Honey ศิโรราบรักน้ำผึ้ง [เปลี่ยนชื่อ + รีไรท์ค่ะ]

ตอนที่ 3 : Honey : บทนำ ตุ๊กตานางฟ้ามอเตอร์โชว์ [ รีไรท์ค่ะ ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  6 พ.ย. 57

 

Honey

ศิโรราบรักน้ำผึ้ง

ในนามปากกา : รชารามิล

 
บทนำ
ตุ๊กตานางฟ้ามอเตอร์โชว์             The Bark (เดอะ บาร์ค) สวนสวรรค์บนดินของเหล่านักท่องราตรีไฮโซที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกำลังกลายเป็นที่จัดงานมอเตอร์โชว์ย่อมๆ เมื่อเจ้าของหนุ่มจัดงานประมูลรถนอกหลากยี่ห้อที่แต่คันราคากว่าแปดหลัก และไม่มีขายในประเทศ ให้กับบรรดาไฮโซลูกคนมีอันจะกินทั้งหลายที่ต้องการเพิ่มออพชั่นให้ตัวเอง พากันจับจองที่นั่งวีไอพีราคาแพงกันคับคั่ง ยิ่งที่นั่งอยู่ใกล้ชั้นบนสุดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นเครื่องวัดระดับฐานะและเงินในกระเป๋าของคนคนนั้นมากเท่านั้น
 

ยกเว้นก็เพียงชั้นบนสุดซึ่งถูกสงวนไว้เพื่อคนๆ เดียวที่เพิ่งบินกลับมาหมาดๆ หลังจากจากบ้านไปไกลถึงอีกฝั่งฟากของโลกนานนับ 7 ปี เพื่อเรียนต่อและดูแลกิจการของครอบครัว ผู้ชายที่ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง อำนาจหรือเงินทอง ไม่มีใครในที่นี้ที่จะทัดเทียมหรือใกล้เคียงกับเขาซักคน

ด้วยดีกรีทายาทคนโตของตระกูลนิรันดร์รภัทรกุล ตระกูลค้าเพชรรายใหญ่ที่สุดของโลกและยังเป็นเจ้าของธุรกิจห้างจิวเวอรี่แบรนด์ดังที่มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลก ยังไม่นับเหมืองแร่ บ่อน้ำมัน หรือสายการบิน ถ้าจะให้สาธยายทรัพย์สินที่ตระกูลนี้ครอบครองเป็นเจ้าของอยู่ วันนี้ทั้งวันก็คงบอกไม่หมด เอาเป็นว่าเขารวยมากขนาดสามารถซื้อประเทศมาเป็นของตัวเองได้และยังมีอำนาจมากขนาดทำลายประเทศให้ล่มสลายได้ในพริบตาเดียว

“ อ๊ะ

เสียงครางของหญิงสาวคนสวยหุ่นสะบึมดังลั่นห้องขณะกำลังเริงรักกับชายหนุ่มรูปงามที่เพิ่งเจอกันเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน บทรักร้อนแรงเริ่มหนักหน่วงยิ่งขึ้น ทุกครั้งที่เขาเข้าหาหล่อนมันเต็มไปด้วยความหนักหน่วงรุนแรง ไม่มีความอ่อนโยนซักนิดแต่หล่อนก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมคนที่อยู่เหนือร่าง เมื่อเขาเป็นผู้ชายคนแรกที่มอบบทสวาทได้ถึงใจหล่อนแม้จะเอาแต่ใจและเผด็จการไปหน่อยก็ตาม

เสียงครางครั้งสุดท้ายดังขึ้นเมื่อชายหนุ่มถึงจุดหมาย เก็บกอบความสุขสมจนพอใจ ร่างอวบอัดเปลือยเปล่าหอบหายใจแรงอยู่บนร่างกายกำยำของบุรุษเพศที่เธอติดใจกับบทสวาทของเขา ก่อนจะหวีดร้องออกมาเมื่อถูกเจ้าของร่างผลักออกไปจากตัว ราวกับเธอเป็นขยะที่น่ารังเกียจทั้งที่เขากับหล่อนเพิ่งผ่านเรื่องอย่างว่ามาหมาดๆ

“ แต่งตัว แล้วก็ไสหัวออกไปซะ “ น้ำเสียงเรียบๆ ไม่บ่งบอกอารมณ์ใดๆ เอ่ยขึ้น มือแกร่งยกบุหรี่ยี่ห้อโปรดขึ้นสูบไม่คิดหันไปมองร่างที่เสพจนไร้อารมณ์อีกเลย

“ ฉันไม่ใช่โสเภณีนะที่คุณจะเขี่ยทิ้งเมื่อเสร็จแบบนี้ “ คนถูกไล่บอกอย่างเกรี้ยวโกรธ ไม่พอใจกับปฏิกิริยาของคนตรงหน้าที่มองมาอย่างเหยียดหยาม

“ แล้วใครบอกว่าฉันจะจ่าย!

รภัทรตอกกลับได้เจ็บแสบจนคนฟังกรี๊ดลั่นห้อง รีบใส่เสื้อผ้าออกไปทันทีโดยไม่แม้จะหันกลับมามองอีกฝ่าย ปากสวยก็สบถด่าทอไม่หยุด คนโดนด่าลับหลังจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทาง แล้วนั่งรอการประมูลที่กำลังจะจัดขึ้น ไม่สนใจคู่ขาสาวหมาดๆ ที่วิ่งออกไปทั้งน้ำตา ก็แล้วไง ใครให้เธอมาให้ท่าเขาล่ะ เขาก็แค่สนองให้ตามที่เธอต้องการ ก็เสร็จด้วยกันทั้งคู่แล้วจะมาเรียกร้องอะไร

นอกจากผู้หญิงแล้วยังมีอีกสิ่งที่คลายความเบื่อหน่ายให้เขาได้ไม่แพ้กัน รถซักคัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เขามาอยู่ที่นี่ สวนสวรรค์กลางกรุงที่กำลังจัดงานมอเตอร์โชว์ย่อมๆ คัดสรรแต่รถแรงๆ ที่ราคาแรงไม่แพ้กัน มาประมูลในงานที่จัดพิเศษเฉพาะแขกไฮโซและคนมีอันจะกินทั้งหลายให้เอาเงินในกระเป๋ามาถลุงแข่งกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วบรรดาคนที่มารวมตัวกันไม่ได้ต้องการรถจริงๆ หรอก พวกเขามาเพื่ออวดศักดา บารมี และความร่ำรวยแข่งกันต่างหากเล่า และตอนนี้ก็ใกล้เวลางานที่รภัทรรอคอยจะเริ่มซักที ไฮไลท์ของงาน ราคาไม่ต้องถาม ไม่ว่าเท่าไหร่เขาก็จะซื้อ!

และคำว่าไฮไลท์มันต้องอยู่ท้ายสุดเสมอ เขาเลยเริงสวาทกับผู้หญิงคนนั้นที่ชื่อก็ยังไม่ได้ถามฆ่าเวลารอ ไม่นานฟลอขนาดใหญ่ที่กลายเป็นโชว์รูมชั่วคราวก็ถูกดับไฟลงจนมืดสนิทเหลือเอาไว้แค่ดวงเดียวที่ส่องไปยังพิธีกรที่ควบตำแหน่งเจ้าของผับที่กำลังร่ายสรรพคุณของรถที่เขาตั้งตารอคอย

เมื่อพูดจบไฟที่หน้าเวทีก็กลับมาสว่างอีกครั้ง แต่เวทีที่เคยว่างเปล่าบัดนี้กลับมีกล่องของขวัญผูกโบว์ขนาดใหญ่ตั้งตง่านอยู่ตรงกลาง พริตตี้หุ่นบาดใจนุ่งน้อยห่มน้อยสองคนเดินขึ้นไปบนเวที จับปลายริบบิ้นไว้คนละข้าง เสียงดนตรีเริ่มบรรเลงในจังหวะที่เร็วขึ้น ก่อนที่พวกเธอจะค่อยๆ ออกแรงดึงให้ริบบิ้นหลุดออกจากกัน

ควันสีขาวโพยพุ่งออกมารอบตัวกล่อง  กล่องสีขาวขนาดใหญ่ค่อยๆ เปิดออกทั้งสี่ด้านเผยให้เห็นรถทรงสปอร์ตสีแดงสดเปิดประทุนราคาเหยียบ 50 ล้านที่โดดเด่นและน่าดึงดูด แต่สายตาทุกคู่กลับไม่ได้สนใจรถคันนั้นเลยแม้แต่น้อย

สิ่งที่ดึงความสนใจของพวกเขาอยู่ตอนนี้คือตุ๊กตาหน้ารถที่ค่อยๆ เปิดประตูก้าวลงมาด้วยท่วงท่าที่ยั่วยวนสายตายิ่ง ด้วยความสูงและรูปร่างมาตรฐานนางแบบในชุดทูพีชเกาะอกที่แทบจะล้นออกมาของเธอกับกระโปรงแค่คืบชวนหวาดเสียว ประดับประดาด้วยขนนกสีขาวบริสุทธิ์ ผิวพรรณขาวผ่องที่สะท้อนล้อแสงไฟถูกทาด้วยกลิตเตอร์กากเพชรระยิบระยับไปทั้งตัว

ใบหน้าเรียวสวยที่องค์ประกอบทั้งหน้าถูกจัดวางอย่างลงตัวเคลือบด้วยเครื่องสำอางอย่างดีให้สวยเฉี่ยวกระชากใจ ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังทั้งชายและหญิง ผมยาวสลวยสีน้ำตาลอัลมอลด์สวยถูกดัดเป็นลอนคลอเคลียไปกับใบหน้าและแผ่นหลังเนียนที่ถูกติดไว้ด้วยปีกขนนกเข้าชุด เสริมให้เธอแลดูเหมือนนางฟ้าตกสวรรค์จริงๆ !

ตกลงอะไรคือไฮไลท์ของงานกันแน่ รถหรือคน

คำถามที่ผู้ชายทั้งงานถามในใจรวมทั้งเขาด้วย!!!

 

 

 
เอามาเจิมคร้า
บทนำเรียกน้ำย่อย แหะๆ จะโดนซุปไก่มั้ยหนอ? แหะๆ ซอฟแล้วนะค่ะ 
แล้วพบกันใหม่จ้า
รักทุกคน
ZL


Up : 16-02-13

Rewrite : 06-11-14
 

21 ความคิดเห็น

 1. #17 Wanwipa Bungky Chaisiripenpak (@bungky9977) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2556 / 00:16
  ชอบมากๆเลยค่ะ จะติดตามต่อไปนะคะ ขอบคุณคร่า^^
  #17
  0