One Direction เพลงรักสื่อหัวใจฉันกับนายป้ะป๊าแสนดี

ตอนที่ 16 : Part 14

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 24
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 มี.ค. 60

Part 14

 

            “ทำไมทำหน้าอย่างนั้นล่ะ ไม่ตื่นเต้นหรอที่เราอาจจะได้นอนด้วยกัน ฉันยังตื่นเต้นเลย^O^” ลูอิสเดินเข้ามาเอาแขนมาเท้าไหล่ข้างซ้ายของคุณแล้วทำเสียงกระดี๊กระด๊าจนเอลต้องกระแอมดังๆปรามแฟนหนุ่ม

            นี่ถ้าไม่ติดว่ายังระบมก้นคุณคงลงไปนั่งกับพื้นแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่อยากนอนร่วมห้องกับพวกเขานะ ในฐานะแฟนคลับมันคือการบรรลุขั้นนิพพานเลย แต่เมื่อต้องคิดถึงตอนตัวเองนอนละเมอหรือดิ้นจนตกเตียงก็หน้าร้อนขึ้นมาทันที ถ้านอนกันเยอะๆยังพอว่า แต่นี่ต้องตอนกันสองต่อสอง ไม่เอา ไม่อาวววว

            คุณกับปาล์มพร้อมใจกันสวดภาวนาว่าขอให้จับได้กันเองไม่ก็ได้เอล ถ้าได้ห้าลิงที่เหลือคงช็อคตายกันไปข้าง

            “สาวๆไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ พวกพี่ไม่ทำอะไรหรอก” แฮร์รี่พูดเสียงยียวนพลางยิ้มทะเล้นส่งมาให้สามสาวที่ดูเหมือนจะมีคนเดียวที่ยังมีวิญญาณ อีกสองคนตัวแข็งทื่อกู่ไม่กลับแล้ว

            “เรื่องแบบนี้พวกเราไม่ถือแต่สองคนนี้อาจจะไม่ใช่นะ” เสียงนางฟ้าของเอลช่วยพูดเตือนสติพวกผู้ชายทั้งๆที่เมื่อกี้เธอเป็นคนพูดว่าจะจับฉลากดังกว่าใครเพื่อนเลย

            “ชะ...ใช่ๆ เราไม่ค่อยชินกับเรื่องพวกนี้หรอกนะ ถ้าพวกนายอยากจับฉลากก็เอาเลยๆ แต่เราสองคนพี่น้องขอนอนด้วยกันได้ไหม^^;;

            “ได้สิ ก็ดีเหมือนกัน”

            “เฮ้ยเลียมไมพูดงี้อ่ะ หมดสนุกเลย พวกเราอยากจับฉลากเพราะจะได้มีโอกาสนอนกับ(ชื่อคุณ)แล้วก็ปาล์มนะ-3-ลูอิสบ่นอุบทันทีที่เลียมอนุญาตโดยไม่ปรึกษาคนในวง

            “พวกนายเป็นผู้ชาย แถมสองคนนี้เขาก็ถือเรื่องพวกนี้ จะนอนห้องเดียวกับพวกเขาให้เขาลำบากใจเล่นทำไมเล่า”  เลียมดุพี่คนโตก่อนจะยกกระเป๋าตัวเองพูดทิ้งทายไว้แล้วก็เดินนำไปห้องๆหนึ่ง “ฉันไม่จับฉลากแล้วนะ ใครอยากนอนห้องเดียวกับฉันก็มาได้เลย”

            “โห่ไรว๊า” ไนออลร้องเซ็งออกมาเมื่อตัวเองไม่ได้เลือกห้องเองแต่ต้องเลือกนอนกับใครสักคนแทน

            ในเมื่อไม่จับฉลากเลือกห้องกันแล้ว คราวนี้เลยเป็นศึกชิงห้องที่ดีที่สุดแทน ผู้ชายเลือกห้องได้สามในสี่ อีกห้องหนึ่งเป็นของคุณกับปาล์ม แน่นอนว่าเอลนั้นนอนกับเฮียลู ไนออลเลือกนอนกับเลียม แฮซกับเซนจึงต้องนอนห้องเดียวกันไปโดยปริยาย

            “ตกใจแทบแย่ นึกว่าจะต้องนอนห้องเดียวกันกับหนุ่มๆซะแล้ว”

            “นั่นสิพี่ ดีนะที่พี่เลียมกับพี่เอลช่วยพูด”

            “แต่ถ้าได้จับจริงๆเราอยากนอนห้องเดียวกับใครมากที่สุด?” คุณถามน้องด้วยเสียงซนๆ พอคิดตามแล้วมันก็ชวนเขินดีเหมือนกัน>///<

            “ก็ต้องแฮร์รี่แล้วอยู่สิพี่ ถ้าทำได้หนูจะแอบถ่ายตอนเขานอนหลับปุ๋ยแล้วเอาไปอวดเพื่อนเฟส” นั่นมันผิดกฎหมายไม่ใช่หรอ ถ่ายเขาตอนที่เขาไม่ได้อนุญาตแถมยังเป็นเวลาส่วนตัวมากๆอีก เดี๋ยวก็โดนฟ้องร้องหรอก=0= คุณปล่อยให้น้องเพ้อต่อไปเพราะยังไงซะนั่นก็เป็นแค่จินตนาการเล่นๆของเด็กวัยสิบขวบ เราคุยกันว่า ถ้ายังอยากเที่ยวกับพวกเขาแบบเอ็กซ์คลูซีฟอย่างนี้ก็ห้ามให้โลกโซเชียลรู้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเราจะไม่มีเวลาส่วนตัวกับหนุ่มๆเลย และนี่ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่เราสองคนพี่น้องเห็นพ้องต้องกัน

            -10.00PM-

            ก๊อกๆ

            ดูท่าปาล์มจะเพลียกับการเดินทางมาก หลังจากอาบน้ำเสร็จก็ทิ้งตัวลงนอนแล้วหลับสนิททั้งๆที่ผมยังไม่แห้งดี คุณที่รอต่อคิวอาบน้ำจากปาล์มเลยนั่งเล่นโทรศัพท์ไปพลางๆ เพลินจนลืมลุกไปอาบน้ำทั้งๆที่ปาล์มก็เสร็จจนออกมาหลับแล้ว รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่มีใครบางคนมาเคาะประตูห้องเนี่ยแหละ

            “นึกว่าหลับกันแล้วสักอีก” พอเปิดประตูออกมาแล้วพบว่าคนที่เคาะประตูแล้วกล่าวทักทายก่อนไม่ใช่ใครอื่นไกล เขาเป็นคนที่ทำให้หัวใจคุณเต้นตุ๊มๆต่อมๆเมื่อสองสามชั่วโมงก่อนนี้ไง

            “ละ...เลียม มีอะไรหรอ._.

            “ลูอิสกับเอลหนีไปเที่ยวกันสองคน ไนออลเลยเสนอว่าจะไปเที่ยวด้วยกันโดยไม่มีสองคนนั้น ฉันเลยจะมาชวนเธอกับน้องไปด้วยน่ะ^^” นึกหน้าไนออลตอนพูดออกเลย เขาต้องกำลังงอนปนอิจฉาแน่ๆ

            “ ฉันอยากไปนะแต่ปาล์มหลับไปได้สักพักแล้วอ่ะ...” ไม่อยากทิ้งน้องไว้ที่นี่คนเดียวเลย มันอันตรายเกินไป

            “ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยหรอกนะ บ้านนี้ปลอดภัยมากเพราะพวกเราขอมาเป็นกรณีพิเศษ แฮร์รี่ก็อยู่ด้วยอีกคนนะ หมอนั่นบอกขี้เกียจออกไปไหนแล้ว”

            ถ้าปาล์มตื่นมาแล้วรู้ว่าเมื่อคืนได้อยู่ในบ้านกับแฮซสองต่อสองแล้วตัวเองเอาแต่หลับไม่รู้เรื่องนี่คงเอาหัวชนฝาตายกันไปข้างแน่ๆ=..=

            ได้มาเที่ยวกับวงที่ตัวเองชอบทั้งที แถมยังไม่ง่วงด้วย ไปสักหน่อยคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง แฮซก็อยู่บ้านด้วยทั้งคน ไปก็ไป!

            “เราจะไปที่ไหนกันหรอ?” พอคุณถามสามหนุ่มออกไปแบบนั้นทุกสายตาก็หันมามองคุณด้วยอารมณ์แบบ เออว่ะ ยังไม่ได้คิดเลย แล้วสายตาที่ส่งต่อมาคือมองคุณเหมือนเป็นความหวังสุดท้ายในชีวิตในการพาเที่ยว

            “นี่ชวนออกมาทั้งๆที่ไม่รู้จะไปไหนกันเนี่ยนะ?=0=

            “( ‘’ ) (_ _) ( ‘’ ) (_ _)” จ้ะ-0-

            “งั้นรอแป๊บนึงนะ เดี๋ยวฉันหาในเน็ตให้” ฉันเสิร์ชดูว่าตอนนี้เราอยู่ที่ไหน และที่เที่ยวไหนใกล้สุดก่อนจะพบว่าเราอยู่ในอำเภอหัวหิน เรื่องที่เที่ยวนี่มีมากหายห่วงแน่ๆ ที่น่าสนใจสุดก็คงเป็นตลาดโต้รุ่ง ได้ไปซื้อของพวกเขาน่าจะชอบ

            “ฉันได้ที่เที่ยวและว่าแต่เราจะไปกันยังไงล่ะ?”

            “(‘’ ) ( ‘’ ) ( ‘’)” เป็นการเที่ยวแบบวางแผนไว้ดีมากที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลย-_-

            “อย่าบอกนะว่าที่มาชวนฉันไปเที่ยวเพราะอยากจะให้เป็นไกด์ให้น่ะ=_=+

            “เยสสสสส!!!” ประสานเสียงกันพร้อมเพียงเชียวนะ คุณนึกว่าตัวเองจะได้มาเที่ยวชิลๆ เปรียบประดั่งตัวเองเป็นเจ้าหญิงซะอีก นี่ไม่ต่างอะไรกับคุณแม่มือใหม่อุ้มลูกน้อยทั้งสามไปเที่ยวเลย=0=

            คุณได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เดินนำหนุ่มๆออกมาเรียกแท็กซี่ บอกจุดหมายปลายทางให้คนขับ พอเขาพยักหน้าตอบตกลงก็ชวนกันขึ้นรถไปยังที่หมาย

            คุณเป็นผู้หญิงคนเดียวจึงนั่งหน้าคนขับ ส่วนสามหนุ่มก็นั่งข้างหลังไปตามระเบียบ เลียมนั่งหลังคนขับ ถัดมาก็ไนออลและเซน ทำให้เวลาที่คุณจะหันหลังไปคุยกับพวกเขาคุณต้องสบตากับเลียมก่อนทุกครั้ง

            มีเรื่องบังเอิญให้เขินได้ตลอดเลยสิน่า-////-

            “ฉันไม่ได้เตรียมตัวหาที่เที่ยวมาก่อน ถ้าไม่สนุกต้องของโทษด้วยนะ”

            “แค่ได้ไปกับ(ชื่อคุณ)ที่ไหนก็สนุกทั้งนั้นแหละJ

            “ใช่ๆ ฉันเห็นด้วยกับเลียมนะ^O^/

            “ใช่ๆ ไม่ต้องคิดมากหรอกพวกเราสบายๆกันอยู่แล้ว ไปที่ไหนก็ได้”

            ฉ่า~

            ทั้งๆที่เสียงร่าเริงของไนออลกับกำลังใจสบายๆของเซนดังมาติดๆ ทั้งๆที่เขาก็พูดให้กำลังใจคุณเหมือนๆกันทุกคน แต่ทำไมถึงใจเต้นแรงกับคำพูดของเลียมคนเดียวล่ะ...

              ทันใดนั้นคุณก็คิดออก และมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองมากๆด้วย ตั้งแต่ตอนอยู่อังกฤษแล้ว เวลาอยู่ใกล้เลียมหัวใจก็เต้นแบบนี้บ่อยๆ คุณว่าตัวคุณเองคงชอบเลียมแบบผู้ชายคนหนึ่งแล้วล่ะ

          


             ตามสัญญาจ้าาา ตอนที่14ในหนึ่งวัน อิอิเริ่มมีไฟซะแล้ว ตอนที่15อาจจะตามมาติดๆก็ได้น้าาา (' w ') อย่าลืมคอมเมนต์พูดคุยเป็นกำลังใจให้แอดด้วยเน้อ เห็นคอมเมนต์ของรีดแล้วชื่นใจมากเยยยย

57 ความคิดเห็น