OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]

ตอนที่ 124 : 'ยุ่งนัก...รักเฉพาะกิจ' 09. S T O P

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,141
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  28 ส.ค. 57 09. S T O P

 

[โก้]

 

ผมนอนมองดูคนรักของผม ที่กำลังง่วนกับการเล่นเกมอย่างเมามัน ตอนนี้เราครองบ้านพักกันอยู่สองคน เพราะไอ้พายกับไอ้ต่อออกไปเยี่ยมจูเนียร์ตั้งแต่เช้า เห็นคนไม่ชอบเด็กกลับมาหลงเด็กที่ชื่อเดียวกับเมียมันแล้วก็ขำว่ะ

 

ไม่ใช่แค่ชื่อเดียวกัน นิสัยยังเหมือนกัน หน้าตาก็แอบคล้ายกัน น่าสงสารจูเนียร์มันนะ อนาคตแม่งคงสดใสมากถ้าเดินตามรอยไอ้ต่อ แต่ยอมรับว่าเป็นเด็กที่น่ารัก ฉลาดพูด ไอ้พายมันไม่ใช่คนที่จะใจอ่อนให้ใครง่ายๆ แต่เพราะเหตุผลที่ว่าเด็กคนนี้คือเป็นต่อจูเนียร์ เพื่อนผมแม่งก็ใจอ่อนยวบให้แล้วครับ

 

เรื่องของไอ้พายกับไอ้ต่อยกทิ้งไปเลยครับ เพราะตอนนี้คือตอนของผม เท่าที่ผ่านมาพวกมันก็เด่นมากพอแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้ขอผมมีบทบาทมั่งเถอะ

 

“ต็อป เล่นเกมสนุกมากมั้ยวะ มาเล่นกับกูมา นี่นอนมองจนเบื่อแล้วนะเว้ย” ผมตะโกนเรียกไอ้ต็อปที่มันสนใจเกมมากกว่าผม ผมไม่ได้น้อยใจไร้สาระแบบคนบางคนนะครับ แต่ผมรำคาญใจมากกว่า อุตส่าห์ได้อยู่ด้วยกันตามลำพังในวันว่างที่แสนสบายแบบนี้ มานอนเฝ้ามันเล่นเกมนี่ไม่ใช่แล้วเว้ย

 

“จบตานี้ก่อนนะพี่โก้ อีกแค่แป๊บเดียวจะชนะแล้ว” ผมพลิกตัวนอนตะแคงมองดูคนบ้าเกม ถ้ามันยังติดเกมหนักๆ จนไม่สนใจผม รับรองเลยว่าไอ้ต็อปต้องเจอหักดิบด้วยเซ็กส์บำบัดแน่นอน จะเล่นแม่งให้ไม่มีเวลาเล่นเกมเลยครับ หึๆ

 

“ระหว่างเกมกับกูอะไรสำคัญกว่ากันวะ...”

 

“ก็ต้องพี่โก้ดิ จะมีใครสำคัญกว่าพี่โก้อีกวะ ไม่มีหรอก” ปากก็พูดแบบนั้น แต่ตากับนิ้วนี่มุ่งไปที่เกมอย่างเดียวเลยครับ ผมทำใจเย็นนอนดูท่าทีของมันก่อนว่าจะยังไง แต่เชื่อมั้ย ผ่านไปเกือบยี่สิบนาทีแล้วครับ มันยังไม่เงยหน้าขึ้นมาจากเกมเลยสักนิด

 

พอดูเวลาแล้วรู้สึกว่ามันนานเกินกว่าจะมานั่งรอนอนรอ ผมลุกขึ้นจากโซฟาเดินตรงเข้าไปหาแล้วดึงมือถือออกจากมือมันทันที ชูมือถือเอาไว้จนสุดปลายแขน ดูดิว่าเตี้ยสั้นแบบมันจะเอาถึงมั้ย

 

“พี่โก้อ่ะ ต็อปจะชนะแล้วนะ อีกแค่ไม่กี่นาทีเอง...” มันทำหน้างอน้อยๆ เกาะไหล่ผมพยายามกระโดดเพื่อคว้ามือถือ แต่จะไปถึงได้ยังไงกันวะ นี่ก็ไม่ได้อยากจะแกล้งเมียนะครับ แต่เด็กติดเกมมันไม่ดี สายตาเสียหมด

 

“มึงเล่นมาตั้งแต่เช้าแล้วนะต็อป ถ้าอยากเล่นมากกูให้เล่นก็ได้ แต่ไม่ต้องมาคุยกับกูนะ ถือว่ามึงเห็นเกมสำคัญกว่ากู” ผมต้องจริงจังกับมันบ้าง ทั้งๆ ที่ตามใจกันมาตลอดแท้ๆ แต่เรื่องติดเกมนี่ขอเลย เพราะผมอยากให้มันติดผมมากกว่า ติดเกมแล้วไม่สนใจผมแบบนี้ ก็ไม่เอาว่ะ

 

ผมลดมือลงมา ชูมือถือตรงหน้ามัน ไอ้ต็อปรับไปจากมือ ผมลองเชิงมองดูท่าทีของมัน แม่งทำท่าลังเลเหมือนจะเสียดาย แต่ก็กดปิดมือถือและโยนลงบนโซฟา ผมเดินแยกออกไปนั่งรับลมที่ระเบียง ไม่บ่อยนักหรอกที่ผมจะใจร้ายใส่ไอ้ต็อปแบบนี้

 

ที่จริงผมค่อนข้างแพ้สีหน้าหงอยๆ ของมัน เลยไม่ค่อยใจร้ายใส่เท่าไหร่ เพราะยังไงก็ใจอ่อนให้มันทุกทีอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ขอเถอะว่ะ พักหลังๆ มานี่แม่งติดเกมมากเกินไปจนน่าหงุดหงิด

 

“พี่โก้ โกรธต็อปหรอ” มันเดินมายืนข้างๆ สะกิดไหล่เบาๆ ผมทำเป็นไม่สนใจ แกล้งทำเหมือนมันไม่มีตัวตน ให้มันได้รับรู้ความรู้สึกของผมบ้างไง ว่าเวลาที่มันเล่นเกมและไม่สนใจผม ผมรู้สึกยังไง

 

“พี่โก้ ต็อปขอโทษน้า ไม่เอาไม่โกรธกันดิ” มือเล็กๆ โอบกอดมาที่รอบคอ ไอ้หน้าตาน่ารักที่ยื่นมาจากทางด้านหลัง มาหอมแก้มผมครั้งแล้วครั้งเล่า จะใจอ่อนก็เพราะมันน่ารักแบบนี้นี่แหล่ะ แต่เอาจริงๆ คือไม่ได้ใจอ่อน เพราะใจแข็งกับมันไม่ได้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

 

ผมยังคงนิ่ง ไม่ตอบโต้ ไม่พูด ไม่ยิ้ม ไม่อะไรทั้งนั้น ไอ้สีหน้าทะเล้นค่อยๆ สลดลงทีละนิด จากที่ยิ้มให้ก็เริ่มหน้าละห้อย ผมสงสารมันนะ แต่ถ้ายอมมันง่ายเกินไป มันก็จะเคยตัว เดี๋ยวเผลอก็คว้ามือถือไปเล่นเกมอีก

 

“ขอโทษนะพี่โก้ ต็อปผิดไปแล้ว” มันโอบกอดจากทางด้านหลัง ซุกหน้าลงบนไหล่ของผม นิ่ง เงียบ และไม่พูดอะไรต่อ ได้แต่กอดผมอย่างเงียบๆ สงสารว่ะ เลิกดัดนิสัยมันดีกว่ามั้ยวะ ถ้ามันเกิดร้องไห้ขึ้นมาผมก็คงจะรู้สึกผิดที่ทำตัวใจร้ายใส่มันแบบนี้

 

“มึงก็รู้ว่ากูไม่เคยขัดใจมึงเลยสักครั้ง แต่เรื่องเกมนี่กูขอละต็อป มึงติดมากเกินไปแล้วนะรู้ตัวมั้ยวะ นอกจากมันจะทำให้สายตามึงเสียแล้ว มันยังทำให้กูดูสำคัญน้อยกว่าเกมด้วย” มันพยักหน้ารับทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เงยหน้าขึ้นมาจากไหล่ เริ่มรู้สึกผิดมากขึ้นอีกหนึ่งระดับแล้วครับ

 

“ขอโทษ ยกโทษให้ต็อปนะ” น้ำเสียงหงอยๆ แบบนี้กูจะไม่ใจอ่อนได้หรอวะ ผมเอื้อมมือไปคว้าเอวมันแล้วรั้งให้ขยับมาทางด้านหน้า ดึงมันลงมานั่งบนตก ไอ้ต็อปเงยหน้าขึ้นมา ทำเอาใจผมแทบตกลงไปที่ตาตุ่ม แม่งร้องไห้ทำไมวะ แค่ดุแค่นี้เอง ทีไอ้ต่อแม่งถูกไอ้พายสวดยับ มันยังไม่เคยร้องไห้เลยสักแอะ

 

“ร้องไห้ทำไมวะ...”

 

“ก็พี่โก้โกรธต็อปนี่ ไม่รักต็อปแล้วด้วย ดุต็อป ว่าต็อป... เจ็บนะพี่โก้” เออ กูผิดเองครับที่ทำมึงร้องไห้ ผิดเองที่โอ๋มึงมาตั้งแต่ต้น ตามใจมึงมาตลอด พอมาดุนิดหน่อยน้ำตาร่วงเผาะเลยทีเดียว

 

“คุยกันด้วยเหตุผลนะต็อป ที่ผ่านมากูไม่เคยว่ามึงเลย อะไรที่มันไม่มากเกินไปกูก็ตามใจมึงตลอด เพราะว่ากูรักมึงมากมึงก็รู้ แต่นี่มึงไม่สนใจกู ว่างไม่ได้เป็นคว้ามือถือมานั่งเล่นเกม ลองถ้าเป็นกูที่เมินใส่มึงแล้วหันไปติดเกมมั่ง มึงจะโอเคมั้ยวะ” มันส่ายหน้าไปมา รำคาญไอ้น้ำใสๆ ที่ไหลอาบแก้มมันจริงๆ จนต้องดึงมันเข้ามากอด จูบที่แก้มมันเบาๆ เพื่อซับน้ำตาให้ ให้ตายเถอะไอ้โก้ นี่มันเหี้ยอะไรวะ

 

“พี่โก้อย่าใจร้ายใส่ต็อปดิ เสียใจจริงๆ นะ คนอื่นจะใจร้ายใส่ยังไงก็ช่าง แต่ไม่เอาอ่ะ ไม่ให้พี่โก้ใจร้าย” มันโอบกอดรอบคอ จ้องมองผมด้วยสายตาน้อยใจ ใช้หน้าผากแตะกับหน้าผากของมัน ระบายลมหายใจเบาๆ เหนื่อยใจกับตัวเองว่ะ รักมันมากจนไม่อยากจะมองเห็นเวลาที่มันร้องไห้หรือเสียใจเลย

 

“ถ้ามึงเพลาเรื่องเกมลงกูก็จะไม่พูดเรื่องนี้อีก แต่ถ้ามึงยังติดมันมากและไม่ยอมเปลี่ยนเรื่องนี้ กูจะใจร้ายมากกว่านี้อีกนะต็อป แล้วเลิกร้องไห้สักที กูไม่ชอบน้ำตามึงเลย มึงก็น่าจะรู้” แค่เห็นมันร้องไห้หนักๆ กับเรื่องของพี่ชายไอ้ต่อ ผมก็ไม่อยากจะเห็นมันเป็นแบบนั้นอีกแล้ว มันน่าสงสารมากนะ ผมจึงสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้มันเสียใจและร้องไห้

 

“สัญญาว่าจะเปลี่ยนนิสัย ไม่เล่นเกมมากไปจนไม่นึกถึงพี่โก้ ขอโทษนะที่ต็อปนิสัยไม่ดีเลย...”

 

“กูไม่ได้ว่าว่ามึงนิสัยไม่ดีนะต็อป ในสายตากูมึงน่ารักเสมอ แต่บางเรื่องถ้ามันไม่ดีก็ต้องบอกให้รู้ กูไม่ใช่ไอ้พายที่เผด็จการกับไอ้ต่อ แต่กูตามใจมึงมาตลอด เพราะฉะนั้น ถ้ากูขอเรื่องไหน มึงก็ควรจะทำให้กู” มันพยักหน้ารับ ผมใช้นิ้วมือเกลี่ยและปาดน้ำตามันออกจากแก้ม วางมือลงบนหัวลูบเบาๆ สองสามที

 

“พี่โก้ มานี่นะ” มันลุกขึ้นจากตักและจับข้อมือผมเอาไว้ ออกแรงกระตุกให้เดินกลับเข้ามาในห้องนอนด้วยกัน มันเดินตรงไปล็อคห้องและเดินกลับมายืนตรงหน้าผม

 

“อะไรวะต็อป จะง้อกูด้วยเซ็กส์หรือไง” วิธีง้อของไอ้ต็อปที่เจ๋งๆ ก็เห็นจะเป็นง้อด้วยเซ็กส์ของมันนี่แหล่ะ ผมก็ไม่คิดจะปฏิเสธหรอก เพราะกับไอ้ต็อปแล้วเมื่อไหร่ก็ได้ ยังไงก็ได้ แค่มันขอหรือแค่มันเริ่ม ผมก็พร้อมที่จะสานต่อและจัดให้มันตามประสงค์

 

“ก็ต็อปทำเรื่องนี้ได้ดีที่สุดนี่ พี่โก้ถอดเสื้อนะ” ผมมันพวกเชื่อเมียและว่าง่าย มันบอกให้ถอดเสื้อผมก็ถอดออก ไอ้ต็อปมันลูบไปตามรอยสักที่ประดับบนผิวหนังของผมอยู่ทั่วตัว ไอ้ต่อมันบอกว่าผมเสพติดการสัก ชอบความเจ็บปวด ตอนนี้ผัวมันก็ไปสักเพิ่มมาเหมือนกัน ที่ไหล่และต้นแขน เพราะงั้นไอ้พายก็คงเสพติดความเจ็บปวดไม่ต่างจากผมหรอก

 

“ต็อปชอบจัง” มันลูบที่สีข้างด้านซ้ายของผมเบาๆ มีตัวอักษณที่รวมแล้วเป็นซื่อมันสักเรียงกันอยู่ เอส ที โอ พี...สต็อป นั่นแหล่ะคือชื่อของมัน ผมไปสักมาได้สักพักแล้ว และมันก็ชอบมากเหลือเกิน

 

……….CUT……….

 

 

....................


 

 

 

[ต็อป]

 

ผมนอนมองเพดานห้องด้วยความเหนื่อยล้า ภารกิจง้องอนพี่โก้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีอย่างเกินคาด เหมือนพี่โก้จะหายโกรธแล้ว จะว่าไปตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยถูกพี่โก้โกรธใส่แบบครั้งนี้เลยด้วยสิ

 

ก็รู้หรอกครับว่าตัวเองหมกมุ่นกับการเล่นเกม แต่ทว่าพอเล่นแล้วมันหยุดไม่ได้นี่หว่า นิสัยผมมันพวกชอบเอาชนะ ถ้ายังไม่ถึงเป้าหมายก็ยากที่จะวางมือ แต่พี่โก้ก็อยากให้ผมหยุดเล่นแล้วหันไปสนใจบ้าง ผมก็สนใจพี่โก้นะ ไม่สนใจได้ไง รักจะตายห่าอยู่แล้ว แต่คิดว่าเล่นเกมแค่ไม่นาน ไม่คิดว่าตัวเองผิดอะไร มารู้สึกว่าตัวเองผิดก็ตอนที่ถูกเงียบเฉยใส่นั่นแหล่ะ

 

“พี่โก้ เจ็บเอวอ่ะ” ผมตะโกนบอกคนที่ยืนเท้าระเบียงสูบบุหรี่อย่างสบายอารมณ์ พี่โก้เสพติดการสักมาก ที่เคยบ่นว่าจะไปสักรูปดาวที่หลังหู นี่ก็ไปสักมาเรียบร้อยแล้ว แถมด้วยชื่อของผมที่เรียงอยู่ที่สีข้าง ผมชอบมาก รู้สึกปลื้มปริ่ม ชอบเข้าไปกอดจากด้านข้าง และจูบรอยสักตรงนั้นเป็นประจำ

 

“นอนเฉยๆ สิวะ อย่าขยับไปมา มึงอยากไม่ยอมหยุดยั่วกูเอง เจอเจ็บหนักซะบ้าง จะได้รู้จักเข็ด” ผมแลบลิ้นใส่คนที่ดูสบายๆ เพราะตัวเองไม่ได้เจ็บอะไร มีแต่ได้กับได้ทุกครั้ง พี่โก้ยิ้มมุมปากนิดๆ หันกลับไปสูบบุหรี่ตามเดิม

 

“ไม่เคยเข็ดหรอกว่ะพี่โก้ สนุกจะตายไป ว่าแต่หายโกรธต็อปยังอ่ะ ถ้าบอกว่ายังนี่ถือว่าหลอกฟันกันแบบฟรีๆ เลยนะนั่น” ผู้ชายร่างสูงหุ่นโคตรบาดใจที่ยืนเท้าระเบียงอยู่นั้น โยนบุหรี่ลงบนกระถางต้นไม้ เดินกลับเข้ามาหา ทิ้งตัวลงนั่งข้างกายผม มือหนาๆ ตบลงมาที่แก้มเบาๆ พร้อมกับจมูกโด่งที่จรดลงมาซ้ำ นี่ตบแก้มแล้วหอมซ้ำใช่มั้ยอ่ะพี่โก้

 

“ไม่ต้องหลอก... กูก็ได้ฟันมึงฟรีมานานแล้วมั้ง หึๆ กูไม่ได้โกรธมึงนะต็อป แค่หมั่นไส้ ตอนนี้สบายตัวเลยหายหมดแล้วว่ะ” ผมบีบจมูกพี่โก้อย่างเอาคืน ทำมาเป็นพูดดี ทำให้คนเขาร้องไห้เพราะเสียใจ แล้วจะมาพูดแบบนี้หรอวะ

 

“ทำต็อปร้องไห้เลยนะพี่โก้ ใจร้ายที่สุดเลยนะครั้งนี้อ่ะ” ผมกอดแขนพี่โก้เอาไว้แน่น ซบหน้าลงกับท่อนแขนแข็งแรง อ้อนผัวไม่ผิดครับ เพราะอ้อนแล้วมันได้ผล ไม่เหมือนหมาต่อที่อ้อนทีไรถูกพี่พายมันเล่นงานใส่ทุกที

 

“มึงทำตัวเองป่ะวะ ก็อยากหมกมุ่นเล่นแต่เกมไม่สนใจกู พอกูไม่สนใจบ้างน้ำตามาเลยนะครับ แล้วยังไงดีวะ ยังจะติดเกมมากกว่าติดกูอีกมั้ย” ผมรีบส่ายหน้าไปมาทันที เรื่องอะไรจะทำให้พี่โก้โกรธอีกล่ะ ดูท่าจะร้องไห้หนักขึ้นแน่ๆ นี่ไม่เคยมานั่งอ่อนแอกับเรื่องของความรักเลยนะ นอกจากว่าเป็นคนที่สำคัญกับความรู้สึกมากจริงๆ ไม่อย่างนั้นอย่าได้หวังว่าจะเสียน้ำตาให้ใครง่ายๆ เลยครับ

 

“ไม่เอาแล้ว เล่นเกมมีแต่แพ้ เล่นเซ็กส์กับพี่โก้ดีกว่า สนุกกว่าตั้งเยอะ เนอะ” อ้อนเข้าไว้ ให้พี่โก้กลับมาเป็นพี่โก้ที่แสนดีและอ่อนโยนกับผมแบบที่ผ่านๆ มาดีกว่า ไม่เอาแล้วนะเว้ย กับพี่โก้เวอร์ชั่นโหดแบบพี่พายเนี่ย ไม่ชอบเลย ยกแบบนั้นให้ไอ้หมาต่อมันคนเดียวเถอะ

 

“เหอะๆ เปลี่ยนคำเร็วดีนะครับที่รัก มึงน่ารักนะต็อป กูชอบเวลาที่มึงอ้อนใส่ ใจแข็งไม่เคยไหว แต่ถ้ามึงไม่สนใจกูเมื่อไหร่ รับรองเลยว่ามึงได้เจอกูใจร้ายใส่อีกแน่ๆ” ถูกพี่โก้บีบจมูกแรงๆ จนหายใจแทบไม่ออก เดี๋ยวนี้รุนแรงทั้งการกระทำทั้งคำพูดเลยนะเว้ย นี่ความรักลดลงหรือเปล่าวะเนี่ย ไม่ได้นะพี่โก้ ถ้ารักต็อปน้อยลงนี่เสียใจจริงๆ นะ

 

“พี่โก้รักต็อปเปล่า...” ผมรู้ว่าพี่โก้แพ้เวลาที่ผมอ้อน เพราะฉะนั้นผมก็จะอ้อนให้พี่โก้แพ้จนไปไหนไม่ได้ ไม่ยอมนะเว้ย เรื่องอะไรจะยอมเสียผู้ชายที่ดีที่สุดคนนี้ไปวะ

 

“ที่สุดครับ” ตอบพร้อมส่งยิ้มกลับมาให้ พี่โก้โคตรหล่อ โคตรแสนดี ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับความรักจากพี่โก้มากมายขนาดนี้

 

“เหมือนกันเลยพี่โก้ โคตรรักพี่โก้เลย” ผมค่อยๆ ขยับตัวลุกขึ้นนั่ง โอบกอดพี่โก้เอาไว้อย่างอ้อนเอาใจ วันนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ถูกพี่โก้เล่นบทดุใส่จนน้ำตานอง แต่เพราะว่าผมผิดเอง ผมถึงได้โวยวายอะไรไม่ได้ และรู้สึกสำนึกผิดแล้วด้วย

 

“อาบน้ำไป เดี๋ยวไอ้พายกับไอ้ต่อมันกลับมา นี่ก็จะเย็นแล้วด้วย” ผมไม่รู้เลยว่าตอนนี้เป็นเวลาเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่ที่ร้องไห้และง้อพี่โก้ด้วยเซ็กส์ของผม นี่ก็ผ่านมานานเอาเรื่องเหมือนกัน หลายชั่วโมงที่เราแสดงความรักต่อกันบนเตียงนอนในห้องพักของเรา

 

“ลุกไม่ไหว อยากให้พี่โก้อาบให้... นะ นะ อาบน้ำให้หน่อย” อ้อนเข้าไป เอาให้พี่โก้ไปไหนไม่รอดเลยครับ และแล้วผมก็ถูกช้อนร่างขึ้นจากเตียง พี่โก้ยิ้มมุมปากนิดๆ ส่ายหน้าใส่เหมือนจะระอา แต่รู้เหอะว่าพี่โก้เองก็ชอบอาบน้ำให้ผมเหมือนกัน

 

“เดี๋ยวกูเรียกค่าอาบน้ำแม่งแล้วจะรู้สึก อ่อยกูได้ไม่เป็นไรเพราะกูชอบ แต่อ่อยมากๆ ระวังจะพังนะต็อป” ผมส่ายหน้าและยิ้มกว้าง ไม่เห็นจะกลัวเลย ให้มันพังสักทีเดี๋ยวจะได้ยกเครื่องใหม่ มันจะได้ฟิตพร้อมใช้ไงพี่โก้

 

“รักพี่โก้มากๆ เลยนะ อย่าดุกันอีกนะรู้มั้ย” ผมถูกพาเข้ามาในห้องน้ำ พี่โก้ก็ทำเป็นพูดขู่ไปงั้น จริงๆ ก็ไม่ได้ทำอะไร เพราะว่าที่จัดไปเมื่อครู่มันก็หนักหนาเสียเวลาไปเยอะแล้ว

 

การมีคนรักดีมันเป็นศรีแก่ชีวิตนะครับ ยิ่งเจอคนที่รักเรามาก พร้อมที่จะทำทุกอย่างให้เราอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อแม้แบบนี้ มันยิ่งเป็นอะไรที่วิเศษ ใช่ว่าทุกคนจะได้พบเจอกับความรักและคนรักที่ดี หลายคนก็ต้องเจ็บเพราะความรักมามาก

 

ผมก็เคยเป็นหนึ่งในคนที่ต้องเจ็บเพราะความรัก แต่กรณีผมนั้นเจ็บเพราะทำตัวเอง สับสนกับความรู้สึกและหัวใจของตนเอง แต่ผมก็ผ่านมันมาได้เพราะมีผู้ชายที่แสนดีอย่างพี่โก้คอยดูแลอยู่เคียงข้างเรื่อยมา

 

แล้วจะไม่ให้รักพี่โก้ได้ยังไง จากที่เคยไม่เชื่อในความรัก คบคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยอย่างไม่เคยจริงใจกับใคร ตอนนี้ได้เรียนรู้แล้วว่าความรักที่ดีและความจริงใจมันเป็นเช่นไร

 

“หนาวมั้ยวะ” พี่โก้พาผมออกมาจากห้องน้ำหลังจากที่ล้างเนื้อล้างตัวให้เสร็จ จริงๆ ก็เดินเองได้หรอกครับ แต่อยากอ้อนพี่โก้นี่นา เลยให้พี่โก้ทำทุกอย่างให้

 

“ไม่หนาวอ่ะพี่โก้ ร้อนจะตายไป อยากลงไปนอนรับลมเล่นที่ริมหาด เดี๋ยวลงไปด้วยกันมั้ย แต่ครั้งนี้ต็อปไม่เล่นน้ำนะ ขาไม่มีแรงเลย” หรี่ตาลงเล็กน้อย เม้มปากหน่อยๆ จ้องมองพี่โก้อย่างรู้กันว่ามันเป็นเพราะอะไร

 

“ถึงอยากเล่นกูก็ไม่ให้มึงลงเล่นหรอก คลื่นแรงลมแรง ตัวเตี้ยสั้นแบบมึงเดี๋ยวก็ถูกคลื่นซัดล้มลงไป จมน้ำแบบจูเนียร์ขึ้นมาทำไงวะ...”

 

“แค่พี่พายเรียกสั้นนี่ก็จี๊ดแล้วเหอะพี่โก้ นี่มาทั้งเตี้ยทั้งสั้น โหดร้ายฉิบหายเลยว่ะ” พี่โก้หยิบเสื้อผ้ามาวางเอาไว้ให้ ทำท่าจะเดินเลยไปแต่ผมก็ส่งสายตาอ้อนใส่ พี่โก้จึงต้องหยุดยืนตรงหน้า ระบายลมหายใจนิดๆ ทำเป็นระอาไปเถอะ ก็ตัวเองไม่ใช่รึไงที่มาทำให้เคยตัวตั้งแต่แรก

 

“ยกแขนขึ้นมาครับที่รัก ขยับตัวหน่อยเดี๋ยวง่อยแดกขึ้นมากูทิ้งไปหาใหม่นะเว้ย” ผมต่อยท้องพี่โก้เบาๆ อย่างประท้วง พูดแบบนี้นี่อยากมีเรื่องใช่ป่ะวะ

 

“ทำร้ายร่างกายกูไมวะต็อป ชอบความรุนแรงแบบไอ้ต่อรึไง หรืออยากถูกผัวซ้อมแบบนั้นบ้าง จัดให้ได้นะ ตอนนี้กูเบื่อบทผัวที่แสนดีแล้วนะเว้ย เอาแบบจำเลยรักมั้ย ตบจูบ ตบปล้ำ ตบขย่ม อะไรแบบนั้น” ผมยกนิ้วโป้งให้ พี่โก้ขำก๊ากออกมาทันทีเมื่อมองหน้าผม

 

“โหย นี่อยากได้แบบนั้นมานานแล้วพี่โก้ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงหรอกนะที่ชอบคนเลว ต็อปเองก็ชอบ เอาแบบต็อปตบพี่โก้จูบ ต๊อปตบ พี่โก้จับปล้ำอะไรแบบนั้น ท่าทางจะสนุกสนานเนอะ” ดูท่าจะชอบใจนะ ไม่งั้นคงไม่ขำกับสิ่งที่ผมพูดขนาดนั้นหรอก พี่โก้ยีหัวผมไปมา ดึงผ้ามาเช็ดให้อย่างเบามือ ชอบเวลาที่ถูกดูแลชะมัด มันดูเป็นคนสำคัญที่ถูกรักอย่างมากมายเลยล่ะ

 

“กูว่าอย่าเลย กูไม่อยากให้คาแรกเตอร์คู่เราไปซ้ำกับไอ้คู่ติงต๊องนู่น...”

 

“วู้วๆ ในห้องเอากันเสร็จยังครับ แบบว่าซื้อของกินมาฝากเต็มเลย ถ้าป่ามป๊ามกันเสร็จแล้ว ก็ออกมากินข้าวกินปลาเสริมแรงหน่อยคร้าบ” นินทาไม่ได้ไอ้หมาต่อแม่งโผล่มาทันที ดีนะที่ล็อคห้องเอาไว้ และโคตรดีเลยที่มันมาตอนที่สงครามบนเตียงจบไปแล้ว ไม่อย่างนั้นมันคงได้แก้แค้น ที่ผมกับพี่โก้ชอบโผล่ไปเจอตอนที่มันกำลังถูกพี่พายจับกดจับปล้ำแน่ๆ

 

“เดี๋ยวเสร็จรอบนี้แล้วตามไป ถ้ามึงรอนานไม่มีไรทำ ก็นอนอ่อยให้ไอ้พายมันสอยไปพลางๆ ก่อนก็ได้นะไอ้หมาต่อ” พี่โก้ตะโกนสวนกลับไป ได้ยินเสียงไอ้ต่อมันโวยวายอยู่ทางด้านนอกตามประสา ห่านี่แม่งบ้าบอขึ้นทุกวันครับ ยิ่งนับวันมันยิ่งเหมือนเด็กปัญญาอ่อนเข้าไปใหญ่ ไม่เข้าใจเพื่อนตัวเองจริงๆ เหอะๆ

 

“พูดถึงหมา หมาก็มาเลยพี่โก้ แต่ต็อปก็หิวแล้วนะ เราออกไปกินกันดีกว่า หมดพลังงานไปเยอะเลยนี่เนอะ” ผมจับแขนพี่โก้และยันตัวลุกขึ้น ก็บอกแล้วว่าเดินไหว แต่อยู่กันสองคนเลยอ้อนพี่โก้ไง แต่ถ้าอยู่ครบองค์ประชุม ต้องระวังพี่พาย รายนี้ชอบแขวะผม ยิ่งถ้าพี่พายเปิดประเด็นขึ้นมา ไอ้หมาต่อแม่งจ่อจะซ้ำผมทันที คงอยากแก้แค้นที่ผมไปจิกกัดมันอยู่เรื่อย

 

ผมเดินป๋อนำหน้าพี่โก้มาเลยครับ ได้ยินพี่โก้แซวว่าทนและอึด แน่นอน ผมโคตรอดและทนและอึดมากกับเรื่องบนเตียงระหว่างเราสองคน และอีกอย่างหิวมาก ของกินที่ไอ้ต่อมันซื้อมาต้องอร่อยมากแน่ๆ เพราะฉะนั้น ตอนนี้คือเวลาเสริมพลังงานครับ เรื่องอื่นค่อยว่ากันอีกที

 

“จูเนียร์เป็นไงบ้างวะมึง” ผมถามไอ้หมาต่อก็จริง แต่สายตามองไปยังอาหารมากมายที่วางอยู่บนโต๊ะอาหาร พี่พายเดินผ่านมาโฉบหมึกย่างที่ผมกำลังเล็งไปกินหน้าตาเฉย บ่นไม่ได้ครับ เดี๋ยวพี่พายแม่งด่า ปากจัดขึ้นเยอะเหมือนกันผัวเพื่อนผมเนี่ย

 

“ไม่เป็นอะไรแล้วเว้ย พรุ่งนี้เช้าก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ร่าเริงตามประสาเด็กนั่นแหล่ะ ว่าแต่มึงเหอะ ไหวป่ะวะ... ท่าเดินโคตรฟ้อง ฮ่าๆ” มันยื่นหน้ามากระซิบถาม แต่เสือกหัวเราะเสียงดังลั่นจนพี่พายกับพี่โก้ชะโงกหน้าเข้ามามอง

 

“สัดต่อ... รู้ดีเกินนะมึง โดนกับตัวเองมาบ่อยใช่มั้ยไอ้เอ๋อ” ผมเม้งใส่มันเบาๆ แย่งหมึกมาจากมือมัน ยัดเข้าปากตัวเอง แลบลิ้นใส่ไอ้เพื่อนกวนประสาท แล้วเดินออกไปหาของกินที่ตั้งอยู่ตรงชานบ้าน ไอ้ต่อเดินยกของออกมาตั้ง อาหารทะเลหลายเมนูล่อลวงให้ผมเกิดความหิวแบบทวีคูณ

 

“ด่ากูมากเดี๋ยวมึงอดแดกนะไอ้ต็อป หมดแรงแล้วอย่าหาว่ากูใจร้าย คืนนี้ไม่มีแรงเล่นจ้ำจี้มะเขือยาวกับพี่โก้แล้วจะมาโมโหกูไม่ได้นะครับ” ผมไม่สนใจเสียงหมาเห่าหรอกครับ เพราะนอกจากผมจะไม่สนใจแล้ว พี่โก้กับพี่พายก็สนใจอาหารมากกว่ามัน ฮ่าๆ สะใจสัด

 

“เหอะๆ สนใจกูมากเลยนะพี่พาย ให้ไอ้เตี้ยสั้นมันด่ากูตลอดๆ เปลี่ยนผัวตอนนี้ทันมั้ย...”

 

“เมื่อกี้มึงว่าอะไรนะหมาต่อ กูได้ยินไม่ถนัดเท่าไหร่ มึงอยากจะเปลี่ยนหัวหรอวะ ไปเอามีดมา เดี๋ยวกูตัดให้...” ไอ้ต่อแม่งพลาดละที่พูดให้พี่พายได้ยิน นี่ถึงขั้นขู่จะตัดหัวกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ คนปากดีแม่งนั่งลงตักข้าวตักกับเอาอกเอาใจสุดที่รักมันใหญ่เลยทีนี้

 

“เปล่าสักหน่อย มึงนี่หูหาเรื่องนะพี่พาย แดกผักชีไป” พี่พายแม่งโวยวายเขี่ยผักชีทิ้งพัลวัน คนบ้าอะไรแม่งเกลียดผักชี แต่ไม่ใช่เรื่องอะไรที่ผมจะเอาตัวเข้าไปสอดให้พี่พายมันด่า ให้ไอ้ต่อดูแลของมันไปเถอะ

 

“กินข้าวเว้ยต็อป ไม่ต้องไปสนใจไอ้สองตัวนี้หรอก หิวไม่ใช่รึไง” พี่โก้นี่โคตรน่ารักเลย ทั้งดูแลตักข้าวให้ ตักกับข้าวส่งมาให้เรื่อยๆ นี่ถ้าป้อนได้คงป้อนไปแล้ว

 

“ไอ้สองตัวนี้ที่ว่ามันเป็นคนหิ้วของเข้ามาให้มึงสองตัวแดกนะครับ สนใจและสำนึกบุญคุณบ้างก็ดี” พี่พายรีบทวงทันที ไอ้หมาต่อพยักหน้าระรัวใส่แบบเป็นกองหนุนให้พี่พาย

 

“เดี๋ยวกูให้จูบเป็นค่าตอบแทน จูบที่ไหนดีครับน้องพาย ที่แก้ม ที่ปาก ที่อก หรือที่...”

 

“ที่ตีนกูมั้ยครับสัดโก้ แขยงว่ะ...” พี่พายทำท่าขนลุกขนพองใส่ ในขณะที่ไอ้ต่อแม่งชูนิ้วโป้งให้พี่โก้แบบชอบใจ ถูกพี่พายโบกไปหนึ่งทีแบบแรงๆ ตามระเบียบ

 

“ใช่ซี้... ได้ใหม่แล้วลืมเก่า พอเจอจูเนียร์แล้วซีเนียร์เลยไม่มีความสำคัญ คืนนี้อย่ามาสะกิดกูนะพี่พาย พ่อจะถีบให้กลิ้งตกเตียงเลยคอยดู” ไอ้ต่อมันจิ้มกุ้งชุบแป้งทอดในจานพี่พายไปกินแบบหน้าตาเฉย แถมที่เด็ดสุดคือมันเอาผักชีมายัดใส่ปากพี่พาย ผมมองดูความวุ่นวายของคนเกลียดผักชี กับไอ้หมาต่อที่ชอบแกล้ง ทั้งๆ ที่รู้ว่าตัวเองต้องโดนเล่นก็ยังจะไม่วายหาเรื่องใส่ตัวตลอด

 

“มึงนี่ยังไงวะไอ้ต่อ รู้ว่าไอ้พายมันไม่ชอบผักชีก็ยังจะเสือกเอาใบยัดปากมันอีก ทีหลังยัดทั้งต้น อย่ายัดแค่ใบรู้ป่ะ มันเสียเวลาเจ็บตัวว่ะ” นี่ก็ชอบแกล้งซ้ำไอ้หมาต่อกันจริงๆ ผมเองก็ด้วย เพราะการแกล้งไอ้ต่อเป็นอะไรที่บันเทิงเริงใจสุดๆ แล้วครับ เพราะมันไม่โกรธ และมันจะมีท่าทีที่ชวนให้ขำอยู่ตลอดเวลา

 

“มึงเงียบไปเลยไอ้โก้ อย่ามาเสี้ยมให้ไอ้ต่อมันหือใส่กู ส่วนมึงมานี่เลยครับ มาล้างปากให้กูเดี๋ยวนี้” เสร็จแล้วครับ หมาต่อถูกลากเข้าไปในบ้านแล้ว มันถูกพี่พายล็อคจากทางด้านหลัง มือทั้งสองข้างของหมาต่อเกาะขอบระเบียงเอาไว้แน่น พี่โก้เลยทำหน้าที่เพื่อนที่ดี ด้วยการเดินไปแกะนิ้วไอ้ต่อออก พร้อมกับทำท่าปาดคอใส่เพื่อนผม

 

“พี่โก้! ไอ้บ้าเอ๊ย คอยดูนะ เผลอเมื่อไหร่จะจับไอ้ต็อปมาปล้ำทำเมีย... อ๊าก” ไปดีมาดีนะเพื่อนกู ล้างปากพี่พายให้สนุกนะเว้ย อยากเสือกหาเรื่องใส่ตัวเองนี่หว่า

 

“พี่โก้ชอบแกล้งไอ้ต่อมันเนอะ...”

 

“ก็มันน่าแกล้งดีนี่หว่า ทำไม อย่าบอกนะว่าหึงกูกับไอ้ต่อ... ถึงกูจะเคยชมว่ามันน่ารักก็เหอะ แต่กูไม่ได้ชอบมันนี่หว่า หึงไปก็เสียเวลาเปล่า อีกอย่างกูมีเมียแล้ว รักมากด้วย เพราะฉะนั้น... คนอื่นไม่สำคัญเท่าเมียหรอกว่ะ” รักตายห่าเลยไอ้บ้าพี่โก้ จะมาน่ารักทำเพื่อ...

 

“นั่นดิเนอะ คนเรามีเมียแล้วก็ต้องรักเมียดิ ยิ่งมีเมียน่ารักๆ ก็ยิ่งต้องรักมาก... เนอะ” ผมแอบได้ยินเสียงไอ้ต่อมันโวยวายมาจากทางด้านในตัวบ้าน ไม่รู้ว่าป่านนี้แม่งตายห่าคาที่ไปหรือยัง

 

“ครับๆ กูโคตรรักมึงแบบมากๆ เอ้า กินเข้าไป จะได้มีแรงไว้ต่ออีกสักรอบสองรอบตอนกลางคืน” ผมอ้าปากงับเนื้อปูชิ้นโตที่พี่โก้แกะส่งมาให้ ถ้าสลับกัน ไอ้หมาต่อคงเป็นฝ่ายทำให้พี่พาย ถึงมันจะบ่น แต่ผมก็รู้ว่ามันเต็มใจทำ มันรักของมันจะตายไป

 

“จะดีหรอพี่โก้ ใจคอจะไม่ทำอย่างอื่นเลยใช่ป่ะ นี่มาพักทะเลหรือแค่มาเปลี่ยนสถานที่วะ” ก็ถามไปอย่างนั้นเองแหล่ะว่าดีหรอ แต่ในใจรู้สึกว่าโคตรดีอ่ะครับ เพราะผมชอบสัมผัสของพี่โก้ มันฟินมากกว่าสิ่งใดในโลกจริงๆ

 

“มันก็ไม่ได้ต่างกันหรอกว่ะ ว่าแต่มึงเหอะ เอาไง คิดจะเรียนต่อแบบไอ้สองตัวนั้นเลย หรือจะทำตัวชิวไปเรื่อยๆ หรือจะทำงาน เลือกสักอย่างสิครับเมีย...”

 

“พี่โก้อ่ะว่าไง ต็อปคิดว่าจะทำงานดูก่อนอ่ะ อยากลองใช้ชีวิตของวัยทำงานดูหน่อย แล้วค่อยว่ากันอีกทีว่าจะเรียนต่อหรือเปล่า ตอนนี้ยังไม่เจอสิ่งที่ตัวเองอยากทำเลยว่ะพี่โก้” ผมไม่รู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร หรือมีเป้าหมายอะไรในชีวิต อย่างไอ้หมาต่อมันไม่ได้ชอบเรียนหรือว่าเรียนเก่ง แต่มันมีความมุ่งมั่น มันบอกว่าจะตั้งใจเรียนให้จบ จะได้ช่วยแม่พรทิพย์ดูแลกิจการของที่บ้าน

 

ส่วนพี่พายเองก็มีความมุ่งมั่นอยากเข้าไปทำงานกับครอบครัว พี่โก้เองก็เหมือนกัน ส่วนผมยังลอยชายไปเรื่อย ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องรีบร้อนอะไร อยากค้นพบสิ่งที่ตัวเองต้องการให้เจอก่อนค่อยว่ากันอีกที

 

“ตอนแรกกูก็ว่าจะไปอยู่เมืองนอกสักพัก แต่ตอนนี้คงเปลี่ยนใจแล้วว่ะ น่าจะทำงานไปเรียนไป ไม่ได้เร่งรีบอะไร รู้อยู่ว่าบ้านกูโคตรชิว ไม่เคยเรื่องมากหรือเร่งรัดอะไรอยู่แล้ว” ถือว่าเป็นความโชคดีของเราทั้งคู่ ที่ทางบ้านไม่เคยมาเร่งรัดหรือบังคับกะเกณฑ์อะไร ปล่อยให้เราได้ใช้ชีวิตตามที่ใจต้องการมาตลอด

 

“พี่โก้ไปเมืองนอกต็อปก็จะตามไปอ่ะ อยู่ไม่ได้หรอกนะถ้าไม่มีพี่โก้ อีกอย่างต็อปมันประเภทโหยหาความรัก ถ้าไม่ได้รับความรักจากคนที่รักมากๆ ต็อปต้องเหงาตายแน่ๆ” ไม่เห็นพี่โก้เคยบอกเลยว่าจะไปอยู่เมืองนอก อาจจะเปลี่ยนใจแล้วเลยไม่ได้บอกให้ผมรู้ แต่ไม่เป็นไร พี่โก้ไปไหนผมก็ไปนั่น

 

“ติดกูได้กูไม่ว่า แต่อย่าขาดกูไม่ได้ เพราะชีวิตแม่งไม่มีอะไรแน่นอน ถ้าเกิดว่าสักวันไม่มีกูอยู่กับมึง มึงจะทำยังไงวะ...”

 

“ไม่เอาอ่ะพี่โก้ ไม่อยากฟังอะไรแบบนี้เลยว่ะ ต็อปอยากอยู่กับพี่โก้ไปให้นานที่สุดเลยนะเว้ย เปลี่ยนเรื่องๆ มาคุยเรื่องเราดีกว่า พี่โก้ว่าต็อปผอมลงหรือเปล่า ช่วงนี้ดูไม่มีเนื้อให้พี่โก้ขยำเลยอ่ะ” ผมรีบเปลี่ยนเรื่องทันที พี่โก้มาพูดอะไรก็ไม่รู้ ทำร้ายหัวใจคนฟังชะมัดเลยว่ะ

 

“ผอมห่าอะไรล่ะครับ ก็ตัวเท่าเดิมนั่นแหล่ะ กินเข้าไปให้มันเยอะๆ เหอะต็อป มึงน่ะเตี้ยที่สุดในบรรดาพวกเราเลยนะ...”

 

“พี่โก้ มันเจ็บจี๊ดที่หัวใจมากเลยรู้มั้ย แต่ไม่เป็นไร จะเตี้ย จะสูง มันไม่มีผลในแนวราบหรอกว่ะ...”

 

“โคตรหิวเลยครับพี่น้อง กว่าจะหนีไอ้หมาบ้ามาได้แทบตาย ไหนดูสิมีอะไรให้กูกินบ้าง...” ไอ้ต่อมันวิ่งหน้าตั้งออกมาจากตัวบ้าน มาถึงก็นั่งลงคว้าของกินทันที ทำเหมือนตายอดตายอยากมาชาติเศษ ห่างกันแค่ไม่ถึงนาทีพี่พายก็เดินแสยะยิ้มตามออกมา

 

“หิวมากมั้ยหมาต่อ เดี๋ยวคืนนี้กูค่อยสานต่อจากเมื่อกี้แล้วกัน...” พี่โก้ส่งสายตาล้อเลียนให้ไอ้ต่อในทันทีทันใด มันยักไหล่ แกล้งทำไม่สนใจ แต่สุดท้ายก็แพ้อยู่ดี แม่งสำลักกุ้งจนพี่พายต้องตบหลังมันและส่งน้ำให้

 

“พี่โก้มีปัญหาอะไรกับผมมากมั้ยวะ หรือว่าโกรธที่ผมไปแย่งพี่พายมาจากอกพี่ นี่ดูจงเกลียดจงชังผมมากอ่ะ” มันทุบอกและไอแคกๆ พี่พายก็ทั้งขำ ทั้งลูบหลังให้มันไปด้วย

 

“กูชอบแกล้งมึงอย่างไม่มีเหตุผลว่ะต่อ ทำใจให้ชินเหอะไอ้ลูกหมา จะกี่ปีกี่ชาติมึงก็ต้องถูกพวกกูแกล้งอยู่อย่างนี้แหล่ะ รีบๆ แดกๆ เข้าไปนะครับเพื่อนเมีย เดี๋ยวคืนนี้ไม่มีแรงเสียตัวนะเว้ย ฮ่าๆ” พี่โก้กับพี่พายแทคมือกันเสียงดังฉาด ดูท่าพี่พายจะชอบใจน่าดู ผมส่ายหน้าใส่พี่โก้เป็นเชิงปราม แต่จริงๆ คือรู้กันว่าการแกล้งไอ้ต่อคืออะไรที่สนุกที่สุดแล้ว

 

ถ้าไม่รักก็ไม่แกล้งมันหรอกครับ ฮ่าๆ

 

“เออๆ เอาเลย เชิญรุมกูกันให้หนำใจเลยครับ ยังไงซะกูก็สลัดความซวยไม่พ้นอยู่แล้วนี่” คำว่าซวยของมันนี่กราดใส่หน้าทุกคนรอบทิศทาง แล้วมันก็ตั้งหน้าตั้งตากินแบบไม่สนใจจะคุยกับใครอีกเลย

 

จริงๆ แล้วผมชอบบรรยากาศแบบนี้ของพวกเรานะ คงต้องขอบคุณความซวยของไอ้ต่อจริงๆ ที่ทำให้พวกเราโคจรมาพบเจอกัน ผมหันไปส่งยิ้มให้พี่โก้ รายนี้ก็แสนดีจิ้มหมึกย่างส่งมาให้ไม่หยุด จนไอ้ต่อต้องแย่งไปจากมือพี่โก้ สงสัยจะเอาคืนที่ถูกแกล้งกระมัง

 

ผมเชื่อนะ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ระหว่างพวกเราทั้งสี่คนก็จะยังเป็นแบบนี้เสมอ ไม่เปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน... ตอนนี้ผมโคตรมีความสุขเลยครับ

 

..........100%........

#ยุ่งนัก

ฉากตัดอยู่ที่บล็อกค่ะ ตามไปอ่านได้ที่นั่นจ้า

หนังสือเปิดจองถึงวันที่ 15 กันยายนนะคะ ใครที่สนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ตอน 99 นะคะ

เจอกันกับที่เหลือค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

15,978 ความคิดเห็น

 1. #15536 Miyamoto Chikusa (@chikusa1218) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 18:40
  ขออวยต่อต็อป โก้พาย ได้มั้ยยย มันได้ใจมากอะ5555555
  #15536
  0
 2. #15258 Hiro Hiro Shi (@hiroshi1234) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 00:08
  อร๊ายยยย น่ารักง่าา
  #15258
  0
 3. วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 15:16
  สองคุ่นี้เค้าอยุ่ด้วยกันเมื่อไรมีเฮตลอด แต่คงเปนน้องตรอคนเดียวสินะที่ถูกกลั่นแกล้ง มิตรภาพที่แสนอบอุ่นและลึกซึ้ง
  #14958
  0
 4. #14957 mon9228 (@mon9228) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 01:16
  ต๊อปขี้อ้อน พี่โก้ก็ขี้เอาใจ เข้ากันดีอ่ะ ส่วนพี่พายกับน้องต่อก็เขข้ากันดีมากนะ คนนึงชอบกระทำ อีกคนชอบถูกกระทำ 55555
  #14957
  0
 5. #14955 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 18:12
  น่ารักกันจริงๆ

  ต่อนี่ฮาตลอด
  #14955
  0
 6. #14954 raffin (@raffin) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 18:09
  อิจฉาคู่ต๊อปแปปปปป
  พี่โก้น่ารักไปม่ะ -.,-
  #14954
  0
 7. #14953 eeDneaS (@taew1209) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 15:57
  ต็อปน่ารัก มาออดมาอ้อนแบบนี้ ถ้าเป็นพี่โก้จะไม่ปล่อยไปไหนเลย ^^ พี่โก้ก็ช่างแสนดี ดูแลเอาใจใส่ทุกเรื่อง อาบน้ำให้ แต่งตัวให้ คอยตักอาหารให้ ตรงข้ามกับเป็นต่อมาก ฮ่าๆๆๆ ทุกคนชอบรุมแกล้งต่อ ก็ต่อน่าแกล้งทุกคนเลยแกล้ง และทุกคนรักต่อเลยแกล้งต่อ 55555 ทนไปนะต่อนะ เพื่อความสุขของคนที่รัก ^^
  #14953
  0
 8. #14951 ppppppp (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 12:01
  คู่รี้หว่านกันจังเลยยยยยย
  #14951
  0
 9. #14948 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 06:14
  ต็อปนี่เข้าใจอ้อนพี่โก้ชะมัด ฮ่าๆๆ ชอบอ้อนเพราะพี่โก้มักจะใจอ่อนเสมอ ก็เต่ารักของเค้านี่นา ฮ่าๆๆ แต่โก้ต็อปนี่ก็คุยกันตรงๆดีนะ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง คึคึ แล้วดูต็อปมันคิดนะ พังก็ดีจะได้ไปยกเครื่องใหม่ โอ๊ย คุณลูกขา ใจเย็นๆนะคะ ยังใช้ได้อีกนาน ฮ่าๆๆ แต่พี่โก้ถามจริงนะสนใจโก้พายไหมล่ะ โก้พาย ต่อต็อป อะไรงี้ ต็อปมันก็ชอบแกล้งเป็นต่อ ไหนๆก็เคยถูกเป็นต่อจูบแล้ว ลองสลับคู่ป่ะแก ฮ่าๆๆ พี่พายกับพี่โก้ได้อาละวาดกันตายแน่ แต่เวลาสี่คนนี้อยู่ด้วยกันมันเป็นอะไรที่ดูมีความสุขมากเลยน๊าาาาาาาาาาาา เป็นความสัมพันธ์ที่ปลื้มใจเสมอที่ได้มองมา ต้องขอบคุณความซวยของเป็นต่อจริงๆ คึคึ
  #14948
  0
 10. #14946 Mysterious (@World27) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 03:45
  เป็นพี่โก้นี่ก็ดีนะ มีแต่ได้ เมียชอบยั่วชอบอ่อยอีกต่างหาก แถมมีดีกรีเป็นถึงคู่จิ้นของพี่พายอีก ฮ่าๆๆ 
  #14946
  0
 11. วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 10:13
  แค่นี้พี่โก้ก็ทั้งรักทั้งหลงน้องต๊อบจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว
  #14932
  0
 12. #14925 mon9228 (@mon9228) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 00:33
  แหม..น้องต๊อป อ้อนด้วยน้ำตา ง้อด้วยเซ็กซ์หรอค้าาา
  พี่โก้อ่า ใจอ่อนตลอดๆๆๆ
  น้องต่ออิจฉาแย่เลย 55555555
  #14925
  0
 13. #14923 Taeisme (@tsaijam) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 10:24
  เป็นวิธีการง้อที่พี่โก้คุ้มจริงๆ น้องต็อปง้อต่อไป
  #14923
  0
 14. #14920 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 07:41
  จะดัดนิสัยเมียก็ดันแพ้น้ำตาเมียอ่ะนะพี่โก้เอ๊ย ฮ่าๆๆ แต่คู่นี้เค้าใช้เซ็กส์บำบัดกันได้ทุกอาการนะ ฮ่าๆๆ วิธีง้อของน้องสต็อป คึคึ
  #14920
  0
 15. #14918 Pat_SuJu13 (@kimjisun) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:37
  ต๊อบร้อนแรงไม่มีถอย จัดเต็มตลอดอย่างนี้พี่โก้มันไปไหนไม่รอดหรอก
  #14918
  0
 16. #14916 Keyoflove Fullinglove (@keyoflove) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 20:08
  แหม่ะ ต็อบเล่นง้อด้วยวิธีนี้ พี่โก้ก็เปรมเลยสิ แบบผัวเมียคู่นี้ไม่ค่อยจะหื่นร๊อกกกกกกก

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 สิงหาคม 2557 / 20:12
  #14916
  0
 17. #14915 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 19:28
  เด็กดื้อโดนดุร้องไห้เลย
  #14915
  0
 18. #14914 Little Stream (@haruka15) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 19:15
  คู่นี้ช่างร้อนแรง
  ต็อปง้ออย่างนี้พี่โก้เปรมเลยย
  #14914
  0
 19. #14913 eeDneaS (@taew1209) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 18:44
  พึ่งเห็นพี่โก้ดุต็อปเป็นครั้งแรก พี่โก้ดุต็อปทำไม~ ต็อปร้องไห้เลย แต่ตอนต็อปร้องไห้เพราะพี่โก้ดุนี่นึกภาพแล้วมันน่าจับมาฟัดมากแน่ๆเลย แต่ต็อปเหมาะกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แล้วก็ท่าทางออดอ้อนมากกว่า แต่วิธีการง้อของต็อปนี่เด็ดมากจริงๆ ^.,^ พี่โก้ก็ได้กำไรไปเลย แบบนี้คงหายโกรธช้าหน่อยนะต็อป >.<
  #14913
  0
 20. #14912 SungEun~ (@Kim_SungEun) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 17:38
  คู่นี้งอนดันเบาๆแต่ง้อกันร้อนแรงเนอะ55555 แหม่พี่โก้ เรื่องแบบนี้นี่เชื่อฟังเมียทีเดียวเชียว ปล่อยให้เค้าง้อกันสองคนเนอะ คนนอกอย่างเราก็แอบส่องอยู่ตามโคมไฟละกัน อิอิ
  #14912
  0
 21. #14911 raffin (@raffin) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 16:55
  ต๊อปเนี่ยน้าาาาาาาาา
  #14911
  0
 22. #14910 .Mune Zzji (@izardza) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 02:02
  ผัวเมียคู่นี้แบบ.. อิอิ
  #14910
  0
 23. #14909 produck (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 00:06
  ต๊อปง้อนี้พี่โก้ได้ไปเต็มๆๆ อีกรอบๆๆ อิอิ
  #14909
  0