- { Behind The Illusion } - // [ exo snsd got7 ]

ตอนที่ 2 : - { Behind the illusion } - // บทที่ ๐๑ : คนปากแข็ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 ส.ค. 60
#ที่กองถ่ายละคร

หลังจากที่ทีมงานได้ทำการเซตฉากกันจนเสร็จเรียบร้อยดีแล้วทางฝั่งผู้กำกับก็ส่งเสียงเรียกเซฮุนกับแทยอนที่รับบทพระเอก-นางเอกของเรื่องให้มาซักซ้อมคิวกันส่วนเจสสิก้าที่ยังไม่ถึงคิวก็หยิบหูฟังขึ้นมาก่อนจะเสียบเข้ากับเครื่องโทรศัพท์ของเธอแล้วกดเปิดเพลงฟังเพื่อรอเวลา

 

วันนี้เจสสิก้ามีเล่นเพียงแค่ 3 ซีนเท่านั้นแต่กว่ามันจะถึงคิวของเธอก็ใช้เวลานานเหมือนกันแต่ถ้าจะมาสายก็เกรงใจช่างแต่งหน้าทำผมที่ต้องมาเร่งหัวปั่นกันเพียงแค่ไม่กี่นาทีสู้มาที่นี่ก่อนเวลาแล้วให้ช่างแต่งหน้าทำผมได้จัดแจงเธอให้เรียบร้อยดีกว่า

 

“เอาล่ะพอถึงซีนที่แทยอนกำลังร้องไห้อยู่คนเดียวนายก็รีบออกมาเลยนะโอเคมั้ย?” ผู้กำกับบอกเชิงสั่งเซฮุนหลังจากที่ได้พูดคุยเรื่องรายละเอียดในฉากนี้แล้วซึ่งเซฮุนกับแทยอนก็พยักหน้ารับอย่างเข้าใจ

 

“โอเคงั้นไปประจำจุดเลย” ผู้กำกับบอกก่อนที่ตัวเองจะเดินไปนั่งที่ประจำตัวของตัวเองส่วนแทยอนกับเซฮุนก็เดินไปประจำจุดของตัวเองเช่นกัน

 

เมื่อทุกอย่างพร้อมการถ่ายทำก็เริ่มขึ้น บรรยากาศภายในกองถ่ายเริ่มเงียบลงทันทีหลังจากที่ได้ยินเสียงสั่งแอ็คชั่นของผู้กำกับแทยอนก็เริ่มแสดงตามที่ได้ซักซ้อมมาตั้งแต่เมื่อคืนซึ่งมันก็ทำให้ผู้กำกับพึงพอใจเป็นอย่างมากเพราะแทยอนสามารถดึงอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี ส่วนเซฮุนที่ยืนอยู่ประจำจุดก็มองการแสดงของแทยอนด้วยอาการเซ็งๆก่อนจะหันหน้าไปมองทางอื่นอย่างไม่สนใจเพราะยังไงซะก่อนจะถึงคิวที่เขาต้องออกไปก็จะมีทีมงานคอยบอกอยู่แล้วซึ่งสายตาของเซฮุนก็ไปหยุดที่เจสสิก้าที่กำลังเอามือยันบนที่วางแขนของเก้าอี้ไว้พลางเอียงศีรษะลงไปบนข้อมือของตัวเองพร้อมกับหลับตาพริ้มโดยที่หูก็มีสายหูฟังเสียบไว้อยู่ส่งผลให้คนมองอดจะอมยิ้มกับภาพที่เห็นไม่ได้

 

ถ้าเลือกได้เซฮุนอยากจะเล่นละครกับเจสสิก้ามากกว่าแทยอนเสียอีกซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันทั้งที่แทยอนก็ดูจะเป็นมิตรมากกว่าเจสสิก้าด้วยซ้ำแต่คงไม่ใช่ว่าเขาจะชอบเจสสิก้าหรอก..ใช่มั้ย?

 

“คุณเซฮุนคะใกล้ถึงคิวแล้วค่ะ” ทีมงานส่งเสียงบอกเซฮุนทำให้เขาต้องรีบหันกลับมามองหน้าทีมงานพลางพนยักหน้าให้อย่างเข้าใจพลางหลับตาลงเพื่อตั้งสติและสร้างสมาธิก่อนที่เขาจะเดินตามทีมงานไปยืนอยู่ในจุดที่สมควรโดยก่อนไปเซฮุนก็ไม่วายแอบเหลือบไปมองเจสสิก้าที่ยังคงนอนอยู่ท่าเดิม

 

“พี่สิก้าครับ...พี่สิก้า” เสียงของเด็กหนุ่มอายุราวๆ 19 ปีอย่างมาร์คส่งเสียงเรียกร่างบางที่กำลังนอนหลับตาพริ้มทั้งที่ไม่ได้อยู่ในท่าที่น่าจะนอนสบายเลยสักนิดแต่ก็จนแล้วจนรอดเจสสิก้าก็ไม่มีท่าทีจะตื่นไม่ว่ามาร์คจะส่งเสียงเรียกไปกี่ที

 

“พี่สิก้าๆๆๆๆ” แต่เด็กหนุ่มก็ยังไม่ลดละความพยายามยังคงส่งเสียงเรียกคนอายุมากกว่าต่อไปก่อนจะออกแรงเขย่าตัวของเจสสิก้าเล็กน้อยซึ่งมันก็ได้ผล

 

“หืม?” เจสสิก้าส่งเสียงครางพลางปรือตาเล็กน้อยซึ่งภาพนี้ทำให้เด็กหนุ่มอดยิ้มกับความน่ารักของเจสสิก้าไม่ได้พลางคิดในใจว่า หน้าตาในตอนนี้ไม่เห็นจะเข้ากับพี่ตอนปกติเลยสักนิด

 

“พี่สิก้ามาซ้อมบทเป็นเพื่อนผมหน่อยสิ” มาร์คบอกคนอายุมากกว่าด้วยน้ำเสียงอ้อนๆส่วนเจสสิก้าที่ยังไม่ตื่นดีก็ทำเพียงแค่ปิดเปลือกตาก่อนจะเปิดเปลือกตาอีกครั้งพลางส่ายหัวไปมาเพื่อขับไล่ความง่วง

 

“ฮะ? เมื่อกี๊นายว่าอะไรนะ?” เจสสิก้าที่เริ่มมีสติก็เอ่ยถามคนตรงหน้าอีกครั้ง

 

“ผมบอกว่าให้พี่ข่วยซ้อมบทเป็นเพื่อนผมหน่อย J” มาร์คทวนคำพูดของเขาพลางแอบอมยิ้มเล็กน้อยกับท่าทางของคนตรงหน้า

 

“อ๋อ! ได้สิแต่พี่ขอไปล้างหน้าแป๊ปนึงนะ” เจสสิก้าตอบตกลงก่อนจะขอตัวไปห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาให้พอรู้สึกสดชื่นขึ้นหน่อยซึ่งมาร์คก็พยักหน้าก่อนที่เขาจะหยิบบทออกมาท่องพลางๆ

 

ต้วนอี๋เอิ้นหรือมาร์ค ที่พวกเรารู้จักกันเขาคือนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงที่กำลังได้รับความสนใจจากคนทุกเพศทุกวัยไม่เว้นแม้แต่คนสูงอายุด้วยความสามารถทางการแสดงที่โดดเด่นไม่แพ้คนอื่นๆในวงการรวมไปถึงความน่ารักและเป็นกันเองของเขาทำให้ทีมงานผู้หญิงหลายๆคนอดที่จะหลงรักในนิสัยและหน้าตาที่ดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ได้ และอีกสิ่งที่อาจจะเป็นจุดดึงดูดอย่างดีก็คงจะเป็นสีผมสีแดงเพลิงดูไม่ว่าคนจะมองทีไรก็อดใจหวั่นไหวไม่ได้ทุกที

 

“โอเคมาซ้อมกัน J” เจสสิก้าส่งเสียงพูดขึ้นเป็นเชิงบอกคนอายุน้อยกว่ากลายๆว่าเธอมาแล้วพลางส่งยิ้มให้

 

“เมื่อคืนพี่ไม่ได้นอนเหรอ?” แต่แทนที่เขาจะเริ่มซ้อมบทกับเอ่ยถามคนตรงหน้าไปด้วยความเป็นห่วงระคนสงสัยเพราะท่าทางของคนตรงหน้าดูแล้วยังงัวเงียไม่เห็นเลยสักนิด

 

“ก็นิดหน่อยอ่ะเมื่อคืนกลับถึงบ้านตั้งตีสองเลยนะแถมวันนี้ยังต้องมาที่กองถ่ายตั้งแต่หกโมงเช้าอีก” เจสสิก้าตอบแกมบ่นให้อีกคนฟังเล็กน้อย

 

“งั้นพี่ไปนอนเถอะเดี๋ยวผมซ้อมบทเองก็ได้” ด้วยความเป็นห่วงว่าคนตรงหน้าจะเป็นลมไปเสียก่อนเนื่องจากนอนไม่พอจึงบอกแกมสั่งคนตรงหน้า

 

“ไม่เป็นไรหรอกพี่หายง่วงแล้ว หา...หาวววว” เจสสิก้าบอกพลางโบกมือไปเชิงบอกว่าไม่เป็นไรแต่ยังไม่ทันขาดคำเธอก็เปิดปากหาวทันทีโดยไม่ได้เอามือปิดปากซึ่งถ้าเป็นคนอื่นเขาคงมองผู้หญิงคนนี้ไม่ดีแน่แต่เพราะเป็นเจสสิก้าทำให้ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ดูดีไปหมดในสายตาของเด็กหนุ่มคนนี้

 

“พี่โกหกนี่นาไม่ง่วงแล้วหาวทำไมล่ะครับ?” มาร์คบอกอย่างรู้ทันก่อนจะถามต่อ

 

“พี่ไม่ได้โกหกสักหน่อยพี่แค่เอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากร่างกายเท่านั้นเอง” เจสสิก้าตอบเชิงแถทั้งที่จริงๆแล้วเธอง่วงแทบตายแต่คนตรงหน้าของเธอกลับมาขอร้องให้เธอซ้อมบทด้วยถ้าเธอขอนอนมันคงไม่ดีต่อความรู้สึกของคนอายุน้อยกว่าเป็นแน่

 

“งั้นผมไม่ซ้อมแล้วพี่จะได้นอนพัก” มาร์คบอกด้วยความเป็นห่วงคนตรงหน้า

 

“พี่ไม่ได้ง่วงแล้วจริง..จริงน...” เจสสิก้ายังคงดื้อตอบไปว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรแต่ยังไม่ทันได้พูดจบประโยคดีหน้าของเธอแทบจะฟุบลงไปกองกับพื้นถ้าไม่ได้มาร์ครั้งเอาไว้ทำให้ตอนนี้เจสสิก้ากำลังเอาใบหน้าเรียวได้รูปของเธอซบไปกับไหล่ของมาร์คอย่างช่วยไม่ได้

 

“พี่นี่มันดื้อจริงๆเลยนะ” มาร์คเปิดปากต่อว่าคนอายุมากกว่าแต่กลับทำตัวเหมือนเด็กเล็กๆที่ดื้อดึงแต่เขาก็อดจะยิ้มออกมากับภาพที่เห็นไม่ได้โดยก้อนเนื้อข้างซ้ายของเขานั้นเกิดาอาการเต้นเร็วและรัวอย่างไม่เป็นจังหวะซึ่งมันไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเป็นแบบนี้มันเป็นมาหลายครั้งแล้วเป็นบ่อยมากเวลาเจอเจสสิก้าเป็นจนเขาอดกังวลไม่ได้ว่าเขาอาจจะเป็นโรคหัวใจ..

 

 

#ทางด้านบริษัทฝึกหัดนักแสดง

หลังจากที่ให้เวลาพักสำหรับนักเรียนในคลาสแล้วทุกคนก็กลับมาเรียนกันต่อด้วยความกระตือรือร้นซึ่งวันนี้ทุกคนก็สามารถทำมันออกมาได้ดีกว่าวันก่อนๆจนได้รับคำเอ่ยชมของครูที่มาสอน เมื่อเวลาล่วงเลยไปกว่าสองชั่วโมงที่พวกเขาทุ่มเทกับการเรียนแอคติ้งจนในที่สุดก็ถึงเวลาพักอีกครั้งเสียที

 

“วันนี้ครูชมเธอด้วยอ่ะ! สงสัยอีกไม่นานคงได้เล่นละครแน่ๆเลย J” ยุนอาบอกแกมชมซอฮยอนด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นระคนดีใจเล็กน้อยก่อนจะส่งยิ้มไปให้

 

“ไม่หรอกน่าครูก็ชมหลายคนในคลาสนะ” ซอฮยอนบอกอย่างถ่อมตัวแบบนิสัยของเธอ

 

“เชอะ! แค่ครูชมนิดชมหน่อยก็มโนไปไกลแล้วสงสัยเพราะมีพี่สิก้าอะไรนั่นล่ะมั้งถึงได้หวังสูงแบบนี้ได้” เสียงแกมเหน็บแนมของนักเรียนในคลาสคนหนึ่งเอ่ยขึ้นส่งผลให้ทั้งยุนอาและซฮยอนรีบหันไปมองด้วยอารมณ์ที่ต่างกันยุนอาหันไปมองด้วยอารมณ์กรุ่นโกรธส่วนซอฮยอนหันไปมองด้วยความงุนงง

 

“นี่ฉันว่านะถ้าปากเธอมันว่างมากก็ไปหาอะไรยัดปากไปจะได้ไม่ต้องพ่นอะไรแย่ๆออกมาบั่นทอนคนอื่นเขา!” ยุนอาตอกกลับไปจนทำให้ ฮวังมิยองหรือทิฟฟานี่ฮวัง นักแสดงฝึกหัดร่วมคลาสเกิดอาการฉุนกึกจึงจ้องมองยุนอากลับอย่างกรุ่นโกรธ

 

“ทำไมล่ะ!? ฉันพูดความจริงเกินไปจนรับไม่ได้งั้นเหรอ!?” ทิฟฟานี่สวนกลับพลางจ้องหน้าของยุนอาอย่างไม่ยอมแพ้

 

“อิจฉาเพื่อนฉันรึไง? แต่ก็อย่างว่าแหละหุ่นอ้วนเป็นหมีขอแบบนี้คงไม่มีวันได้เล่นละครหรอกอย่างมากก็แค่ละครลิง!” ยุนอาตอกกลับไปจนอีกฝ่ายเกือบหน้าหงายจากตอนแรกก็แค่โกรธธรรมดาแต่ตอนนี้ทิฟฟานี่กำลังโกรธจนเลือดจะขึ้นหน้าอยู่แล้วถ้าไม่ติดว่าภาพลักษณ์ของเธอจะเสียหายก่อนจะได้เล่นละครจริงๆเธอก็จะเข้าไปตอบหน้าสวยๆของยุนอาสักทีสองทีให้หายเคืองใจ

 

“เสียงดังกันจังเงียบหน่อยได้มั้ย!?” ชานยอลโพล่งขึ้นมาเสียงดังจนทำให้สงครามขนาดย่อมของยุนอากับทิฟฟานี่ต้องชะงักลงก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะแยกกันไป

 

“นี่ชานยอลฉันกับซอฮยอนจะไปซื้อน้ำเอาอะไรป่ะ?” ยุนอาเดินเข้าไปถามชานยอลที่กำลังเอาหลังพิงไปกับกำแพงมุมหนึ่งของคลาสเรียนพลางเปิดนิตยสารที่ไปจิ๊กยุนอาอย่างต่อหน้าต่อตาอยู่

 

“เอาแบบซอฮยอนั่นแหละ” ชานยอลตอบในขณะที่ตาก็ยังจับจ้องไปยังภาพของเจสสิก้าอย่างไม่วางตาจนยุนอาอดเบะปากใส่ไม่ได้ก่อนจะเดินออกจากห้องไปพร้อมซอฮยอน

 

หลังจากที่ยุนอากับซอฮยอนเดินกันออกไปแล้วอีกมุมหนึ่งทิฟฟานี่ก็กำลังมองไปยังชานยอลด้วยอารมณ์หงุดหงิดเล็กน้อยที่ชานยอลมักจะพูดดีกับซอฮยอนและยุนอาเสมอผิดกับเธอที่เอาแต่พูดจาถากถางหรือพูดจาไม่ดีบ้างล่ะจนบ้างครั้งเธอก็อดรู้สึกอิจฉาซอฮยอนกับยุนอาไม่ได้

 

“ชิ! ก็ไม่เห็นจะสวยอะไรมากมายเลยหน้าก็หยิ่งชะมัด!” ทิฟฟานี่เดินไปหาชานยอลพลางชะโหงกหน้ามองนิตยสารที่ชานยอลกำลังดูอยู่อย่างไม่วางตาก่อนจะพูดขึ้นมาเชิงเหน็บแนมคนในรูป

 

“ถ้าพี่สิก้าไม่สวยเธอมันก็ไม่มีอะไรดีแล้วแค่หุ่นพี่สิก้าก็กินเธอขาดละ!” ชานยอลตอกกลับทิฟฟานี่อย่างเจ็บแสบพลางเงยหน้าแล้วมองทิฟฟานี่อย่างดูถูกจริงๆเขาก็ไม่ได้เกลียดหรือมีอคติอะไรกับทิฟฟานี่หรอกแต่เพราะเจสสิก้าเป็นคนที่ชอบและรักมากที่สุดจึงไม่แปลกที่เขาอยากจะปกป้องคนที่เขาปันตัวปันใจเป็นแฟนคลับก็แค่นั้น

 

“นี่! มันจะมากเกินไปแล้วนะทุกคนก็บอกว่าฉันน่ะสวยกว่านักแสดงทุกคนแล้วนายเป็นใครกันถึงมาว่าฉัน!” ทิฟฟานี่ที่เส้นความอดทนขาดผึงก่อนเอ่ยปากเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้พลางจ้องหน้าชานยอลอย่างเอาเรื่องจะพูดว่าอะไรเธอก็ได้แต่การที่เอาเธอไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเธอทนไม่ได้ยิ่งเป็นเจสสิก้าแล้วเธอยิ่งจะไม่ทน!!

 

“ท่าทางเพื่อนเธอคงจะอยู่แต่ในกะลาล่ะมั้งเลยไม่รู้เลยว่าหน้าตาเธอมันก็แค่พื้นๆเท่านั้นแหละ” ชานยอลตอกกลับไปด้วยน้ำเสียงเรียบๆแต่คำพูดนั้นกับบาดลึกเข้าไปถึงก้อนหน้าข้างซ้ายของทิฟฟานี่อย่างง่ายดายและมันก็เหมือนจะสลายไปอย่างไม่มีชิ้นดี

 

หลังจากพูดจบประโยคชานยอลก็ลุกขึ้นเต็มความสูงก่อนจะเดินชนทิฟฟานี่ออกไปจากห้องอย่างไม่ใส่ใจว่าคนตัวเล็กนั้นจะรู้สึกอย่างไร

 

ทิฟฟานี่มีอาการเซเล็กน้อยหลังจากที่โดนชานยอลเดินมากระแทกไหล่แต่โชคดีที่เธอสามารถทรงตัวได้จึงไม่ล้มลงไปกองกับพื้นก่อนที่เธอจะหันไปมองตามหลังของชานยอลอย่างนึกโกรธและเสียใจระคนผสมปนเปกันไปหมดตอนนี้หัวใจของเธอกำลังบอบช้ำมากขึ้นไปทุกทีมากเสียจนมันจะขาดออกจากกันเสียให้ได้

 

“หึ! สักวันฉันจะทำให้นายหันมามองฉันไม่ใช่พี่เจสสิก้า” ทิฟฟานี่เอ่ยกับตัวเองเบาๆแต่มันกลับเด็ดขาดถ้าคนอื่นได้ฟังคงรู้สึกได้ทันที

 

 

“อ้าว…ทำไมจู่ๆลงมาเองล่ะห๊ะ?” ยุนอาเอ่ยถามชานยอลในขณะที่เธอกับซอฮยอนกำลังรอซื้อน้ำแล้วจู่ๆก็มีร่างสูงที่คุ้นตาเดินมาหยุดข้างๆซอฮยอน

 

“เบื่อคนบางคน” ชานยอลตอบด้วยสีหน้าเบื่อโลกเสียเต็มประดาถ้าให้เดาก็คงเดาไม่ยากว่าใครบางคนนั้นคือใคร

 

“ทิฟฟานี่เหรอ?” ซอฮยอนเอ่ยถามเพื่อความแน่ใจชานยอลจึงพยักหน้าตอกย้ำคำตอบของซอฮยอนว่าเป็นจริง

 

“ยัยนี่ก็ตลอดนั่นแหละนายไม่ชินอีกหรือไง?” ยุนอาบอกก่อนจะถามต่อพลางเลิกคิ้วสูง

 

“เคยเกือบชินแต่ก็อดรำคาญไม่ได้ว่ะยัยนี่ชอบหาเรื่องต่อว่าพี่สิก้าตลอดเลย” ชานยอลบอกด้วยพลางใส่อารมณ์เล็กน้อย

 

“ช่างทิฟฟานี่เถอะนะบางทีทิฟฟานี่อาจจะพยายามจะคุยกับนายก็ได้แต่ที่เธอพูดแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะเธอเป็นคนปากแข็งก็ได้” ซอฮยอนบอกอย่างคนมองโลกในแง่ดีจนยุนอากับชานยอลแทบจะถอนหายใจออกมาแรงๆอย่างเอือมระอากับความเป็นคนดีของซอฮยอน

 

“นี่ซอฮยอนถ้าคนจะอยากคุยกันก็น่าจะพูดกันดีๆหน่อยสิเล่นพูดจาไม่ดีแบบนั้นใครมันจะไปอยากคุยด้วย” ยุนอาบอกเชิงอธิบายให้ซอฮยอนฟัง

 

“บางทีทิฟฟานี่อาจจะไม่รู้วิธีการเริ่มต้นพูดคุยที่ถูกต้องก็ได้นี่นาเธอเลยพูดจาแบบนั้น” ซอฮยอนบอกเชิงอธิบายในความคิดมุมมองของตัวเอง

 

“ฉันอยากเอาเธอไปฝังแล้วปั้นรูปั้นมาบูชาจริงๆดีเลยเกินนะแม่คุณ!” ชานยอลบอกแกมเหน็บแนมซอฮยอนเล็กน้อยกับความเป็นคนดีที่เขาอดหงุดหงิดไม่ได้

 

“เธอยังใสเกินไปนะซอฮยอนที่จะเข้าใจว่าใครทำอะไรน่ะ” ยุนอาบอก

 

“ฉันว่าเลิกพูดเรื่องนี้เถอะน้ำก็ได้แล้วนี่ของนายอ่ะ” ซอฮยอนบอกเชิงตัดบทพลางยื่นมือไปรับน้ำที่เพิ่งสั่งไปมาสองแก้วก่อนจะยื่นแก้วหนึ่งให้กับชานยอลส่วนยุนอาก็รับน้ำต่อจากนั้นหลังจากที่พนักงานเอามาให้ก่อนที่พวกเขาทั้งสามคนจะเดินกลับไปยังคลาสเรียนเหมือนเดิม

 

 

#ที่กองถ่ายละคร

หลังจากที่ถ่ายซีนของแทยอนกับเซฮุนเสร็จเรียบร้อยแล้วซึ่งถ่ายไปเพียงแค่เทคเดียวก็สามารถทำให้ผู้กำกับฉีกยิ้มด้วยความดีใจระคนปลาบปลื้มกับความสามารถและเคมีที่เข้ากันของแทยอนกับเซฮุนจนอดที่จะเอ่ยชื่นชมไม่ได้ซึ่งทั้งสองก็ยิ้มรับพลางก้มหัวให้อย่างเคารพ

 

ซึ่งในขณะนั้นทางด้านของมาร์คที่ยังคงนั่งท่องบทอยู่อย่างตั้งใจโดยมีศีรษะมนได้รูปของเจสสิก้านอนซบไหล่ของเขาอย่างสบายสังเกตได้จากเสียงลมหายใจที่เข้าออกเท่ากันบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าร่างบางสบายแค่ไหนและมาร์คก็นั่งอยู่ท่านี้ที่ให้คนอายุมากกว่าอย่างเจสสิก้าซบไหล่มาไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมงแต่เขาไม่มีท่าทีว่าจะเบื่อหรือมีอาการเมื่อยเลยสักนิดทั้งที่จริงๆแล้วเขาเป็นคนค่อนข้างทนอะไรนานๆมากไม่ได้ด้วยความที่เขาเป็นคนไฮเปอร์ค่อนข้างสูง

 

ภาพที่เจสสิก้ากำลังซบไหล่ของมาร์คนั้นได้อยู่ในสายตาของเซฮุนอยู่เกือบตลอดเวลาจนเกือบทำให้เซฮุนแทบจะหลุดออกจากบทเมื่อเห็นว่ามาร์คใช้มือข้างหนึ่งของเขาลูบไปที่ศีรษะของเจสสิก้าอย่างนุ่มนวลจริงๆก็ไม่อยากจะยอมรับหรอกนะว่าเขาน่ะชอบเจสสิก้าแต่มันก็อดจะรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้ และด้วยสัญชาตญาณของผู้ชายด้วยกันเขากล้าฟันธงได้ว่ามาร์คเองก็รู้สึกกับเจสสิก้าไม่ต่างจากเขาหรอก!

 

“นายจะไปไหนน่ะเซฮุนเราต้องไปซ้อมบทกันต่อนะ” แทยอนส่งเสียงเรียกเซฮุนที่ทำท่าจะเดินไปที่ไหนสักแห่งซึ่งเสียงของแทยอนนั้นส่งผลให้เท้าของเซฮุนหยุดชะงักอย่างกะทันหันก่อนที่เขาเองจะนึกขึ้นได้ว่าเขายังมีซีนที่ต้องถ่ายทำต่ออีกเขาจึงต้องตัดใจเดินไปซ้อมบทกับแทยอนเหมือนเดิม

 

“พี่สิก้าครับ..พี่ช่วยตื่นแล้วซ้อมบทเป็นเพื่อนผมหน่อยสิ” มาร์คส่งเสียงบอกคนที่นอนหลับตาพริ้มซบไหล่ของตนอยู่ด้วยน้ำเสียงออดอ้อนแต่ก็ไม่กาตอบรับใดๆมาร์คเอียงหัวเล็กน้อยเพื่อจะมองหน้าของเจสสิก้าที่กำลังหลับอย่างสบายจนเขาอดที่จะอมยิ้มด้วยความน่ารักของรุ่นพี่ตรงหน้าไม่ได้ เมื่อเห็นว่าอีกคนคงไม่ตื่นแน่ๆมาร์คจึงตัดใจที่จะให้คนที่นอนซบไหล่เขาอยู่ตื่นขึ้นมาซ้อมบทเป็นเพื่อนเขาก่อนจะหันมาซ้อมบทด้วยตนเองเหมือนเดิม

 

“มาร์คคะไปซ้อมคิวค่ะ” เสียงของทีมงานคนหนึ่งเดินมาบอกซึ่งมาร์คที่กำลังท่องบทอยู่ต้องละสายตาจากบทก่อนจะหันไปพยักหน้าตอบรับทีมงานคนที่เดินมาบอกก่อนจะหันมามองเจสสิก้าที่ยังนอนซบไหล่อยู่มาร์คจึงจัดแจงวางบทไว้บนโต๊ะเตี้ยข้างๆก่อนจะดันตัวเจสสิก้าออกเล็กน้อยเพื่อที่เขาจะลุกจากเก้าอี้ได้โดยที่ตัวของเขาเองก็ยังใช้มือพยุงร่างของเจสสิก้าไว้อยู่

 

เมื่อลุกได้สำเร็จมาร์คจึงสอดมือเข้าไปใต้เข่าของเจสสิก้าทั้งสองข้างก่อนจะออกแรงยกให้ร่างที่นอนหลับอยู่ให้ไปนอนที่โซฟาที่อยู่ไม่ห่างไปจากเก้าอี้ที่พวกเขานั่งอยู่พลางจัดท่าทางให้เจสสิก้านอนได้สะดวก ซึ่งการกระทำของเขาก็ตกอยู่ในสายตาของเหล่าทีมงานที่กำลังอมยิ้มกับภาพตรงหน้าพร้อมกับส่งสายตาหากัน และเมื่อมาร์คจัดแจงท่าทางของเจสสิก้าเสร็จเรียบร้อยเขาก็เดินมาหยิบบทแล้วเดินไปหาทีมงานก่อนที่ทีมงานจะเดินนำไปทันที

 

“นี่เซฮุนนายเป็นอะไรเนี่ยท่องบทผิดอยู่นั่นแหละเดี๋ยวก็ต้องถ่ายแล้วนะ” แทยอนเอ็ดเชิงต่อว่าคนตรงหน้าที่ท่องบทผิดไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งทั้งที่ปกติเขาแทบจะไม่ท่องผิดเลย

 

“ขอโทษที” เซฮุนบอกเชิงขอโทษแทยอน

 

“นายเป็นอะไรเนี่ย? สตินายหลุดตั้งแต่ถ่ายทำฉากเมื่อกี๊แล้วนะ” แทยอนเอ่ยถามความเป็นห่วง

 

“มีเรื่องให้คิดนิดหน่อยไม่มีอะไรหรอกมาซ้อมต่อเถอะ” เซฮุนตอบแทยอนแบบปัดๆก่อนจะยกบทขึ้นมาท่องซึ่งแทยอนก็ไม่คิดจะถามอะไรต่อแม้ว่าจะรู้สึกสงสัยอยู่ก็ตาม

 

เวลาผ่านไปจนตอนนี้มาถึงตอนบ่ายซึ่งเป็นเวลาพักพอดีซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่เจสสิก้าตื่นขึ้นมาจากห้วงนิทราพลางลุกขึ้นนั่งก่อนจะบิดขี้เกียจเพื่อขับไล่ความเมื่อยล้า

 

“วันนี้นายเป็นอะไรของนายเนี่ยพูดผิดตลอดเลย” เสียงของผู้กำกับที่กำลังต่อว่าใครบางคนทำให้เจสสิก้าหันไปมองอย่างอัตโนมัติก่อนจะเห็นว่าคนที่กำลังถูกต่อว่าอยู่นั้นคือมาร์คนั่นเอง

 

“ผมขอโทษนะครับพอดีเมื่อคืนผมอ่านหนังสือเตรียมสอบเลยไม่ได้ท่องบทมาเยอะน่ะครับ” มาร์คบอกขอโทษเชิงอธิบายเหตุผลให้ฟัง

 

“เอาเถอะแต่ครั้งหน้านายก็แบ่งเวลาให้ดีหน่อยแล้วกันไม่งั้นงานมันจะเสียหมด” ผู้กำกับบอกซึ่งมาร์คก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“เข้าใจแล้วครับ” มาร์คตอบรับด้วยสีหน้าที่ดูสำนึกผิดพลางก้มหน้างุดจนผู้กำกับไม่รู้พูดอะไรต่อ

 

“งั้นนายก็ไปพักเถอะ” ผู้กำกับบอกซึ่งมาร์คก็พยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะเดินคอตกไปทางเจสสิก้าที่กำลังมองมาที่เขาอย่างรู้สึกผิด

 

“มาร์คนายโอเคนะ?” เจสสิก้าเอ่ยถามมาร์คทันทีด้วยความเป็นห่วงหลังจากที่มาร์คเดินมาทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ข้างๆโซฟาที่เธอนั่งอยู่

 

“ครับ…ผมไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย” มาร์คตอบพลางส่งยิ้มบางๆไปให้

“พี่ขอโทษนะที่เผลอหลับไปดูสินายไม่ได้ซ้อมเลยแถมยังโดนผู้กำกับว่าอีก” เจสสิก้าบอกแกมขอโทษคนอายุน้อยกว่าตรงหน้าอย่างรู้สึกผิด

 

“ไม่เป็นไรหรอกครับไม่ใช่ความผิดพี่สักหน่อยผมแบ่งเวลาไม่ดีเองอย่าเครียดไปเลย J” มาร์คบอกพลางส่งยิ้มไปให้เพื่อไม่ให้คนตรงหน้าคิดมาก

 

“ไม่อ่ะพี่รู้สึกไม่ดีที่เป็นต้นเหตุให้นายโดนว่าแบบนั้น” แต่เจสสิก้ากลับยังดื้อที่ยังคงโทษตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้คนอายุน้อยกว่าโดนต่อว่า

 

“งั้นพี่เลี้ยงข้าวผมสิผมจะขอบคุณพี่มากเลยนะแล้วจะไม่โกรธพี่ด้วย ^^” มาร์คบอกเชิงยื่นข้อเสนอให้คนตรงหน้า

 

“นั่นไง! นายโกรธพี่จริงๆด้วยแต่เอาเถอะพี่จะเลี้ยงข้าวไถ่โทษให้นะ J” เจสสิก้าบอกพลางยู่ปากเล็กน้อยก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นส่งยิ้มหวานไปให้คนตรงหน้าส่งผลให้ก้อนเนื้อข้างซ้ายของมาร์คเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง..สงสัยเขาจะแพ้รอยยิ้มของผู้หญิงคนนี้จริงๆสินะ

 

“จะเป็นอะไรมั้ย? ถ้าจะขอไปด้วยคน!” แต่จู่ๆก็มีเสียงของใครคนหนึ่งดังขึ้นขัดบทสนทนาทำให้ทั้งมาร์คและเจสสิก้าหันไปมองเป็นตาเดียวซึ่งเจ้าของเสียงก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็เซฮุนนั่นแหละที่พูดจบก็เดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆกับเจสสิก้าพลางคลี่ยิ้มบางๆไปให้กับเจสสิก้าและมาร์ค

 

“ตามสบายเถอะแต่ฉันไม่เลี้ยงนายหรอกนะ” เจสสิก้าบอกอย่างติดตลกพลางยกยิ้มเล็กน้อย

 

“รู้หรอกน่าผู้ชายบ้าที่ไหนจะให้ผู้หญิงเลี้ยงกัน” เซฮุนบอกเจสสิก้าแต่คำพูดของเขากลับพยายามเหน็บแนมเด็กหนุ่มผมสีแดงเพลิงอย่างมาร์ค

 

“นั่นสิ...พี่เซฮุนเป็นคนดีมากเลยนะครับ J” มาร์คบอกอย่างเห็นด้วยพลางส่งยิ้มไปให้แต่รอยยิ้มนั้นกลับทำให้เซฮุนรู้สึกหงุดหงิดยังไงก็ไม่รู้

 

“ว่าแต่..มีใครเห็นบทของฉันมั้ย?” เจสสิก้าถามขึ้นพลางกวาดสายตามองหาบทของตัวเองแต่ก็ไม่เจอ

 

“อยู่นี่ครับ ^^” มาร์คตอบพลางยื่นบทของเจสสิก้าให้กับเจ้าตัว

 

“ขอบคุณนะ! แล้วทำไมไปอยู่กับนายซะล่ะ?” เจสสิก้าเอ่ยขอบคุณพลางเอื้อมมือไปรับมาก่อนจะถามต่อด้วยความสงสัย

 

“ก็พี่เผลอหลับไปผมเลยเก็บไว้ให้ไงครับ” มาร์คบอกซึ่งเจสสิก้าก็พยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะเปิดแผ่นกระดาษขึ้นมาอ่าน

 

“ต่อไปเป็นบทที่พี่เล่นกับนายนี่นางั้นมาร์คมาซ้อมกับพี่เลยนะ” เจสสิก้าเปิดอ่านบทก่อนจะพูดขึ้นมาแล้วหันไปมองหน้าของมาร์คยิ้มๆ

 

“ได้ครับ...แต่ตอนนี้มันพักแล้วไปหาอะไรกินเถอะครับ” มาร์คตอบรับก่อนจะบอกเจสสิก้าซึ่งบทสนทนาของทั้งคู่นี้ทำให้เหมือนกับว่าเซฮุนกำลังเป็นธาตุอากาศที่กำลังถูกละเลย

 

“โอเค..ว่าแต่แทยอนไปไหนล่ะเซฮุน?” เจสสิก้าตอบรับก่อนจะหันไปถามเซฮุนด้วยความสงสัย

 

“เห็นบอกว่าหิวข้าวเลยไปกินแล้วล่ะ” เซฮุนตอบพลางยกยิ้มเล็กน้อย

 

“งั้นฉันไปกินข้าวก่อนนะมาร์คพี่ฝากบทพี่หน่อยดิขี้เกียจเอาไปกลัวไปลืมแล้วหายอีก ^_^” เจสสิก้าบอกเซฮุนก่อนจะหันไปพูดกับมาร์คพลางยื่นบทของเธอให้กับมาร์คแล้วตัวเองก็ลุกขึ้นเดินไปหาแทยอนที่โซนทานอาหารก่อนที่มาร์คและเซฮุนจะตามไปติดๆ

 

 

“แทยอนวันนี้ถ่ายเป็นยังไงบ้าง?” เจสสิก้าเปิดปากถามหลังจากที่ตักอาหารเข้าปากไปหนึ่งคำหลังจากที่เธอเดินมาก็พบว่าแทยอนกินข้าวไปกว่าครึ่งจานแล้ว

 

“ก็ดีนะ...แต่วันนี้เซฮุนดูสติหลุดยังไงก็ไม่รู้อ่ะ” แทยอนตอบก่อนจะแอบเหล่ไปทางเซฮุนที่นั่งกินข้าวเยื้องกับโต๊ะของพวกเธอก่อนจะที่แทยอนจะลดเสียงเบาลงประหนึ่งกระซิบให้เจสสิก้าฟัง

 

“ทำไมล่ะ?” เจสสิก้าถามกลับด้วยความงุนงงระคนสงสัย

 

“ไม่รู้สิตอนถ่ายก็เกือบจะหลุดแล้วแต่โชคดีที่ผู้กำกับสั่งคัทก่อนไม่งั้นมีได้ถ่ายใหม่แน่ๆ” แทยอนบอกแกมบ่นก่อนจะตักอาหารคำสุดท้ายเข้าปาก

 

“โชคดีไปนะ J” เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มไปให้ก่อนจะหันไปตักอาหารเข้าปากอีกคำ

 

“พี่สิก้าพี่แทยอนผมนั่งกินด้วยสิ ^^” มาร์คเดินเข้ามาพร้อมกับส่งเสียงบอกเชิงขออนุญาตคนอายุมากกว่าทั้งสองคนซึ่งเจสสิก้าก็พยักหน้ายิ้มๆส่วนแทยอนก็พยักหน้าเชิงอนุญาตมาร์คเดินไปนั่งข้างๆกับเจสสิก้าพร้อมกับวางจานข้าวลงบนโต๊ะ

 

“แล้ววันนี้คิวแกหมดยังอ่ะ?” เจสสิก้าหันไปถามแทยอนด้วยความสงสัยระคนอยากรู้

 

“เหลืออีกซีนเดียวก็ซีนที่แกต้องตบฉันนั่นแหละ” แทยอนตอบก่อนจะหยิบแก้วน้ำขึ้นมากระดกดื่มก่อนจะวางมันลงที่เดิม

 

“ดีอ่ะ! วันนี้ฉันยังเหลืออีกตั้งสามซีนแน่ะ” เจสสิก้าบอกด้วยน้ำเสียงติดอิจฉาเพื่อนตัวเอง

 

“แล้วมาร์คล่ะเหลืออีกกี่ซีน?” แทยอนหันไปถามเด็กหนุ่มหนึ่งเดียวในโต๊ะนี้ด้วยความสงสัยซึ่งเจสสิก้าก็หันไปมองหน้ามาร์คอย่างรอคำตอบเหมือนกัน

 

“เหลืออีกสองซีนครับ” มาร์คตอบแทยอนอย่างสุภาพก่อนจะตักอาหารเข้าปากไป

 

“เชอะ! นึกว่าจะมีสามซีนเท่ากันแบบนี้ฉันก็กลับบ้านช้าสุดงั้นสิเบื่ออ่ะ!” เจสสิก้าส่งเสียงงอนๆเมื่อได้รับคำตอบจากมาร์คก่อนจะเปิดปากบ่นเหมือนคนแก่แต่มันกลับน่ารักสำหรับเด็กหนุ่มหนึ่งเดียวในโต๊ะนะ

 

“ไม่ชินไง? ฉันก็เห็นแกบ่นแบบนี้ทุกวันแต่ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย” แทยอนถามก่อนจะเปิดปากบ่นเพื่อนตัวเองบ้าง

 

“ก็ถ้าไม่ได้บ่นมันจะอึดอัดแล้วถ้ามันอึดอัดฉันก็จะเล่นละครไม่ดีมีหวังโดนผู้กำกับคาดโทษแน่” เจสสิก้าอธิบายเชิงแถให้แทยอนฟัง

 

“ฉันยอมแกละงั้นกินข้าวกับมาร์คไปสองคนแล้วกันฉันขอไปท่องบทก่อน ^^” แทยอนยอมยกธงขาวให้กับเจสสิก้าก่อนจะเอ่ยบอกพลางลุกขึ้นเดินไปนั่งที่โซฟาเพื่อจะท่องบทแล้วทิ้งให้เจสสิก้าอยู่กับมาร์คสองคน

 

“เชอะ! กินเสร็จก่อนก็ทิ้งกันเลย” เจสสิก้าพูดอย่างงอนๆพลางเบะปากใส่แทยอนเล็กน้อยก่อนจะหันมาทานข้าวต่อ

 

“มาร์ควันนี้อยู่เป็นเพื่อนพี่ก่อนนะพี่ไม่อยากกลับบ้านคนเดียว” เจสสิก้าบอกมาร์คด้วยน้ำเสียงอ้อนพลางส่งสายตาอ้อนวอนไปหาคนอายุน้อยกว่าจนมาร์คที่มองอยู่แทบจะทำอะไรไม่ถูก

 

“เอ่อ..ได้ครับ” มาร์คเกิดอาการติดอ่างไปชั่วขณะก่อนจะหลุดคำพูดต่อมาได้ซึ่งมันก็ทำให้เจสสิก้าอดยิ้มแฉ่งด้วยความดีใจไม่ได้

 

“ขอบคุณนะ!” เจสสิก้าบอกขอบคุณก่อนจะลงมือทานอาหารต่อส่วนมาร์คก็แอบเหลือบมองเล็กน้อยก่อนจะหลบตาแล้วตั้งหน้าตั้งตาทานอาหารต่อเพราะกลัวจะรักคนข้างกายไปมากกว่านี้

 

“พี่อิ่มแล้วเหรอครับ?” มาร์คเอ่ยถามเจสสิก้าเมื่อได้ยินเสียงเหมือนช้อนกับส้อมกระทบกับจานเขาจึงเงยหน้ามองก็พบว่าเจสสิก้าวางช้อนส้อมไว้คู่กันลงบนจานอาหารที่มีอาหารพร่องไปเพียงแค่ครึ่งเดียวของจานเท่านั้น

 

“อื้ม! ตอนนี้มันยังไม่ค่อยหิวอ่ะ” เจสสิก้าตอบรับพลางพยักหน้าแล้วทำหน้างอแงเหมือนกับเด็กเล็กจนมาร์คอดคิดไม่ได้ว่าพี่สาวคนนี้อายุยี่สิบสี่หรือสิบสี่กันแน่ถ้ามันดูเป็นเด็กน่ารักน่าชังเหลือเกิน >///<

 

 “กินน้อยแบบนี้พี่ถึงได้ผอมแบบนี้ไง” มาร์คบอกแกมบ่นคนอายุมากกว่าที่กินข้าวน้อยจนร่างกายผอมจนแทบจะปลิวไปกับลมอยู่แล้ว

 

“ไม่เป็นไรหรอกน่าวันเดียวเอง” เจสสิก้าบอกเชิงเถียง

 

“โอเคครับผมยอมพี่ก็ได้ - -” มาร์คบอกอย่างยอมแพ้กับพี่สาวที่ดูท่าแล้วถ้าเกิดเขายังเถียงต่อมีหวังเถียงกันยาวแน่

 

“ตอนนี้นายอิ่มแล้วใช่มะ?” เจสสิก้าถามหลังจากที่มาร์ควางช้อนกับส้อมไว้อย่างเรียบร้อยแล้ว

 

“ครับ” มาร์คตอบรับพลางพยักหน้าเป็นการยืนยันคำตอบ

 

“งั้นไปซ้อมกันเถอะจะแบบเทคเดียวผ่านพี่อยากรีบกลับบ้านไปนอน J” เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มไปให้

 

“ที่พี่บ่นมาตลอดอาหารมื้อนี้เพราะอยากรีบกลับไปนอนงั้นเหรอ?” มาร์คถามเจสสิก้าเพื่อความแน่ใจ

 

“ถูกต้อง! เร็วๆสิลุกๆๆๆๆ” เจสสิก้าตอบรับก่อนจะลุกขึ้นแล้วออกแรงดึงแขนของมาร์คพลางบอกแกมสั่งเหมือนกับเด็กๆแต่มาร์คก็ยอมลุกแต่โดยดีก่อนที่ทั้งคู่เดินไปหยิบบทแล้วเริ่มซ้อมกันซึ่งภาพทุกอย่างมันอยู่ในสายตาของเซฮุนหมดซึ่งมันทำให้เขาอดหงุดหงิดไม่ได้ เขาเป็นคนแสดงออกไม่เก่งแถมยังไม่กล้าจะเข้าไปคุยกับเจสสิก้าอีกเลยทำได้เพียงแค่แอบอิจฉามาร์คอยู่ห่างๆที่สามารถเข้าหาเจสสิก้าได้อย่างง่ายดาย

 

“แทซองเมื่อไหร่นายจะเลิกตามฉันสักทีฮะ! รู้มั้ยมันน่ารำคาญมาก!” เจสสิก้าเริ่มซ้อมบทพลางแสดงอารมณ์ออกมาให้เต็มที่ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง

 

“ผมเคยบอกพี่ไปแล้วไม่ใช่เหรอ? ว่าผมจะตามตื้อพี่ไปแบบนี้แหละจนกว่าพี่จะมาชอบผม” มาร์คก็ต่อบทกับเจสสิก้าอย่างรู้งานพร้อมกับใส่อารมณ์อย่างเต็มที่จนทีมงานที่มองอยู่อดชื่นชมในความสามรถของทั้งสองไม่ได้

 

“เฮอะ! ฉันเคยบอกนายไปเป็นล้านรอบแล้วนะว่าฉันไม่ชอบเด็กเพราะฉะนั้นช่วยเลิกตามฉันสักที!” เจสสิก้ายังคงซ้อมต่อไปด้วยอารมณ์ที่เริ่มใส่เต็มมากขึ้น

 

“พี่รู้มั้ย? ยิ่งพี่ไล่ผมผมก็จะยิ่งตามเพราะฉะนั้นถึงพี่จะไล่ผมยังไงผมก็จะตามตื้อพี่อยู่ดีนั่นแหละ”

 

“กรี๊ดดดดดด! ทำไมเมื่อกี๊มันไม่ใช่ถ่ายจริงนะไม่งั้นได้ถ่ายซีนอื่นแล้วเนี่ย” เจสสิก้ากรีดร้องในลำคออย่างดีใจที่สามารถแสดงออกมาได้อย่างไม่ติดขัดก่อนจะเผลอโผเข้าไปกอดมาร์คอย่างไม่รู้ตัวเล่นเอาคนอายุน้อยกว่าทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียวแถมตอนนี้หน้าของมาร์คกำลังเริ่มแดงขึ้นอีกต่างหาก

 

“ฉันว่าสองคนนี้น่ารักนะถ้าเป็นแฟนกันคงน่ารักมากแน่ๆเลย” เสียงของทีมงานคนหนึ่งพูดกันเมื่อเห็นภาพที่เจสสิก้ากำลังกอดมาร์คด้วยความดีใจ

 

“นั่นสิ..ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณเจสสิก้าจะเป็นคนน่ารักมากขนาดนี้ไม่เหมือหน้าตาหยิ่งๆนั่นเลย” ทีมงานอีกคนบอกอย่างเห็นด้วย

 

“เอาเถอะถ้าวันหนึ่งมีข่าวว่าสองคนนี้คบกันฉันจะตั้งตัวเป็นแม่ยกเลยล่ะ” ทีมงานคนแรกบอกด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดพลางมองไปที่เจสสิก้ากับมาร์คที่กำลังคุยกันอยู่กระหนุงกระหนิงพลางอมยิ้มกับความน่ารักซึ่งจังหวะที่สองคนนี้พูดกันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เซฮุนกำลังจะเดินผ่านไปพอดีแต่พอได้ยินคำพูดของสองคนนี้เขาจึงหยุดชะงักพลางเงี่ยหูฟังเมื่อฟังจบเขาก็แทบจะหันไปต่อยกำแพงเพื่อระบายอารมณ์แต่ก็ต้องระงับเอาไปก่อนที่เขาจะเดินออกไป

 

“อะไรกันสองคนนี่ซ้อมละครหรือกำลังจีบกันฮะ?” แทยอนเดินเข้ามาเอ่ยถามแกมแซวเจสสิก้ากับมาร์คที่กำลังซ้อมบทกันแต่กลับมีการแกล้งกันตีกันไปกันมาถ้าคนไม่รู้ว่าสองคนนี้ไม่ได้เป็นอะไรกันคงคิดกันไปไกลแล้วว่าสองคนนี้เป็นแฟนกัน

 

“จะบ้าหรือไง! ก็มาร์คพูดบทผิดฉันก็เลยตีอ่ะ” เจสสิก้ารีบเถียงทันควัน

 

“พี่สิก้านั่นแหละพูดบทผิดแล้วมาโบ้ยให้ผมอ่ะพี่แทยอนจัดการเพื่อนพี่เลย” มาร์คบอกแกมเถียงเจสสิก้าก่อนจะหันไปฟ้องแทยอนอย่างหาพรรคพวก

 

“อะไรของนาย? นี่เพื่อนพี่นะไม่ต้องเกลี่ยกล่อมให้แทยอนเป็นพวกนายเลยยังไงแทยอนก็อยู่ข้างพี่หรอก” เจสสิก้าบอกพลางเชิ่ดหน้าด้วยความมาดมั่น

 

“อะไร? ฉันเชื่อมาร์คหรอก :P” แทยอนบอกก่อนจะเดินไปยืนข้างๆมาร์คพลางแลบลิ้นใส่

 

“เชอะ! แกหักหลังฉันอ่ะงอนทั้งคู่แล้ว” เจสสิก้าบอกด้วยน้ำเสียงงอนๆพลางหันหลังไปอีกทาง

 

“โอ๋ๆๆผมไม่แกล้งพี่แล้วก็ได้อย่างอนดิดีกันนะครับ” มาร์คบอกเชิงง้อเจสสิก้าพลางยื่นนิ้วก้อยไปตรงหน้าของคนอายุมากกว่าจนแทยอนที่มองอยู่อดอมยิ้มกับความน่ารักไม่ได้ จริงๆเธอก็แอบเชียร์มาร์คกับเจสสิก้านะแต่เจสสิก้าเคยบอกว่าไม่ชอบคนอายุน้อยกว่าเธอเลยต้องลบความคิดพวกนั้นไป

 

“แบร่! พี่แกล้งหรอกนายนี่มันหลอกง่ายชะมัด ^_^” เจสสิก้าหมุนตัวกลับไปที่เดิมก่อนจะแลบลิ้นใส่แล้วส่งยิ้มกวนๆไปให้

 

“พี่แกล้งเอาคืนผมเหรอ?” มาร์คถามหลังจากที่ประมวลเหตุการณ์ได้แล้ว

 

“ยังไม่รู้ตัวอีก” เจสสิก้าบอกพลางยักคิ้วใส่มาร์คอย่างกวนๆ

 

“คุณเจสสิก้ากับมาร์คไปซ้อมคิวได้แล้วค่ะ” เสียงของทีมงานเดินเข้ามาบอกมาร์คกับเจสสิก้าซึ่งทั้งสองก็หันไปพยักหน้าตอบรับทีมงานก่อนที่ทั้งคู่จะเดินไปพร้อมกันพลางแกล้งกันไปกันมาอย่างน่ารักจนแทยอนรวมกับทีมงานคนอื่นๆอดอมยิ้มไม่ได้

 

“สงสัยยัยสิก้าจะต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะมั้ง” แทยอนพูดกับตัวเองพลางฉีกยิ้มก่อนที่เธอจะเดินไปทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาตัวยาวเพื่อรอเวลาให้ถึงซีนของเธอ
กรี๊ดดดดดดดด!! อัพครบแล้วนะ

ทำไมมาร์คสิก้ามันมุ้งมิ้งกันแบบนี้ล่ะ!!

ตายละสิก้าไม่ชอบเด็ก #แป่ว มาร์คจะต้องกินแห้วเหรอ?

ติดตามกันไปปปปปปปปปป

มีเรื่องจะบอกแหละคือเปิดมาตกใจคนเม้นเยอะมาก 555

ฝากติดตามกันต่อไปน้า!~~~~~

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

689 ความคิดเห็น

 1. #630 Ohstephi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 10:47
  ฟานี่เสียใจนะยอลลลล
  #630
  0
 2. #524 鹿hyun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:29
  ทำไมคู่พี่สิก้ากับน้องมาร์คเล่นกันน่ารักจังเลย ทำเอาเซฮุนโดนเฟดออกไปเลย น่าฉงฉาน
  #524
  0
 3. #497 byuntaengoo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 11:49
  ฮุนมารค์ชอบสิก้า
  #497
  0
 4. #496 byuntaengoo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 11:49
  ฮุนชอบสิก้าาา
  #496
  0
 5. #447 j_snsd (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:58
  อั้ยย้ะเจอาร์นายเคยทำสิก้าเสียใตชอบค่ะฟิน ฮุนสิกๆ
  #447
  0
 6. #446 j_snsd (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:24
  อ้ายยยย ฟินมากกกก มาร์คสิก้า ฮุนสิก เชียร์ไม่ถูกเลย ชอบมาก ยอลฟานี่ใช่มั้ย
  #446
  0
 7. #435 tanbukiiz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:14
  สิก้าฮอตจริงอะไนจริงใครๆก็ชอบสิก้าทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะมาร์คออกตัวแรงตลอดแต่คู่นี้ก็น่ารักอ่ะเชียร์ๆ ฟานี่ปากร้ายอ่ะทำแบบนี้แล้วใครที่ไหนจะอยากไปพูดด้วย
  #435
  0
 8. #393 jessica-nonthiya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 21:54
  มาร์คสิก น่ารักกกกกกกกกก
  แต่เรื่องนี้ขอฮุนสิก เอะค้ พี่จอย 
  ให่เค้าเถอะ ชอบๆ
  #393
  0
 9. #380 Melovet_Ly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 23:32
  มาร์คสิกฟรุ้งฟริ้งมากอ่ะ
  #380
  0
 10. #365 lovebaekhyun4 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 23:26
  น่ารักกกก><
  #365
  0
 11. #328 thewbow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 20:37
  อ๊ายยยยย มาร์คสิกก้าน่ารักอ่ะ แต่ดูฮุนก็ชอบสิกก้านะ แล้วค
  ู่พี่แทคือใครกันละ?
  #328
  0
 12. #322 Fpc Man U (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 22:45
  สิกเปลี่ยนมาชอบเด็กเหอะ น่ารักขนาดนี้ >>
  #322
  0
 13. #321 Sy_jessihun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 09:17
  เรื่องนี้ฮุนเป็นพระเอกใช่มั๊ยคะ ขอซีกฮุนสิกด้วยค่าาาสงสาร55555 จะชิพมาร์คสิกแบ้วว
  #321
  0
 14. #320 pitchayee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 07:33
  เปลี่ยนไปเชียร์ มาร์คสิก้า55555
  #320
  0
 15. #319 Tiny Pinto (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 05:10
  เชียร์คู่นี้เลยมาร์คสิก้า ฮุนหลบไปเลยนะ
  #319
  0
 16. #318 mini_tigereyes (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 22:44
  พี่แทจะมีคู่ไหมหน่องานนี้
  #318
  0
 17. #317 jessica-nonthiya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 05:03
  โอ้ยยย แฟนบอยของสิก้าแต่ละคนน่ารักทั้งนั้น
  ขอฮึุนสืิกเถิอัค่ะ พี่จอยยยน
  ฮุนสืก ฮุนสิก ♡♡
  #317
  0
 18. #316 Tiny Pinto (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 03:22
  มาร์คน่ารักมากๆอะเชียร์คู่นี้เลย555
  #316
  0
 19. #315 maylone (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 01:25
  ฟานี่ไม่ร้ายชิมื
  #315
  0
 20. #314 pitchayee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 20:38
  อ่านมาร์คสิก้าแล้วมุ้งมิ้งอย่างบอกไม่ถูก เขิน5555
  #314
  0
 21. #313 Fpc Man U (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 19:23
  มาร์คน่ารักอ่า แอบมองตอนสิกหลับ ><~ สิกเสน่ห์แรงนะทั้งมาร์คทั้งฮุน แต่ชอบๆทั้งมาร์ค และก้อฮุนเลย
  #313
  0
 22. #310 pitchayee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 21:21
  เขินอ่ะ กรี๊ดมาก-////- ทั้งฮุนทั้งมาร์คเลย สิก้าเสน่ห์แรง5555
  #310
  0
 23. #295 ผู้หญิงของคุณเจ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 13:25
  ใครขอไปด้วย
  #295
  0
 24. #294 pitchayee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 12:51
  อั้ยย่ะ ใคามาแทรกกลางมาร์คสิก้าเนี่ย5555 มาอัพต่อไวๆน้า ติดมากอ่ะเรื่องนี้ มันค้างงงง!*-*
  #294
  0
 25. #293 Sy_jessihun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 11:29
  กรี๊ดดดน่ารักจังเลย ขอไปด้วยนี่เซฮุนใช่มั๊ย รอนะคะ
  #293
  0
 26. #173 Tungpanglovely (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 13:38
  555555พี่ยุนหัวเสียย
  สิกนางดีใจอะไรขนาดนั้นค่ะ5555
  #173
  0
 27. วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 14:33
  แต่ละคน จะเห็นหรือได้ยินอะไร ก็ช่วยควบคุมตัวเองมั่งเหอะ เกรียนกันเกิ๊น-.- 
  รอหนุ่มนะคะ
  #161
  0
 28. #156 비 namfon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 00:32
  เเต่ละคน = =
  จริงๆเล้ยพวกเธอเนี่ย
  #156
  0
 29. #152 คาราเมล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2555 / 16:47
  เอ่อ ตกลงเป็นเรื่องดีมั้ยเนี่ย 555+

  สาวๆแต่ละคนดูจะทำมาหากินไม่ค่อยได้เลยนะ อิอิ
  #152
  0
 30. #137 xcvbn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 13:31
  หนุกๆๆๆๆ
  #137
  0
 31. #136 BELLY<3 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2555 / 12:59
  แต่ละคน 55555 มีจิตสัมผัสสุดๆ
  ยุนเธอเหมือนคนบ้าจริงๆนะ 
  #136
  0
 32. #127 ` ѕιcaeғғecτ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 11:19
  สิกดีใจอะไรปานนั้น =____=;;
  แทแทบอกดีๆโดนไล่ออกเฉยเลย
  ของซอแอบหลอนเบาๆนะค่ะไรเตอร์ -O-
  #127
  0
 33. #121 SONEXOTIC (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 20:28

  มีคนบูชาสิก้าด้วย แต่แทงกับสิก ทำดีแล้วโดนด่า 555555

  #121
  0
 34. #106 cholapang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 10:04
  แทกับสิกนี่ทำดียังโดนด่าเลย 

  ยุนก็สุดยอดไม่กลัวผีเลย ปากจัดซะ

  ของซันนี่ก็ฮาอ่ะ นึกว่าเป็นคุณครูใจดี

  ส่วนน้องซอแอบหลอนเบา ๆ
  #106
  0
 35. #98 Buzzy Pim'me (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 08:34
  โอ้ยยยเต่ละคน TT ช่างเต็ม
  ซันเเกเป็นนักเรียนนะเฮ้ย
  ตบกูได้ไง 555555
  ยุนก็เหมือนกันเป็นเเม่ค้า -.-
  #98
  0
 36. #74 N E M O !!* (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 23:35
  อ่านของซันแล้วตลกอะ 55
  #74
  0
 37. #68 Younsae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 21:43
  พี่อ่านของซันกับซอแล้วขำอ่ะ หักมุมกันซะงั้น 555++
  #68
  0
 38. #64 TTBB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 01:12
  น่าสงสารแท กับยุน --''

  สิก้าด้วยช่วยคนแต่กลับโดนมองว่าประหลาด
  #64
  0
 39. #60 ชอบ' อิหมาแพคแ*ด (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 22:18
  =_= เก็บอาการหน่อยจ่า อิอิ
  #60
  0
 40. #55 'ลิงน้อย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 20:27
  แทยอนทำดีได้บาปซะงั้น เตือนคนอื่นๆดีๆถูกไล่จากงานเฉยเลย
  สิก ดีใจเกินไปมั้ยเนี่ย 5555
  ขำยุน อย่าไปตะโกนใส่ลูกค้าแบบนั้นสิเหม่ง -.-
  ซันบันเธอได้ใจมาก หน้าอาจารย์บวมแล้วมั้งนั่น - -
  ของซอแอบน่ากลัว -..-
  ติดตามค่ะ อัพไวๆนะค่ะ >_<
  #55
  0
 41. #53 KrisSic HanSic (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 19:20
  สิก้าดีใจซะ 55
  ยุนเธอก็อย่าไปตะโกนใส่ลูกค้าเด่ะ -0- 
  ของซอน่ากลัวว 

  พี่จอยย เเพรขอเตือน ** ระหว่างเเต่ อะไรอยู่ข้างหลัง!!!  
  .
  .
  .
  .
  ล้อเล่นค่ะ ไม่มีอะไรหรอก -0- #โดนถีบ
  #53
  0
 42. #52 pastavsnoodle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 18:34
  ขำตอนยุนจริงๆ ลูกค้าเข้าใจผิดแล้วก็ยังไไม่สนใจ
  มัวแต่คุยกับ... =[]=
  #52
  0
 43. #51 tara-sone (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 17:15
  สิก้าดีใจออกนอกหน้าไปนะ 555555555555
  #51
  0
 44. #50 ex(o)ne (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 16:44
  ทุกคนดูปกติดี แต่น้องซอนี่ดูกลัวๆนะ 55555
  #50
  0
 45. #48 {kbb}snsd 1day exo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 16:04
  เจอซะครบทุกคนเลยอ่า น่ากลัวนิดๆนะ
  #48
  0
 46. #47 I'm Blackjack (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 14:42
  สนุกมากๆค่ะซอเจอดีซะแล้ว
  #47
  0
 47. #46 seodong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 14:28
  ซอเจอผีอีกแล้ว :"))))
  #46
  0
 48. #44 > So nE' Seo Pp, < (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 14:00
  แง๊ะ! พี่ซอเจอของดีเข้าแล้ว โฮ่ะๆ!! +[]+
  #44
  0
 49. #42 seohun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 13:30
  โอ๊ะ!! ซอฮยอนอ่า 5555+
  #42
  0
 50. #41 ferin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 13:29
  น่าสนุกๆๆ six sense ver. สาวๆๆ
  #41
  0