นิกซ์วันเดอเรอร์ รับวิจารณ์นิยายทั่วราชอาณาจักร

ตอนที่ 46 : เคลียร์เรื่อง : Psychopath [บีบลิ้งวันเดอเรอร์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 100
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  10 ก.ค. 56
ประทับตรารับงานที่นี่

วิจารณ์ให้

วิจารณ์โดย บีบลิ้งวันเดอเรอร์
สวัสดีนะค่ะข้าน้อยชื่อ บีบลิ้งวันเดอเรอร์  มาเป็นตัวแทนท่านซีเควันเดอเรอร์ที่หายสาปสูญ เป็นหนึ่งในผู้รับวิจารณ์น่ะถ้าไม่ถูกใจก็ขอโทษด้วยเน้อคุณจอยถ้างานช้าก็อย่าหงุดหงิดล่ะ555เอาล่ะเรามาเริ่มกันเลยขอรับบบบ

 

ชื่อเรื่อง

ชื่อเรื่องดีมากกเลยนะขอรับครั้งเเรกที่ข้าน้อยได้อ่านก็เริ่มรู้สึกอยากอ่านมากเพราะว่าชื่อเรื่องเเลดูบ่งบอกถึงเนื้อเรื่องของตัวเองว่าเป็นนิยายเเนวไหนทำให้น่าติดตามดีมากเลย!

 

ตัวละคร

ตอนเเนะนำตัวละครควรมีการเเนะนำถึงนิสัยของตัวละครนั้นๆด้วยนะค่ะเพราะจะทำให้ผู้อ่านอ่านนิยายได้เข้าใจมากขึ้นว่าถ้าเกิดเราได้เจอกับตัวละครตัวนี้จะต้องเป็นอย่างนี้นะประมาณนี้ขอรับเเต่สำหรับตัวการ์ตูนนที่เลือกมาก็เหมาะสมจ๊ะ

 

เนื้อเรื่องโดยย่อ

ก็น่าสนใจดีค่ะเเต่ยังไม่มากขอรับน่าจะเพิ่มเติมเป็นบางส่วนให้ผู้ชมเข้าใจกว่านี้เเต่ที่เขียนมาดีเเล้วเเค่เพิ่มเติมอีกหน่อยเท่านั้นขอรับ!

 

เนื้อเรื่อง

เเต่งได้ดีมากเลยเข้าใจดีมีการบรรยายเลิศมากเท่าที่อ่านมาเนื้อเรื่องมีความตื่นเต้นมากเเละไม่ค่อยมีคำผิดอีกด้วยผู้เเต่งคงจะรอบคอบมากเลยนะเนี่ย!เเละตอนเเต่ละตอนมักจะลงท้ายด้วยเรื่องที่ทำให็ผู้อ่านตื่นเต้นทำให้ผู้อ่านติดตามอย่างเหนียวเเน่นว่าเมื่อไรจะมารึประมาณนี้ดีมากเลถ้ามีคะเเนนให้ข้าน้อยจะให้เต็มเเม๊กเลย

 

การบรรยาย

บรรยายได้อย่างมืออาชีพมากข้าน้อยอ่านเเล้วเห็นภาพเลยบรรยายได้เข้าใจมากเเละจอยต้องการบรรยายให้ผู้อ่านมีความตื่นเต้นใช่ไหใล่ะถ้าใช่ท่านก็ทำสำเร็จเเล้วเพราะเวลาท่านบรรยายได้ตื่นเต้นมากๆเลย!

 

เพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้ข้าน้อยต้องขอคารวะจริงๆเลยเพราะเเต่งได้อย่างมืออาชีพมากอ้อ!เวลาเราเเต่งนิยายควรใช้ธีมตกเเต่งด้วยเพื่อให้ผู้อ่านอ่านได้สมจริงมากขึ้นอย่างหน้าหลักบทความเเหละนะสุดท้ายก็อย่าลืมประทับตราล่ะขอบคุณที่ใช้บริการน่ะขอรับ><

THE★ FARRY

358 ความคิดเห็น

 1. #155 joylon (@joylon) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 / 12:41
   
                                                   
  อันนี้ไปเซ็นในตอนที่มีชื่อนิยายของเจ้ าถ้ายังไม่มีให้รอก่อนอย่ามาเซ็นหน้านี้นะ
  ลงชื่อ- จอย
  ขอวิจารณ์จากใคร- ขอไปหลายคนเลยจ๊ะ แต่ได้น้อง
  บีบลิ้งวันเดอเรอร์มาจ๊ะ
  ระดับความพึงพอใจกับการวิจารณ์- ดีมากเลยอ่ะ

  อยากจะบอกอะไรข้าไหม- แม้น้องบีบลิ้งวันเดอเรอร์จะชื่อแปลกแต่ก็วิจารณ์ได้น่ารักมากเลยจ้า ตอนแรกนึกว่าจะลืมกันไปแล้ว แต่ก็ยังแอบโผล่มาอ่าน อ่านคำวิจารณ์จบแล้วอมยิ้มทั้งวันเลยอ่ะตัวเอง
  สัญญาว่าจะแปะแบนเนอร์-จ้า
  โหวตให้ข้าด้วยนะ-แน่นอนจ้า
  ขอบใจสหาย ไว้เจอกันโอกาสหน้าข้าพร้อมเสมอ- แล้วเจอกันเรื่องหน้าจ้า

  กดไลท์แฟนเพจให้ข้าด้วยนะ จิ้ม

   

  #155
  0