OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 59 : ☆OK! I love U ★... 47. มอมเหล้า เอา...รัก (Stop & Koh)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  15 ส.ค. 56

 

 47. มอมเหล้า เอา...รัก (Stop & Koh)

 

สตั๊น...ผมนี่แหล่ะที่สตั๊นมาตั้งแต่ตอนที่ถูกไอ้ต่อมันแดกปาก ผมถึงขั้นอึ้งแดก เอ๋อแดก ตกใจมากจนไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร คือผมไม่ได้โกรธมันนะแต่ผมอึ้ง คือมันคิดว่ากำลังแดกอะไรอยู่รึเปล่าไม่รู้ มันทั้งขบทั้งเม้มปากผมเล่นสนุกเชียว

 

โชคดีแค่ไหนที่พี่พายกับพี่โก้ออกมาแงะมันออกจากร่างผม ไม่งั้นอาจจะเกิดกรณีเพื่อนกันมันกันเองได้ คือผมไม่ได้สมยอมนะแต่ไอ้ต่อแม่งแรงเยอะมาก ถ้ามันมาพรากจิ้น...เออไง ก็จิ้นแหล่ะทำไมต้องมีคนแอบกัดผมด้วย ถึงผมจะมีอะไรกับคนอื่น แต่ผมยังไม่เคยถูกตีประตูเมืองนี่หว่า

 

“ต็อป...มึงกลับมายัง” พี่โก้มันเขย่าแขนผม ผมหันไปมองพี่โก้แบบเอ๋อๆ พี่โก้ดูมีท่าทีที่เป็นกังวลแบบแปลกๆ

 

“กลับมาแล้ว” ผมตอบกลับไปแบบลอยๆ เดี๋ยวก่อนทำไมสติกูหลุดหายไปแบบนี้ แค่ถูกไอ้หมาต่อมันเลียปากแค่นี้จะเป็นไรไป คือผมกับมันสนิทกันมากไงเลยไม่คิดอะไรเท่าไหร่ แต่ที่เป็นแบบนี้คือช็อคครับ

 

มันแอบจูบเก่งนะเว้ย....นอกประเด็นแป๊บๆ

 

“มึงดูเคลิ้มนะต็อป...”

 

“จะบ้าเหรอวะพี่ไม่ได้เคลิ้มเว้ย กำลังตกใจต่างหาก ไอ้ต่อแม่งไม่เคยเมาแบบนี้มานานมากแล้ว และต็อปก็ไม่เคยจูบกับมันเลยนะเว้ย...ถึงได้อึ้งแดกแบบนี้ไง...” พี่โก้มันมองยังไงว่าผมเคลิ้ม เคลิ้มจริงต้องตอนที่จูบกับพี่โก้นั่นแหล่ะ

 

พี่โก้มันเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับก้มหน้าลงมาหาผมที่กำลังเงยหน้ามองพี่โก้ อยู่ดีๆ พี่โก้ก็จูบผมซะงั้น จูบแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย จูบแบบหนักๆ เหมือนจะล้างปากผมอ่ะ...อ่า นี่ต่างหากที่ทำให้ผมรู้สึกดีแบบมากๆ

 

“ล้างรอยจูบไอ้ต่อมันออกไปซะ นี่ถ้าไม่เห็นว่าเป็นมันนะ...มีตายแน่ๆ” พี่โก้พูดด้วยสีหน้านิ่งๆ จะน่ากลัวไปไหนวะแฟนกู แอบคิดเล่นๆ นี่ถ้าคนที่มาจูบผมไม่ใช่ไอ้ต่อแต่ดันเป็นคนอื่น สงสัยแม่งตายคามือพี่โก้แน่ๆ

 

แค่วันนั้นที่มีเรื่องกันแล้วพี่โก้มาช่วยผมเอาไว้ สภาพไอ้นั่นไม่ได้ดูดีเลยสักนิด พี่โก้แม่งมือตีนหนักมากๆ เลยหล่ะ

 

“ไม่ต้องถึงมือพี่โก้หรอก ป่านนี้พี่พายคงจัดการมันแล้วหล่ะ เชื่อเถอะว่าไอ้ต่อมันไม่รอดหรอก” ผมคิดว่ามันน่าจะเป็น และเชื่อได้เลยว่าไอ้ต่อไม่รอดหรอก มันเมาแล้วมันเพี้ยนๆ แบบนั้น บางทีอาจจะถูกใจพี่พายก็ได้ใครจะรู้ ก็ถ้าพี่พายไม่ชอบคนเพี้ยนๆ ก็คงไม่หลงมาชอบไอ้ต่อมันหรอก หึๆ

 

“ไหนมันคุยนักคุยหนาว่าคอแข็ง...”

 

“ก็แข็งอยู่ ไอ้เฟียนี่กินพอๆ กันเมาแอ๋ไร้สติไปเลย ไอ้ต่อมันยังมีสตินะพี่โก้ แต่ไม่เต็มที่เท่านั้นเอง ช่างมันเถอะอย่าไปใส่ใจมันเลย แค่นี้มันก็เจอศึกหนักแล้ว ว่าแต่ทำงานกันเสร็จแล้วหรอ” เราสองคนเดินเข้ามาในห้องนอน หลังจากที่สติผมกลับมา หลังจากที่ไอ้ต่อถูกลากเข้าห้องไปแล้ว

 

“ใกล้ล่ะ พรุ่งนี้ตรวจอีกรอบก็น่าจะโอเค ไอ้พายมันยอมปล่อยไอ้ต่อออกไปแบบนี้กูโคตรจะเชื่อมันเลย ขี้หวงแบบมันไม่น่ายอมนะ ทั้งๆ ที่มันรู้ว่าไอ้เพื่อนคนนั้นของไอ้ต่อก็น่าจะอยู่” ผมพยักหน้ารับเพื่อบอกให้รู้ว่ามันอยู่จริงๆ

 

“ไอ้ต่อมันรักพี่พายจะตายพี่ มันชัดเจนกับไอ้หินว่าคิดแค่เพื่อนมาตั้งแต่แรกแล้ว เชื่อใจไอ้ต่อได้เลย ไอ้ต่อมันไม่มีทางนอกใจคนที่มันรักหรอก มันไม่ชอบคนเจ้าชู้ แต่ที่มันคบกับต็อปได้เพราะว่าต็อปเป็นเพื่อนมันไง” รู้เลยว่าพี่โก้จะพูดว่าอะไร มองหน้าผมด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ๆ แบบนั้นน่ะ

 

“ดีแล้วที่มันสองคนโคจรมาเจอกัน เห็นเอ๋อๆ แบบไอ้ต่อไม่น่าเชื่อว่าจะหยุดไอ้พายได้...เจ๋งดีนะเพื่อนมึงน่ะ” ผมแกล้งเอียงคอมองหน้าพี่โก้แบบงอนๆ พี่โก้ก็กอดอกแล้วเอียงคอมองหน้าผมเช่นกัน อย่ามาเลียนแบบดิวะเดี๋ยวปั๊ดจับจูบเลยนี่

 

“ชมมันแบบนี้ต็อปหึงนะเว้ยพี่โก้ ถึงจะเป็นไอ้ต่อก็เหอะ...” พี่โก้เอื้อมมือมายีหัวผมจนยุ่งไปหมด ก่อนที่จะคว้าเอวผมให้ลงมานั่งตักพี่โก้บนเตียงนอน ผมยกมือขึ้นกอดรอบคอของพี่โก้เอาไว้

 

“หึงทำไม ไม่รู้รึไงว่ากูรักแค่มึงคนเดียว คนอื่นเคยสนใจหรอวะ...” ผมส่ายหน้าไปมา พี่โก้อย่ามาทำตัวน่ารักมากได้มั้ยวะกูใจสั่นนะเว้ย แค่นี้ก็ไม่รู้ว่าจะรักจะหลงยังไงแล้ว

 

“กูรักมึงมากจนชนิดที่ว่าไม่รู้จะเอาความรักที่มีให้มึงไปเก็บไว้ที่ไหนแล้ว รู้ตัวบ้างก็ดีนะว่ามึงน่ะ...คือสุดที่รักของกู” พี่โก้เอาคางเกยบนหัวของผมแล้วใช้คางเคาะเบาๆสองสามที ชอบเวลาที่พี่โก้ทำแบบนี้กับผมจัง เหมือนผมยังเป็นเด็กที่สามารถเอาแต่ใจตัวเองได้เสมอเวลาที่อยู่กับพี่โก้

 

“รู้มานานแล้วเหอะว่าต็อปอ่ะเป็นสุดที่รักของพี่โก้ พี่โก้ก็รู้เอาไว้เหมือนกันว่าต็อปอ่ะโคตรรักพี่โก้เลย ห้ามไปสนใจใครนะ ต็อปเป็นพวกโหยหาความรักนะรู้ป่ะ” ผมซุกหน้าอยู่ที่อกของพี่โก้แล้วงับเบาๆ แกล้งให้พี่โก้สะดุ้งเล่นๆ

 

“กูรู้หรอก ที่ทุกวันนี้ทำทุกอย่างก็เพื่อมึงคนเดียวนั่นแหล่ะ รักแค่คนเดียวก็ไม่มีเวลาไปรักใครแล้ว” พี่โก้เหวี่ยงผมลงบนเตียงนอนแล้วร่างทั้งร่างก็คร่อมทับร่างของผมเอาไว้

 

อะไร...พี่โก้จะทำอะไร...อย่ามาทำให้อยากแล้วจากไปอีกนะเว้ยพี่ มันไม่ดีต่อสภาพจิตใจรู้ป่ะ

 

“เหมือนกันเลยว่ะพี่ ทุกวันนี้ก็ไม่มีเวลาเหลือให้ใครแล้วเหมือนกัน” ผมส่งยิ้มให้กับพี่โก้ เราสองคนจ้องมองตากันอยู่นาน อารมณ์บางอย่างมันมาแล้วนะครับ เหลือแค่ว่าพี่โก้จะยอมสนองมันรึเปล่า

 

พี่โก้ก้มมาจูบปากผมอยู่นานสองนาน เราสองคนแลกเปลี่ยนอารมณ์และความรู้สึกของกันและกันอยู่อย่างนั้น ปากแนบปาก ร่างกายแนบร่างกาย ผมกอดพี่โก้เอาไว้แน่นด้วยความปรารถนาที่มันมีอยู่ในใจ แต่ทว่า...

 

เอ้าๆ อะไรคือการมานอนคร่อมจ้องหน้าจูบปากแล้วอยู่ดีๆ ก็ลุกขึ้นไปซะงั้นวะพี่โก นั่นประไรพี่โก้เอ๊ย มาทำให้อยากแล้วจากไปทุกทีสิน่า...แต่อย่าคิดว่าวันนี้พี่จะหนีต็อปพ้นเว้ย หึๆ

 

“พี่โก้ต็อปอยากกินเบียร์...มานั่งกินเบียร์ที่ระเบียงกันนะ ตอนไปที่บ้านไอ้พวกนั้นไม่ได้กินเลย” ผมรีบลุกขึ้นจากเตียงนอนทันที
 

“อยากกินหรอวะ ออกไปรอที่ระเบียงไปเดี๋ยวกูไปเอามาให้” พี่โก้ตั้งท่าจะเดินออกจากห้องไป แต่ทว่าผมเดินเข้าไปหาพี่โก้แล้วสวมกอดพี่โก้จากทางด้านหลังแน่น

 

“ไม่เป็นไรพี่โก้ทำงานใช้สมองมาหลายชั่วโมงแล้ว ไปนั่งรอเฉยๆ ดีกว่าเดี๋ยวต็อปบริการพี่เอง” ผมปล่อยพี่โก้ให้เป็นอิสระแล้วเดินออกมาจากห้องนอน ไอ้ห้องข้างๆ เงียบเชียบแบบเงียบกริบมากๆ ผมว่าเสร็จแน่ๆ ละครับ คือห้องนอนเราเก็บเสียงนะ ยกเว้นเสียงตะโกนด่านั่นแหล่ะที่ได้ยินชัดเจน เพราะฉะนั้นเสียงครางอะไรไม่ได้ยินหรอก นอกจากมันจะรุนแรงกันแบบสุดๆ

 

ผมเดินมาเปิดตู้เย็นแล้วคว้ากระป๋องเบียร์มาเกือบโหล คือคืนนี้พี่โก้ต้องโดนอ่ะ...เฮ้ย!! ไม่ใช่ดิ คือพี่โก้ต้องเมาอ่ะ เมาแล้วพี่โก้แม่งจะหื่น แล้วคืนนี้ผมจะได้โดนสักที

 

บอกตรงๆ เลยนะว่าอยากมากอะไรมาก คบกันมาไม่เคยทำกันสักทีนี่มันแปลกนะเว้ย ตอนที่ผมยังคั่วผู้หญิง รู้จักกันแค่ไม่กี่ชั่วโมงยังพากันไปต่อได้เลย แล้วนี่อะไรวะ พี่โก้แม่งหลบเลี่ยงผมทำไม...ไม่เข้าใจ

 

“หึๆ คืนนี้ต้องเป็นคืนของเราว่ะพี่ อย่าหาว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลย ต็อปอยากรู้จริงๆ ว่ามันรู้สึกยังไง” ไม่รู้ดิ ผมรักพี่โก้นะ ผมพร้อมถ้าพี่โก้เอ่ยปากขอ เอาจริงๆ พี่โก้ไม่ขอผมก็จะให้อ่ะ แบบผมแป็นคนที่ชัดเจนกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว พี่โก้ก็รู้ดี เราสองคนไม่ได้ไร้เดียงสานะ ผมไม่ใช่ไอ้ต่อที่ไม่เคยเอาใครมาก่อนนะเว้ย

 

ผมเป็นคนแบบนี้แหล่ะ ไม่ค่อยสนใจอะไรกับคำพูดของใครมากมายหรอก ผมสนแค่ความรู้สึกของผม สนแค่ความรู้สึกของคนที่ผมรัก ใครที่ผมไม่ได้รู้จักอยากจะพูด อยากจะคิดอะไรก็ช่าง มันไม่ได้มีความหมายอะไรกับผม มันรกสมองเปล่าๆ

 

ผมเดินกลับเข้ามาในห้องมองตรงไปที่ระเบียงเห็นพี่โก้มันนั่งพิงบานเลื่อนแล้วสูบบุหรี่ คือคืนนี้พี่โก้ต้องสูบบุรุษแทนอ่ะพี่ มันไม่ไหวแล้วจริงๆ ณ จุดนี้ ผมจะยอมน้อยหน้าไอ้ต่อมันไม่ได้...นี่แหล่ะครับคือประเด็น

 

“ได้แล้วพี่โก้” ผมวางลงบนพื้นตรงหน้าพี่โก้ แล้วทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ กัน พร้อมกับเอื้อมมือไปจับมือของพี่โก้มาจ่อที่ปากของตัวเอง อัดมิ้นต์เย็นๆ สักหน่อยเพื่อให้อารมณ์มันสงบลงไปก่อน

 

“อากาศเย็นเหมือนกันนะ มึงหนาวรึเปล่า มานั่งนี่มา” พี่โก้เรียกผมให้ไปนั่งตรงหว่างขาของพี่โก้ ผมขยับไปนั่งอย่างว่าง่าย เอนกายพิงอกของพี่โก้แล้วจัดการเปิดเบียร์คนละกระป๋องส่งให้พี่โก้และของตัวเองอีกกระป๋อง

 

 

“ได้นั่งอยู่กับพี่โก้แบบนี้ก็ไม่หนาวแล้ว” คนที่สนิทกันมากๆ จะรู้ว่าผมเป็นคนที่ติดการอ้อน แต่ผมจะเลือกอ้อนเฉพาะคนที่ผมรักมากๆ เท่านั้น ยกเว้นไอ้ต่อนะ เราสองคนไม่ค่อยอ้อนกันเท่าไหร่ แต่เราก็รู้ว่าเรารักกันมากๆ เราเป็นเหมือนพี่น้องเพราะโตมาด้วยกัน

 

จะว่าไปแล้วตั้งแต่ที่เกิดเรื่องวันนั้นผมก็ไม่ได้กลับไปที่บ้านเสบียงอีกเลย ที่ผ่านมาผมยังไม่พร้อมที่จะเจอหน้าพี่ปอ แต่ทว่าหลังจากทริปไร่เลย์ที่พวกเราจะไปเที่ยวด้วยกันนั้นผมคงต้องไปเจอกับครอบครัวไอ้ต่อ งานแต่งงานของพี่ปอกับพี่ฝ้ายถูกกำหนดวันเวลาและสถานที่มาแล้ว

 

“คิดอะไร...” พี่โก้ใช้มือข้างเดียวกอดเอวผมเอาไว้ มืออีกข้างจับกระป๋องเบียร์แล้วกระดกเข้าปากราวกับว่ามันคือน้ำเปล่าก็ไม่ปาน

 

“ก็แค่คิดว่ามันน่าจะถึงเวลาที่ต็อปต้องเผชิญหน้ากับพี่ปอได้แล้วหล่ะ” ผมเงยหน้ามองหน้าพี่โก้ พี่โก้ไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรกับเรื่องนี้แล้ว เพราะผมก็บอกกับพี่โก้แล้วว่าผมรักพี่โก้แล้ว กับพี่ปอมันเป็นเพียงแค่ความสับสนของผมเท่านั้น

 

“ก็ดีแล้วหล่ะ แม่ไอ้ต่อคงคิดถึงมึงจะแย่แล้ว เค้ารักมึงเหมือนลูกนี่นะ...กูไว้ใจและเชื่อใจมึงนะต็อป ไม่ต้องคิดมากว่ากูจะหึงหวงหรืองี่เง่าแบบไอ้พาย...มันไม่ใช่แนวกู” พี่โก้หัวเราะในลำคอเล็กน้อยหลังจากที่แอบกัดพี่พายลอยไปตามสายลมหนึ่งดอก

 

“ต็อปโชคดีว่ะที่ได้คนแบบพี่โก้มาเป็นคนรัก ผู้ชายดีๆ แบบนี้ยังมีเหลืออยู่ในโลกอีกหรอวะพี่...”

 

“กูไม่ใช่คนดีอะไรหรอกต็อป กูเองก็มีมุมที่เลวเหมือนกัน แต่เพราะมึงเป็นคนที่กูรัก กูถึงได้ดีกับมึงมากๆ รักมึงมากๆ แบบนี้ กับคนอื่นนี่อย่าหวังอะไรจากกูเลย...” พี่โก้แม่งเปิดเบียร์กระป๋องที่สองแล้ว มือของพี่โก้สอดเข้ามาทางด้านในเสื้อของผมพร้อมกับลูบที่ท้องของผมไปมา เอาแหล่ว...เอาแล้ว พี่โก้แม่งเริ่มแล้วสินะ

 

.

.

.

 

 

 

“ก็ถึงได้บอกไงว่าต็อปเป็นคนที่โคตรโชคดีที่ได้พี่โก้มาเป็นแฟน พี่โก้ไม่ต้องคิดอะไรมากหรอก ต็อปไม่ได้คิดอะไรกับพี่ปอแล้วจริงๆ คนที่คิดด้วยก็คือคนที่นั่งกอดอยู่นี่ไง” สะดุ้งเลยครับ พี่โก้เลื่อนมือขึ้นมาลูบที่หน้าอกของผม นิ้วมือเกลี่ยผิวของผมไปมา ผมเอนหลังพิงอกพี่โก้เอาไว้ ไม่คิดจะขัดขืนเลยสักนิด

 

“ผิวมึงนุ่มดีจัง” พี่โก้ก้มหน้าลงมากระซิบ ปากหยุ่นๆ งับที่ใบหูของผมไปมา พี่โก้งับใบหูของผมเล่นอยู่นานสองนาน ขอบอกเลยว่าแม่งโคตรสยิวมากสุดอะไรสุด

 

“พี่โก้...” ผมเอียงคอให้พี่โก้ซุกหน้าลงมาที่ซอกคอของผม ปากหยุ่นๆ ไล่เม้มผิวที่ซอกคอของผมไปมา อะไรวะพี่โก้เบียร์แค่สองกระป๋องนี่เมาแล้วหรอ

 

หรือว่าซากกระป๋องเบียร์ในครัวนั่นจะเป็นฝีมือของพี่โก้วะ...

 

“เสียงมึงน่ารักดีว่ะ...ถ้าเปลี่ยนเป็นเสียงครางมันจะน่าฟังกว่านี้มั้ยวะ” พี่โก้ยิ้มให้กับผม ตาเยิ้มมากครับไอ้พี่โก้ มาเต็มแล้วสินะ ซัดเบียร์เพิ่มอีกสามกระป๋องเท่านั้นอาการหื่นกำเริบเลยเว้ย แสดงว่าก่อนหน้านี้พี่โก้ก็คงจะจัดไปแล้วรอบนึง

 

“อยากฟังมั้ยล่ะ...” ผมเอ่ยปากถามด้วยสีหน้าและแววตาที่คู่ขาของผมคนก่อนๆ บอกว่าระทวยหัวใจของพวกเธอเหลือเกิน แล้วกับพี่โก้ล่ะ จะระทวยเหมือนคนพวกนั้นหรือเปล่า

 

“ก็อยากอยู่นะ...พร้อมจะครางให้กูฟังมั้ย” พี่โก้เลื่อนมือมาสอดรัดที่เอวของผมพร้อมกับก้มลงมาจูบปากผมอย่างร้อนแรงมากๆ มากกว่าที่เราจูบกันบนเตียงนอนก่อนที่จะออกมานั่งที่ระเบียงนี่อีก

 

 

++++++++++

ห้องปิดตายเบอร์ 47

++++++++++

 

 

 

“ต็อปเป็นของพี่โก้แล้วนะ...”

 

“กูก็เป็นของมึงเหมือนกัน ทั้งตัวและหัวใจ” พี่โก้จูบผมอีกครั้ง จูบที่เหมือนการปลอบประโลมและปลอบขวัญที่พี่โก้นั่นทำให้ผมเจ็บ

 

แต่เชื่อเถอะว่าผมยอมเจ็บแบบนี้บ่อยๆ เพราะแม่งโคตรจะฟินและมีความสุขที่สุด

 

สุดท้ายเราสองคนก็เป็นของกันและกัน สุดท้ายพี่โก้ก็อดทนไม่ไหว ต็อปไม่ได้คิดร้ายอะไรเลยนะ ต็อปแค่อยากรู้ว่ามันจะรู้สึกยังไง แล้วตอนนี้ต็อปก็รู้แล้วว่ามันมีความสุขแค่ไหน ถ้าครั้งหน้าพี่โก้ยังเลนตัวไม่ยอมทำกับต็อปอีก...เจอเหล้าที่แรงกว่านี้แน่ๆ หึๆ

 

………...........

 
 

 

 

อืม...ซากที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วห้องนี่ผลงานของผมเองสินะ ดูเหมือนว่าผมจะจำได้อยู่หรอกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้น ไอ้ต็อป...ไอ้ตัวแสบมันจงใจมอมเบียร์ผม แถมยังไม่ขัดขืนแบบนั้น ผมเวลาที่เมาน่ะเอาเรื่องเหมือนกันนะ และสุดท้ายก็ไม่รอดไปถึงไร่เลย์จนได้สิน่า

 

ใช่ว่าผมไม่อยากมีอะไรกับมันนะ อยากมากๆ มากกว่าที่มันคิดเสียอีก เพียงแต่ว่าผมอยากจะให้ครั้งแรกของผมกับมันเป็นอะไรที่ดูพิเศษเสียหน่อย เลยตั้งใจว่าจะไปเปิดซิงมันที่ไร่เลย์ บรรยากาศดีๆ วันหยุดแบบยาวๆ ที่ไม่ต้องเร่งรีบลุกขึ้นไปไหน ได้นอนพักเต็มที่หลังจากที่เรามีอะไรกัน

 

แต่นี่อะไรของมัน เด็กนี่มันเหลือเกินจริงๆ ก็รู้อยู่หรอกว่ามันต้องการ มันเป็นคนที่ความรู้สึกไวแล้วแม่งโคตรชัดเจนเลยไอ้ตัวแสบของผมเนี่ย มันอยากมันก็บอกว่าอยาก หนักๆ เข้ามันก็จะเป็นฝ่ายขอทำเอง ผมก็เออ ตามใจมันตลอดแหล่ะเพียงแค่ขออย่างเดียวเรื่องที่ยังไม่ยอมมีอะไรกับมัน

 

ใครว่าผมไม่ทรมานวะ การที่ต้องนอนกกนอนกอพลอดรักกับมันอย่างแนบชิดเนี่ยใครทนได้แม่งก็ตายด้านและควรไปบวชตลอดชีวิตแล้วจริงๆ มันน่ารัก ตัวมันเล็กๆ กอดเต็มตัวแบบแน่นๆ เหมือนได้กอดหมอนข้างอ่ะ น่ารักแบบมันใครจะทนไหว แต่ก็ต้องพยายามทนไงเพราะอยากให้ครั้งแรกแม่งพิเศษหน่อย

 

แล้วนี่อะไรของมึงวะต็อป มอมเบียร์กู...หึ! แล้วเป็นไง กูจะดูดิว่ามึงลุกไหวป่ะ แค่เวลาปกติที่กูไม่เมายังทำเอาอีกฝ่ายแทบตาย แล้วนี่กูเมาขนาดนั้น เล่นกับมึงมาทั้งคืนแบบนั้น มึงไปเรียนไหวก็เทพแล้ว

 

“เฮ้อ...มีแฟนจัดจ้านนี่ก็หนักเอาการเหมือนกันนะ” หนักสิครับ แม่งหื่นหนัก เซ็กส์จัด เด็กบ้าอะไรก็ไม่รู้แม่งร้อนแรงเป็นบ้า นี่ขนาดครั้งแรกของมันเลยนะ แต่ก็อย่างว่าแหล่ะ ครั้งแรกกับผู้ชาย แต่ไม่รู้กี่ร้อยครั้งกับผู้หญิง หึ!

 

“มึงนะมึงไอ้ตัวแสบ...” ผมบีบจมูกของมันอย่างหมั่นเขี้ยว มันยกมือขึ้นปัดป่ายไปมาอย่างรำคาญใจ ผมนั่งมองดูมันอย่างมีความสุข

 

คนเรารักกัน คบกัน นอนเตียงเดียวกันแบบนี้อย่าได้หวังเลยว่าอีกฝ่ายจะไม่คิดอะไร ยิ่งคนที่ไม่ได้ใสซื่ออย่างเราสองคนนี่คิดกันไปไกลกว่าความเป็นจริงเป็นล้านแปดแล้วครับ ผมเองยังคิดเลยว่าถ้าได้มีอะไรกับมันจะรู้สึกดีมากแค่ไหน ตอนนี้ผมได้คำตอบแล้วหล่ะ

 

“โดนไปกี่ยกกี่ท่าล่ะมึง...ทีหลังมอมเหล้ากูอีกนะกูจะจับกดให้ลุกไม่ขึ้นเลยต็อป ร้ายจริงๆ” ผมยีหัวมันเล่น ขยับผ้าขึ้นมาห่มให้มันดีๆ ก่อนที่จะเดินออกไปยืนสูดอากาศที่ด้านนอก ท้องฟ้าในยามรุ่งสางมันก็เหมือนจะสวยนะ แต่มันไม่เป็นธรรมชาติเพราะไฟจากรถราที่วิ่งวุ่นกันตลอดทั้งค่ำคืนในเมืองหลวงของประเทศแบบนี้ ทำให้ความสวยงามของธรรมชาติลดลงไปเยอะน่าดู

 

“ปีใหม่ขึ้นเหนือไปดูทะเลหมอกอีกดีมั้ยวะ ถ้าไปจริงๆ ดูท่าทริปนี้จะมีสมาชิกเพิ่มอีกสองคนแน่ๆ” แน่นอนว่าไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ไอ้ต็อปกับไอ้ต่อไงเพราะถ้าผมชวนผมคิดว่าไอ้ต็อปมันน่าจะไป และถ้าไอ้พายไปด้วยไอ้ต่อก็ไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธอย่างแน่นอน เพราะว่าไอ้พายมันน่าจะเอาไอ้ต่อนอนกอดแก้หนาว

 

เพราะผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกันไงผมเลยรู้ว่าไอ้พายแม่งต้องคิด ว่าไปแล้วนึกถึงไอ้พายแล้วนึกถึงวีรกรรมของไอ้ต่อ แม่งเมาแล้วเรื้อนมากมานอนดูดปากแฟนชาวบ้านเค้าแบบนี้ ถ้าไม่ใช่มันแต่เป็นคนอื่นนี่ผมเดินเข้าไปถีบให้กลิ้งแล้ว แต่นี่เมียเพื่อนแถมยังเป็นเพื่อนเมียอีก...ทำไม่ได้ครับ

 

“ไอ้พายมันลดบุหรี่...กูเองก็ต้องลดเหมือนกัน ไม่งั้นได้ตายก่อนแน่ๆ” ถึงจะพูดแบบนั้นแต่ตอนนี้ผมก็กำลังสูบอยู่ดีนั่นแหล่ะ ขออีกสักมวนแล้วกัน แล้วจะพยายามลดละเลิกมันลงบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเอง

 

“กูนี่นา พอมีเมียแค่นี้ทำเป็นรักตัวกลัวตาย แต่ไม่ได้หรอกว่ะเมียกูแม่งน่ารัก จะตายก่อนแล้วให้คนอื่นมาเอาเมียกูไปได้ไง” ผมยิ้มให้กับดินฟ้าอากาศ ผมไม่ใช่คนที่ไร้ความรู้สึกอะไร แต่ที่ผมนิ่งๆ เพราะผมไม่รู้จะพูดอะไรมากมายไปเพื่ออะไรเท่านั้นเอง ผมชอบนั่งนิ่งๆ แล้วมองดูความเป็นไปของคนรอบตัวผมมากกว่า และผมมักจะมองเห็นอะไรหลายๆ อย่างที่คนเหล่านั้นพยายามปกปิดเอาไว้

 

ผมไม่ใช่คนเก่งกาจหรือมีญาณหยั่งรู้อะไร ผมแค่เสือก...นั่นแหล่ะ ผมแค่เสือกเรื่องของคนที่ผมรักและสนิท พยายามมองว่ามันมีเรื่องอะไรที่ปิดบังหรือไม่สบายใจหรือเปล่า ผมค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดของคนรอบกาย ไม่เหมือนไอ้พายหรอกที่มันเอาใจใส่แค่เรื่องของไอ้ต่อเท่านั้น

 

“จะว่าไปแล้วกูยังคาใจเรื่องน้ำไม่หาย ทำยังไงถึงจะรู้วะว่าตอนนี้ผู้หญิงคนนี้กำลังจ้องจะทำอะไรอยู่” ผมไม่อยากให้เกิดเรื่องอะไรกับไอ้พายเลย ยิ่งถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับไอ้ต่อด้วยยิ่งแล้วใหญ่ มันรักของมันมากมายขนาดนั้น ผมกลัวว่าครั้งนี้มันจะเป็นบ้า อาละวาดและสติแตกมากกว่าครั้งไหนๆ

 

แน่นอนครับว่าถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคนที่เรารักมากที่สุด มันจะมีผลกับจิตใจของเรามากที่สุดเช่นกัน

 

 “พี่โก้...” ผมได้ยินเสียงแว่วๆ เหมือนไอ้ต็อปเรียกผม แต่ก็ไม่น่าใช่มั้ง อาจจะเคลิ้มกับเสียงของมันที่พร่ำเรียกชื่อของผมตลอดเวลาที่เรามีเซ็กส์กัน

 

“พี่โก้เว้ย...” เอ้าๆ ผมว่าครั้งนี้ไม่ใช่เพราะผมเคลิ้มและเพ้อแล้วหล่ะ เสียงของไอ้ต็อปจริงๆ นี่หว่า

 

ผมเดินเข้ามาทางด้านในห้อง มองเห็นมันนอนกระพริบตาปริบๆ ไม่ขยับตัวเลยสักนิด ผมกอดอกมองหน้ามันอย่างขำๆ มันทำหน้างอนๆ ใส่ผมซะงั้น เป็นไงล่ะไอ้ต็อป ผลของการมอมเบียร์กูเมื่อคืน

 

“ไงไอ้แสบ...สมใจอยากรึยังครับ” ผมเอียงคอมองดูมันที่นอนกัดปากอย่างงอนๆ ใส่ผม ความผิดผมที่ไหนที่เมาแล้วเอามันไม่เลิกแบบนั้น ก็ใครใช้ให้มันมอมเบียร์ผมล่ะ ก่อนหน้าที่จะถูกมันมอมเบียร์ผมก็กินไปตั้งหลายกระป๋องแล้ว

 

“พี่โก้อ่ะ...ตอนทำกันก็มันหรอก เพราะมันไม่ได้คิดอะไร แต่ตอนนี้ระบมไปหมดทั้งตัว ขยับทีนี่แทบตายอ่ะ” มันตัดพ้อต่อว่าผม ทั้งๆ ที่มันน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าผมเมาผมจะหื่นหนักกว่าปกติหลายเท่า มันยังทำแบบนั้น มันก็ต้องยอมรับหล่ะ

 

“กูไม่รู้ว่าจะสมน้ำหน้าหรือว่าสงสารมึงดีว่ะต็อป” ผมนั่งลงบนเตียงนอนแล้วยีหัวมันเล่น มันทำท่าจะขยับตัวลุกขึ้นมาแต่ก็ทำหน้าเหยเกแล้วนอนนิ่งๆ ตามเดิม

 

“ต็อปรู้แล้วว่าทำไมไอ้ต่อแม่งไม่ค่อยอยากจะขยับเวลาที่ถูกพี่พายจับกด แม่งระบมแบบนี้นี่เอง ไว้ครั้งหน้าต็อปมอมเหล้าพี่โก้แล้วพลิกพี่โก้บ้างดีกว่า พี่โก้จะได้รู้ไงว่าตอนนี้ต็อปเจ็บแค่ไหน...”

 

“แถวบ้านกูเรียกว่าพาลครับต็อป แต่เอาเถอะกูรู้ว่ามึงเองก็ชอบ หึ” ผมมองมันด้วยความเอ็นดู น่ารักว่ะแฟนใครวะเนี่ยแม่งโคตรน่ารัก ผู้ชายสมัยนี้น่ารักไปเพื่ออะไรวะ แต่สำหรับผมแล้วไอ้ต็อปนี่แหล่ะที่น่ารักและผมก็รักมากๆ

 

“แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาต็อปมีความสุขนะพี่โก้...ขอโทษที่ใช้วิธีนี้ แต่ต็อปไม่อยากรอแล้วจริงๆ” ดูเอาเองแล้วกันนะครับว่ามันเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผยมากแค่ไหน

 

“ไม่เป็นไร ก็เองก็มีความสุขเหมือนกัน ถึงจะเมาแต่ก็จำได้อยู่ว่าทำอะไรลงไปบ้าง...ความจริงกูเองก็ไม่ได้อยากจะอดทนรออะไรหรอกนะ อยากจะจับมึงกดมาตั้งนานแล้ว แต่ที่ไม่ทำเพราะกูแค่อยากให้ครั้งแรกของมึงกับกูเป็นอะไรที่พิเศษ กูกะว่าจะไปเอามึงที่ไร่เลย์ แต่ก็โอเค ที่นี่ก็ได้ มันก็มีความสุขเหมือนกัน” มันกระพริบตาปริบๆ เมื่อได้รู้คำตอบที่มันสงสัยและคาใจมันมาตลอด มันถามผมมาหลายครั้งแต่ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรมัน

 

“ไม่ต้องมีอะไรพิเศษมากหรอกพี่โก้ ขอแค่เป็นพี่โก้อะไรๆ มันก็พิเศษหมดนั่นแหล่ะ “ มันเอื้อมมือมาคว้ามือของผมไปกอดแนบอก ผมใช้มืออีกข้างบีบแก้มมันเบาๆ ก่อนที่จะเลื่อนขึ้นไปเสยผมมันเล่นอย่างเบามือ

 

“นั่นสินะ กูก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน ความจริงน่าจะจัดหนักกับมึงมานานแล้ว ไม่น่าอดทนมานานขนาดนี้เลย ถ้ามึงจะร้อนแรงมากมายขนาดนี้” ผมมองหน้ามันด้วยสายตาที่ค่อนข้างเปิดเผย ไอ้ต็อปมันกัดปากน้อยๆ แล้วมองผมอย่างเก้อๆ อายๆ มีใครบอกมันหรือเปล่าว่าทำหน้าตาแบบนี้แล้วมันน่าจัดให้อีกสักดอกจริงๆ

 

“พี่โก้แม่งหื่น...”

 

“ก็ไม่เท่ากับคนที่รู้ว่าเวลากูเมาแล้วจะหื่นแค่ไหนแต่ก็ยังมอมกูหรอกมั้งต็อป” ผมตบหัวมันเบาๆ แล้วยิ้มให้กับมันอย่างโคตรรัก

 

“หื่นแล้วรักป่ะ...”

 

“ไม่รักมึงแล้วจะไปรักแมวที่ไหนวะต็อป นอนพักไปถ้าวันนี้ลุกไม่ขึ้นก็โดดเรียนสักวัน กูจะบอกกับไอ้ต่อว่ามึงไม่สบาย...” ผมทิ้งตัวลงนอนข้างๆ มัน นอนกอดมันแน่นๆ อย่างมีความสุข มันยังมีเวลาอีกหลายชั่วโมงกว่าจะเช้า แต่ดูจากสภาพของมันแล้วคงไม่น่าจะไหว

 

“รักพี่โก้นะ...” มันยิ้มให้กับผมแล้วนอนกอดแขนของผมเอาไว้แบบนั้น ผมมองดูรอยยิ้มของมันด้วยความสุขในหัวใจ

 

“กูก็รักมึง...”  ผมขยับผ้าห่มห่อหุ้มร่างกายของมัน แล้วหลับตาลงอีกครั้ง

 

นี่มันแค่เริ่มต้นนะต็อป หลังจากนี้มึงยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ...ว่ากูน่ะหื่นมากกว่าที่มึงคิด หึ!!

 

……….100%..........

 

PS. รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนัก ที่เล่นทวิตเตอร์ เวลาที่พูดถึงเรื่องยุ่งนัก รบกวนติดแท็ก #ยุ่งนัก ด้วยนะคะ เกรทจะตามไปส่องค่ะ ><

กุญแจห้องเบอร์ 47 ตามหาได้ที่เดิมเจ้าค่ะ ^^

ปลดแบนสักที ฮืออออ ทรมานมาหลายวัน มาต่อให้ครบแล้วนะคะ ^^

เมื่อวานไปคอน SS5 มา ไปฟินผุ้ชายมา ฮี่ๆ มีความสุข

เจอกันตอนหน้าค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15877 นายแมวน้ำ (@watmaka) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 03:59
  ร้ายมากต๊อป 555
  #15877
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #15492 meepooh2499 (@meepooh2499) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 23:29
  น่าร้ากกกก พึ่งจะได้อ่านเรื่องนี้ครั้งแรก ซัดยาวจนถึงตอนนี้ บอกเลยส่าน่ารักมากๆทุกคู่เลยค่ะ ฟินอ่ะอร้ายยยย
  #15492
  0
 4. #14555 วีว่า (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 08:17
  น่ารักอะคู่นี้ชัดเจนสุดๆ
  #14555
  0
 5. #14013 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 18:42
  ตยละพี่โก้
  #14013
  0
 6. #13835 Verdaler' (@verda) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 14:07
  ฟินเค่อะะะะะะะะะะะะะะะะ ต๊อปแม่งเด็ดดดดดดด
  #13835
  0
 7. #13452 evilheart (@yunjae4u) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 14:39
  stop แรงอ่ะ
  #13452
  0
 8. #13206 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 23:17
  ฟินเยย ฮิๆๆ น่ารักจริงน่ารักจัง >3<~
  #13206
  0
 9. #13155 passarin (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 22:38
  ขอ nc หน่อยได้มั้ย อยากอ่านๆๆๆๆ k-ket_jajaa@hotmail.com
  #13155
  0
 10. #12933 nattamonyys (@nattamonyys) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:13
  อ๊าากกกกกกกไม่ต้องบรรยายยเลย
  #12933
  0
 11. วันที่ 18 มกราคม 2557 / 00:12
  อร๊ายยยยยยยยย โก้ต๊อบ !@#$%&*()_
  #12562
  0
 12. #12071 fay_mamic (@fay-mamic) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2556 / 00:23
  ต็อปโดนจัดหนักไป ฟินเลยอ่ะดิ 555555
  #12071
  0
 13. #11381 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 / 15:38
  ต็อปสมใจอยากแล้วสินะ 5555555555 พี่โก้ก็น่ารักกกกกกกก ไม่ทนนะคะ
  #11381
  0
 14. #11269 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 / 12:02
  เข้าใจความรู้สึกต่อเวลาโดนพี่พายจับกดยังจ๊ะต็อป
  ร้อนแรงกันดีมะ ฮ่าๆๆๆ
  #11269
  0
 15. #10787 artice (@articeza101) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 15:57
  กุญแจห้อง 47หาได้ีที่ ไหนหรอค่ะไรเตอร์ มันยุมุงไหนอ่ะ
  #10787
  0
 16. #10437 อั๊ยตัวป่วน (@buleeye) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 22:20
  ต๊อปสุดยอดดด ฟินไปเลย ฮา
  #10437
  0
 17. #10088 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 23:37
  ต๊อปแกมันร้ายยยจอมยั่ว55555
  ชอบคู่นี้มากมาย น่ารักกกกก><
  #10088
  0
 18. #9965 SuJuHanHyuk (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2556 / 00:13
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  ชอบคู่นี้อ่าาาาาาาาาา  แบบว่า ตรงได้ใจ
  #9965
  0
 19. #9865 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 / 23:09
  ช้ำแน่ๆต็อป เหอะๆ 
  #9865
  0
 20. #9749 aj68 (@ai68) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 21:58
  ต็อปนี่มาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ 

  พี่โก้ก็เป็นโคตรของโคตรของโคตรสุภาพบุรุษอ่ะ !
  #9749
  0
 21. #9367 I'm sone M.Seo >O< (@lovelymylonelyfk) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 30 กันยายน 2556 / 17:41
  ตอนนี้ต้องขอบอกว่า ดีใจกับพี่ต็อปมากจริงๆ 555+
  #9367
  0
 22. #9133 Tong (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 13:59
  ขอชื่อทวิตพี่เกรทหน่อยได้ไหมค่ะ?
  #9133
  0
 23. #9077 nunyjan (@nunymind) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 16:54
  ฮิ้วววว ในที่สุดก็สมใจต็อปและพี่โก้  ฟินมากเหอะ
  #9077
  0
 24. #8495 mama (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 กันยายน 2556 / 23:14
  สมใจต้อปแล้วสินะ ที่พี่โก้หื่น

  ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆ
  #8495
  0
 25. #8240 BabyU (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2556 / 22:28
  555555555555 ความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง..ระเบียงบ้างก็ได้ แหมๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆพี่โก้ก็อยู่แค่แป๊บๆเองนะ

  ไม่ไหวๆๆ >< คู่นี้ร้อนแรงแบบไม่ปราณีกันเลยอ่ะ มันเป็นอะไรที่ทั้งร้อนแรงและละมุนละไมมากนะ

  พี่โก้ก็ช่างถนอมต็อปเสียจริงๆ >////
  #8240
  0