- { Behind The Illusion } - // [ exo snsd got7 ]

ตอนที่ 4 : - { Behind the illusion } - // บทที่ ๐๓ : ศัตรูคู่รัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 ส.ค. 60


#วันต่อมา

ที่งานเปิดตัวน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งที่ได้แทยอนกับเจสสิก้ามาร่วมงานซึ่งแทยอนมาในชุดเดรสสีเหลืองลายดอกไม้สีสันสดใส ส่วนผมแทยอนทำเป็นมวยผมสูงแล้วปล่อยปอยผมลงมาเล็กน้อยทำให้ส่งผลให้เธอยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีก

 

ทางด้านเจสสิก้าก็มาด้วยชุดเดรสเกาะอกสีดำช่วยขับผิวที่เนียนขาวอมชมพูของเธอให้ยิ่งมีออร่ามากขึ้นไปอีกบวกกับผมที่ยืดจนเรียบตรงส่งผลให้คนมองแทบจะละลายตามไปภาพลักษณ์ของเธอในวันนี้ และเมื่อทั้งสองมาถึงงานก็เดินมาหยุดให้นักข่าวได้ถ่ายรูปและสัมภาษณ์กันเล็กน้อย

 

“ตอนนี้ละครของทั้งคู่ถ่ายกันไปถึงไหนแล้วคะ?” เสียงของนักข่าวสำนักหนึ่งเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอยากรู้อยากเห็นซึ่งแทยอนอมยิ้มน้อยๆก่อนจะตอบ

 

“ตอนนี้ก็ถ่ายมาได้ครึ่งเรื่องแล้วค่ะเหลืออีกนิดหน่อยก็จะปิดกล้องแล้ว” แทยอนตอบขณะที่ฉีกยิ้มหวานไปด้วย

 

“แล้วเรื่องภาพหลุดเมื่อวานที่คุณเจสสิก้าไปซ้อนท้ายนักแสดงรุ่นน้องนี่คืออะไรยังไงคะ?” ไม่ทันไรนักข่าวอีกสำนักหนึ่งก็เอ่ยสวนขึ้นมาทำเอาเจสสิก้ากับแทยอนแทบไปต่อไม่ถูก

 

“ก็ไม่มีอะไรค่ะ แค่น้องเขาหวังดีอาสาไปส่งเฉยๆค่ะ” เจสสิก้าตอบนักข่าวด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยแต่มันแฝงไปด้วยความจริงในน้ำเสียง

 

“แล้วทำไมคุณถึงไม่ให้เพื่อนของคุณพากลับล่ะคะ?” นักข่าวคนเดิมก็ยังคงส่งเสียงถามต่อจนทำเอาเจสสิก้าแอบนึกต่อว่านักข่าวคนนี้ในใจ

 

“เมื่อวานฉันมีนัดคุยกับท่านประธานเลยไปส่งไม่ได้ฉันเลยขอให้มาร์คไปส่งก็แค่นั้นเองค่ะ” เป็นแทยอนที่ตอบคำถามของนักข่าวคนนั้นเองด้วยสีหน้าจริงจังเพื่อเป็นการแสดงว่าเธอกำลังพูดความจริง

 

“คุณสองคนไม่ได้คบกันเหรอคะ?” นักข่าวอีกสำนักหนึ่งเอ่ยถามแทรกขึ้นมา

 

“ไม่ได้คบกันค่ะฉันกับมาร์คเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น” เจสสิก้าตอบนักข่าวคนนั้นทันทีโดยไม่มีท่าทีว่าจะคิดอะไร

 

“แล้วอย่างนี้จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นมั้ยคะ?” นักข่าวอีกคนก็เอ่ยถามขึ้นมาซึ่งเป็นคำถามที่หลายๆคนต้องการอยากรู้เป็นอย่างมาก

 

“ขอให้ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันนะคะ…” เจสสิก้าตอบเสียงเรียบก่อนจะยกยิ้มเล็กน้อย

 

“ยังไงเราสองคนขอตัวก่อนนะคะ” แทยอนบอกนักข่าวเชิงตัดบทพลางจับมือเพื่อนของเธอแล้วพาเดินเข้าไปในงานโดยไม่ลืมจะส่งยิ้มไปให้

 

“ว่าแล้วเชียวว่านักข่าวพวกนี้ต้องถามเรื่องฉันกับมาร์ค” เมื่อเข้ามาภายในงานเจสสิก้าก็เปิดปากบ่นกระปอดกระแปดพลางทำหน้าเบื่อโลกเต็มแก่

 

“เถอะน่าเขาก็ทำตามหน้าที่อย่าไปเฟลเลย” แทยอนบอกเชิงปลอบใจเพื่อนของตัวเอง

“ไม่ได้เฟลอะไรหรอกก็แค่ไม่เข้าใจทั้งที่พูดไปแล้วว่าไม่มีอะไรทำไมต้องเซ้าซี้” เจสสิก้าบอกอย่างไม่เข้าใจ

 

“เอาเถอะน่าเลิกสนใจมันเถอะไปนั่งกัน J” แทยอนบอกพลางส่งยิ้มให้เพื่อนของตัวเองแล้วลากเจสสิก้าให้ไปนั่งเก้าอี้ทางด้านหน้าที่ทีมงานได้จัดเตรียมเอาไว้ให้แล้ว

 

 

#ทางด้านบริษัทฝึกหัดนักแสดง

ในตอนนี้นักเรียนในคลาสก็กำลังซ้อมสวมบทบาทตามที่ได้รับโจทย์มาจากครูสอนแอคติ้งซึ่งแต่ละคนก็พยายามฝึกฝนกันอย่างเต็มที่ไม่มีใครเปิดปากบ่นกันแม้แต่นิดจนทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีจนได้รับรางวัลคือการพักผ่อนที่นานๆจะมีสักครั้ง

 

“รู้สึกดีเป็นบ้าเลยที่ได้พักแบบนี้!” ยุนอาบอกด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสุขพลางยืดแขนขาเล็กน้อยเพื่อขับไล่ความเมื่อยล้า

 

“นั่นสินานๆจะได้พักแบบนี้สักที” ซอฮยอนบอกอย่างเห็นด้วยก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คข่าวสารพลางเอนตัวพิงกำแพงมุมหนึ่งของห้องซ้อมแห่งนี้แต่พอเลื่อนลงไปเรื่อยๆก็ต้องไปสะดุดกับข่าวในเว็บหนึ่งซอฮยอนจึงกดเข้าไปกดจะเบิกตากว้างเมื่อเห็นหัวข้อพาดข่าวกับภาพที่ปรากฏ

 

“เป็นอะไรยัยซอทำไมต้องตกใจขนาดนั้น?” ยุนอาถามซอฮยอนด้วยความงุนงงก่อนจะชะโหงกหน้าไปดูบ้างก่อนที่จะมีอาการไม่ต่างกัน

 

มีนักข่าวตาดีไปเจอเข้ากับนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ ม. และนักแสดงสาวรุ่นพี่อักษรย่อ จ. นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์กันอย่างสวีทหวานแถมยังส่งกันถึงคอนโดอีกด้วย

 

“นี่มันพี่สิก้ากับมาร์คนี่นา” ซอฮยอนพูดขึ้นหลังจากที่เห็นรูปที่ปรากฏให้เห็นอยู่

 

“ไหงกลายเป็นข่าวกันแบบนี้ล่ะ!?” ยุนอาพูดขึ้นด้วยความตกใจไม่แพ้กัน

 

“ดูคอมเม้นท์นี้สิ!” ซอฮยอนบอกพลางชี้ไปที่คอมเม้นท์แรกที่ขึ้นมาให้เห็นที่โพสว่า

 

Runway : สองคนนี้คบกันงั้นเหรอ? ไม่จริงใช่มั้ยยยยยยยย!! T^T

Umme : สองคนนี้น่ารักดีนะฉันชอบบบบบบบบ! > <

Mary : ใจฉันสลายเลยล่ะ TT ฉันอุตส่าห์ของมาร์คไว้แล้วเชียว ฮืออออออ

Rose_RS : แต่ฉันเคยได้ยินว่านางไม่ชอบเด็กนะ ฉันว่าเรื่องพวกนี้เพ้อเจ้ออ่ะ

 

“แต่ละคอมเม้นท์ฉันอ่านแล้วเพลียจุง - -” ยุนอาเปิดปากบ่นหลังจากอ่านคอมเม้นท์ที่แฟนคลับเข้ามาโพสกัน

 

“แต่มันก็ดีนะที่ไม่ได้มีใครมาแอนตี้พี่สิก้าน่ะ” ซอฮยอนบอกอย่างนึกโล่งอกแทนพี่สาวคนสนิทซึ่งยุนอาก็เห็นด้วย

 

“แบบนี้ไอชานยอลก็อกหักน่ะสิ” ยุนอาบอกพลางส่ายหัวไปมาอย่างนึกเวทนาเพื่อนของตนที่อุตห์ส่าสถาปนาตัวเองเป็นแฟนบอยเจสสิก้า

 

“ไม่หรอกน่าพี่สิก้าบอกฉันเองว่าไม่ชอบเด็กอ่ะ” ซอฮยอนบอกอย่างมองโลกในแง่ดี

 

“มันต่างกันตรงไหน? ชานยอลก็เด็กกว่าพี่สิก้านะ” ยุนอาบอกซึ่งก็ทำให้ซอฮยอนึกขึ้นได้

 

“นั่นสินะ...น่าสงสารชานยอลจัง” ซอฮยอนบอกด้วยน้ำเสียงเศร้าๆเล็กน้อย

 

 

#กลับมาทางด้านเจสสิก้ากับแทยอน

เมื่อเข้ามานั่งแถวหน้าภายในงานแล้วแต่งานก็ยังไม่เริ่มเสียทีแทยอนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นฆ่าเวลาก่อนจะเปิดไปเจอคอมเม้นท์ที่พูดกันถึงเรื่องข่าวของเจสสิก้ากับมาร์ค

 

“เจสสิก้าดูนี่สิมีคนเชียร์แกกับมาร์คให้เป็นแฟนกันด้วยนะ” แทยอนบอกพลางยื่นโทรศัพท์ให้เจสสิก้าดูซึ่งเจสสิก้าก็หยิบไปดูอย่างไม่คิดอะไร

 

“ไม่เอาหรอกฉันเข็ดกับคนอายุน้อยกว่าแล้วอ่ะ” เจสสิก้าเอ่ยปฏิเสธก่อนจะยื่นโทรศัพท์คืนให้กับแทยอน

 

“ฉันไม่รู้หรอกนะว่าจินยองทำอะไรให้แกเสียใจแต่คนที่อายุน้อยกว่ามันก็ไม่ได้เหมือนกันหมดเปล่าวะ?” แทยอนบอกเชิงอธิบายให้อีกคนฟัง

 

“ฉันรู้น่าแต่แกก็ต้องเข้าใจดิว่าฉันเคยโดนทำให้เสียใจมาก่อนแล้วแบบนี้ฉันจะไปเชื่อใจได้ไงล่ะ?” เจสสิก้าเปิดปากเถียงกลับ

 

“แต่มาร์คก็ดูเป็นเด็กดีนี่นาอีกอย่างดูท่ามาร์คจะชอบแกมากด้วยนะ” แทยอนบอก

 

“ฉันว่าแกคิดมากไปอ่ะ ฉันอยู่กับมาร์คยังไม่เห็นจะรู้สึกว่ามาร์คจะรู้สึกกับฉันแบบที่แกบอกเลย” เจสสิก้ายังคงเปิดปากเถียงต่อ

 

“ก็แกมันบื้อไงเล่าคนอย่างคิมแทยอนมองอะไรไม่เคยพลาดหรอกนะ” แทยอนบอกแกมต่อว่าเพื่อนของตัวเอง

 

“อ้าวนี่! แกหลอกด่าฉันเหรอยัยเพื่อนบ้า” เจสสิก้าสวนกลับทันควัน

 

“เปล่าเลยฉันแค่พูดให้แกฟัง” แทยอนบอก

 

“ช่างมันเถอะน่าเลิกพูดเรื่องนี้ยังไงมันก็ไม่มีทางเป็นไปได้ที่ฉันจะคบกับมาร์คโอเคนะ J” เจสสิก้าบอกเชิงตัดบทก่อนจะส่งยิ้มกวนๆไปให้แทยอนแล้วหันไปสนใจโทรศัพท์ของตัวเองทำเอาแทยอนแทบอยากจะจับเพื่อนเธอไปเคาะเอาความซื้อบื้อออกจากหัวเสียที -*-

 

 

#ในช่วงบ่ายทางด้านเจสสิก้ากับแทยอน

หลังจากที่พวกเธอร่วมงานเปิดตัวแบรนด์น้ำหอมเสร็จสิ้นลงก็เดินทางต่อไปยังสตูดิโอของบริษัทคิวอาร์กรุ๊ปเพื่อถ่ายแบบลงปกนิตยสารประจำสัปดาห์ เมื่อมาถึงทีมงานที่มาเตรียมสถานที่อยู่ก่อนแล้วก็เดินนำทั้งสองคนไปยังห้องแต่งตัวก่อนจะพามานั่งแต่งหน้าทำผม

 

โดยปกติแล้วเวลาพวกเธอจะถ่ายปกนิตยสารจะพลัดกันไปถ่ายคนละเซตสองเซตแต่วันนี้มีช่างภาพมาถึงสองคนทำให้ทั้งคู่สามารถถ่ายพร้อมกันได้ซึ่งจะทำให้ลดเวลาการถ่ายทำมากขึ้นไปอีก

 

เมื่อทุกอย่างลงตัวเจสสิก้ากับแทยอนก็ไปสแตนบายประจำตำแหน่งซึ่งมีช่างาภาพมายืนรออยู่ก่อนแล้วก่อนจะเริ่มลงมาถ่ายภาพกันโดยเจสสิก้าที่ถือว่าผ่านงานถ่ายแบบมามากพอสมควรทำให้เธอสามารถโพสท่าได้อย่างต่อเนื่องแถมยังทำตามคำสั่งของช่างภาพได้อย่างมืออาชีพ ผิดกับแทยอนที่เธอเพิ่งจะได้มาชิมลางถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเป็นครั้งแรกทำให้ธอดูเงอะงะจนช่างภาพที่รับหน้าที่ถ่ายภาพของเธออดหงุดหงิดไม่ได้

 

“คุณช่วยโพสท่าให้มันดีกว่านี้หน่อยได้มั้ย? หรือว่าเก่งแต่เล่นละคร?” เอ่ยปากบอกแกมต่อว่าคนที่เอาแต่โพสท่าเงอะๆงะๆจนดูไม่เป็นธรรมชาติ

 

“อย่ามาดูถูกฉันนะ! คนอย่างฉันมีดีกว่าที่นายเห็นย่ะ” เมื่อโดนต่อว่าแกมดูถูกแบบนั้นทำใหต่อมความไม่ยอมคนของแทยอนเริ่มทำงานโดยการเปิดปากเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้

 

"งั้นก็แสดงให้เห็นเร็วๆหน่อยสิกะอีแค่โพสท่าให้มันสวยจะไปยากอะไร? ดูเพื่อนคุณสิมืออาชีพชะมัด” เมื่อเห็นท่าทางจองหองของนางแบบมือสมัครเล่นก็อดที่จะแอบแขวะต่อไม่ได้แถมยังไม่วายยังยกเธอไปเปรียบเทียบกับเจสสิก้าที่กำลังโพสอย่างมืออาชีพจนตอนนี้กำลังจะเริ่มเซตที่สองอยู่แล้ว

 

“ก็นั่นเพื่อนฉันเคยถ่ายแบบมาก่อนนี่! ก็ต้องทำได้ดีกว่าฉันที่เพิ่งลองถ่ายแหละย่ะ” แทยอนเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้พลางจ้องหน้าช่างภาพอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ

 

“อย่าแถดีกว่าคุณ..ทำไม่เป็นทำไม่ได้ก็บอกมาผมจะได้ไม่ต้องเสียเวลา - -” เมื่อได้ยินคำพูดของคนตรงหน้าที่เหมือนกำลังแถอย่างข้างๆคูก็อดที่จะแอบเหน็บต่ออย่างอดไม่อยู่

 

“นายนี่มันเป็นผู้ชายที่ปากเสียที่สุดเลย! ยังไม่ทันจะรู้จักฉันดีจะมาตัดสินว่าฉันทำไม่ได้ได้ยังไงล่ะ!?” แทยอนตอกกลับไปเพื่อให้อีกฝ่ายคิดได้แต่ช่างภาพคนนี้กลับยักไหล่อย่างไม่แยแสทำเอาคนอารมณ์เย็นอย่างแทยอนแทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จึงรีบเดินสะบัดก้นหนีไปหลบที่ห้องแต่งตัวเพื่อสงบสติอารมณ์เสียก่อน

 

ในตอนแรกที่เธอเห็นหน้าของช่างภาพก็อดจะนึกชมที่หน้าตาที่ดูหวานกว่าผู้หญิงทั่วไปแต่พออยู่หน้ากล้องกลับมีบุคลิกที่ดูมาดแมนเกินกว่าหน้าตาที่ดูอ่อนหวานแบบนั้น แต่ทุกอย่างก็ต้องพังทลายเมื่อได้ยินคำสบประมาทของเขาสุดท้ายตอนนี้เขาก็เป็นเพียงแค่มนุษย์เพศผู้ที่มีดีแค่หน้าแต่นิสัย..แย่!

 

“แทยอนเป็นอะไรไปฉันเห็นอยู่ๆแกก็เดินเข้ามา?” ด้วยความเป็นห่วงเจสสิก้าจึงขออนุญาตช่างภาพเพื่อมาดูเพื่อนสนิทของตนก่อนจะเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

 

“ฉันแค่หงุดหงิดและรู้สึกโมโหไอช่างภาพบ้าคนนั้นนั่นแหละ!” แทยอนตอบเจสสิก้าพลางทำหน้าบูดบ่งบอกได้ถึงอารมณ์ในตอนนี้ของเธอได้เป็นอย่างดี

 

“ทำไมล่ะ? เขาว่าอะไรแกบอกมา! เดี๋ยวฉันไปเคลียร์ให้!” เมื่อได้ยินคำตอบของเพื่อนเจสสิก้าก็รีบโพล่งถามทันที

 

“ไม่ต้องหรอกพูดไปก็แค่นั้นยิ่งจะทำให้อิตาบ้านั่นมองว่าฉันไม่มีความสามารถอีก” แทยอนบอกเชิงห้ามปรามเพื่อนสนิทของตัวเองที่มักจะใช้แต่อารมณ์ทุกครั้งยิ่งเวลาเธอมีปัญหายิ่งแล้วใหญ่

 

“งั้นแกก็ควรจะออกไปถ่ายแบบต่อให้เสร็จช่างภาพคนนั้นจะได้ไม่ดูถูกแกอีกไง” เจสสิก้าบอกเชิงให้กำลังใจเพื่อนตัวเอง

 

“ฉันก็อยากทำแต่...ฉันโพสท่าไม่เป็นเลยอ่ะ TT” แทยอนบอกก่อนจะทำหน้าเหมือนจะร้องไห้

 

“ไม่ยากหรอกน่าแค่โพสไปตามอารมณ์เดี๋ยวไม่ดียังไงช่างภาพก็จะบอกเองสู้ๆดิ” เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มบางๆไปให้กำลังใจแทยอน

 

“โอเค..แต่แกไปถ่ายก่อนเถอะฉันอยากจะนั่งทำสมาธิแป๊ปกลัวว่าถ้าเจอหน้าอิตาบ้านั่นอีกจะระงับอารมณ์ที่อยากจะบีบคอไม่อยู่” แทยอนตอบพลางพยักหน้าก่อนจะเอ่ยปากแกมสั่งเจสสิก้าซึ่งเธอก็พยักหน้าก่อนจะเดินกลับไปถ่ายแบบต่อ ส่วนแทยอนก็นั่งทำสมาธิครู่หนึ่งก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินออกไปด้วยท่าทางที่ดูมีความั่นใจมากขึ้น

 

“ว่าไงคุณ? จะถ่ายต่อมั้ยไม่ถ่ายผมจะกลับงานผมมีเยอะนะคุณ!” เมื่อช่างภาพหนุ่มเห็นหน้าของนักแสดงสาวอย่างแทยอนก็เอ่ยปากถามพลางเลิกคิ้วขึ้นอย่างกวนประสาท

 

“เอาสิ! ฉันพร้อมแล้ว J” แทยอนตอบด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดพลางส่งยิ้มเย้ยๆไปให้อีกคนซึ่งคนเป็นช่างภาพก็ทำเพียงแค่หัวเราะหึหึกับภาพตรงหน้าก่อนจะไปประจำที่กล้องส่วนแทยอนก็ยืนประจำจุดที่ให้ช่างภาพหน้าหวานได้ถ่าย และเมื่อการถ่ายภาพเริ่มขึ้นแทยอนก็เริ่มโพสท่าโดยตอนแรกอาจจะมีเงอะงะอยู่บ้างแต่พอหลายๆรูปเธอก็เริ่มปรับตัวได้จนคนเป็นช่างที่เคยสบประมาทอดชื่นชมเธออยู่ในใจไม่ได้

 

“เอาล่ะเสร็จแล้ว...ทำดีก็ทำได้แล้วทำไมไม่ทำตั้งแต่แรกครับ?” เมื่อถ่ายภาพรัวจนได้ภาพเป็นที่น่าพอใจช่างภาพหน้าหวานก่อนจะเปิดปากบอกก่อนจะถามกลับอย่างกวนๆ

 

“ฉันจำเป็นต้องตอบมะ?” แทยอนสวนกลับด้วยท่าทางกวนประสาทไม่ต่างกันแถมยังมียักคิ้วข้างหนึ่งใส่ก่อนจะเดินไปหาเจสสิก้าที่ถ่ายแบบเสร็จแล้วเหมือนกัน ส่วนช่างภาพหน้าหวานก็มองตามไปก่อนจะยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยพลางส่ายหัวอย่างไม่ถือสาก่อนจะหยิบกล้องเอาไปเช็คภาพที่โต๊ะประจำตัวของตน

 

“วันนี้คุณลูฮานลงทุนมาถ่ายภาพเองเลยอ่ะดีเนอะ” เสียงของทีมงานคนหนึ่งพูดกับทีมงานอีกคนซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เจสสิก้ากับแทยอนกำลังจะเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่พอได้ยินสิ่งที่ทีมงานทั้งสองคนพูดก็อดจะเดินเข้าไปถามไม่ได้

 

“ช่างภาพคนนั้นชื่อลูฮานเหรอคะ?” แทยอนเอ่ยถามพลางชี้ไปที่ช่างภาพหน้าหวานที่พูดจาสบประมาทเธอเอาไว้

 

“ใช่ค่ะนั่นคุณเสี่ยวลูฮานลูกชายเจ้าของนิตยสารเคอาร์แมกกาซีน J” ทีมงานคนหนึ่งตอบแทยอนพลางส่งยิ้มไปให้แต่คำตอบที่ได้รับมากลับทำให้เจสสิก้ารู้สึกตกใจแต่แทยอนกลับช็อคค้างไม่ไหวติงไปเลยทีเดียว

 

“แน่ใจเหรอคะ?” เจสสิก้าถามทีมงานเพื่อความแน่ใจ

 

“ใช่สิคะ..แต่ว่านานๆคุณลูฮานจะมาสักทีแต่ปกติก็แค่จะมาตรวจงานเฉยๆแต่วันนี้กลับมารับหน้าที่เป็นช่างภาพเองก็แปลกดีนะคะ” ทีมงานคนเดิมตอบก่อนจะเอ่ยสาธยายให้ทั้งสองคนฟัง

 

“ฉันว่าแกซวยแล้วล่ะ” เจสสิก้าหันไปกระซิบบอกแทยอนที่ยังคงยืนนิ่งอยู่

 

“ไม่บอกก็รู้...ฉันว่าเรารีบไปเปลี่ยนชุดแล้วรีบกลับเหอะฉันกลัวจะไม่มีชีวิตรอดอ่ะ” แทยอนกระซิบกลับซึ่งเจสสิก้าก็พยักหน้าอย่างเห็นด้วยก่อนจะส่งยิ้มให้กับทีมงานแล้วก้าวเดินฉับๆไปยังห้องแต่งตัวทันทีอย่างไม่รอช้า

 

 

หลังจากที่ทั้งแทยอนและเจสสิก้าเปลี่ยนชุดกลับมาเป็นชุดเดิมทั้งคู่ก็รีบหยิบกระเป๋าของตัวเองแล้วแอบย่องออกไปทางประตูด้านหลังของสตูดิโอด้วยเหตุที่ว่าไม่ต้องการจะเผชิญหน้ากับคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกชายเจ้าของสตูดิโอแห่งนี้

 

“เจสสิก้าเร็วๆหน่อยสิเดี๋ยวก็ได้มีคนมาเจอหรอก” แทยอนบอกแกมเร่งเพื่อนของตัวเองที่เดินตามหลังเธอแถมยังอยู่ห่างกันพอสมควร เนื่องจากวันนี้เจสสิก้าใส่รองเท้าส้นสูงกว่าปกติทำให้เธอเดินไปค่อนข้างลำบาก

 

“รู้แล้วน่าแต่แกก็สงสารฉันหน่อยสิรองเท้าฉันส้นมันสูงนะ” เจสสิก้าตอบด้วยน้ำเสียงห้วนๆเล็กน้อยก่อนจะมุ่ยหน้าอย่างงอนๆเพื่อนตัวเอง

 

“แล้วใครใช้ให้แกใส่สูงซะขนาดนี้ล่ะ - -” เปิดปากบ่นเพื่อนตัวเอจนเจสสิก้าที่ฟังแทยอนพูดจบถึงกลับเท้าเอวแล้วมองหน้าแทยอนอย่างเอาเรื่อง

 

“นี่...มันใช่ความผิดฉันมั้ย? แกนั่นแหละทำเรื่องเองแท้ๆเลย” เจสสิก้าบอกแกมเถียง

 

“ฉันขอโทษนะคือก็แค่ไม่อยากให้ไอบ้านั่นมาเห็นนี่นา” แทยอนเอ่ยขอโทษขอโพยเพื่อนสนิทก่อนจะเดินเข้าไปใกล้แล้วจับมือของเจสสิก้าก่อนจะกระชับให้แน่นแล้วพากันเดินออกไปแต่ยังไม่ทันจะได้ก้าวผ่านประตูทางด้านหลังของสตูดิโอทั้งสองคนก็ต้องหยุดเท้ากระทันหันเมื่อมีเสียงหนึ่งแทรกขึ้นมาทางด้านหลังของทั้งสองคน

 

“คุณมาทำอะไรลับๆล่อๆที่ด้านหลังสตูดิโอ? ทำอย่างกับหนีใครสักคน” เสียงเรียบนิ่งเอ่ยถามทำให้แทยอนแทบอยากจะมุดดินหนีให้รู้แล้วรู้รอดถึงแม้จะไม่เห็นหน้าแต่เสียงแบบนี้เธอจำได้ขึ้นใจเลย

 

“ก็เปล่านี่! คือฉันจอดรถไว้ด้านหลังก็ต้องออกทางด้านหลังถูกป่ะล่ะ?” แทยอนสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดก่อนจะหันไปเผชิญหน้ากับร่างสูงหน้าหวานเหมือนผู้หญิงพลางปั้นสีหน้าเหมือนไม่รู้เรื่องอะไร

 

“เดี๋ยวนะยัยแทแกอึนอะไรคือรถแกจอดด้านหน้าไม่ใช่เหรอ?” เจสสิก้าที่ได้ยินคำตอบของแทยอนก็อดสงสัยไม่ได้จึงเอ่ยถามออกไป เพราะเธอจำได้ว่ารถน่ะแทยอนจอดมันอยู่หน้าสตูดิโอแต่ที่มาทางประตูด้านหลังเนี่ยก็แค่จะหนีไม่ให้เจอหน้าผู้ชายตรงหน้าไม่ใช่เหรอ?

 

“ยัยสิก้าเอ๊ยยยยยยยย!! ทำไมแกถึงได้บื้อผิดเวลาแบบนี้ล่ะเนี่ย =[ ]=” แทยอนหันไปต่อว่าเพื่อนของตัวเองก่อนจะทำท่าเอาหัวไปโขกกับกำแพง

 

“ทำไมคุณต้องโกหกล่ะ?” ลูฮานเอ่ยถามพลางเลิกคิ้วสูง

 

“เรื่องของฉันน่าไม่มีอะไรหรอก” แทยอนตอบลูฮานด้วยน้ำเสียงเนือยๆ

 

“บอกๆเขาไปเหอะเรื่องจะได้จบ” เจสสิก้าบอกพลางสะกิดแขนของแทยอน

 

“ก็ได้ๆๆฉันขอโทษนะคุณที่พูดจาแล้วแสดงกิริยาไม่ดีกับคุณไปใครมันจะไปรู้ล่ะว่าคุณเป็นลูกชายเจ้าของ” แทยอนยอมเอ่ยปากขอโทษคนตรงหน้าไปพลางกอดอกแล้วเบนสายตาไปทางอื่นเล็กน้อย

 

“คือที่คุณมาทางประตูนี้ก็เพราะจะหลบหน้าผมว่างั้น?” ลูฮานถามเชิงเลิกคิ้วสูง

 

“เออ!” แทยอนตอบกลับคนตรงหน้าด้วยน้ำเสียงห้วนๆ

 

“ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉันกับเพื่อนไปละ!” แทยอนบอกก่อนจะจับมือของเจสสิก้าแล้วออกแรงลากแต่เหมือนแทยอนจะลืมไปว่าเจสสิก้าอยู่บนส้นสูงที่ระยะสูงกว่าคู่อื่นทำให้เธอไม่ทันระวังส่งผลให้เจสสิก้าเกิดสะดุดล้มเกือบจะลงไปกองกับพื้นถ้าไม่ได้ใครคนหนึ่งช่วยเอาไว้

 

“จินยอง! ขะ...ขอบคุณนะ” เจสสิก้าเรียกชื่อคนตรงหน้าออกมาอย่างตกใจซึ่งคนที่ช่วยเอาไว้ก็ยิ้มรับก่อนจะพยุงตัวให้เจสสิก้ายืนทรงตัวให้เป็นปกติเมื่อเธอยืนทรงตัวได้แล้วก็รีบผละตัวออกจากอ้อมกอดของผู้ชายตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

 

“เจสสิก้าเป็นยังไงบ้างฉันขอโทษนะลืมไปสนิทเลยว่าแกใส่รองเท้าสูงไปอ่ะ” แทยอนที่ยืนอึ้งอยู่กับเหตุการณ์ก็เริ่มได้สติจึงเข้าไปดูเพื่อนของตัวเองก่อนจะเอ่ยขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่แต่เหมือนเจสสิก้าจะไม่ได้สนใจมากเท่ากับผู้ชายที่ช่วยเหลือเธอเอาไว้

 

“ไม่เป็นไรหรอก..รีบกลับกันเถอะ” เจสสิก้าตอบแทยอนพลางส่งยิ้มบางๆก่อนจะเป็นคนเร่งเร้าให้แทยอนเดินออกจากที่นี่ไปให้เร็วที่สุด

 

“อะไรของนายอีกเนี่ย!?” แต่พอแทยอนจะพาเจสสิก้าออกไปลูฮานก็ดันเดินมาดักหน้าของพวกเธอทำให้แทยอนเอ่ยปากถามออกไปด้วยน้ำเสียงติดหงุดหงิด

 

“คือ…ผมเพิ่งนึกขึ้นได้ว่ามีอีกภาพอีกเซตหนึ่งที่คุณต้องถ่าย” ลูฮานกรอกตาไปมาเล็กน้อยก่อนจะพูดต่อ

 

“ฮะ? ไหนนายบอกเองว่าวันนี้มีถ่ายแค่เซตเดียวไง” แทยอนอุทานออกมาก่อนจะพูดต่อพลางขมวดคิ้ว

 

“ก็บอกแล้วไงว่าเพิ่งนึกขึ้นได้” ลูฮานบอก

 

“แต่เพื่อนฉันขาเจ็บฉันจะพาเพื่อนฉันไปหาหมอ” แทยอนบอกเสียงแข็ง

 

“เอ่อ…ไม่เป็นไรหรอกยัยแท แกไปถ่ายให้มันเสร็จๆเถอะจะได้รีบกลับ” เจสสิก้าที่รู้สึกเกรงใจระคนไม่อยากให้เพื่อนของเธอต้งมายืนเถียงกับอีกคนเธอจึงพูดแทรกขึ้นมา

 

“แต่แกโอเคนะ” แทยอนบอกอย่างนึกเป็นห่วงเพื่อนสนิทซึ่งเจสสิก้าก็ผงกหัวรับเป็นเชิงตอบรับ

 

“รีบไปสิมัวยืนอยู่ทำไมเล่า! ฉันรีบ!” เมื่อได้รับคำตอบจากเพื่อนสนิทแทยอนก็หันไปบอกแกมสั่งเชิงเร่งเร้าลูฮานก่อนจะหมุนตัวเดินกลับไปภายในสตูดิโอโดยมีลูฮานเดินตามหลังไปทิ้งให้เหลือเพียงแค่เจสสิก้ากับจินยองเพียงแค่สองคนเท่านั้น

 

 “เมื่อกี๊ที่พี่ล้มเป็นอะไรหรือเปล่า?” เมื่อแทยอนเดินออกไปแล้วจินยองก็รีบเปิดปากถามคนอายุมากกว่าด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงทันที

 

“ไม่เป็นอะไรหรอก” เจสสิก้าตอบเขาด้วยน้ำเสียงเรียบก่อนจะเดินไปหาที่นั่งแต่พอจะก้าวเท้าเดินไปเจสสิก้าก็ร้องออกมาเสียงหลงด้วยความเจ็บส่งผลให้คนมองอย่างจินยองต้องรีบเข้ามาพยุงทันทีเมื่อเห็นท่าทีว่าเจสสิก้ากำลังจะล้มไปตามแรงโน้มถ่วง

 

“ไม่จริงก็เห็นอยู่ว่าพี่เดินไม่ไหว ผมว่าพี่มานั่งนี่ก่อนเถอะ” จินยองบอกพลางพยุงเจสสิก้าให้ไปนั่งบนเก้าอี้ใกล้ๆแถวนั้นก่อนจะจับตัวเจสสิก้าให้นั่งลงอย่างเบามือ

 

“นายมาหาคุณลูฮานไม่ใช่เหรอ? รีบไปสิ” เมื่อเจสสิก้านั่งอยู่บนเก้าอี้แล้วเธอก็เอ่ยปากถามแกมไล่คนตรงหน้าก่อนจะเบนสายตามองไปทางอื่น

 

“ไม่เห็นต้องรีบเลย เมื่อกี้พี่ลูฮานก็บอกอยู่ว่าต้องถ่ายภาพของเพื่อนของพี่ แล้วอีกอย่างผมเป็นห่วงพี่มากกว่า...ผมขอดูเท้าพี่หน่อยนะ” จินยองบอกก่อนจะถือวิสาสะถอดรองเท้าส้นสูงนั่นก่อนจะจับเท้าขึ้นมาดูอย่างไม่ถือตัวทำเอาคนอายุมากกว่าใจเต้นแรงกับคำพูดของเขาและการกระทำในตอนนี้

 

“โอ๊ย!” เจสสิก้าร้องออกมาด้วยความเจ็บเมื่อจินยองออกแรงบีบที่ข้อเท้าเบาๆ

 

“เท้าของพี่คงจะแพลงเดี๋ยวผมไปขอยาทีมงานมาให้นะพี่รอผมอยู่ตรงนี้อย่าไปไหนล่ะ” จินยองบอกแกมสั่งก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วย่างก้าวเดินไปหาทีมงานเพื่อเอ่ยถามหายานวดมาให้กับเจสสิก้า

 

ส่วนเจสสิก้าที่มองตามหลังของจินยองอยู่ก็อดรู้สึกดีไม่น้อย จริงๆตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยลืมผู้ชายคนนี้เลยสักนิดแม้ว่าจะเลิกกันไปหลายปีแล้วก็ตาม แต่พอภาพในอดีตที่เป็นสาเหตุให้เธอต้องเลิกกับเขาก็วูบเข้ามาในหัวก็ทำให้ความรู้สึกที่มีก่อนหน้านั้นทลายลงไป

 

“ผมได้ยามาแล้วเดี๋ยวผมนวดให้นะ” จินยองบอกหลังจากที่ไปขอยานวดมาจากทีมงานเมื่อมาถึงตรงหน้าของเจสสิก้าเขาก็ชูยานวดให้ดูก่อนจะย่อตัวลงแล้วจับข้อเท้าของคนตรงหน้ามาแล้วเปิดฝาบีบยานวดใส่ข้อเท้าของเจสสิก้าแล้วปิดฝาให้เหมือนเดิมก่อนจะเริ่มละเลงยาให้ทั่วบริเวณข้อเท้านั่นก่อนจะออกแรงนวด

 

“ไม่ต้องนวดหรอกพี่นวดของพี่เองได้นายไปคุยงานกับคุณลูฮานเถอะ” เจสสิก้าบอกด้วยน้ำเสียงดื้อดึงก่อนจะชักเท้ากลับมาในขณะที่จินยองกำลังนวดให้อยู่

 

“พี่นวดไม่ถนัดหรอก...ให้ผมช่วยเถอะนะ” จินยองบอกด้วยน้ำเสียงขอร้องแกมอ้อนวอนทำเอาคนตรงหน้าหัวใจกระตุกวูบก่อนจะแน่นิ่งไปทำให้จินยองอาศัยจังหวะนี้ดึงเท้าเจสสิก้ากลับมาแล้วนวดให้เหมือนเดิมโดยในการนวดนี้จินยองก็ไม่ได้ออกแรงมากมายเพราะกลัวว่าคนตรงหน้าจะเจ็บตลอดการนวดนั้นเขาทำมันอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยนทำเอาเจสสิก้าเผลอยกยิ้มขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว

 

“พี่ยิ้มอะไรเหรอ?” แต่จินยองกลับเงยหน้าขึ้นมาเห็นช็อตที่เจสสิก้ากำลังยกยิ้มพอดีจึงเอ่ยถามทำให้เจสสิก้าได้สติแล้วรีบหุบยิ้มทันที

 

“เปล่านี่พี่ไม่ได้ยิ้มอะไรหรอก” เจสสิก้าตอบปฏิเสธพลางเบนสายตาไปทางอื่นคล้ายกับว่าไม่ได้สนใจคนตรงหน้า ส่วนจินยองที่เห็นแบบนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรก่อนจะก้มหน้าแล้วทำหน้าที่นวดข้อเท้าให้เจสสิก้าเป็นอย่างดี

 

 

#ทางด้านแทยอน

หลังจากที่เดินนำหน้าลูฮานมาจนอยู่ภายในสตูดิโอที่เธอเพิ่งใช้ถ่ายภาพไปเมื่อครู่แต่พอกลับเข้ามาก็ไม่เห็นว่าจะมีการเซตฉากอะไรเลยทั้งสิ้น

 

“นี่! ไหนนายบอกมีถ่ายมีเซตแต่ทำไมยังไม่เซตฉากล่ะ?” แทยอนหันไปเอ่ยปากลูฮานที่เดินตามหลังเธอมา

 

“อ้อ! จริงด้วยสิ นี่ช่วยไปเซตฉากให้ผมหน่อยสิ” ลูฮานที่เหมือนจะเพิ่งนึกขึ้นได้เขาจึงเอ่ยปากเรียกทีมงานของเขาที่อยู่ใกล้ๆให้ไปช่วยกันเซตฉากแต่ทีมงานของเขากลับมีสีหน้างุนงงเล็กน้อยเขาจึงส่งสายตาเป็นสัญญาณบางอย่างไปให้ซึ่งทีมงานคนนั้นก็เข้าใจจึงแสร้งทำเป็นเดินไปเซตฉากตามที่คนเป็นเจ้านายอย่างลูฮานบอก

 

“นายนี่มัน…แย่จริงๆเลย” แทยอนเปิดปากบ่นเชิงต่อว่าพลางเบ้ปากใส่อย่างนึกหงุดหงิดระคนไม่พอใจ

 

“คุณจะหงุดหงิดอะไรนักหนา ตีนกาขึ้นเต็มหน้าหมดละ” ลูฮานบอกด้วยคำพูดและน้ำเสียงที่กวนประสาท

 

“กรี๊ด! ปากเสีย!” แทยอนกรีดร้องออกมาทันควันพลางตวัดสายตาไปมองหน้าลูฮานอย่างไม่พอใจ

 

“โอ๊ย! คุณผมปวดหูนะเนี่ยเสียงแหลมเป็นบ้าเลย” ลูฮานร้องออกมาก่อนจะเปิดปากบ่นพลางกับนิ่วหน้าเล็กน้อย

 

“สมน้ำหน้า! แล้วนี่เมื่อไหร่จะเซตฉากเสร็จเนี่ย? แล้วไหนชุดที่ฉันต้องถ่ายล่ะ?” แทยอนเปิดปากบอกก่อนจะถามต่อพลางมองหน้าอีกฝ่าย

 

“อ้อ! จริงด้วยสิผมจำผิดน่ะเซตที่คุณถ่ายมันหมดแล้ว”

 

“นี่นายกำลังกวนประสาทฉันใช่ป่ะ!” แทยอนเปิดปากโวยวายพลางมองหน้าลูฮานอย่างจะกินเลือดกินเนื้อก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาอย่างหงุดหงิดพลางทำท่าจะเดินออกไปถ้าไม่ติดว่ามือของลูฮานมาจับรั้งเอาไว้

 

“คุณจะไปไหน!?”

 

“ฉันจะกลับบ้าน! แทยอนตอบเสียงห้วนพลางพยายามสะบัดมือของตัวเองให้ออกจากการเกาะกุม

 

“คุณยังกลับไม่ได้!” ลูฮานเปิดปากบอกแกมสั่ง

 

“นายไม่มีสิทธิ์มาสั่ง! ฉันจะกลับบ้าน…ปล่อย!

 

“ไม่ปล่อย! ผมไม่ยอมปล่อยให้คุณไปเป็นก้างขว้างคอหรอกนะ!” ลูฮานบอกด้วยน้ำเสียงเด็ดขาด

 

“หมายความว่าไง? ก้างขว้างคออะไร?” แทยอนที่ไม่เข้าใจสิ่งที่คนตรงหน้าพูดจึงเอ่ยถามออกไปพลางขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

“คุณนี่มันนอกจากจะไม่ฉลาดแล้วยังโง่อีกนะดูไม่ออกหรือไง?” เอ่ยปากด่าคนตรงหน้าหลังจากที่ตั้งสติได้

 

 “อ้าวนี่! คุณหลอกด่าฉันเหรอเดี๋ยวแม่เอารองเท้าฟาดปากเลยนี่!” แทยอนที่รู้ว่าคนตรงหน้ากำลังด่าตนอยู่ก็มองหน้าอย่างหาเรื่องพลางถลึงตาใส่ก่อนทำถ้าจะถอดรองเท้าจนลูฮานต้องเอ่ยปากห้ามทันที

 

“เดี๋ยวก่อนดิคุณ! พูดแค่นี้จะเอาส้นสูงมาฟาดผมเลยเหรอ? ใจร้ายจังนะคุณ” ลูฮานบอกก่อนจะรั้งมือของแทยอนอีกข้างเพื่อไม่ปล่อยให้เธอได้ทำอย่างที่ปากว่า

 

“ก็คุณด่าฉันนี่!” แทยอนเถียงกลับพลางสะบัดมือออกจากการเกาะกุม

 

“ผมขอโทษแล้วกัน” ลูฮานบอก

 

“แล้วตกลงก้างขว้างคอคืออะไร?” แทยอนถามต่อด้วยความสงสัย

 

“ถามจริงคุณไม่รู้เรื่องของเพื่อนคุณเหรอ?” ลูฮานถามกลับพลางเลิกคิ้วสูง

 

“เรื่องอะไร?” แทยอนถามกลับอย่างงุนงง

 

“ก็เรื่องที่จินยองหุ้นส่วนของผมกับเพื่อนของคุณเขาสองคนเป็นแฟนเก่ากันไง” ลูฮานบอกให้อีกคนหายงุนงง

 

“คนนั้นอ่ะนะ? ถึงเวลาทำไมหน้าคุ้น” แทยอนถามก่อนจะพูดออกมา

 

“ก็นั่นแหละ” ลูฮานบอก

 

“แล้วทำไมนายถึงต้องไปช่วยหุ้นส่วนของนายด้วย?” แทยอนถามต่อด้วยความสงสัย

 

“ก็จินยองขอร้องผมนี่อีกอย่างผมก็รู้เรื่องราวของสองคนนี้มาตลอดผมก็แค่อยากให้สองคนนั้นกลับมาคืนดีกันก็เท่านั้นเอง” ลูฮานบอกเชิงอธิบายให้คนตรงหน้าฟัง

 

“แต่ดูเจสสิก้าก็ไม่ได้ยินดีจะคืนดีกับหุ้นส่วนของคุณเสียหน่อย” แทยอนบอกแกมเถียง

 

“คุณไม่รู้อะไรก็เงียบไปเถอะน่า อ่อ! ในระหว่างที่สองคนนั้นกำลังปรับความเข้าใจคุณก็ช่วยนั่งอยู่ในห้องนี้ก่อนแล้วกัน” ลูฮานบอกแกเอ่ยปากสั่ง

 

“แล้วทำไมฉันต้องเชื่อคำสั่งของนายด้วยนายไม่ใช่พ่อฉันนะ!” แทยอนบอกแกมเถียงเหมือนเด็กเอาแต่ใจ

 

“แต่ตอนนี้ผมถึงเวลาเป็นเจ้านายคุณเพราะฉะนั้นทำตามสั่งด้วยครับ” ลูฮานบอกแทยอนด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งพลางทำสีหน้ากวนประสาทใส่แทยอน

 

“นี่คุณ...คุณบอกว่าคุณรู้เรื่องของคุณจินยองกับยัยสิก้ามาตลอดใช่มั้ย? แล้วคุณรู้หรือเปล่าทำไมสองคนนั้นเลิกกัน?” แทยอนที่เงียบไปครู่หนึ่งก็โพล่งขึ้นก่อนจะเอ่ยถามในสิ่งที่เธอสงสัยออกไป

 

“ขอโทษนะคุณแต่เรื่องนี้ปล่อยให้เพื่อนของคุณเล่าเองเถอะผมไม่อยากละลาบละล้วงส่วนตัวของคนอื่น” ลูฮานตอบแทยอนพลางปล่อยมือของแทยอนให้เป็นอิสระก่อนที่เขาจะเดินไปที่โต๊ะทำงานของตัวเองพลางเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อที่เขาจะได้ทำงานต่อ

 

“นี่คุณไม่ได้หลอกด่าฉันใช่ป่ะ?” แทยอนถามพลางเดินตามหลังของอีกฝ่ายไป

 

“แล้วแต่คุณจะคิดแล้วกัน” ลูฮานตอบพลางหันมาส่งยิ้มกวนประสาทให้กับแทยอน

 

“ถ้าไม่เห็นว่าคุณจ้างฉันมานะฉันจะฆ่าคุณเดี๋ยวนี้แหละ!” แทยอนบอกแกมขู่พลางถลึงตาใส่อย่างเอาเรื่อง

 

“จะโหดไปไหนคุณ? แบบนี้ใครจะกล้าเอาไปทำแฟนวะครับ?” ลูฮานบ่นอุบอิบก่อนจะถามอย่างกวนๆ

 

“เยอะแยะไป!” แทยอนเถียงกลับ

 

“หลงตัวเอง ผมว่าคุณไม่เหมาะกับการเป็นนางเอกหรอกคุณน่ะเหมาะกับตัวอิจฉามากกว่า” ลูฮานเถียงต่ออย่างไม่ยอมแพ้

 

“ขอบคุณสำหรับคำชม! J” แทยอนเอ่ยขอบคุณพลางส่งยิ้มอย่างกวนประสาทไปให้พลางยักคิ้วใส่ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นฆ่าเวลา ส่วนลูฮานก็หันมองครู่หนึ่งก่อนจะหันกลับไปสนใจหน้าจอคอมพิวเตอร์ก่อนจะแอบลอบยิ้มออกมาเล็กน้อย
มาแล้วววววววววววววววววว อัพครบแล้วววววววววววว

ลูฮานกับแทยอนสองคนนี้ทะเลาะกันน่ารักดีเนอะ 55555555

อ่านแล้วเม้นกันโต้ยยยยยยยยยยยยยนะๆๆๆๆๆ J

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

689 ความคิดเห็น

 1. #668 Yoona (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 12:18
  ลู่แท
  น่ารักกกกก
  #668
  0
 2. #510 Praemaiz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 19:17
  ลู่เเทททท โอ้ยยยยย ชอบบบ 
  #510
  0
 3. #499 byuntaengoo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 12:16
  ลู่แท อร๊ายยยยย
  #499
  0
 4. #450 j_snsd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:23
  ฮานแทน่ารักจัง
  #450
  0
 5. #437 tanbukiiz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:52
  ลู่แทน่ารักอ่ะถึงแม้จะชอบกัดกันก็ตาม555 ลู่ก็แอบยิ้มตลอดเลยนะชอบแทอ่ะดิ จูเนียร์กับสิก้าจะปรับความเข้าใจได้ไหมเนี่ยแต่ถ้าได้แล้วมาร์คอ่ะ
  #437
  0
 6. #404 thewbow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มกราคม 2558 / 19:33
  ฮั่นแน่ ลู่ฮานแอบคิดอะไรกับพี่แทเราไหมเนี่ย 55
  //อยากรู้เหมือนกันแฮะ ว่าทำไมเจอาร์ถึงเลิกกับสิก้า
  #404
  0
 7. #382 Melovet_Ly (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 23:45
  ลู่แททะเลาะกันน่ารักอ่ะ 
  #382
  0
 8. #356 maylone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 01:24
  แหมลู่ชอบแทแล้วอ่ัดิ~~
  #356
  0
 9. #354 mini_tigereyes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 21:44
  เค้าชอบลู่แทที่สุดเถียงกันได้น่ารักดี ขอแบบนี้อีกรึไม่ก้อมีหนู่มๆอื่นด้วยก้อดีนะคะไรท์>__<
  #354
  0
 10. #352 Ann_ny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 12:06
  มาแนวกัดกันแล้วก็รักกันใช่ไหมล้า มีแอบยิ้มด้วย
  #352
  0
 11. #351 pitchayee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 10:40
  รอน้าๆ
  #351
  0
 12. #350 pitchayee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 09:22
  ติดตามอยู่น้า ชอบมากเลย มาอัพอีกไวๆน้า
  #350
  0
 13. #349 maylone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 01:50
  อยากรู้อดีตของเจสิกอ่ะคู่นี้ลุ้นรีเทิร์นน่ะเนี่ย 
  แทแทพึ่งขอโทษพี่ลู่ไปเองน่ะหาเรื่องอีกแล้วหรอคู่นี้5555รอค้าา
  #349
  0
 14. #348 mini_tigereyes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 01:47
  ลู่หลอกด่าพี่แทอ่ะ 
  มีมาจับผิดด้วย
  อาร์สิก แปลกกก ทำไมถึงเลิกกันหน่อ
  อยากอ่านลู่แทอีกสักนิด น่ารักดีคู่นี้
  #348
  0
 15. #347 Fpc Man U (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 00:23
  เอ๊ะยังไงๆเจอาร์กะสิก ไม่ใช่เลิกกันแบยไม่ดีอ่อ แต่ไมเจอาร์ถึงอยากดูแลสิก อดีตมันเป็นยังไงแน่??? อยากรู้แล้วค่ะ ><
  #347
  0
 16. #343 maylone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 01:41
  เลี่ยวลู่นี่เองว่าแล้ว
  กวนสุดๆเลยพึ่งเจอกันแท้
  รอค้า
  #343
  0
 17. #342 mini_tigereyes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 01:10
  มีโม้เม้นของพี่แทกับหนุ่มนามลู่หวานมาให้ได้อ่านแร้ว พอเจอก้อเทลาะกันเลย ลู่กวนพี่แทก้อกวนน่ารักดีชอบๆ เจอกันที่ลานจอดรถอีก พี่แทงานเข้าแร้ว^^
  #342
  0
 18. #340 pitchayee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 23:09
  ลุ้นแทนเลย มาร์คสิก้า อิอิ
  #340
  0
 19. #339 maylone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 02:34
  รอค้าาใครเนี่ย
  เจบีอ่อ
  #339
  0
 20. #338 少女时代的妹&# (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 22:39
  รอค่ะ
  #338
  0
 21. #337 mini_tigereyes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 19:59
  คัยเนี้ย^^
  #337
  0
 22. #335 pitchayee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 19:45
  รอน้าๆ
  #335
  0
 23. #112 Nemaki (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 23:00
  สิก้าเถียงกับเฮียใช่ป่าว??
  #112
  0
 24. #111 I'm Blackjack (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 22:59
  สนุกมากๆค่ะ
  มารอฮานซอ>.<
  #111
  0
 25. #110 seodong (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 01:29
  สาวๆๆน่ารักกันมากเลย
  รอฮานซอนะค่ะ
  #110
  0
 26. #109 'ลิงน้อย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 14:43
  ยุนๆเหมือนจะหิวตลอดเวลา เจอแพคทีหายหิวเลย -.-
  ขำซันบัน ในที่สุดก็ได้เจอคยูแล้ว ><
  #109
  0
 27. #108 cholapang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 10:19
  แทยังไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง น้ำปั่นจะรสชาดยังไง

  ส่วนยุนซันก็น่ารักเถียงกันได้ตลอด
  #108
  0
 28. #104 love sunny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 09:25
  ซันนี่ เทอออกตัวแรงมาก
  จีบผู้ชายก่อนเฉยเลย 55
  สู้ๆๆจร่ะน้องจอย
  #104
  0
 29. #103 Buzzy Pim'me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 08:59
  เหมือนหนูยุนจะหิวมากอ่าลูก
  ไปหาไรกินก่อนนะๆๆ เดี๋ยวเป็นลม
  เอิ่มซันเจ้าชู้อ่ะ
  คนนั้นหล่อ ><
  อยากเห็นผู้ชายคนนั้นจัง555
  เอิ่มม จริงที่ยุนพูดไปจีบผู้ชายก่อนเสียหาย 55
  เเต่ซันจ๋าเธอออกตัวได้เเบบสุดยอดเลย 55
  สู้ๆค่ะพี่จอย เขียนฟิคตามฉบับของตัวเองได้ดีมากๆ 
  #103
  0
 30. #102 Younsae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 23:20
  ซันนี่ =__= ไปจีบชายเค้าซะงั้น โจวก็ทำเก๊กนะ

  พี่ว่าตอนนี้น้องจอยใช้ภาษาดีขึ้นแยะเลยอ่ะ สู้เค้านะลูก >_<~
  #102
  0
 31. #101 {kbb}snsd 1day exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 22:37
  ความโมโหหิวของยุนเป็นเหตุให้ไปเจอแพค
  ซันนี่ออกตัวแรงแซงโค้งตลอดอ่ะ 555
  คนนึงบ้าของกินอีกคนบ้าผู้ชาย555
  แต่รองเท้าแตะแพงไปนะคู่ละ100แหนะบ้านเราคู่ละ 69 เอง
  #101
  0
 32. #100 Buzzy Pim'me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 08:38
  กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่ซูโฮน่ารักไปไหน
  เนอะๆงานก็ไม่ได้ทำเจอผีอีก -.-
  น่าสงสารง่า 5555
  เอิ่มซันนี่คุณหนูมากเดินห้าง
  ที่เหลือล่ะ.........เดินตลาด -.-
  #100
  0
 33. #96 'ลิงน้อย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 20:18
  มาเพิ่มเรตติ้งจ้า
  รอๆคยูซันอยากเห็นคู่คยูซัน >w<
  เหม่งกับซันบันเถียงกันน่ารักจัง
  ติดตามตลอดนะจ้ะ
  #96
  0
 34. #95 love sunny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 19:14
  ซันบัน น่ารักจัง
  เมื่อไหร่ซันจะเจอคยูนร้า อิอิ
  #95
  0
 35. #94 > So nE' Seo Pp, < (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 18:05
  #
  ฮานซอๆ > <  ซูโฮ หวงน้องสาวจังเนอะ
  แทแทต้องโดนให้ชิมน้ำปั่นสูตรใหม่ของพี่ซอแน่ๆเลย ฮ่าๆ อาจจะไม่เลวร้ายกะได้!
  สามสาวเดินตลาดนัด สนุกกันใหญ่เชียว ^^

  #94
  0
 36. #93 KrisSic HanSic (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 17:12
  มารอค่าา
  #93
  0
 37. #92 Younsae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 14:29
  มาเพิ่มเรตติ้ง >_<

  เค้ายังอ่านอยู่นะ~! ภาษาลื่นขึ้นเยอะเลยน้องจอย รอคยูเจอกะซัน
  #92
  0
 38. #91 seodong (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 21:44
  รอฮานซอค่ะ
  #91
  0
 39. #90 mokane (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2555 / 02:22
  ชอบๆเรื่องนี้ แต่ละคน ก็ฮากันจริงๆ อยากให้พระเอกออกมาให้ครบแล้วสิ
  #90
  0
 40. #89 love sunny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 19:39
  รอคยูซันจร้าน้องจอย
  #89
  0
 41. #88 {kbb}snsd 1day exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 19:08
  3 สาวเดินตลาด ซันนี่เดินห้างเลยหรอจ๊ะ -3-
  เห็นด้วยกะยุนนะไปเปิดสำนักไล่ผีเหอะ
  รอต่อค่าาา
  #88
  0
 42. #87 tara-sone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 17:30
  สู้ๆค่ะ
  #87
  0
 43. #86 ferin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 17:26
  สู้ๆนะจ้ะ ^^
  #86
  0
 44. #85 pooh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 17:12
  สู้ๆค่ะไรเตอร์ รอค่ะ
  #85
  0