OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 58 : ☆OK! I love U ★... 46. เมา (Pentor & Pie)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  3 ส.ค. 56 46. เมา (Pentor & Pie)

 

“ต่อ...ไอ้ต่อเว้ย ตื่นๆๆ ถึงแล้วมึง” ผมได้ยินเสียงแว่วๆ ของไอ้ต็อปที่ปลุกผม พร้อมกับร่างของผมที่ถูกเขย่า ผมลืมตาขึ้นมามองไปรอบๆ อย่างมึนๆ งงๆ บอกตามตรงเลยว่าสติยังมีครับ ยังรู้ว่าที่นี่คือที่ไหน ยังจำได้ว่าก่อนที่จะมาอยู่ที่นี่ผมไปทำอะไรกันมา

 

ผมกับไอ้ต็อปไปก๊งเหล้ากับไอ้พวกสินกำที่บ้านไอ้หยี แล้วก็เล่นไพ่แห่งศักดิ์ศรีกันมาซะชุดใหญ่ เจอตบเหล้าป๊อกไปเป็นสิบๆ แก้ว มึนเลยครับทีนี้ ผมสะบัดหัวไปมาแล้วตบหน้าผากตัวเองสองสามทีให้สติกลับมา

 

“ไหวมั้ยมึง...ตั้งสติก่อนดีกว่านะกูว่า พี่พายมันบอกแล้วว่าห้ามเมา แล้วมึงเมาแอ๋กลับมาแบบนี้เดี๋ยวได้โดนจัดหนักหรอก...” มันยิ้มเยาะๆ แบบแปลกๆ นะผมรู้สึก ที่พูดมาเนี่ยเหมือนมันห่วงผม แต่สีหน้ามันรู้สึกว่าจะสะใจแบบแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้

 

“ไหวน่า มึงไม่ต้องหวังเลยว่ากูจะถูกพี่พายมันฆ่าทิ้ง กูมีสติอยู่” ผมค่อยๆ ยันตัวลุกขึ้นจากเบาะแล้วเปิดประตูรถออกมายืนพิงรถพร้อมกับตั้งสติ ไม่ได้กินเหล้าแล้วเมาแบบนี้มานาน จะว่าเมาก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ต้องบอกว่ามึนระยะสุดท้ายต่างหาก

 

“เออๆ เอาเหอะกูอยากนอนละ มึงเดินเองได้ใช่ป่ะ” มันถามแบบนี้ผมเลยจัดเลยครับ เดินโชว์แบบสเต็ปเทพ เดินตรงสองก้าวเซแถ่ดๆ ไปอีกสองก้าว แล้วกลับมาเดินตรงอีก สลับกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนไอ้ต็อปมันต้องมาพยุงตัวผมไว้ ฮ่าๆ กูรักมึงว่ะต็อป

 

“เดินตรงๆ ยังทำไม่ได้เลยไอ้ต่อเอ๊ย มึงเจอพี่พายลงโทษแน่” แม่งขู่กูจัง เรื่องอะไรกูจะยอมให้มันลงโทษกูล่ะ อย่าหวังเลยว่ากูจะยอม วันนี้กูเมากูจะเก๋าใส่แม่งให้หงอเลยคอยดู หึๆ

 

“ไปๆ พากูกลับห้องเหอะ กูอยากอาบน้ำแล้ว” ผมทิ้งน้ำหนักทั้งหมดใส่ไอ้ต็อป แม่งเกือบพากันล้มทั้งคู่ ใครใช้ให้มึงตัวเล็กแบบนี้วะต็อป มันเดือดร้อนกูมั้ยเวลาที่กูหวังพึ่งพามึงเนี่ย ไม่ได้เรื่องเลยไอ้เพื่อนเตี้ยเอ๊ย

 

“ตัวหนักฉิบหายไอ้ฟายต่อ มึงช่วยพยุงตัวเองหน่อยสิวะ” ตั้งแต่ลานจอดรถจนมาถึงในลิฟท์และเลยมาถึงหน้าห้องเราสองคนก็ทะเลาะกันเถียงกันมาตลอดทาง เราเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ เลยจริงๆ นะครับ

 

“ยืนดีๆ สิวะต่อ มึงไม่ได้เมาจนถึงขั้นพยุงตัวเองไม่ไหวนะเว้ย...อย่ามาแรด” ดูมันด่าผมครับ ถ้าผมแรดแล้วอย่างมันเนี่ยไม่โคตรแรดรึไง แหมๆ ตั้งแต่ที่เป็นแฟนกับพี่โก้เนี่ยรู้สึกว่าจะขี้อ้อน ขี้อ่อย แถมยังแอบยั่วนะสัดต็อป อย่าคิดว่ากูไม่รู้ไม่เห็นนะครับ

 

“กูแรดมึงก็โคตรแรดอ่ะต็อป ฮ่าๆ” ผมว่าผมเริ่มจะบ้าละ ไม่รู้อะไรนักหนา พูดไปขำไปแบบนี้ แต่ก็เอาเหอะ ถือว่าได้ปลดปล่อยแล้วกัน

 

“ไอ้นี่เดี๋ยวกูปล่อยทิ้งไว้นอกห้องให้ผีมันมาลากไปทำเมียเลยดีมั้ยไอ้ต่อ ยืนดีๆ อย่ามายุ่งกับกูเดี๋ยวถีบคว่ำ” โหดอะไรของมันนักวะ ก็แค่จิ้มเอวมันเล่น บีบตูดมันทีนึงก็แค่นี้เอง หวงเนื้อหวงตัวไว้ให้ผัวหรอวะ ฮ่าๆ

 

“คร้าบๆ กูจะยืนดีๆ ไม่กระดิกไปไหนเลย” ผมยืนตัวตรงแบบไม่ขยับได้ประมาณสิบวิแล้วก็เปลี้ยตามเดิม ก็คนมันเมาระยะแรกเริ่มอ่ะมึงเข้าใจกูหน่อยไม่ได้รึไงวะ

 

“วุ้ย!! ทีหลังอย่าแดกเหล้าจนเมาแบบนี้นะต่อ มึงแม่งเกรียนจนกูอยากจะยันให้หน้าทิ่ม...” ไอ้ต็อปมันเปิดประตูได้แล้วและผมก็เดินเซๆ ตามหลังมันไป เราสองคนเดินเข้ามาทางด้านในห้องที่ตอนนี้ดูเงียบแบบสนิทมากๆ สงสัยพี่พายมันหลับไปแล้วมั้ง หรือว่าพี่พายมันไปนอนกกพี่โก้อยู่วะ...ไม่ได้การละ

 

“พี่พาย...พี่พายเว้ยกูกลับมาแล้ว” แหกปากครับ เรียกมันแบบลั่นห้อง ไอ้ต็อปมันหันมามองหน้าผมแบบเอือมๆ ผมเดินโซเซเข้าไปหามัน แต่อะไรไม่รู้ที่พื้นแม่งขวางทางตีน ผมเลยสะดุดแล้วเซไปหาไอ้ต็อป ทีนี้เลยพาแม่งล้มลงไปนอนเล่นที่พื้นเลยครับ...

 

“ไอ้ต่อ...อื้อ...” ไอ้ต็อปมันด่าผมตอนที่เราล้มลงไปด้วยกัน แต่เสียงด่าของมันก็เงียบหายลงเพราะอะไรน่ะหรอครับ...ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมรู้แต่ว่าปากผมแม่งไปสัมผัสกับอะไรก็ไม่รู้แม่งโคตรนุ่มแถมยังมีกลิ่นเหล้าจางๆ อ่า...

 

“เป็นต่อ!!!!เสียงอะไร ใครเรียกกูวะแม่งโคตรดังเหมือนฟ้าผ่า ขัดอารมณ์คนกำลังกินมาชเมลโล่นุ่มๆ อยู่เลย น่ารำคาญ

 

“ไอ้ต่อ...มึง...” แล้วนี่เสียงใครอีกวะเรียกกูกันทำไม กูรู้น่าว่ากูหล่อ แต่กูอร่อยอยู่นี่หว่า แม่งนุ่มปากมากอะไรวะเนี่ย

 

“ฉิบหายและมึงเอาเมียมึงขึ้นไปดิวะพาย แม่งเมามาแหงๆ” เท่านั้นแหล่ะครับผมรู้สึกเหมือนตัวเองลอยหวือขึ้นมากลางอากาศ อ่า...กูบินได้หรอวะ เฮ้ยๆ แม่งเจ๋งอ่ะ

 

“ต็อป...มึงยังอยู่มั้ย สติกลับมายัง” ห้ะ!! เพื่อนต็อปเป็นอะไร ใครทำอะไรเพื่อนกูเดี๋ยวกูล่อแม่งให้

 

“ใคร...ใครทำอะไรมึงวะต็อปบอกกูมา กูจะล่อมันให้...”

 

“มึงเอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่ามั้ยต่อ มากับกูเดี๋ยวนี้เลย...” เสียงพี่พายใช่ป่ะ ใช่ดิเสียงแฟนกูทำไมกูจะจำไม่ได้ ผมมองเพ่งดูคนที่กำลังจับแขนผมเอาไว้แล้วยิ้มให้มัน ไรวะกูกลับมาแล้วนะแถมกลับมาเร็วด้วยยังจะมาทำหน้าหมาดุใส่กูอีก ฮ่วย!!

 

“พี่พายกูกลับมาแล้ว คิดถึงมึงจัง...” ผมเดินเซตามแรงลากของพี่พายมันไปแบบไม่รู้ทางแล้วทีนี้ ผมมึนหัวมากเพราะล้มลงไปนั่นแหล่ะ นี่ก็ลากกูจังอยากปล้ำกูรึไงวะ

 

“ต่อ!! กูบอกแล้วไงว่าห้ามเมา แล้วนี่อะไร ทำไมเมาเหมือนหมามาแบบนี้...” ไรวะ ทำไมทุกคนต้องด่าไอ้เมาว่าเหมือนหมาด้วยวะกูไม่เข้าใจ

 

“ไอ้เมามันไม่ได้เหมือนหมาสักหน่อย อีกอย่างมึงโมโหไรวะพี่พาย กูรีบกลับมาหามึงเลยนะ...คิดถึงมึง” ผมขยับเข้าไปกอดไอ้พี่พายเอาไว้แล้วเกยคางลงบนไหล่มัน พร้อมกับพูดคำว่าคิดถึงๆ รัวๆ ใส่มัน ดูดิว่าจะโกรธกูลงอีกมั้ย

 

“คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง...อื้อ...”  พี่พายมึงจูบกูหรอวะ กูบอกคิดถึงมึงแค่นี้อารมณ์เปลี่ยวเลยรึไง อื้อ...ปากกูมันอร่อยมากมั้ยดูดเข้าไปจนกูจะสร่างเมาแล้วเนี่ย

 

ผมถูกพี่พายดันเข้าชิดกับอะไรสักอย่างไม่รู้ว่าประตูหรือว่าผนังแต่ก็ช่างแม่งเหอะ รู้แค่ว่ามันจับหน้าผมเชิดขึ้นแล้วเน้นย้ำรสจูบอยู่นานสองนาน ถูกรุกล้ำด้วยลิ้นที่สอดเข้ามาอย่างหนักหน่วง ผมรู้สึกว่าผมจะสร่างเมาเพราะพี่พายนี่แหล่ะ มันโกรธอะไรกูรึเปล่าวะทำไมจูบหนักจนแทบจะขาดใจตายแบบนี้

 

“แฮ่ก...พี่พาย กูหายใจไม่ทัน” ผมหอบแฮ่กเหมือนวิ่งแข่งสี่คูณร้อยมาก็ไม่ปาน ทำไมมันเหมือนคนจะตายแบบนี้วะ อากาศมีเท่าไหร่ขอโกยใส่ปอดก่อนที่จะโดนอีกดอก

 

“โทษฐานที่มึงจูบไอ้สั้น...แดกปากมันเมามันเลยนะต่อ” ห้ะ!! อะไร กูไปจูบปากไอ้ต็อปตอนไหน ถึงมันจะน่ารักแต่ไม่ได้หมายความว่ากูจะรักจะชอบหรือพิศวาสมันจนจับมานั่งจูบปากอะไรแบบนั้นนะเว้ย

 

“อะไรพี่พายมึงเมาหรือเปล่า กูไปจูบไอ้ต็อปตอนไหน...”

 

“มึงนั่นแหล่ะที่เมาไอ้ต่อ เมาจนไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยใช่มั้ย เมื่อกี้ที่มึงล้มลงไปนั่นไง มึงดูดปากไอ้สั้น...เมามันเลยนะต่อ นี่ถ้าไม่เห็นว่ามึงเมากูฆ่ามึงทิ้งไปแล้ว ถึงอีกฝ่ายจะเป็นไอ้สั้นก็เถอะ...” พี่พายมันจ้องหน้าผม ผมพยายามเพ่งดูใบหน้ามัน ตอนแรกพี่พายมันมีสองคนได้ไงวะ เดี๋ยวขอตั้งสติแป๊บๆ

 

“พี่พาย...มึงหล่อว่ะ กูรักมึงจัง” ผมยกมือขึ้นแตะที่ใบหน้าของพี่พายเบาๆ ผมเพ่งมองใบหน้าหล่อๆ ที่ดูอารมณ์ไม่ดีเท่าไหร่ ผมอยากให้ผู้ชายคนนี้อารมณ์ดีผมต้องทำยังไงกันนะ...

 

“ทำไมทำหน้าดุแบบนี้วะ ไม่เอาๆ อย่าทำหน้าแบบนี้ใส่กู...กูอยากให้มึงยิ้ม” ผมแตะนิ้วลงบนปากของพี่พายเบาๆ เกลี่ยมันเล่นอย่างเพลินใจก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ และเลียริมฝีปากพี่พายเบาๆ พร้อมกับเม้มปากพี่พายเล่นอยู่นานสองนาน

 

ผมว่าผมรู้นะว่าผมกำลังทำอะไร แต่เพราะว่าผมกำลังมึนและมีอาการเมา ผมอาศัยสถานการณ์กลบเกลื่อนความเขินและแสดงความรู้สึกที่มีต่อพี่พายออกมาอย่างเปิดเผย ผู้ชายคนนี้คือคนที่ผมรัก และถ้าผมจะแสดงความรักต่อพี่พายบ้างมันจะผิดตรงไหน

 

“ต่อ...มึงเมาแล้วชอบยั่วหรอวะ...” พี่พายมันจับผมออกจากมัน ผมปัดมือมันออกแล้วยกมือขึ้นสอดเข้าที่ท้ายทอยของมันเล่น เอียงคอมองหน้ามันแล้วยิ้มให้

 

 

++++++++++

 

บทเพลงรัก ณ ห้องปิดตาย

 

++++++++++

 

 

 

“ถ้ารู้ว่าเมาแล้วเป็นแบบนี้ เห็นทีกูคงต้องมอมเหล้ามึงบ่อยๆ แล้วหล่ะต่อ” พี่พายกระซิบเบาๆ แล้วซุกจมูกลงบนไหล่ของผม ผมจับมือพี่พายแล้วสอดประสานแนบแน่น

 

“กูรักมึงนะพี่พาย...” ผมหันไปยิ้มให้กับมันพร้อมรับสัมผัสอ่อนโยนจากปากหยักที่จูบนาบทับลงมา มือของเราสอดประสานกันแนบแน่น มันทำให้ผมมั่นใจว่าพี่พายจะไม่มีวันปล่อยมือจากผม และผมเองก็จะไม่มีวันปล่อยมือจากพี่พายเช่นกัน

 

“กูรู้...ถ้ามึงไม่รักกูแล้วมึงจะรักใคร กูเชื่อใจมึงนะต่อ...กูเชื่อใจมึง” พี่พายโอบกอดผมจากทางด้านหลังแนบแน่น ผมได้แต่ยิ้มให้กับตัวเอง ได้แต่คิดว่าโชคดีแล้วที่เป็นพี่พาย โชคดีแล้วที่เป็นผู้ชายคนนี้ ขอแค่พี่พายเท่านั้น ผมก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

 

....................


 

 

 

 

 

ผมลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่สมรภูมิรบของเราสองคนจบลงไปแล้ว ผมนอนมองดูคนเมาที่วันนี้มันทำตัวน่ารักมากๆ จนผมไม่อาจจะทานทนกับการยั่วแบบไม่รู้ตัวของมันได้ ตอนแรกก็โกรธมันหรอกที่มันเมาไม่ได้สติมาแบบนี้ แถมยังมาแดกปากได้สั้นโชว์อีก

 

แต่ก็พอจะให้อภัยมันได้เพราะรู้ว่ามันสองคนไม่มีอะไรมากไปกว่าที่ผมรู้หรอก ไอ้สั้นเองมันก็มีใจให้กับไอ้โก้แล้ว มันดูไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะว่าคนเจ้าชู้แบบมันจะเปลี่ยนมาเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวแบบนี้ได้

 

แต่ก็ไม่น่าแปลกเท่าไหร่ เพราะผมเองยังเปลี่ยนมารักเดียวใจเดียวกับแค่คนที่กำลังนอนกอดผ้าห่มอยู่ข้างๆ ผมนี่ได้เลย

 

“ตอนแรกๆ กูก็เฝ้าถามกับตัวเองอยู่บ่อยครั้งว่ามึงมีดีอะไรนักหนากูถึงรักได้มากขนาดนี้ มึงทั้งดื้อ ทั้งเรื่องมาก ทั้งปากหมาปากหนัก จนบางทีกูก็รำคาญมึงจนสุดจะทน แต่กูก็เลือกที่จะทนมันทุกครั้ง” ต่อนอนหันหลังให้กับผม ผมนอนตะแคงแล้วเท้าหัวนอนมองดูใบหน้าของมันที่กำลังหลับสนิท มันคงเหนื่อยพอสมควร ไหนจะสติที่มีอยู่ไม่เต็มที่นั่นอีก

 

“ตอนนี้กูรู้แล้วว่ามึงมีดีอะไร มึงทำไมถึงเอากูอยู่ฉุดกูเอาไว้กับมึงได้นิ่งแบบนี้ เพราะว่ามึงเป็นคนรักที่น่ารักที่สุดรู้ตัวมั้ยเป็นต่อ” ผมจูบลงบนไหล่ของมันเบาๆ แล้วขยับผ้าขึ้นมาห่อหุ้มร่างกายเปลือยเปล่าของมันดีๆ

 

“มึงน่ารักมากๆ และน่ารักมากขึ้นทุกวัน มึงทำให้กูรู้สึกว่าชีวิตมันมีสีสันมากขึ้น มีอะไรให้นึกถึงมากยิ่งขึ้น กูไม่รู้ว่าจะจำกัดนิยามความรักที่มีต่อมึงว่าอะไรดี กูรู้แค่ว่าถ้าไม่มีมึง...วันนี้กูก็ยังคงเป็นไอ้พายผู้ชายเลวๆ ที่หลอกทำลายชีวิตใครต่อใครไปเรื่อย” ผมกดจูบลงบนขมับของมัน ไอ้ต่อมันขยับตัวไปมาราวกับว่ามันรำคาญที่ผมมายุ่งวุ่นวายกับร่างกายของมันแบบนี้

 

“มึงรู้มั้ยว่าการที่มึงรักกู นอกจากมึงจะมอบความสุขให้กูแล้ว มึงยังทำให้กูรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่ากับใครสักคนมากยิ่งขึ้น” ผมจูบที่ปลายจมูกรั้นๆ ของไอ้ต่อเบาๆ มันน่ารักเสมอในสายตาของผม การที่มีมันเป็นเหมือนของขวัญที่คนบนฟ้าส่งมาให้ผม

 

หรือว่าจะเป็นแม่กันครับที่ส่งของขวัญที่มีคุณค่ามากที่สุดแบบนี้มาให้ผม

 

“ต่อ...มึงทำเพื่อกูมาตลอด ยอมทุกอย่างเพื่อให้กูมีความสุข มึงมั่นคงกับความรักที่มีต่อกูเสมอ กูดีใจที่ได้รักมึงนะรู้มั้ย” ผมจูบปากของไอ้ต่อเบาๆ ไม่อยากจะกวนมันมากกลัวว่าจะปลุกคนหลับให้ตื่นขึ้นมา เดี๋ยวมันจะมางี่เง่างอแงจนผมรู้สึกว่าบรรยากาศหวานๆ มันจะสะดุดและมลายหายไป

 

“กูรู้ดีว่ากูไม่ใช่คนดี ไม่มีอะไรเลยสักอย่างที่ดูดีในสายตาใครๆ ทุกคนมองแค่ว่ากูรวย พ่อกูมีเงินทองมากมาย มีอำนาจที่จะจัดการอะไรก็ได้ แต่มึงไม่ใช่แบบคนพวกนั้น มึงมองเห็นจิตใจและตัวตนของกูมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกแบบที่คนอื่นเค้ามองกัน...นั่นยิ่งทำให้กูรู้สึกว่ามึงมีค่ากับหัวใจและชีวิตของกูมากเข้าไปอีก” เวลาที่มันตื่นผมอาจจะไม่พูดอะไรแบบนี้ให้มันฟังเท่าไหร่ แต่ผมเชื่อว่าเป็นต่อรู้และเข้าใจดีว่าผมรู้สึกนึกคิดอย่างไร

 

ระยะหลังๆ มานี่เราสองคนเปิดใจให้กันมากขึ้น พูดในสิ่งที่คิดต่อกันมากขึ้น ผมยอมรับฟังมัน ยอมให้มันทำตามใจที่มันอยากทำ แต่อย่างน้อยๆ ก็ต้องอยู่ในขอบเขตที่ผมจะสามารถทำใจยอมรับได้ ผมยอมทำเพื่อมันมากขนาดนี้ ถ้ามันจะไม่รู้ จะไม่รักผมก็คงจะเกินไปแล้วจริงๆ

 

“ต่อครับ...พี่รักต่อนะ รักมากๆ รักโคตรๆ รักที่สุดเลยรู้มั้ย” ผมกระซิบบอกรักกรอกหูมัน บอกรักรัวๆ ใส่มันเพื่อให้มันซึมซับไว้ว่าผมรักมันมากแค่ไหน

 

“รู้...ต่อรู้ว่าพี่รักต่อมากแค่ไหน” เสียงของไอ้ต่อมันทำลายความเงียบในยามค่ำคืนที่มืดมิด ผมขมวดคิ้วเล็กน้อยแล้วชะโงกหน้าไปมองดูว่ามันนอนละเมอหรือว่ามันตอบรับคำพูดของผม

 

ไอ้หมาต่อ...แกล้งหลับหรอวะ แม่งเอ๊ย เสียฟอร์มหมด

 

“แกล้งหลับหรอวะต่อ” ผมเกยคางลงบนไหล่ของมันแล้วจ้องมองหน้ามันอย่างขอคำตอบ แต่ทว่าไอ้น้ำเสียงยียวนแบบชวนหาเรื่องกลับต้องเงียบลงไป เมื่อผมเห็นน้ำใสๆ ที่คลอเต็มหน่วยก่อนที่จะค่อยๆ กลิ้งลงมาตามพวงแก้มของมัน

 

“ร้องไห้ทำไมครับ...พี่ทำต่อเจ็บเกินไปหรือ” ผมเกือบสติแตกที่อยู่ดีๆ ต่อมันก็ร้องไห้ ผมทำมันเจ็บหรอ หรือว่าผมพูดอะไรผิดหูมันรึเปล่า บอกตามตรงเลยว่าผมแพ้น้ำตามันที่สุด เพราะมันไม่ใช่คนที่จะร้องไห้ง่ายดายอะไรแบบนี้ ถ้ามันไม่โกรธจัดๆ หรือว่าเสียใจจัดๆ หรือดีใจสุดๆ มากจริงๆ มันจะไม่ร้องไห้

 

แล้วตอนนี้มันอยู่ในอารมณ์ไหนกันเล่า

 

“ไม่...ต่อแค่รู้สึกดีใจที่พี่พายรักต่อมากขนาดนี้” มันค่อยๆ พลิกตัวหันกลับมาหาผม พร้อมกับกอดร่างของผมแน่นๆ ซุกหน้าลงบนหน้าอกของผมเอาไว้ไม่ห่าง

 

“โอ๋ๆ อย่าร้องไห้ดิ พี่แค่พูดความรู้สึกที่มีออกมาเท่านั้น ต่อมั่นใจได้เลยว่าพี่รู้สึกแบบนั้นกับต่อจริงๆ” ผมลูบหัวของไอ้ต่อเบาๆ มันอยู่ในอารมณ์ไหนของมันทำไมถึงได้ร้องไห้แบบนี้ก็ไม่รู้

 

“ต่อกลัวว่ะพี่พาย...ถ้าวันนึงเราสองคนไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบนี้อีกแล้ว...ต่อกลัวว่าตัวเองจะกลับไปนอนคนเดียวไม่ได้อีกแล้ว” ผมเข้าใจนะว่ามันรู้สึกอย่างไร เพราะผมเองก็คงกลับไปอยู่คนเดียวเหมือนเมื่อก่อนนั้นไม่ได้เหมือนกัน ผมไม่สามารถตัดทุกอย่างที่เกี่ยวกับไอ้ต่อออกไปจากความรู้สึกนึกคิดและจิตใจของผมได้เลย

 

“ไม่ต้องกลัวนะต่อ พี่สัญญานะ ต่อให้เราต้องเจอกับเรื่องอะไร ไม่ว่ามันจะเบาหรือว่าหนักหนามากแค่ไหน พี่ก็จะไม่มีทางยอมให้ใครมาแยกเราสองคนออกจากกัน สิ่งเดียวที่จะแยกเราจากกันได้ก็คือความตาย...” ผมไม่ได้เว่อร์ แต่ผมเชื่อแบบนั้นจริงๆ ผมไม่อาจจะรักใครได้อีกแล้ว เป็นต่อทำให้ผมรู้จักคำว่ารักแท้ และรักแท้ของผมจะมีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น ผมไม่ได้บูชาความรัก แต่ผมอยากถนอมความรักของเป็นต่อที่มีให้ผมไปนานแสนนานเท่านั้น

 

“ไม่เอาดิพี่พาย อย่าพูดแบบนี้ต่อไม่ชอบเลย” มันส่ายหน้าไปมาอยู่ที่หน้าอกของผม ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมามองสบตากับผม ผมใช้นิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างเกลี่ยน้ำตาออกจากแก้มของมัน

 

“ก็แค่เปรียบเทียบให้ฟังเท่านั้น ต่ออย่างอแงสิครับ พี่อยู่ตรงนี้ทั้งคนไม่ต้องกลัวอะไรนะรู้มั้ย” ผมโอ๋คนรักของผมที่ดูท่าจะแปลงร่างเป็นเด็กน้อยขี้แงไปซะแล้ว มันอาจจะยังมึนๆ อยู่เลยปล่อยตัวแบบไม่มีกั๊ก ปกติมันไม่ทำตัวเหมือนเด็กแบบนี้หรอก

 

แต่มันชอบบอกกับผมว่า คนเราทุกคนมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวด้วยกันทั้งนั้นนั่นแหล่ะ ผมว่าผมเห็นด้วยนะ เพราะบ่อยครั้งที่ผมเองก็ทำตัวเหมือนเด็กงี่เง่าเอาแต่ใจ

 

“พี่พาย...กลับมาจากไร่เลย์เราบอกเรื่องของเราสองคนให้แม่รู้กันนะ...” สายตาของต่อที่มองมาทางผมนั้นเหมือนว่ามันกำลังขอความมั่นใจและอยากให้ผมเห็นด้วยกับมัน แล้วผมจะตัดรอนบอกปัดมันได้ยังไง ในเมื่อท้ายที่สุดแล้วแม่พรทิพย์ก็ต้องรับรู้เรื่องนี้ ให้ท่านรู้จากปากของเราสองคนดีกว่า ดีกว่าให้ท่านรู้เรื่องนี้จากปากของคนอื่น

 

ยิ่งถ้าคนอื่นคนนั้นคือน้ำนี่ยิ่งแล้วใหญ่...

 

“ได้สิ...ถ้ามันเป็นความต้องการของต่อ ไม่ว่าจะให้พี่ทำอะไรพี่ก็จะทำ เพราะอะไรรู้มั้ย...เพราะว่าพี่รักต่อมากๆ ยังไงล่ะ” ผมตอบตกลงและบอกรักมันอีกครั้ง มือของผมกดหัวของต่อให้นอนลงตามเดิม มันกระพริบตาปริบๆ มองหน้าผมพร้อมกับยิ้มน้อยๆ

 

“ต่อก็รักพี่พายเหมือนกัน...ฝันดีนะพี่” มันหลับตาลงอีกครั้งตามเดิม เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค้างคาใจและมันคงกังวลใจมาตลอด ถึงทางแม่พรทิพย์จะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลยก็ตามที แต่ก็ดีแล้วหล่ะที่ต่อมันตัดสินใจที่จะพูดเรื่องความสัมพันธ์ของเราให้ท่านรับทราบ เท่ากับว่ามันจริงจังกับความรักครั้งนี้ของเราสองคนมากขนาดไหน

 

ต่อมันรักแม่มากๆ และมันก็กลัวว่าแม่จะเสียใจและผิดหวังที่รู้เรื่องของผมกับมัน แต่การที่มันตัดสินใจจะพูดจะบอกออกไปนั้นเท่ากับว่ามันต้องคิดเรื่องนี้มาสักพักแล้ว และมันก็คงไม่อยากปิดบังอีกต่อไป และมันก็ทำให้ผมรู้ว่าต่อมันจริงจังและให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์ของเรามากแค่ไหน 

 

จะว่าไปแล้วมันเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่เหมือนกันนะ

 

“นอนนะครับ ฝันดีเช่นกันนะต่อ ฝันถึงพี่ด้วยนะรู้มั้ย” ไม่ว่าผลที่ตามมานั้นจะเป็นเช่นไร ผมจะทำทุกวิถีทางให้แม่พรทิพย์ยอมรับถึงความรักและความสัมพันธ์ของเราสองคนให้ได้

 

ผมนอนกุมมือของต่อเอาไว้แล้วให้คำมั่นสัญญากับตัวเองอย่างมาดมั่น ความรักครั้งนี้ของเราสองคนมันต้องเป็นที่ยอมรับและไม่สร้างความเจ็บปวดให้กับคนที่เรารัก...ผมสัญญา

 

..........100%..........

 

PS. รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนัก ที่เล่นทวิตเตอร์ เวลาที่พูดถึงเรื่องยุ่งนัก รบกวนติดแท็ก #ยุ่งนัก ด้วยนะคะ เกรทจะตามไปส่องค่ะ ><

ฉากเพลงรักในห้องปิดตาย ตามหาได้ที่เดิมจ้า

ตอนหน้าจ้าตอนหน้า ใครที่รอ ห้องปิดตาย ของโก้ต็อป...มันกำลังจะมาแบบไม่รู้ตัว 555

ไม่ค่อยมีคนสั่งจองยุ่งนักเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไรจ้า ที่ทำหนังสือเพราะว่าอยากเก็บหนังสือเอาไว้ ใครสนใจอะไรยังไงก็เรื่อยๆ เลยจ้า ปิดจอง 1 กย นู่น

เจอกันตอนหน้าค่า

 

  

              เอาตัวอย่างปก #ยุ่งนัก เล่ม 1 มาให้ดูกันจ้า ฝีมือน้อง Roll .... พี่พายหล่อมากกกกกกให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15876 นายแมวน้ำ (@watmaka) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 03:56
  รักกันนานๆเด้อ กิกิ
  #15876
  0
 2. #15782 wcmychalie16 (@wcmychalie16) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 22:37
  ขนาดเมานะเนี่ยยังหวานกันได้เลย เขิลตัวจิแตก>///<
  #15782
  0
 3. #15705 NNYuki (@nooniiz501) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 / 21:10
  ชอบเวลาต่ออ้อนพี่พาย แล้วพี่พายโอ๋น้องจัง มันน่ารักมากกกกกๆ เพราะต่อนิสัยเหมือนเด็กอ่ะ เราว่าต่อเหมาะกับการโดนแกล้งแล้วมาโอ๋ทีหลัง แล้วเวลาอ้อนแบบไม่ตั้งใจนี่น่ารักมากกกกก
  #15705
  0
 4. #15663 Alleytama (@tamagome23) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 23:33
  พี่พายซึ้งมากตอนนี้ คือแบบนางน่ารักอะ ฮ่าๆๆๆ ยังไงก็รักกันนานๆนะคะ พายต่อ อ้อๆ โก้ต๊อปและคู่อื่นๆด้วย
  #15663
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #15499 sundaymorning3841 (@sunshine3841) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 06:17
  ต่อต๊อป อั่กกกกกกกกกกก ยอมมาก สนับสนุนให้เพื่อนรักกินกันเองค่ะ ถถถถถถถถถถถถถถถถ /โดนพี่พายยำตีน พี่พายน้องต่อนี่ก็ร้ากกกกรักกันง่า
  #15499
  0
 7. #15460 P.Secret (@future-cartoon) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:58
  อิจฉานางต่อ นางมีสามีที่นางรักและรักนางไง คิอเราอยากได้บ้างไรบ้าง
  #15460
  0
 8. #15134 ploylybbs (@ploylybbs) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 14:15
  ต่อต๊อปก็น่าสนนะ(?) 5555555
  #15134
  0
 9. #14995 Taeisme (@tsaijam) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 09:34
  งื้อออออ น้ำปั่นโตขึ้นมากแล้ว ฮ่องเต้ต้องรักน้ำปั่นมากๆนะ
  #14995
  0
 10. #14734 M'RINRIN (@fancii) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 10:21
  น่ารักไม่ไหวแล้วค่าา
  #14734
  0
 11. #14552 วีว่า (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 07:33
  เลือดกำเดาสาดกระจายเบย
  #14552
  0
 12. #14474 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2557 / 16:01
  สลับคู่ดีมั้ย เป็นโก้พาย ต่อต๊อปอะไรเงี้ย 5555555555555555
  #14474
  0
 13. #14012 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 18:04
  ต่อน่ารักก
  #14012
  0
 14. #13205 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 22:57
  หนูหนับหนุนให้มอมเหล้า หึๆ
  #13205
  0
 15. #13166 nattam (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 18:17
  nc จากไหนหว่าา ทำไมหาไม่เจอสักทีง้าาา ><

  อยากได้nc ง้ะ

  ส่งมาให้หน่อยน้าา tam_nattha@hotmail.com
  #13166
  0
 16. #12558 TheS (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 15:31
  อรั๊ยย~ น่ารักจริงๆ  หวานเวอร์เลยยย -/-
  #12558
  0
 17. #11448 C'chitsanupong ComLue (@aunggor) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 / 23:48
  อ่านเอ็นซีตรงไหนขอลิ้งฟน่อยจ้า*_*
  #11448
  0
 18. #11380 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 / 15:10
  เมาแล้วยั่ววววว 5555 แถมได้กินขนมหวานอีก 55555 ><
  #11380
  0
 19. #11266 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 / 11:01
  อย่าปล่อยให้ต่อเมาโดยพี่พายไม่อยู่คุมอีกนะ

  เดี๋ยวมันจะไปยั่วชาวบ้านเค้า ว่าแต่ต็อป โดนต่อจูบเป็นไงบ้างวะ ฮ่าๆๆๆ
  #11266
  0
 20. #10904 Jessy jack (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 / 13:44
  น่ารักว่ะ^^
  #10904
  0
 21. #10505 Bullet killer (@withdestiny) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 15:37
  เเละเเล้วเป็นต่อก็จัดเต็มมมมมมมมมม น้ำตาลพุ่งหวานเว่อร์ๆๆ น่ารักมากคู่นี้
  #10505
  0
 22. #10436 อั๊ยตัวป่วน (@buleeye) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 22:05
  ฮิ้วววววววว....ต่อยั่ว ฮา><
  .
  ..
  ....
  .. หวานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #10436
  0
 23. #10075 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 20:45
  ต่อยั่วอ่าาาา พี่พายชอบใจเลยสินะ5555
  พี่พายซึ้งอีกแหละยิ้มไม่หุบเลยชอบโมเม้นนี้มากกก
  ต่อเมาแล้วเกรียนดีนะ555555 จูบต๊อปด้วยฟิน จิ้นคู่นี้อ๊ายยยยย
  #10075
  0
 24. #9961 SuJuHanHyuk (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 23:42
  กิ้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

  หวานเวอร์
  #9961
  0
 25. #9862 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 / 22:36
  แบบต่อนี้ก็หวานๆกันไป 
  #9862
  0