OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 26 : ☆OK! I love U ★... 19. ค้างคืน (Koh & Stop)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  3 ส.ค. 56
 19. ค้างคืน [Koh & Stop]

 

หนึ่งโหล สองโหล สามโหล...ก่อนที่จะสี่โหล ห้าโหล ไปเรื่อย เราวกกลับมาเข้าเรื่องก่อนดีกว่าเนอะ กระผมนายสต็อปผู้สุดแสนจะน่ารัก(ทำตาแบ๊วใส่) กำลังยืนแอบมองบางสิ่งบางอย่างที่กำลังกอดรัดกันอยู่ที่ระบียงห้อง

 

ผมรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของไอ้เพื่อนต่อ ถึงมันจะไม่ได้แสดงออกมาแต่ผมที่เป็นเพื่อนมันมานานแสนนานนั้นแค่มองตามันผมก็รู้แล้วว่ามันน่ะ...ชอบพี่พายเข้าแล้วจริงๆ

 

ด้วยนิสัยที่ว่าไม่สามารถที่จะมองข้ามความรู้สึกของคนที่อยู่ใกล้ตัวของมันได้ มันอาจจะทำให้เกิดเรื่องราวมากมายที่ผมไม่อาจรู้ได้ระหว่างสองคนนั้น ในตอนแรกไอ้ต่อมันมักจะบอกกับผมว่ามันโคตรเบื่อไอ้พี่พายอย่างนั้น พี่พายแม่งเลว แม่งชั่ว แม่งนั่นนู่นนี่ บ่นให้ผมฟังทุกวัน ตามมาหลอกหลอนในไลน์ วอทแอฟ คือเอาง่ายๆ มันจะมาบ่นในทุกๆ ช่องทางการสื่อสารเพื่อให้ผมรับฟังมันให้ได้

 

แต่ทว่าตอนนี้มันไม่ค่อยพูดถึงเรื่องเสียๆ ของไอ้พี่พายเหมือนอย่างที่มันเคยพูดเคยบ่นในตอนแรก เวลาที่พี่พายมารับไปกินข้าวที่วิศวะมันก็ไม่โวยวาย ไม่เถียง ไม่พูดมากเท่าไหร่ ยอมไปง่ายๆ แถมยังดูท่าจะเข้ากันได้กับพวกเพื่อนของพี่พายอีกต่างหาก

 

ซึ่งมันแปลกมากครับสำหรับคนอย่างไอ้เป็นต่อ มันเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับคนที่ไม่สนิทมากสักเท่าไหร่ สังคมกว้างแต่มันคบคนแค่ไม่กี่คนเท่านั้น ที่สนิทกันจริงๆ ก็มีแค่กลุ่มไอ้มาเฟียกลุ่มทางไอ้หยีเท่านี้เองครับ ไม่ได้มีเพื่อนมากไปกว่านี้ จนบางทีผมก็อดที่จะสงสัยและแปลกใจไม่ได้เลยว่า เพราะว่ามันไม่คบใคร หรือเพราะไม่มีใครอยากคบมันกันแน่ หึ!!

 

“เก็บหลักฐานดีกว่า” ผมหยิบไอโฟนขึ้นมากดถ่ายรูปที่พี่พายยืนซ้อนทางด้านหลังไอ้ต่อแล้วเอาคางเกยไหล่แถมยังโอบกอดกันอีก เพื่อนผมก็สมยอมนะครับ ไม่เห็นว่ามันจะดิ้นรนหรือว่าขัดขืนอะไรเลยสักนิด หรือว่าดิ้นแล้วผมไม่เห็น หรือว่าดิ้นแล้วไอ้พี่พายมันไม่ยอมปล่อย

 

ผมว่าน่าจะทุกกรณีที่พูดมาเลยหล่ะ

 

Paparazzi

...romantic time with @Pentor0104  @BlackPie

 

 ผมไม่ได้แกล้งเพื่อนนะครับ ผมแค่อยากให้คนอื่นๆ เห็นว่าเพื่อนผมกับพี่พายน่ะมีซัมติงรองกันแบบล้านเปอร์เซ็น ผมเป็นเพื่อนที่ดีใช่มั้ยครับ ผมอุตส่าห์ติดแท็กไปให้ไอ้ต่อกับพี่พายด้วยนะเออ

 

“ฮี่ๆ เสร็จกูไอ้ต่อ กูโคตรมีความสุขเลยเวลาที่เห็นมึงทำหน้าเหมือนหมาจะร้องไห้เนี่ย...เอ้าๆ พี่โก้อย่าดึงดิมันหายใจไม่ออก” ผมแทบจะตัวลอยมาทางด้านหลัง เพราะว่าพี่โก้มันเกี่ยวคอเสื้อผมแล้วออกแรงลากผมออกมาจากมุมที่ผมกำลังซุ่มเก็บภาพไอ้คู่รักสดๆ ร้อนๆ นั่นอยู่

 

“มึงนี่ยังไงวะต็อปชอบเห็นเพื่อนอารมณ์เสียรึไง ทำตัวเหมือนพวกโรคจิตไปแอบมองมันอยู่ได้นานสองนาน มานั่งกินเบียร์เป็นเพื่อนกูดีกว่า” พี่โก้มันกอดคอผมแล้วออกแรงดึงผมให้เดินตามมันไป ผมก็ตามมาอย่างใจง่าย...เอ๊ย!! ว่าง่ายต่างหาก เพราะว่าตอนนี้ผมจัดการอัพรูปสุดหวีดหวานของเพื่อนผมลง IG ไปแล้ว เชื่อเถอะว่าไอ้ต่อแม่งถูกนินทาหน้าคณะอีกแน่ๆ

 

แค่คิดก็ฟินแล้วครับ

 

“กูเพิ่งเคยเห็นไอ้พายมันอาการหนักขนาดนี้เป็นครั้งแรก ตอนแฟนคนแรกมันยังไม่บ้าขนาดนี้เลย” พี่โก้มันเอามือวางฟาดบนไหล่ผมแต่ไม่ได้ล็อคคอผมเข้าไปกอดเหมือนอย่างที่พี่พายของทำกับไอ้ต่อ พี่โก้มันเป็นคนที่ชิวมากๆ เพราะอย่างนี้ผมถึงได้รู้สึกดีและค่อนข้างสบายใจเวลาที่อยู่กับผู้ชายคนนี้

 

“ทำไมล่ะพี่โก้ พี่พายอาการหนักยังไง...” ก็พอมองออกครับว่าพี่พายมันอาการหนักจริง เพราะเมื่อตอนกลางวันนี้พี่พายโทรมาหาผมแล้วถามใหญ่เลยว่าไอ้ฮะเก๋ากับไอ้ต่อมันสนิทกันมากแค่ไหน อะไร ยังไง ผมก็บอกไปแค่ว่ามันเป็นเพื่อนเก่ากันแล้วมาเจอกันอีกครั้ง ไม่ได้เล่าอะไรมากมายเท่าไหร่

 

อารมณ์ของไอ้พี่พายมันเป็นแบบนั้นอยู่ เล่าหรืออธิบายไปมันคงไม่พยายามเข้าใจหรอกครับ

 

“กูรู้ว่ามึงมองออกไม่ต้องมาหลอกถามกู” พี่โก้เอาขวดเบียร์เคาะหัวผมแล้วยิ้มอย่างรู้ทัน พี่โก้มันยิ้มง่ายกว่าพี่พายเยอะ มันชอบยิ้มให้ผม ผมรู้สึกว่ารอยยิ้มของพี่โก้มันทำให้ผมสบายใจ เวลาอยู่กับพี่โก้ผมไม่ต้องปกปิดหรือซ่อนเร้นความรู้สึกของตัวเองเลยสักนิด เพราะพี่โก้เป็นคนเดียวที่รับรู้ถึงความรู้สึกในใจของผมที่ปกปิดเอาไว้

 

“เพื่อนมึงเองก็อาการหนักคือกันนะกูว่า ตอนแรกๆ ไอ้ต่อมันจะเป็นจะตายเวลาที่ไอ้พายมันเข้าใกล้ แล้วนี่อะไร...ยอมให้กอดซะขนาดนั้น กูว่าแม่งชอบกันแล้วหล่ะ” อันนี้ผมเห็นด้วย ผมอยู่ห่างๆ ก็จริงแต่ก็มองเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเพื่อนตัวเองอยู่นะครับ มันดูเบาลง ใจเย็นลง แต่ก็กวนตีนเหมือนเดิมนั่นแหล่ะ

 

“พี่โก้เบื่อป่ะวะอยู่กับผมแบบนี้...” ผมหันไปมองคนที่วางมือพาดบ่าผมเอาไว้ พี่โก้เอียงคอมองแล้วเอาขวดเบียร์มาแตะที่แก้มผมเบาๆ มือที่วางพาดอยู่นั้นยกขึ้นวางบนหัวและขยี้ผมของผมไปมา

 

“ถ้าเบื่อกูก็คงเลิกตามจีบมึงไปนานแล้วหล่ะต็อป กูเต็มใจและพอใจที่จะอยู่ข้างๆ มึง ไม่ต้องคิดอะไรมาก กูชอบเวลาที่มึงยิ้มมากกว่าเพราะว่ามึงน่ารักดี” ผมฟังคำพูดของพี่โก้แล้วก็อดที่จะยิ้มไม่ได้ ผมอาจจะยังไม่ได้ชอบพี่โก้ แต่บอกได้เลยว่าอยู่กับพี่โก้แล้วผมรู้สึกสบายใจและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดแล้ว

 

“ถ้าเบื่อเมื่อไหร่จะทิ้งผมไปก็ได้เลยนะพี่ ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว...”

 

“ใครจะทิ้งมึงลงวะต็อป เห็นกูเป็นคนเปลี่ยนใจง่ายขนาดนั้น คนแบบกูถ้าลองตั้งใจกับอะไรแล้ว กูไม่มีทางปล่อยจนกว่ากูจะได้สิ่งนั้นมา และเมื่อไหร่ที่ได้มากูจะดูแลรักษาอย่างดี...” พี่โก้รั้งคอผมให้เอนเข้ามาหามัน หัวผมอิงอยู่ที่อกของมัน มือหนาๆ นั่นลูบผมของผมอย่างแผ่วเบาๆ พี่โก้เป็นผู้ชายที่โคตรอบอุ่นมากที่สุดเท่าที่ผมเคยสัมผัสได้

 

“มึงไม่ต้องสนใจกูหรอก กูรู้ว่ากูกำลังทำอะไรอยู่ แต่กูอยากให้มึงสนใจความรู้สึกตัวเองบ้างนะต็อป ที่ทำอยู่ทุกวันนี้มันมีความสุขแล้วจริงๆ หรอวะ ที่ทำเป็นเจ้าชู้เปลี่ยนผู้หญิงไปวันๆ เนี่ย เพราะมึงชอบที่จะเป็นแบบนั้น หรือทำเพราะต้องการปกปิดบางอย่างในใจ...” ฉึกๆ แทงเข้าใจดำแบบอย่างจังเลยครับคำพูดของพี่โก้ มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ผู้ชายคนนี้แม่งอันตรายสุดอะไรสุด เหมือนพี่โก้มันจะอ่านผมออกจนหมด แต่ผมก็ไม่ได้คิดจะปกปิดอะไรพี่โก้หรอกนะ ผมอยากมีใครสักคนที่ผมสามารถเปิดเผยความรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างหมดเปลือก ได้อย่างสบายใจ

 

ใช่ว่าไอ้ต่อมันเป็นเพื่อนที่ไม่ดีนะ แต่เรื่องของพี่ปอนั้นผมไม่สามารถที่จะให้มันรู้ได้ เวลาที่อยู่ด้วยกันผมยอมรับว่ามันผสมไปด้วยความสุขและความกังวลใจ สุขที่ได้อยู่กับคนที่เราชอบ แต่ก็ต้องมานั่งกังวลว่าเพื่อนที่เรารักจะมองออกรึเปล่าว่าเรากำลังคิดไม่ซื่ออยู่

 

เพราะพี่ปอเองก็เป็นเหมือนพี่ชายของผมเช่นกัน แล้วคนที่ควรเป็นแค่น้องชายอย่างผม กลับรู้สึกกับพี่ปอมากกว่าที่มันควรจะเป็นแบบนั้น บอกตามตรงว่าผมทรมานกับความรู้สึกนี้มากจริงๆ

 

“ก็มันสนุกดีนี่พี่โก้ ได้เปลี่ยนคู่ควงไปเรื่อย เหมือนเปลี่ยนเมนูในแต่ละมื้อไง กินอะไรซ้ำไปซ้ำมามันก็ซ้ำซากจำเจ...” ผมยิ้มให้พี่โก้ มือของพี่โก้ที่วางอยู่บนหัวผมตบลงมาปุๆ แล้วพี่โก้ก็ส่ายหน้าไปมาอย่างระอาใจ

 

“กูรู้ว่ากูไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบอกให้มึงเลิกหรือว่าสั่งให้มึงหยุด...” สายตาของพี่โก้ที่จ้องมานั้นดูจริงจังกว่าทุกครั้งที่เคยเป็น ผมจ้องมองกลับไปเห็นความห่วงใยมากมายที่พี่โก้ส่งตรงมาให้

 

“แต่กูขอได้มั้ยต็อป...ถ้ามึงหยุดได้มึงหยุดเถอะนะ ทั้งเรื่องของผ้หญิงพวกนั้น และเรื่องของผู้ชายคนนั้น...แล้วกูจะเป็นคนดูแลมึงเองพี่โก้วางขวดเบียร์ลงบนโต๊ะแล้วจ้องมองหน้าผมนิ่ง ผมรู้สึกว่าหัวใจมันเต้นแบบแปลกๆ ผมไม่ใช่คนที่จะหวั่นไหวอะไรกับคำพูดแบบนี้ง่ายๆ ผมเจอกับผู้คนมามากมายหลายหลาก ภูมิต้านทานของผมมันแกร่งมาก

 

แต่ทว่ากับคำพูดที่ตรงไปตรงมา ที่เต็มไปด้วยความจริงจังและจริงใจของพี่โก้ มันทำให้ผมเขวได้ทันทีที่ได้ยินและได้รับฟัง ผมมองดูใบหน้าหล่อๆ นิ่งๆ ของพี่โก้ที่ค่อยๆ เคลื่อนเข้ามาใกล้จนลมหายใจอุ่นๆ กับกลิ่นเบียร์อ่อนๆ มันปะทะเข้าที่ใบหน้าของผม

 

“กูสาบานเลยว่าจะไม่มีทางทำให้มึงเสียใจอย่างแน่นอน” พี่โก้ทำพูดอย่างหนักแน่น ก่อนที่จะประกบปากจูบลงมาบนปากผม ผมมีสติ ผมรู้ว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้นกับเรา แต่ทว่าผมไม่คิดจะขัดขืน

 

น่าแปลกที่ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับผู้ชายด้วยกัน ถ้ากับผู้หญิงนี่นับครั้งไม่ถ้วน แต่ทว่าผมก็ไม่ได้รังเกียจหรือว่ารู้สึกแย่กับมัน ผมกลับรู้สึกว่ารสจูบของพี่โก้ก็ไม่ได้แย่อะไร มันดีมากๆ เลยด้วยซ้ำ ยิ่งพี่โก้เน้นย้ำริมฝีปากหนักเท่าไหร่ ผมยิ่งรู้สึกหวั่นไหวมากเท่านั้น

 

“เอ่อ!! กูก็ไม่ได้อยากขัดอะไรนะ แต่กูจะพาแฟนเข้านอนก่อนแล้วกัน ตามสบายมึง” พี่พายเดินเข้ามาแล้วชะงักเล็กน้อย พี่พายนี่ไม่เท่าไหร่แต่ทว่าไอ้ต่อที่เดินตามเข้ามาติดๆ นี่สิ มันทำหน้าเหมือนกับว่าเจอผีหรือว่าอะไรสักอย่าง ผมอายมันนะแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรออกมา เพราะมันจะกลายเป็นการต่อความยาวกับไอ้ต่อ

 

“คืนนี้กูกับต็อปค้างที่นี่นะ ถ้ามึงสองคนจะทำอะไรกันก็เบาๆ หน่อย กูนอนไม่หลับ...” พี่โก้มันทำให้ผมอยากหันไปแซวไอ้ต่อ แต่ทว่าเรื่องของผมยังคาตามันอยู่ ล้อแม่งไม่ได้ แต่มีอะไรเด็ดๆ เอาไว้แบล็คเมล์มันแล้ว งั้นถือว่ายกผลประโยชน์ให้มันไปก่อนแล้วกัน

 

“บอกตัวเองเหอะพี่ คืนนี้อย่ามาทำอะไรเสียงดังจนหนวกหูให้ผมไม่ได้นอนก็แล้วกัน แล้วนี่จะกอดทำอะไรนักไอ้พี่พาย มึงมือเจ็บไม่ได้ตีนเจ็บไม่ต้องมาให้กูพยุง...” ไอ้ต่อแม่งเขินแล้วโหดสัด มันถูกพี่พายลากเข้าไปในห้องแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีผมกับพี่โก้ที่ยังนั่งอยู่ด้วยกันที่โซฟา อยู่ดีๆ พี่โก้มันก็จับผมเชยคางแล้วกดจูบลงมาอีกครั้ง ทำเอาผมตั้งตัวไม่ทัน ตั้งรับไม่ถูกได้แต่ยอมให้พี่โก้จูบและผมก็จูบตอบด้วยอารมณ์อยากรู้และอยากลอง

 

“เมื่อกี้มันยังไม่สุดว่ะ ไอ้สองตัวนั้นมันมาขัดจังหวะก่อน ตอนนี้กูโอเคแล้ว” พี่โก้ยิ้มมุมปากเล็กน้อย แม่งมีการอย่างนี้ด้วยหรอวะ ผมส่ายหน้าน้อยๆ ยิ้มอย่างเอือมๆ แล้วหยิบเบียร์มาจิบเงียบๆ

 

“พี่ว่ามันหยุดได้ง่ายๆ หรอวะ...ทั้งสองเรื่องเลยน่ะ” ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าถ้าให้หยุดจริงๆ มันจะหยุดได้มั้ย เรื่องผู้หญิงนี่ผมไม่คิดมากหรือว่ากังวลมากเท่าไหร่ เมื่อก่อนไม่มีก็ไม่เห็นจะตาย แต่ทว่าเรื่องของพี่ปอนี่สิที่ผมรู้สึกหนักใจ ผมรู้สึกแบบนั้นกับพี่ปอมานานมากแล้ว มันจะลบเลือนไปได้ง่ายๆ เลยหรอวะ

 

“กูเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อนมึงนะต็อป กูหยุดได้และก็หยุดมาตั้งแต่ตอนที่ขึ้นปีสามแล้ว กูไม่เห็นว่ามันจะยากตรงไหน มึงลองคิดดูดีๆ ว่ามึงทำร้ายและทำลายความรู้สึกผู้หญิงพวกนั้นมากี่คนแล้ว กูมีน้องสาว...กูไม่อยากให้น้องกูต้องเจอผู้ชายแบบเดียวกับที่กูเคยเป็น กูเลยหยุดมัน...” เหตุผลของพี่โก้มันก็สมเหตุสมผล แต่ผมนี่สิลูกคนเดียวไม่มีพี่ไม่มีน้อง แล้วผมจะหยุดเพื่อใครกันดีล่ะ

 

“อีกอย่างนะ...ถ้ามึงอยากก็มาเอากับกูนี่...” แม่ง!! เบียร์แทบพุ่งจากปาก ผมปรายหางตาไปมองหน้าไอ้พี่โก้ แม่งทำหน้าตาจริงจังมากจนผมรู้สึกว่าที่มันพูดมาเนี่ย มันพูดจริง และถ้าทำได้มันคงทำจริงๆ

 

“เกือบสำลัก...” ผมระบายลมหายใจเบาๆ เอนหลังพิงพนักแล้วกระดกเบียร์เข้าปากอย่างต่อเนื่อง ปกติชอบไปร่ำสุรากันที่บ้านไอ้หยีเพราะมันครื้นเครงดี ผมไม่ค่อยได้เที่ยวผับเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ไปแต่โรงแรมกับคอนโดสาวๆ เท่านั้นก็แทบจะหมดเวลาแล้วครับ

 

แต่มานั่งดื่มกับไอ้พี่โก้ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะ

 

“ตอนแรกกูกะว่าจะรอให้มึงลืมเอง ให้มึงหยุดด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้กูเริ่มรู้สึกว่ากูไม่อยากรอแล้วนะต็อป กูว่ากูชอบมึงมากขึ้นทุกวันๆ เวลาที่กูอยู่กับมึงถึงแม้ว่าจะแค่นั่งด้วยกันเฉยๆ กูกลับรู้สึกดีที่ได้มีมึงอยู่ข้างๆ...เลิกเจ้าชู้ เลิกชอบผู้ชายคนนั้น แล้วหันมาชอบกูเถอะ” พี่โก้พูดอย่างจริงจังมากๆ มากกว่าทุกๆ ครั้ง จนผมเริ่มรู้สึกและนึกคิดตามในสิ่งที่พี่โก้พูดขึ้นมา

 

ถ้าผมหยุดความรู้สึกนั้นได้จริง...คนแรกที่ผมจะหันมาแล้วพบว่ายืนอยู่ตรงหน้าผม จะเป็นพี่โก้ใช่มั้ยนะ

 

……….

 

 

 

 

 

ผมนั่งอยู่บนเตียงนอนในห้องนอนของผม ห้องที่ตอนนี้นานๆ จะมาค้างสักทีเพราะว่าตอนนี้ไอ้พายมันมีคนดูแลแล้ว ผมเลยไม่จำเป็นต้องมาอยู่ที่นี่เท่าไหร่ อีกอย่างไอ้พายมันจะได้มีเวลาอยู่กับไอ้ต่อได้เต็มที่ อยากจะทำอะไรจะได้ไม่ต้องมาเกรงใจผม เชื่อเถอะว่ามันดีสำหรับไอ้ต่ออย่างแน่นอน เพราะผมรู้นิสัยเพื่อนผมดี

 

เสียงน้ำที่ดังมาจากในห้องทำให้ผมมองที่บานประตูอยู่แทบจะตลอดเวลา กีต้าร์ตัวโปรดของผมถูกวางเอาไว้ที่ตรงมุมห้องตามเดิม ผมเดินไปหยิบมันมาเพื่อที่จะเล่นเพลงบางเพลงที่ผมรู้สึกว่าอยากให้ต็อปมันได้ฟัง

 

ผมรู้ว่าเราเพิ่งเจอกันได้ไม่นาน ผมอาจจะยังไม่ถึงขั้นรักมันเพราะเราอาจจะไม่ได้ผูกพันอะไรกันมากมาย แต่ผมชอบมัน และรู้สึกดีกับการที่ได้อยู่เคียงข้าง ได้รับรู้และรับฟังความในใจของมัน ยิ่งเป็นเรื่องที่มันไม่เคยบอกใครแม้กระทั้งเพื่อนสนิทของมัน แต่มันกลับเล่าให้ผมฟัง ผมอดที่จะรู้สึกว่าตัวเองสำคัญกับมันไม่ได้จริงๆ

 

ทุกครั้งที่ได้ยินชื่อของพี่ชายไอ้ต่อ ผมรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้นในทุกๆ วัน แต่ผมก็ไม่ได้แสดงออกมาเท่าไหร่ ผมอยากให้มันสบายใจเวลาที่อยู่กับผม อยากให้มันเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด อยากให้มันทิ้งเรื่องทุกอย่างที่เก็บเอาไว้ในใจออกไป แล้วอยู่กับผมด้วยความรู้สึกที่เป็นตัวของมันเอง

 

ผมมีความสุขที่จะทำแบบนั้น

 

แต่ทว่าวันนี้ผมกลับรู้สึกว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเป็นแค่ผมคนเดียวเท่านั้นที่มันนึกถึง ผมคนเดียวเท่านั้นที่มันจะอยู่ด้วยกันในทุกๆ ค่ำคืน แทนที่มันจะไปหาผู้หญิงคนอื่นๆ เพื่อระบายความรู้สึกบางอย่างออกมา

 

ผมอยากให้มันหยุด ทั้งๆ ที่รู้ว่าตัวผมเองไม่มีสิทธิ์ที่จะสั่งหรือว่าบอกให้มันหยุด แต่ผมก็พูดมันออกไปแล้ว ผมไม่อยากเห็นมันต้องเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ อย่างไร้จุดหมาย ทำลายคความรู้สึกของผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตมันคนแล้วคนเล่าเพื่อ

 

มันแค่แสดงออกเพื่อปกปิดความรู้สึกของตัวเองก็เท่านั้น

 

“เวลาที่หน้ามึงยิ้มแต่ใจมึงไม่ยิ้มตามไปด้วยเนี่ย กูไม่ชอบเลยว่ะ” ผมนั่งมองไปที่ประตูห้องน้ำ เสียงน้ำหยุดลงแล้ว ประตูห้องน้ำถูกเปิดออกมา ไอ้ต็อปในชุดนอนของผมเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยการยกขากางเกงขึ้นเล้กน้อย เพราะว่ามันเตี้ยกว่าผมเยอะพอสมควร แต่มันก็น่ารักดีนะ...

 

มันมองหน้าผมแล้วชะงักเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าผมเองก็จ้องมองมันอยู่ อาจจะเพราะว่าวันนี้ผมแสดงความรู้สึกของผมออกมาอย่างจริงจัง แถมยังจูบมันอีกตั้งสองครั้ง แต่มันเองก็ตอบสนองผมกลับมาแบบถึงใจน่าดูชมเหมือนกันนะครับ

 

ผมหยิบกีต้าร์ขึ้นมาแล้วเริ่มต้นบรรเลงเพลงที่ผมชอบและอยากจะสื่อสารความรู้สึกของผมที่มีต่อมันผ่านบทเพลงที่กำลังจะเริ่มต้นร้องให้มันฟัง มันเดินมาปีนขึ้นเตียงนอนแล้วนั่งขัดสมาธิตั้งใจฟังผมที่กำลังบรรเลงเพลงอยู่

 

 

*หัวใจมันมีไว้รัก และฉันเลือกจะรักเธอคนเดียว
ไม่ได้แคร์ ไม่ได้หวัง ว่าเธอจะเหลียวมองหรือเปล่า ไม่ได้สนใจ
 

หัวใจมันมีไว้ใช้ และฉันเป็นเจ้าของมันคนเดียว
อยากให้มันไปกับใคร คนไหนก็ไม่เกี่ยว ที่ต้องการอย่างเดียวคือรักเธอ
 

แม้ใครต่อใคร บอกว่าฉันทำอะไรบ้าบอ
รอเธอไปก็เสียเวลา ขอพูดอีกทีว่าหัวใจที่มี เลือกเธอคนนี้ตั้งแต่สบตา
 

อาจจะเป็นรักโง่โง่ ในสายตาเธอก็ตามแต่
ฉันแค่ขอ ได้ทำตามหัวใจ เป็นรักโง่โง่ งมงายแค่ไหน
แต่ฉันไม่เสียดาย ไม่เสียใจที่ทำอะไรเพื่อเธอ

 

น้ำตาจะรินและไหล เหนื่อยล้ามาแค่ไหนไม่มีทาง
เปลี่ยนให้ใจที่มันรัก ที่ยอมเธอทุกอย่าง เพราะฉันฟังอย่างเดียวคือหัวใจ
 

แม้ใครต่อใคร บอกว่าฉันทำอะไรบ้าบอ
รอเธอไปก็เสียเวลา ขอพูดอีกทีว่าหัวใจที่มี เลือกเธอคนนี้ตั้งแต่สบตา
 

อาจจะเป็นรักโง่โง่ ในสายตาเธอก็ตามแต่
ฉันแค่ขอ ได้ทำตามหัวใจ เป็นรักโง่โง่ งมงายแค่ไหน
แต่ฉันไม่เสียดาย ไม่เสียใจที่ทำอะไรเพื่อเธอ

 

อาจจะเป็นรักโง่โง่ ในสายตาเธอก็ตามแต่
ฉันแค่ขอ ได้ทำตามหัวใจ เป็นรักโง่โง่ งมงายแค่ไหน
แต่ฉันไม่เสียดาย ไม่เสียใจที่ทำอะไรเพื่อเธอ

 

และฉันไม่เสียดาย ไม่เสียใจที่ฉันได้รักเธอ*
 

                                                              *เพลง รักโง่ๆ Radio Garden

 

 

“เสียงเพราะว่ะพี่โก้” ไอ้ต็อปมันตบไม้ตบมือแล้วชมผมยกใหญ่ ผมว่าผมก็ไม่ได้ร้องเพราะอะไรมากมายหรอก แต่ไอ้ต็อปมันอาจจะชมผมไปอย่างนั้นเอง อาจจะเขินมั้ง ก็หน้ามันแดงหน่อยๆ นี่นา ผมก็เลยคิดเอาเองเลยว่ามันน่าจะเขินผม

 

“เพลงนี้กูร้องให้มึง...กูรู้สึกตามนั้น” ผมเดินเอากีต้าร์ไปวางที่เดิม แล้วเดินอ้อมมาทางด้านหลังไอ้ต็อป แย่งผ้าจากมือมันมาถือเอาไว้แล้ววางโปะลงบนหัวของมัน จัดการเช็ดผมที่เปียกชุ่มของมันไปมา แรงบ้างเบางบ้างแกล้งมันแล้วสนุกดี

 

“ขอบคุณพี่มากนะเว้ยที่รู้สึกดีๆ กับผมแบบนี้...”

 

“เปลี่ยนจากขอบคุณเป็นชอบกูเร็วๆ ดีกว่านะ คู่ไอ้พายมันแซงหน้าเราไปแล้วนะต็อป มึงยอมแพ้หรอ” ผมจริงจังแต่ก็แอบติดตลกในท้ายประโยค กลัวว่ามันจะอึดอัดเพราะว่าวันนี้ผมรุกมันหนักหน่วงมาก

 

แถมวันนี้ผมก็ได้จูบกับมันครั้งแรกด้วย...

 

“ทำไมวันนี้พี่ไล่บี้ผมจังวะ ไหนว่าจะรอเฉยๆ ไง รอได้ไม่ใช่หรอพี่โก้” มันถามผมแบบนี้มันจะรู้บ้างรึเปล่านะว่ามันเหมือนกับว่ามันกำลังให้ความหวังผม เหมือนกับว่ามันจะตัดสินใจแล้วให้ผมรอ และถ้ามันตัดสินใจให้ผมรอก็แสดงว่ามันอาจจะเริ่มต้นตัดใจจากพี่ชายไอ้ต่อแล้วก็ได้

 

“เปลี่ยนจาก เป็น ได้มั้ย...” ไอ้ต็อปมันใช้ตาโตๆ ของมันจ้องผมเขม็ง แล้วมันก็หยิบหมอนขึ้นมาปาใส่หน้าผมอย่างจัง นี่มึงเขินหรือว่ามึงอะไรวะต็อป ถ้าไอ้ต่อมันทำแบบนี้ใส่ไอ้พายกูจะรู้ได้เลยว่ามันเขิน แต่มึงนี่คือส้นตีนอะไร

 

“วันนี้เมารึไงพี่โก้ รู้ตัวรึเปล่าว่าวันนี้พี่แม่งโคตรหื่นแบบออกหน้าออกตามาก นี่คงไม่ได้จะเอากูจริงๆ หรอกนะเว้ย กูเสียวนะ...” ผมเกือบจะหลุดขำแต่ก็แอบตีเนียนทำหน้าหื่นใส่มันได้ทัน เห็นมันทำท่าขนลุกแล้วก็ขำนะ ไอ้ที่ขำนี่คือผมขำตัวเองเพราะผมยิ่งมองมันก็ยิ่งรู้สึกว่ามันน่ารักไง

 

ผมเมารึเปล่าวะ?

 

“เอาน่ะกูเอาจริง...แต่ไม่ใช่ตอนนี้เว้ย นี่มึงเขินหรือว่าอะไรเอาแต่ปาหมอนใส่หน้ากูแบบนี้ เดี๋ยวกูจับปล้ำจริงๆ เลยนี่...” ผมคว้าหมอนที่ไอ้ต็อปมันเอามาปาผมไว้ได้ทัน เหมือนมันอยากจะเล่นสงครามปาหมอนยังไงไม่รู้ ผมไม่อยากทำมันหรอกครับเพราะถ้าผมออกแรงปาใส่มันจริงๆ มันอาจจะเซจนล้มลงไปกองที่พื้นเลยก็ได้

 

“เฮ้ย!! ไอ้ห้องข้างๆ เอากันเงียบๆ หน่อย กูนอนไม่หลับ...” เสียงของไอ้พายแม่งตะโกนลอยมาไม่ดังมากแต่ก็ได้ยินชัด ผมพยักพเยิดหน้าใส่ไอ้ต็อป มันก็ทำท่าเลียนแบบผมกลับมา ต่างคนต่างโบ้ยความผิดให้อีกฝ่าย

 

นี่ถ้าไม่ติดว่ามึงน่ารักมึงเจอตีนแล้วต็อป

 

“นอนไม่หลับเนี่ยเพราะว่าไล่ฟัดไอ้ต่ออยู่รึเปล่าพี่พาย” ไอ้ต็อปนี่ก็ปากใช้ได้เลยครับ มันตะโกนกลับไป ผมได้ยินเสียงไอ้ต่อมันตะโกนด่ากลับมาเป็นอวัยวะชนิดหนึ่งที่ขึ้นต้นด้วย ลงท้ายด้วย

 

“พอๆ มึงนี่ก็ไปเถียงกับไอ้สองตัวนั้นอยู่ได้ มานั่งดีๆ กูจะเช็ดหัวให้ ผมแห้งแล้วจะได้นอนสักที พรุ่งนี้มีเรียนอีก” ผมดึงมันที่กระโดดเหยงๆ อยู่บนเตียงตะโกนเถียงข้ามห้องกับไอ้ต่อ ที่น่าแปลกคือไอ้พายแม่งก็มาเถียงแทนไอ้ต่อด้วยนี่สิ

 

“ไอ้ต่อแม่งไม่รู้ซะแล้วว่ามันกำลังจะเจอกับอะไร พรุ่งนี้มันต้องอายต่อหน้าคนทั้งคณะพี่เชื่อผมป่ะ หึ!!” เออกูเชื่อมึง หน้าตามึงดูเหมือนตัวร้ายมากต็อป ถ้ากูไม่รู้มาก่อนว่าพวกมึงเป็นเพื่อนกัน บางทีกูอาจจะคิดว่ามึงสองคนเป็นศัตรูกันมาก่อนก็ได้

 

“ถ้าไม่บอกว่ามึงเป็นเพื่อนมัน กูจะคิดว่ามึงเป็นศัตรูกับไอ้ต่อนะต็อป แกล้งมันมากๆ กูรำคาญไอ้พายมันมาไร้สาระกับกู” เห็นแบบนั้นแต่มันก็แอบพูดมากนะครับ เวลาที่ไอ้ต็อปไปแกล้งหรือไปทำอะไรไอ้ต่อ ไอ้พายแม่งก็ด่าไอ้ต็อปมาก่อนทีนึง แล้วก็มาสั่งผมให้คุมไอ้ต็อปให้ดีๆ อย่าไปทำให้ไอ้ต่อหงุดหงิด นั่น นู่น นี่ ผมถึงได้บอกไงว่าเพื่อนผมแม่งอาการหนัก

 

“เห็นมันเป็นแบบนั้นมันก็กวนตีนเอาเรื่องเหมือนกันเหอะพี่โก้ อย่าคิดว่ามันไม่เคยแกล้งผมนะพี่ แม่งชอบฟ้องพี่ปอว่าผมแกล้งมันอย่างนั้น อย่างนู้น...เจ็บโว้ยพี่โก้” ผมหมั่นไส้น้ำเสียงมันฉิบหายเวลาที่พูดถึงพี่ของไอ้ต่อเนี่ย ดูจะมีความสุขเหลือเกินนะมึง

 

“กูหมั่นไส้!!” ผมบอกตามตรงแล้วจัดการขยี้หัวมันต่อ มันนั่งทำหน้าบูดๆ ปากยื่นๆ แก้มป่องๆ ถามว่าผมทนได้มั้ยที่จะไม่ฟัดมัน บอกตามตรงเลยว่าไม่อยากจะทนแต่ก็ต้องทน เดี๋ยวมันจะไม่ชอบใจแล้วตีตัวออกห่างไป ผมไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้นเลยจริงๆ

 

“อะไรเล่า อย่ามาทำตัวเป็นเด็กขี้หวง ขี้อิจฉาหน่อยเลยพี่โก้ ก็แค่พูดถึงแค่นั้นเอง” มันต่อว่าผมอย่างเคืองๆ ผมก็ไม่อยากจะใส่ใจอะไรเลยหปล่อยมันไป เช็ดผมให้มันเสร็จผมก็เดินเอาผ้าไปตากแล้วกลับมาที่เตียง ขึ้นไปนั่งบนเตียงนอนแล้วนั่งหันหน้าไปทางมัน

 

“ไม่ใช่แค่พูดถึงหรอก เพราะใจมึงก็คิดถึงเค้า หรือว่ามึงจะเถียงล่ะ” นี่ผมไม่ได้กดดันหรือว่าจับผิดอะไรมันหรอกนะ แต่ผมรู้ว่ามันต้องเป็นอย่างนั้นแน่นอน บางทีผมก็แอบคิดว่าต้องรออีกนานแค่ไหนมันถึงจะตัดใจและลืมพี่ชายไอ้ต่อได้สักที

 

“วันนี้พี่แปลกๆ ว่ะพี่โก้ เมาแน่ๆ เลยใช่มั้ยเนี่ย นอนพักเหอะพรุ่งนี้ต้องไปเรียน” มันเปลี่ยนเรื่องแล้วทิ้งตัวลงสอดตัวเข้านอนใต้ผ้าห่มพร้อมกับหันหลังให้กับผม ผมมองแผ่นหลังมันแล้วถอนหายใจเบาๆ หรือว่าผมจะไล่ต้อนมันมากเกินไป แต่ผมไม่อยากจะทนแล้วนี่ครับ ยิ่งมันตัดใจเร็วเท่าไหร่ มันก็ดีกับตัวของมันเอง

 

ผมทิ้งตัวลงนอนหันหลังให้กับมันเช่นกัน การที่ต้องมานอนเตียงเดียวกับคนที่เราชอบเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะครับ มันเป็นการวัดใจทีเดียวเลยหล่ะว่าเราจะมีความอดทนได้มากน้อยแค่ไหน ผมล่ะนับถือไอ้พายเลยจริงๆ มันออกจะชอบไอ้ต่อมากขนาดนั้น แต่มันกลับไม่เคยทำอะไรไอ้ต่อมากไปกว่าจูบ

 

ทั้งๆ ที่มันเป็นคนที่มือไวใจเร็ว ใครขึ้นเตียงกับมันไม่มีทางรอดหรอกครับ สลบคาเตียงแทบทุกราย แต่กับไอ้ต่อที่นอนเตียงเดียวกับมันมาเป็นเดือนๆ แล้วยังรอดมาได้จนถึงทุกวันนี้ เป็นอะไรที่น่าแปลกใจมากจริงๆ

 

ผมพลิกตัวหันหน้าเข้าหาแผ่นหลังบางๆ ของได้ตัวเล็กที่นอนอยู่ตรงหน้า ผมเชื่อว่ามันยังไม่หลับเพราะมันยังยุกยิกง่วนกับการกดมือถือของมันอยู่ มันสะดุ้งทันทีที่ผมตวัดมือไปโอบเอวมันแล้วขยับตัวเข้าไปแนบชิดกับร่างของมันมากกว่าเก่า

 

“กูติดหมอนข้าง ถ้าไม่ได้กอดแล้วจะนอนไม่หลับ” ผมก็อ้างไปอย่างนั้นแหล่ะครับ คนเรามันก็ต้องมีเนียนกันบ้าง ให้นอนนิ่งๆ ไม่ให้แตะต้องมันเลยก็คงทำไม่ได้ แต่ให้ทำอะไรมากมายก็คงไม่ได้เหมือนกัน นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมพามันมานอนค้างด้วย ทั้งๆ ที่ตอนแรกผมคิดว่าไอ้ต่อกับไอ้ต็อปมันจะงี่เง่าขอนอนด้วยกัน แล้วให้ผมไปนอนกับไอ้พาย แต่ก็เปล่าเลย ดูเหมือนว่ามันสองตัวจะลืมเรื่องนี้ไป หรือไม่ไอ้ต่อมันขอแล้วแต่ไอ้พายมันคงไม่ยอม

 

“ขอโทษที่ทำให้มึงอึดอัดนะต็อป กูจะรอมึงอยู่ตรงนี้...กูสัญญา” ผมกระซิบบอกกับมันเบาๆ แล้วซุกหน้าลงบนกลุ่มผมที่ยังชื้นเล็กน้อย กลิ่นตัวมันหอมจางๆ ตัวมันก็ดูนิ่มกว่าที่คิด กอดแล้วไม่อยากจะปล่อยออกจากอ้อมกอดเลยจริงๆ

 

“ก็ไม่ได้อึดอัดอะไรขนาดนั้น พี่โก้อย่าดราม่านะเว้ย” มันหันหน้ามามองหน้าผม มีใครสั่งใครสอนมันมั่งมั้ยว่าการนอนมองหน้ากันมันจะนำพาไปสู่สเต็ปต่อไป เวลาที่ตาประสานตาแล้วมันจะพาให้รู้สึกอยากจะประสานใจยังไงไม่รู้

 

ประสานร่างกายด้วยยิ่งดีใหญ่เลยนะมึง

 

“กูจะดราม่าก็เพราะมึงหันหน้ามาหากูแบบนี้นี่แหล่ะ” ผมระบายลมหายใจเบาๆ แล้วดีดหน้าผากมันไปเบาๆ หนึ่งที พยายามบอกตัวเองว่ารอไปก่อน รอวันที่สามารถกอดมันได้อย่างเต็มที่ แล้ววันนั้นมาถึงเมื่อไหร่ไอ้ต็อปมึงต้องชดใช้ที่ทำให้กูต้องรอมึงนานๆ

 

“พี่โก้หล่อว่ะ น่าอิจฉาพวกที่เกิดมาหล่อฉิบหาย ผู้ชายเหมือนกันแต่เสือกเกิดมาน่ารัก” มันเบะปากใส่ทำหน้าตากวนประสารทใส่ ผมมองหน้ามันอย่างพิจารณา อย่างมันนี่เรียกว่าน่ารักเลยแหล่ะ อย่าไอ้ต่อมันยังมีทั้งมุมที่หล่อและบางมุมมันก็น่ารัก แต่ไอ้ตัวที่อยู่ตรงหน้าผมเนี่ยมองยังไงแม่งก็น่ารัก

 

“เกิดมาน่ารักแบบมึงก็ดีแล้วไง ใครๆ ก็อยากรัก...รวมทั้งกูด้วย” ผมยิ้มให้มันพร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ มันไม่ได้ถอยหนีแถมยังจ้องหน้าผมไม่วางตา ไอ้ต็อปมันไม่ใช่เด็กที่ไม่ประสา มันรู้ว่าผมจะทำอะไร ถ้ามันจะปฏิเสธมันก็ทำได้

 

แต่ที่ผมแปลกใจคือทำไมมันไม่ปฏิเสธผมนี่แหล่ะ

 

ผมเอียงหน้าเล็กน้อยแล้วประทับริมฝีปากลงไปบนปากแดงๆ ของมันอีกครั้ง มือของผมเลื่อนไปสอดประสานกับมือของมัน ผมพลิกเข้าหาร่างของไอ้ต็อป โอบกอดมันเอาไว้แนบกายไม่ห่าง ปากมันนุ่มมากและรสจูบของมันก็หวานฉ่ำจนผมแทบจะทานไม่ไหว

 

ผมว่าผมพอจะรู้แล้วว่าทำไมผู้หญิงถึงได้ติดมันนัก...

 

มันกระชับมือที่สอดประสานกับผมแน่นแล้วจูบตอบกลับมา มันคงอยากบอกให้ผมรู้สินะว่ามันจูบเก่งมากแค่ไหน ไอ้ต็อปมันงับกัดเบาๆ แม่งแอบซาดิสต์หรือเปล่าวะเนี่ย

“มึงชอบความรุนแรงหรอวะ...”

 

“ก็พี่จะใช้ลิ้นนี่ ผมเลยงับเอาไว้ก่อนที่มันจะยาวไปกว่านี้” มันพูดแบบตรงๆ แบบไม่อายกันเลยสักนิด หัวยุ่งๆ ของมันซุกลงที่หน้าอกของผมแล้วมันก็ไม่พูดอะไรอีกเลย

 

“ยอมให้กูจูบแบบนี้ กูคิดนะเว้ยว่ามึงเองก็มีใจให้กูบ้างแล้ว...” ผมขอคิดเข้าข้างตัวเองสักหน่อยคงไม่ผิดอะไรหรอกมั้งครับ ถ้ามันไม่มีใจให้ผมสักนิด มันคงไม่มีทางยอมให้ผมกอดรัดฟัดจูบแบบนี้หรอก

 

“อยากคิดอะไรก็คิดไปดิพี่...มันก็อาจจะเป็นแบบนั้นมั้ง” มันพูดอู้อี้อยู่ที่อกผม ก่อนที่เราสองคนต่างเงียบเสียงลงไป มีเพียงเสียงลมหายใจที่ดังคลอกับเสียงของเข็มนาฬิกาที่ดังอย่างต่อเนื่อง

 

ยืดเวลาของคืนนี้ออกไปอีกหน่อยได้มั้ยวะ ถ้ามึงจะน่ารักมากขนาดนี้...

 

..........100%..........

 

PS. รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนัก ที่เล่นทวิตเตอร์ เวลาที่พูดถึงเรื่องยุ่งนัก รบกวนติดแท็ก #ยุ่งนัก ด้วยนะคะ เกรทจะตามไปส่องค่ะ ><

อ่า...พี่โก้เมาแล้วหื่น ><  อย่างว่าและนะคนเค้าเก็บกด 55

วันนี้มาลงทีเดียวครบ 100% เลยนะเห็นป่ะ สัญญาเอาไว้ในทวิตเตอร์ ก็ทำตามสัญญาแล้วจ้า

ตอบแทนความรักที่ฉันได้จากเธอยังไง

ขอบคุณคนอ่านมากๆ นะคะ ที่ช่วยกันพายุ่งนักขึ้นไปอยู่ที่หน้าแรก แค่นั้นเกรทก็รู้สึกดีใจมากๆ แล้ว ไม่คิดว่ามันจะขึ้นไปอยู่ที่ 7 ในหมด สบายๆ คลายเครียด ถ้าไม่ได้คนอ่าน ยุ่งนักก็อาจจะไม่เป็นที่รู้จักขนาดนี้

เจอกันตอนหน้าค่า ><  

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15845 นายแมวน้ำ (@watmaka) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 05:38
  เบาๆแต่น่ารัก ชอบๆ
  #15845
  0
 2. #15751 lufian (@ployykp) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:24
  กรี๊ดดดด น่ารัก
  #15751
  0
 3. #15652 Alleytama (@tamagome23) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 12:38
  อิพี่โก้ จะดีไปไหนนนน กรี๊สสส อยากด้ายยยยยย >\<
  #15652
  0
 4. #15401 P.Secret (@future-cartoon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 21:43
  ต็อป ก็หันมาชอบพี่โก้เหอะว่ะ
  ผู้ชายดีๆ ที่พร้อมจะรอ
  กรี๊ดดดดด ><
  อิจค่ะอิจ
  #15401
  0
 5. #15109 ploylybbs (@ploylybbs) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 กันยายน 2557 / 01:29
  คู่นี้น่ารักกกกก โก้ต๊อปปปป
  #15109
  0
 6. #14446 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2557 / 11:14
  พี่โก้แมนมาก! 
  #14446
  0
 7. #14178 After (@snowtoy_prince) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 22:28
  น่อววววคู่นี้พัฒนาาา
  #14178
  0
 8. #13973 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 17:38
  เอาไงละคู่นี้
  #13973
  0
 9. #11372 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 21:57
  ต็อปหันมาชอบพี่โก้ได้แล้ววววว
  #11372
  0
 10. #11271 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 / 13:09
  นับถือความอดทนของพี่โก้และพี่พาย 55555555 ได้แต่กอดกับจูบจ้าาา ><
  #11271
  0
 11. #11188 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 09:43
  พี่โก้ นายใจหล่อและหน้าหล่อมากอ่ะ

  ส่วนต็อป ตั้งแต่อ่านๆมาเนี่ย แกนี่แหละแกล้งต่อ

  อย่างกับคนเกลียดกันมาแต่ชาติก่อน
  #11188
  0
 12. #10001 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2556 / 19:30
  พี่โก้สุภาพบุรุษสุดๆๆ คนดีอ่าา
  ต๊อปยั่วอ่าาา >< คู่นี้ชอบน่ารักก><
  #10001
  0
 13. #9863 SuJuHanHyuk (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 / 22:51
  คู่โก้ต๊อปน่ารักอ่าาาาาา  >< 
  #9863
  0
 14. #9742 YoLoHolic :)) (@yoloholic) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 21:43
  ต๊อปร้ายอ่แบล็คเมย์เพื่อน5555
  #9742
  0
 15. #9663 aj68 (@ai68) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 13:00
  พี่โก้น่ารักเวอร์อ่ะ ! รุกอย่างหนักอ่ะตอนนี้
  #9663
  0
 16. #9470 mirchullove (@lovemirchul) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2556 / 23:01
  คือน่ารักเว่อร์อ่ะ
  #9470
  0
 17. #9427 rorony (@ricotta) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2556 / 13:51
  พี่โก้ขอร้องให้ต๊อปหยุดเป็นเพลย์บอย แล้วพี่จะดูแลต๊อป... โอ๊ยยยยยย
  ถ้าเราเจอผู้ชายแบบพี่โก้นะจะไม่ปล่อยไปไหนหรอก >.<
  #9427
  0
 18. #9213 I'm sone M.Seo >O< (@lovelymylonelyfk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 กันยายน 2556 / 19:37
  คือ ตอนนี้อยากได้พี่โก้วววววววววววววววววววววววว TT
  #9213
  0
 19. #8848 nunyjan (@nunymind) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 กันยายน 2556 / 22:00
  โห พี่โก้แบบสุดยอดอ่ะ ผู้ชายแบบพี่โก้หาได้ที่ไหน ต็อปรีบใจอ่อนเลยนะ 5555
  #8848
  0
 20. #8621 Pui (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 กันยายน 2556 / 21:53
  เชียร์พี่โก้อ่ะ ฟินมากๆอ่ะ อ่านตอนนี้แล้วต้องรีบโวตเรยยยยย อิอิ
  #8621
  0
 21. #8162 BabyU (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2556 / 16:06
  เชียร์คะเชียร์ เชียร์พี่โก้สุดใจเลยคะ เชื่อว่าพี่โก้ต้องเอาชนะใจต็อปได้แน่นอน

  ต็อปอ่อนให้ขนาดนี้แล้วเป็นสัญญาณที่ดีมากๆ อั๊๊ยยย หวานจริงตอนนี้ น่ารัก
  #8162
  0
 22. #7863 narinthip_nt (@narinthip123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2556 / 11:15
  พี่โก้สู้ๆ >_<
  #7863
  0
 23. #7049 PPPALOY (@pas-chaya) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2556 / 01:21
  ตัดใจจากพี่ปอให้ได้นะต็อป
  #7049
  0
 24. #6701 kimmidoll (@yuki-daruma) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 16:18
  ว่าอิพี่พายมันทำพังแล้วนะเวลาที่มันอ่อนโยนแต่อิพี่โก้นี่ทำเอาละลายกันเลยทีเดียว
  #6701
  0
 25. #6647 bonbons (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2556 / 16:00
  พี่โก้พยายามอีกนิดนะ จะได้แล้ว
  #6647
  0