One Direction เพลงรักสื่อหัวใจฉันกับนายป้ะป๊าแสนดี

ตอนที่ 8 : Part 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 ม.ค. 60

Part 7

 

 

ไม่นานนักทั้งสามคนก็กลับมาพร้อมกับอาหารเต็มไม้เต็มมือ พวกคุณนั่งกินอยู่ข้างๆรถกันอย่างเอร็ดอร่อย พออิ่มหนำสำราญลูอิสก็ชวนทุกคนเล่นน้ำต่อ แต่เพราะความเมื่อยล้าที่ไม่เคยเล่นอะไรเหนื่อยขนาดนี้มาก่อน คุณจึงขอตัวพักสักเดี๋ยวแล้วปล่อยให้พวกเขาทั้งห้าเล่นกันไปก่อน

 

ในขณะนั้นเอง คุณเหลือบไปเห็นพอลที่กำลังนอนเอาหมวกฟางปิดหน้าอยู่ตรงที่นั่งคนขับ สองสามวันมานี่คุณไม่ค่อยได้คุยกับพอลเลยนี่เนอะ ลองเข้าไปชวนคุยหน่อยดีกว่า

 

จึกๆ

 

คุณลองสะกิดพอลยิกๆเพื่อดูว่าเขาหลับจริงหรือเปล่า ผลปรากฏคือพอลไม่ได้หลับ เขาเอาหมวกฟางออกแล้วมองคุณด้วยใยหน้าเปื้อนยิ้ม

 

มีอะไรเหรอ??(ชื่อคุณ)

 

หนูแค่ไม่มีเพื่อนคุยน่ะค่ะพอล

 

อ๋อ...ฮ่ะๆ มาคุยกับฉันได้ทุกเมื่อนะ ถือซะว่าฉันเป็นพ่อหนูอีกคนก็ได้ คุณยิ้มให้กับคำพูดของพอล พอลถือว่าเป็นคนที่อบอุ่นมากเขาเป็นผู้จัดการวงที่ถ้าดูเผินๆคงคิดว่าเป็นพ่อของตัวแสบห้าคนนี้ เขาคอยดูแลคอยให้ความรัก เหมือนที่พ่อคนหนึ่งจะให้ลูกได้J

 

ค่ะพอล...ว่าแต่ไม่สนใจจะไปเล่นน้ำกับพวกเราเหรอคะ? คุณเอ่ยปากชวนพลางฉุดแขนพอลให้ลุกขึ้นตามด้วย

 

อ่าๆ โอเคๆ เล่นก็ได้^^” ตอนแรกเขาทำท่าจะไม่มาแต่ก็เปลียนใจแล้วยอมลุกขึ้นแล้ว พอลดินไปยังชายหาดพร้อมกับคุณ หนุ่มๆที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนานก็เล่นกันอยู่อย่างนั้นโดยไม่สนใจคุณกับพอลเลยสักนิด=0=

 

ผ่านไปประมาณหนึ่งนาที ที่คุณกับพอลยืนมองเด็กแสบเล่นกันด้วยสายตาอ่อนโยน เซนเป็นคนแรกที่หันมาเห็นพวกคุณสองคน เขาจึงเรียกให้คนอื่นๆเห็นกันบ้าง

 

อ้าวพอล!! มาเล่นน้ำด้วยกันสิ^O^” แฮซเอ่ยปากชวน พอลแกล้งยืนแข็งไม่ขยับไปไหน คุณก็ได้แต่แอบขำในใจกับท่าทางตลกๆของพวกหนุ่มๆที่มองมายังพอล สักพักพวกเขาทั้งห้าก็ส่งซิกอะไรกันก็ไม่รู้ แล้วก็วิ่งเข้ามาหาคุณสองคน เซน,เลียม,แฮซ วิ่งเข้าไปดันพอลให้ลงน้ำ ส่วนอีกสองคนที่เหลือก็วิ่งมาอุ้มคุณหัวคนท้ายคนแล้วโยนลงน้ำเหมือนเดิม

 

ชายหาดแห่งนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและใบหน้าบ่งบอกถึงความสุขของคนทั้งเจ็ดคน พวกคุณเล่นกันทั้งวอลเลย์บอลชายหาด วิ่งไล่จับ แปะแข็ง รวมไปถึงซ่อนแอบ=_=

 

อย่างที่เขาว่ากัน เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ เล่นกันไปแกล้งกันมาก็ตกเย็นซะแล้ว พอพระอาทิตย์ใกล้ตก และหลังจากที่ซื้อเสื้อผ้าแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเสร็จสรรพ พวกคุณก็เดินทางกลับบ้านกัน โดยคนที่รับหน้าที่ขับรถกลับก็เป็นพอลคนเดิม

 

ทุกคนเหนื่อยมาก พอก้นติดเบาะรถได้ไม่เท่าไหร่ทุกคนก็เริ่มหลับกัน รวมไปถึงคุณด้วย....

 

[Liam Say ]

 

ทุกๆคนบนรถหลับกันหมดแล้วแต่ยกเว้นผมกับพอล ผมล่ะสงสารพอลจริงๆ เล่นน้ำกับพวกเราก็เหนื่อยมากพออยู่แล้วยังต้องมาขับรถพาพวกเรากลับลอนดอนอีกมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ=_= ผมเลยต้องทำตาแข็งพยายามไม่หลับ เผื่อจะคอยช่วยอะไรได้ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉิน ผมนั่งมองทางไปเรื่อยๆจู่ๆสายตาเจ้ากรรมก็เหลือบไปเห็นสาวน้อยชาวไทยที่ผมรู้จักมาได้สองสามวันแล้ว

 

เธอน่ารักมาก เพื่อนร่วมวงของผมทุกคนชอบเธอ เธอทั้งน่ารัก พูดเก่ง(ถึงแม้สำเนียงและการออกเสียงจะเพี้ยนไปเยอะ) เป็นมิตร ยิ้มเก่งอีกต่างหาก ทำไมทุกครั้งที่ผมใกล้เธอผมถึงรู้สึกมีแรงดึงดูดบางอย่างที่อธิบายไม่ถูก

 

อย่างวันนี้ตอนที่เธอเกือบจมน้ำผมก็ตกใจมาก ยอมรับว่าตอนนั้นสติไม่มีเลย มันพากันกระเจิดกระเจิงไปหมด แต่ก่อนที่สมองจะสั่งการ ร่างกายก็ดำดิ่งไปช่วยเธอเสียแล้ว หลายครั้งที่ผมชอบแอบมองเธอ ตอนกลางคืนก็มักจะคิดถึงเธอบ่อยๆ ทั้งท่าทางประหม่าที่แสนตลกนั่น มันทำให้ผมยิ้มได้ทั้งคืนเลยJ

 

ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่ผมขยับตัวเองให้เข้าไปนั่งใกล้ๆเธอ ผมลอบมองใบหน้าที่กำลังหลับสนิทของเธออยู่เงียบๆแล้วอมยิ้ม ผมไม่รู้ว่าทำไม เมื่อไหร่ ที่ผมมักจะคิดถึงเธอ รู้ตัวอีกทีก็เห็นแต่หน้าของเธอเต็มหัวไปหมด พอผมมองหน้าเธอสักพักก็นึกขึ้นได้ ผมรีบก้มลงไปดูที่ข้อเท้าเธอทันที ที่ตอนนี้ปราศจากผลาสเตอร์หรือผ้าปิดเเผลใดๆ ตรงจุดที่เธอเคยขาติดซอกบันใดเป็นรอยข่วนไม่ยาวมาก แห้งเกือบจะตกสะเก็ดแล้วด้วย  เห็นอย่างนี้ผมก็ค่อยโล่งใจ นึกว่าเธอทนแสบแผลแล้วไม่ยอมบอกพวกเราเสียอีก...

 

ตอนแรกเราถูกไหว้วานจากพอลว่าให้มาหาลูกสาวของผู้จัดการใหญ่คนใหม่ของบริษัทหน่อย ตอนแรกผมก็บ่นอุบไม่อยากมาหรอกนะ เพราะผมไม่ค่อยชอบพวกบ้าอำนาจสักเท่าไหร่ แต่พอมาเจอคุณเอ้กแล้วได้คุยกับเขาผมก็ได้รู้ว่าเขาไม่ใช่คนบ้าอำนาจแต่อย่างใด เขาเป็นคนดี แล้วที่เขาขอให้พวกผมไปเจอลูกสาวเขาเป็นเพราะว่า ลูกสาวทั้งสองคนของเขาเป็นแฟนคลับของพวกผม

 

แล้วยิ่งพวกผมได้รู้จักกับทั้งสองคน มันก็ทำให้ผมชอบพวกเธอ...มาก โดยเฉพาะคนพี่ ที่ ณ บัดนี้ ผมไม่อาจจะละสายตาไปจากเธอได้เลย หรือว่าผมจะชอบเธอคนนี้ซะแล้ว???Ps. ขอโทษที่ตอนนี้ล่าช้า ใกล้สอบแล้วอาจจะอัพล่าช้ากว่าเดิมน้าT^T แต่ก่อนจะสอบจะแอบเปิดคอมแต่งๆปั่นๆแล้วอัพไว้สักตอนสองตอนนะเคิ้บ ขอบคุณที่ติดตามตลอด ขอบคุณที่คอยเม้นให้กำลังใจ ขอบคุณๆค่ะ>/\< ไว้เจอกันใหม่ 
Part 8 จ้าXD


 

57 ความคิดเห็น

 1. #29 ringdolls (@ringdolls) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:06
  เลียมเริ่มจะชอบแล้ว อ๊ายยยยดีใจ 
  #29
  0
 2. #26 ----1-- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:14
  จะรอจ้าาา แต่งมาเหอะ เราเป็นกำลังใจให้ ^^
  #26
  0
 3. #23 QLookMai (@qlookmai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:05
  มาต่อไวๆนะคะ รออยู่น้า^^
  #23
  0