- { Behind The Illusion } - // [ exo snsd got7 ]

ตอนที่ 13 : - { Behind the illusion } - // บทที่ ๑๒ : ก้างขวางคอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  18 ส.ค. 60

#วันต่อมา

ภายในสตูดิโอแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่สำหรับอัดรายการที่เซฮุน แทยอน มาร์ค และเจสสิก้าต้องมาออกกันโดยในตอนนี้ทั้งสี่คนต่างก็กำลังนั่งให้ช่างแต่งหน้าทำผมได้จัดการเสริมเติมแต่งกันเพื่อให้รูปลักษณ์ของพวกเขาทั้งหมดออกมาให้ดูดีมากที่สุด

 

โดยในตอนนี้แทยอนอยู่ในชุดเดรสสั้นประมาณเข่าสีชมพูหวานส่งผลให้เธอดูอ่อนหวานมากยิ่งขึ้น ส่วนเจสสิก้าก็อยู่ในชุดเดรสรัดรูปสีโอรสสั้นเลยเข่าเล็กน้อยพอให้เห็นทรวดทรงองค์เอวประมาณหนึ่ง ทางด้านของเซฮุนก็อยู่ในชุดสูทสีดำสนิทที่แสดงถึงความเขร่งขรึมแต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยนแบบสุภาพบุรุษได้ดีทีเดียว และมาร์คก็อยู่ในชุดสูทสีขาวสะอาดตาเพื่อบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยที่เต็มไปด้วยความสดใสและทะเล้น

 

“ละครของแกจะเริ่มถ่ายทำกันตอนไหนเหรอ?” เจสสิก้าเอ่ยถามแทยอนในขณะที่เธอก็นั่งให้ช่างทำผมได้จัดแต่งทรงผมให้เข้ากับชุดของเธอในตอนนี้

 

“น่าจะมะรืนนี้แหละทุกอย่างน่าจะลงตัว” แทยอนตอบในขณะที่ตาก็จ้องมองไปที่หนังสือนิตยสารที่ทางทีมงานของรายการได้เอามาวางให้พวกเธออ่านฆ่าเวลาในระหว่างที่กำลังแต่งหน้าทำผมกันอยู่

 

“เฮ้อ! ฉันรู้สึกอยากจะไว้ผมสั้นจริงๆเลย” เจสสิก้าถอนหายใจออกมาก่อนจะพูดต่อ

 

“ทำไมล่ะ? หรือว่าอยากลองเปลี่ยนลุค?” แทยอนเอ่ยถามด้วยความอยากรู้

 

“ก็ไม่ได้อยากเปลี่ยนลุคอะไรหรอกแค่บางทีก็รู้สึกรำคาญเหมือนกัน” เจสสิก้าตอบพลางเอื้อมมือไปหยิบหนังสือนิตยสารมาอ่านบ้าง

 

“จะว่าไปก็อยากเห็นแกไว้ผมสั้นเนอะตั้งแต่รู้จักกันมาก็เห็นแต่แกไว้แต่ผมยาวนี่แหละ” แทยอนบอกอย่างเริ่มเห็นด้วยกับความคิดของเจสสิก้า

 

“เจสสิก้าฉันซื้อขนมปังมาเผื่อกินรองท้องก่อนสิ” เสียงของเซฮุนดังขึ้นก่อนจะยื่นถุงที่มีขนมปังบรรจุอยู่ในนั้นให้กับเจสสิก้าซึ่งเธอกับแทยอนเองก็มีอาการงุนงงเล็กน้อย

 

“อ๋อ...ขอบคุณนะ” เจสสิก้าตอบรับก่อนจะรับมันมาโดยไม่ลืมจะส่งยิ้มผ่านกระจกไปให้กับเซฮุนเพราะตอนนี้เธอไม่สามารถหันหน้าไปไหนได้ทั้งนั้น

 

“งั้นขอตัวนะ” เซฮุนบอกก่อนจะเดินออกไปซึ่งแทยอนเองก็เผลอลืมตัวหันไปมองตามเซฮุน

 

“น้องแทยอนอย่าหันหน้าไปสิคะพี่ทำผมไม่ถนัดนะ” ช่างทำผมเอ่ยปากดุแทยอนที่จู่ๆก็ดันหันหน้าไปทางอื่นซึ่งแทยอนเองก็เอ่ยขอโทษก่อนจะหันกลับมามองกระจกเหมือนเดิม

 

“แกไปสนิทกับเซฮุนตอนไหนกันเนี่ย?” แทยอนเอ่ยปากถามเจสสิก้าด้วยความสงสัยระคนอยากรู้

 

“ไม่ได้สนิทสักหน่อย” เจสสิก้าตอบไปตามความจริง

 

“งั้นเหรอ?” แทยอนบอกพลางทำหน้าครุ่นคิดโดยความคิดต่างๆนานาก็เริ่มผุดขึ้นมาในหัวสมอง ทำไมเซฮุนถึงได้ดูสนิทกับยัยสิก้านะ? หรือว่าเซฮุนมันจะจีบยัยสิก้าจริงๆ!

 

“เสร็จแล้วค่ะ ^_^” ช่างที่ทำผมให้เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มให้เจสสิก้าผ่านกระจกซึ่งเจสสิก้าก็เช็คความเรียบร้อยโดยการหันซ้ายหันขวาก่อนจะเอ่ยปากขอบคุณซึ่งช่างทำผมเองก็ยิ้มตอบรับเช่นกัน

 

“แทยอนเดี๋ยวฉันไปนั่งรอตรงนั้นนะ” เจสสิก้าหันไปบอกแทยอนพลางชี้ให้แทยอนดูซึ่งแทยอนเองก็มองโดยผ่านกระจกก่อนจะส่งเสียงตอบรับก่อนที่เจสสิก้าจะเดินออกไปโดยไม่ลืมจะหยิบขนมปังไปห่อหนึ่ง

 

“พี่นั่งด้วยสิ” เมื่อเจสสิก้าเดินมาถึงที่นั่งสำหรับรออัดรายการที่มีมาร์คนั่งอยู่ก่อนแล้วเธอก็เปิดปากบอกก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆมาร์คโดยไม่รอให้อีกฝ่ายตอบรับ

 

“เอาเสื้อผมไปคลุมก่อนมั้ยครับกระโปรงพี่ดูสั้นนะ” มาร์คเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงพลางยื่นเสื้อสูทตัวนอกให้หลังจากที่เจสสิก้านั่งลงข้างๆก็ปรากฏว่ากระโปรงของเจสสิก้ามันเลิกขึ้นนิดนึง

 

“ขอบคุณนะ ^_^” เจสสิก้าตอบรับพลางส่งยิ้มให้ก่อนจะรับเสื้อของมาร์คมาคลุมที่ขาของตัวเอง

 

“สอบย่อยเป็นยังไงบ้างทำได้มั้ย?” เจสสิก้าเอ่ยถามพลางแกะห่อขนมปัง

 

“ก็โอเคนะครับโชคดีที่วันนั้นได้กลับเร็วผมเลยมีเวลาอ่านเยอะ” มาร์คตอบพลางกยยิ้มเล็กน้อย

 

“ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจก็ถามพี่ได้นะ” เจสสิก้าบอกเชิงอาสาด้วยความหวังดีซึ่งมาร์คก็พยักหน้าเป็นการตอบรับ

 

“กินมั้ย?” เจสสิก้าถามพลางแบ่งชิ้นขนมปังให้เป็นสองชิ้นก่อนจะยื่นให้กับมาร์ค

 

“พี่กินเถอะครับ” มาร์คตอบเชิงปฏิเสธซึ่งเจสสิก้าก็พยักหน้าก่อนจะหยิบขนมปังซีกหนึ่งมากัดไปคำหนึ่งก่อนจะเคี้ยวมันให้ละเอียด

 

“แล้วนี่นายมีงานติดต่อมาเพิ่มบ้างหรือยัง?” เจสสิก้าเอ่ยถามแกมชวนคุย

 

“ตอนนี้ยังไม่มีนะครับผมเลยสบายหน่อย”

 

“ดีเนอะพี่อยากว่างมากแต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง” เจสสิก้าบอกแกมบ่นให้คนอายุน้อยกว่าฟัง

 

“นั่งด้วยคนสิ” แต่จู่ๆก็มีเสียงของผู้มาใหม่ดังขึ้นขัดบทสนทนาของทั้งคู่ทำให้ทั้งมาร์คและเจสสิก้าต่างหันไปมองเป็นตาเดียว

 

“ตามสบายเลย” เจสสิก้าตอบพลางเขยิบตัวไปทางมาร์คเล็กน้อยเพื่อให้พื้นที่ว่างเพิ่มมากขึ้นพอให้คนมาใหม่อย่างเซฮุนนั่งได้

 

“เจสสิก้า! พาฉันไปเข้าห้องน้ำแป๊ปนึงสิ J” แต่พอเซฮุนทิ้งตัวลงนั่งข้างเจสสิก้าเสียงของแทยอนก็ดังขึ้นก่อนที่เท้าของแทยอนจะเดินมาหยุดตรงหน้าของเจสสิก้าพลางส่งยิ้มไปให้เพื่อนของตัวเอง

 

“โอเค” เจสสิก้าตอบรับก่อนจะลุกขึ้นพลางยื่นเสื้อสูทตัวนอกของมาร์คให้กับเจ้าของแล้วก็เดินไปห้องน้ำพร้อมกับแทยอน เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ!

 

 

หลังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมงทุกอย่างก็เตรียมการเรียบร้อยทีมงานจึงเรียกให้ทั้งแทยอน เจสสิก้า เซฮุน และมาร์คมารวมกันก่อนจะนัดแนะคิวสำหรับการเปิดตัวรายการหลังจากที่เทปเริ่มทำการบันทึก

 

“สวัสดีค่ะ! มาพบกับเราสองคนกันอีกแล้วนะคะกับดิฉันลีซันนี่ค่ะ ^_^” เมื่อเทปเริ่มทำการบันทึกเสียงของผู้ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรของรายการก็เอ่ยทักทายด้วยรอยยิ้มและหน้าตาที่แสดงถึงความสดใสร่าเริง

 

“และดิฉันคิมฮโยยอนค่ะ! กับรายการทอล์คกับซุปตาร์ค่า~~” พิธีกรอีกคนก็แนะนำตัวเองด้วยความสดใสเช่นกันโดยไม่ลืมที่จะส่งยิ้มผ่านกล้องอย่างทุกครั้ง

 

“แล้ววันนี้นะคะแขกรับเชิญของเรานี่ก็กำลังเป็นที่สนใจมากทีเดียวดูสิแฟนคลับมากันเยอะมากจนแทบจะล้นสตูดิโอกันเลยทีเดียวนะคะ” ซันนี่บอกต่อก่อนจะผายมือไปด้านหน้าที่มีบรรดาแฟนคลับที่ต่างมีให้กำลังใจแขกรับเชิญในวันนี้

 

“พูดซะอยากเห็นแล้วสิ” ฮโยยอนพูดต่ออย่างรู้กัน

 

“งั้นเอาเป็นว่าเราไปพบกับแขกรับเชิญของเรากันเลยดีกว่าค่า!~~~” เมื่อสิ้นเสียงของซันนี่เพลงเปิดตัวก็ดังขึ้นก่อนที่แทยอนจะควงแขนเซฮุนเดินออกมาโพสอยู่ตรงกลางโดยไม่ลืมจะโพตท่าทางพร้อมกับส่งยิ้มไปให้กับเหล่าแฟนคลับของพวกเขาก่อนจะเดินมาหยุดอยู่รวมกับซันนี่และฮโยยอน

 

หลังจากที่แทยอนกับเซฮุนเปิดตัวออกมาแล้วถัดมาก็เป็นมาร์คกับเจสสิก้าที่ควงแขนกันออกมาพลางส่งรอยยิ้มให้กับทุกคนก่อนจะมาหยุดอยู่ที่เดียวกับทุกคน

 

“มากันเป็นคู่เลยนะคะเนี่ย…ยังไงเชิญนั่งกันก่อนเลยค่ะ” เมื่อแขกรับเชิญออกมาครบกันหมดแล้วฮโยยอนก็เอ่ยปากบอกพลางผายมือเป็นเชิงบอกให้นั่งลงบนเก้าอี้โซฟาที่ทางรายการจัดเตรียมให้โดยฝ่ายชายทั้งสองคนต่างก็รอให้ทั้งเจสสิก้ากับแทยอนนั่งก่อนที่เซฮุนกับมาร์คจะนั่งลงโดยนั่งเรียงจากเซฮุน แทยอน เจสสิก้า และมาร์ค ส่วนซันนี่กับฮโยยอนก็นั่งขนาบข้างโดยซันนี่นั่งทางด้านฝั่งเซฮุนและฮโยยอนนั่งทางฝั่งของมาร์คนั่นเอง

 

“เอาล่ะเรามาเริ่มคุยกันเลยดีกว่าทั้งสี่คนนี้เป็นทีมนักแสดงนำจากละครเรื่อง Beauty Girl กันไหนแนะนำกันหน่อยสิคะว่ารับบทอะไรกันบ้าง? เริ่มจากคุณเซฮุนเลยค่ะ” หลังจากที่ทั้งหมดนั่งกันเรียบร้อยแล้วซันนี่ก็ไม่รอช้าที่เอ่ยถามทันทีตามที่เธอซ้อมมา

 

“ของผมรับบทเป็นซึงฮุนซึ่งคาแรคเตอร์ของตัวละครนี้เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างรักคนยากแต่พอรักใครก็จะทุ่มเทให้กับเขาจนหมด” เซฮุนเปิดปากพูดอย่างเป็นธรรมชาติพลางยกยิ้มเล็กน้อยเขาก็ไม่ได้ละทิ้งความเป็นตัวตนของตัวเองที่ออกแนวเย็นชา

 

“ของฉันก็รับบทเป็นโบยองค่ะโดยตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีบุคลิกเรียบร้อยแล้วจะเป็นพวกที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกว่าชอบหรือรักใครเท่าไหร่ค่ะ ^_^” แทยอนพูดต่อเป็นคนถัดมาโดยไม่ลืมที่จะยกยิ้มให้หลังจากพูดจบประโยค

 

“ส่วนฉันรับบทเป็นยุนแชซึ่งจะค่อนข้างเป็นคนประเภทอยากได้อะไรก็ต้องได้แต่จริงๆจิตใจของตัวละครตัวนี้ค่อนข้างมีความอ่อนแอค่ะ” เจสสิก้าพูดต่อพลางยกยิ้มเล็กน้อยตามแบบฉบับของตัวเอง

 

“ของผมก็รับบทเป็นแทซองโดยลักษณะตัวละครจะค่อนข้างกวนๆปากอย่างใจอย่างประมาณนี้ครับ J” มาร์คพูดต่อเป็นคนสุดท้ายโดยไม่ลืมทิ้งรอยยิ้มทะเล้นเล็กน้อยจนทำให้แฟนคลับที่นั่งดูอยู่อดยกยิ้มด้วยความเขินอายไม่ได้

 

“อย่างที่เรารู้กันว่าทั้งสามคนนี้เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วแต่มาร์คนี่คือถือว่าเป็นน้องใหม่ของกองนี้เลยความรู้สึกเป็นยังไงบ้างพอได้ทำงานร่วมกับพี่ๆเขา?” ฮโยยอนก็ถามต่อทันทีพลางมองหน้าอย่างรอคำตอบ

 

“จริงๆตอนแรกก็ค่อนข้างเกร็งครับเพราะผมได้รับบทที่โดดเด่นเป็นเรื่องแรกแถมพี่ๆในกองส่วนใหญ่เวลาทำงานก็ค่อนข้างจริงจังแต่พออยู่ด้วยกันเรื่อยๆก็ดีขึ้นครับ” มาร์คอธิบายให้ฟังซึ่งทั้งซันนี่และฮโยยอนก็พยักหน้าเป็นการตอบรับ

 

“งั้นมาถามคุณเซฮุนกันบ้างดีกว่าว่าบรรยากาศในกองเป็นยังไงบ้างคะ?” ซันนี่หันไปถามเซฮุนที่นั่งอยู่ข้างๆกับเธอ

 

“ในแต่ละวันจะแตกต่างกันครับ...คือบางวันก็สนุกเฮฮาบางวันก็เงียบแต่มันก็เป็นสีสันดี” เซฮุนตอบ

 

“โอเคค่ะงั้นเรามาคุยกันเรื่องนี้ดีกว่าเรื่องของ…คู่จิ้น!” ซันนี่ตอบรับก่อนจะเปิดประเด็นพูดอีกเรื่องหนึ่งซึ่งแฟนคลับภายในสตูดิโอก็ส่งเสียงกรีดร้องให้ด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก

 

“ทั้งสี่คนทราบมั้ยคะว่าแฟนคลับน่ะเขาจับคู่พวกคุณกันเป็นคู่เลยนะคะ” ฮโยยอนบอกซึ่งทั้งสี่คนก็มีพยักหน้ากันเล็กน้อย

 

“พอทราบเหมือนกันค่ะเพราะเวลาเราลงรูปที่ถ่ายทำละครแบบนี้ทางไอจีแฟนคลับก็มีมาคอนเม้นเหมือนกัน” แทยอนบอก

 

“คือเราจะทราบกันดีว่าเซฮุนกับแทยอนเนี่ยโดยจับเป็นคู่จิ้นกันตั้งแต่ละครเรื่องแรกแล้วเนอะแต่มีสำหรับเรื่องนี้เราก็ได้คู่จิ้นคู่ใหม่เหมือนกันนะคะ” ซันนี่พูดเปรยขึ้นมาทำให้ทั้งสี่ต่างก็มองอย่างลุ้นๆเช่นกัน

 

“นั่นคือมาร์คกับเจสสิก้านั่นเอง” ซันนี่บอกแล้วเสียงแฟนคลับก็ร้องเฮกันอย่างถูกอกถูกใจทำเอาคนโดนเอ่ยชื่ออดอมยิ้มอย่างเขินอายไม่ได้

 

“เล่าให้ฟังได้มั้ยคะว่ามันเป็นไปเป็นมายังไงถึงได้มาโดนจับจิ้นกันคะ?” ฮโยยอนถามต่อทันทีด้วยความอยากรู้

 

“เรื่องนี้เราก็ไม่ทราบนะคะอาจจะเพราะเราสองคนค่อนข้างเข้าฉากด้วยกันบ่อยด้วยค่ะมันเลยทำให้สนิทกัน” เจสสิก้าตอบคำถามพลางกวาดสายตามองพิธีกรทั้งสองคนรวมไปถึงมาร์คที่ก็เอาแต่พยักหน้าตาม

 

“อยากรู้ว่าสนิทหรือไม่สนิทยังไงเรามาดูรูปนี้ดีกว่าค่ะ” ซันนี่บอกก่อนจะหยิบภาพที่ทางรายการเตรียมเอาไว้ให้ขึ้นมาก่อนจะพลิกอีกด้านให้กับทุกคนได้ดูโดยรูปนั้นเป็นรูปที่เจสสิก้าซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ของมาร์คนั่นเอง ซึ่งเมื่อภาพนั้นได้ปรากฏสู่สายตาของทุกคนเสียงของแฟนคลับก็ดังขึ้นอย่างนึกเชียร์ทำเอาคนอื่นๆอดยกยิ้มไม่ได้

 

“อะไรยังไงคะเนี่ยเคลียร์ด่วนเลยค่ะ” ฮโยยอนบอกอย่างติดตลก

 

“จริงๆแล้วในภาพคือมันเป็นเหตุสุดวิสัยค่ะเพราะด้วยความที่เราขับรถไม่เป็น เวลาจะไปทำงานที่ไหนหรือเวลากลับคอนโดก็จะมีผู้จัดการส่วนตัวคอยไปรับไปส่งตลอดแต่วันนั้นผู้จัดการของเราไม่อยู่พอไปถามแทยอนวันนั้นก็ดันติดงานอีกมาร์คเลยอาสาว่าจะไปส่งให้ค่ะ” เจสสิก้าตอบเชิงอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดซึ่งทุกคนก็พยักหน้ารับรู้เป็นการเข้าใจโดยทั่วกัน

 

"แล้วทำไมเราถึงได้อาสาไปส่งล่ะ?” ฮโยยอนหันไปถามมาร์คต่อ

 

“คือทางไปคอนโดของพี่เขากับผมมันไปทางเดียวกันอีกอย่างวันนั้นในกองก็เหลือแค่ผมกับพี่สิก้าแล้วก็ทีมงานอีกนิดหน่อยน่ะครับ” มาร์คตอบซึ่งเจสสิก้าที่นั่งฟังก็พยักหน้าตามไปด้วย

 

“แล้วคุณเจสสิก้าไม่อยากลองหัดขับรถบ้างเหรอคะ?” ซันนี่เอ่ยถามด้วยความอยากรู้

 

“จริงๆก็อยากหัดเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีเวลา” เจสสิก้าตอบพลางทำน้ำเสียงอ่อนลงเล็กน้อย

 

“ไม่ใช่ค่ะจริงๆแล้วเจสสิก้ามีเวลาเยอะนะคะแต่สิก้าจะชอบใช้เวลาไปกับการนอนการพักผ่อนมากกว่า” แทยอนพูดโต้แย้งทันทีพลางแอบเผาเพื่อนเล็กน้อย

 

“ไม่ใช่นะคะ! ที่เราต้องพักผ่อนมากหน่อยเพราะเราถ่ายละครเสร็จก็ดึกแล้วต้องตื่นเช้าตลอดร่างกายมันก็ไม่ไหวนี่คะ” เจสสิก้ารีบแก้ต่างทันทีส่งผลให้ทางแฟนคลับอดอมยิ้มไปกับความน่ารักของทั้งสองคนไม่ได้

 

“คือเรามีอีกคำถามหนึ่งที่แบบคาใจเหล่าแฟนคลับรวมไปถึงเราสองคนมาก ว่าคุณสองคนคบกันอยู่หรือเปล่าคะ?” ซันนี่ถามเพื่อไขข้อสงสัยของตัวเองและของคนอื่นๆในห้องส่ง

 

“เปล่าค่ะไม่ได้คบกันเราสองคนเป็นพี่น้องกันเฉยๆ” เจสสิก้าตอบอย่างไม่คิดอะไรมาก

 

“แต่เพราะภาพนี้ออกมาค่อนข้างจะได้รับความสนใจในกระแสโซเชี่ยลมากเลยนะคะ แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ลุ้นให้พวกคุณลงเอยกันนะคะ” ฮโยยอนเอ่ยปากบอกพลางยกยิ้มเล็กน้อย

 

“เอาเป็นว่าให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ ตอนนี้ฉันค่อนข้างจะโฟกัสกับงานแล้วก็ยังสนุกกับชีวิตโสดอยู่ค่ะ J

 

“งั้นถามมาร์คหน่อยว่าสเปคผู้หญิงเราเป็นแบบไหน?” ฮโยยอนถามต่อพลางมองหน้าอย่างรอคำตอบ

 

“ผมชอบผู้หญิงแนวๆพี่สิก้าเลยครับ” มาร์คตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่นจนทำเอาแฟนคลับอดส่งเสียงกรี๊ดออกมาไม่ได้ส่วนเจสสิก้าก็แอบหน้าแดงเล็กน้อยแต่เธอก็พยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติ

 

“ยังไงคะ?” ฮโยยอนถามต่อซึ่งเจสสิก้าเองก็ตั้งใจรอฟังเช่นกัน

 

“คือผมจะชอบผู้หญิงอายุมากกว่าแล้วก็ตัวเล็กเวลาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกเหมือนอยู่กับเพื่อนกับพี่แบบนี้น่ะครับ” มาร์คตอบอย่างหนักแน่นและไม่ได้มีท่าทีลังเลใดๆทั้งสิ้น

 

“แล้วเจสสิก้าล่ะชอบผู้ชายแบบไหน?” ซันนี่หันไปถามเจสสิก้าต่อ

 

“อันนี้คือต้องบอกเลยว่าเราไม่ได้มีสเปคตายตัวแต่จริงๆเราจะชอบผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากกว่า” เจสสิก้าเอ่ยปากตอบ

 

“เรื่องอายุล่ะเกี่ยวมั้ยว่าแบบต้องอายุน้อยกว่า มากกว่า หรือเท่ากัน?” ซันนี่ถามต่อทันที

 

“จริงๆเรื่องอายุเราไม่เกี่ยงนะคะอยู่ด้วยแล้วไม่เครียดแล้วสบายใจก็โอเคแล้วค่ะ” เจสสิก้าตอบเสียงอ่อนแต่ก็ยังคงยกยิ้มขึ้นเล็กน้อย

 

“แล้วแทยอนล่ะคะมีสเปคผู้ชายเป็นแบบไหน?” ฮโยยอนหันไปถามแทยอนต่อ

 

“ตัวแทเองชอบผู้ชายตัวสูง กวนประสาทนิดๆน่ะค่ะ แต่ถ้าถึงเวลาจริงๆก็คงต้องมองว่าอยู่ด้วยแล้วนิสัยมันเข้ากันได้มั้ยมากกว่า” แทยอนตอบอย่างไม่อะไรมาก

 

“คุณเซฮุนล่ะคะชอบผู้หญิงแบบไหนกัน?” ซันนี่หันไปถามต่อ

 

“ส่วนตัวผมไม่ได้มีสเปคอยู่แล้วคือถ้าความรู้สึกแรกมันบอกว่าชอบก็คือชอบครับ” เซฮุนตอบด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งแต่มันก็แฝงไปด้วยความมั่นคงในน้ำเสียงเช่นกัน

 

“เรามาถามความรู้สึกของคุณเซฮุนกับคุณแทยอนกันหน่อยดีกว่าว่ารู้สึกยังไงที่แฟนคลับจับเราสองคนจิ้นกัน?” ซันนี่ถามต่อพลางมองอย่างรอคำตอบ

 

“จริงๆก็ต้องขอบคุณนะคะที่พวกเขาชอบในตัวตนของเราสองคนเวลาที่อยู่ด้วยกัน” แทยอนตอบพลางส่งยิ้มไปให้กับแฟนคลับ

 

“แล้วแบบนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้มั้ยคะ?” ซันนี่ถามต่อ

 

“เรื่องนั้นน่าจะเป็นเรื่องของอนาคตนะครับเพราะเราก็ไม่รู้ว่าวันนั้นใจเราจะเป็นแบบไหนแต่ว่าตอนนี้เราสองคนก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทและดีต่อกันอยู่ครับ” เซฮุนตอบด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นอย่างชัดเจน

 

“เอาล่ะเรามาพูดถึงผลงานของทุกคนดีกว่าว่ามีผลงานอะไรที่จะให้พวกเราติดตามกันบ้างนอกจากละครเรื่องนี้?” ฮโยยอนเปิดประเด็นถามเรื่องใหม่ต่อ

 

“ของผมก็จะมีละครอีกเรื่องที่จะเปิดกล้องเร็วๆนี้ครับยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ” เซฮุนตอบพลางยกยิ้มเล็กน้อยทำให้บรรดาแฟนคลับต่างก็กรี๊ดกันด้วยความเขินอาย

 

“ของแทก็จะมีละครเรื่องใหม่ที่เล่นกับนักแสดงใหม่เกือบทั้งหมดซึ่งตอนนี้ก็ฟิตติ้งเสื้อผ้าไปแล้วอีกไม่นานก็จะเริ่มถ่ายทำค่ะ J” แทยอนตอบยกยิ้มขึ้นอย่างน่ารัก

 

“ส่วนของฉันก็จะมีรายการเรียลลิตี้ครั้งแรกที่จะเริ่มถ่ายทำในเดือนหน้าค่ะยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ” เจสสิก้าบอกพลางยกยิ้มบางๆส่งให้กับกล้อง

 

“ส่วนผมยังไม่มีผลงานใหม่ครับเพราะอยู่ในช่วงติดสอบแต่ยังไงก็ต้องฝากละครเรื่อง Beauty Girl กันด้วยนะครับรับรองว่าดูแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ!” มาร์คบอกก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการโปรโมทละครของตัวเองอีกสักครั้งหนึ่ง

 

“ยังไงวันนี้เราสองคนก็ต้องขอบคุณทั้งสี่คนที่มาอยู่ร่วมพูดคุยกับเราด้วยนะคะ” ซันนี่บอกก่อนจะโค้งศีรษะให้เล็กน้อยซึ่งทั้งสี่คนก็ทำแบบเดียวกัน

 

“เดี๋ยวเบรคหน้ากลับมาพบกับเราอีกในช่วงแนะนำแฟชั่นกันนะคะ~” ฮโยยอนบอกก่อนที่ทางรายการจะตัดเข้าสู่โฆษณาส่วนทั้งเซฮุน แทยอน เจสสิก้า และมาร์คก็ลุกขึ้นแล้วออกจากที่ถ่ายทำรายการไปอยู่ทางด้านหลังของเวทีทันที

 

 

หลังจากที่การถ่ายทำรายการเสร็จเรียบร้อยทั้งเจสสิก้าและแทยอนต่างก็เดินไปหยิบชุดเดิมของตัวเองเพื่อจะได้เอามาเปลี่ยนก่อนจะเตรียมตัวกลับทางด้านมาร์คกับเซฮุนก็เช่นกัน

 

“ตอนแรกก็นึกว่าจะเสร็จช้านะเนี่ย” แทยอนพูดขึ้นหลังจากที่เปลี่ยนเสื้อเสร็จเรียบร้อยก่อนจะเดินมาเก็บของในส่วนของตัวเอง

 

“นั่นสิเร็วกว่าที่คิดแบบนี้คงทำอะไรได้อีกเยอะในวันนี้อ่ะ” เจสสิก้าบอกอย่างเห็นด้วยโดยที่เธอเองก็เก็บของเช่นกัน

 

“ให้ช่วยเก็บมั้ย?” เสียงของเซฮุนดังขึ้นจากทางด้านหลังของเจสสิก้าทำให้เธอหันไปมองพลางส่งยิ้มไปให้

 

“ไม่เป็นไรหรอกของฉันนิดเดียวเอง ^_^” เจสสิก้าตอบพลางส่งยิ้มไปให้อีกฝ่าย

 

“นิดเดียวที่ไหนเยอะเลยเนี่ย” แต่เซฮุนกลับทำตัวดื้อรั้นไม่ฟังคำพูดของเจสสิก้าก่อนจะเดินเข้ามาอยู่ข้างเจสสิก้าพลางยื่นมือไปเก็บของช่วยส่วนเจสสิก้าที่ไม่รู้ว่าจะห้ามยังไงต่อก็ทำได้เพียงแค่ปล่อยเลยตามเลย แต่แทยอนที่เห็นแบบนั้นกลับรู้สึกฉุนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก พอสบโอกาสก็คิดจะทำแต้มงั้นเหรอ? ไม่มีทางหรอกคิมแทยอนอยู่ซะอย่าง!

 

“นายนี่เป็นคนดีจริงๆเลยเนอะแต่ว่าสิก้าเมื่อกี๊ฉันเห็นว่าทางมาร์คน่ะของเยอะมากเลยสงสัยต้องการคนช่วยแกไปช่วยน้องมันหน่อยสิเดี๋ยวของๆแกเดี๋ยวฉันกับเซฮุนช่วยเก็บเอง ^_^” แทยอนเปิดปากบอกแกมสั่งพลางยิ้มให้เจสสิก้าส่วนเจสสิก้าเองก็หันไปมองทางมาร์คซึ่งดูแล้วของก็เยอะอย่างที่แทยอนว่าจริงเธอจึงยอมพยักหน้าก่อนจะเดินออกไป ส่วนทางแทยอนก็ตามพลางยกยิ้มอย่างดีใจที่แผนการของเธอสำเร็จ

 

“ทำไมนายถึงได้ดูเอาใจยัยสิก้าเป็นพิเศษแบบนี้!?” เมื่อเห็นว่าเจสสิก้าเดินออกไปแล้วแทยอนก็ไม่รอช้าที่จะเปิดปากถามเซฮุนที่ตอนนี้ยังคงช่วยเก็บของให้กับเจสสิก้าอยู่

 

“ก็ฉันเคยบอกเธอแล้วไม่ใช่หรือไงว่าฉันจะจีบเจสสิก้าให้ติด” เซฮุนตอบเสียงเรียบนิ่งแต่แฝงไปด้วยความเด็ดขาดโดยไม่คิดที่จะเงยหน้ามาคุยกับแทยอนดีๆ

 

“หึ! ก่อนที่นายจะจีบยัยสิก้าได้ก็ต้องผ่านฉันไปก่อนเถอะย่ะ” แทยอนบอกแกมขู่ด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดพลางมองหน้าของอีกฝ่ายอย่างกับกำลังจะเปิดสงคราม

 

“เธอจะทำอะไรได้ถ้าเกิดว่าฉันตั้งใจจะทำจริงๆ” เซฮุนพูดด้วยนเสียงเรียบเช่นเดิมแต่ครั้งนี้เขากลับเงยหน้าแล้วสบตากับแทยอน

 

“ไม่ว่ายังไงฉันก็จะคอยเป็นก้างขวางคอของนายกับยัยสิก้าให้ถึงที่สุด!” แทยอนบอกพลางจ้องหน้าของอีกฝ่ายอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อหรือเคยโกรธแค้นกันมาแต่ชาติปางก่อนก็มิปาน

 

“แล้วเธอคิดว่าฉันไม่มีแผนทีเด็ดไว้สำหรับกันเธอออกไปจากเจสสิก้างั้นเหรอ?” เซฮุนบอกพลางเลิกคิ้วสูงอย่างผู้ถือไพ่เหนือกว่า

 

“หมายความว่ายังไง?” แทยอนถามอีกฝ่ายอย่างคาดคั้นแต่อีกฝ่ายกลับทำเพียงแค่ยกยิ้มอย่างกวนประสาทจนแทยอนอดนึกหมั่นไส้คนตรงหน้าไม่ได้

 

“เดี๋ยวก็รู้ J” เซฮุนยื่นหน้าเข้าไปใกล้แทยอนก่อนจะเปิดปากพูดพลางส่งยิ้มไปให้อีกฝ่ายแล้วเดินออกไปอย่างอารมณ์ดีผิดกับแทยอนที่ตอนนี้อารมณ์เสียยิ่งกว่าอะไรดี

 

“เหอะ! อย่ามาดีแต่ปากแล้วกัน” แทยอนพูดออกมาก่อนจะเบะปากใส่เซฮุนที่เดินไปคุยกับทีมงาน

 

 

ทางด้านของเจสสิก้าที่ตอนนี้ก็กำลังช่วยมาร์คเก็บของอยู่โดยที่ตอนแรกฝ่ายของมาร์คก็มีท่าทีเหมือนจะไม่ยอมให้ช่วยแต่เจสสิก้าใช้ทฤษฎีหูทวนลมไม่ฟังคำทัดท้วงอะไรทั้งนั้นสุดท้ายแล้วก็ต้องปล่อยให้เลยตามเลย

 

“ทำไมถึงได้พกของมาเยอะแบบนี้นักล่ะ?” เจสสิก้าเปิดปากถามในขณะที่กำลังเก็บของของมาร์คใส่กระเป๋าอย่างเบามือ

 

“ก็ไม่ว่างที่จะเคลียร์ของเลยนี่ครับ” มาร์คตอบพลางหัวเราะแห้งๆ

 

“ให้มันได้อย่างนี้สิทีหลังก็หาเวลาเคลียร์ซะเอาแค่ของจำเป็นก็พอแล้ว ส่วนพวกเอกสารการเรียนก็เอาเก็บให้ดีถ้าเกิดหายขึ้นมาไม่มีอ่านมันจะแย่กันไปใหญ่” เจสสิก้าบอกแกมสั่งส่วนมาร์คก็ทำได้เพียงแค่พยักหน้าตามเท่านั้น

 

“เข้าใจแล้วครับ..คุณแม่” มาร์คตอบรับพลางส่งยิ้มไปให้อย่างทะเล้นแต่เพราะสรรพนามที่เขาเรียกกลับทำให้เจสสิก้ามองอย่างเอาเรื่องขึ้นเสียดื้อๆ

 

“พี่ไม่ได้เป็นแม่เธอสักหน่อยอีกอย่างอายุพี่ยังไม่ขึ้นเลขสามเลยย่ะ!” เจสสิก้าเปิดปากเถียงพลางยกมือขึ้นตีที่แขนของอีกฝ่ายนึกโมโหระคนหมั่นไส้

 

“แต่นิสัยพี่มันใกล้เคียงนี่นา” มาร์คบอกแกมเถียง

 

“งั้นนายก็สมควรเชื่อฟังพี่จำไว้! ^_^” เจสสิก้าบอกแกมสั่งพลางส่งยิ้มหวานไปให้ทำเอาหัวใจของคนอายุน้อยกว่าเกิดอาการเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้งจนมาร์คต้องหันไปเก็บของต่อทันทีส่วนเจสสิก้าไม่ได้นึกสงสัยอะไรก่อนจะช่วยมาร์คเก็บของต่อ

 

“ว่าแต่ที่นายบอกว่าชอบผู้หญิงแบบพี่นี่จริงเหรอ?” เจสสิก้าเอ่ยปากถามด้วยความสงสัยระคนอยากรู้แต่คำถามของเธอกลับทำให้คนอายุน้อยกว่าเดินอาการชะงักก่อนที่ใบหน้าจะเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อแต่โชคดีที่แสงไฟไม่ได้มีมากนักยิ่งเจสสิก้าเป็นคนที่ไม่ค่อยสังเกตอะไรเท่าไหร่เธอจึงไม่เห็นสีหน้าของมาร์คในตอนนี้

 

“ก็...ใช่ครับผมว่าผู้หญิงแบบพี่น่ารักดี” มาร์คตอบเสียงสั่นเล็กน้อยแถมยังไม่ยอมสบตากับคนถามอีกเพราะเขาเอาแต่ก้มหน้าก้มตาเก็บของแต่แล้วมือเจ้ากรรมก็ดันทำพิษเลยเกิดอาการมือไม้อ่อนหยิบจับอะไรก็หล่นไปหมดจนเจสสิก้าต้องช่วยอีกแรง

 

“ทำไมซุ่มซ่ามจังเลยล่ะ” เจสสิก้าเปิดปากถามพลางเก็บของที่ล่วงใส่กระเป๋าให้มาร์คจนครบทุกอย่างซึ่งเขาก็ทำเพียงแค่เอ่ยปากขอบคุณเพียงเท่านั้น

 

“เจสสิก้าจะกลับคอนโดเลยมั้ยเดี๋ยวฉันไปส่ง” แทยอนเดินเข้ามาพลางเอ่ยปากถามด้วยความหวังดี

 

“อื้ม! งั้นพี่กลับก่อนนะ J” เจสสิก้าตอบแทยอนก่อนจะหันไปบอกลาพลางส่งยิ้มไปให้ซึ่งมาร์คก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ

 

“เอ่อ..คุณแทยอนคะกำลังจะกลับบ้านเหรอคะ?” แต่ในขณะที่แทยอนกับเจสสิก้ากำลังจเดินออกจากสตูดิโอไปเสียงของทีมงานก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างของทีมงานที่มายืนขวางหน้าเธอทั้งสองคน

 

“อื้ม! มีอะไรเหรอคะ?” แทยอนตอบก่อนจะถามกลับ

 

“พอดีเมื่อกี้ฉันออกไปที่โรงจอดรถแล้วเห็นว่ารถคุณแทยอนยางรั่วน่ะค่ะ” ทีมงานตอบซึ่งคำตอบของทีมงานนั้นทำให้ทั้งเจสสิก้าและแทยนก็อึ้งไปตามๆกันโดยเฉพาะเจ้าของรถอย่างแทยอน

 

“ว่าอะไรนะคะ!?” แทยอนเอ่ยถามซ้ำด้วยความตกใจ

 

“แกไปทำยางรั่วตอนไหนกันน่ะ?” เจสสิก้าหันไปถามแทยอนด้วยความสงสัย

 

“ฉันก็ไม่รู้” แทยอนตอบพลางทำหน้าครุ่นคิด

 

“มีอะไรกันเหรอ?” และก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เซฮุนเดินเข้ามาพลางเปิดปากถาม

 

“รถของแทยอนยางรั่วน่ะ” เจสสิก้าตอบซึ่งเซฮุนก็แสร้งทำเป็นตกใจ

 

“แล้วแบบนี้เธอกับแทยอนจะกลับกันยังไงล่ะ?” เซฮุนเอ่ยปากถามซึ่งแทยอนก็พอดูออกว่าบางทีนี่อาจจะเป็นฝีมือของคนตรงหน้าก็เป็นได้

 

“ไม่รู้สิ” เจสสิก้าตอบพลางทำหน้าครุ่นคิดเล็กน้อย

 

“พี่แทยอน พี่สิก้า พี่เซฮุนผมกลับก่อนนะครับ J” เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มาร์คเดินเข้ามาบอกลาพลางส่งยิ้มไปให้กับทุกคนซึ่งมันก็สามารถทำให้แทยอนนึกอะไรออก

 

“มาร์คพี่ฝากพาเจสสิก้ากลับคอนโดด้วยสิพอดียางรถพี่รั่วน่ะ” แทยอนเอ่ยปากขอร้องแกมสั่งคนอายุน้อยกว่า

 

“อ้าว? แล้วพี่จะกลับยังไงล่ะครับ?” มาร์คเอ่ยถามด้วยความสงสัยระคนเป็นห่วง

 

“ไม่ต้องห่วงพี่หรอกเดี๋ยวพี่กลับกับเซฮุนเอง..นายคงไม่ใจร้ายกับฉันหรอกเนอะ ^_^” แทยอนบอกพลางหันไปบอกเซฮุนก่อนจะยกยิ้มให้อย่างน่ารักแต่เซฮุนรู้ดีว่ามันเป็นยิ้มที่กำลังเย้ยหยันเขาอยู่

 

“งั้นพี่รบกวนนายหน่อยนะ” เจสสิก้าบอกก่อนจะส่งยิ้มบางๆไปให้ซึ่งมาร์คก็พยักหน้าเป็นการตอบรับ

 

“งั้นฉันกลับก่อนนะแกถึงบ้านแล้วโทรหาฉันด้วยล่ะ” เจสสิก้าหันไปบอกแกมสั่งซึ่งแทยอนก็พยักหน้าก่อนจะดันหลังเพื่อนของตัวเองให้เดินออกไปส่วนมาร์คก็เดินตามไปเช่นกันจนตอนนี้เหลือเพียงแค่เซฮุนกับแทยอนเท่านั้น

 

“ที่รถฉันยางรั่วเป็นฝีมือนายใช่มั้ย!?” เมื่อเห็นว่าตอนนี้เหลือเพียงเธอกับเขาเท่านั้นแทยอนก็ไม่รอช้าที่จะเปิดปากถามทันที

 

“มีหลักฐานเหรอ?” เซฮุนตอบกลับพลางตีหน้ามึนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

“อย่านึกว่าฉันจะโง่ไม่รู้ว่ายางรถมันไม่ได้รั่วได้เองง่ายๆหรอกนะถ้าไม่มีคนไปทำ” แทยอนบอกพลางมองหน้าอีกฝ่ายอย่างจับผิดเชิงคาดคั้น

 

“ก็ฉันเคยบอกแล้วไงว่าฉันมีแผนเด็ด J” เซฮุนบอกพลางส่งยิ้มให้อย่างผู้มีชัย

 

“หึ! แต่สุดท้ายสิก้าก็ไม่ได้ไปกับนายอยู่ดี!” แทยอนหัวเราะหึก่อนจะพูดต่ออย่างเยาะเย้ยอีกฝ่าย

 

“นี่มันก็แค่เริ่มต้นฉันไม่ซีเรียสอะไรหรอก...ยังไงก็หาทางกลับบ้านเอาเองแล้วกันนะฉันไปก่อนล่ะ” เซฮุนบอกพลางยกยิ้มให้อย่างประสาทก่อนจะเดินออกไปอย่างอารมณ์ดี

 

“นี่! ไอบ้าอย่ามาทำนิสัยเสียแบบนี้นะ! กลับมานี่เดี๋ยวนี้! โอเซฮุน!!” แทยอนตะโกนเรียกเชิงด่าอีกฝ่ายด้วยอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความโมโหก่อนจะระบายอารมณ์โดยการกระทืบเท้าไปมานี่ถ้าในมือของเธอมีอะไรอยู่ป่านนี้เธอคงจะเขวี้ยงมันใส่ผู้ชายอย่างโอเซฮุนไปแล้ว

 

“ฉันขอให้นายรถยางแตกข้างทางทีเถอะ!” แทยอนเปิดปากแช่งก่อนจะเดินกระแทกเท้าปึงปังออกจากสตูดิโอไป

เย้ๆๆๆๆ มาอัพแล้วคร๊าบบบบบบ~~~

ทำไมพอยิ่งแต่งมันเริ่มแย่ล่ะ? อย่าว่าเรานะทุกคน TT

เราทำเต็มที่แล้วยังไงเดี๋ยวต่อไปเราจะแต่งให้ดีกว่านี้นะ <3


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

689 ความคิดเห็น

 1. #628 love1886 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 14:59
  เข้ามาเชียร์ฮุนสิก กับชานสิกค๊า แท อย่าขัดขวางฮุนนี่ดี๊ แทควรไปสวิทกับพี่ลู่นะ =[]=
  #628
  0
 2. #609 tanbukiiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 21:50
  แทนี่ขัดฮุนได้ทุกอย่างเลยนะแต่จะสำเร็จทุกครั้งไปไหมนี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ฮุนคงมีแผนเด็ดกันแทออกไปแน่ๆเลย
  #609
  0
 3. #608 pitchayee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 10:54
  ฮุน ทำไมเดี่ยวนี้นายร้ายจัง555555 #มาร์คสิกมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว
  #608
  0
 4. #607 maylone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 01:55
  โอ๊ยฮุนแผนล่มเหนือฮุนก็มีคิมแทนี่แหละแต่ฮุนมันวินตอนท้ายแล้วแบบนี้แทกลับไงล่ะเนี่ย
  #607
  0
 5. #606 j_snsd (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 00:03
  เค้าเชียร์ฮุนสิกอ่า สู้ๆค่ะ
  #606
  0
 6. #605 byuntaengoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 22:17
  เชียร์ฮุนแทเลยเนี่ย55555
  #605
  0
 7. #604 Fpc Man U (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 22:11
  เซฮุนเดินหน้าเต็มกำลังแล้วสินะ 555555 แต่แอบชั่วร้ายทำรถแทยางรั่ว -w-
  #604
  0
 8. #603 tanbukiiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 22:38
  คู่จิ้นฮุนแทกับมาร์คสิก้า ฮุนแทนี่คงเชียร์ขึ้นยากกัดกันตลอดเวลาเลย ส่วนมาร์คสิก้ามีลุ้นนะเนี่ย
  #603
  0
 9. #602 j_snsd (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 23:16
  รอค่าาาา ฮุนสิกๆ
  #602
  0
 10. #601 pitchayee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 11:03
  คู่จิ้น5555 มาร์คสิกๆๆๆ รอน้า สู้ๆจ้า
  #601
  0
 11. #600 maylone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 01:54
  แหมะเรื่องของอนาคตดาราพูดแบบนี้แฟนแทบทุกรายเชียร์ๆ
  #600
  0
 12. #599 maylone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 01:42
  ขอมาแปลกแหวกแนว#ทีมฮุนแท
  #599
  0
 13. #598 mini_tigereyes (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 22:38
  จัดเต็มไปเลยคะพี่แท อยากเห็นพี่สิกอยู่กะมาร์คเยอะๆๆๆ

  #598
  0
 14. #597 Dalray (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 21:27
  แทแททำไมชอบมาขัดเซฮุนอยู่เรื่อยเลย~ฮุนสู้ๆจีบสิก้าให้ติดละ#ทีมฮุนสิก
  #597
  0
 15. #596 Littlety (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 14:01
  มาร์คสิกกกก
  #596
  0
 16. #595 tanbukiiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 13:38
  ฮุนนี่เริ่มรุกสิก้าแล้วนะเนี่ยแต่ก็มีแทมาขัดเสมอไป555 มีซื้อขนมปังมาให้ด้ยคนอยู่ตั้งเยอะแต่เอามาให้สิก้าคนเดียวเลยนะ
  #595
  0
 17. #594 byuntaengoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 13:01
  ฮุนแทจะเปิดศึกกันแล้ว
  #594
  0
 18. #593 pitchayee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 08:58
  #มาร์คสิก
  #593
  0
 19. #592 pitchayee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 08:58
  มาร์คสิก้า คู่มุ้งมิ้ง น่ารักจุง เซฮุนเริ่มละ5555
  #592
  0
 20. #591 j_snsd (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 05:38
  เชียร์ฮุนสิกๆ ฮุนสิกเท่าน้านนนน
  #591
  0
 21. #590 maylone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 01:13
  แทถึงกับมองตาม ขัดให้สุดไปเลยคิมแท
  #590
  0
 22. #589 tanbukiiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 14:09
  ฮุนแทมาอีกแล้วมากี่ทีก็มีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอดเลยนะระวังทะเลาะไปทะเลาะมาจะรักกันเองนะแต่ไม่ได้สิแทต้องเป็นของลู่คู่กัดเบอร์หนึ่งเท่านั้นนะ รอค่าาา
  #589
  0
 23. #588 pitchayee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 08:49
  ฮุน? รอน้าๆ
  #588
  0
 24. #587 maylone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 02:12
  โอ้ววววฮุนแทชัวร์ทะเลาะกันบ่อยระวังใจตัวเองน้าสา
  #587
  0
 25. #585 Littlety (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 01:21
  แผนสูงนี่นา55555
  #585
  0