Honey ศิโรราบรักน้ำผึ้ง [เปลี่ยนชื่อ + รีไรท์ค่ะ]

ตอนที่ 14 : Honey : ตอนที่ 11 ว่าที่นายหญิงแห่งนิรันดร์รภัทรกุล 1 [ รีไรท์ค่ะ ]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 394
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    4 ก.พ. 58

ศิโรราบรักน้ำผึ้ง

รชารามิล

 

ตอนที่ 11 ว่าที่นายหญิงแห่งนิรันดร์รภัทรกุล 1ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปกายและรูปทรัพย์ที่เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเดินควงคู่มากับคุณหญิงเพชรกะรัต ผู้หญิงที่น่าอิจฉามากที่สุดเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน แม้เวลาจะล่วงเลยมานานหากเรื่องราวของเธอก็ยังถูกบอกเล่ากันมาในแวดลงไฮโซทั้งในประเทศและนอกประเทศอยู่ไม่ขาดสาย เพราะเธอคือผู้หญิงที่ถูกเลือกให้เป็นนายหญิงใหญ่ของนิรันดร์รภัทรกุล ตระกูลที่มั่งคั่งและร่ำรวยติดอันดับโลก และตอนนี้เธอก็กำลังจะเลือกผู้หญิงซึ่งจะกลายเป็นที่อิจฉาของผู้หญิงทั่วโลก เพื่อมาเป็นสะใภ้ใหญ่ของตระกูล

งานเลี้ยงหรูหราถูกจัดขึ้นอย่างกะทันหันทันทีที่คุณหญิงเพชรกะรัต นิรันดร์รภัทรกุล เดินทางมาถึงเมืองไทยแผ่นดินเกิดได้เพียงสามวัน แต่กระนั้นบรรดาคุณหญิง คุณนายไฮโซ นักธุรกิจ นักการเมืองและผู้ทรงอิทธิพลทั้งหลายก็ยังยกเลิกทุกนัดหมายเพื่อมาร่วมฉลองได้ เพราะพวกเขารู้ดีว่าเหตุผลที่นางมาในครั้งนี้เพื่อเหตุใดถ้าไม่ใช่เลือกหญิงสาวที่คู่ควรให้กับบุตรชายคนโต

เพราะฉะนั้นในงานจึงคับคั่งไปด้วยบรรดาหญิงสาวลูกหลานเหลนโหลนที่บรรดาพ่อแม่ปู่ย่าตายายของพวกเธอแต่งองค์ทรงเครื่องมาประชันความรวยกันสุดฤทธิ์เพื่อให้ได้รับเลือกเป็นดองกับตระกูลของนาง โดยหารู้ไม่ว่านางได้เลือกหญิงสาวผู้โชคดีคนนั้นไว้เรียบร้อยแล้ว

หญิงสาวที่พร้อมทั้งรูปลักษณ์และทรัพย์สมบัติซึ่งเหมาะสมกับตำแหน่งนายหญิงคนต่อไปของนิรันดร์รภัทรกุลมากกว่าใครๆ หญิงสาวที่นางรอมาจนถึงวันนี้เพื่อให้เธอพรั่งพร้อมทั้งอายุและความงาม

ชายหนุ่มที่กำลังจะถูกมารดาหาคู่ชีวิตให้จำต้องปั้นหน้ายิ้มทักทายบรรดานักธุรกิจไฮโซทั้งหลายที่แวะเวียนพาลูกสาวหลานสาวของตนมาทำความรู้จักกับเขาไม่ขาดสาย แม้ผู้หญิงตรงหน้าจะสวยหยาดเยิ้มมากแค่ไหนก็ไม่ได้ทำให้เขาชื่นชมหลงใหลเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้ในหัวของเขามีแต่หน้าของคนเพียงคนเดียว ตอนนี้เธอจะเป็นอย่างไร รู้สึกอย่างไรที่เขาจากมาแบบนี้ เขาได้แต่ภาวนาให้การจากลาครั้งนี้ไม่ใช่การลาขาด

“ สวัสดีค่ะ คุณป้าเพชร “

เสียงหวานๆ ของผู้หญิงดึงรภทัรออกมาจากภวังค์ เมื่อหันมาเขาก็เจอ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง ทั้งรูปร่าง หน้าตาหรือผิวพรรณขาวผ่องนั้นยิ่งเสริมให้เธอดูโดดเด่นกว่าใครในงาน หากมันกลับทำให้เขารำลึกถึงผู้หญิงอีกคน ผู้หญิงคนนี้มีเสี้ยวหนึ่งซึ่งคล้ายผู้หญิงของเขามาก ต่างกันแค่มองเธอแล้วเขาไม่รู้สึกอะไรเท่านั้น!

“ ไหว้พระเถอะหนูโรส สวยวันสวยคืนเลยนะจ๊ะ “ ชายหนุ่มมองมารดาที่ชื่นชมหญิงสาวตรงหน้าจนออกนอกหน้า หรือจะเป็นผู้หญิงคนนี้ที่แม่เลือกให้เขา

“ ตามิล นี่คุณหญิงช่อแก้วกับหนูโรสไงจ่ะ “

“ สวัสดีครับคุณน้า น้องโรส “ รภัทรทักทายพร้อมส่งยิ้มให้ตามมารยาท แต่คนได้รับกลับเขินหน้าแดงจนต้องหลบสายตาเรียวสวยของเขาที่มองมา ชายหนุ่มรับรู้ได้ทันทีว่าหญิงสาวหลงเสน่ห์ของตนไปเรียบร้อยแล้ว

“ นี่ตามิลหรือเนี่ย โตขึ้นแล้วหล่อเหมือนคุณรัชชานนท์ตอนยังหนุ่มไม่มีผิด “ ชายหนุ่มยิ้มรับคำชมของผู้ใหญ่

“ แล้วคุณไอศวรล่ะคะคุณหญิง “

“ รายนั้นติดประชุมอยู่ที่เยอรมันนู้น อีกนานกว่าจะได้กลับ “

พูดมาถึงตอนนี้เขาก็พอจะรับรู้ได้ว่าผู้หญิงที่แม่ของเขาเลือกให้มาจากตระกูลที่ยิ่งใหญ่แค่ไหน ถ้าพูดถึงการประชุมที่เยอรมันซึ่งจัดอยู่ตอนนี้ก็มีอยู่งานเดียว คือการประชุมสุดยอดธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก คนที่สามารถเข้าร่วมประชุมได้จะต้องมีกิจการโรงแรมเป็นของตัวเองไม่ต่ำกว่าร้อยแห่งทั่วโลก แต่ละแห่งจะต้องได้รับการรับรองให้เป็นโรงแรมชั้นนำไม่ต่ำกว่าสี่ดาว นี่คือรายละเอียดคร่าวๆ ที่เขารู้มา และในประเทศไทย คนที่สามารถเข้าร่วมได้มีอยู่แค่คนเดียวที่เขารู้จัก

เจ้าสัวไอศวร อัครภัทรานนท์

ผู้ชายที่เกิดมายิ่งใหญ่ค้ำฟ้า เจ้าของอำนาจมืดทั้งหลายที่คอยค้ำชูเศรษฐกิจและการเมืองของประเทศ ผู้ชายอีกคนที่กุมฐานเศรษฐกิจของโลกเอาไว้ในมือ ตระกูลที่ยิ่งใหญ่และมั่งคั่งไม่แพ้นิรันดร์รภัทรกุล และท่านยังเป็นเพื่อนสนิทของพ่อเขาด้วย และเธอก็คงจะเป็น รมิดา อัครภัทรานนท์ ลูกสาวคนเดียวของเจ้าพ่อมหาอำนาจที่ผู้ชายทั้งประเทศอยากแต่งงานด้วย

เรื่องที่น้องชายเขาบอกมาไม่ผิดเพี้ยนหรือเกินจริงไปแม้แต่น้อย เพราะถ้านิรันดร์รภัทรกุลดองกับอัครภัทรานนท์จริงๆ อำนาจเศรษฐกิจทั้งประเทศและอีกซีกโลกก็อยู่แค่ปลายนิ้ว จะให้ล่มหรือรุ่งก็ไม่ใช่เรื่องยาก แล้วแบบนี้ผู้หญิงอีกคนของเขาจะเป็นยังไง ต่อให้หนีไปจนสุดขอบโลกก็ไม่พ้นเขตอำนาจของสองตระกูลอยู่ดี

หลังจากจบงานเลี้ยง แม่ของเขาก็ต้องขึ้นเครื่องกลับลอนดอนทันทีเพราะมีนัดกับเจ้าหญิงของซักประเทศที่จะไปดูโอเปร่าด้วยกัน แถมยังลากไอ้น้องชายหัวงูของเขาไปด้วยอีก รภัทรขอบคุณพระเจ้าในใจที่ยังเข้าข้างเขาอยู่บ้าง ทันทีที่ไปส่งคนเป็นแม่และน้องแล้วเขาก็ตรงดิ่งไปหาหญิงสาวอีกคนทันที

 

 

ทางด้านของฮันนี่ @คอนโดฯ อันนา

ฮันนี่เกิดรู้สึกหิวขึ้นมากลางดึก เธอลงไปหาอะไรทานที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ คอนโดฯ ของเธอ เพราะระบบรักษาความปลอดภัยและรปภ.ที่เฝ้ายามตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง เธอเลยไม่กังวลที่จะลงไปไหนมาไหนตอนดึกดื่นไร้ผู้คนแบบนี้ หากระหว่างทางที่เดินกลับห้องเธอรู้สึกเหมือนมีคนคอยเดินตามเธอตลอด ครั้นพอขึ้นคอนโดฯ มาได้เธอก็โล่งใจ ยังไงคนนอกก็ตามขึ้นมาไม่ได้เพราะที่นี่ใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือในการใช้งานลิฟต์ เหมือนระบบลิฟต์ของบริษัทที่ใช้คีย์การ์ดของพนักงานในการเปิด

“ อย่าขยับถ้าไม่อยากตาย “ เสียงเข้มที่ดัดจนเหี้ยมเกรียมสั่งพร้อมกับจี้วัตถุเย็นเฉียบลงที่เอวของหญิงสาว เธอใช้หางตามองไปที่วัตถุปริศนา ความเย็นยะเยือกเข้าปกคลุมหัวใจเมื่อมันคือมัจจุราชสีดำที่พร้อมลั่นไกใส่เป้าหมายได้ทุกเมื่อ

“ ต้องการอะไร “ ฮันนี่ทำใจกล้าสะกดกลั้นความกลัวถามกลับไป

“ หุบปากแล้วเปิดประตูเดี๋ยวนี้ “ เจ้าโจรร้ายสั่งเหี้ยมกว่าเก่า หญิงสาวมือไม้สั่นเทา อีกใจก็อยากขัดขืนเพราะถ้าปล่อยให้เขาเข้าห้องได้เธออาจจะไม่รอดมือมารอย่างมัน

“ เร็ว! “ เขาสั่งเสียงเหี้ยมอีกครั้งเมื่อหญิงสาวไม่ยอมเปิดห้องซักทีเพราะความกลัวเธอเลยจำใจต้องทำตามคำสั่งของมันแต่ก็ยังไม่ยอมเข้าห้องไปเมื่อประตูถูกเปิด

“ จะเอาอะไรก็เอาไปเลย “ และพอมันก้าวเข้าห้องของเธอเมื่อไหร่เธอจะชิ่งทันทีเพราะยังไงของมีค่าของเธอก็อยู่ในเซฟอย่างดี ถ้าคิดว่าสามารถแบกกลับออกไปอย่างปลอดภัยได้ก็เชิญแบกไปเลย

“ ว้าย! “ ฮันนี่ร้องอย่างตกใจเมื่อเขาผลักเธอเข้าไปในห้องที่มืดมิดเพราะไม่ได้เปิดไฟไปติดกับผนังก่อนที่เขาจะเอาตัวเบียดเข้ามาแนบชิดร่างอิ่มของเธอ

“ อย่าทำอะไรฉันเลยนะ จะเอาอะไรก็เอาไป “ ฮันนี่บอกเสียงเครือ น้ำตาจะไหลออกมารอมร่อ

“ จะเอาเธอ “

เสียงเข้มบอบชิดหูก่อนจะกัดอย่างหยอกเย้าเบาๆ ร่างบางสั่นเทาสะดุ้ง น้ำหนักที่กดทับและตรึงไว้ทำให้เธอดิ้นรนหาทางหนีไม่ได้ ได้แต่ภาวนาในใจให้เขามีสำนึกผิดชอบชั่วดีอยู่บ้าง

โจรหนุ่มที่หมายจะปล้นสวาทเจ้าของห้องสูดกลิ่นหอมจากเรือนร่างที่เขาคิดถึงหนักหนาแรงๆ ก่อนจะจงใจพ่นลมหายใจร้อนๆ เป่าลงที่ซอกคอนวลเนียนข่าวผ่องพร้อมกับจุมพิตเบาๆ อย่างเรียกร้อง ร่างบางสะดุ้งสุดตัวกับการกระทำชวนวาบหวาม นึกด่าตัวเองในใจที่ร่างกายเจ้ากรรมเผลอตอบรับให้กับสัมผัสหยาบช้าจากคนแปลกหน้า

ชายหนุ่มกดยิ้มมุมปากตามความเคยชินเมื่อพบเจอเรื่องถูกใจ หลังรับรู้ได้ว่าการกระทำของตนสร้างความต้องการเบื้องลึกให้หญิงสาว มือหยาบข้างที่ไม่ได้ถือมัจจุราชทมิฬลูบไล้ผิวเนียนลื่นมือ ลากจากแขนเรียวเลื่อนลงไปผ่านหน้าท้องแบนราบที่กำลังบิดเกร็งอย่างตื่นกลัว หยุดลูบไล้ที่ขอบกางเกงเอวต่ำทรงสวยเนิ่นนาน มือบางจับมือหยาบไว้เมื่อมันทำท่าจะเลื้อยลงไปในกางเกงตัวเล็กของเธอ

“ ได้โปรดอย่าทำอะไรฉันเลย “ ฮันนี่อ้อนวอนเสียงสั่น แต่ร่างกายกลับต้องการในสิ่งที่ตรงกันข้าม

“ แต่ฉันคิดว่าร่างกายของเธออยากให้ทำมากกว่านะ “ เสียงเข้มที่ดัดให้เหี้ยมจนไม่เหลือเคล้าเดิมบอกเสียงพร่าตามแรงอารมณ์ของเจ้าของ ก่อนจะออกแรงดึงเสือยืดผ้าฝ้ายบางเบาของหญิงสาวออกจากร่าง โยนไปกองที่พื้นโดยที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว

“ ว้าย!!

ฮันนี่หวีดร้องอย่างตกใจรีบยกมือขึ้นกอดตัวเองเพื่อป้องปิดความเต่งตึงสวยงามทั้งสองซึ่งมีเพียงผืนผ้าชิ้นน้อยห่อหุ้มอยู่ ชายหนุ่มลอบกลืนน้ำลายลงคอกับภาพเบื้องหน้าที่แม้ในห้องจะมืดมิดมีเพียงแสงจันทร์รำไรที่ลอดผ่านผ้าม่านผืนบางเข้ามา หากดวงตาคมที่เริ่มชินกับความมืดก็มองเห็นทุกสัดส่วนที่เขาหลงใหลได้ชัดเจน

“ ได้โปรด “

ฮันนี่ร้องห้ามเมื่อผู้บุกรุกประทับจูบลงที่ต้นคอเปลือยเปล่าของเธอ มือที่เธอเคยห้ามก็เลื้อยลงไปทำตามความตั้งใจของมัน หญิงสาวเม้นปากอิ่มเข้าหากัน เสียงหอบหายใจรุนแรงของคนตัวสูงสามารถบอกได้ดีว่าตอนนี้เขาต้องการสิ่งใด ปากอิ่มเล็กเผลอส่งเสียงครางน้อยๆ ออกมาเมื่อมือที่เคยจ่อบาเร็ทต้าใส่เธอตอนนี้กำลังเลื้อยเข้าไปใต้ผ้าผืนเล็กที่ห่อดอกบัวสวยเอาไว้

“ ไปที่เตียงเถอะค่ะ “

เสียงหวานซ่านบอกชายหนุ่ม อาการที่ขัดขืนตอนแรกแปรเปลี่ยนเป็นให้ความร่วมมือ คนที่ความต้องการกำลังพุ่งทะยานจับร่างอิ่มพลิกเข้าหาแล้วช้อนแนบกอก เดินตรงไปที่ห้องนอนอย่างรีบร้อน เขาวางเธอลงบนเตียงนุ่มแล้วขึ้นตามไปทาบทับอย่างทันที แต่แล้วก็ต้องนิ่งค้างไปเมื่ออกแกร่งปะทะกับวัตถุเย็นเฉียบที่กั้นขวางร่างของเธอกับเขาไว้

“ อย่าขยับถ้าไม่อยากตาย! “ เสียงหวานแข็งกร้าวขึ้น สองมือสั่นๆ จับอาวุธร้ายจ่อไปที่ร่างของคนบุกรุกอย่างไม่เกรงกลัว

“ ฉันเอาจริงนะ! “ เธอย้ำอีกครั้งเมื่อเห็นว่าคนที่เธอกำลังขู่ไม่ได้สนใจทำตามที่เธอบอกเลย

“ ถอยไป! “ ฉันนี่ตะวาดเสียงดังเมื่อร่างแกร่งขยับดันบาเร็ทต้าในมือของเธอเข้ามาอย่างไม่เกรงกลัวคำขู่ที่เธอส่งไป

“ ฉันยิงจริงๆ นะ!! “ ฮันนี่เตือนอีกครั้ง มือเรียวสั่นจนคุมไม่อยู่ก่อนจะหันหน้าหนีแล้วลั่นไกออกไป

“ เอ๊ะ! “ เสียงหวานอุทานเมื่อปืนในมือยิงไม่ออก ไม่ว่าเธอจะลั่นไกไปกี่ครั้งมันก็เหมือนเดิม ก่อนจะหวีดร้องเมื่อเจ้าของตัวจริงคว้ามันจากมือของเธอแล้วโยนไปที่ปลายเตียง ไม่สนว่ามันจะไปตกตรงไหน ก่อนจะหันมาทาบทับตรึงร่างเล็กไว้กับเตียง

“ ปล่อยฉันนะไอ้คนชั่ว นายไม่รู้หรือไงว่าฉันเป็นใคร ฉันเป็นผู้หญิงของรภัทรนะ รภัทร นิรันดร์รภัทรกุล เขาร้ายกาจมาก ถ้านายทำอะไรฉัน เขาฆ่านายแน่!!! “ ฮันนี่เอาชื่อของผู้ชายอำนาจล้นฟ้าขึ้นมาอ้างและมันได้ผลเพราะผู้ชายที่กำลังละเลียดเนื้อสาวของเธอหยุดนิ่งไป

“ นายคงเคยได้ยินชื่อของเขาใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นถ้านายยังไม่อยากตายก็ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้! “ ฮันนี่ต่อรองด้วยความได้เปรียบที่คิดเอาเอง

ชายหนุ่มกลั้นยิ้มปล่อยมือข้างหนึ่งที่ตรึงเธอออกเพื่อเอื้อมไปเปิดโคมไฟหัวเตียง มือเรียวสวยที่กำแน่นหวังจะประทุษร้ายคนบุกรุกหยุดนิ่งไปเมื่อไฟที่สว่างขึ้นเผยให้เห็นใบหน้าที่หล่อเหลาราวรูปสลักของประติมากรชั้นเอก

“ คุณมิล!

เสียงหวานอุทานลั่นเมื่อรู้ว่าโจรที่หมายจะปล้นสวาทเธอเป็นใคร ความโล่งใจเข้ามาก่อนจะเปลี่ยนเป็นความโกรธเกรี้ยว เมื่อกี้เธอกลัวมากจริงๆ มือบางฟาดเต็มแรงหวังทำร้ายให้สาแก่ใจแต่มีหรือที่ซาตานอย่างเขาจะปล่อยให้เธอทำร้ายได้ จัดการรวบมือมาตรึงไว้ด้วยมือเดียวอย่างอารมณ์ดี

“ คนบ้า! เล่นอะไรของคุณเนี่ย เมื่อกี้ฉันเหนี่ยวไกปืนจริงๆ ไปแล้วนะ “

ฮันนี่โวยวาย นึกไปถึงเรื่องที่เพิ่งทำไปก็ใจหาย เป็นโชคดีหรือจงใจของรภัทรที่ฮันนี่ไม่รู้จักวิธีใช้ปืนจึงไม่รู้ว่าต้องปลดเซฟก่อนยิง รภัทรก้มลงประทับจุมพิตบนกลีบปากอิ่มแผ่วเบา ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายสั่นระรัวโลดแล่นไปด้วยความรู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูกเมื่อสิ่งแรกที่เธอนึกถึงคือเขาทั้งที่เขาแกล้งเธอแรงขนาดนั้น ผู้หญิงคนนี้เหมาะจะมาอยู่เคียงข้างเขาที่สุดแล้ว แม้จะเป็นตำแหน่งคนในความลับ หากมันจะเป็นตำแหน่งเดียวที่เขามอบให้ผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตามกฎหมาย!

 “ เดี๋ยวค่ะ….” เสียงหวานร้องห้ามเมื่อรภัทรละจากปากอิ่มสวยของเธอลงไปที่ซอกคอและทำท่าจะเลื่อนลงไปต่ำกว่านั้น

“ อาบน้ำก่อนดีไหมคะ ฮันตัวเหม็นเหงื่อมากเลย “ เธอเองก็คิดถึงและโหยหาสัมผัสจากเขามากจนแทบจะทนไม่ไหวเหมือนกัน

“ ไม่เห็นเหม็นเลย ออกจะหอมชื่นใจ “ รภัทรำเสียงพร่าพลางสูดกลิ่นสาวฟอดใหญ่เป็นการยืนยัน ตอนนี้เวลานี้เขาอยากทำอย่างอื่นมากกว่าการอาบน้ำ

“ ขอชิมหน่อยนะครับว่าจะหวานเหมือนเดิมหรือเปล่า “

-----------------

เอาแล้วไง คุณมิลดันถูกคุณแม่หาภรรยาให้ซะแล้ว แล้วฮันนี่ล่ะ ฮันนี่ของแนนล่ะ????

รักค่ะ

<3
 

Rewrite : 04-01-15
 
 

21 ความคิดเห็น