“โอเคแล้วครับ...ต่อล่ะ โอเคหรือยัง” พี่พายขยี้มวนบุหรี่ลงในกระถางต้นไม้ แล้วหันมามองหน้าผม ผมมองหน้าพี่พายพร้อมกับพยักหน้ารับ พี่พายจูบเบาๆ ที่หน้าผากของผมอย่างอ่อนโยน

 

“ต่อโคตรกลัวเลยพี่พาย...” ผมขยับตัวนั่งหันหน้ามามองสบตากับพี่พาย พี่พายเองก็นั่งขัดสมาธิและหันหน้ามามองผมเช่นกัน หัวเข่าของเราขนกัน มือของเราทั้งสองข้างกุมกันเอาไว้ ผมโล่งใจมากจริงๆ ที่ทุกอย่างมันผ่านพ้นมาได้แบบนี้

 

“พี่ก็กลัวเหมือนกัน กลัวว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคนที่พี่รัก” พี่พายระบายลมหายใจเบาๆ มือของเรากระชับจับกันแนบแน่น ผมเองก็กลัวมากๆ เหมือนกัน ตอนที่แม่ขอให้ผมกลับมาอยู่บ้าน เป็นตอนที่ผมกดดันมากที่สุด เพราะนั่นเท่ากับว่าผมต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง ทั้งๆ ที่ทั้งแม่และพี่พายต่างก็เป็นคนที่ผมรักมากๆ เช่นกัน

 

“พี่พายโกรธต่อหรือเปล่าที่ต่อเลือกกลับมาอยู่ที่บ้าน...ต่อไม่ได้พยายามเพื่อความรักของเราเลยใช่มั้ย” ผมรู้สึกผิดกับพี่พายจริงๆ นะ ผมรู้ว่าคำตอบของผมมันทำให้พี่พายทรมานไม่ได้ต่างจากผมเลย พี่พายรักและผูกติดกับผมมาก และการที่เราต้องแยกจากกัน มันทำร้ายหัวใจของเราทั้งคู่มากจริงๆ

 

“พี่ไม่โกรธต่อหรอกนะ เพราะพี่รู้ว่าต่อรักแม่มากแค่ไหน ต่อทำในสิ่งที่ถูกแล้ว ต่อพยายามเพื่อความรักของเรามากพอแล้วครับ อย่าคิดมากนะ” พี่พายยื่นหน้าเข้ามาจูบที่หน้าผากของผมเบาๆ ผมยังคงรู้สึกผิดต่อพี่พายอยู่ ถ้าสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่เพียงแค่ละครฉากหนึ่งล่ะ ถ้าหลังจากนี้ไปเราต้องแยกจากกันจริงๆ เราจะทรมานกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากเพียงใด

 

“ต่อขอโทษนะพี่พายที่ต่อทำอะไรไม่ได้เลย ต่อรักพี่พายมากๆ นะ แต่ถ้าต้องเลือกจริงๆ ต่อก็ต้องเลือกแม่ เพราะแม่คือคนที่ต่อรักมากที่สุด ต่อไม่อยากทำให้แม่ผิดหวังหรือเสียใจ แต่ต่อก็รักพี่พายและไม่อยากจะปล่อยมือจากพี่พาย ต่อทรมานใจมากจริงๆ ตอนที่แม่ให้ต่อเลือก” เพียงแค่นึกถึงเหตุการณ์ในตอนนั้น ความรู้สึก ณ ขณะนั้น ก็ฉายชัดขึ้นมาอีกครั้ง หัวใจของผมยังคงปวดหนึบกับภาพที่พี่พายก้มหน้าร้องไห้อย่างจำนนในคำตัดสินของแม่

 

ผู้ชายที่ไม่เคยก้มหัวให้ใคร คนที่รักในศักดิ์ศรีและไม่ยอมขอร้องใครแบบพี่พาย กลับทำทุกอย่างเพื่ออ้อนวอนและร้องขอให้ความรักของเรายังคงอยู่ แค่นี้มันก็พิสูจน์ให้ผมรู้แล้วว่าพี่พายรักผมมากแค่ไหน ผมรู้สึกตื้นตันใจมากจริงๆ และผมก็คิดไม่ผิดที่เลือกรักและฝากหัวใจเอาไว้กับผู้ชายคนนี้

 

“พี่รู้ครับว่าต่อลำบากใจ พี่เข้าใจต่อนะ เข้าใจในการตัดสินใจของต่อ ต่อเป็นคนดี เป็นลูกที่ดีของแม่ การที่ต่อตัดสินใจเลือกแม่น่ะถูกแล้ว ถึงพี่จะรู้สึกทรมานใจกับการที่จะต้องแยกกับต่อ แต่พี่ก็ดีใจที่ต่อเลือกในสิ่งที่ถูกต้อง” พี่พายยิ้มให้กับผมพร้อมกับยกมือขึ้นมานาบที่แก้มของผมแผ่วเบา ผมยกมือขึ้นนาบทับมือของพี่พายเบาๆ

 

“ต่อรู้นะว่าสิ่งที่ต่อเลือกมันจะทำให้พี่พายเจ็บมากแค่ไหน ต่อเสียใจมากจริงๆ นะที่ตัวเองเป็นคนที่ต้องปล่อยมือจากพี่พาย ทั้งๆ ที่สัญญากันแล้วว่าเราจะไม่ปล่อยมือกัน จะเดินไปด้วยกันจนสุดปลายทางของเรา...”

 

“มันผ่านไปแล้วครับต่อ มันเป็นเพียงแค่บททดสอบที่แม่ตั้งใจจะทดสอบความรักของเรา ถึงแม้ว่ามันจะทำให้เราเจ็บปวดมากขนาดนั้นก็ตามที แต่มันก็คุ้มกับสิ่งที่ได้มานี่ครับ” พี่พายเกลี่ยที่แก้มของผมเบาๆ ผมอ่อนแอและอ่อนไหวมากเหลือเกินตอนนี้ น้ำตามันไหลรินลงมาที่แก้มตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เลย มันดูเหมือนไม่ใช่ผม ไอ้เป็นต่อที่บ้าและเกรียนได้กับทุกสิ่งทุกอย่าง

 

“มันเป็นบททดสอบที่ต่อคาดไม่ถึงเลยจริงๆ ต่อกลัวสายตาของแม่ที่มองมาทางเรามากจริงๆ นะเว้ย แม่ไม่เคยใช้สายตาแบบนี้มองต่อเลยนะพี่พาย มันเลยทำให้ต่อกลัว” แม่ของผมตีบทแตกอย่างมาก จนผมอยากจะส่งชื่อแม่เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยมแห่งปีจริงๆ

 

“พี่ยอมรับว่าพี่กลัวเหมือนกัน เพราะเมื่อเช้าที่แม่คุยกับเราพี่มั่นใจว่าแม่พอที่จะรู้เรื่องของเราและก็น่าจะรับกับมันได้ แต่พอมาเจอแม่โหมดนี่เข้า พี่ก็กดดันเหมือนกัน” ผมเชื่อว่าพี่พายมันกดดันตามที่มันพูด เพราะว่าผมเองก็กดดัน มันน่ากดดันจริงๆ นั่นแหล่ะ เพราะการตัดสินใจของแม่คือการตัดสินอนาคตของเราทั้งคู่ ถ้าแม่ไม่ยอมรับและรับไม่ได้ผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร อ้อนวอนมากแค่ไหนแม่ถึงจะยอมใจอ่อนและยอมรับฟัง

 

“แต่มันก็ผ่านมาแล้วนะต่อ เราสามารถผ่านพ้นมาได้แล้ว สบายใจได้แล้วนะครับ ต่อจากนี้ไปต่อไม่ต้องกังวลเรื่องของเราแล้วนะ กลับมาเป็นเป็นต่อคนเดิมที่มีแต่รอยยิ้มให้พี่ได้แล้วนะต่อ” พี่พายยื่นหน้ามาจูบปากผมเบาๆ จูบที่ทำเพียงแค่ปากแตะปากอย่างอ่อนโยนเท่านั้น ไม่ได้ดูดดื่มหรือว่าร้อนแรงเหมือนอย่างทุกครั้ง ก่อนที่จะถอนริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่ง

 

“อืม...ต่อสบายใจแล้ว แม่ยอมรับเรื่องของเราได้แบบนี้ต่อก็ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วหล่ะพี่พาย ขอบคุณนะที่อยู่ข้างๆ ต่อเสมอ ต่อโคตรรักพี่พายเลยนะรู้มั้ย” ผมยื่นหน้าไปจูบปากพี่พายเบาๆ ทำเหมือนที่พี่พายทำ พี่พายยิ้มทั้งๆ ที่ปากเรายังแตะกันอยู่ ก่อนที่จะรั้งผมเข้ามากอดแนบแน่นและดึงผมให้เข้ามานั่งตรงหว่างขาของพี่พาย

 

“มันเป็นอย่างที่เค้าบอกกันจริงๆ สินะว่าฟ้าหลังฝนแม่งโคตรสวย ตอนนี้พี่เชื่อแล้วหล่ะว่ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ดูท้องฟ้าตอนนี้ดิต่อ มันสวยมากจริงๆ” พี่พายกอดเอวของผมเอาไว้แล้วเกยคางลงบนไหล่ของผม เราสองคนเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าสีส้มอ่อนๆ แสนสวยงาม เราไม่เคยได้มานั่งมองท้องฟ้าอะไรแบบนี้หรอก กว่าจะเลิกเรียน กว่าจะกลับถึงห้องก็ฟ้ามืดแล้ว

 

“นั่นสินะ มันสวยดีเหมือนกัน เราไม่เคยได้มานั่งมองท้องฟ้าด้วยกันแบบนี้เลยเนอะ” ผมมีความสุขจัง ผมสามารถอยู่กับคนที่ผมรักอย่างเปิดเผย ไม่ต้องปิดบังเวลาที่อยู่ต่อหน้าแม่แล้ว เหมือนยกเขาออกจากอก ไอ้ที่รู้สึกกังวล กระวนกระวายใจมาตลอดก่อนหน้านี้ มันหายไปพร้อมๆ กับคำพูดของแม่ที่บอกกับเราว่ายอมรับในความสัมพันธ์ของเราได้

 

“ไม่รู้ทำไมพี่ถึงได้รักต่อมากขนาดนี้กันนะ” พี่พายกระชับอ้อมกอดแล้วจูบเบาๆ ที่ท้ายทอยของผม ผมเม้มปากเล็กน้อยอย่างเก้อเขิน ตอนนี้เรากำลังเปิดใจ เปิดความรู้สึกของเราต่อกัน มีอะไรก็พูดกันอย่างชัดเจนทุกอย่าง

 

“ต่อก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้รักพี่พายมากขนาดนี้ รักมากจนไม่อยากจะแยกจากกันเลย” ผมกอดแขนของพี่พายเอาไว้ เอนกายพิงอกของพี่พายแล้วยิ้มให้กับลมกับฟ้า ยิ้มให้กับนกกาที่บินผ่านไปมา บอกตามตรงว่าตอนนี้ความรู้สึกของผมมันเหมือนกับว่าตายแล้วได้เกิดใหม่ ไอ้ที่ทรมานใจกับความคิดล้านแปดของตนเองก็หายไปจนเกือบหมดแล้ว

 

แต่เอาจริงๆ มันก็ยังไม่หมดซะทีเดียว มันยังติดค้างเรื่องของพ่อพี่พายอยู่อีกหนึ่งเรื่อง ตอนนี้แม่ของผมยอมรับได้แล้ว แต่ก็ยังหวั่นๆ กับเรื่องของทางฝั่งพ่อพี่พายเหมือนกันว่าท่านจะว่าอย่างไรบ้าง

 

แต่ผมจะยังไม่พูดถึงเรื่องนี้กับพี่พาย ให้เราได้อยู่ด้วยกันอย่างสบายใจสักพักก่อน ตอนนี้เราผ่านความรู้สึกที่หนักๆ มาหมาดๆ ให้ใจของเราได้พักฟื้นให้มันบรรเทาอาการทุกอย่างให้เบาบางลงไปก่อน ให้เราต่างเข้มแข็งมากกว่านี้ก่อนค่อยว่ากันอีกที

 

“ก็ไม่ต้องแยกกันแล้วนี่ครับ จะอยู่กอดต่อทุกคืน ตื่นมาก็จะบอกว่ารักให้ฟังทุกเช้า กลางวันก็จะพาไปกินข้าวทุกวัน ให้เบื่อหน้ากันไปเลยดีมั้ย...” พี่พายมันซุกหน้าลงที่ซอกคอของผมแล้วไซ้ไปมาเบาๆ หนวดเริ่มขึ้นแล้วนะพี่พาย มันจั๊กจี๋ยังไงก็ไม่รู้ว่ะ แต่โคตรมีความสุขเลยจริงๆ นะ

 

“น่าเบื่อเนอะ เจอหน้ากันตลอดเวลาแบบนี้” ผมแกล้งตอบไปแบบนั้น พี่พายมันงับหูผมเบาๆ แล้วหัวเราะในลำคอน้อยๆ มันรู้ว่าผมแค่แกล้งพูด เมื่อครู่นี่แทบจะร้องไห้ตายอยู่ตรงนั้น คิดแล้วก็อายเหมือนกันนะ

 

“เบื่อให้มันจริงเหอะเป็นต่อ แล้วอย่ามาร้องไห้ขี้มูกโป่งตอนที่ถูกจับแยกกันอีกนะ...” พี่พายมึงกล้าล้อกูหรอ แหมๆ ทำอย่างกับตัวเองไม่ร้องไห้อย่างนั้นแหล่ะนะครับคุณแฟน

 

“บอกตัวเองด้วยเหอะพี่พาย ตัวเองก็ร้องไห้เหมือนกันนั่นแหล่ะ แบร่” ผมแกล้งแลบลิ้นใส่พี่พาย เสร็จเลยครับ...โดนพี่พายมันงับปากงับลิ้นเลยทีนี้ ผมถูกจับให้นอนลงบนพื้นเย็นๆ แล้วพี่พายก็ปล้ำงับปากงับลิ้นผมอยู่อย่างนั้นตั้งนานสองนาน

 

ผมไม่สู้มันนะวันนี้ ยอมให้มันปล้ำจูบผมได้ตามที่ใจมันต้องการเลย วันนี้นายเป็นต่อคนนี้จะยอมใจง่ายให้ไอ้พี่พายหนึ่งวัน เพราะว่าพี่พายมันพิสูจน์ให้ผมรู้แล้วว่ามันรักผมและจริงจังกับผมมากแค่ไหน

 

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้มันทำอะไรมากกว่านี้นะเว้ย อันนั้นมันยังไม่มีอารมณ์ร่วมก็ไม่สนองอ่ะครับ ตอนนี้อยากอยู่กับพี่พายแบบไม่มีเซ็กส์กัน อยากจะอยู่ด้วยกันด้วยความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความรักมากกว่าความปรารถนาในส่วนลึกของจิตใจ

 

“รู้ไว้นะว่าพี่รักต่อมากแค่ไหน คนอย่างพี่ไม่เคยเสียน้ำตาให้ใครที่ไหน...” ผมยกมือขึ้นคล้องคอของพี่พายแล้วยื่นหน้าขึ้นไปจูบคางพี่พายเบาๆ ผมรู้แล้วว่าพี่พายรักผมมากแค่ไหน ที่ผ่านมาพี่พายอาจจะกวนตีนผม แกล้งผม พูดจากวนประสาทสารพัดสารเพ แต่ผมก็รับรู้มาตลอดว่าพี่พายน่ะรักผมมากเพียงใด

 

แต่เหตุการณ์ในวันนี้พิสูจน์แล้วว่าพี่พายน่ะรักผมมากแค่ไหน เรารักกันมากแค่ไหน และแม่รักพวกเรามากแค่ไหน ความรักของพวกเราเป็นที่ยอมรับจากคนที่เรารักมากๆ แล้ว ไม่มีความสุขใดจะสุขเท่านี้อีกแล้วจริงๆ

 

“รู้ครับ ต่อรู้แล้วว่าพี่พายรักต่อมากแค่ไหน ต่อไม่เคยเสียใจเลยที่ได้รักพี่พาย...ถึงใครจะพูดจะบอกว่ายังไงก็ช่าง ต่อไม่สนใจ ต่อสนใจแค่ความรู้สึกของพี่พาย ความรู้สึกของแม่ ความรู้สึกของคนที่รักเราเท่านั้น” ผมมองหน้าผู้ชายที่ผมรักมากที่สุด แววตาคู่นั้นมีภาพของผมสะท้อนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ เวลาไหน พี่พายก็มักจะมองมาที่ผมเสมอ ผมรักพี่พาย ผมเชื่อใจพี่พาย พี่พายคือคนที่ผมสามารถร่วมเดินเคียงไปด้วยกัน จับมือกันและกันพาก้าวเดินไปด้วยกัน

 

“มีคนรักน่ารักมากขนาดนี้ แล้วจะให้ไม่รักได้ยังไงไหว พี่โชคดีจริงๆ ที่ได้มาเจอต่อ พี่ไม่รู้ว่าจะต้องขอบคุณอะไรดีที่ทำให้เราได้มาเจอกันแบบนี้” พี่พายนอนซบลงมาบนตัวผม จมูกโด่งๆ นั้นคลอเคลียอยู่ที่แก้มของผม ลมหายใจอุ่นๆ ที่รินรดแก้มของผมนั้น มันช่วยตอกย้ำว่านี่คือเรื่องจริงไม่ใช่ความฝัน เราสามารถรักกันได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใดๆ อีกต่อไปแล้ว เราสามารถเป็นตัวเราต่อหน้าแม่ได้แล้ว นี่คือสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุด

 

“ขอบคุณความซวยของต่อดีมั้ยพี่พาย ฮ่าๆ แต่ถึงต่อจะซวยยังไง อย่างน้อยๆ ก็มีโชคดีอยู่บ้างอ่ะนะ โชคดีที่ได้เจอกับผู้ชายเจ้าอารมณ์ เรื่องมาก งี่เง่า เอาแต่ใจ...เจ็บนะเว้ยพี่พาย อย่ากัดดิ...” อะไรอ่ะพี่พายแค่พูดเรื่องจริงแค่นี้รับไม่ได้หรอวะ ฮ่าๆ

 

“นี่หลอกด่าพี่ใช่มั้ย...ใช่มั้ยครับ” พี่พายมันถามพร้อมกับจิ้มนิ้วเข้าที่เอวของผม พล่านเลยครับทีนี้ ดิ้นพล่านเลย ไอ้บ้าพี่พาย ฮ่าๆ คนบ้าจี้นะเว้ย ไอ้บ้า ฮ่าๆ โอย หายใจไม่ทันจะตายห่ามั้ยเนี่ย

 

“ฮ่าๆ พี่พายอย่าดิ ฮ่าๆ โอยยย ฮ่าๆ ขอโทษครับ ขอโทษ ไม่ทำแล้ว ฮ่าๆ” โอยเหมือนคนจะขาดใจตาย พี่พายมันทั้งจี้ทั้งไซ้คอ แม่งเอาหนวดมาถูไถอยู่ที่ซอกคอแบบนี้จะเหลืออะไร คนยิ่งบ้าจี้อยู่

 

“โห่! คนยังพูดไม่จบสักหน่อย พี่พายไม่รอฟังให้จบก่อนวะแล้วค่อยว่าต่ออ่ะ” ผมนี่นอนหอบหายใจแบบเหมือนคนจะตาย รีบโกยอากาศเข้าปอดก่อน สถานการณ์แบบนี้มันไม่ค่อยปลอดภัยเว้ย พี่พายมันนอนทับตัวผมแบบนี้ เอะอะมันก็จับผมจูบ เดี๋ยวซุก เดี๋ยวไซ้ เล่นซะใจละลายจะตายห่าแล้วเนี่ย

 

“ต่อจะบอกว่าแต่ถึงพี่พายจะเป็นยังไง ต่อก็รัก...จบมั้ยครับ” พี่พายมันยิ้มมุมปากน้อยๆ นิ้วของมันเกลี่ยที่แก้มของผมไปมา พี่พายก้มลงมากระซิบเบาๆ พร้อมกับงับหูของผมไปมาอยู่อย่างนั้น อยากจะบอกเหลือเกินว่า...กูเสียวนะเว้ย

 

“จบก็ได้ครับไอ้ตัวแสบ” ผมยกมือขึ้นโอบกอดพี่พายเอาไว้ เราสองคนนอนกอดกันอยู่ที่ระเบียงนานสองนาน ผิดสถานที่ไปหน่อยนะว่ามั้ย แต่ไม่เป็นไรหรอกที่ไหนมันไม่สำคัญเท่ากับว่าเราได้อยู่ด้วยกันแบบนี้

 

“ต่อรักพี่พายนะ” ผมบอกรักอีกครั้งเพื่อเป็นการย้ำให้พี่พายรู้ว่าผมรักพี่พายมากแค่ไหน การกระทำและคำพูดของเราทั้งคู่ต่างก็สื่อให้เรารับรู้ได้ว่าเรารักกันมากเพียงใด ต่อให้มีอุปสรรคเข้ามามากน้อยแค่ไหน แค่เราพร้อมใจกัน จับมือกันเอาไว้แล้วก้าวเดินไปด้วยกัน...ผมเชื่อว่าเราจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้

 

“เดี๋ยวนะต่อ...” อยู่ดีๆ พี่พายมันก็ลุกขึ้นพรวดทำเอาผมงง ผมยันตัวลุกขึ้นนั่งแล้วมองหน้าพี่พายด้วยความสงสัย มีอะไรหรือเปล่าวะ ทำหน้าตาแปลกๆ แบบนี้

 

“มีอะไรหรือเปล่าพี่พาย...”

 

“เหมือนว่าพี่จะลืมเอาของที่ซื้อมาจากซุปเปอร์ขึ้นมาเก็บว่ะ...” เดี๋ยวนะ...เดี๋ยวๆ ของที่ว่าเนี่ยหมายถึงไอ้เจลกับถุงยางนั่นหรือเปล่าวะพี่พาย ฉิบหายละมึง...

 

“ตายห่าละพี่พาย ลงไปเอามาเก็บเลย เดี๋ยวแม่เห็นเข้านี่ตายห่าเลยนะเว้ย...” ผมตบหน้าผากตัวเองฉาดใหญ่ มัวแต่ดราม่าเลยลืมไปว่าของยังกองอยู่ที่ห้องครัวไม่ได้จัดเก็บเข้าที่เข้าทางให้เรียบร้อย พี่พายนี่ก็เหลือเกินจริงๆ ในหัวมีแต่เรื่องนี้เต็มไปหมดเลยสินะ หรือว่าพี่พายมันกำลังคิดจะใช้ไอ้ที่ซื้อมากับผมอยู่วะ

 

“นี่ถ้าไม่นึกถึงว่าจะใช้สูตรร้อนหรือว่าเย็นกับต่อดี...พี่คงยังนึกไม่ออกนะเนี่ย” นั่นไง! กูว่าแล้วไอ้พี่พายมึงหวานบอกรักกูไม่เท่าไหร่ จะเนียนลากไปแดกอีกแล้วใช่มั้ย แล้วห่าอะไรคือสูตรร้อนสูตรเย็น กูรู้จักแต่สูตรเตี๋ยวอ่ะได้บ้า

 

สงสัยหรอครับว่าสูตรเตี๋ยวคืออะไร สงสัยก็ผวนเอาสิครับ ฮ่าๆ

 

“แต่พี่ตกลงใจแล้วว่าจะลองใช้สูตรร้อนดูนะ เป่าเบาๆ แล้วมันจะทำให้เจลอุ่นขึ้นด้วยนะต่อ หึๆ” หึๆ แล้วมันก็ลุกไปทันที ทิ้งให้ผมมโนภาพว่าพี่พายมันเป่า...เป่าห่าอะไรตรงไหนของมึงวะพี่พาย ตายละกูจะรอดมั้ยวะคืนนี้ พี่พายมันจะจัดหนักกับกูมั้ยละครับเนี่ย

 

“เป่าอะไรของมึงวะพี่พาย กูคิดไปถึงไหนต่อไหนแล้วไอ้บ้า ฮือ...” พอผ่าน ดราม่ามาได้ก็จะเอาเลยนะพี่พาย...ไอ้ผู้ชายหื่นกาม

 

แต่ทำไงได้วะ...รักไปแล้วนี่หว่า

 

....................

 

 

 

 

 

เช้าวันใหม่ อะไรๆ ก็สดใสมากขึ้น วันนี้เป็นวันแรกที่ผมรู้สึกว่าการได้เปิดเผยความจริงกับแม่มันช่างเป็นอะไรที่สบายใจมากจริงๆ เหมือนยกอะไรหนักๆ ออกจากความรู้สึกนึกคิด สามารถเป็นตัวของตัวเองได้แบบไม่ต้องระวังว่าแม่จะรู้เมื่อไหร่ เพราะเราได้บอกความจริงทุกอย่างกับแม่ไปแล้ว

 

“ขับรถดีๆ นะครับเด็กๆ ตั้งใจเรียนด้วยนะลูก” แม่ยืนส่งเราที่หน้าบ้าน ผมกับพี่พายยกมือขึ้นไหว้แม่ ผมโบกมือให้กับแม่ที่ยิ้มให้พวกเราด้วยความรัก น่ารักกว่าแม่ผมไม่มีอีกแล้วจริงๆ

 

“แม่มึงน่ารักเนอะ...” กลับมาแล้วครับไอ้ห่าพี่พายคนเดิม เมื่อคืนเนียนกับกูเสร็จ ได้กูไปสองรอบมึงตีเนียนกลับมาเป็นไอ้หมาพี่พายตัวเดิมแล้วสินะ

 

“อื้อ! กูก็น่ารักเหมือนแม่อ่ะ” ผมยักคิ้วให้มัน พี่พายมันยื่นมือมายีหัวผมแล้วผลักเบาๆ เอ้า! ก็กูพูดความจริงอ่ะพี่พาย เมื่อคืนนี้หมาตัวไหนก็ไม่รู้บอกว่ารักกูไม่ขาดปาก บอกว่าขาดกูไม่ได้ แถมยังทิ้งรอยไว้ทั่วตัวกูเลยห่า มัวแต่เคลิ้มที่โดนมันเป่าลืมหมดเลยว่าต้องเซฟตัวเอง...

 

อ๊ะๆ สงสัยกันใช่มั้ยครับว่ามันเป่าอะไร เป่าที่ตรงไหน แหมๆ ทะลึ่งกันจริงเชียวนะครับเบบี๋ มันเป็นความลับระหว่างผมกับพี่พายเว้ย หึๆ

 

“เออ!! กูรู้ว่ามึงน่ารัก ถ้ามึงไม่น่ารักกูจะรักมึงหรอครับหมาต่อ...ไปเรียนกันครับ” พี่พายยักคิ้วให้กับผม ผมยิ้มน้อยๆ ที่เห็นพี่พายมันอารมณ์ดีมากแบบนี้ ผ่านพ้นไปแล้วสินะดราม่าชามโตที่มันหนักอยู่ในอกผมมาเป็นเดือนๆ ตั้งแต่ที่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามาก็ทำให้ทุกอย่างมันดูวุ่นวายไปหมด

 

พูดถึงผู้หญิงคนนั้น พี่พายบอกว่าจะจัดการเอง แต่มันก็สัญญากับผมว่าจะไม่ทำอะไรวู่วาม เพราะมันสัญญากับคุณนายเอาไว้แล้วว่าจะพยายามอดทนอดกลั้น และทำตัวให้ดีพอที่คุณนายเค้าจะยอมรับและไว้ใจ

 

“พี่พาย...วันนี้มากินข้าวที่คณะกูนะ...” วันนี้ผมอยากให้พี่พายมากินข้าวด้วยกันที่คณะว่ะ ไม่รู้อารมณ์ไหน อาจจะอารมณ์อยากควงผัวโชว์ ป๊าด!! ร้ายแรงไปไหน ไม่ได้เว้ยกูไม่ใช่ไอ้ห่าต็อป จะแรงแบบนั้นไม่ได้มันเสียภาพพจน์

 

“ตามคำบัญชาของเมียเลยครับ อะไรก็ได้ ที่ไหนก็ได้ ท่าไหนก็ได้ ไม่ว่ากัน...”

 

“ไอ้ที่ไหนก็ได้ยังพอจะเข้าใจ แต่ไอ้ท่าไหนก็ได้นี่มึงเนียนแล้วพี่พาย เยอะนะครับมึงน่ะ ห่าพี่พายกูเจ็บนะครับ” พี่พายแม่งชอบดีดหน้าผากกูวะ เห็นว่ากูรักแล้วคิดว่ากูไม่สู้มึงรึไง กูแค่ไม่อยากเห็นคนหล่อแถวนี้ร้องไห้งอแงหรอกเว้ย

 

อ่า...มันช่างเป็นความรู้สึกที่ดีที่ทำให้ผมยิ้มได้ทุกครั้งเลยจริงๆ นะ ผมไม่ได้โรคจิตนะเว้ยที่ชอบเห็นพี่พายมันร้องไห้ เพียงแต่ผมกำลังนึกถึงสาเหตุที่ทำให้พี่พายร้องไห้ต่างหาก เพราะว่ามันรักผมมากๆ เพราะว่ามันกลัวว่าจะเสียผมไป ผู้ชายเย็นชาที่ไม่แคร์ใครหน้าไหนอย่างพี่พายกลับแคร์ผม รักผมมากขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้ผมรักมันได้ยังไง

 

“จุ๊บ...” ผมยื่นหน้าไปจุ๊บปากพี่พายเบาๆ มันถึงขั้นขับรถเขวไปเลยเว้ย พี่พายมันหันมามองหน้าผมที่ทำเนียนเบนสายตามองไปทางอื่นแบบงงๆ ก่อนที่มันจะยิ้มมุมปากน้อยๆ ตามที่มันชอบทำเวลาที่มันชอบใจอะไร

 

“อยากถูกจับเป่าเหมือนเมื่อคืนหรอครับหมาต่อ ในรถพี่มีอยู่ขวดนึงนะครับ เลี้ยวเข้าโรงแรมแทนมหาลัยดีมั้ย...”

 

“ฟักกลิ้งฮีโร่...” เป็นคำด่าที่น่ารักเนอะ พี่พายแม่งชอบเนียนแบบนี้กับผมตลอดๆ แหล่ะ ทำเอาคนหน้าด้านแบบผมเขินได้ตลอดเวลานี่ถือว่าเจ๋งนะเว้ย

 

“พกของแบบนี้เอาไว้ในรถด้วยหรอวะพี่พาย มึงนี่อาการหนักแล้วนะเว้ย” ผมลองรื้อดูแม่งมีอยู่จริงๆ ด้วยห่า ทั้งเจลทั้งถุงแบบไอ้บ้าพี่พาย สมองมึงนี่มีแต่เรื่องแบบนี้จริงๆ สินะ

 

“คนเราต้องรู้จักเตรียมพร้อมว่ะต่อ อารมณ์มาตอนไหนจะได้ไม่สะดุด ว่าแต่ว่าเราเคยได้กันในรถหรือยังวะ...”

 

“ยังมั้ง...เฮ้ย!! มันไม่ใช่ประเด็นว่ะพี่พาย อย่ามาพากูหื่นได้ป่ะเนี่ย รู้สึกจะครึกครื้นเสียเหลือเกินนะมึง” พี่พายมันเนียนตลอดๆ เวลา อารมณ์หื่นแม่งเพิ่มระดับอัพเวลหรือไงวะเนี่ย ปกติเมื่อก่อนก็ว่ามันหื่นแล้วนะ ทำไมตอนนี้มันยิ่งหื่นออกหน้าออกตามากขนาดนี้ ไอ้พี่พายคนเดิม ไอ้หน้าหมาดุหายไปไหน ทำไมกูเห็นแต่ไอ้หื่นกามที่แสดงออกทั้งสีหน้าและแววตาว่าต้องการอะไร

 

“หมาต่อ...มึงน่ารักมากเลยนะรู้ตัวป่ะ” พี่พายมันหัวเราะน้อยๆ เห็นมันอารมณ์ดีมากขนาดนี้ผมก็เบาใจ ให้มันอารมณ์ดีเถอะครับ ผมสงสารพี่พายมากจริงๆ เมื่อวานนี้พี่พายมันไม่ได้เต็มใจยอมรับการตัดสินใจของผมหรอก แต่เพราะมันเองก็รักและแคร์ความรู้สึกของแม่ผมเหมือนกัน ตอนที่มันร้องไห้ผมแทบจะขาดใจตายอยู่ตรงนั้น

 

“พี่พาย...เบื่อฟังรึยังถ้าต่อจะบอกว่าต่อรักพี่พายมากๆ แบบกอไก่แสนล้านตัวน่ะ” แค่คิดถึงน้ำตาของผู้ชายคนนี้ ผมก็สัญญากับตัวเองว่าผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พี่พายมีความสุข ผมจะอยู่เคียงข้างพี่พายไปจนกว่าเส้นทางความรักของเราจะจบสิ้นลง

 

“ไม่เบื่อครับ อยากฟังคำนี้จากปากต่อทุกๆ วัน เพราะว่ามันทำให้พี่มีความสุขมากจริงๆ” พี่พายหันมายิ้มให้ผม พร้อมกับยื่นหน้ามาจูบปากผมเบาๆ ท่ามกลางรถที่ติดแหงกอยู่กลางสี่แยกไฟแดง

 

ถึงแม้แม่จะบอกว่าไม่ต้องแคร์สายตาของใครๆ ที่มองมายังเรา เพราะเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่กูถามอะไรอย่างนึงได้มั้ยพี่พาย ว่ามันคือส้นตีนอะไรที่มึงมานัวจูบปากกูกลางสี่แยกไฟแดงแบบนี้

 

อ๊าก...กูอายฉิบหายให้ตายเหอะโรบิ้น

 

..........

 

 

ผมลงจากรถด้วยรอยยิ้ม ถามว่ายิ้มอะไร ก็ไม่มีอะไรก็แค่อารมณ์ดี พี่พายมันบอกว่ากลางวันจะมากินข้าวด้วย แล้วก็ยิ้มให้ผมแบบโคตรหล่อหนึ่งทีก่อนที่มันจะขับรถออกไป ผมหันกลับมาทางด้านหน้าคณะ ตรงม้าหินอ่อนที่พวกเราชอบมานั่งกัน ทำไมแม่งอยู่กันครบเลยวะเฮ้ย

 

“อะไรของพวกมึงครับ” ผมเดินตามเสียงเดาะลิ้นเรียกของไอ้ต็อป มันทั้งเดาะลิ้นเรียก ทั้งดีดนิ้วเรียกผม คืออะไรของมึงวะเพื่อนต็อปกูไม่ใช่หมาป่ะวะ อ้อ! ได้ข่าวเมื่อวานนี้มันพาพี่โก้ไปเปิดตัวนี่หว่า ท่าทางของมันคงไม่ได้ดราม่ามหากาพย์แบบที่ผมกับพี่พายเจอหรอกนะ

 

“มาเลยต่อมึงมาเล่าเดี๋ยวนี้ว่าเมื่อวานนี้เกิดห่าอะไรขึ้นบ้าง” มันกระโดดลงจากโต๊ะแล้วเดินมาคว้าคอผมลากเข้าไปกลางวงทันที แบบถ้ามึงจะลำบากในการเขย่งแบบนี้ก็บอกกูดิครับเพื่อน กูจะเวทนาย่อตัวลงไปให้มึงกอดคอกูดีๆ เลย ฮ่าๆ แม่งอารมณ์ดีไปไหนวะกู

 

“ใจเย็นๆ ดิวะ ว่าแต่พวกมึงมาทำห่าอะไรกันที่นี่เต็มไปหมดเนี่ย” ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรมากมายหรอกครับ ก็แค่มีไอ้เฟีย ไอ้โฟน ไอ้จั่น ไอ้หยี ไอ้ไม้ ไอ้แบงค์ แค่นั้น พวกนี้มันก็มาที่นี่เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะว่าไอ้ห่าหยีมันต้องมาส่งเมียฟาของมัน มันเลยมานั่งรวมตัวกันอยู่ที่นี่แหล่ะมั้ง

 

“กูมาส่งไอ้เฟีย เลยมานั่งรอฟังเรื่องมึงไง จะได้ไม่ต้องให้ไอ้เฟียมันไปเล่าอีกรอบ...” อืม! มันก็มีเหตุผลนะ แต่ว่ามันใช่เรื่องที่พวกมึงจะอยากรู้มั้ยล่ะเนี่ย ไม่บ่งบอกเลยนะไอ้เฟียว่ามีเรื่องอะไรเกี่ยวกับกูมึงก็เอาไปเล่าให้ผัวมึงฟังหมดเลยน่ะ

 

“เผื่อเอาไว้เป็นวิทยาทานในการศึกษาเวลาที่กูจะบอกเรื่องของกูให้พ่อแม่รู้ไรงี้” ไอ้โฟนมันกอดคอไอ้แบงค์แล้วยิ้มแบบหื่นๆ แม่งโดนไอ้แบงค์เอาไอแพดฟาดหน้า แม่งโคตรรุนแรงกันเลยเหอะ

 

“เรื่องของมึงคนเดียวเหอะไม่เกี่ยวกับกู...” ไอ้แบงค์พยายามสลัดไอ้โฟนออก แต่แม่งไม่ยอมปล่อยว่ะ มันทั้งด้าน ทั้งหื่น ทั้งเนียน กูเชื่อแล้วว่าทำไมแม่งเอาม้าพยศแบบไอ้แบงค์อยู่

 

“มึงสองคนจะตีกันอีกนานป่ะครับ กูอยากฟังเรื่องของไอ้ต่อให้จบๆ จะได้กลับคณะ ป่านนี้ดีโน่โทรจิกกูจนพรุนแล้วมั้ง” ไอ้ไม้นี่ก็อีกคน ถ้ามึงรีบมากนักก็กลับไปก่อนก็ได้นะกูไม่ว่าอะไร จะมาอยากรู้เรื่องห่าอะไรของกูกันจริงจัง

 

“เมื่อคืนนี้มึงไม่ได้ลากน้องรหัสกูไปนอนด้วยกันรึไง...”

 

“กูไม่เคยลากเหอะ พูดเหมือนไม่รู้จักนิสัยน้องมึงเนอะ” เอาเลยๆ พวกมึงเปลี่ยนเรื่องไปเรื่องอื่นกันเลยกูไม่ว่า กูชอบฟังเรื่องของพวกมึงมากกว่าจะต้องมานั่งเล่าเรื่องของกูให้มึงฟังว่ะ ฮ่าๆ

 

“กลับเข้ามาเรื่องไอ้ต่อก่อนมั้ยครับ เรื่องของพวกมึงเดี๋ยวค่อยไปเคลียร์กันทีหลัง กูอยากรู้จนตัวสั่นระริกแล้วว่าผู้หญิงโรคจิตนั่นทำอะไรบ้าง” เอ้า! นี่ไอ้ต็อปมันรู้หมดทุกเรื่องแบบนี้ แสดงว่าพี่พายมันเล่าให้พี่โก้ฟังแล้วสินะ แหมๆ ไม่ได้เลยนะพี่พาย มีอะไรรายงานพี่โก้ตลอดๆ มึงสองคนนี่ยังไงวะเนี่ย อย่ามาปลุกกระแสโก้พายให้ลุกโชน

 

“ทำหน้าแบบนี้สงสัยล่ะสิว่ากูรู้ได้ไง ผัวมึงเลยครับโทรหาพี่โก้ตอนที่กูกำลังจะอะเซเดเฮกันอยู่ แม่งเอ๊ยขัดอารมณ์ฉิบหาย” หืม!! มึงจะตรงเอาโล่หรอสั้น แหมๆ ไม่อายปากเลยนะ นี่ไม่ได้อยู่ด้วยกันสองคนป่ะวะ มีคนอื่นอยู่ด้วยตั้งเยอะตั้งแยะ

 

“แหม่ะ! ตรงนะมึงไอ้ต็อป” เพื่อนเฟียมันส่ายหน้าไปมาเหมือนระอา ไอ้ต็อปยิ้มแบบร้ายๆ แล้วกอดคอเพื่อนเฟียเอาไว้ แม่งผู้ชายน่ารักสองคนกำลังอยู่ด้วยกันนี่เรียกสายตาคนรอบข้างได้ดีจริงๆ เนอะ

 

“กูเป็นคนตรงว่ะ เปิดเผย ไม่ปิดบัง ไม่ต้องแอบๆ ซ่อนๆ ทำอะไรลับตาคนแบบคนบางคน อะไรเล่าอย่ามาร้อนตัวไอ้เฟีย กูไม่ได้ว่ามึงสักหน่อย” หรอวะ ฮ่าๆ ได้ข่าวที่มึงว่าเนี่ยไอ้เชี่ยเฟียแบบล้วนๆ เลยนะครับเพื่อนต็อป

 

“มึงอย่าแกล้งเมียฟาของกู เดี๋ยวแม่งงอนแล้วง้อยาก” แหมๆ แค่เมียอย่างเดียวก็ได้มั้ง ไม่ต้องเติมคำว่าฟาไปให้มันแลเนียนหรอกไอ้หยี

 

“ตกลงกูต้องตั้งวงมั้ย เหล้า โซดา น้ำแข็งป่ะ” มุกไม่ฮาพาไอ้พวกนี้หันมามองหน้าผมแบบเอือมๆ ก็เห็นนอกประเด็นกันไปไกลอ่ะก็ต้องถามพวกแม่งก่อนดิ คือผมก็ไม่มีอะไรต้องปิดบังอยู่แล้ว เพราะถ้าไอ้ต็อปรู้ คนทั้งโลกแม่งก็ต้องรู้อยู่ดี เพราะงั้นให้มันรู้จากปากผมเองน่าจะดีกว่าให้คนอื่นที่ไม่ใช่ผมมาพูดมาบอกแล้วต่อเติมเสริมอะไรลงไปจนเพี้ยนไปหมด

 

“มาๆ มึงเล่ามาเลยว่าเมื่อวานนี้เกิดอะไรขึ้น ได้ข่าวดราม่ามหากาพย์กับแม่เลยหรอวะ” ผมพยักหน้ารับ แล้วเริ่มต้นเล่าเรื่องเกือบทุกอย่างให้พวกมันฟัง แต่ขอไม่เล่าเรื่องที่พี่พายมันร้องไห้หรอกนะ เพราะว่าบางเรื่องมันไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นรู้ อีกอย่างพี่พายมันรักศักดิ์ศรีของมันจะตายไป ไม่ต้องให้ใครรู้หรอก

 

ตลอดเวลาที่ผมเล่าเรื่องไอ้ต็อปนี่ถกแขนเสื้อพลางสบถด่าไปเรื่อยตามนิสัยมัน ไอ้นี่มันไม่สนหรอกว่าจะผู้หญิงผู้ชายถ้าทำอะไรให้มันไม่พอใจมันด่าหมดแหล่ะ มันแรงมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

 

ไอ้เฟียนี่ทำหน้าเจ็บแค้นแทนกูมาก คนอื่นๆ ก็ฟังแบบนิ่งๆ ไม่ได้มีท่าทีอะไรมาก แต่เชื่อเหอะว่าในใจมันต้องแอบคิดบ้างแหล่ะ แต่จะคิดอะไรก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ผมก็เล่าเท่าที่พอจะให้พวกมันรู้ได้ บางเรื่องนี่ขอเก็บเอาไว้รู้กันแค่ไม่กี่คนก็พอแล้ว

 

“แม่โคตรเจ๋งอ่ะ กูรักแม่ก็ตรงนี้นี่แหล่ะ” ไอ้ต็อปแม่งคิดเหมือนผมเลย เรารักแม่ก็เพราะว่าแม่รักและเข้าใจเรามากที่สุด

 

“เป็นโน่นะโน่จะเข้าไปกระชากหัวอิบ้านั่นแล้วลากไปโยนทิ้งทะเลเลย” หืม! ดีโน่มันมาตอนไหนวะเนี่ย มาเนียนกอดแขนไอ้ไม้แล้วใส่อารมณ์เหมือนน้องมันอยากลงมือลงไม้เต็มที่

 

“มาตั้งแต่เมื่อไหร่น่ะ แต่ไม่ใช่ประเด็นเว้ย ประเด็นคือพี่ก็คิดเหมือนที่โน่คิดว่ะ ผู้หญิงอะไรทำตัวไร้ค่าฉิบหาย” ฮ่าๆ นี่คือช่วงเวลารุมจวกยัยคุณน้ำใช่มั้ยเนี่ย ผมไม่ห้ามนะครับครั้งนี้ เพราะคนไม่ดีแบบยัยคุณน้ำนั่นน่ะสมควรโดนแบบนี้ เธอเป็นพวกโรคจิตนะผมว่า ชอบรังควาญคนอื่น บ้า ประสาท...

 

“กูก็เห็นด้วยกับโน่กับไอ้เฟีย น่าจะมาเจอกับกูเนอะ แล้วจะได้รู้จักความมันของชีวิต อยากได้ผัวกูมากๆ กูจะจับแม่งทำเมียให้คอยดู” อู้ว!! อันนี้แรงว่ะต็อป แต่ต้องยกให้มึงทำแล้วกันกูไม่ขอเลียนแบบมึงนะอันนี้ บอกตามตรงว่ามันไม่ใช่ทางกู ยิ่งถ้าเป็นคนที่กูเกลียดนี่กูไม่อยากแม้แต่จะเฉียดใกล้เลยว่ะ

 

“พวกมึงก็รุนแรงเกิน กูว่าพี่พายน่าจะมีวิธีจัดการแล้วหล่ะ ไม่น่าเป็นห่วงอะไรแล้วนี่เพราะว่าแม่มึงรู้เรื่องแล้ว บอกตามตรงที่ผ่านมาพวกกูอดเป็นห่วงมึงไม่ได้ว่ะต่อ มึงเหมือนใครก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่มึง เห็นแล้วสมเพชเวทนาแปลกๆ” ไอ้หยี...ตอนแรกกูกำลังจะแอบซึ้งที่พวกมึงเป็นห่วงกู แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วเถอะ มึงแอบด่ากูนี่หว่าไอ้หน้าหล่อ...แต่น้อยกว่ากูอ่ะ หึๆ กูมั่น ปล่อยกูไปเถอะครับ

 

“บางทีการที่พวกมึงทำเหมือนว่าห่วงใยกูเนี่ยมันก็ทำให้กูซึ้งนะ แต่ทำไมตอนท้ายต้องมีการเหน็บแนมกูตลอด อารมณ์เหมือนตบหัวแล้วลูบหลังกูเลยห่า” ผมส่ายหน้าอย่างระอาใจ น้ำใครวะแม่งกูไม่ถือขอดูดก่อนแล้วกัน เมื่อคืนนี้โดนดูดมาเยอะ...เอ่อะ ไม่ใช่แล้วมั้งต่อ สมองมึงคงจะรวนไปแล้วหล่ะ

 

“ก็ดีแล้วที่มึงผ่านพ้นมันมาได้สักที อย่างที่ไอ้หยีมันบอกแหล่ะต่อว่าที่ผ่านมาน่ะมึงเหมือนไม่ใช่มึง เห็นมึงซึมๆ แล้วพวกกูก็เซ็งๆ เพื่อนกันก็ต้องห่วงกันดิวะอย่าคิดมากมายไร ปากพวกกูก็เป็นแบบนี้แหล่ะ แต่พวกกูก็ห่วงมึงนะ” โห...เพื่อนจั่นมาอย่างซึ้ง เดี๋ยวกูพาไปเลี้ยงกุ้งนึ่งนมสดที่บ้านเสบียงเลยห่า อร่อยมากนะเว้ยมึง

 

“กูรู้ว่าพวกมึงเป็นห่วงกู ขอบใจมากนะเว้ย รักพวกมึงว่ะ” ผมยิ้มให้กับพวกมันรอบวง แล้วเกิดอะไรขึ้นจากนั้นหรอครับ พวกมันพากันมารุมขยี้หัวผมแบบทุกคนยกเว้นดีโน่คนเดียว  ผมก็โวยสิครับ แต่หน้าผมกลับยิ้มแย้มแบบเต็มหน้าเต็มตา

 

มีความสุขว่ะ ผมคิดว่าผมโคตรโชคดีที่ได้เกิดมาเจอกับพวกมันแบบนี้ ผมมีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนรักที่รักผมมากๆ แค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ขออะไรที่มันมากไปกว่านี้อีกแล้วจริงๆ

 

“เออๆ พวกกูก็รักมึงครับเป็นต่อ..” ไอ้ต็อปมันกอดคอผม เห็นแล้วสงสารแม่งว่ะ ฮ่าๆ แต่ผมก็กอดคอมันแล้วล็อคคอมันแน่นๆ มีความสุขจริงๆ นะเว้ย ยิ้มจนไม่รู้ว่าปากมันจะฉีกไปถึงหูหรือยัง

 

“เห็นมึงกลับมาเป็นไอ้ต่อคนเดิมแล้วพวกกูก็สบายใจ ไปแล้วมึงไว้วันหลังไปแดกเหล้าด้วยกัน...พาพี่พายของมึงมาด้วยก็ได้นะ ผัวเพื่อนก็เหมือนเพื่อนกู” ไอ้ไม้แม่งกวนส้นตีนมากอ่ะ นี่กูแอบหวาดเลยนะว่ามึงจะบอกว่าผัวเพื่อนก็เหมือนผัวกู ถ้ามึงพูดนี่กูจะกรี๊ดหน้าคณะเลยห่า ฮ่าๆ

 

“โห! โน่ใจแป้วเลยพี่ไม้ คิดว่าพี่ไม้จะบอกว่าผัวเพื่อนก็เหมือนผัวกู ไม่ได้นะพี่ไม้ เป็นผัวโน่ก็ดีอยู่แล้ว อย่าไปเป็นเมียใครเลย...เสียดายของ” ห้ะ!! แบบน้องมึงแรงมาก เสียดายของอะไร แล้วทำไมสายตากูไล่ลงไปที่เป้าไอ้ไม้แบบทันทีเลยวะ ฮ่าๆ

 

“โน่เอ๊ย...อายคนอื่นเค้าเป็นมั้ยเราน่ะ” ไอ้ไม้นี่คงประสาทแดกกับความแรงของดีโน่วันละหลายเวลาแน่ๆ ท่าทางจะแสบเอาเรื่องน่าดู น้องมันเกาะแขนไอ้ไม้แล้วส่ายหน้าไปมาแบบระรัว

 

“ก็โน่หวงของโน่อ่ะ พี่ไม้เป็นของโน่นี่นา ใครกล้ามาไฟท์กับโน่ป่ะล่ะ โน่เอาตายแน่ๆ” อู้ว! แรงสุดอะไรสุดเด็กคนนี้ นี่ถ้าผมแรงได้สักครึ่งนึงของไอ้ต็อป ของดีโน่ บางทีเมื่อวานนี้ผมอาจจะไฟท์กับผู้หญิงคนนั้นแล้วก็ได้

 

“โน่เอ๊ย...ตอนนี้ไม่มีใครเค้าอยากคบกับพี่แล้วครับ กูว่ากูพาโน่กลับคณะแล้วมึง หมั่นเขี้ยว” แล้วไอ้ไม้มันก็เดินจากไปโดยมีน้องดีโน่พันแข้งพันขาตามไปด้วย น้องมันหันมาโบกมือลาให้กับผม

 

“งั้นพวกกูไปแล้วมึง ไปเร็วไอ้แบงค์ อาลัยอาวรณ์ผัวมึงอยู่ได้...” ไอ้หยีแม่งกวนส้นตีน ไอ้แบงค์แทบจะกระโดดถีบขาคู่ใส่ไอ้โฟนที่มือไม้อยู่ไม่สุข

 

“ให้กูอาลัยอาวรณ์มึงมั้ยอ่ะครับไอ้หยี เมียน้อยครับกูพาผัวเราไปแล้วนะครับ” ไอ้แบงค์นี่ชอบแกล้งไอ้เฟียจริงๆ มันไม่น่าจะมาเป็นเพื่อนกันได้เนอะ ฮ่าๆ แต่อารมณ์มันอาจจะคล้ายๆ กับผมกับไอ้ต็อปที่ชอบแกล้งกันเป็นประจำ

 

“เมียมึงนี่กวนตีนดีเนอะโฟน...”

 

“มึงก็อย่าไปสนใจมันเลยไอ้เฟีย มันกำลังเขิน...” นี่หรือคืออาการของคนเขิน ไม่รู้ว่าไอ้โฟนมันคิดไปเอง คิดเข้าข้างตัวเองหรือเปล่า เหอะๆ

 

“เฮ้อ...กูอารมณ์ดีว่ะวันนี้ ขอบใจพวกมึงอีกทีนะที่เป็นห่วงกู การที่ไม่ต้องมีความลับกับคนที่เรารักเนี่ยแม่งโคตรรู้สึกดีเลย” ผมยักคิ้วให้พวกมัน แต่ขอโทษเถอะครับพอยกนาฬิกาขึ้นมาดูนี่แบบกูแทบจะโกยเข้าห้องเรียนไม่ทัน

 

ไว้ค่อยมาว่ากันอีกที ตอนนี้ขอคนหล่อเข้าเรียนก่อนนะครับเบบี๋

 

..........100%.........

 

ขอบคุณสำหรับแท็ก #ยุ่งนัก ทางทวิตเตอร์นะคะ ><

น่าอิจฉาน้องต่อเนอะ เกิดมาในครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนรักที่ดี ชีวิตคนเราถ้าได้เจอคนดีๆ แบบนี้คงไม่เรียกร้องอะไรมากไปกว่านี้แล้ว ^^

ตอนนี้เกรทเริ่มลงเนื้อเรื่องของสินกำแล้วนะคะ ใครรอสินกำอยู่ก็ตามกันไปได้จ้า >> CLICK <<

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15970 nin28041992 (@nin28041992) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 17:08
  เพื่อนแต่ละคน5555
  #15970
  0
 2. #15728 backlight (@artemis-03) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 08:25
  ชีวิตดี๊ดีเนอะหนูต่อ เพื่อนดี ครอบครัวสุดยอด คนรักก็รักตัวสุดๆ น่าอิจฉาสุดๆ เลย
  #15728
  0
 3. #15714 NNYuki (@nooniiz501) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 01:04
  พี่พายนี่หื่นจริงจังมาก สงสารหมาต่อ เหนื่อยแย่อ่ะ5555
  #15714
  0
 4. #14490 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 15:02
  ได้มีคนดีๆ คนที่รักเราอยู่ข้างแบบต่อ ชีวิตก็คงมีความสุขสุดๆไปเลยเนอะ ^^
  #14490
  0
 5. #14036 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 14:10
  ดพื่อนดี
  #14036
  0
 6. #13260 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 03:12
  โฟนแบงค์คบกันแล้วววว ><
  #13260
  0
 7. #11670 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 17:08
  พี่พายเป่าอะไรกันอ่ะ ><
  #11670
  0
 8. #11346 -dark angel- (@areeyafah) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 22:40
  ชอบแก็งสินกำอ่ะ
  #11346
  0
 9. #11314 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 / 15:14
  อยากมีเพื่อนแบบกลุ่มนี้เยอะๆจัง ดูรักกันดี
  #11314
  0
 10. #10574 sawhaชาลิตี้* (@eingkung) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 20:08
  สูตรเตี๋ยว -.,-
  เด็ดโคดดด55
  #10574
  0
 11. #10476 อั๊ยตัวป่วน (@buleeye) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2556 / 23:27
  เป็นบรรยากาศที่ดีนะแบบนี้  ..... ก็อย่างว่าแหละฟ้าหลังฝนมันงดงามเสมอ
  #10476
  0
 12. #10419 แกงส้ม (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 10:50
  ฟ้าหลังฝนงดงามจริงๆ
  #10419
  0
 13. #10352 MIZZ-MAY (@mizz-may) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2556 / 21:23
  .อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยโคตรพระเอกนางเอก อะ
  งื้อออออออออออออออออ ผ่านดรามากอดกันมองฟ้า  แต่
  !!!!!!!!!!!! 
    โรแมนติก  สวีทได้แป็บเดียว....พี่พาแม่งลากเข้า ฉ อีกแล้ว 
  ฮ่าๆๆๆๆ กวนสุดๆๆเลยค่า อร๊ายยยยยยยยย
  >///////<  สูตรร้อนสูตรเย็น....ไม่เท่าน
  สูคตรเตี๋ยว 
  #เชิญพี่เกรทสู่สมาคมคำผวนแห่งชาติ  ฉบับพาฟินนะคะ  555555 
  ป๊าดดดดดดดดดดดดด   เอิ่ม....ขอแนะนำอะไรพี่พาอย่างนึงดิ ไม่รู้ลองยัง???? 
  เอาแบบขรุขระดูสิ  เพิ่มความันส์ให้น้องต่อนะคะ ฮ่า อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยย
  >< 
  เมย์พูดอะไรออกไป!!!!!!!!!!!!!  งื้ออออออออ   อะนะ...ลองดูไม่เสียหาย ฮ่าๆๆๆๆ
  คุณนายคงยงไม่เจอหรอกมั้ง...กำลังปรึกษาแม่หมออยู่ค่ะ
  5555
  พี่เกรทขา........ต่อเป่าอะไรอะ ??????  
  ทำตาปริบๆ  หนู่ไม่เข้าใจเลย...... จริงจริ๊ง
  !!!!! เสียงสูงทำไมไม่รู้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  โอ๊ยยยยยยยยยพี่พายเมาอะไรป้ะเนี่ย อารณ์ดีเชียวนะ  เง้อออ ต่อๆๆๆๆๆๆๆ
  >////<
  แหมๆๆๆๆ วันนี้อ้อนผัวเต็มสตรีมเลยนะ ฮ่ๆๆๆ พี่พายเป๋เลย >< ย๊ากกกกกกกก  บนรถ .
  .. ท่าจะดีนะ
  55555  ไม่เคยนี่เรา  โห๊ะๆๆๆๆ   อะนะ  สักทีดีไหม??? 
  ทดสอบโชล์คสักหน่อย  ฮ่าๆๆๆๆ  เอิ่ม....รักราบรื่นอารมณ์ดี โลกสดใสจริงสองคนนี้ หุหุ  ....
  กลางสี่แยกยังไม่เว้น
  - -*
  อ๊ยยยยยยยยยยยย  หน้าสลอนเลยค่ะ 555555  อยากรู้กันจริงๆ 
  แต่ไหงออกนอกเรื่องกันจัง
  55555  อร๊ายยยยยยยย  ต็อป แรง!!!!!!!!!!!!!! 
  ป๊าดดดดดดดดด  กะเอาทำเมียเลยอ่อ  อู้ววววววววววววววววว   พี่โก้ 
  - -* ปวดหัว 5555 
  เอิ่ม.....อะไรคือพี่พายโทรไปตอนเอากับพี่โก้คะ  ....ต็อป...ตรงไปไหมลูก แรงได้อีกค่ะ  เง้อๆๆๆๆ
  ><
  เอิ่ม...พี่เกรทอะ โก้พายอีกแล้วนะ 555555 ดีโน่ โผล่มาได้ตกใจมากอะ  ก็ว่าตอนแรกไม่มีดีโน่นี่น่
  5555  ????แบงค์เขิน??????  เห้ย....คู่นี้เค้าโอเคกันแล้วอ่อ????  อร๊ายยยยยยยยยยย 
  ปล้ำกันไปกี่ทีอะ  อ๊ากกกกกกก ชอบคู่นี้ (มันนก็ชอบแม่งทุกคู่อะ ) ฮ่ๆๆ  
    แหมๆๆๆ เจอเฮอาแบบนี้อารมณ์ดีเวิ่ร์ๆๆๆเลยค๊า

  #10352
  0
 14. #10139 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 09:48
  เป่าอะไรอ่าาาา ต่อแกก็หื่นไม่แพ้พี่พายแล้วแหละ พี่พายก็เกินไปถึงกลับเก็บไว้ในรถเลย
  มีเพื่อนแบบนี้มีความสุขโคตๆๆ
  #10139
  0
 15. #10083 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 23:03
  อร๊ายยยยยยยยยยย มีนัดกันมากินข้าวเปิดตัวแบบเป็นทางการนะ โอ๊ย พายต่อ จะน่ารักไปไหนคะ อิจฉาจะแย่แล้ว คึคึ พี่ต้นฮาอ่ะ กวนคนอื้นเขาไปทั่ว แต่สงสัยจะติดใจน้องเซียนอย่างจริงจังแฮะ
  #10083
  0
 16. #10062 ดาราพันใจ (@ladyvivi) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 10:42
  แหมต่อพาย พอรักมันหมดอุปสรรค ก็จัดหนักกันไปเลยเนอะ
  #10062
  0
 17. #10060 Vanilla (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 01:44
  ไฝว้มันเลยใช่ไหมน้องโน่ นู๋แรงได้ใจแม่มากลูกโน่
  #10060
  0
 18. #10050 mon9228 (@mon9228) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 18:50
  เฮฮาปาจิงโกะกันสุดๆเบย^^
  #10050
  0
 19. #10049 Fūjin (@i-planoi) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 18:30
  อยากไปเรียนที่เดียวกะน้องต่อจุง
  เพื่อนน่ารักอ่ะ
  ปล. ดีโน่+สต็อป+มาเฟีย << จัดว่าเด็ด
  อิอิ
  #10049
  0
 20. #10048 I'm sone M.Seo >O< (@lovelymylonelyfk) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 16:56
  อ่านตอนนี้แล้วฟินนาเล่มากกค่าาาาาาาาา. >///////////////<
  #10048
  0
 21. #10047 คาสโวว่า (@darkdowza) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 16:07
  ฮาาาาาาาาาา แฮปปี้ *0*
  ฟินฟีเวอร์มว้ากๆๆ >/////////<
  อยากอ่านเรื่องนี้ยาวๆวววววววววววววววววววววววววววจังอยากให้ต่อไปเรื่อย -..-
  #10047
  0
 22. #10042 Rindazz (@leeie) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 14:18
  ตอนแรกก็ฟินพี่พายเป็นต่ออยู่ดีๆๆ  ดีโน่มาแค่นั้นแหละ เป็นต่อตกกระป๋อง กร๊ากกกกกกกกกกก
  ก็นะโน่น่าร้ากกก ใครจะทนไหวเนาะไม้เนาะ
  #10042
  0
 23. #10039 ~พิวพิว~ (@adizar) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 13:13
  น่ารักกกกก
  #10039
  0
 24. วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 09:15
  ท่าทางสินกำจะหนุกหนานนะแต่ละคน แรงๆกันทั้งน๊านาา ดีใจกับต่อพายฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ รอแค่พี่พายเคลียรสืกับพ่อด่านสุดท้าย สู้ๆ
  #10033
  0
 25. #10032 aj68 (@ai68) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 08:55
  ต่อทำตัวน่ารักมากอ่ะตอนนี้ สินกำก็น่ารักม๊ากมาก อิ ๆ ><
  #10032
  0