OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 21 : Special ... Not Secret เรื่องรัก...ไม่ลับ [ยาหยี & มาเฟีย]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,539
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  3 ส.ค. 56Special

 Not Secret เรื่องรัก...ไม่ลับ

ยาหยี & มาเฟีย

 

 

 

“ยาหยีคร้าบบบบบ” เสียงตะโกนดังมาแต่ไกลจากใต้ตึก นักศึกษาชายรูปร่างโปร่งที่ดูเป็นจุดสนใจของผู้คนมากมายกำลังโหวกเหวกเสียงดังเพื่อเรียกใครคนหนึ่งที่ยืนอยู่ไม่ห่าง

 

“ยาหยี...” เสียงนั้นยังคงดังไม่หยุดหย่อนจนทำให้ผู้คนต่างสงสัยว่า ยาหยี ของผู้ชายคนนี้นั้นหน้าตาเป็นอย่างไร เพราะคนเรียกนั้นดูดีและโดดเด่นทั้งรูปร่างและหน้าตา จนผู้คนรอบข้างอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าใครกันนะคือคนโชคดีคนนั้น

 

ชายหนุ่มวิ่งร่ามากระโดดกอดคอคนที่ยืนหน้านิ่งอยู่ใต้ต้นไม้แล้วล็อคคอแน่นๆ อย่างจงใจแกล้ง ทุกสายตามองดู ยาหยี ของชายหนุ่มอย่างอึ้งๆ เพราะในจินตนาการของทุกคนนั้นกำลังคิดว่าคนที่ชายหนุ่มสุดหล่อจะวิ่งไปหาน่าจะเป็นนักศึกษาสาวสวยสักคนที่เป็นผู้โชคดี

 

แต่ทว่าคนที่ชายหนุ่มกำลังกอดคอแน่นอยู่นั้นกลับเป็นนักศึกษาชายที่ตัวโตกว่า ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่ใครเข้าใจ

 

ไอ้เฟียครับ!!” คนที่ถูกแกล้งกัดฟันด่าแล้วแกะมือของชายหนุ่มออกจากคอ มองด้วยหางตาอย่างเคืองๆ หลายๆ คนที่คุ้นเคยก็จะชินกับภาพเหล่านี้แล้ว แต่เด็กใหม่บางคนก็ไม่เคยชินกับมันเท่าไหร่

 

“ก็มึงชื่อยาหยี กูเรียกว่ายาหยีผิดตรงไหน ชื่อน่ารักอ่ะ” ชายหนุ่มเอามือกุมท้องแล้วหัวเราะด้วยความชอบใจที่แกล้งเพื่อนได้ คนถูกแกล้งก็เอาหนังสือฟาดป้าบเข้าที่กลางหลังของไอ้เพื่อนตัวดีสักหนึ่งทีจนมันหยุดหัวเราะได้

 

“ทำร้ายมาเฟียไม่กลัวถูกสั่งเก็บหรอ?” ยื่นหน้ายื่นตาเข้าไปถาม ถ้าเป็นคนอื่นมาได้ยินอาจจะคิดว่าไอ้คนถามมันเป็นลูกเจ้าพ่อ ลูกพวกคนมีอิทธิพล แต่ก็เปล่าเลย มันชื่อมาเฟีย ชื่อโหด แต่หน้าตาแม่งอย่างน่ารักจนน่าพากลับไปเก็บบ้าน

 

“กลัวตาย” ยาหยี หรือเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า หยี ยักไหล่ไปมาอย่างไม่เกรงกลัว มาเฟียเขย่งขาพร้อมกับตวัดมือขึ้นกอดคอของหยีเอาไว้แล้วส่งยิ้มให้อย่างอ้อนๆ

 

“เหนื่อยอ่ะมึง วันนี้เรียนตั้งหลายวิชา หน้ากูเอ๋อแดกและ กลับบ้านหาอะไรกินกัน” ใบหน้าน่ารักยิ้มแย้มอย่างอารมณ์ดี ส่งยิ้มเผื่อแผ่ให้กับสาวๆ ที่มองมา ส่งยิ้มเผื่อไปยังรุ่นพี่รุ่นน้องอย่างคนอัธยาศัยดี

 

“ยิ้มเยอะไปแล้วมึง อย่าหว่านเสน่ห์มาก น่ารำคาญ” หยีแกะมือของมาเฟียออกจากคอแล้วทำหน้ายุ่งเล็กน้อย มาเฟียหันมาขมวดคิ้วแล้วมองหน้าเพื่อนรักอย่างกวนๆ

 

“อย่ามาหึงเลยครับ มาเฟียไม่เคยนอกใจยาหยีเลยนะ” มันกลั้นหัวเราะจนหน้าแดง หยีส่ายหน้าไปมาอย่างระอาแล้วยกขาขึ้นยันมาเฟียจนเซถอยไปชนกับคนที่เพิ่งเดินเข้ามา

 

“สองตัวนี้เล่นกันรุนแรงฉิบหาย ถีบมันมากๆ เดี๋ยวมันก็ล้มหรอกมึง” คนที่เดินเข้ามาดันมาเฟียให้ยืนดีๆ มาเฟียปัดกางเกงสีดำไปมาแล้วหัวเราะอย่างไม่ได้ใส่ใจอะไร มันเป็นเรื่องปกติไปซะแล้วที่จะเล่นกันรุนแรงแบบนี้

 

“ยาหยีขี้งอน” มาเฟียแกล้งแซวหยีอีกครั้งก่อนที่จะเดินเข้ามากอดคอของหยีเอาไว้แน่น ไม่ยอมให้มันสลัดหลุดไปได้ง่ายๆ

 

“มึงสองตัวนี่ยิ่งนับวันยิ่งเหมือนผัวเมียกันนะ” ชายหนุ่มตาคมเข้มเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่ดูกวนๆ และเจ้าเล่ห์แบบสุดๆ มาเฟียยักไหล่ไปมาอย่างไม่ใส่ใจ ส่วนหยีก็แค่กรอกตาไปมาอย่างระอาก็เท่านั้น

 

“มึงก็อย่าไปกวนตีนไอ้หยีมันนักเลยไอ้แบงค์ เดี๋ยวมันก็เตะคว่ำ มันไม่ได้น่ารักเหมือนอย่างชื่อมันนะเว้ย” คำพูดของไม้เรียกเสียงฮาจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี เพราะเรื่องชื่อของทั้งมาเฟียและของหยีนั้น ดูเหมือนว่ามันจะสลับกันยังไงก็ไม่รู้

 

มาเฟีย ชื่อดูโหด แต่เจ้าตัวกลับน่ารักและขี้เล่นเป็นอย่างมาก

 

ยาหยี ชื่อน่ารัก แต่แม่งมือตีนหนัก หน้าตาคมเข้มและจัดว่าหล่อมากๆ

 

 

 

“จะล้อกันอีกนานมั้ยเรื่องชื่อกูเนี่ย สงสัยอะไรมากมายเดี๋ยวกูพากลับบ้านไปถามพ่อกับแม่เอาป่ะ อากาศร้อนแล้วกูก็หงุดหงิดมาก แล้วนี่มึงเป็นปลิงหรืออะไรวะเฟีย เกาะกูติดหนึบเลยครับ” หยีเริ่มออกอาการเหวี่ยงแบบไม่มีสาเหตุ แต่คนอย่างมาเฟียมีหรือจะกลัว เห็นหน้าตาน่ารักๆ แบบนี้ ก็เอาเรื่องเหมือนกันนะครับ

 

“ก็มึงคือยาหยีของมาเฟียนี่นา ฮี่ๆ ยาหยีของกู” หยีสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อย่างอดกลั้น พยายามไม่เตะมาเฟียให้คว่ำเพราะความกวนตีนของมัน ไอ้นี่แม่งตัวดีเลย ชอบล้อจังเรื่องชื่อเนี่ย ล้อมาตั้งแต่รู้จักกันจนปีสามแล้ว

 

“ฮิ้วววว ยาหยีของมาเฟีย ผัวเมียเค้าจีบกันครับ ผัวเมียเค้าจีบกัน” ไอ้ไม้กับไอ้แบงค์โห่แซวขึ้นมาทันทีทันควัน คือพวกมันรับส่งมุขกันได้แบบไม่มีสะดุด นี่ถ้าหยีมันไม่เห็นแก่ความเป็นเพื่อนหล่ะก็ มันจับเตะเรียงตัวไปแล้ว

 

“พอๆ ๆ อย่าทำยาหยีของมาเฟียครับ เดี๋ยวยาหยีไม่หาอะไรให้กูแดก พวกมึงสอบเสร็จแล้วก็กลับบ้านไปเลยไป กูจะกลับบ้านมั่ง หาอะไรแดกหน่อย ไม่ต้องบอกเลยนะว่าจะตามไปที่บ้านกู” มาเฟียรีบออกปากไล่พวกเพื่อนๆ ที่ทำท่าจะอ้าปากขอตามไปที่บ้าน เพราะอยากไปหาที่สุมหัว ก๊งเหล้า เคล้าเสียงเพลงกันหลังจากเรียนจากสอบเสร็จ

 

“ไอ้เฟีย มึงเล่นดักคอแบบนี้เลยนะ ทำไมวะ กลัวพวกกูไปขวางเวลาสวีทวี้ดวิ้วของพวกมึงรึไง” ไอ้แบงค์เห่าขึ้นมาทันทีทันใด หยีเหล่ตามองพร้อมกับเตะเข้าที่หน้าแข้งของแบงค์ซักทีด้วยความหมั่นไส้

 

“กูจะนอน...ง่วงจะตายแล้วเนี่ย เมื่อคืนนี้ก็ช่วยไอ้เฟียมันทำรายงานแทบจะทั้งคืน...”

 

“แน่ใจนะครับว่าไม่ได้ทำการบ้านกันสองต่อสองแบบแนบชิด ฮิ้ววว” ไอ้ไม้เห่าตามมาติดๆ แต่รายนี้ดูเหมือนจะรู้ตายรีบกระโดดหลบตีนหนักๆ ของไอ้หยีซะก่อน ก่อนที่มันจะประเคนส้นตีนมาให้

 

“พวกมึงอย่าแกล้งยาหยีของกูดิวะ มันง่วงนอนจะตายแล้ว มึงดูตามันคล้ำอย่างกับช่วงช่วง กลับบ้านไปเลยพวกมึงอ่ะ อย่ามาวุ่นวายที่บ้านพวกกูนัก” มาเฟียออกปากไล่แบบไม่ต้องรักษาน้ำใจ เพราะว่าไอ้พวกนี้มันต้องพูดแบบจริงจัง ไม่อย่างนั้นมันจะคิดว่าเป็นเรื่องเล่นไปซะหมด

 

“เออๆ ไม่ไปก็ไม่ไป แต่วันศุกร์นี้อย่ามาห้ามพวกกูให้ยากเลยเว้ย นัดกันแล้วว่าจะไปเมาที่บ้านไอ้หยี ห้ามมึงงอแงนะเฟีย งอแงมากกูให้ไอ้หยีลากเข้าห้องจับทำเมียซะให้เข็ด” ไอ้แบงค์พูดจบก็วิ่งหนีส้นตีนของมาเฟียไปก่อน ไอ้ไม้หัวเราะลั่นๆ แล้วรีบวิ่งตามแบงค์ไป ไม่อย่างนั้นมาเฟียอาจจะหันไปเล่นงานมันแทน

 

“ไหนว่าหิวไง ไหงมีแรงวิ่งไล่เตะไอ้พวกนั้นได้ขนาดนี้” หยียิ้มน้อยๆ แล้วหันมายีหัวของมาเฟียอย่างหมั่นไส้ มาเฟียทำหน้ายุ่งแล้วมายืนเกาะรถรอให้หยีจัดการปลดล็อคประตู

 

“หิวจนจะแดกมึงได้ทั้งตัวแล้วครับยาหยี หิวจนไส้จะขาดแล้ว” มาเฟียทำหน้างอๆ เล็กน้อยแล้วยัดตัวเองเข้าไปนั่งทางด้านใน เร่งแอร์แบบเย็นสุดขีดแล้วเปิดเพลงฟังทันที

 

“กินอะไรดี” หยีเอ่ยถามเสียงเรียบ มาเฟียนั่งกอดอกพลางทำท่าคิดเล็กน้อย แล้วเมนูสารพันก็หลุดออกมาจากปากของเจ้าตัวซะยาวเหยียด

 

“เยอะแล้วมึง อย่าเยอะเกินไปกูเลี้ยงไม่ไหว” หยีเอ่ยขัดขึ้นมาซะก่อน มาเฟียยิ้มร่าแล้วมองหน้าหยีเล็กน้อยก่อนที่จะมองออกไปนอกหน้าต่าง

 

“ก็เห็นเลี้ยงมาตั้งสามปีแล้วนี่นา” หยีกระตุกยิ้มมุมปากเล็กน้อยแล้วขับรถไปเรื่อย ในใจมีเมนูอาหารอยู่เรียบร้อยแล้ว เพราะของสดในตู้เย็นมีเตรียมพร้อมเอาไว้ตลอดเวลา มาเฟียแม่งกินจุจะตายไป ไม่มีของกินให้มันกินมันจะออกอาการกวนประสาทจนบ้านจะแตก

 

“งั้นจะเลี้ยงต่อไปอีกหน่อยละกัน” หยีพูดต่อเล็กน้อยแล้วเลี้ยวรถมาจอดที่หน้าบ้านหลังหนึ่งที่พ่อแม่ซื้อเอาไว้ให้สำหรับช่วงที่เรียนอยู่ จะได้ไม่ต้องไปเช่าหอพักหรืออยู่คอนโด พ่อกับแม่ของหยีให้เหตุผลว่าอยู่แบบนี้สะดวกกว่า แล้วเวลาที่ท่านมาเยี่ยมท่านจะได้พักอย่างสบาย

 

“ลงไปเปิดประตูบ้านครับมาเฟีย มึงอย่าอู้ครับ” หยีเอื้อมมือมาปลดเข็มขัดแล้วดันมาเฟียลงจากรถ มาเฟียหัวเราะน้อยๆ แล้วยินยอมลงไปไขกุญแจเพื่อเปิดประตูบ้านให้กับหยีอย่างรู้หน้าที่

 

รถสีขาวเคลื่อนตัวเข้าไปจอดเคียงข้างกับรถคันสีดำสนิทของมาเฟียที่ไม่ค่อยได้เอาออกไปใช้เท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะไปกลับพร้อมกันกับหยีแทบจะทุกวัน เป็นการประหยัดค่าเดินทางไปในตัว

 

“หิวข้าวววว” มาเฟียแหกปากตั้งแต่ที่ประตูเหล็กยันถึงประตูบ้าน หยีกำลังทำการไขประตูบ้านแล้วเดินนำหน้าเข้าไป มาเฟียสะบัดรองเท้าแล้วเดินตามเข้าไปติดๆ

 

“กินอะไรดีมึง” หยีวางข้าวของลงบนโซฟาแล้วหันมาถามมาเฟียที่ยืนทำหน้าตาแบ๊วๆ ใส่ จนทำให้หยีอดที่จะขำออกมาไม่ได้

 

“อย่า อย่ามาทำหน้าตาน่ารักใส่กู เดี๋ยวกูหยุดไม่ได้แล้วมึงจะหนาว” หยียีผมมาเฟียเบาๆ แล้วเดินไปล้างไม้ล้างมือเตรียมตัวทำมื้อเย็นให้ไอ้ตัวป่วนมันกิน ก่อนที่มันจะโวยวายมากไปกว่านี้

 

“ยาหยีอ่ะ มาเฟียหิวจะตายอยู่แล้วนะ” คนตัวเล็กกว่าเดินเข้ามาหาคนตัวโตกว่าที่กำลังง่วนกับการหาของสดในตู้เย็น มือเล็กๆ สอดเข้าที่เอวของคนที่ยืนรื้อของอยู่ตรงหน้าตู้เย็น จนหยีต้องหันกลับมามอง

 

“ตกลงมึงหิวอะไรครับเฟีย” หยีปิดประตูตู้เย็นแล้วหันมาถามคนที่สวมกอดตนเองจากทางด้านหลัง มาเฟียยิ้มน้อยๆ แล้วตอบเสียงดังฟังชัดแบบไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาได้ยิน

 

“หิวมึง! เจตนารมณ์ชัดเจน สายตาชัดเจน ท่าทางชัดเจนแบบไม่มีปกปิด ท่าทางไม่เหมือนกับตอนที่อยู่ต่อหน้าเพื่อนหรือต่อหน้าใครๆ เวลาที่อยู่กันสองคนแบบนี้ไม่ต้องมานั่งปกปิดสายตาหรือว่าความรู้สึกใดๆ ทั้งสิ้น

 

“ชัดเจนเกินไปแล้วครับมาเฟีย เก็บกดหรอครับ...” หยีหลุดปากด่าออกมาเมื่อมาเฟียดันตนเองให้ไปนั่งที่เก้าอี้ แล้วมาเฟียก็ขึ้นมานั่งคร่อมทับที่ตักทันที มือทั้งสองข้างโอบกอดรอบคอของเพื่อนรักที่ดูเหมือนว่ามันจะมากกว่าความเป็นเพื่อนไปซะแล้ว

 

“ขอกินคำนึงนะ งั่มๆ” ว่าแล้วมาเฟียก็แกล้งกัดลงบนไหล่ของหยีเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยว มือข้างหนึ่งลูบท้ายทอยของคนที่นั่งนิ่งอย่างยั่วเย้า มืออีกข้างลูบแผ่นหลังกว้างไปมาอย่างชอบใจ

 

“เล่นตลอดนะมึง ตกลงไม่กินข้าว...” มาเฟียเงยหน้าขึ้นมาจากซอกคอของหยี เสื้อนักศึกษาถูกปลดกระดุมออกโชว์แผงอกกำยำที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ

 

“กินดิ แต่ขอกินมึงก่อน วันนี้ไอ้แบงค์มันบอกว่าเด็กปีหนึ่งมาขอเบอร์มึงอีกแล้ว กูหวงนะ” มาเฟียเกลี่ยนิ้วลงบนกลีบปากของหยีเบาๆ ก่อนที่จะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ จนปลายจมูกโด่งคลอเคลียซึ่งกันและกัน ลิ้นเล็กๆ ยื่นไปตวัดเลียที่แก้มของหยีเบาๆอย่างแกล้งๆ

 

“กูก็ไม่ได้ให้นี่ครับ ไม่เคยให้ใครมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่นา มึงก็รู้” สายตาที่ไม่เคยโกหกมองสบตากับมาเฟีย คนตัวเล็กกว่าก้มหน้าลงซบที่ไหล่ของคนตัวโตกว่าแล้วแอบยิ้มอย่างมีความสุข

 

“ยาหยีของมาเฟียน่ะน่ารักที่สุดแล้ว” กระซิบเบาๆ แล้วงับติ่งหูของหยีหนักๆ จนชายหนุ่มสะดุ้งเล็กน้อย มือแกร่งจับที่เอวเล็กๆ ของมาเฟียแล้วดึงร่างทั้งร่างให้ขยับเข้ามาแนบชิดมากกว่าเก่า

 

“ก็รักให้มากๆแล้วกันนะ ให้คุ้มกับที่กูเลี้ยงดูอย่างดีมาตลอด” มือหนาทั้งสองข้างนาบลงบนใบหน้าน่ารักๆ ของมาเฟียแล้วค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปชิดก่อนที่จะกดจูบลงไปอย่างแผ่วเบาเป็นการหยอกล้อ

 

“รักจนไม่รู้ว่าจะเก็บเอาไว้ยังไงแล้วเนี่ย” มาเฟียถอนริมฝีปากเล็กน้อย ก่อนที่จะประกบจูบลงไปอย่างหนักหน่วงและลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ทั้งสองคนกอดก่ายกันแนบแน่นด้วยความรู้สึกมากล้น

 

ความรักที่ยังเป็นแค่ความลับ และยังไม่พร้อมจะบอกกับใครได้รับรู้ มันเลยไม่สามารถจะเปิดเผยความรู้สึกได้มากมายเท่าที่ใจต้องการ

 

“อื้ม หยีอย่ากัดลิ้นเฟียสิ” ไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย แค่ทักท้วงไปอย่างนั้นเอง ทั้งๆ ที่ออกจะชอบซะด้วยซ้ำ

 

“ก็มึงชอบเล่นลิ้น กูก็เลยหมั่นเขี้ยว ว่าแต่พอได้แล้วมั้งคนเก่ง หิวข้าวไม่ใช่รึไง หาอะไรกินกันก่อนดีกว่านะ” หยีมองดูมาเฟียที่ซุกหน้าอยู่กับอกตนเอง อยากจะตามใจอยู่หรอกนะ แต่ก็ต้องปรามๆ กันบ้าง จะทำกันแต่หัววันมันก็ใช่ที่ อีกอย่างช่วงนี้มาเฟียอ้อนหนักเหลือเกิน สะกิดทุกวันทุกคืน ชัดเจนมากเกินคนนี้

 

“ยาหยีครับ เมื่อไหร่เราจะบอกเรื่องของเราสองคนให้เพื่อนๆ รู้ล่ะ เฟียไม่ชอบเลยเวลาที่พวกนั้นมันยัดเยียดหยีหรือเฟียให้คนอื่นน่ะ” นี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มาเฟียงอแงอยู่ทุกวัน ทั้งๆ ที่ตัวเองนั่นแหล่ะที่ขอร้องว่าอย่าเพิ่งบอกออกไป เพราะอายและกังวลว่าคนรอบข้างจะรับไม่ได้

 

“ก็ถ้ามึงพร้อมที่จะบอก กูก็พร้อม กูจริงใจกับมึงนะ” ชายหนุ่มยิ้มกว้างแล้วลูบผมของมาเฟียเบาๆ มาเฟียโถมตัวเข้ามากอดสุดที่รักเอาไว้แน่น ไม่อยากปล่อยให้ห่างไปไหน

 

“รักยาหยีที่สุดเลยครับ ยาหยีของมาเฟียโคตรหล่ออ่ะ” มาเฟียหัวเราะอย่างชอบใจและก้มหน้าลงมาจุ๊บปากของหยีรัวๆ อย่างมีความสุข

 

..........

 

 

 

 

กว่าหยีและมาเฟียจะแยกตัวออกจากกันได้ กว่าที่จะทำใจและทำให้อะไรๆ สงบลงก็กินเวลาอยู่นาน มาเฟียยอมลุกขึ้นจากตักของหยีแล้วมาช่วยทำมื้อค่ำสำหรับคืนนี้อย่างว่าง่าย

 

“ความจริงกูก็ชอบแบบที่เราเป็นอยู่นะ ชอบที่ไม่ต้องให้ใครมาสนใจเรื่องความสัมพันธ์ของเราว่าเราเป็นอะไรกัน เพราะถ้าพวกมันรู้มันต้องล้อจนกูทำอะไรไม่ถูกแน่ๆ” เพราะขนาดทุกวันนี้ที่ถูกล้อถูกแซวเรื่องที่ว่าเป็นผัวเมียกัน ก็ทั้งเขินทั้งอายแต่ก็ต้องพยายามตีหน้านิ่งเอาไว้ แล้วทำเป็นเหมือนว่ามันแค่เรื่องขำๆ เท่านั้น

 

“สนใจอะไรกับปากพวกนั้น อีกอย่างที่มหาลัยก็มีคู่ชายรักชายคบกันดื่นดาษ เค้ารักกันไม่ได้ไปหนักหัวใครนี่นา สนใจทำไม” หยีตักแกงส้มให้มาเฟียชิม เจ้าตัวชิมแล้วยกนิ้วเป็นเชิงว่าเยี่ยมยอดให้ แล้วเดินเข้ามากอดหลังหยีเอาไว้แน่นจนเหมือนลูกลิงที่เกาะหลังพ่อลิงแม่ลิงยังไงยังงั้น

 

“กลัวว่าถ้าคนล้อมากๆ แล้วหยีจะหงุดหงิดนี่นา” มือเล็กๆ เกาท้องของพ่อครัวหนุ่มที่กำลังง่วนกับการทำมื้อเย็นอย่างขันแข็ง

 

“ไม่เคยสนอยู่แล้ว สนแค่ความรู้สึกของเฟียอย่างเดียวเท่านั่นแหล่ะ รู้ใช่มั้ยว่ารักมากแค่ไหน” ชายหนุ่มยกยิ้มน้อยๆ เพื่อนๆ มักจะบอกว่าตนเองเป็นคนที่ไม่ค่อยโรแมนติก กระด้าง ไม่สนใจใคร มันก็จริง แต่ถ้ากับมาเฟียแล้ว มันเป็นข้อยกเว้นทุกอย่างจริงๆ

 

“รู้คร้าบบบบ รู้ว่าหยีน่ะทั้งรักทั้งหลงเฟียจะตายไป ก็เฟียน่ารักนี่เนอะ เป็นเมียที่น่ารักมากๆ เลยใช่ป่ะล่ะ” ถามแบบไม่ให้หยีได้ตอบเป็นอย่างอื่น แต่สำหรับหยีแล้วมาเฟียน่ารักที่สุดจริงๆ นั่นแหล่ะ

 

“เป็นเมียสุดที่รักแล้วก็รักที่สุดด้วย” หยีหันมาหอมแก้มคนช่างอ้อนที่เกาะติดตนเองแจ ไม่เคยรำคาญหรอกนะ เวลาอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้รู้สึกว่าเป็นคู่รักกันจริงๆแบบไม่ต้องปิดบัง พออยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ นี่ก็เหมือนเพื่อนทั่วไป อย่าได้ถามถึงความหวาน

 

“เฟีย!! มือมึงลงต่ำเกินไปและเด็กดื้อ ไปนั่งรอเฉยๆ เลยไป เดี๋ยวไม่ทันทำกับข้าวเสร็จ อย่างอื่นจะเสร็จแทนอ่ะ” หยีหันมาเขกหัวมาเฟียแล้วไล่ให้ไปห่างๆ มือซนจับนั่นขยับนี่จนมันตื่นไปหมดแล้วตอนนี้

 

“ชิชะ ทำเป็นหวงตัว แล้วอย่ามาร้องว่าเฟียครับทำให้หยีหน่อยล่ะ” ว่าอย่างงอนๆ แล้วเดินมานั่งดูหนังอยู่ที่โซฟา หยีส่ายหน้าไปมาแต่ทว่าใบหน้าหล่อเหลากลับระบายยิ้มอย่างมีความสุข

 

มาเฟียนั่งดูหนังไปก็ลูบท้องไป กลิ่นผัดคะน้าน้ำมันหอยลอยโชยมาชวนให้น้ำลายสอ หยีมีหน้าที่ทำอาหารเพราะเจ้าตัวเป็นลูกเจ้าของร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง แม่ของหยีทำอาหารอร่อยเป็นที่หนึ่งเลยทีเดียว หยีเลยรักการทำอาหารเพราะเข้าครัวกับแม่อยู่บ่อยๆ

 

มาเฟียก็ทำอาหารเป็นและสามารถทำได้หลายอย่าง แต่ทว่าฝีมือของคุณสามีนั้นอร่อยกว่า คุณภรรเมียเลยปล่อยให้คุณสามีโชว์ฝีมือไป

 

“หิวข้าววว” มาเฟียตะโกนไปทางครัว หยีโผล่หน้าออกมามองแล้วส่ายหน้าไปมา

 

“ถ้าเมื่อกี้มึงไม่เอาแต่นัวกู ป่านนี้กินอิ่มไปแล้วเหอะ” โวยกลับมาเล็กน้อยพอให้หน้าตาน่ารักๆ นั่นบูดลงนิดหน่อย

 

“ก็กูรักมึงนี่นา” ตะโกนกลับไปแบบไม่ยอมแพ้ เจอแบบนี้หยียกมือทั้งสองข้างขึ้นเป็นเชิงบอกให้รู้ว่า กูยอมแพ้ คำว่ารักของมาเฟียชนะตลอดจริงๆ

 

“มากินข้าว ข้าวสุกแล้ว” หยีตะโกนเรียก มาเฟียกระโดดลงจากโซฟาแล้ววิ่งร่าเข้ามาที่ห้องครัวทันที เห็นกับข้าวสามอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะมีควันโชยขึ้นมาชวนน้ำลายสอซะจริงๆ

 

“นั่งๆ กูตักให้” มาเฟียกดไหล่ของหยีให้นั่งลง แล้วเจ้าตัวก็จัดการตักข้าวใส่จานเสิร์ฟให้อย่างเอาอกเอาใจ หยีอุตส่าห์ทำอาหารให้กิน ก็ต้องเอาใจกันหน่อยแหล่ะ

 

“น่ารักฉิบหาย” เอ่ยปากชมแบบโคตรจริงใจ แต่จะชมเฉาะตอนที่อยู่ด้วยกันตามลำพังเท่านั้นแหล่ะ อย่าได้คิดว่าคำหวานๆจะหลุดออกมาจากปากของหยีตอนที่อยู่ด้วยกันข้างนอกเลย หรือถ้าจะมีพูดใส่กันก็แค่บางโอกาสบางเวลาเท่านั้น

 

มาเฟียจัดการฟาดอาหารที่หยีทำอย่างเอร็ดอร่อย หยีนั่งกินข้าวไปก็มองหน้ามาเฟียไป แอบยิ้มกับความน่ารักของเจ้าตัว ที่ไม่รู้ว่าจากที่เป็นเพื่อนกันมา ทำไมอยู่ดีๆถึงได้ข้ามขั้นมากกว่าความสัมพันธ์ของเพื่อนไปได้

 

“แดกเยอะนะมึง ระวังอ้วน กูไม่รักนะ” เท่านั้นหล่ะมาเฟียก็ชะงักทันที มันก้มลงลูบพุงตนเอง พอเห็นว่ายังแบนราบอยู่ก็เลยจัดการตักข้าวเข้าปากไปเรื่อยอย่างไม่ใส่ใจ

 

“เลิกรักกูไม่ได้หรอก อย่ามาทำเป็นพูดดีเลยมึงอ่ะ” มาเฟียทำหน้างอนๆ ก่อนที่จะตักกุ้งตัวโตในแกงส้มใส่จานให้กับหยี ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอเล็กน้อยแล้วตักซี่โครงหมูทอดกระเทียมพริกไทยใส่จานให้กับมาเฟีย

 

“บอกกูว่าอ้วนแล้วจะไม่รัก แล้วเสือกตักให้กูจังเลยนะครับยาหยี นี่มึงจะหลอกขุนให้กูอ้วนแล้วเขี่ยกูทิ้งรึไง” ปากก็บ่นฉอดๆ แต่ก็กินไม่หยุดเหมือนกัน หยีพยักหน้ารับ เลยได้กระดูกปากลับมาใส่ซักหนึ่งดอกด้วยความหมั่นไส้ของมาเฟีย

 

“สกปรกว่ะ แดกมากอ้วนขึ้นมาห้ามออนท็อปกูนะ เดี๋ยวกูจุก” หยีหัวเราะน้อยๆ เพราะมาเฟียจัดการรวบช้อนทันที ไม่ยอมกินต่อเพราะถูกขู่ในข้อที่เจ้าตัวโปรดปรานและชอบทำมากสุดๆเวลาที่มีเซ็กส์กัน

 

“ไอ้หยี ขู่กูแบบนี้กูกินไม่ลงเลย ท่าโปรดกูนะนั่น” พูดแบบไม่มีอาย ก็อยู่กันแค่สองคนนี่นะ จะพูด จะทำอะไร ไม่มีอายแล้วรุ่นนี้ อาจจะเขินๆ กันบ้างในบ้างอารมณ์ แต่ก็น้อยมากเลยหล่ะ

 

“กูพูดเล่นแค่นี้ก็เชื่อ ตัวเล็กอย่างกับลูกหมาแบบมึงเนี่ย กินเข้าไปเยอะๆ น่ะดีแล้ว เดี๋ยวไม่มีแรงขึ้นมา...อดนะมึง” มาเฟียหรี่ตามองหยีอย่างหงุดหงิดในอารมณ์

 

“นี่มึงจะกวนตีนกูเพื่ออะไรครับ เดี๋ยวขู่ เดี๋ยวแกล้ง เดี๋ยวสนับสนุน วุ้ย” ว่าแล้วก็ยัดข้าวเข้าปากอีกครั้ง กินให้หมดจานนี้ก็ไม่กินแล้ว ไม่อยากกินทิ้งกินขว้างสงสารชาวนาเหอะ

 

“ของหวานป่ะมึง?” หยีถามขึ้นมาแล้วตั้งท่าจะลุกไปหยิบลูกตาลลอยแก้วที่แช่อยู่ในตู้เย็นออกมา มาเฟียส่ายหน้าปฏิเสธทันที

 

“ไม่เอาเดี๋ยวอ้วนแล้วผัวไม่ให้ออนท็อป” ยอกย้อนกลับไปเล็กน้อย หยีหยิบลูกตาลลอยแก้วออกมานั่งตักกินเพื่อยั่วคนปากแข็งที่บอกว่าจะไม่กิน แต่สายตานี่มองละห้อยแอบมีกลืนน้ำลายเล็กน้อย เห็นแล้วก็อดที่จะขำไม่ได้

 

“บอกกูอย่ากินเยอะเดี๋ยวอ้วน บอกตัวเองด้วย...แดกเยอะแล้วอ้วนขึ้นมาอย่ามาทำกูนะ กูหนัก” เอามั่ง ไม่ย้อนก็ไม่ใช่มาเฟียแล้วหล่ะครับผม หึ หึ

 

“ยัดเข้าปากซะ จะได้ไม่ว่างมานั่งค่อนขอดกู” หยียื่นถ้วยลูกตาลลอยแก้วไปตรงหน้ามาเฟียแล้วลุกเดินเอาจานไปแช่ที่ซิ้งค์ กลับมาอีกทีมันก็ซัดเรียบถ้วยแล้ว

 

“อิ่มแล้วก็เก็บของเหอะ กูมีการบ้านต้องทำอื้อเลยว่ะ” หยีเก็บจานชามไปแช่เอาไว้ มาเฟียที่วันนี้ไม่มีการบ้านวิชาไหนก็เลยอาสาจัดการล้างจานชามให้เอง หยีหอมแก้มมาเฟียเบาๆ ก่อนที่จะเดินออกมาจากห้องครัว

 

“ยาหยี...รักนะครับ” มาเฟียตะโกนตามหลังไป หยีหันมายิ้มให้แล้วหย่อนตัวนั่งลงทำรายงานทำการบ้านที่ค้างคาให้เสร็จสิ้น

 

 

หยีนั่งกับพื้นแล้วตั้งใจทำการบ้านให้เสร็จ ชายหนุ่มบิดร่างกายไปมาเพื่อคลายความเมื่อยล้า แต่ทว่ามือนิ่มๆ ก็แตะลงมาที่ไหล่ทั้งสองข้าง พร้อมกับร่างของมาเฟียที่นั่งซ้อนอยู่ทางด้านหลัง มาเฟียบีบนวดให้กับหยีอย่างเอาอกเอาใจ

 

“อิจฉาคนไม่มีการบ้านเว้ย” หยีก้มหน้าก้มตาทำการบ้าน มาเฟียก็บีบนวดให้ไม่ได้หนีไปไหนไกล นวดบ้าง แกล้งบ้าง สลับกันไป แอบกัดไหล่ของหยีด้วยความหมั่นเขี้ยวจนคนถูกกัดอยากจะหันกลับมากัดคืนซะจริงๆ

 

“ทำไมจะไม่มีล่ะ ก็รอมึงสอนอยู่เนี่ย รีบๆ ทำการบ้านตัวเองให้เสร็จ แล้วไปสอนการบ้านกูต่อบนห้องนอนนะ” กระซิบเสียงเจ้าเล่ห์แล้วงับติ่งหูของหยีเบาๆ ขบน้อยๆ แล้วดึงเล่นไปมา

 

“เฟีย มึงหนักละ ทำทุกวันเลยนะช่วงนี้ เสี้ยนรึไง” หยีหันมามองหน้าเมียที่รักอย่างข้องใจ ช่วงนี้แม่งจัดหนัก จัดเต็ม แถมไม่อั้นจนงงกับมันว่ามันเป็นอะไร

 

“อื้อ ก็กูอยากอ่ะ ไม่ได้หรอ” มาเฟียกระพริบตาปริบๆ แล้วมองอย่างอ้อนๆ ถามว่าหยีจะอดทนได้มั้ยกับท่าทางและสายตาแบบนี้ของมาเฟีย คำตอบคือไม่ได้...ไม่เคยรอดกับท่าทางแบบนี้ได้หรอก

 

“เออๆ เดี๋ยวขอทำวิชานี้ให้เสร็จก่อน ไปอาบน้ำไป” พูดแบบขอไปที แต่ดูเหมือนมาเฟียอยากจะได้หลายที เพราะเจ้าตัวเล่นนัวหยีแบบไม่หนีไปไหนเลยจริงๆ

 

“มาเฟีย!! อย่ายั่วกูมากเดี๋ยวก็ทำงานไม่เสร็จ มึงนี่น่าจับปล้ำให้ขาลาก ไปอาบน้ำไป” หยีแงะมาเฟียออกจากร่างตนเองอย่างทุลักทะเล มาเฟียยิ้มร่าแล้ววิ่งหนีไปที่ห้องของตัวเองเพื่อทำการอาบน้ำอาบท่าแล้วรอหยีมาสอนการบ้านกันแบบสองต่อสอง

 

“อะไรของมันนักหนาวะไอ้ดื้อเอ๊ย” หยีวางปากกาลงแล้วขยี้ผมไปมาอย่างเสียสมาธิ ทั้งๆที่คิดว่าจะรีบทำการบ้านวิชานี้ให้มันเสร็จๆไปซะ วันศุกร์จะได้เมาได้อย่างเต็มที่ แต่ไอ้มาเฟียมันดันมายุ่งวุ่นวายจนไม่เป็นอันทำอะไรแล้วจริงๆ

 

“คิดถึงผัวววววว” เสียงตะโกนดังมาจากห้องนอนของหยี ซึ่งถ้าอยู่กันตามลำพังมาเฟียจะมานอนที่ห้องกับหยี แต่ถ้ามีใครมาที่บ้าน มาเฟียก็จะนอนที่ห้องของตัวเอง บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว มีสามห้องนอนห้องน้ำในตัว สะดวกสบายพอกับความต้องการของพ่อแม่หยี

 

“ผัวมึงตายไปแล้ว” หยีเอาหัวโขกโต๊ะเบาๆ แล้วฟุบหน้ากับกองงานที่ยังค้างคาอยู่เต็มไปหมด ไอ้บ้ามาเฟียก็ไม่มีทีท่าว่าจะร่วมมืออะไรเลย เอาแต่นัวออดอ้อนอยู่ได้ทุกค่ำทุกคืน รู้อย่างนี้ลากไอ้แบงค์กับไอ้ไม้มาเป็นไม้กันเมียก็ดีหรอก

 

“ไม่นะ ผัวกูยังตายไม่ได้นะ ยังไม่ได้ซั่มกับกูเลยจะตายได้ไง” มาเฟียเดินดุ่มๆ ออกมาจากห้อง มีผ้าขนหนูพันตัวเอาไว้ เนื้อตัวก็เปียกมะลอกมะแลกเพราะเพิ่งอาบน้ำเสร็จ มันเดินมาเท้าสะเอวแล้วมองหน้าหยีที่ทำหน้าหน่ายๆ อยู่บนพื้น

 

“ไปแต่งตัวไปไอ้ขี้ก้าง” หยียกมือไล่มาเฟียให้ออกไปจากสายตาซะก่อน ก่อนที่จะอดทนไม่ไหวแล้วกวาดการบ้านทิ้งลงพื้น แล้วเหวี่ยงร่างของมันขึ้นมานอนบนโต๊ะแทน

 

“แต่งไม เดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี” มาเฟียขยับผ้าขนหนูไปมาอย่างจงใจแกล้ง หยีส่ายหน้าอย่างระอา ไม่อยากจะบอกเลยว่าหุ่นมันน่ากอดน่าทำรอยมาก แต่ก็ต้องพยายามระงับความอยากเอาไว้ เดี๋ยวคนอื่นจะสงสัยเอาซะเปล่าๆ

 

“ไอ้เฟียครับ กูขอทำการบ้านก่อนได้มั้ยวะ มึงช่วยตัวเองไปก่อนไป มือก็มีก็ทำไปเองเว้ย กูรีบ” หยีตั้งหน้าตั้งตาทำการบ้านแบบไม่สนใจ มาเฟียทำหน้างอนๆ แล้วเดินหนีกลับเข้าไปในห้องนอนของตนเอง ปิดประตูเสร็จสรรพ หยีได้แต่มองตามไปอย่างปลงๆ

 

“แม่งหื่นกว่ากูได้ไงวะ ความจริงน่าจะเป็นกูที่รบเร้าอยากเอามันรึเปล่าวะ” หยีตั้งขอสงสัยในใจ มุมปากยกยิ้มเล็กน้อยเมื่อนึกถึงความน่ารักของไอ้ตัวดื้อ

 

“เดี๋ยวค่อยไปง้อก็แล้วกัน” พูดกับตัวเองเบาๆ แล้วตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไปเงียบๆ บ้านทั้งหลังเงียบกริบเพราะไม่มีเสียงกวนๆ อ้อนๆ ของคนตัวเล็กกว่าส่งเสียงมาก่อกวน ชายหนุ่มหันไปมองที่ประตูห้องของมาเฟียที่ยังปิดสนิท แล้วก็เงียบมาจนน่าแปลกใจ

 

“งอนอีกแล้วสินะ พักนี้มันเป็นอะไรของมันกันแน่วะ” สุดท้ายแล้วก็ทำเป็นไม่สนใจต่อไปไม่ได้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมคนใจแข็งแบบตนเอง ถึงต้องมาแพ้ให้ไอ้ลูกหมาขี้อ้อนอย่างมาเฟียด้วยก็ไม่รู้

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

“นอนยังครับ” ยืนเคาะประตูและเอ่ยเรียกอยู่ราวๆ เกือบสิบนาที คนในห้องก็ยังเงียบไม่ยอมแม้แต่จะเอ่ยขานรับ แถมยังล็อคประตูอีกต่างหาก ชายหนุ่มส่ายหน้าไปมาแล้วเดินไปคว้ากุญแจสำรองในห้องตนเองมาทำการไข

 

แกร๊ก

 

ชายหนุ่มมองเข้าไปทางด้านในห้องที่มืดสนิท มีเพียงแสงจันทราที่สาดส่องเข้ามาเล็กน้อย พอให้มองเห็นร่างของคนที่นอนขดตัวกอดหมอนอยู่บนเตียงนอน ชายหนุ่มได้แต่คาดหวังว่าจะไม่งี่เง่าและร้องไห้หรอกนะ

 

“เฟีย...หลับยัง อยากกอดมึงอ่ะ” หยีเดินมานั่งลงบนเตียงนอนของมาเฟีย เห็นมันนอนนิ่งๆ ไม่ได้สะอื้นอะไร สงสัยจะแค่งอนหล่ะมั้ง แต่พอชะโงกหน้าไปดูก็เห็นว่ามันนอนหลับตานิ่ง ใบหน้าหล่อๆ ยกยิ้มเล็กน้อย แล้วก้มลงไปงับใบหูของคนที่แกล้งทำเป็นหลับแรงๆ

 

“เจ็บนะไอ้หยี” มาเฟียพลิกตัวมาดันหยีออกห่าง คนกำลังงอนที่ถูกเมินอยู่แท้ๆ แล้วจะมาทำเป็นอยากกอดอะไรตอนนี้ ช้าไปแล้วไอ้ผัวเฮงซวย ชิชะ

 

“เอะอะงอน เอะอะงอน ผัวเคยสอนแล้วใช่มั้ยว่าอย่าขี้งอน เดี๋ยวผัวไม่รักนะครับ” หยีกดแขนทั้งสองข้างของมาเฟียลงบนที่นอน แล้วขึ้นมาคร่อมทับร่างของมาเฟียเอาไว้ มาเฟียเม้มปากแล้วมองหน้าหยีอย่างงอนๆ

 

“ไปทำการบ้านไป กูจะนอน” หยีก้มลงปิดปากของมาเฟียซะก่อนที่มันจะพ่นคำพูดอะไรของมันขึ้นมา มาเฟียฮึดฮัดขัดขืนแค่ไม่ถึงนาทีก็เจอกับรสจูบที่ทำให้ต้องยินยอมแบบเลี่ยงไม่ได้

 

“ก็นี่ไงการบ้านของกู” ส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาให้ มือหนาลูบที่อกของมาเฟียอย่างยั่วเย้า มาเฟียกัดปากแน่นแล้วเบนสายตามองไปทางอื่นอย่างอายๆ ก็เมื่อกี้ยังงอนไม่ยอมอยู่เลย ตอนนี้ร่างกายกลับตอบสนองซะงั้น

 

ใจง่ายไปไหมกู??

 

“กูไม่งี่เง่าแล้วก็ได้ มึงไปทำการบ้านให้เสร็จแล้วค่อยมานอนกอดกู ขอโทษที่เอาแต่ในนะครับยาหยี” มาเฟียยกมือขึ้นโอบกอดรอบคอของหยีอย่างอ้อนๆ พอคิดได้ก็อายนิดๆ และรู้สึกผิดหน่อยๆ ที่ว้อนท์มากเกินไป อยากนอนกับมันมากเกินไป

 

“ไม่อยากทำแล้ว อยากนอนกอดเมียมากกว่า เดี๋ยวเมียไม่รักแล้วกูจะทำไงล่ะ” หยีช้อนร่างของมาเฟียขึ้นจากที่นอนแล้วเดินตรงไปที่ประตู เพื่อที่จะพากันไปนอนที่ห้องของหยี ห้องที่นอนกอดกันในทุกๆ ค่ำคืน

 

“เบื่อเฟียรึเปล่าที่เอาแต่ใจแบบนี้ แถมยังงี่เง่าไม่เข้าเรื่องอีก” ชายหนุ่มวางร่างของคนตัวเล็กกว่าลงบนเตียงนอนอย่างเบามือ ก่อนที่จะคว้าผ้าขนหนูมาพาดบ่าแล้วหันมายิ้มให้

 

“เคยเบื่อที่ไหน รักจะตายคนนี้” ก้มลงจุ๊บปากมาเฟียเบาๆ แล้วยีผมของคนขี้งอนไปมา

 

“อื้อ รักเหมือนกันนะยาหยี รักมากที่สุดเลย” มาเฟียนอนกอดหมอนแล้วมองดูร่างสูงที่เดินไปหยุดอยู่ที่ประตูห้องน้ำ ชายหนุ่มหันมายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ให้อีกครั้ง

 

“อาบน้ำเสร็จเมื่อไหร่ ไม่ได้นอนแน่ครับเมีย อยากเสียตัวขนาดนี้เดี๋ยวผัวจัดหนักให้ทั้งคืนเลย” หยีเห็นมาเฟียหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ ดูท่าคงอารมณ์ดีมากขึ้นแล้วสินะ เห็นแบบนั้นชายหนุ่มก็สบายใจและเดินเข้าไปในห้องน้ำอย่างเร่งรีบ เพื่อที่จะได้ออกมาสานต่อสิ่งที่เมียรักนั้นต้องการ.

 

-N - O - T - S - E - C - R - E - T-

 

PS. รณรงค์ให้คนอ่านยุ่งนัก ที่เล่นทวิตเตอร์ เวลาที่พูดถึงเรื่องยุ่งนัก รบกวนติดแท็ก #ยุ่งนัก ด้วยนะคะ เกรทจะตามไปส่องค่ะ ><

อ่า... เห็นว่ามีคนชอบคู่นี้เยอะเหมือนกัน เรื่องหลักออกน้อยแต่ฟินเพราะความน่ารัก แต่ไม่รู้ว่ามาอ่านเรื่องนี้แล้วจะยังฟินอยู่หรือเปล่า 55

ความจริงแล้วเรื่องนี้แต่งก่อนเรื่องยุ่งนักนะคะ แต่ก็ไม่ได้แต่งต่อ แต่ดึงตัวละครมาใส่ในยุ่งนักแทน

หวังว่าคนอ่านจะชอบกันนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงก็บอกกันบ้างนะคะ

เจอกันตอนหน้าค่า ^^

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #15458 น้ำค้างตากฟ้า (@janejjan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:25
  น่ารักกกกดดกกก
  #15458
  0
 3. #15399 P.Secret (@future-cartoon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 20:10
  ยาหยีมาเฟียนี่มันสลับหลายอย่างจริงๆนั่นแหละ -///0///- ระวังอ้วน เดี๋ยวผัวไม่ให้ออนท็อป #ยุ่งนัก #จุกเลย ><
  #15399
  0
 4. #15285 far lovely (@suputthara) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 12:24
  ชอบมาเฟียอ่ะ น่ารักมากๆๆๆๆ เปนกำลังจายให้ไรท์นะ
  #15285
  0
 5. #15104 ploylybbs (@ploylybbs) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กันยายน 2557 / 23:57
  ทำไมเฟียเป็นคนแบบเน้ -..- 55555555
  #15104
  0
 6. #14439 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 21:13
  คู่นี้มันอะไรกัน... จะให้ฟินไปถึงโลกไหนกันฮึ 555555555555
  #14439
  0
 7. วันที่ 29 เมษายน 2557 / 23:40
  มาเฟียเหมือนผู้หญิงเลย
  #14022
  0
 8. #13986 After (@snowtoy_prince) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 00:38
  บอกชอบแล้ววุ้ยยยยยยยยเป็นต่ออออออ
  #13986
  0
 9. #13982 After (@snowtoy_prince) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 23:44
  มาเฟียนายเก็บกดมากสินะอยู่มอเห็นเงียบๆ หึหึ
  #13982
  0
 10. #13970 JENNYHA (@jennyha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:14
  น่ารักกกก
  #13970
  0
 11. #13106 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 00:23
  อะหือ ถือว่าเด็ด ฮึๆๆ
  #13106
  0
 12. #12942 MY' INDY (@jintapate2011) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:18
  มาเฟียน่ารัก
  #12942
  0
 13. #12919 nattamonyys (@nattamonyys) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:31
  ยาหยี หล่ออ่าาาาาาละลาย
  #12919
  0
 14. #12651 Zaturday KickKick (@zaturdaykick) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 13:50
  ฟินแหลกลานกับคู่นี้ แอร้ยย ถ้ามาเฟียจะอ้อนได้น่ารักขนาดนี้นะ กริ้ดดดดดด น่ารักมากๆๆๆ ชอบอ่ะ อยากให้แต่งคู่นี้เยอะๆ น่ารักดี ชอบๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมากๆจนกลายเปนรักไปแล้วตอนนี้อ่ะ มาเฟียของยาหยี แอร้ยย "ฟิน"
  #12651
  0
 15. #11827 KILLER2 (@killer2) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2556 / 19:24
  เศร้า
  #11827
  0
 16. #11255 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 / 23:08
  ถ้ามาเฟียจะอ้อนขนาดเน้ อิจฉา นะครับ ><
  #11255
  0
 17. #11147 iNam2pm (@imhottest) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 / 21:58
  มาเต็มมากคู่นี้ !! ฟินเว่อร์ เลือดจะพุ่ง 5555
  #11147
  0
 18. #10703 *~KidDevilzaa~* (@s1490111295) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 / 18:34
  จะบอกว่าอ่านตอนนี้แล้วจะร้องไห้=____=
  #10703
  0
 19. #10614 biwbong (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2556 / 11:47
  อ่านไปฟินไป >.<  คู่นี้น่ารักเกิ้นนนนน!!!
  #10614
  0
 20. #10156 Fai_YeSung (@tjgdt) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2556 / 00:12
  ชอบบบ น่ารักงุ้งงิ้งมากเลยยย
  #10156
  0
 21. #9987 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2556 / 14:35
  คู่นี้น่ารักหวานไปอีกกก
  ขี้อ้อนทั้งคู้ชอบคู่นี้อ่าาาา
  #9987
  0
 22. #9855 SuJuHanHyuk (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2556 / 19:03
  น่ารักอ่าาาาาา

  >< 
  #9855
  0
 23. #9658 Jemini (@rujikran25) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 11:09
  >///< น่ารักมากอ่ะ คู่นี้
  #9658
  0
 24. #9573 aj68 (@ai68) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2556 / 14:37
  ชอบคู่นี้ !!!!!!!!!!! >///<

  ชอบมากถึงมากที่สุดเลยคู่นี้อิ ๆ
  #9573
  0
 25. #9422 rorony (@ricotta) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2556 / 13:29
  โอ๊ยย คู่นี้ตรงข้ามกับคู่หลักเลย 555 เฟียยั่วซะ
  #9422
  0