Make It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]

ตอนที่ 71 : Make It Right (after story) 01 √ The stories will never end.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,713
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  4 ส.ค. 57

1

The stories will never end.

 

  

 

 

            T.

            < ทักมามีไรครับ?

            < โทษๆ เพิ่งเห็นว่ะ

            < เรียนอยู่

            ทักไปตั้งแต่เที่ยงแล้วนะๆ >

            T.

            < ไม่ได้เช็คโทรศัพท์อ่ะ

            < ขอโทษนะคั๊บ

            อื้ม ไม่เป็นไร >

            พรุ่งนี้ไปกินไรกันดี อิอิ >

            T.

            < มึงอยากกินไรล่ะ

            < แฟนน่ารักขนาดนี้

            < ตามใจแฟนอยู่แว้ว (อีโมติคอนรูปหน้ายิ้ม)

            < (สติกเกอร์หมีบราวน์กอดกับโคนี่)

            คุโรดะ สุขุมวิทน้าาาาาาา >

            กูอยากแซลมอนอ่ะ >

            เทพเจ้าแซลมอนนนนน >

แซลม่อนนนนนนนนนนนนนนนนนน >

ปลาซาบะ เทมปุระ เบอร์เกอร์เนื้อ โอ้ยยยยย >

            T.

            < ที่มันเป็นบุพเฟ่ต์ป่ะวะ?

            ช่ายแร้วววววววววววว น้าาาาาาาามึงงงงงง >

            T.

            < อะเคๆ

            < อยากกินเหมือนกัน 5555555

            (อีโมติคอนรูปยกนิ้วโป้งขึ้นกดไลค์) >

            T.

            < แต่ก็เร็วเนอะ

            < ครบรอบ 1 เดือนที่เราคบกันแล้ว อิอิ

 

            แม้ว่าเสียงเข้มๆ ของอาจารย์วัยกลางคนหน้าห้องจะกำลังบรรยายวิชาประวัติศาสตร์ซะยืดยาว ก็ไม่อาจทำให้ผมละสายตาจากแอพฯแชทสีเขียวยอดฮิตบนหน้าจอไอโฟนเครื่องเก่งไปได้... ถึงตอนแรกจะแอบนอยด์ๆ นิดหน่อยที่ไอ้ธีร์ไม่ตอบไลน์เลยตั้งแต่พักกลางวัน (ก่อนหน้านั้นก็ไม่ได้นั่งกินข้าวด้วยกันอีก เพราะห้องผมดันโชคร้ายเรียนกับเป็ดปักกิ่งที่ปล่อยพักโคตรของโคตรช้า) แต่พอเห็นไอ้เวรนั่นพิมพ์ ขอโทษคั๊บ’ มาซะน่ารัก แถมด้วยคำหวานอีกเสร็จสรรพ ก็ทำเอาไอ้ฟิวส์อมยิ้มแก้มแทบปริเหมือนกันว่ะ หึหึ...

 

            ผมอ่านทวนข้อความสุดท้ายบนหน้าจอ LCD พร้อมใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม ก่อนพิมพ์ยุกยิกตอบกลับ

 

            นั่นดิ เร็วโคตรๆ >

            นึกว่าไปเกาะล้านกันมาเมื่อวานนี้เอง 5555 >

            เชี่ยธีร์ >

            กู >

            รักมึงนะเว่ย (อีโมติคอนรูปหัวใจ) >

 

            ผมคิดอะไรได้ก็รีบพิมพ์ๆ แล้วกดส่งไปรัวๆ

 

            เอาจริงก็แอบเขินว่ะ ปกติไม่ค่อยได้บอกรักกันบ่อยนักหรอกครับ (แหม่ ก็ไอ้ฟิวส์อ่ะหน้าบางจะตาย ////////) แต่เห็นพรุ่งนี้มันวันครบรอบ 1 เดือนที่เราคบกันพอดี ไอ้คำๆ นี้มันก็ผุดขึ้นมาจากอินเนอร์ข้างในซะอย่างนั้น ฮ่าๆๆ

 

            แต่หลังจากคำว่า Read ปรากฏขึ้นหน้าข้อความเหล่านั้น ธีร์ก็แค่พิมพ์ข้อความสั้นๆ ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว...

 

            < จารย์มา

            < ค่อยคุย

 

            กำ!! ทำเอาหมดอารมณ์ร่วมไปเลย!!!!!!

 

            ผมขมวดคิ้วเป็นปมยุ่งค้างอยู่อย่างนั้น เพราะอุตส่าห์หวังว่าจะได้เห็นมันพิมพ์บอกรักตอบกลับมาบ้าง หรือไม่แค่คำหวานๆ ก็ยังดี แต่เข้าอีหลอบนี้สงสัยแม่งก็คงแอบเล่นมือถือในชั่วโมงเรียนเหมือนกับผมนี่แหละ เหอๆๆ...

 

            ป๊าบ! แล้วไอ้เชี่ยคนข้างๆ เสือกเตะขาผมใต้โต๊ะทำไม!

 

            “อะไรของมึงวะโม่!” ก็ไอ้ลูกโม่ที่กำลังนั่งหัวเราะคิกคักหน้าทะเล้นอยู่ข้างๆ น่ะสิครับ ไอ้เฟรมอุตส่าห์ให้มันยืมที่มานั่งลอกการบ้านคณิตฯ กับผม (ส่วนเจ้าตัวติดธุระ ลาครึ่งวัน กลับบ้านไปเรียบร้อย) แล้วยังมาทำกวนตีนใส่เจ้าถิ่นอีกนะเมิงงง

 

            “กูจะอ้วกกกกก ไม่รู้ใครแถวนี้บอกรักผัวไม่อายฟ้าดิน แหวะะะะ” มันละมือจากการปั่นการบ้านวิชาคณิตฯตรงหน้า แล้วยื่นหน้าเข้ามาโก่งคออ้วกใส่ผมซะโอเว่อร์ แหม่... ถ้าไม่ติดว่าเกรงใจอาจารย์ มันน่าตบซะให้หัวทิ่ม

 

            แต่....อะไรนะครับ? บอกรักผัว???

 

            เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยย แม่งแอบดูเรอะะะะ

 

            “เชี่ยยย มึงมีมารยาทมั้ยเนี่ย!” ผมรีบกดปิดหน้าจอมือถือ (ที่ก็โง่เปิดให้ไอ้ลูกโม่แอบอ่านได้อยู่นานสองนาน)

 

            “ก็ไม่มีอ่ะเด่ะ อิอิอิ” ไอ้โม่หัวเราะคิกคักสนุกสนานโคตรๆ ราวกับการไม่มีมารยาทช่างเป็นเรื่องสุดแสนจะปกติของโลกมนุษย์ เหอะๆ  “แล้วจะไปแดกบุพเฟ่ต์แซลม่อนกันหรอจ๊ะตัวที่ไหนวะ? จะตามไปเสือก ฮ่าๆๆๆ”

 

            “ถุยยย กูคงจะบอกมึงให้โง่หรอก”

 

            “อินาโฮะ??” แน่ะๆ มีการถามลองเชิงอีก

 

            “ไม่ใช่โว้ยย”

 

            “งั้นคุโรดะ???”

 

            “ไม่บอกกก”

 

            หลังจากจบคำนั้น ลูกโม่ก็ยื่นนิ้วมาจิ้มหน้าผากผม “โด่วววว คุโรดะชัวร์ ไอ้ ‘ไม่บอกของมึงเนี่ย ดูออกโคตรง่ายเลยว่ะ กร๊ากกกกกกก” แล้วเจ้าเพื่อนตัวแสบก็หัวเราะซะเสียงดัง จนผมต้องเหล่มองอาจารย์หน้าห้องเพื่อจะพบว่าแกกำลังสั่งการบ้านไม่ได้สนใจทางนี้ จึงค่อยหันมาเตะขาไอ้ลูกโม่ไปหนึ่งที เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่แม่งก็รู้ทันผมเกินไปแล๊ววว เบื่อชิ๊บบบบบบ

 

            “มึงอ่ะ ถ้าตามกูไป กูโกรธจริงๆ นะ” ผมแสร้งทำเป็นปัดแขนข้างซ้ายที่มันวางไว้บนโต๊ะ พร้อมตีสีหน้าจริงจัง ทว่าไอ้ลูกโม่ก็ยังหัวเราะคิกคักไม่สลดอยู่ดี

 

            “จ่ะะะ ตามมึงให้โง่ พรุ่งนี้กูก็มีนัดดูหนังกับคุณภรรเมียเหมือนกันเว่ยยย” แหม่... ไอ้คู่นี้เองก็น่าหมั่นไส้ครับ โดยเฉพาะกับไอ้โม่ที่เมื่อเดือนก่อนยังอิดออดให้เรียกกันแค่แฟนพอกุ๊กกิ๊ก ไหงผ่านไปแป๊บเดียวเรียกไอ้หยกว่าภรรเมียซะเต็มปากได้ล่ะว๊ะ! แต่ขณะที่ผมกำลังเบ้หน้าใส่มันอย่างแหวะๆ ไอ้เพื่อนคนข้างๆ ก็เบิกตาขึ้นนิดหน่อยเหมือนเพิ่งคิดอะไรออก.. “เออออ เมื่อวานก็เห็นไอ้ซิสเพิ่งไปคุโรดะนี่หว่า ถ่ายรูปอาหารมาซะน่ากิน แถมเสือกลงรูปตอนสี่ทุ่มด้วยไง กูเลยเม้นด่าไปตั้งหลายดอก ฮึ่ยยย คิดแล้วแค้น กูเลยต้องไปต้มมาม่ากลางดึกเนี่ย อ้วนจะตายอยู่ล้ะ”

 

            “อ้อ ไอ้ซิสอ่ะหรอ?”

 

            อืม... ถ้าจะพูดถึงไอ้ซิส ดูท่าทางช่วงนี้แม่งจะชีวิตดีครับ ตั้งแต่ต้นเดือนขึ้นปีใหม่ก็เห็นผ่านแคสติ้งได้เป็นนักแสดงซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องหนึ่งซึ่งกำลังดังโคตรๆ มาจากสองภาคก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เข้าคอร์สฝึกแอคติ้งกันยาวๆ ถึงไม่ค่อยเห็นหน้าหล่อๆ ของไอ้เวรนั่นป้วนเปี้ยนหลังเลิกเรียนสักเท่าไหร่ ซึ่งเหมือนจะเป็นเรื่องปกติของไอ้พวกหน้าดีในโรงเรียนผมไปซะแล้ว

 

            อย่างไอ้ธีร์ก็ยังเคยมีโมเดลลิ่งติดให้ไปเดินแบบบ่อยๆ พอแม่งลงรูปทีก็มาคอมเม้นท์หน้าไอจีกันเป็นว่าเล่นครับ เสียดายที่หมอนั่นไม่สนใจงานด้านนี้เอาซะเล้ยยย (ทำไมไม่เป็นกูบ้างคร้าบบบบ)

 

            “นี่ไงดูเด่ะะะะ... ถ่ายรูปกับปลาแซลมอนยำอะไรไม่รู้โคตรน่าแดร๊ก หน้าไอ้ซิสงี้อย่างระรื่น สมควรโดนด่ามากเมิง” ว่าแล้วไอ้โม่ก็ควักโทรศัพท์ขึ้นมาเลื่อนนิ้วเปิด instagram ที่ชื่อแอคเคาท์เป็นเอกลักษณ์ว่า Francisco_81 ให้ดูรูปได้เต็มๆ ตา....... “ไอ้คนข้างๆ แม่งก็หน้ากวนที๊นนนนกวนทีน น่ากระทืบทั้งคู่ ฮึ่ยย”

 

            แต่แล้วเสียงแตกๆ ของลูกโม่ที่เอ่ยประโยคเมื่อครู่ ก็นำให้ผมเลื่อนสายตาจากหน้าหล่อได้รูปของซิส มาหยุดอยู่ที่ผู้ชายกำยำ สวมเสื้อกล้ามลายขวางแนวๆ โชว์ไหล่กลมกลึงสมส่วน ท่าทางอายุเท่ากับพวกเราคนข้างๆ กัน ผมนิ่งค้างไปอย่างนั้นแทบลืมกระพริบตา.... หัวคิ้วทั้งสองข้างย่นเข้าหากันโดยอัตโนมัติ

 

            ก็ผู้ชายคนนี้ ผมไม่มีทางจำผิดว่ามันคือ... “ไอ้ฟร้องซ์???” ผมพยายามเลื่อนหน้าเข้าไปจ้องหน้าจอมือถือใกล้ๆ ...ใกล้ซะจนแทบติด เพราะกลัวจะมองผิดไป แต่ยิ่งมองยังไงก็ยิ่งใช่! ไอ้คนที่ฉีกยิ้มดูท่าทางร้ายกาจอยู่ในนั้นมันก็เป็นไอ้ฟร้องซ์อยู่ดี!

 

            แล้วภาพสุดท้ายที่ผมเคยเห็นมันเมื่องานคริสต์มาสแฟร์ปีก่อนก็ผุดเข้ามาในหัว คำด่าของมัน สีหน้าเฉยเมยไม่แยแสโลกนั่น ผมก็ยังจำได้แม่น....... เฮ้ยยยยย แล้วแม่งรู้จักกับไอ้ซิสได้ไงอะ!?

 

            “ฟ้อนไหนวะ? ฟ้อนรำอะไรเงี้ยหรอ? อิอิ” ยังจะมีหน้ามาล้อเล่นอีกนะไอ้เชี่ยโม่!!

 

            “ฟ้อนพ่องมึงเด่ะะะ ฟร้องซ์โว้ยยยย” ผมตวาดแว้ดไปอย่างนั้น ทั้งที่สีหน้ายังซีเรียสอยู่ในที อยากจะหันไปปรึกษาไอ้เฟรมตอนนี้แม่งก็ดันรู้งานกลับบ้านไปแล้วอีก “มึงพอจะรู้มะว่า 2 คนนี้รู้จักกันได้ไง” ...ก็เลยต้องถามไอ้โม่นี่แหละครับ ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เรื่องก็เหอะ...

 

            “ถ่ายซีรี่ส์ด้วยกันมั้ง เนี่ย...พวกที่ยืนข้างหลังอ่ะ ทีมงานทั้งนั้น” นิ้วชี้เรียวของลูกโม่ตวัดไปมาบนหน้าจอ เพื่อให้ผมสังเกตุบริเวณด้านหลังของทั้งซิสและฟร้องซ์ ก่อนจะพบเป็นคนหนุ่มสาวหน้าตาไม่ค่อยคุ้นอยู่หลายคนติดเข้ามาในเฟรมด้วย เพียงแต่สิ่งที่เหมือนกันคือทุกคนใส่เสื้อยืดสีส้มอ่อนสกรีนลายเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ส์เรื่องดัง อืม... ถ้าเป็นทีมงานกองถ่ายจริงๆ ก็แสดงว่าไอ้สองคนนี้ร่วมงานกันหรอวะ?

 

            ถ้างั้นก็คงไม่น่าเป็นห่วงอะไรมั้ง?

 

            “แล้วมึงกับไอ้ฟ้อนอะไรเนี่ย รู้จักกันอ่อ?” เพราะคำถามของลูกโม่จึงทำให้ผมละสายตาจากกรอบสี่เหลี่ยมของโทรศัพท์ ขึ้นมาสบตาตอบเพื่อข้างๆ

 

            ก่อนผมจะเว้นจังหวะไปนิดหน่อยเพื่อครุ่นคิด.....

 

            “ก็นิดหน่อยอ่ะ แต่......ช่างแม่งเหอะ....” ผมตอบปัดไปแค่นั้น เพราะถึงเล่าเรื่องเก่าๆ ให้ลูกโม่ฟังไปก็คงไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ ก่อนจะรีบตัดบท “แล้วมึงลอกคณิตเสร็จยังเนี่ย กูหน้าสุดท้ายแล้วนะ รีบปั่นดิ๊สาด”

 

            “อะไรวะ อยู่ดีๆ ก็ขยัน.. เออๆ ปั่นๆ” ไอ้เพื่อนตัวแสบรีบเก็บไอโฟนเครื่องสวยเข้ากระเป๋ากางเกง ก่อนลงมือจรดปากกาลงบนกระดาษสมุดอีกครั้ง

 

            ผมเลิกสนใจมันก่อนจะหันมาเขียนโจทย์สองข้อสุดท้ายที่ทำค้างไว้เมื่อหลายนาทีก่อน หากแต่ไม่ได้มีสมาธิจดจ่อกับงานตรงหน้าเหมือนเมื่อครู่

 

            ภายในหัวยังคงครุ่นคิดถึงเรื่องของซิสกับฟร้องซ์วนซ้ำไปมา และได้แต่บอกตัวเองว่าคงไม่มีอะไรนอกเสียจากเพื่อนร่วมงานกันธรรมดา แล้วไอ้ซิสก็ไม่น่าจะ.............

 

            นั่นสิ ไม่มีอะไรหรอก คิดมากทำไมวะ.......

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

----------Make It Right----------

อีดิท } โอ้ยยยยยยยยย กระโดดกอดรีดเดอร์ทุกคนหน่อย คิดถึงมากกกกกก >______< ในที่สุดเราก็ได้กลับมาเจอกัน และเรื่องราวของธีร์ฟิวส์กับผองเพื่อนก็ยังดำเนินต่อไป เชื่อว่าหลายคนก็คงคิดถึงน้องๆ เนอะ ~ 

ภาคนี้ใช้ชื่อเกร๋ๆ ว่า Make It Right 1.5 (after story) เนื้อเรื่องเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอนครับ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเรียล ความใส ความหวานปนขมที่เป็นเอกลักษณ์ไปแน่นอน รับรองกลิ่นอายแบบ Make It Right จะกลับมาอบอวลอยู่ในใจทุกคนแน่นอน 

ว่าแต่??? ฟร้องซ์กับซิสสส โอ้วว้าววววว มันจะเป็นความสัมพันธ์อีท่าไหนล่ะเนี่ย? ถ้าอยากรู้ต้องติดตามนะครับ

ฝากน้องๆ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน้าา ^______^

 

และสำหรับนิยายภาคแรกที่ใครหลายคนจองไม่ทัน นะก็เปิดจองรอบ 2 แล้วนะครับ ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่เล้ยย >> http://my.dek-d.com/dek-d/story/viewlongc.php?id=865168&chapter=69

 

สำหรับคนจองรอบแรกหนังสือพร้อมส่ง 100 กว่าชุดแล้วค้าบบบบ รอการส่งต่อไป ขออภัยในความล่าช้า TT แต่ถึงช้านะก็จะบอกตรงๆ ไม่มีการหายไปให้เป็นห่วงเป็นกังวลกันแน่นอนครับ

 

ซียูจ้าาา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,117 ความคิดเห็น

 1. #8093 kamon37991 (@kamon37991) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 23:13
  มีภาค 2 ไหมค่ะ
  #8,093
  0
 2. #8081 12miles (@zinaqs) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 21:59
  แกร๊!? ฟร้องซ์วิสอ่อ โอ้ยยยย อยากอ่านต่อออออออออออ
  #8,081
  0
 3. #7971 Mrg (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 11:25
  ไรท์ครับ ผมกางเต้นปูเสื่อก้างมุ้งรอแล้วนะครับมาต่อเรื่อยๆให้จบห้ามทิ้งไปไหนนะครับ
  #7,971
  0
 4. #7795 Raksina (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:19
  สนุกมากกกกกกกกกกกกกกพี่นะ ถ้ามีภาคสองก้อบอกกันด้วยยยยนะคะจะติดตามนะคะ จบแล้วววมาต่ออีกภาคนะคะ เศร้าแป๊ปจบแย้ววว😱
  #7,795
  0
 5. #7788 Bomb bay (@i_am_bomb) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 01:39
  เรื่องนี้จบแล้วหรึอทีต่ออีกป่ะครับ สนุกดี
  #7,788
  0
 6. #7781 Mini Skertz (@o0music0o) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 23:32
  ToT miss you
  #7,781
  0
 7. #7768 BlueViolet (@blueviolet) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 12:46
  เขียนต่อไวๆนะ เป็นกำลังใจให้
  #7,768
  0
 8. #7749 jukjik> (@jukjik1012) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 02:16
  ขอบคุณนะคะ ที่ตั้งใจเขียนนิยายดีๆ มาให้ได้อ่าน ขอบคุณจริงๆค่ะ
  #7,749
  0
 9. #7708 GAME_PT (@fungamept) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 27 กันยายน 2557 / 23:47
  ติดตามกันต่อเลย ตื่นเต้นฟุดๆ
  #7,708
  0
 10. #7690 Felinonajang (@Felinonajang) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 23:10
  รอๆๆ ด้วยความสงสัยตามมม
  #7,690
  0
 11. #7672 yodmoobank (@moo-bank) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 22:39
  ว้าว...ว ยังหวานเหมือนเดิมอ่าาาาา
  #7,672
  0
 12. #7669 zominho (@zominho) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 18:32
  มีภาค1.5ดั้ว เย้
  #7,669
  0
 13. #7668 โนว เนม : ] (@patchalita) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 08:33
  เหยยยย ซิสฟร้องซ์ เปิดมาก็ตื่นเต้นเลยนะ ไรต์ 555555
  #7,668
  0
 14. #7667 gologoso (@supparang-k) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 05:31
  เฝ้าหน้าจอ รอติดตามเลยค่ะ  มาต่อไวๆน่ะค่ะ
  #7,667
  0
 15. #7665 me_marriez (@marriez) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 17:56
  ไรต์~~~คิดถึงจัง><
  กลับมาแบบน่าติดตามเมื่อเดิมเลยยยย…อย่าลืมรถถัง-พี่นายของเค้านา;))
  #7,665
  0
 16. #7664 pondzar_noritz (@pondzar_noritz) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 16:26
  คิดถึงมว๊ากกกกกกก
  #7,664
  0
 17. #7663 sany sanny (@sainah4911) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 15:35
  ธีร์ฟิวส์คัมแบคคคค กลับมาแล้ววววเปิดมาซะมุ๊งมิ๊งเลยคู่นี้ มาเป็นสเปเองหรออยากให้ทำภาคต่ออ่าแบบหลังคบกันหรือชีวิตใน ม. ไรเงี้ย ได้โปรดพลี้สสสส
  #7,663
  0
 18. #7661 ~~... แมวน้อย...~~ (@swithon) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 14:53
  ฟร้องเคยทำไรไว้อ่ะ
  อยากรู้เลยเนี้ย
  #7,661
  0
 19. #7660 Think_out (@thinkoutbox) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 13:50
  โยว่ สวัสดีค้าบเพิ่งมาอ่านอิ__อิ เรื่องสนุกมากเลย คิดไรไม่ออกเม้นแค่นี้ได้มั้ย ฮา
  #7,660
  0
 20. #7656 little_champegne (@little_champenge) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 09:21
  ฟร้องซิส  ร้ายยังไงไม่สนค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

  คู่กันรึเปล่าาาา รอๆ
  #7,656
  0
 21. #7655 Nest (@nattanate) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 08:15
  ซิสควรแถลงข่าวค่ะ55555
  #7,655
  0
 22. #7654 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 06:39
  เขินกับธีร์ฟิวส์อยู่ มุ้งมิ้งกันน่ารักน่าเอ็นดูเชียว งื้ดดดดดดดด คิดถึงเด็กๆ ทุกคนเล๊ยยยยยยยย แต่แอบสะกิดใจเรื่องฟร้องซ์อยู่นะ ไม่นะน้องซิสนะ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันก็พอนะลูก
  #7,654
  0
 23. #7652 ^O^!-! P.Vampire !-!^O^ (@pamkab-3335) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 02:48
  ฟร้องนี่.. ใครนะ? 5555555 ลืมง่าา
  แต่มันจะต้องมาทำไรแน่ๆๆ เซ้นบอก งุงิ
  คิดถึงเรื่องนี้จังงง รอภาคสองงง
  #7,652
  0
 24. #7650 YeeSani (@yee-titi) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 00:52
  คิดถึงมากกกกกกกก
  #7,650
  0
 25. #7649 plapirunya (@pla-12) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2557 / 00:43
  คิดถึงที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
  #7,649
  0