OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 57 : ☆OK! I love U ★... 45. หนุ่มหล่อขอป๊อก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,944
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  3 ส.ค. 56
 45. หนุ่มหล่อขอป๊อก

 

ผมจอดรถของไอ้พี่พายเทียบที่หน้าบ้านของไอ้หยี วันนี้มันนัดรวมพลกันที่บ้านไอ้หยีเนื่องด้วยในโอกาสอะไรน่ะหรอครับ ผมตอบแทนพวกมันได้เลยครับ ก็เนื่องในโอกาสอยากแดก แม่งพากันตั้งวงได้ตลอดอ่ะครับ หมาออกลูก แมวติดสัด จิ้งจกร้องทัก อะไรมันก็เอามาเป็นข้ออ้างในการตั้งวงได้ไม่เลือกหรอกไอ้พวกนี้

 

ผมว่าคนรอบตัวผมนี่อาจจะตายก่อนวัยอันควรได้นะครับ อันดับแรกเลยไอ้พี่พาย มันอัดบุหรี่จนน่ากลัว จนตอนนี้ผมต้องปรามๆ มันบ้าง ไม่อย่างนั้นมันตายก่อนแก่แน่ๆ ครับ

 

พี่โก้ก็ใช่ย่อย รายนั้นก็ติดเหมือนกันอัดแบบมวนต่อมวน ต้องให้ไอ้ต็อปเคลียร์ครับกับพี่โก้เนี่ย ไอ้ต็อปพูดคำไหนเป็นคำนั้นพี่โก้แม่งเชื่องฉิบหาย แต่กับของผมเนี่ยอาจจะต้องมีอะไรไปแลกเปลี่ยนมันไม่งั้นมันไม่ยอมหรอกครับ ทั้งๆ ที่เป็นสุขภาพร่างกายมันเองแท้ๆ มันจะยังมาหาเรื่องเอาเปรียบผมอีก

 

ส่วนไอ้พวกเพื่อนๆ ร่วมโลกอย่างไอ้พวกสินกำนี่หนักเข้าไปอีก แม่งแดกเหล้าแทนน้ำเปล่า เอะอะตั้งวง เอะอะตั้งวง แม่งพากันตับแข็งตายยกก๊วน แต่ก็นะ ผมเชื่อว่าตอนนี้มันก็รู้แหล่ะว่าอะไรควรไม่ควร แต่เพราะว่ามันเฮฮากันอยู่เลยไม่คิดอะไร ถึงจุดหนึ่งมันก็คงจะเพลาๆ กันเองนั่นแหล่ะ

 

“โว้วๆ ไอ้เราก็นึกว่าคุณชายที่ไหนเอาเบนซ์มาจอดหน้าบ้านกู ที่แท้ก็เด็กคุณชายนี่เอง” ปากหมาแบบนี้ไม่ใช่ใครหรอกครับ เพื่อนเฟียมันเดินมาเปิดประตูพร้อมจิกกัดผมเสียหนึ่งดอก ผมยักไหล่ใส่มันจะใส่ใจมันทำไม กูได้ข่าวเด็ดมาจากเพื่อนต็อปแล้วว่ามึงกับไอ้หยีแอบนัวกันตอนทริปจัน กูรู้แจ้งแล้วเว้ย มึงหนีไม่พ้นหรอกเฟีย

 

“เฟีย...พูดมากเนอะมึง ทีเรื่องที่มึงกับไอ้หยีแอบหลบมุมมืดดูดปากกันกูยังไม่เคยเอามาพูดเลยนะ” นิ่งๆ แต่กูวินกว่า ไอ้เฟียแม่งกำลังจะอ้าปากด่าผม มันเงียบกริบเลยครับ อ้ำๆ อึ้งๆ ตะลึงคิดไร หาข้อแก้ตัวหรอครับ

 

“อะไรมึง ตอนไหน ที่ไหน มึงอย่ามา ไม่มีหรอกเว้ย...”

 

“ไอ้ที่ถามว่าที่ไหนเนี่ย เพราะว่านัวกันหลายที่ ขยี้กันหลายท่ารึเปล่าเฟียเลยจำไม่ได้ มาๆ กูจะชี้แจงให้มึงรับฟัง ก็คืนที่พี่โก้ไปค้างใช่ป่ะ กูกลับมาจากเดินเล่นกูเห็นมึงกับไอ้หยีดูดปากกันอยู่ในมุมมืด อย่ามาเถียงกูเพราะกูมีคลิป...” ไอ้ต็อปแม่งเล่นหนักสุดอ่ะ มันมีคลิปซะที่ไหนกันล่ะครับ มันบอกว่ามืดมากและพี่โก้ก็ไม่ให้ยุ่งมาก มันเลยไม่มีหลักฐานมามัดตัวไอ้คนปากแข็ง

 

“ไอ้ต็อป...มึงเอา...”

 

“คุยไรกันตรงนี้วะมึง มาแล้วก็เข้ามาข้างในดิ” ไอ้หยีมันเดินมากอดคอไอ้เฟีย ไอ้นี่ร้อนตัวแม่งปัดมือไอ้หยีออกแล้วเดินหน้าแดงเข้าบ้านไปเลย ผมกับไอ้ต็อปแทคมือกันอย่างชอบใจที่แกล้งมันได้ ไอ้เฟียมันน่าแกล้งครับ เวลาที่มันโกรธมันโคตรจะน่ารัก ฮ่าๆ

 

“มันเป็นอะไรของมันอีกวะ...มึงสองคนเข้ามากูจะได้ปิดประตู เดี๋ยวไปดูไอ้ดื้อก่อน” ว่าแล้วสุดที่รักของมาเฟียก็เดินกลับเข้าบ้านไปหลังจากที่ปิดประตูเรียบร้อยแล้ว

ปุ

 

“ไอ้เฟียแม่งเถียงไม่ออก กูโคตรสะใจ แต่มึงน่าจะบอกกูเร็วกว่านี้หน่อยนะ เอาไว้แกล้งมันเวลาที่มันเหน็บกูเรื่องพี่พาย” ผมกอดคอไอ้ต็อปแล้วเดินกันมาที่สนามหน้าบ้าน ตอนนี้มีพวกไอ้ป้า ไอ้เมา ไอ้บอย ไอ้แฟ้บ และพวกไอน้ำกำลังนั่งล้อมวงคุยกันอยู่ ไอ้ป้ามันเล่นกีต้าร์ร้องเพลงตามแบบฉบับของมัน

 

คือมึงควรไปเป็นนักร้องนะ ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดีแบบนี้

 

“กูเพิ่งนึกออกเนี่ยว่าจะบอกอะไรมึงก็คิดไม่ออก พอดีแม่งมีแตเรื่องยุ่งๆ เอาเป็นว่าตอนนี้รู้แล้วนี่...โอ๊ะ!! ชู้รักมึงมาด้วยหรอวะเนี่ย” ไอ้ต็อปมันมองไปทางม้านั่งตรงหน้าบ้าน ไอ้หินมันนั่งจิบเหล้าโดยมีไอ้ปีนนั่งอยู่ข้างๆ มันเห็นผมมันก็ยิ้มให้

 

“ชู้ไรต็อปมึงอย่ามากวนตีนกู...” ผมยกมือให้มันเป็นเชิงทัก ก่อนจะเดินมาชงเหล้าแบบไม่ต้องขอใครเลยครับ มันดีตรงนี้นี่แหล่ะ พวกนี้มันสบายๆ ไม่หวงกินหรอก คือใครมาแล้วไม่เมานี่เสียหมามาก แต่วันนี้ผมต้องยอมเสียหมาครับ เพราะถ้าเมากลับไปแม่งถูกหมาจับแดกแน่ๆ

 

หมาบ้านผมแม่งโคตรดุครับ

 

“ก็เห็นมองมึงตั้งแต่เดินเข้ามาแล้วนี่หว่า ว่าแต่ไอ้เด็กนั่นหรอวะที่ตามจีบน้องไอ้หิน ก็หล่อดีนี่หว่า...” ไอ้ต็อปชมคนอื่นว่าหล่อเนี่ยแสดงว่ามันต้องหล่อจริงอะไรจริง เพราะมันไม่ชมใครว่าหล่อง่ายๆ หรอกครับ มันแสลงใจมันไง ฮ่าๆ

 

“ถ้ากูเดินเข้ามาแล้วมึงจะไม่มองรึไงวะต็อป เพื่อนกัน คนรู้จักกันมองกันมันจะเป็นอะไร มึงนี่ก็อย่าจุดประเด็นดิ ให้มันผ่านไปเหอะ ส่วนไอ้นั่นน่ะชื่อปีน เพื่อนของพวกไอน้ำเด็กไอ้ป้าอ่ะ” ผมชงเหล้าให้ไอ้ต็อป มันรับแก้วเหล้ามาถือเอาไว้พร้อมกับมองหน้าผมด้วยสายตาที่ดูไม่ค่อยจะสบอารมณ์เท่าไหร่ ผมไม่ได้อยากจะมาพูดอะไรกับมันมากมายหรอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมันจะงี่เง่าใส่ผม

 

“อ่ะจ้า กูไม่อยากจะยุ่งกับมันนักหรอก ถึงน้องมันจะน่ารักก็เถอะ...” มันเกี่ยวกันตรงไหนวะต็อป มันพูดให้ผมมึนแล้วมันก็เดินแกว่งแก้วเหล้าเข้าวงไพ่กับพวกไอ้ป้าทิ้งให้ผมยืนชงเหล้าอยู่คนเดียว

 

“ว่าไงมึง...ไม่คิดว่าจะมา” ไอ้หินมันเดินมาหาผม มันส่งยิ้มให้ผมก็ส่งยิ้มกลับ มันดูมีท่าทีที่ดีขึ้นนะเวลาที่เจอผม ไม่ทำท่าเหมือนคนที่คอยจะหลบหน้ากันเหมือนครั้งก่อนๆ ที่เจอกัน

 

“ไมวะ กูมาไม่ได้รึไง มันน่าแปลกมากหรอวะเห็นมีแต่คนทัก” ผมยื่นแก้วเหล้าให้มัน มันส่ายหน้าไม่ยอมรับ อ้อ...ไอ้หินแม่งชอบกินเบียร์มากกว่าสินะ เพราะมันเดินไปหยิบเบียร์มาเปิดแดกแล้ว

 

“ก็ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็แปลกอยู่ดี เพราะปกติชวนกันกี่ครั้งมึงก็ไม่มา เป็นไงบ้างวะไม่ค่อยได้เจอกันเลย...” มันยืนพิงต้นไม้หันหน้าไปทางตัวบ้าน ผมยืนหันหน้าไปทางมัน เราสองคนคุยกันเหมือนอย่างที่เคยคุย มองสบตากันบ้าง ยิ้มให้กันบ้าง ท่าทีห่างเหินที่เกิดขึ้นมาสักพักใหญ่ๆ มันบางเบาลงไปแล้วรึเปล่านะ

 

“ถ้าไม่นับเรื่องรายงานเรื่องพรีเซนต์งานกูก็สบายอ่ะ แต่อย่าไปพูดถึงเรื่องงานเลยกูจะบ้าตาย ลูกแก้วไม่ได้มาด้วยหรอวะ” ผมมองไปทั่ววันนี้ไม่มีผู้หญิงเลยครับมีแต่หนุ่มๆ และที่ไม่หนุ่มทั้งหลาย หึๆ

 

เอ้าๆ เข้าตัวเองอีกแล้วต่อ

 

“พามาได้หรอวะนี่มันดงอะไรมึงก็น่าจะรู้ อีกอย่างพามาไอ้ปีนแม่งก็หลีน้องกูเพลิน เก็บไว้ที่บ้านแบบนั้นแหล่ะดีแล้ว...” มันยิ้มน้อยๆ...ยิ้มอะไรดูอารมณ์ดีนะครับเพื่อนกู

 

“มีน้องสาวน่ารักก็แบบนี้แหล่ะ มึงก็ดูดีๆ แล้วกัน แต่กูว่าบางทีมันอาจจะชอบลูกแก้วจริงๆ ก็ได้ มึงก็ลองๆ ดูๆ มันไปก่อน แต่ถ้ามันทำลูกแก้วเสียใจกูจะช่วยตื้บมันอีกแรง” ลูกแก้วก็เหมือนน้องสาวของผม น้องสาวที่แสนร่าเริง น่ารักมากถึงมากที่สุด

 

“ลูกแก้วยังไม่ได้คิดอะไรกับมันหรอกมั้งเท่าที่ถามดู น้องกูไม่ค่อยสนใจเรื่องพวกนี้ เห็นวันๆ สนใจแต่เรื่องดารา นักร้อง เครื่องสำอางตามประสาสาวๆ เค้าหล่ะ แต่ก็ดีแล้ว กูยังไม่ค่อยอยากให้ลูกแก้วมีแฟนเท่าไหร่” ผมไม่รู้เหมือนกันว่าสาวๆ วัยนี้เค้าจะสนใจอะไร เพราะส่วนใหญ่ผมคลุกคลีแต่กับพวกผู้ชาย ไม่ได้มีน้องสาวอะไรกับใครเค้า

 

“ลูกแก้วยังต้องเจออะไรอีกเยอะแยะ ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากอ่ะนะ ว่าแต่มึงเถอะหิน...โอเคแล้วใช่มั้ย” ผมลำบากใจที่จะถาม แต่ไม่ถามก็ไม่ได้เพราะว่าผมอยากจะรู้และอยากให้มันโอเคเรื่องของผมสักที

 

ก็เข้าใจครับว่าถ้าเราชอบใครสักคนมานาน เวลาในการตัดใจมันจะยิ่งนานเพิ่มมากขึ้นไปอีก นี่ก็ผ่านมาแค่ไม่นานเท่าไหร่ ไอ้หินมันจะทำใจได้ทันทีก็คงไม่ใช่หรอกครับ

 

“แค่มึงยังให้กูเป็นเพื่อนมึงต่อ เท่าที่มึงให้กูในตอนนี้กูก็ขอบใจมึงมากแล้ว มึงไม่ต้องคิดมากเรื่องของกูหรอก กูโอเคแล้วจริงๆ มีเพื่อนนิสัยดีๆ น่ารักๆ เอ๋อๆ ซุ่มซ่าม กวนตีนไปบ้างแบบมึงก็ดีเหมือนกันนะ” มันยักคิ้วให้ผม ผมพยายามมองสายตาของมันว่ามันคิดตามที่พูดจริงหรือเปล่า แววตาของมันไม่ได้โกหกอะไรผมเลยสักนิด

 

“กูเชื่อนะว่าเราทุกคนล้วนมีใครอีกคนที่เกิดมาเพื่อเรา อีกไม่นานมึงก็จะเจอคนๆ นั้น เค้าอาจจะดีกับมึงมากๆ รักมึงมากๆ ก็ได้ใครจะรู้ กูอยากให้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป เพราะความเป็นเพื่อนมันไม่มีวันจบสิ้น” ผมยิ้มให้มันพลางยกแก้วขึ้นจิบ ไอ้หินมันส่งยิ้มกลับมาให้เช่นกัน

 

“แต่ความสัมพันธ์แบบกูกับพี่พายน่ะ ถ้าสักวันเราต้องเลิกรากันไปเราอาจจะมองหน้ากันไม่ติดไปเลย เพราะฉะนั้น...เป็นเพื่อนกับกูตลอดไปนะ” ผมมองหน้ามันอย่างจริงจัง มันเองก็มองหน้าผมอย่างจริงจังเช่นกัน

 

“เออ!! มันก็จริงนะ ความเป็นเพื่อนมันจะไม่มีวันจบสิ้น กูจะเป็นเพื่อนที่ดีของมึงเสมอ ถ้ามึงมีอะไรไม่สบายใจก็คุยกับกูได้นะต่อ...เพื่อนคนนี้พร้อมที่จะรับฟังปัญหาของมึงเสมอ กูอาจจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่กูพร้อมที่จะรับฟัง” มันตบหัวผมปุๆ แล้วยีไปมาจนยุ่งเหยิง ผมปัดมือมันออกแล้วแกล้งยีหัวมันบ้าง

 

“เห็นมึงอารมณ์ดีแบบนี้กูก็ดีใจเบาใจลงหน่อย ยิ้มแบบนี้เหอะเพราะมันทำให้มึงหล่อมากกูอยากจะบอก” ผมตบไหล่ของไอ้หินเบาๆ แล้วยิ้มให้มัน ผมว่าเราสามารถพุดคุยกันได้ปกติแล้วหล่ะ ผมอยากให้มันเป็นแบบนั้นเพราะว่าเราจะได้ไม่ต้องอึดอัดใจต่อกันเวลาที่เราต้องมาเจอหน้ากัน

 

“อืม...กูรู้ว่ากูหล่อ มึงไม่ต้องห่วงหรอกกูเข้าใจอะไรได้ดี เห็นมึงมีความสุขกูก็ดีใจแล้ว เพื่อนมีความสุขเราก็ต้องดีใจไปด้วยดิวะ” มันตบบ่าผมเบาๆ แล้วล็อคคอผมแน่นๆ จนผมดิ้นพล่านเลยครับ หายใจไม่ออกเว้ย

 

“ไอ้หิน...กูหายใจไม่ออกเว้ย...”

 

“พี่หินรังแกพี่ต่อหรอวะพี่ ไม่น่ารักเลยว่ะ” ไอ้ปีนมันเดินมาหาผมกับไอ้หินแล้วมันก็มองหน้าไอ้หินแบบกวนๆ ไอ้หินปล่อยมือจากคอผมแล้วหันไปมองหน้าไอ้ปีนแทน

 

“ให้กูรังแกมึงแทนมั้ยล่ะ อย่าแดกมากนักเดี๋ยวเมาแล้วเรื้อนไปทั่วบ้านพี่หยีเค้าเหอะ...” มันสองตัวดูสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยนะครับ ไอ้หินมันก็เคยเล่าให้ฟังแหล่ะว่ามันต้องคอยกันไอ้ปีนเอาไว้ไม่ให้มายุ่งกับลูกแก้ว แม่งกันไปกันมาเสือกสนิทกันแบบแปลกๆ ซะงั้น

 

“เฮ้ยๆ ตรงนั้นมาทางนี้เว้ย มาเล่นไพ่กัน หนุ่มหล่อกินป๊อกกัน...” อะไรคือ หนุ่มหล่อกินป๊อกวะเกิดมากูเพิ่งเคยได้ยินก็วันนี้ มันเป็นญาติกับอีแก่กินน้ำมั้ยใคร่อยากถาม

 

“ไปดูพวกไอ้เมาดีกว่ามันเล่นไรกัน” ผมอยากรู้มากว่าไอ้หนุ่มหล่อกินป๊อกของไอ้เมามันคืออะไร ผมชวนไอ้หินกับไอ้ปีนให้ไปด้วยกัน มันสองคนก็เดินตามด้วย

 

ผมเดินมาหยุดที่ด้านหลังวงไพ่ของไอ้เมาที่ประกอบไปด้วยไอ้เมา ไอ้ต็อป ไอ้ป้า ไอ้นี่เซียนไพ่ครับมันไม่เคยพลาด มีไอ้ไม้ที่มีดีโน่นั่งพิงหลังมันอยู่ ไอ้หยี ไอ้เฟีย  ส่วนไอ้จั่นไอ้บอยไอ้แฟ้บมันอยู่อีกวงกับน้องปีหนึ่งครับ ...แว้บๆ คู่โฟนแบงค์แม่งไม่มาหรอวะ ช่างมันครับเพราะมันไม่ใช่ประเด็นอะไร

 

ประเด็นที่ผมกำลังสงสัยใคร่อยากถามก็คือว่าตอนนี้มันแบ่งเป็นสองวงแล้วกลางวงนอกจากไพ่แล้วยังมีอุปกรณ์ชงเหล้าป๊อกอยู่ด้วยครับ เดี๋ยวนะมึง ที่ว่าหนุ่มหล่อกินป๊อกนี่คงไม่ได้หมายถึงนี่หรอกนะ

 

“พี่ต่อนั่งเลยพี่ ไม่เล่นไม่ได้เว้ยพี่ มาแล้วต้องเล่นครับห้ามเลี่ยง ง่ายมากครับพี่นั่งๆ” ไอ้นี่มันไม่ได้ชวนนะครับ สังเกตดีๆ มันกำลังบังคับผมอยู่ อีกวงนึงนี่เริ่มเล่นแล้วครับ มันก็อีแก่กินน้ำดีๆ นี่เองแหล่ะ แต่มันมาเปลี่ยนชื่อเอาฮากันไง ทำซะกูอยากรู้เลยว่าอะไร แล้วหลวมตัวเข้ามาในวงแล้วไม่เล่นไม่ได้ด้วยสิ

 

ไม่เป็นไรหรอกมั้ง อย่างกูอ่ะคอแข็งใช้ได้เลยนะเว้ย...

 

“ต่อมึงนั่งเลยนั่ง...”

 

“เอ้า...แล้วมึงไม่เล่นหรอวะต็อป” ผมถูกไอ้ต็อปมันดึงลงมานั่งแทนที่ ส่วนมันก็ลุกขึ้นซะงั้น อะไรมึงโยนให้กูคนเดียวได้ไงวะ มาเล่นด้วยกันมาช่วยเฉลี่ยค่าความซวยของกูไปหน่อยก็ดีนะเว้ย

 

“กูไม่เล่นเพราะกูอยากให้มึงเล่นไง อีกอย่างถ้าเมาคู่แล้วจะพากันกลับได้ไง พี่พายฆ่ากูตายพอดีไม่พามึงกลับห้องน่ะ” ไอ้ต็อปมันมีเหตุผลมากครับ แล้วทำไมไม่เป็นมันเล่นแล้วกูนั่งมองไปจิบเบียร์ไปแบบเพลินๆ วะ อ้างไปเรื่อยไอ้นี่

 

“มาเหอะครับพี่ต่อ ผมอยากเห็นพี่แพ้ว่ะ ฮ่าๆ” ชัดเจนเกินไอ้เมา กูไปทำอะไรให้มึงวะดูจะอยากแกล้งกูกันจัง สีหน้าพวกมึงแต่ละคนที่มองกูเนี่ย เห็นกูเป็นหมูหล่อๆ ในอวยรอให้พวกมึงแดกใช่มั้ยละ

 

“มาเลยมาไอ้เมา คิดว่ากูกลัวหรอวะ นี่ใคร...กูเป็นต่อพ่อทุกสถาบันนะเว้ย” ฆ่าได้หยามไม่ได้ครับ ลูกผู้ชายตัวจริงกระทิงดุแบบผมเนี่ย ศักดิ์ศรีต้องมาก่อนเว้ย

 

“ครับๆ ผมจะรอดูครับว่าพี่จะโดนกี่ป๊อก หึๆ” ไอ้เมามึงดูเจ็บแค้นกูมากอ่ะ กูทำอะไรให้วะเนี่ยไม่เข้าใจ แต่ก็มาเหอะกะอีแค่เหล้าป๊อกจะกลัวไร อีกอย่างถ้าไอ้ต็อปไม่เมากูก็กลับห้องได้ล่ะวะ

 

อย่านะครับ อย่าดูถูกกันนะครับว่าอายุเท่านี้แล้วยังจะมาเล่นไพ่อีแก่กินน้ำ หรือหนุ่มหล่อกินป๊อกของไอ้เมามัน ยังไงซะมันก็คือเกมที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรี เล่นยากเล่นง่ายไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าอย่าแพ้เป็นใช้ได้

 

.

.

.

.

 

“มาครับมาผมจะแจกไพ่เอง” ว่าแล้วไอ้เวสป้าก็ทำการสับไพ่อย่างชำนาญการ มันยื่นสำรับไพ่ไปตรงหน้าดีโน่ที่นั่งพิงหลังไอ้ไม้อยู่

 

“เก็บไพ่ใบบนสุดไว้ครับเพื่อนโน่ ห้ามให้ใครเห็นนะครับแม้แต่พี่ไม้สุดที่รักมึงก็ห้ามนะครับ” ดีโน่แลบลิ้นใส่ไอ้ป้าแล้วน้องมันเก็บไพ่ยัดใส่ในเสื้อเลยครับ ไอ้ไม้มันมองยกใหญ่ไม่รู้ว่ามันอยากเห็นไพ่หรืออยากเห็นอะไรกันแน่

 

“ใครเหลือไพ่หนุ่มหล่อเอาไว้คนนั้นโดนสองป๊อกนะครับ เดี๋ยวให้เด็กพี่ไม้ชงรอเลย หึๆ” ทำไมกูเกลียดเสียงหัวเราะหึๆ ของไอ้พวกนี้จังเลยวะเนี่ย เอะอะก็หัวเราะแบบมีเลศนัยไว้ก่อน ทั้งๆ ที่บางทีแม่งไม่ได้มีอะไรเลย

 

“มาเลยๆ วันนี้ถ้าไอ้ต่อมันไม่เมากูไม่ยอมเลิก” เอ้าไอ้เฟีย มึงเจ็บแค้นอะไรกูครับ แค่กูเอาเรื่องจริงมาพูดแค่นี้ มึงคบกันมึงจะปิดบังทำอะไร กูว่าเพื่อนๆ มึงเค้ารู้กันทั้งบางแล้ว 
 

“เวลากูเมาแล้วกูชอบแฉนะครับเฟีย มอมให้กูเมาเลยครับกูจะได้แฉ...หึๆ” ผมหันไปแทคมือกับไอ้ต็อปที่มันอุตส่าห์เดินนิ่งๆ มาแทคมือกับผมแล้วขยิบตาให้ไอ้เฟีย ก่อนที่มันจะกลับไปนั่งที่เดิมของมัน

 

“แลพี่สองคนจะมีประเด็นกันนะครับ เคลียร์กันก่อนไหมหรืออะไรยังไง...” ไอ้เมามันโพล่งถามขึ้นมา ผมยักไหล่แค่นั้นเพราะผมไม่ได้ร้อนตัวแบบไอ้เฟีย ไม่มีเรื่องต้องปิดบังแล้วมันดีแบบนี้นี่เองเว้ย

 

“มึงเป็นไรวะเฟีย ง่วงนอนรึไง ไปนอนมั้ย...” ไอ้หยียกมือขึ้นกอดคอไอ้เฟียแล้วลูบหัวมันเบาๆ มันส่ายหน้าแล้วหันมามองหน้าผมซะงั้น กูทำอะไรให้มึงวะเนี่ย ฮ่าๆ

 

“ไม่เอา ไม่นอน กูรอดูไอ้ต่อมันเมาก่อน หึ” หึแข่งกันหรอ แต่มึงไม่ต้องกลัวหรอกกูเมาแล้วกูไม่เรื้อนเว้ย กูมั่นใจว่าถ้ากูเมาไอ้ต็อปมันจะกู้ซากกูได้ อีกอย่างกูไม่มีความลับอะไรด้วย ไม่เหมือนมึงครับเฟีย มึงเมาเหอะกูจะง้างปากพวกปากแข็งให้ยอมคายความลับออกมาเลย

 

“เอานะครับพี่ๆ แจกไพ่แล้วนะครับ วงนั้นล่อไปหลายป๊อกแล้ว...ไอน้ำอย่าเมานะครับ เดี๋ยวปวดหัวนะ” แน่ะ...จะแจกไพ่ยังมีการหันไปห่วงเด็กวงนู้นอีกครับไอ้ป้า มันหันมายิ้มให้พวกผมแล้วทำการแจกไพ่ทันที

 

เวียนครับเวียนกันไปรอบวง ไพ่ใครไพ่มันดูแลกันเอง ใครช้าใครเอ๋อก็เจอแอบดูไพ่ครับ วิธีเล่นมันไม่ได้ยากเลยครับ เราก็แค่เก็บไพ่หนุ่มหล่อเอาไว้ต่างหากแล้วแจกไพ่ให้ครบวง เฉลี่ยกันไปครับคนละ 9 ใบ ถึง 10 ใบ

 

“ฮัดช่า...” ร้องเบาๆ ให้ได้ยินกันทั้งวง พร้อมกับทิ้งไพ่ที่มีคู่ในมือไปสามคู่แบบไม่ต้องจับ ดวงมาแล้วครับ งานนี้ไอ้เป็นต่อขอบายตำแหน่งคนแพ้เว้ย เหลือไพ่ในมือกูแค่สี่ใบ ถ้ากูยังจะแพ้อีกนี่ไม่รู้ว่าจะเอาหน้าหล่อๆ นี่ไปไว้ที่ไหนละ

 

“มันก็แค่ฟลุคว่ะพี่ คนที่ทิ้งไพ่คนแรกแม่งแพ้มานักต่อนักแล้ว” ไอ้เมา...มึงเจ็บแค้นอะไรกูครับกูถามหน่อย ดูมึงจะอยากให้กูแพ้ฉิบหาย

 

“ฟลุคไอน้ำหรือเปล่าวะ...” น้องไอน้ำมันหันมาถามผมทันทีเลยว่าเรียกมันทำไม ผมก็ส่ายหน้าแล้วยิ้มๆ ลืมไปว่ามีคนชื่อไอน้ำอยู่ในนี้ด้วย ไอ้เวสป้าแม่งมัวแต่หันไปมองน้องไอน้ำ ไอ้เมาแม่งชะเง้อมองไพ่เลยครับ

 

“พี่เวสป้า...พี่เมาแอบมองไพ่พี่อ่ะ” ไอ้เปามันตะโกนข้ามวงมา ไอ้เมาชี้หน้าคาดโทษเลยครับ น้องมันสนที่ไหนมีการยักคิ้วใส่ด้วย

 

“จะเล่นมั้ยเนี่ย หรือจะจีบกันครับ กูอยากเห็นคนเมาเหล้าป๊อกครับ หึๆ” ไอ้เฟียแม่งจับไพ่มาจากมือไอ้หยีแล้วทิ้งที่มีคู่ลงทันที มันหันมายิ้มให้ผมแบบสะใจ อะไรวะเฟียเจ้าคิดเจ้าแค้นนะกูไม่ได้ทำอะไรมึงสักหน่อย ก็แค่เอาเรื่องจริงมาพูด

 

“ฮะฮ่า...” ผมจับไพ่มาจากมือไอ้เฟียหนึ่งใบ กำไรชีวิตสุดๆ ตานี้ มีคู่ด้วยครับกูทิ้งแม่งเลย เหลือไพ่แค่สามใบเท่านั้น ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ ที่ต้องมาบอกต่อล่ะครับ

 

“มือขึ้นนี่หว่าไอ้ต่อ ขอให้รอดนะมึง” ได้ต็อปมันลากเก้าอี้มานั่งทางด้านหลังผม ผมเลยนั่งพิงขามันเอาไว้แล้วยื่นไพ่ให้ไอ้ป้ามันจับ

 

“อะไรวะ ทำไมไม่มีคู่วะเนี่ย...สลับไพ่ก่อนไอ้เมามึงอย่าแอบดูไพ่กู” บอกแล้วครับว่ายอมกันไม่ได้จริงๆ เพื่อนก็เพื่อนครับเกมนี้มันเดิมพันด้วยศักดิ์ศรีเว้ย

 

“โอะ โอ๊ะ โอ เย่....” มาเป็นเพลงเชียวไอ้เมา มันจับไพ่มาแล้วก็ทิ้งคู่มันลงพร้อมกับส่งไพ่ให้ไอ้ไม้ ไอ้ไม้จับไพ่จากไอ้เมาก็มีคู่ครับ เวียนกันมาที่ไอ้หยี วนกลับมาที่ไอ้เฟีย ทุกคนมีคู่กันหมดเลยครับ วนมาที่ผมผมก็มีคู่ทิ้งไพ่ลงกอง เวียนกันไปมาจนตอนนี้ผมเหลือไพ่ในมือแค่ใบเดียว

 

“โว้วๆ ไอ้ต่อเหลือไพ่น้อยที่สุดเว้ย ดวงเพื่อนกูดีขึ้นรึไงวะเนี่ย...” ไอ้ต็อปมันแทคมือกับผม ยืดเลยครับ เคยชนะอะไรกับใครที่ไหนไม่มีหรอก แพ้ชาวบ้านเค้าตลอด มันอาจจะเป็นอย่างที่แม่หมอของคุณนายบอกก็ได้ ว่าดวงซวยๆ ของผมมันจะค่อยๆ เบาบางและหายไป

 

“อ่ะแน่นอนครับ...กูจะชนะให้พวกมึงดู” ผมยักคิ้วให้ไอ้เฟียครับ มันจ้องหน้าผมเหมือนจะแดกผมละตอนนี้ มันเหลือไพ่ในมือสามใบ ผมเหลือหนึ่งใบ ถึงตาที่ผมต้องจับจากมัน ผมพยายามเพ่งทั้งๆ ที่รู้ว่าเพ่งไปก็ไม่ได้อะไรเพราะมองไม่เห็น ผมว่าตอนนี้เริ่มจะรู้กันแล้วหล่ะว่าไพ่ใบไหนคือไพ่หนุ่มหล่อ

 

“กูเอา....ใบนี้” ผมหยิบไพ่มาจากมือไอ้เฟียหนึ่งใบ ลุ้นครับลุ้นแบบถ้ามันตรงกับเลขที่ผมถืออยู่ผมจะชนะเว้ย แบบเข้าใจอารมณ์ของคนไม่เคยชนะป่ะล่ะ แล้วพอผมมองไพ่ที่จับมาจากไอ้เฟียได้...

 

“ฮัดช่า...กูรอดละครับ” ผมทิ้งไพ่คู่สุดท้ายลงอย่างสง่างามแล้วยืดรอบวง ไอ้ต็อปมันหัวเราะร่าครับ มันบอกว่าผมดวงดีขึ้นแล้วสินะ ผมนั่งเท้าขามันแล้วพิงอย่างสบายอารมณ์

 

“ก็แค่ฟลุคล่ะวะ ตาหน้ามึงก็ต้องแพ้...” มันสาปส่งผมครับ แต่ไม่เป็นไรกูกำลังปริ่มที่ชนะเป็นครั้งแรกในชีวิต...ฮ่าๆ เว่อร์ไปนิดแต่ก็ดีใจจริงๆ ครับ

 

ระหว่างที่รอลุ้นว่าใครจะแพ้ ใครจะเป็นคนที่ต้องตบเหล้าป๊อกผมก็แชทไลน์กับพี่พาย แว้บๆ ครับ ก็ไม่ได้คิดถึงแค่อวดมันว่าผมเล่นไพ่ชนะ มันส่งสติ๊กเกอร์รูปหมีตีเข่าใส่กระต่ายมาให้ผม มันคือส้นตีนหมาอะไร น่ารักอ่ะ...

 

“แหม่ะ...ไม่ได้เลยนะต่อ เผลอเป็นแชทกันตลอด หึ” ไอ้ต็อปมันตบหัวผมเบาๆ ไอ้หมาต็อป แล้วไอ้ที่คามือมึงอยู่เนี่ยคืออะไรครับ...ว่าแต่กู

 

ผมหันกลับมาสนใจวงไพ่ต่อครับ เสร็จแล้วครับมึงเสร็จแล้ว วันนี้เป็นวันของกูเว้ยเพื่อนเฟีย มึงเสร็จครับกูบอกเลย

 

“หยีอ่ะ...กูแพ้ได้ไงวะเนี่ย มึงเอาอีแก่มาให้กูไมอ่ะ” มันโวยวายครับ งานนี้ไม่มีการหลีกเว้ย มึงอย่ามาง้องแง้งใส่ไอ้หยีมันไม่มีผล

 

“ดีโน่จัดเลยเว้ย...” ไอ้เมามันรีบสั่งลูกสาวมันทันที

 

“ไม่ว่ากันนะพี่เฟีย ขำๆ อย่าคิดมาก” น้องมันเอาปากแก้วเหล้าป๊อกจุ่มลงไปในชามเกลือเพื่อที่ให้เกลือมันติดอยู่ที่ปากแก้ว เทเหล้าลงไป สไปรท์นิดหน่อย บีบมะนาวตามลงไปด้วย สูตรเด็ดของพวกมันเลยครับอันนี้

 

“กูกินแทนมั้ย...” กะแล้วว่าไอ้หยีมันต้องออกโรงกางปีกป้อง แต่ไม่ครับ งานนี้ไอ้เฟียมันส่ายหน้าแล้วยืดออกรับเองเลยว่ามันแพ้มันก็ต้องเป็นคนกิน

 

ไอ้เฟียมันตบแก้วเหล้าลงบนโต๊ะจนขึ้นฟองซ่าแล้วรีบกระดกเข้าปากทันที เห็นแล้วเปรี้ยวปากเหมือนกันแต่จัดตอนนี้ไม่ได้ครับ ตาหน้าถ้าแพ้ขึ้นมานี่เมาตายเลยครับ

 

อ้อ!! คำเตือน การดื่มสุราทำให้ความสามารถในการเก็บความลับลดลงนะครับ ดื่มวันละนิดได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเมาแล้วอย่าขับนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากหนุ่มหล่ออย่างนายเป็นต่อคนนี้ ฮู่ว...

 

 

 

เกมแห่งศักดิ์ศรียังคงดำเนินต่อไป ไอ้ต็อปมันเอากีต้าร์มาเล่นแล้วครับ แหกปากร้องเพลงกับพวกน้องปีหนึ่งที่ดูท่าจะมึนไปแล้ว วงเราก็ยังเล่นต่อ งานนี้ไอ้เฟียแม่งไปเป็นสิบป๊อกแล้วครับ คอจะพับแล้วมั้งเนี่ย ไม่พับไหวหรอครับแม่งเล่นเอาเหล้าตัวแรงมาป๊อกกันแบบนี้ ผมโดนไปสองครั้งยังรู้สึกมึนเลย

 

“ฮ่าๆ ไอ้ต่อมึงเจอกูนี่ เป็นไงล่ะแพ้เลยมึง บอกแล้วว่ามึงฟลุค” ไอ้นี่เริ่มเมาแล้วครับ มันสะใจมากที่ผมต้องแพ้เนี่ย ไม่เป็นไรน้องดีโน่ชงมาเลยครับ พี่จะตบให้แก้วแตกเลย

 

“มึงนั่งดีๆ ดิเฟีย โดนไปไม่กี่ดอกเมาแล้วหรอวะ...”

 

“เมาที่ไหน กูไม่ได้เมานะยาหยี กูยังแฮปปี้มีความสุขจะตาย “ นี่ขนาดไม่เมาตามึงยังเยิ้มขนาดนี้ โดนอีกสองสามตารับรองเลยว่ามึงคลายความลับออกมาหมดแน่ๆ

 

“มาๆ ต่อเลยครับพี่ ไม่หมดขวดนี้ไม่เลิก” ผมว่าถ้าหมดขวดนี้จริงๆ มีตายครับ สภาพบ้านของไอ้หยีแม่งคงมีแต่อ้วกกับกองพวกขี้เมาที่นอนตายกันเกลื่อนสนาม ใครจะกู้ซากวะเนี่ย

 

“ต่อ...มึงหน้าแดงแล้วนะ ไหวรึเปล่า” ไอ้หินมันมานั่งยองๆ ที่ด้านหลังผมแล้วสะกิดถาม ผมยังโอเคอยู่นะ ยังมองไพ่ออกนี่ก็ถือว่าไม่เมาใช่ป่ะ

 

“กูไหวเว้ยมึงไม่ต้องห่วงกู สบายๆ” ผมยักคิ้วให้มัน มันตบบ่าผมสองสามทีก่อนจะเดินไปหยิบเบียร์มานั่งจิบแบบชิลๆ อยู่ใกล้ๆ วงไพ่

 

เวียนครับงานนี้ โดนกันถ้วนหน้าคละๆ กันไป ตบกันมันมากจนแก้วแทบร้าวอ่ะครับ รสชาติของชีวิตกับเพื่อนๆ เป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าชีวิตนี้มันมีสีสันแบบสุดๆ ผมต้องขอบคุณไอ้คุณแฟนของผมสินะที่มันยอมปล่อยผมออกมานี่

 

ตอนนี้ผมมึนแล้วครับ มองไอ้เฟียแล้วมันแยกร่างได้นี่ถือว่าเริ่มมึนแล้ว แต่ก็ยังพอมีสติอยู่ แต่ไอ้เฟียนี่แทบจะร่วงลงไปนอนที่พื้นแล้ว ดีที่ไอ้หยีมันล็อคตัวไอ้เฟียเอาไว้ ดูเหมือนว่าตอนนี้สติในการระวังตัวของมันจะลดน้อยลงตามไปด้วย

 

“ยาหยี...จูบกัน...” ไม่ใช่แค่พูดธรรมดานะครับ ตามันเยิ้มแล้วมองแบบอ้อนๆ ไอ้หยีมันทำท่าจะหิ้วปีกไอ้เฟียเข้าบ้านแต่ไอ้เฟียแม่งเมาแล้วไร้สติมาก มิน่าไอ้เฟียเคยบอกว่าไอ้หยีไม่ยอมให้ออกไปกินเหล้านอกบ้านเพราะอย่างนี้นี่เอง

 

อึ้งแดก!!! อึ้งกันทั้งบางครับ ก็พอจะดูออกอยู่หรอกว่ามันสองคนเป็นอะไรกัน ความสัมพันธ์ของมันทั้งคู่มากกว่าที่มันยืนยันว่าแค่เพื่อนกันแน่นอน แต่ไอ้ภาพที่เห็นนี่คืออะไร ไอ้เฟียมันโถมทั้งร่างเข้าหาไอ้หยีแล้วพากันหงายลงบนสนามหญ้า มันจูบปากไอ้หยีแบบชนิดที่ว่าไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันลึกซึ้งกันมากแค่ไหน

 

กว่าไอ้หยีจะแงะร่างไอ้เฟียออกจากร่างมันได้ก็ถูกคนเมานัวเนียไปชุดใหญ่ ผมนี่แทบสร่างเมาเลยทีเดียว ทุกสายตาก็จ้องมองไปที่ไอ้หยีแบบอึ้งๆ มันประคองไอ้เฟียแล้วล็อคตัวอย่างแน่นหาพร้อมกับกวาดสายตามองไปทั่ว

 

“กูพามันไปนอนก่อนแล้วกันเมาปลิ้นขนาดนี้ ใครจะเอายังไงก็ตามสบายเลย” แล้วมันก็จัดการลากไอ้เฟียเข้าบ้านไป ผมว่าตอนนี้พวกเราได้บทสรุปกันแล้วหล่ะว่ามันสองคนเป็นอะไรกัน

 

“โอ้ว...หนังสดอ่ะพี่ไม้...มอมเหล้าโน่บ้างดิพี่ โน่อยากทำแบบพี่เฟียบ้างอ่ะ” นี่ก็ชัดเจนเกิน ไอ้เมาส่ายหน้าแบบระอาแล้วมันก็เดินเนียนไปนั่งกระแซะอยู่กับน้องรหัสมัน ไอ้เปานั่นแหล่ะครับ

 

“ไหวมั๊ยมึง...เมารึเปล่าเนี่ย” ผมหันไปมองหน้าไอ้ต็อปที่มันเดินเข้ามายืนข้างๆ ผม ผมว่าผมมึนๆ แต่ไม่เมามากมายแบบไอ้เฟียนะ แต่ให้ขับรถนี่ก็ขอบาย มองถนนไม่ชัดเดี๋ยวจะพากันเสยข้างทางซะเปล่าๆ

 

“ก็มึนๆ แม่งโคตรแรงเลยว่ะ มึงอ่ะไหวป่ะ ขับรถได้มั้ย นี่ก็ดึกแล้วกูอยากกลับห้องละ” ไหนๆ พี่พายมันก็ยอมปล่อยผมออกมา ผมคิดว่าเราน่าจะมาเจอกันคนละครึ่งทาง ไม่ต้องให้พี่พายมันทำเพื่อผมมากมาย ผมเองก็ควรรู้ตัวเองว่ารับจากพี่พายมันได้แค่ไหน

 

นี่ที่ว่าง่ายเนี่ยเพราะกูมึนๆ เมาๆ หรือเปล่าวะเนี่ย

 

“ก็ดีเหมือนกัน กูเองก็อยากจะกลับไปอาบน้ำนอนละ ง่วงแล้วด้วย...ว่าแต่มึงเมากลับไปแบบนี้พี่พายจะว่ามั้ยวะ” ไอ้ต็อปมันพยุงผมที่เดินเซแถ่ดๆ ไม่ได้ตรงทาง ผมไม่ผิดนะเว้ย ผิดที่ยอดหญ้ามันดันมาพันขาผมเอาไว้นี่ดิ

 

“ไม่หรอกมั้ง ก็มึงขับรถไหวนี่ใช่ป่ะ ก็กลับถึงห้องปลอดภัยมันก็ไม่ว่าหรอก...กลับห้องๆ กูคิดถึงพี่พาย” ผมพูดออกไปแบบไม่ได้คิด หรือเพราะความรู้สึกนึกคิดมันเริ่มลดน้อยลงตามสติเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ที่พูดออกมาเนี่ยจากใจล้วนๆ

 

“อาการหนักแล้วเพื่อนกู เอ้ากลับก็กลับ...กูพาไอ้ต่อมันกลับก่อนแล้วกัน แม่งเริ่มจะเมาละ ขอบใจพวกมึงมากนะเว้ย ฝากบอกไอ้หยีด้วย” ไอ้ต็อปมันพยุงผมที่ตัวโตกว่ามัน ผมก็พยายามประคองตัวเอง ยังไงอยู่กับ ถึงโลกจะดูหมุนไปบ้างก็ตามที

 

“ให้กูช่วยมั้ยวะ...แค่ไปส่งที่รถ” เสียงไอ้หินครับผมจำได้ ผมหันไปมองหน้ามันแล้วยิ้มให้มัน แม่งไอ้หินมีแฝดหรอวะ อ้อๆ ไอ้ฮะเก๋าไงแฝดมัน ฮ่าๆ โอยกูเมาได้ไงวะเนี่ย

 

“เออ...ก็ดี” ผมถูกไอ้ต็อปมันดันไปหาไอ้หิน ไอ้หินมันพยุงผมพร้อมกับพาเดินออกมาที่หน้าบ้าน

 

“หิน...มึงเป็นเพื่อนรักของกูนะ” ผมพูดออกไปพร้อมกับยิ้มให้มัน มันพยักหน้ารับและส่งยิ้มให้ผม

 

“กูจะเป็นเพื่อนรักของมึงตลอดไป...เป็นต่อ” มันตบหัวผมเบาๆ แล้วพาผมมาที่รถ ผมถูกจับยัดเข้าไปที่เบาะหลัง ก็ดีแล้วครับ ผมจะได้นอนสบายๆ มีคนใช้แบบไอ้ต็อปขับรถให้

 

“ขอบใจมึงนะ กูพามันกลับละ” ผมได้ยินเสียงมันคุยกันแว่วๆ แต่ก็ไม่สนใจละพอได้ล้มตัวลงบนเบาะหลังแล้วอยากจะนอนหลับซะงั้น ผมได้ยินเสียงไอ้ต็อปมันปิดประตูรถแล้วเสียงบ่นอะไรงึมง่าเมาเหมือนหมา เอ้าไอ้นี่ไปว่าไอ้เมามันทำไมก็ไม่รู้ ฮ่า

 

แต่เสียงมันก็เบาลงเรื่อยๆ พร้อมกับสติของผมที่เริ่มจมดิ่งลงสู่ความฝันแสนหวาน

 

..........100%.........

 

PS. รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนัก ที่เล่นทวิตเตอร์ เวลาที่พูดถึงเรื่องยุ่งนัก รบกวนติดแท็ก #ยุ่งนัก ด้วยนะคะ เกรทจะตามไปส่องค่ะ ><

จริงๆ ว่าจะไม่อัพแล้วไปอัพพรุ่งนี้ แต่ลืมไปว่าอัพพรุ่งนี้คงไม่มีคนอ่าน เพราะพรุ่งนี้มันวัน ว้าวุ่น’ 555 เกรทเองก็ติดนะ หลงเข้าไปดูเพราะภูธีร์ แล้วติดพัน

อ่านแล้วอย่าชิ่งกันบ่อยๆ นะคะ สงสารคนแต่งบ้างเนอะ ๆๆๆ (นั่งลงเกาะขา) เรายังต้องเจอกันอีกนานเลยน้า ไหนจะสินกำที่จ่อคิวรอโชว์ความรั่ว ความหล่อ อีกตั้งนาน

เจอกันตอนหน้ากับพายต่อ น้องต่อจะเจอกับอะไรบ้างน้า 555
                                               เอาภาพคู่รักสวมแว่นมาฝากค่า ทำเองอาจจะไม่สวยอะไร แต่ก็เอามาแชร์กันค่า -///-


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15954 nin28041992 (@nin28041992) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
  อั้นยะเฟียยยย
  #15954
  0
 2. #15875 นายแมวน้ำ (@watmaka) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 03:52
  เฟียมาวินมากจ้า 
  #15875
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #15498 sundaymorning3841 (@sunshine3841) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 06:07
  กรี๊ดดดดดด เขินรูป แง
  #15498
  0
 5. #15133 ploylybbs (@ploylybbs) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 14:11
  เมาาาาาาาาา
  #15133
  0
 6. #14473 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2557 / 15:39
  หลุดแล้วเว้ยยยยย 555555555555
  #14473
  0
 7. #14125 new_ka (@new_ka) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 15:12
  มาต่ออออ มาต่อเดี๋ยวนี้ อิพี่พาย กรี๊ดๆ
  #14125
  0
 8. #14011 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 17:15
  เมาแล้วววว
  #14011
  0
 9. #13204 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 22:30
  แล้วที่พูดมาตลอดว่าแค่เพื่อนมันคือไรคะเฟีย หุๆๆ อยากดูหนังสดเว้ย ><
  #13204
  0
 10. #12557 TheS (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 15:19
  เฟียหลุดละ5555555
  #12557
  0
 11. #12448 Mook Thajay (@khontharos) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 11:12
  คนเมาเนี่ยชอบพูดเรื่องจริง......
  #12448
  0
 12. #11379 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 / 14:26
  เฟียทำไรหยีอ่าาาาาาาาาา 55555555555 หลุดแล้วครับเมียฟาา 55555555
  ต่อแกดวงดีขึ้นนะ 555555 ตั้งแต่มีสามีเนี่ยยยยยยยยยย 55555555
  #11379
  0
 13. #11265 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 / 08:24
  แอบสัมผัสเล็กๆว่าหินกันปีนจากน้องสาวมากๆ

  สุดท้ายมันจะลงเอยกันเองมั๊ยนะ ฮ่าๆๆ
  #11265
  0
 14. #10074 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 19:23
  ยาหยี่จูบหน่อนนนน ><
  รู้กันทั้งบางแล้วจ๊ะ 55555
  ตอนนี้ต่อเค้าดวงดีแล้ว5555 เฟียโดนเลย5555
  หินโอเคแล้วเย่ รู้สึความสัมพันคู่หินปีนมันมีอะไรๆ
  #10074
  0
 15. #9959 SuJuHanHyuk (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 23:23
  ฮิ้วววววววววววววววววววววววววว  หนัวสดเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #9959
  0
 16. #9854 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 / 18:27
  พี่ต่อเมาแล้วรั่วนะเฮ่้ยย 
  #9854
  0
 17. #9740 aj68 (@ai68) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 21:38
  ตอนนี้ขอไม่สนใจใครใด ๆ ทั้งสิ้น ! แต่กำลังฟินกับ " หยีเฟีย " (อีกแล้ว) >///<

  เขิน ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ 
  #9740
  0
 18. #9345 I'm Bad?!? - -' (@imsonemseo) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 กันยายน 2556 / 20:57
  ชอบอ่ะ น่ารักเป็นต่อ รูปหล่อเป็นพายยย >///<
  #9345
  0
 19. #9070 nunyjan (@nunymind) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 13:07
  หลุดครับหลุด มาเฟียหลุดแล้ว  เมาขนาดนี้พี่พายโอเคสินะ อิอิ
  #9070
  0
 20. #8912 Joker Mask (@gamsor) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 17:56
  เฟียเราหลุดจนได้ หินเนี่ยคู่กับปีนหรือเปล่า อยากให้คู่กันอะ
  #8912
  0
 21. #8553 august991 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 8 กันยายน 2556 / 17:49
  อยากยอกว่าเราป็อกออกจะบ่อยนะ 555555

  #8553
  0
 22. #8532 Rindazz (@leeie) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 8 กันยายน 2556 / 08:27
  อัยย๊าาาาา ฉากหายากอิต่อขึ้นแล้วเว้ยยยยย เคยได้ยินป่ะ"ผัวข้าใครอย่าแตะ" แว่นวอนโดนตีนแล้วคร้าบบบ บังอาจมาว่าผัวน้องเป็นต่อ กร๊ากกกกกก
  #8532
  0
 23. #8389 mama (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 กันยายน 2556 / 01:31
  กิ้วๆ มาเฟีย เมาแล้วยั่วจังเลย ชอบอ่ะ น่ารัก

  ทีนี้เพื่อนห็รู้กันหมดแล้วน้า ว่าเป็นไรกับยาหยีอ่ะ คิคิ
  #8389
  0
 24. #8266 noonchul (@noonchul) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 02:10
  พี่โก้น่ารักจังงงงง 55555
  #8266
  0
 25. #8200 BabyU (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2556 / 15:26
  55555555555 เฟียเมาแล้วเป็นแบบนี้เองเหรอ อั๊ยยยย ร้อนแรงนะตัว ^^

  น้องดีโน่ก็อีกคนนะ แต่นี่ไม่เมาก็ออกตัวแรงเสมอ
  #8200
  0