★ Hey Japan! ♥ ปิดเทอมใหญ่ ขอไปลั้ลลาแดนยุ่น★

ตอนที่ 4 : ลัลล้าที่ 4 ♥ Namba : Party : Osaka Castle

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 916
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  6 ม.ค. 56


ลัลล้าที่ 4 Namba : Party : Osaka Castle

              

วัสดีค่า! กลับมาแล้ววว หลังจากหายไปร่วมหลายเดือน 55555 ขอโทษจริงๆ ค่ะ มันยุ่งมากๆ ขนาดนิยายยังแทบไม่ได้ปั่น เพราะงั้น hey japan ก็ยิ่งไม่ได้แตะเลย แงงงงงงงงงง

สำหรับใครที่ตามทวิต ไอจี หรือเฟสของเราอยู่แล้วจะรู้ว่าปีใหม่ที่ผ่านมา ได้กลับไปเยือนโอซาก้ามาอีกครั้งค่ะ 5555 จุดประสงค์ของการไปครั้งนี้คือพาแม่ไปเที่ยว และกลับไปหาเพื่อนๆ ที่นั่น แต่...! สรุปเพื่อนได้เจอแค่เบคนเดียวค่ะ พี่โจ๊กกับโทกลับจีนช่วงปิดเทอมของที่นั่นพอดี (เสียใจมากกก T__T) เบเลยพาเพื่อนจีนเป็นหนุ่มหล่อสองนายมาเที่ยวด้วยแทน กร๊ากกกกกกกก เสียดายเล็กๆ สองหนุ่มนี้น่าจะมาญี่ปุ่นให้เร็วกว่านี้จะได้เจอกัน ฮ่าๆๆๆๆ

นอกเรื่องพอประมาณ ได้เวลากับเข้าเรื่องกันต่อจากตอนที่แล้ว ขอย้อนกลับไปวันที่ติวเรียนเป็นวันสุดท้ายก่อนนะคะ >_< (ใครลืม วนกลับไปอ่านตอนที่แล้วสักนิดน้า ฮ่าๆๆ) เราจะพาทุกคนไปเที่ยวนัมบะกัน อะฮ่า!

 


 

นัมบะ...ย่านนี้ถ้าใครไม่มา เขาบอกกันว่ามาไม่ถึงโอซาก้านะจะบอกให้! จะพูดยังไงดี 5555 เอาเป็นว่ามันเป็นย่านที่คนพลุกพล่านมากค่ะ อย่างอุเมดะนี่จะพลุกพล่านเพราะส่วนหนึ่งเป็นศูนย์กลางของการเดินทาง แต่นัมบะนี่จะเต็มไปด้วยร้านอาหารของกินมากมาย (ของกินแถบคันไซนี่เป็นอะไรที่อร่อยที่สุดแล้วค่ะคอนเฟิร์มเลย) ร้านของฝากก็จะมาซื้อกันแถบๆนี้ แถมมันเชื่อมกันย่านชินไซบาชิ ซึ่งเป็นย่านชอปปิ้งที่ยาวมากกกก เราชอบเดินที่นี่มากค่ะ มาทีไรเสียตังค์ทุกที! แล้วใครที่มาแถวนี้ก็ต้องมาถ่ายรูปตรงโดตงโบริ ที่จะมีป้ายกูลิโกะยักษ์ใหญ่อยู่ ใครมาโอซาก้าต้องมาถ่ายรูปที่นี่จริงๆ นะคะ ไม่งั้นเขาจะหาว่าเรามาไม่ถึงไม่รู้ด้วย 5555 อย่าว่าแต่คนต่างชาติเล้ยย คนญี่ปุ่นเองก็ยังมายืนถ่ายกันทุกวันค่ะ
 ชินไซบาชิ เดินชอปปิ้งกันแบบยาวๆ เลยค่ะ 55555ใครมาต้องถ่ายกับป้ายนี้ 5555555

 

ซึ่งไอ้ตรงนี้ค่ำๆ คนจะเยอะมากก ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่น จะมายืนกันเป็นกลุ่ม เป็นหมู่คณะ 5555 อย่างวันที่ไปที่นี่วันแรก มีหนุ่มญี่ปุ่นสองนายมาเดินโฉบเราค่ะ 5555 ตอนแรกก็ไม่เอะใจถ่ายรูปต่อไป สักพักรู้สึกว่าทำไมมันเดินผ่านบ่อยจังวะ! สุดท้ายไอ้สองหนุ่มนี่มันก็เดินไปยืนอยู่ห่างๆ พอเราถ่ายรูปเสร็จ เราหันไปเจอพอดีค่ะ ทั้งสองคนก็กวักมือเรียก เรานี่งงเต้ก –_- ว่ามันเรียกใคร สักพักทั้งสองคนวิ่งมาหาเราเอง 55555 แล้วถามเราว่า “อายุเท่าไหร่” คืออารมณ์ตอนนั้นอึ้งอยู่ ช็อก เลยไม่ตอบ แล้วพี่ใหม่เดินมาเรียกเราพอดี เผอิญว่าพี่ใหม่ก็พูดภาษาไทยกับเราน่ะนะ 5555 พอได้ยินว่าเป็นภาษาอื่น หนุ่มสองสายนี่รีบขอโทษเราแล้ววิ่งหายไปเลยค่ะ! 55555 สงสัยจะกลัวคนต่างชาตินะเออ

การเดินทางมานัมบะไม่ยากนะคะ ขึ้นซับเวย์มาโลดดด ลงได้ทั้งที่สถานีนัมบะ หรือชินไซบาชิก็ได้ อย่างเราเลือกลงที่ชินไซบาชิ แล้วเดินชอปปิ้งมาเรื่อยๆ จนมาถ่ายรูปที่โดตงโบริ >_< เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ นะเออออ~

 

ม่ะ...หลังจากย้อนกลับไปวันนั้น ได้เวลากลับมาต่อเรื่องอื่นกันต่อค่ะ 5555

หลังจากที่เรากับสาวอุ้ย เริ่มสนิทกับพี่โจ๊กและโท จากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนจีนคนนึงจะกลับประเทศอีกแล้วค่ะ นักเรียนคลาส D หายไปอีกหนึ่งคนหลังจากที่ติวจบคลาสไปแล้ว 5555 ก็ตามระเบียบค่ะ มีมอบของให้ แล้วก็ถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกทั้งห้องงง >___<!


 

หลังจากเรียนเสร็จ ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันกลับหอ คราวนี้เนื่องจากเมื่อวานเราคุยแชทเฟสกับพี่โจ๊กค่ะ พี่โจ๊กเขาทำราเมนกิน เขาเลยชวนเรากับอุ้ยไปกินด้วย แต่ด้วยความที่อาบน้ำกันแล้วก็เลยไม่ได้ไป สรุปวันนี้พี่โจ๊กก็เลยจะทำให้กินแทน เรากับอุ้ยก็เลยไปห้องพี่โจ๊ก พี่โจ๊กก็ทำราเมนให้กิน 5555 มีคลิปด้วยนะ อุ้ยถ่ายไว้ค่ะ แต่อยู่ในเฟสอุ้ย

ระหว่างรอพี่โจ๊กทำ เขาก็เอาขนมมากองไว้ให้เรากับอุ้ย เยอะมากก ทั้งนมทั้งขนม คือแบบอิ่มกันพุงโต ไหนจะราเมนที่เขาทำให้กินอีก 5555 ระหว่างที่กินก็ได้คุยกับพี่โจ๊กเยอะมาก เลยทำให้เรารู้ว่าพี่โจ๊กเลิกกับแฟนไปแล้วค่ะ สรุปข่าวเราผิด! 5555 เขาเล่าให้ฟังว่า เป็นเพราะอยู่ไกลกัน สำหรับเขาถึงจะไกลแต่มันไม่เป็นไร แต่สำหรับแฟนเขามันเป็นค่ะ ถึงได้เลิกกันค่ะ เราจำได้ดีเลย 5555 แล้วเขาก็เอาเหมือนสมุดบันทึกเล่มใหญ่ ที่มีรูปแฟนกับรูปเขาแปะไว้มาให้ดู อยากจะบอกว่าแฟนเก่าพี่โจ๊กสวยมากกกก สวยจริงๆ แบบเป็นดาราจีนได้เลยค่ะ น่ารักมากๆ เรายังอึ้ง และเพราะไอ้เล่มนี้ล่ะ เราถึงได้เห็นรูปพี่โจ๊กตอนผอม หล่อเชียว 5555555555555

ตอนนั้นก็คุยกับพี่โจ๊กเรื่อยเปื่อยทั้งเราทั้งอุ้ย พอพี่โจ๊กรู้ว่าเราเป็นผู้หญิงที่ทำอะไรไม่เป็นเลย (หมายถึงงานบ้านอะไรแบบนี้น่ะค่ะ) เขาก็ทำหน้าเหมือนอึ้งๆ 555555 บอกว่าถ้าแต่งงานไปจะทำยังไงเนี่ย! เราบอกงั้นเราจะไม่แต่งงาน 5555 ส่วนพี่โจ๊กบอกว่า ถ้าเขามีแฟนแล้วแต่งงานจริงๆ เขาจะไม่ให้แฟนทำอะไรนะ ให้อยู่บ้านเฉยๆ เดี๋ยวเขาจะเลี้ยง แหม...พ่อคนดี! 555555 รู้แล้วว่ามีเงิน แหม่ -..-

แล้วตอนที่กินอยู่เราเพิ่งรู้จากพี่โจ๊กว่า วันนี้พี่โจ๊กจะไปปาร์ตี้บาร์บีคิวกับเพื่อนในคลาสที่สวนสาธารณะค่ะ เขาเลยชวนเราไปด้วย คือแบบ...กะทันหันไปมั้ย! 555555 แต่แน่นอนว่าเรากับอุ้ยไม่ปฏิเสธ ฮ่าๆๆ แหม นานๆ จะมาที เป็นประสบการณ์ค่ะ ก็เลยไป คือเอาง่ายๆ ว่า...กินราเมนยังไม่ทันอิ่มดี อีกเกือบชั่วโมงพี่โจ๊กก็เตรียมของเตรียมไปบาร์บีคิวแล้วค่ะ ทุกคนบอกว่านัดเจอกันที่หน้าโรงเรียน พี่โจ๊กก็ขนตะแกรงปิ้งไป (ใส่กล่องเอาไว้ มันแยกส่วนได้ค่ะ) แวะซื้อเนื้อหมูเนื้อไก่ พี่แกเอาจักรยานไปด้วย แต่ไม่ขี่ค่ะ ลากเอาเพราะของเยอะจัด 5555 อุ้ยก็ต้องช่วยถือของไปด้วย ส่วนเรา...พี่แกเอากล้องสุดที่รักมาคล้องคอเราไว้ บอกว่าฝาก 5555 (กล้องใหญ่และหนักมากกก)

 


 

สุดท้ายก็พากันมาเจอเพื่อนๆ ที่หน้าโรงเรียน เลยได้รู้ว่าเพื่อนในคลาสไปกันเยอะพอควร โอซังเองก็ไปด้วยค่ะ หลายคนเอาจักรยานมา แต่เรากับอุ้ยและเบไม่มี 555555 สุดท้ายพี่โจ๊กก็เข็นจักรยานเดินเป็นเพื่อนพวกเรา (คนดีสุดๆ 555) ส่วนคนที่เหลือแยกย้ายกันไปซื้อของแล้วไปเจอกันอีกทีที่สวนเลยค่ะ

อยากจะบอกว่า...เดินไกลมากกกกกกกกกกกกก มากจริงๆ เอาตรงๆว่าเป็นที่ไทยไม่เดินแล้วนะ 5555 แต่ติดตรงที่ว่าที่นี่อากาศดีเลยเดินได้เรื่อยๆ ค่อนข้างแน่ใจว่าเดินเกือบถึงสิบกิโลค่ะ มันเป็นส่วนที่อยู่ติดแม่น้ำ อากาศดี สวยงามมาก >_< ไปถึงนู่นก็เย็นแล้ว ลมแรงมาก ยังพูดกับอุ้ยอยู่เลยว่ามาผิดวันกันรึเปล่า จะจุดถ่านติดกันมั้ยเนี่ย 55555


 

 

ด้วยความที่เราทำอะไรไม่เป็น 5555 ก็เลยไม่ทำอะไรนอกจากถ่ายรูปค่ะ คนอื่นช่วยกันจุดไฟ แบบนานมากจริงๆ กว่าจะจุดได้ นึกว่าจะไม่ได้กินแล้วเชียว -__-
 

                กินกันไปกินกันมา เฮฮาไม่นาน อากาศเริ่มเย็นแปลกๆ ... คือจำได้เลยว่าวันั้นอากาศดีมากกก อากาศเหมือนประเทศไทยตอนเย็นสบาย ชิวสุดๆ ชุดเราที่ใส่นี่ชุดเมืองไทยเลยค่ะ 5555 เสื้อผ้าบางได้อีก แต่ตกเย็นมามันดันหนาวมาก (เพราะฝนมันจะตก) แล้วเรื่องของเรื่อง เรากับอุ้ยไม่ได้เช็กอากาศกันก่อนตอนจะออกมา เลยไม่ได้เอาเสื้อกันหนาวไป ทีนี้งานเข้าเราค่ะ 5555 คือวันนั้นอุ้ยยังใส่เสื้อแขนหนาวแบบพอกันหนาวได้ไปไง แล้วอุ้ยไม่ใช่คนขี้หนาวด้วย (หญิงอึดแห่งศตวรรษ 555) แต่เสื้อเรานี่แบบ มันไม่กันอะไรเลย! 5555 หนาวมาก! แรกๆ ยังพอทน พอเริ่มเย็นอีก มันไม่ไหวแล้วค่ะ! ทีนี้เบมันหันมาเห็นเราพอดี มันคงเห็นว่าเราหนาว เบเลยเดินไปเอาเสื้อกันหนาวจากกระเป๋าเบมาให้เรา โอ้โห TOT ณ วินาทีนั้นซึ้งใจมาก พ่อพระเอก! คือเบก็ใส่แค่เสื้อยืดแขนสั้นตัวเดียวไงคะ เราเลยถามว่าไม่หนาวเหรอ เบบอกไม่เป็นไร เอาไปใส่เลย เราก็เลยโอเค ไม่เกรงใจ ใส่ก็ใส่ 5555555

แต่ไอ้ตอนที่เบให้เสื้อหนาวเรานี่ล่ะ -_- เรารู้สึกได้เลยว่า มีใครสักคนเรียกพี่โจ๊ก (คือ ณ ตรงนั้น นอกจากเรา อุ้ย เบ ทุกคนก็จีนหมดเลยค่ะ) แล้วทุกคนก็หันมามองแปลกๆ แต่เราทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เราไม่แน่ใจว่าเบทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เหมือนกัน หรือเบไม่รู้จริงๆ ก็ไม่รู้ค่ะ แต่แบบพี่โจ๊กก็หันไปพูดอะไรกับเพื่อนเป็นภาษาจีนเหมือนบ่นๆ แล้วก็ทำเหมือนไม่มีอะไร ณ ตอนนั้นเราเอะใจอะไรนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไร =_= อาจจะแค่แบบแซวเฉยๆ (มั้งนะ) 5555 ทุกคนอาจจะคิดว่าพี่โจ๊กชอบเราไรงี้รึเปล่า 5555 แต่ตอนนั้นพี่โจ๊กก็เฉยๆ นะคะ ไม่อะไรเลยนะ เราเลยคิดว่าทุกคนอาจจะเข้าใจผิดกันไปเอง เพราะพี่โจ๊กก็ยังไม่อะไรสักหน่อยเลยนะอภินันทนาการเสื้อหนาวโดยเบ(ตัวใน) และฮิตซัง (ตัวนอก) 55555


 

ทุกคนก็คุยกันเรื่อยเปื่อย เหมือนตอนนั้นทุกคนก็คุยกับเบค่ะ แล้วรู้ว่าเบไม่มีแฟน (ที่จริงเบเพิ่งเลิกกับแฟนก่อนมาเรียนต่อที่นี่) อยู่ดีๆ โทมันก็ชี้มาที่เราแล้วบอกเบประมาณว่าแบบเรานี่ไง -_- (คือ โทมันจะสื่อประมาณว่า เบยังโสด จีบเราสิ) อิโทมันเสี้ยมมากกกก แต่ขอโทษทีค่ะ เบเราเป็นคนดี 5555 เบบอกว่า เรามีแฟนแล้ว เพราะงั้นเบไม่คิดอะไรแบบนั้น ฮ่าๆๆๆ อิโทมันก็หันมายิ้มใส่ หน้ามึนสุดๆ เราอยากทุ่มกล้องใส่ 55555555  

หลังจากเริ่มจุดไฟติด ลมแรงกว่าเดิมค่ะ ตอนนั้นเสื้อเบก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ พูดเลยว่าวันนั้นเราประทับใจเพื่อนทุกคนที่สงสารผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเรา 5555 ฮิตซังคงเห็นว่าเราไม่ไหวจริงๆ เลยถอดเสื้อกันหนาวตัวเองมาให้ใส่เหมือนกัน เราเลยได้เสื้อกันหนาวมาใส่อีกตัว จะเห็นได้ว่าเสื้อสีดำข้างในของเบ ตัวเทาข้างนอกของฮิตซัง 555555

 

หลังจากนั้น คนก็มากันครบ โอป้าเองก็ตามมาด้วยทีหลัง >_< แต่คราวนี้งานเข้าของแท้! กินกันอยู่ดีๆ ฝนตก! ไม่ใช่ตกเบาๆ นะคะ ตกแบบพายุกระหน่ำมาก ฟ้าร้องโครมๆ แบบทุกคนตกใจ รีบวิ่งย้ายของไปใต้สะพานค่ะ คราวนี้ฝนกระหน่ำทุกคนติดแหงกกันอยู่ใต้สะพาน 55555 ที่จริงอยากจะบอกว่าใต้สะพานก็เอาไม่อยู่ ฝนสาดเข้ามาเยอะมาก แล้วลมแรงมาก หนาวมากกก วันนั้นรู้สึกเลยว่าแบบจะหนาวตายมั้ย T__T คือแบบตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ไม่เคยเจอฝนตกหนักขนาดนี้ค่ะ ปกติต้องตกแบบกระปิดปกระปอย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าบาร์บีคิวล่มทันที 55555 ทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งรอยืนรอกันอยู่ใต้สะพาน พวกผู้ชายก็กินเบียร์ไป พวกผู้หญิงก็ยืนหนาวไปค่ะ อารมณ์ตอนนั้นแบบอยากกลับแต่กลับไม่ได้ T_T ร่มก็ไม่ได้เอามากัน ฝนก็ไม่รู้จะหยุดเมื่อไหร่

แต่...เรายืนหนาวอยู่ได้ไม่นาน ก็มีเทพบุตรขี่มาขาวมาช่วยอีกหนึ่งราย ไม่ใช่คนอื่นไกล...อิโทนั่นเอง! 55555 มันเอาเสื้อคลุมของมันมาให้เราใส่ค่ะ 55555 เราถามมันว่าไม่ใส่หรอ มันบอกไม่เป็นไร เราก็เลยโอเค ใส่ทับเป็นตัวที่สาม ถึงแม้มันจะไม่ช่วยอะไรเท่าไหร่ก็ตาม 5555555
 


ณ ใต้สะพาน 55555
 

หลังจากติดฝนกันนานจนเริ่มเบื่อ สุดท้ายก็เลยเริ่มหาอะไรทำค่ะ มีคนเสนอเกม ประมาณว่าแบ่งหญิงชาย ออกมาเป่ายิงฉุบกัน เราเองก็ลืมๆ ไปแล้วค่ะ T_T แต่ประมาณว่า ถ้าฝ่ายไหนแพ้ จะโดนอีกฝ่ายสั่งให้ทำอะไรก็ได้ และเพราะไอ้เกมนี้ล่ะ เบโดนพวกเพื่อนผู้ชายขโมยหอมแก้มหลายรอบมากกก 5555555 สงสารเบ 5555555

มีบางตาที่เราเองก็แพ้ เรากับอุ้ยต้องรีบบอกคนอื่นไว้ก่อนเลยว่า คนไทย ถ้าไม่ใช่แฟนกันหอมแก้มไม่ได้นะ! มากสุดได้แค่กอด 55555 ไม่งั้นงามไส้แน่ค่ะ โทก็มึนมากกก บางตาที่มันแพ้ มีการจะมาเลือกทำโทษกับเรา หน้าม่อไม่มีใครเกิน 555555 มีอย่างตอนนึงที่พวกผู้ชายกินเบียร์ (กินเบียร์ที่นู่นเขากินแก้หนาวกันค่ะ) มันส่งมาให้เรา เราบอกไม่กิน เพราะปกติก็ไม่กินอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันบอกนิดนึงทุกคนเขากินกันหมด เราก็เลยแกล้งจิบๆ แล้วส่งคืน มันหันไปบอกคนอื่นว่า คิสสึ คิสสึ  (ประมาณว่ากินกระป๋องเดียวกับมัน เหมือนจุ๊บทางอ้อมไรงี้) กวนทีนมากกกกกนังโท -___-^

สุดท้ายวันนั้นติดฝนกันเกือบถึงเที่ยงคืนค่ะ นานมั้ยล่ะ 5555 แต่ระหว่างนั้นมันสนุกมากนะคะ วันนั้นประทับใจมาก มีช่วงนึงที่ฝนมันสาดมาแรงมาก แล้วมันหนาวเกินไป ผญ ทุกคนนี่สั่นกันหงกๆ ค่ะ พวกผู้ชายเลยมายืนล้อมกันฝนเอาไว้ แล้วกอดกันแน่นแก้หนาว โมเม้นท์นี้เราจำได้ไม่ลืมเลย >____< ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ ซึ้งจนน้ำตาจะไหลค่ะ 5555555  ระหว่างรอฝนหยุดก็ถ่ายรูปเล่นกันเรื่อยเปื่อย ผมเผ้ากระเซิงกันอย่างที่เห็นนั่นแล 5555555

รูปนี้โทเนียนมากก คือเราก็รู้นะว่ายืนถ่ายใกล้กัน แต่พอมาดูในรูป แหม...นังโท 5555 เบหมดสภาพ


สภาพแต่ละคน เกินจะรับไหว 555555

 


รูปนี้ที่ทำให้เพื่อนเราตามกรี๊ดโทกันทันที 5555
มีการขออนญาตเราว่าโอบได้มั้ย แต่มือมันนี่โอบแล้วค่ะ 5555
 

พอฝนหยุดทุกคนก็กลับกันค่ะ เดินกลับกันอารมณ์ดีสุดๆ 555 อากาศเย็นสบาย หลังจากหนาวแทบตาย 5555 เราเลยคืนเสื้อเบกับโทไป ส่วนฮิตซังเขาบอกว่าให้เอามาคืนพรุ่งนี้แทน วันนี้ให้เราใส่ก่อน พ่อหนุ่มคนดี 55555

แต่แทนที่จะกลับหอเลย เปล่าค่ะ พี่โจ๊กกับโทพาเราไปหอเพื่อนที่จะกลับจีนพรุ่งนี้ ไปเล่นที่นั่นกันต่อ เล่นเกมบ้าๆ กัน เกมอะไรไม่รู้ สภาพเป็นอย่างที่เห็นตามรูป 5555555555

 

วันนี้สนุกมากจริงๆค่ะ สนุกจนแบบเรากับอุ้ยพูดเลยว่า ไม่อยากกลับแล้ววว เพื่อนที่นี่ดีเกินไปป T^T 555555

 

หลังจากอาทิตย์แห่งความสนุกสนานผ่านพ้นไปไม่กี่วัน พวกเราก็มีนัดค่า ~ วันหยุดพอดี แล้วมันมีเทศกาลอาหารไทยที่ปราสาทโอซาก้า! พี่ทาโร่ (คนไทยที่เรียนอยู่ที่นั่น) เป็นคนชวนไปค่ะ แน่นอนว่าพวกเราไป 5555 เพราะตั้งแต่มาโอซาก้า ก็ยังไม่เคยไปปราสาทโอซาก้าเลย คราวนี้แท็กทีมไปกันหมด เรา อุ้ย พี่ทาโร่ เบ พี่โจ๊ก โอป้า โอซัง พี่เนย (พี่คนไทยอีกคน) และเพื่อนพี่เนย อ้อ มีเพื่อนเกาหลีอีกคนที่เราไม่รู้จัก (เพื่อนเบกับโอป้าอีกที) แล้วก็แฟนเขาที่เป็นคนญี่ปุ่น เยอะมั้ยล่ะ 5555 ไปกันเยอะมากก แต่บางคนที่พูดถึงก็ไปเจอกันที่นู่นนะคะ ไม่ได้ไปด้วยกันหมดเลยแต่แรก

 


พี่โจ๊กถ่าย เลยไม่มีในรูป 5555
 

อยากจะบอกว่าวันนี้ร้อนมากกกกกกกกกก ร้อนโคตรรรรรร แล้วเราแต่งตัวมาแบบฤดูใบไม้ผลิสุดๆ (อยากจะสลับชุดกับวันไปบาร์บีคิว -___-) ร้อนเหมือนไทยเลยค่ะ แดดเปรี้ยงด้วย แล้วไอ้งานเทศกาลอาหารไทยที่ว่านี่จัดกลางแจ้งค่ะ ฝุ่นตลบ อบอวลสุดๆ! ขนาดเราที่เป็นคนไทยที่ชินกับอากาศไทยยังทรมาน แล้วคนอื่นๆ จะไม่ทรมานหรืออ...แน่นอนว่าทุกคนบ่นอุบ! 5555555

 
ไม่ค่อยบ้ากล้องกันเท่าไหร่หรอก 5555
              แต่คนญี่ปุ่นที่มางานนี้เยอะมากค่ะ แล้วทุกคนใจสู้มาก ต่อแถวซื้อกันยาวเหยียดทุกร้าน เห็นแล้วท้อแทน ขนาดเราไปต่อซื้อให้พวกหนุ่มๆ ทั้งหลาย (พวกหนุ่มๆ มันเหนื่อยค่ะ เรากับอุ้ยเลยต้องไปหาซื้อให้กิน -___-^) ยังจะไม่ไหวเลยค่ะ แล้วแต่ละอย่างจานละ 500 เยน (ประมาณเกือบ 200 บาท) ได้ใส่โฟมเล็กๆ มา จะมีพวกส้มตำ ผัดไทย อะไรอย่างงี้ แล้วอยากจะบอกว่า...จืดมาก -___- จืดแบบ ถ้ามาเปิดที่ไทย...เจ๊งน่ะค่ะ 5555555555 แต่ก็เข้าใจแหละว่าเขาทำเพื่อให้คนญี่ปุ่นกินได้ ขนาดเราเอาไปให้พวกเบกิน เบมันยังเผ็ดเลยค่ะ วิ่งหาน้ำให้วุ่น 5555 (เราหลอกให้เบกับพี่โจ๊กกินพริก หน้าแดงแป๊ด 555555) แต่ถามว่าสนุกมั้ย ก็สนุกดีนะคะ >__< เหมือนได้พาคนอื่นๆ มาลองอาหารไทยอะไรแบบนี้ พวกผู้ชายบอกว่าเบียร์ไทยอร่อย 55555555555 (ไม่พ้นเรื่องเบียร์) พอกินเสร็จก็นั่งคุยนั่งเล่นกันตามระเบียบ เพราะมันร้อนเลยยังไม่อยากไปไหน พี่ทาโร่ไปเอาผ้าขาวม้ามาจากไหนไม่รู้ค่ะ พี่โจ๊กกับโทสนใจกันใหญ่ โทเอามาโพกหัวอีกต่างหาก 55555
 

  
 
        และไอ้ระหว่างที่คุยกันอยู่เนี่ย มันมีเรื่องให้เราตงิดใจเล็กๆ อีกแล้วค่ะ 55555 ที่จริงเป็นคนไม่เก็บมาคิดเล็กคิดน้อยนะคะ แต่บางอย่างมันก็ชวนงงเหมือนกัน 55555 เราจำไม่ได้แล้วว่ามาเริ่มคุยอะไรกัน แต่แบบอยู่ดีๆ โอซังถามเราว่าเราชอบพี่โจ๊กรึเปล่า (คือก่อนหน้านี้เหมือนพูดอะไรกันเล่นๆ แล้วมาโยงเข้าเรื่องนี้ได้ไงไม่รู้ค่ะ 5555)  แต่เหมือนไม่ได้ถามจริงจังนะ ถามขำๆ เราก็เลยตอบว่า เราชอบแบดบอยนะ 55555 คือเราก็ตอบขำๆ ค่ะ พี่โจ๊กเองก็ไม่ได้อะไรนะตอนนั้น เหมือนยังพูดอยู่เลยว่า ฉันมันเป็นคนดีสินะ 5555555 ส่วนโทก็บอกประมาณว่ามันน่ะแบดบอยนะ 555555 เราก็ขำไปตามน้ำ แล้วโอซังก็เปลี่ยนคำถามค่ะ -___-^ อยู่ๆ ก็ถามเราว่า งั้นในกลุ่มนี้ (หมายถึงรวมหมดน่ะค่ะพวกเกาหลีด้วย) เราน่ะชอบใครมากที่สุด ตอนนั้นเราเองก็งงว่าจะถามทำไม 5555 คือเข้าใจมั้ยว่าไม่ได้ชอบใครเป็นพิเศษอ๊ะ ไม่ได้คิดกับใครแบบนั้น 555555 เราก็เลยบอกว่าความลับ ไม่บอกหรอก คือเราไม่ได้จริงจังไง ไม่ได้คิดจะชอบใคร 555555 โอซังก็จะเอาคำตอบจากเราอยู่นั่น พอเราบอกไม่มี ก็เหมือนจะให้เลือกอีก 555555 สุดท้ายเราเลยบอกว่า ไว้รอเราใกล้กลับประเทศเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะบอกละกัน 5555555  หลังจากนั้นถึงได้ยอมเปลี่ยนเรื่อง ก็ถ่ายรูปเล่นถ่ายคลิปกันเรื่อยเปื่อย (ถ้าใครตามเฟส อาจจะได้ดูคลิปวันนั้นกันแล้วค่ะ 5555) โทก็สเต็ปเดิมค่ะ จะถ่ายรูปด้วยก็จะบอกว่าเราเป็นแฟนมันที่ญี่ปุ่น 55555 เวลาถ่ายก็จะสวีทเชียว 555555 อยู่กันจนเกือบถึงเย็นก็พากันกลับค่ะ เบกับโอป้าแยกไปอุเมดะ ส่วนเรากับโทกับพี่โจ๊กและโอซังกลับหอค่ะ พอถึงหอเรากับอุ้ยก็ไปกินข้าว ส่วนพี่โจ๊กกับโทก็แยกไปซื้อขาตั้งกล้อง (พี่โจ๊กอยากได้ 5555)
 


โอซาก้าโจวววววถ่ายกับสองป๋า 555555
บนหัวนกจริงนะคะ >_<
 

แล้วตอนเกือบดึกวันนั้น ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นโทที่ไลน์หาเราตอนเรากับอุ้ยอยู่หอ บอกว่าให้ไปห้องพี่โจ๊ก เรากับอุ้ยก็ขึ้นไป มีโท โอซัง พี่โจ๊กที่อยู่ค่ะ แต่มันมีอะไรแปลกๆ ตรงที่ว่า...พี่โจ๊กไม่คุยกับเราเท่าไหร่เลย! 555555

เรางงนิดนึง แต่ก็ไม่อะไร คิดว่าพี่แกอารมณ์ไม่ค่อยจะดีมั้ง 5555 พี่แกนั่งเงียบอึนทำอะไรของแกอยู่คนเดียว โอซังก็วิดิโอคอลกับเพื่อนสาวจีนอยู่ อุ้ยก็ไปร่วมๆ ด้วย อุ้ยพยายามชวนพี่โจ๊กคุยพี่แกก็ถามคำตอบคำแปลกๆ ส่วนเราเป็นพวกความรู้สึกด้านชาเล็กน้อย 5555 เพราะไม่รู้ว่าพี่โจ๊กเป็นอะไร เลยไม่ได้คิดจะถามค่ะ ปล่อยให้พี่แกเงียบไป 555 อิโทก็นั่งกินผลไม้ แกล้งจะเอามาป้อนเราตามสไตล์มัน แล้วตอนที่อุ้ยคุยกับพี่โจ๊กอยู่ อยู่ดีๆ โทก็ถามเราเฉยเลยค่ะ ว่าเราชอบเบเหรอ (โทนั่งใกล้เรา) ณ วินาทีนั้น งงเต้ก! เราแบบฮะ?!  ไปชอบเบตั้งแต่เมื่อไหร่วะ! 5555555555555555

เราถามย้ำมันอีกทีเพื่อความแน่ใจ มันก็ถามเราแบบเดิมค่ะ เราแบบแม่เจ้า เอาอะไรคิดว่าเราชอบเบอ่ะ! 55555 โอเค ยอมรับว่าบ้านักร้องเกาหลี เลยคุยกับเบบ่อยค่ะ เพราะคุยเรื่องนี้กับเบแล้วรู้เรื่อง สนุกด้วย เวลาเดินๆ กันอยู่ไรงี้ หลายทีที่เราจะไปเกินคุยกับเบ มันก็ปกติ ไม่ได้คิดอะไรสักหน่อยป๊ะ 555555555

เราเลยบอกโทไปว่าไม่ได้ชอบ มันก็เหมือนรับรู้นะไม่ได้ติดใจอะไร แต่ตอนนั้นเราแอบเอะใจ (อีกแล้ว) เพราะเรื่องนี้รึเปล่าวะเนี่ย พี่โจ๊กถึงไม่ได้คุยกับเรา แล้วทำไมอยู่ดีๆ ถึงมางอนเอาตอนนี้ ประหลาดคน 555555555555555 ขนาดอุ้ยยังบอกว่าพี่โจ๊กต้องงอนอะไรแน่ๆ ปกติไม่ใช่แบบนี้ 5555555555

 

ตอนนี้ขอจบไว้แต่เพียงเท่านี้ค่ะ 55555 ขอเริ่มต้นความตะขิดตะขวงเอาไว้เพียงเท่านี้ เอาไว้ตอนหน้าจะมาต่อว่าเกิดอะไรขึ้น และมีแต่พี่โจ๊กจริงหรือที่ทำให้ปวดหัว 5555555555555

ไว้เจอกันตอนหน้าค่ะ เดี๋ยวจะพาไปเที่ยวที่ชมวิวที่งามสุดๆ กันด้วยยย >___<
 

 


 


Matesoul my

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

120 ความคิดเห็น

 1. #120 ลาล้าลา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 13:50
  ภาพไม่ขึ้นอ่ะค่ะ อยากดูภาพเพื่อนๆของพี่ออมบ้าง TT

  อ่านแล้วอยากไปบ้างเลยค่ะ
  #120
  0
 2. #119 Rinz?? ??? (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 21:05
  อยากดูคลิปของเฟสด้วยได้ไหมคะ
  #119
  0
 3. #104 Kamisama (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 22:29
  บอกเลยยยย จิ้นฟินมากกก ชอบพี่ออมกับโทง่าา น่ารักกก -/////////////-
  ฟินเขินจนจะเอาไปแต่งนิยายได้อยู่ล้าว5555
  #104
  0
 4. #103 Jennyior (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 22:22
  ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย 5555555
  พี่ออมน่ารักมากๆ >_< พี่อุ้ยนี่ก็ขาดไม่ได้เลย ชอบๆติดตามๆๆ
  #103
  0
 5. #101 yoks023 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 13:49
  เมื่อไหร่พี่ออมจะอัพอีกง่า

  อยากอ่านต่อแย้วววว >
  #101
  0
 6. #99 Thetwinkle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:13
  อิจฉาพี่ออมมมมมม
  พี่โทหล่อจริงไรจริง 55555555555
  ดราม่าแย้ววววว~~
  รีบๆอัพนะคะรออ่านค่ะะ! ^_^

  #99
  0
 7. #98 Thetwinkle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:12
  อิจฉาพี่ออมมมมมม
  พี่โทหล่อจริงไรจริง 55555555555
  ดราม่าแย้ววววว~~
  รีบๆอัพนะคะรออ่านค่ะะ! ^_^

  #98
  0
 8. #95 Koi Jang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2556 / 17:54
  โหววว พี่โจ๊กเธอหล่อหรือเปล่าเนี่ยพี่ออมมม
  เราต้องสวยเลือกได้น้า 55555
  #95
  0
 9. #94 jade :) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 20:38
  พี่ออมเสน่ห์แรงนะเนี่ยยยยยย
  #94
  0
 10. #93 You&I (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 20:36
  พี่ออมเสน่ห์แรงจริงๆ มีแต่คนมาชอบ >\\\\< 55555
  #93
  0
 11. #92 La Fille (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มกราคม 2556 / 11:23
  น้องออม So hot!! มาก อิอิ  #92
  0
 12. #91 Šõƒёиїặ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มกราคม 2556 / 10:26
  พี่ออมเสน่ห์แรงนะเนี่ย

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 มกราคม 2556 / 10:27
  #91
  0
 13. #90 boom boomm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มกราคม 2556 / 00:44
  พี่ออม so hot อิจฉา ๆ > < 55
  #90
  0
 14. #89 กุ้งเต้น (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 20:46
  สนุกมากเลยค่ะะ อ่านเพลินนน ฮ่าๆ
  รออ่านต่อน้าค้า สู้ๆ น้าา ^^
  #89
  0
 15. #88 JUST NiGHTMARE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 18:32
  ดราม่าง่ะ TOT ขอมาตามบทความนี้อีกคนน ~
  อยากไปแบ็คแพ็คญี่ปุ่นมั่งจุงงง
  แต่พูดญี่ปุ่นไม่ได้ อยากได้ไกด์แถวนี้ อิๆๆ
  #88
  0
 16. #86 minniesp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 17:20
  รักหลายเศร้าแหงๆ
  #86
  0
 17. #85 L.Snowy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 14:16
  รักหลายเศร้ากำลังจะบังเกิดขึ้นแหงเลย~ 5555
  #85
  0
 18. #84 kusu kusu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 11:36
  พี่โทชอบพี่ออม ><
  #84
  0
 19. #83 [J]e'tarfr+ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 07:34
  ทำไมให้ความรู้สึกเป็นรักสามเศร้า!? O_o
  อิจฉาพี่ออมจังเลย. ได้เจอหนุ่มหล่อๆหลายคน 5555
  #83
  0
 20. #82 Marterserbe (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 04:57
  พี่โทชอบพี่ออมสินะ *O*
  #82
  0