Honey ศิโรราบรักน้ำผึ้ง [เปลี่ยนชื่อ + รีไรท์ค่ะ]

ตอนที่ 11 : Honey : ตอนที่ 8 เปลี่ยนบรรยากาศ 2 [ รีไรท์ค่ะ ]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 333
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    16 ม.ค. 58

ศิโรราบรักน้ำผึ้ง

รชารามิล
ตอนที่ 8 เปลี่ยนบรรยากาศ 2


 

“ ไปไหนมา! เสียงเข้มดังขึ้นทันทีที่หญิงสาวก้าวเข้ามาในบ้านพัก วันนี้รภัทรเลิกประชุมเร็ว แต่พอกลับมาถึงก็ไม่เจอร่างของเธอกับคนสนิทอีกคนเลย ถามใครก็ไม่มีใครตอบได้ซักคน ทั้งที่เขารีบกลับมาหาเธอแท้ๆ

“ ทำไมวันนี้เลิกเร็วจัง “ ฮันนี่ไม่ตอบแต่ถามกลับ คนไม่พอใจยิ่งไม่พอใจเข้าไปใหญ่

“ ฉันถามทำไมไม่ตอบ! “ เสียงเหี้ยมดังก้องจนลูกน้องเริ่มหวั่นในใจเกรงว่าเจ้านายจะอาละวาด

“ ไปเดินเที่ยวตลาดมาค่ะ “ ฮันนี่บอกแล้วเดินเข้าผ่านห้องนอนเข้าไปในห้องน้ำ อาการเหนียวตัวเพราะเหงื่อออกมากทำให้เธออยากอาบน้ำเย็นๆ ให้ชื่นใจ

“ แล้วทำไมต้องไปกับไอ้นาวินมันด้วย “ เจ้าของชื่อสะดุ้งวาบ! แบบนี้เขาเรียกพาลหาเรื่องชัดๆ ทั้งที่เป็นคนบอกให้คนสนิทเฝ้าเธอทุกฝีก้าวแต่พอรู้ว่าเธอกับมันไปเดินเที่ยวด้วยกันก็เกิดอาการหวงขึ้นหน้าซะงั้น

“ ก็คุณให้นาวินมาเฝ้าฮันไม่ใช่เหรอคะ “ หญิงสาวตอบไปก็ถอดเสื้อผ้าออกไปด้วยจนคนที่กำลังมีอารมณ์โกรธเริ่มเปลี่ยนอารมณ์เป็นอย่างอื่น

“ แล้วทำไมไม่รอฉันกลับมาก่อนล่ะ ฉันจะไปกับเธอเอง “ รภัทรอารมณ์เย็นลงอย่างง่ายดายทั้งที่ใครๆ ก็คิดว่าคงทะเลาะกันบังกะโลแตกแล้วแน่ๆ แต่แล้วผู้หญิงคนนี้ก็ทำให้ลูกน้องทั้งหลายของเขาประหลาดใจอีกรอบที่สามารถหยุดอารมณ์โกรธของเจ้านายซาตานของพวกเขาได้

“ ทำแบบนั้นได้ยังไงล่ะคะ เกิดมีคนมาเห็นคุณอยู่กับฮัน คุณจะเดือดร้อนเอานะ “ ฮันนี่บอกเหตุผลเสียงหวานก่อนจะถอดกางเกงยีนส์ออกจากตัว ร่างกายเหลือแค่ซับในบนล่างปกปิดอยู่เท่านั้น และนั่นทำให้คนมองมองตาไม่กระพริบ

“ ปลดตะขอให้หน่อยสิคะ “

หญิงสาวขอความช่วยเหลือจากคนที่มองเรืองร่างของตนราวกับไม่เคยเห็น คนถูกขอรีบช่วยหญิงสาวตรงหน้าทันทีไม่ต้องให้พูดซ้ำ เมื่อตะขอถูกปลดเธอก็ถอดบราเซียสีขาวออกก่อนจะถอดซับในท่อนล่างตามไปต่อหน้าเขาที่มองดูอยู่ตาค้าง ไม่คิดว่าหญิงสาวจะใจกล้าแก้ผ้าต่อหน้าเขาแบบนี้ แต่ให้ตายสิ! หุ่นเธอมองกี่ทีก็น่าฟัด

“ สนใจจะอาบด้วยกันไหมคะ “

 

 

 ------------------------------CUT


 

เวลาล่วงเลยไปจนถึงกลางดึกสองหนุ่มสาวที่ใช้พลังงานร่วมทำกิจกรรมสวาทไปจนหมดจึงได้ฤกษ์ออกมาจากห้องน้ำ + ห้องนอนหรรษาเพื่อมาเติมพลังงานกลับเข้าร่างกาย

ลูกน้องทั้งหลายต่างมองหน้ากันด้วยความงุนงงเมื่อเจ้านายที่ก่อนหน้าแทบจะอาละวาดบ้านแตกกลับอารมณ์ดีจนน่าขนลุก หยิบนู้นตักนี่ใส่จานหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุไม่หยุด ดูท่าหญิงสาวของเจ้านายคนนี้คงมีวิธีดับไฟโกรธของเจ้านายพวกเขาได้ชะงัก ส่วนจะเป็นวิธีไหนก็ขอไม่รับรู้ล่ะกันเพราะพวกเขายังอยากมีลมหายใจอยู่บนโลกต่อไป

“ พอแล้วค่ะ ฮันตักเองได้ “ ฮันนี่บอกคนเอาใจ เธอไม่ได้เป็นง่อยนะถึงเอื้อมมือไปตักกับข้าวเองไม่ได้

“ อ้าว ก็เห็นไม่มีแรงเลยช่วย “ รภัทรบอกเสียงเจ้าเล่ห์ตาเป็นประกาย คนไม่มีแรงค้อนขวับหน้าแดง ทำไมเขาหน้าด้านแบบนี้นะ!

“ ขอบคุณค่ะ!

คนถูกกล่าวหาว่าไม่มีแรงประชดแก้มป่อง คนที่เพิ่งหายโมโหด้วยวิชาลับของหญิงสาวยิ้มอย่างพอใจ เสียงครางหวานๆ กับลีลาเร้าร้อนเมื่อหลายชั่วโมงที่ผ่านมาของเธอยังติดตรึงอยู่ในหัวเขาไม่หายไปไหน แบบนี้เขาหาเรื่องโกรธเธอทุกวันวันละสามเวลาเลยดีมั้ยนะ

“ พรุ่งนี้ฉันว่าง ไปเที่ยวกันไหม “ รภัทรถามคนที่เอาแต่กิน เธอคงหิวมากสินะ ฮ่าๆ

“ ว่างเหรอคะ ไม่ต้องเข้าประชุมธุรกิจพันหมื่นแสนล้านของคุณแล้วเหรอ “

คนต้องเข้าประชุมกดยิ้มน้อยๆ กับอารมณ์ประชดหน้าตายของหญิงสาว ทั้งที่เขาตั้งใจพาเธอมาเปลี่ยนบรรยากาศแท้ๆ แต่กลับไม่ได้พาเธอไปเที่ยวไหนเลย เขาต้องไถ่โทษให้เธอหน่อยแล้ว ถือว่าเป็นการให้รางวัลแม่สาวชั่งยั่วไปในตัวที่บำเรอปรนเปรอเขาจนแทบสำลักความสุขตายคาเตียงและอ่างอาบน้ำ

“ อืม หมดแล้ว แต่เหลือเวลาอีกสองวัน ทำอะไรกันดี “ รภัทรถามไปก็ม้วนผมสีน้ำตาลหวานของคนที่ยังกินไม่เลิกไปด้วย โดยเฉพาะของหวาน แต่ไม่ยักจะอ้วน อ่อ จริงสิ! ไขมันมันคงไปเพิ่มเฉพาะจุด โดยเฉพาะที่หน้าอก ที่มันดูเหมือนจะใหญ่ได้อีก

“ งั้นไปเล่นน้ำกันนะคะ ตั้งแต่มาถึงยังไม่ได้แตะน้ำทะเลเลย “ ฮันนี่ชวนอย่างกระตือรือร้น มาทะเลทั้งที แถมทะเลเบื้องหน้าเธอยังเป็นทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ใครจะอดใจไม่ลงไปสัมผัสมันไหว

“ นั่นสิ “ ชายหนุ่มเห็นด้วย ในหัวก็จินตนาการร่างอิ่มในบีกีนี่ชิ้นน้อย คงได้อารมณ์ไปอีกแบบ นี่สิถึงเรียกว่าเปลี่ยนบรรยากาศ!

กว่าสองหนุ่มสาวจะได้เข้านอนก็สว่าง ทั้งคู่เลยตื่นขึ้นมาในเวลาเกือบเย็นของอีกวัน แต่ก็ถือว่าเป็นเวลาที่ดีเพราะตอนนี้ไม่ค่อยมีแดด แถมอากาศก็ยังเย็นสบาย เหมาะกับการเล่นน้ำจริงๆ

ฮันนี่อาบน้ำเสร็จก็จัดการรื้อค้นตู้เสื้อผ้าในห้องนอนอย่างเมามัน จำได้ลางๆ ว่าตอนรื้อของออกมาจัดเธอจะเห็นบีกีนี่ชิ้นเล็กรวมอยู่ด้วย ไม่นานเธอก็หาเจอ บีกีนี่สีเหลืองสดใสถูกเปลี่ยนมาอยู่ในเรืองร่างเพรียวอิ่มในไม่กี่นาที

ผิวขาวผ่องราวกับไม่เคยถูกแสงแดดเป็นประกายสะท้อนแสงมากขึ้นเมื่อสวมด้วยบีกีนี่ชิ้นน้อยสีสดใส เธอหมุนตัวในกระจกบานยาวอย่างไม่มั่นใจเมื่อไม่เคยแต่งตัวน้อยชิ้นแบบนี้มาก่อน แถมผ้าชิ้นบนมันก็แทบจะปิดเนื้ออกอิ่มๆ ของเธอไม่ได้เลย ท่อนล่างไม่ต้องพูดถึง เล็กจิ๋วยิ่งกว่าซับในของเธอซะอีก ผู้ชายคนนี้รสนิยมวิตถารชัดๆ หญิงสาวบ่นในใจก่อนจะไปรื้อหาเสื้อคลุมมาสวมทับอีกทีโดยไม่ได้รู้ตัวเลยว่าทุกการกระทำของเธอตกอยู่ในสายตาหื่นๆ ของใครคนหนึ่ง

“ อ๊ะ! “ เสียงหวานอุทานอย่างตกใจเมื่อถูกสวมกอดจากทางด้านหลัง กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ยี่ห้อดังทำให้เธอรู้ได้ทันทีว่าเขาเป็นใคร ถึงยังไงก็มีแค่คนเดียวที่กล้าทำแบบนี้

“ ทำธุระเสร็จแล้วเหรอคะ “ ฮันนี่ถามเสียงหวาน เธอจำได้ว่าเมื่อตอนเที่ยงเขาบอกว่าจะออกไปทำธุระอะไรบางอย่าง

“ อืม “ รภัทรบอกไปก็เริ่มปฏิบัติการแทะเล็มเนื้อสาวตรงหน้าไปด้วย

“ งั้นก็ว่างแล้วสินะคะ “ ฮันนี่ถามเสียงหวานไม่ได้ขัดขืนมือที่กำลังเลื้อยเข้าไปสัมผัสเนื้อแท้อกอิ่มของตน

“ อืม “ 


“ คุณมิลานคะ “ ฮันนี่เรียกเสียงหวาน 

“ มิล “ เจ้าของชื่อแก้คำเรียกอีกครั้ง เขาชอบให้เธอเรียกแบบนั้นมากกว่า

“ คุณมิลคะ “ ฮันนี่เรียกตามไม่ขัดใจ

“ อากาศกำลังดีเลยนะคะ แดดก็ไม่มี ทะเลก็สวย ไปเล่นน้ำกันดีกว่าคะ “ เสียงหวานออดอ้อน

“ เล่นวันอื่นก็ได้ “ รภัทรตอบส่งๆ ไม่ได้สนใจสัญญาที่ให้ไว้กับหญิงสาว เพราะตอนนี้มีอะไรที่มันน่าสนใจมากกว่า

“ แต่ฮันอยากเล่นวันนี้นี่นา นะคะ “เสียงหวานยังอ้อนไม่เลิกแถมยังทำได้น่ารักจนเขาใจอ่อนยวบยาบ

“ ก็ได้ แต่คืนนี้ต้องมีรางวัลให้ฉันด้วยนะ “ คนอยากได้รางวัลต่อรองด้วยแววตากรุ้มกริ้มสื่อความหมายที่เธอก็เข้าใจ

“ ค่ะ ชุดใหญ่เลย “ ฮันนี่รับคำยิ้มหวาน คนกำลังจะได้ชุดใหญ่ยอมลุกขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หญิงสาวปลดกระดุมให้แล้วแต่โดยดีไม่ได้เอะใจเลยว่าทำไมแม่สาวช่างยั่วถึงรับคำอย่างง่ายดาย

เมื่อชายหนุ่มลุกไปเปลี่ยนเสื้อผ้า หญิงสาวก็ไปหาเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นมาสวยทับบีกีนี่ของตนอีกที ไม่นานชายหนุ่มก็ออกมาในชุดสบายๆ เสื้อยืดกับกางเกงผ้าสามส่วนแต่ความหล่อเหลาของเขาก็ไม่ได้ตกลงเลย ฮันนี่ที่เพิ่งเคยเห็นเขาใส่ชุดแบบนี้ครั้งแรกมองตาไม่กระพริบ เขาดูเหมือนนายแบบที่ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดจริงๆ

“ มองแบบนี้ เปลี่ยนใจจัดชุดใหญ่ตอนนี้เลยดีไหมเนี่ย “ คนโดนแซวค้อนขวับ จะมีซักนาทีมั้ยที่เขาไม่คิดเรื่องพรรค์นั้น

“ ไปเถอะค่ะ เดี๋ยวมืดก่อน “

สองหนุ่มสาวเดินลงไปที่ชายหาดส่วนตัวในเขตของบังกะโลที่ชายหนุ่มเหมาไว้ทั้งแถบเพื่อช่วงเวลาส่วนตัวที่ไม่มีใครมารบกวนกับหญิงสาวคนสวยที่พามาเปลี่ยนบรรยากาศ เหล่าลูกน้องและบอดี้การ์ดยืมคุมเชิงอยู่ไม่ห่างพลางสอดส่องสิ่งผิดปกติไปในตัว

หน้าที่ของพวกเขานอกจากคุ้มครองชีวิตของเจ้านายแม้จะต้องแลกด้วยชีวิตแล้วยังต้องคอยปกป้องความเป็นส่วนตัวของเจ้านายด้วย ยิ่งเรื่องที่เจ้านายอยู่กับหญิงสาวยิ่งต้องปิดเป็นความลับห้ามให้คนนอกรับรู้เด็ดขาด เพราะถ้าเรื่องนี้รั่วไหลออกไป นายหญิงใหญ่ของนิรันดร์รภัทรกุลจะไม่ปล่อยหญิงสาวคนนั้นไว้ เพราะนางได้เลือกผู้หญิงที่เหมาะสมให้กับเจ้านายของพวกเขาเอาไว้แล้ว และถ้านางเห็นว่ามีใครที่เป็นอุปสรรค นางจะกำจัดทิ้งทันที!

นี่คือมุมมืดของเหล่าผู้มีอิทธิพลล้นฟ้าทั้งหลายที่น้อยคนนักจะล่วงรู้ ไม่เว้นแม้แต่ตระกูลนิรันดร์รภัทรกุลที่มั่งคั่ง!

“ พี่ครับ “ เสียงทุ้มของชายหนุ่มมาใหม่ดังขึ้นก่อนที่ร่างกำยำชวนมองจะวิ่งฝ่าบอดี้การ์ดที่ไม่คิดห้ามเพราะรู้ว่าเขาเป็นใคร ตรงไปหาร่างของคนที่ถูกเรียกว่าพี่ทันที

 


สวัสดีปีใหม่ 2015 ค่ะ ขอให้มีความสุขและมีสติไปพร้อมกันนะคะ ^^
<3

 

Rewrite : 16-01-15

21 ความคิดเห็น