One Direction เพลงรักสื่อหัวใจฉันกับนายป้ะป๊าแสนดี

ตอนที่ 1 : Preface

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 704
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  13 ม.ค. 60

               

                                                                               Preface

 

ฮึก...ฮึก คุณนั่งร้องไห้ในห้องเรียนหลังจากที่แฟนหนุ่มสุดป๊อปของคุณบอกเลิกเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว เพื่อนสาวแสนสนิทอีกสามคนของคุณก็มานั่งปลอบใจ แต่ยิ่งพูดคุณก็ยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิม

 

นี่ หยุดร้องได้แล้ว เขาก็แค่ผู้ชายคนเดียว แกยังหาได้ดีกว่านี้นะ

 

แต่ฉันกับเขาคบกันมาตั้งสามปีเชียวนะอุ้ม...ฉันทำใจไม่ได้ คุณตัดพ้อ คุณน่ะแอบชอบแฟนตัวเองตั้งแต่ม.ต้น กว่าจะได้คบกันจริงๆก็อยู่ม.4ซะแล้ว แถมตอนคบกันก็ยังคบกันแบบลับๆล่อๆอีกต่างหาก ถึงจะไม่ชอบนักแต่คุณก็พอใจที่จะคบกับผู้ชายคนนั้น

 

แกลองนึกดูดีๆนะ มันทำอะไรไว้กับแกบ้าง อยู่กันสองคนบอกรักอย่างนู้นบอกรักอย่างนี้ แต่พออยู่ต่อหน้าคนอื่นกลับทำเหมือนเธอไม่มีตัวตน ยอมรับซะเถอะเธอก็แค่โดนเขาหลอกคบ เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของคุณเตือนสติ  ใช่!ผู้ชายเลวๆคนนั้นมันไม่น่าให้อภัย ฉันไม่ควรจะมานั่งเสียน้ำตาให้กับคนพันธุ์นั้น!’ คุณคิดในใจ

 

ฉัน...ฉันจะตัดใจ ตัดใจๆ คุณพูดอย่างมุ่งมั่นพลางกำมือชูขึ้นฟ้า เพื่อนๆเห็นอย่างนั้นก็อดที่จะขำไม่ได้

 

ฮ่าๆ แกนี่เปลี่ยนโหมดเร็วดีจริงๆ=_= เอาเถอะหายเศร้าก็ดีแล้ว กลับกันเถอะเย็นมากเดี๋ยวฉันจะโดนฉุดเอานะ  ห่วงเพื่อนแสนสวยคนนี้กันบ้าง -.,- อุ้มพูดติดตลก เธอเดินไปหยิบกระเป๋าแล้วเดินออกไปรอข้างนอกห้อง คุณก็เก็บกระเป๋าไปปาดน้ำใสๆบนหน้าไป เพื่อนสนิทแสนเงียบที่นิสัยตรงกันข้ามกับอุ้มและน้ำอย่างสิ้นเชิงก็เดินมาช่วยคุณเก็บของ

 

ขอบใจนะเอเลน เธออุตส่าห์มาช่วยเก็บของ ดูอย่างยัยสองตัวนั่นซิ ถือกระเป๋าได้ก็สะบัดตูดออกไปเลย

 

“^_^” เอเลนยิ้มมาให้อย่างน่ารักโดยไม่มีคำพูดใดปริออกมาจากปากของเธอเลย เหตุผลที่เธอไม่ค่อยพูดเพราะว่าเธอเป็นสาวชาวอเมริกา เธอย้ายมาเรียนที่นี่เมื่อปลายเดือนเมษายน ซึ่งก็คือเทอมแรกของม.6 ถึงเธอจะพออ่านออกและเขียนภาษาไทยได้ แต่ถ้าเราพูดยาวๆรัวๆเธอจะจับใจความไม่ค่อยจะได้เหมือนกัน

 

และที่เธอมาสนิทกับคุณ ยัยอุ้ม แล้วก็ยัยน้ำได้เป็นเพราะว่าบ้านของเอเลนอยู่ซอยถัดไปจากซอยบ้านคุณ เวลามาโรงเรียนก็มาด้วยกัน เลยอยู่กลุ่มเดียวกันไปเลย

 

หิวมั้ย? วันนี้พ่อกับแม่เธอกลับบ้านหรือเปล่า ถ้าไม่กลับมากินข้าวที่บ้านฉันก็ได้นะ คุณเอ่ยปากชวน เพราะพ่อกับแม่ของเอเลนทำงานกลับดึกมาก วันธรรมดานี่แทบจะไม่ได้เห็นหน้าลูกเลย ได้เห็นก็แค่ตอนเช้านั่นแหละ คุณก็อดเห็นใจไม่ได้ต้องชวนมาเล่นด้วยกันที่บ้านเพราะกลัวเอเลนจะเหงา

 

วานนี้แม่ฉานหยุด ฉานจะไปกินข้าวกาบแม่^_^”  อีกนิดเดียวก็ใกล้ชัดแล้ว ฝึกไปอีกหน่อยเถอะนะเอเลน=0=

 

อ๋อจ้ะ งั้นเจอกันวันจันทร์นะ บาย คุณเดินเข้าหมู่บ้านมาหลังจากที่เห็นเอเลนเดินลับตาไปแล้ว ใจจริงก็อยากไปส่งนะสาวต่างชาติสวยสูงขาวแบบนี้มาเดินคนเดียวในซอยมืดๆก็อดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ตัวเองก็เลยเวลากลับบ้านมาแล้ว ถ้าช้ากว่านี้ต้องโดนแม่ตะเพิดแน่

 

ฟุบ~

 

คุณนอนลงบนเตียงอย่างเหนื่อยล้าและพยายามหาอะไรทำเพื่อไม่ให้ใจคิดฟุ้งซ่านไปถึงผู้ชายแสนชั่วคนนั้น หาไปหามาคุณก็เหลือบไปเห็นรูปภาพของผู้ชายห้าคนที่อยู่ใต้เตียงน้องสาว

 

คุณหยิบรูปนั้นมาดูพลางย่นคิ้วแล้วคิดในใจว่า ทำไมห้าคนนี้ถึงได้หล่อแบบนี้ ทุกคนล้วนแต่มีเสน่ห์ของตัวเองทั้งนั้น คุณเชยชมได้ไม่ถึงห้านาทีประตูห้องก็ถูกเปิดพรวดออกมา คุณรีบเก็บรูปนั้นเอาไว้ในกระเป๋ากระโปรง พอมองไปยังประตูก็เห็นน้องสาวเดินปึงปังเข้ามา ไม่รู้ไปโกรธใครมาเนอะ -0-

 

พี่! ฉันขอถามอะไรหน่อยนะ ถ้ามีคนมาว่านักร้องคนที่พี่ชอบพี่จะโกรธมั้ย? พอน้องสาวถามมาคิ้วของพี่คนนี้ก็ขมวดเข้าหากันอีกครั้ง

 

เอ่อ...

 

ตอบมาซี่!” คุณเป็นคนที่กลัวน้องสาวตัวเองมาก เพราะน้องสาวของคุณเป็นคนเจ้าอารมณ์ถึงจะอายุแค่สิบขวบแต่ก็ทำตัวเป็นนักเลงซะแล้ว

 

โกรธ...พี่โกรธ -0-;;”

 

ใช่มั้ยล่ะ! พี่รู้แล้วอย่าไปบอกใครนะ! หนูน่ะชอบวง One Direction มาก แต่หนูดันไปได้ยินเพื่อนผู้หญิงห้องอื่นคุยกันว่าวงนี้มีแต่เกย์ส่วนเพลงก็เห่ย หนูนี่ปรี๊ดแตกทันที ถึงจะไม่รู้จักกับยัยพวกนั้น แต่หนูก็ถีบโต๊ะโครมด่าสั่งสอนไป แต่พอกลับมาที่ห้องกลับโดนครูเรียกพบ แถมเมื่อกี้ก็เพิ่งโดนแม่ด่าเสร็จเนี่ย เซ็งเป็นบ้า=*=!!”

 

จะ...ใจเย็นๆนะปาล์ม คุณไม่รู้จะพูดอะไรดีเลยเข้าไปกอดน้องแล้วบอกให้ใจเย็น ถึงคุณจะกลัวน้องคุณแค่ไหนแต่คุณก็ไม่เคยรู้เลยว่าน้องคุณรักแล้วก็เคารพคุณมาก ที่บางครั้งขึ้นเสียงหรือดื้อใส่ก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น แต่กระนั้นคนเป็นพี่ก็กลัวน้องหัวหดไปแล้ว=_=

 

เออนี่! เดี๋ยวหนูจะให้ดูรูป น้องคุณทำหน้าตื่นเต้นแล้วรีบก้มลงไปหยิบรูปใต้เตียงออกมา แต่ก้มไปประมาณห้านาทีพุดๆโพล่ๆก็ยังหารูปไม่เจอ เพราะกลัวโดนน้องว่าคุณเลยเนียนโยนรูปไปตรงปลายเตียงพยายามไม่ให้น้องเห็น

 

“>O<;;”

 

อ๊ะ! เจอแล้ว ไปอยู่ปลายเตียงได้ไงเนี่ย? นี่ไงพี่ ประโยคแรกเธอพึมพำกับตัวเอง(แต่คุณได้ยิน)ก่อนจะส่งรูปที่มีเทพบุตรทั้งห้ายืนเรียงกันอยู่มาให้คุณ

 

หล่อดีนี่ น่ารักกันทุกคนเลย

 

ใช่มั้ยๆ>.< หนูชอบคนนี้มากที่สุดล่ะ เพลบอยนิดๆแต่น่ารักดี>///<” เธอพูดแบบเขินอายพลางชี้ไปที่พ่อหนุ่มหัวหยิกในรูป แล้วพี่ล่ะชอบคนไหน เพราะคำถามมาไม่ทันตั้งตัว คุณที่กำลังคิดอะไรเพลินๆก็ถึงกับสะดุ้งแล้วรีบชี้ไปที่หนุ่มผมบลอนด์อย่างลนๆ พี่ชอบไนออลเหรอ>< สเป็กพี่เป็นแบบนี้เองเหรอ อิอิ น้องยังคงแซวคุณต่อไปไม่เลิก=w=

 

ไม่รู้ว่าคุณคิดไปเองหรืออะไรนะ เวลาปาล์มพูดถึงวงนี้เธอจะดูสดใส ภาพนางพญาหดหายไปเลย เหลือแต่เพียงเด็กน่ารักๆคนหนึ่งเท่านั้นเอง แล้วอีกอย่างนะ หลังจากที่รู้จักวงนี้คุณก็ไปศึกษาประวัติของพวกเขาจนได้เป็นDirectionerอีกคนหนึ่ง และคุณก็ค้นพบว่าคนที่คุณกำลังหลงรักมากที่สุดในตอนนี้คือเลียมต่างหาก>.,<

 

Lit tle
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

57 ความคิดเห็น

 1. #38 Salee' (@salee1993) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 เมษายน 2556 / 23:02
  เป็นอะไรที่น่ารักมากเลย > <
  #38
  0
 2. #35 lily luna (@pinzaalily) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2556 / 00:48
  ชอบมากเลยค่า โดยเฉพาะตรงที่บอกว่าถ้ามีคนว่านักร้องที่ชอบจะโกรธไหม โห ตรงกับชีวิตจริงมากมาย บางครั้งก็แอบเซ็งนะ แต่ก็เอาเหอะ เพื่อนเค้าไม่ได้คิดไรมาก(มั้ง) นอกเรื่องไปไกลและ เอาเป็นว่าสู้ๆนะไรท์
  #35
  0
 3. #3 ringdolls (@ringdolls) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 12:36
  เกริ่นมาได้น่ารักมากเลยค่ะ 
  #3
  0
 4. #2 Elf Sone Directioner <3 (@rungringwahaha) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2555 / 20:18
  555555 น่ารักดีค่าาา
  #2
  0