- { Behind The Illusion } - // [ exo snsd got7 ]

ตอนที่ 1 : - { Behind the illusion } - // บทนำเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,418
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  5 ส.ค. 60
ภายในกองถ่ายละครเรื่อง ‘Beauty Girl’ ที่ทั้งผู้กำกับ ผู้ช่วยผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงอีกหลายชีวิตที่กำลังวุ่นวายอยู่กับการเตรียมจัดฉากที่จะถ่ายทำกันในวันนี้รวมไปถึงการแต่งหน้าทำผมและการซักซ้อมการแสดงก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริง

 

ซึ่งวันนี้สถานที่ถ่ายทำเป็นลานกว้างของสวนสาธารณะที่ขึ้นชื่อว่าสวยและบรรยากาศดีติดอันดับของประเทศไทย ทำให้ทั้งนักแสดงและทีมงานฝ่ายต่างๆลดความตึงเครียดไปบ้างจากการทำงานเนื่องจากบรรยากาศโดยรอบค่อนข้างดี

 

มุมหนึ่งในโซนที่พักของนักแสดงก็มีนักแสดงนำทั้งพระเอก นางเอก และนางร้ายของเรื่องที่ถือว่ากำลังเป็นที่สนใจของประชาชนและเหล่าสื่อมวชนมากมาย

 

โดยผู้ที่มารับบทพระเอกในเรื่องนี้คือ โอเซฮุน พระเอกหน้าหล่อรูปร่างสมส่วนที่แจ้งเกิดมากับละครโรแมนติคที่เรียกเรตติ้งได้มากเป็นอันดับหนึ่งของช่องในขณะนี้จนผู้จัดหลายคนจ้องจะจับมาเล่นละครของตนอยู่ตาเป็นมันด้วยหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดเพียงแค่ทำหน้านิ่งก็ชวนให้คนมองเผลอละเมอตามไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งด้วยนิสัยที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายและความเป็นสุภาพบุรษก็ยิ่งทำให้เขากลายเป็นจุดสนใจมากขึ้นไปอีกจึงไม่แปลกที่นักแสดงหน้าใหม่มาแรงในปีนี้จะตกเป็นของเขา

 

ส่วนนางเอกของเรื่องก็คือ คิมแทยอน สาวน้อยตัวเล็กที่ลุคดูอ่อนหวานแต่ซ่อนความห้าว ซุกซนสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่แจ้งเกิดมาพร้อมกับเซฮุนจึงถือว่าเธอและเซฮุนเป็นพระนางคู่ขวัญที่เหล่าแฟนคลับต่างยกตำแหน่งนี้ให้ด้วยเคมีทางการแสดงของทั้งคู่ที่เข้ากันอย่างลงตัวแถมรูปร่างหน้าตาของทั้งสองคนก็อยู่ในระดับที่ค่อนข้างเพอเฟคจึงไม่แปลกที่ใครต่อใครจะแอบลุ้นอยู่ในใจว่าอยากให้ทั้งคู่ได้ลงเอยกันนอกจอเสียที

 

และก็มาถึงนางร้ายป้ายแดงอย่าง เจสสิก้าจองที่แจ้งเกิดมากับละครดราม่าเรื่องแรกในชีวิตแต่ด้วยเลือดนักแสดงและสปิริตที่มีอยู่ในตัวของเธอมีสูงจนทำให้เธอสามารถตีบทแตกได้อย่างง่ายดายจนผู้ชมทางบ้านแทบอยากจะหลุดเข้าไปในละครแล้วเข้าไปตบสักทีสองที จึงทำให้เป็นที่ชื่นชมและชื่นชอบของทั้งผู้จัดและผู้กำกับเป็นอย่างมากและด้วยความที่เธอมีความสามารถแบบนี้จึงทำให้มีผลงานมาเรื่อยๆทั้งถ่ายนิตยสาร เล่นโฆษณา และละครต่อเนื่องทั้งที่เธอเพิ่งเข้าวงการมาได้เพียงไม่นาน

 

“ตายจริงวันนี้มีบทที่แกต้องตบฉันด้วยอ่ะ?” แทยอนเอ่ยขึ้นในขณะที่เธอกำลังนั่งอ่านบทเพื่อเตรียมถ่ายทำในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

 

“จริงด้วยสิ” เจสสิก้าเอ่ยตอบรับเมื่อเธออ่านบทไปถึงตำแหน่งเดียวกับแทยอน

 

“แบบนี้ฉันก็ต้องเจ็บตัวอีกแล้วสิ” แทยอนบอกพลางถอนหายใจเล็กน้อย

 

“ไม่หรอกน่ายังไงพี่ชอนยูก็ต้องดูแลความปลอดภัยให้แกกับฉันอยู่แล้วไม่ต้องห่วงหรอก J” เจสสิก้าบอกนางเอกของเรื่องของอย่างคิมแทยอนที่มีท่าทีกังวลเล็กน้อยก่อนจะส่งยิ้มไปให้ ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเพิ่งเคยร่วมงานด้วยกันเป็นงานแรกแต่ด้วยความที่เจสสิก้ากับแทยอนเป็นนักแสดงฝึกหัดมาด้วยกันทำให้พวกเธอทั้งสองสนิทกันก่อนที่พวกเธอทั้งคู่จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้

 

“ฉากนั้นไม่เท่าไหร่หรอกยังไงก็ต้องเพื่อความสมจริงแต่วันนี้ฉันมีฉากจูบด้วยนี่สิ” แทยอนบอกก่อนจะถอนหายใจยาวๆอย่างหนักใจ ถึงแม้ว่าเธอจะเคยร่วมงามกับเซฮุนมาแล้วครั้งหนึ่งแต่เรื่องบทเลิฟซีนต่างๆนี่พูดเลยว่าเธอไม่ชอบและถ้าเป็นไปได้เธออยากจะตัดมันออกไปให้มันรู้แล้วรู้รอดแต่ฉากพวกนี้มันเป็นฉากที่เรียกเรตติ้งให้ได้มากพอสมควรเลยล่ะจึงไม่สามารถทำแบบนั้นได้

 

“แกจะกังวลไปทำไมล่ะ? ในเมื่อแกกับเซฮุนก็เคยร่วมงานกันมาก่อนแถมยังเคยเล่นเลิฟซีนกันมาแล้วด้วย” เจสสิก้าเอ่ยถามเพื่อนของตัวเองด้วยความงุนงงระคนสงสัย

 

“ก็ฉันไม่ชอบนี่นาฉันนะเคยฝันไว้ว่าคนที่จะเป็นจูบแรกของฉันต้องเป็นคนที่ฉันรักเท่านั้นแต่ดูสิคนนั้นกลับเป็นโอเซฮุนผู้ชายจอมกะล่อนนั่นน่ะ” แทยอนบอกเชิงระบายให้เพื่อนสนิทฟัง

 

“เอาน่ายังไงอาชีพนี้มันก็ต้องอย่างนี้แหละฉันเจอมากกว่าแกอีก” เจสสิก้าบอกอย่างให้กำลังใจเพื่อนตัวเอง เพราะเธอถือว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับนักแสดงที่ต้องทำได้ทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาดีแม้จะมีเปลืองเนื้อเปลืองตัวนิดหน่อยแต่ถ้าผลลัพธ์มันดีมันก็คุ้มกับที่ลงทุนไป

 

“แล้วแกไม่รู้สึกแบบแปลกๆบ้างเหรอ? ที่ต้องเล่นเลิฟซีนแบบถึงพริกถึงขิงแบบนั้น” แทยอนถามเจสสิก้าพลางจ้องหน้าเจสสิก้าอย่างรอคำตอบ

 

“ไม่อ่ะ..ก็ฉันไม่ได้คิดอะไรนี่นาเพราะฉะนั้นฉันเลยไม่เป็นอะไร” เจสสิก้าตอบพลางส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะอธิบายต่อ

 

“ถึงว่าล่ะทำไมแกถึงได้รับคำชื่นชมจากผู้จัดกับผู้กำกับตลอดเลย ^^” แทยอนบอกพลางส่งยิ้มแซวๆไปให้

 

“ไม่ต้องพูดมากเลยกว่าจะทำได้ดีจนโดนชมก็โดนด่าไปหลายเทคเหมือนกัน” เจสสิก้าบอกพลางยกมือขึ้นไปดันหน้าผากของแทยอนเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายเสียการทรงตัวแต่อย่างใด

 

“ว่าแต่...เราพูดกันแบบนี้ไม่กลัวว่าเซฮุนจะได้ยินบ้างเหรอ?” เจสสิก้าบอกแทยอนเมื่อนึกขึ้นได้ก่อนจะมองผ่านตัวแทยอนไปทางด้านหลังของเธอที่มีร่างของผู้ชายคนหนึ่งซึ่งก็คือพระเอกของเรื่องที่กำลังนั่งท่องบทอย่างตั้งใจโดยที่ใบหูนั้นก็มีสายหูฟังเสียบไว้อยู่

 

“ไม่หรอกน่าเซฮุนใส่หูฟังอยู่เขาไม่ได้ยินหรอก” แทยอนบอกอย่างไม่ใส่ใจ

 

“อืม…ฉันว่าเราอ่านบทต่อเถอะเดี๋ยวถึงเวลาถ่ายทำจะได้ไม่โดนว่าเอา J” เจสสิก้าบอกพลางส่งยิ้มให้ก่อนจะที่ทั้งสองคนจะหันกลับไปตั้งใจอ่านบทต่อ

 

 

#อีกด้านหนึ่งที่บริษัทฝึกหัดนักแสดง

ที่บริษัทฝึกหัดนักแสดงนี้เป็นบริษัทที่จะปั้นคนที่อยากเป็นนักแสดงได้เรียนรู้วิธีการต่างๆที่จะใช้ในการแสดงไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ หรือแม้แต่ละครเวทีซึ่งบริษัทนี้ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่งของประเทศเลยทีเดียวแถมยังมีดารานักแสดงมากฝีมือที่โด่งดังมากมายที่เคยเรียนที่นี่ก็ถือว่าเป็นเครื่องการันตีอีอย่างว่าที่นี่ดีจริง!

 

ซึ่งบริษัทนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นการเข้าวงการของเจสสิก้าและแทยอนจึงทำให้พวกเธอทั้งสองคนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและคนชื่นชมมากมายจากเพียงแค่ละครเรื่องแรกของทั้งคู่เท่านั้น

 

โดยวันนี้ก็มีนักแสดงฝึกหัดอยู่หลายคนที่คลาสเรียนในช่วงเช้าแบบนี้รวมไปถึง ซอจูฮยอนหรือซอฮยอน นักศึกษาปี 2 ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงแต่ด้วยความขี้อายเลยไม่ได้รับโอกาสจนพอเธอเรียนปีหนึ่งเธอก็ตัดสินใจลองมาออดิชั่นดูแล้วในที่สุดเธอก็ผ่านและแน่นอนที่เธอจะทุ่มเทเวลาทุกอย่างให้กับการเรียนที่มหาวิทยาลัยและการเรียนแอคติ้งของที่นี่

 

“ซอฮยอนเธอดูพี่เจสสิก้าสิสวยมากเลยอ่ะ” เสียงดี๊ด๊าของอิมยุนอาเพื่อนสนิทของซอฮยอนเอ่ยขึ้นพลางยื่นภาพหน้าปกนิตยสารฉบับใหม่ที่มีรูปเจสสิก้าขึ้นปก

 

“นั่นสิ...พี่สิก้านี่เก่งนะเข้าวงการได้ไม่นานก็มีงานเต็มไปหมดเลยฉันอิจฉาจัง” ซอฮยอนบอกอย่างเห็นด้วยพลางพูดเอ่ยชมคนที่ขึ้นหน้าปกอย่างจริงใจ

 

“ไม่ต้องอิจฉาหรอกน่าเดี๋ยวเราจะต้องเป็นเหมือนพี่สิก้าให้ได้สิ J” ยุนอาบอกเชิงให้กำลังใจเพื่อนของตัวเองพลางส่งยิ้มไปให้ซึ่งซอฮยอนก็ตอบรับโดยการยิ้มกลับ

 

“ฉันก็หวังอย่างนั้นพี่สิก้าถือว่าเป็นไอดอลฉันเลยล่ะถึงพี่เขาจะดูหยิ่งในสายตาของคนอื่นแต่สำหรับฉันพี่สิก้าน่ารักเสมอ” ซอฮยอนบอกพลางเอ่ยพรรณนาถึงรุ่นพี่คนสนิทอย่างเจสสิก้าก่อนจะอมยิ้มเล็กน้อยด้วยความสุขใจ

 

เหตุผลที่ซอฮยอนดูจะชื่นชมและนับถือเจสสิก้ามากขนาดนั้นมันเริ่มต้นมาจากวันแรกที่เธอมาออดิชั่นที่นี่ซึ่งวันนั้นเธอทั้งกลัวและประหม่ามากที่สุด มากเสียจนเธอเกือบจะถอดใจกลับบ้านไปแล้วแต่จู่ๆก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าตาดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่นักเดินผ่านเข้าไปในห้องออดิชั่นซึ่งเวลานั้นซอฮยอนทั้งกลัวและเกร็งยามที่ร่างเพียวบางนั้นเดินผ่านเธอไปและไม่นานเธอก็เดินออกมาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับคิวของซอฮยอนที่จะต้องเข้าไปออดิชั่นเมื่อซอฮยอนเห็นหน้าของเจสสิก้านั้นเธอแทบจะเอาหัวมุดดินเนื่องด้วยความกลัวแต่ความรู้สึกพวกนั้นก็พังทลายไปหมดเมื่อผู้หญิงคนนั้นคนที่ชื่อเจสสิก้าจองส่งยิ้มอย่างเป็นกำลังใจให้กับเธอก่อนจะเดินผ่านไป

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่มันก็ทำให้ซอฮยอนประทับใจในตัวของผู้หญิงคนนี้และเมื่อเวลาเริ่มผ่านไปเธอกับเจสสิก้าก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ซอฮยอนกลายเป็นน้องสาวของเจสสิก้าไปเสียแล้ว

 

“รู้แล้วน่าฉันเห็นแกพูดแบบนี้ตลอดเลย” ยุนอาบอกพลางพองแก้มอย่างน่ารักจนซอฮยอนอดขำกับภาพที่เห็นไม่ได้

 

“ช่างเถอะถ้าแกได้รู้จักกับพี่สิก้าจริงๆแกจะรู้ว่าสิก้าน่ารักแค่ไหน” ซอฮยอนบอก

 

“ย่ะๆ ว่าแต่ทำไมพี่สิก้าถึงได้แจ้งเกิดกับบทนางร้ายล่ะ?” ยุนอาตอบกลับแบบกวนๆก่อนจะเอ่ยถามต่อ

 

“เห็นพี่สิก้าบอกว่าบุคลิคและหน้าตาเหวี่ยงๆของพี่เขาเลยได้รับบทนางร้ายไปน่ะแต่พี่สิก้าก็เล่นออกมาดีมากเลยนะเพื่อนที่คณะชื่นชมพี่สิก้าใหญ่เลยแถมผู้ชายในคณะยังตั้งตัวเป็นแฟนคลับของพี่สิก้าอีกด้วย” ซอฮยอนอธิบายให้ยุนอาได้ฟัง

 

“อ๋อ!~ งั้นนี่ก็อาจจะเป็นทางของพี่สิก้าก็ได้นะ” ยุนอาบอก

 

“ฉันก็คิดว่าอย่างนั้นแหละ” ซอฮยอนบอกอย่างเห็นด้วย

 

“คุยอะไรกันอยู่น่ะ?” จู่ๆก็เสียงของผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้นขัดบทสนทนาซึ่งทำให้ทั้งยุนอาและซอฮยอนรีบหันไปมองต้นเสียงอย่างอัตโนมัติและเมื่อหันไปเห็นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ปาร์คชานยอล หนึ่งในนักแสดงฝึกหัดที่มีแววว่าอีกไม่นานก็คงได้เล่นละครชิมลางเป็นคนแรก

 

“ไม่มีอะไรหรอกแค่เอารูปพี่สิก้าให้ซอฮยอนดูน่ะ” ยุนอาบอก

 

“ไหนดูหน่อยดิ!” เมื่อได้ยินชื่อของนักแสดงในดวงใจของตัวเองชานยอลก็เกิดอาการแฟนบอยเข้าสิงกะทันหันก่อนจะออกแรงแย่งนิตยสารจากมือของยุนอามาถือไว้แล้วดูเสียเอง

 

“ไอบ้านี่! แฟนบอยเข้าสิงอีกแล้วเหรอ!?” ยุนอาต่อว่าชานยอลเล็กน้อยที่เวลาเธอกับซอฮยอนคุยกันเรื่องของเจสสิก้าทีไรชานยอลต้องมีอาการแบบนี้ทุกที #เผือกนั่นเอง 555555

 

“ก็ฉันชอบนี่หว่า!” ชานยอลเถียงกลับเสียงเข้มก่อนจะเดินหนีไปอีกทาง

 

“อ้าวเฮ้ย! จะไปไหนนั่นมันนิตยสารของฉันนะ!” ยุนอาตะโกนถามชานยอลที่เดินหนีไปพร้อมกับนิตยสารที่เธออุตส่าห์ควักเงินที่มีอยู่ไม่มากไปซื้อมาโดยเฉพาะ

 

“ขอยืมก่อนแล้วกันนะ J” ชานยอลตะโกนบอกยุนอาพลางฉีกยิ้มให้ก่อนที่เขาจะเดินออกจากห้องไปส่งผลให้ยุนอาอดจะจิ๊ปากในลำคอด้วยความขัดใจระคนหมั่นไส้

 

“ทำใจเถอะนะยุนอาชานยอลคงชอบพี่สิก้าจริงๆ” ซอฮยอนบอกเชิงปลอบใจพลางยกมือขึ้นตบที่บ่าของยุนอาเบาๆ

 

“แต่นั่นมันเงินฉันนะ” ยุนอาบอกพลางยู่ปากอย่างขัดใจ

 

“เดี๋ยวฉันค่อยซื้อให้ใหม่ก็ได้ถ้าชานยอลไม่คืนน่ะ” ซอฮยอนบอก

 

“ไม่ต้องหรอกจริงๆฉันมีอีกเล่มน่ะ ^^” ยุนอาตอบปฏิเสธก่อนจะบอกความจริงพลางส่งยิ้มไปให้ซอฮยอน

 

“แล้วจะไปโมโหชานยอลทำไมล่ะ?” ซอฮยอนถามยุนอากลับด้วยความงุนงง

 

“ก็มันเสียดายนี่นาเล่มนั้นฉันอุตส่าห์จะซื้อมาให้แกแต่ไอบ้าหูกางนั่นก็แย่งไปอ่ะ” ยุนอาบอก

 

“ไม่เป็นไรหรอกน่าฉันมีแล้วพี่สิก้าเป็นคนเอาให้ฉันเองกับมือ J” ซอฮยอนบอกพลางส่งยิ้มบางๆไปให้

 

“จริงอ่ะ! O_O ฉันอิจมากกกกกกกกกกกกกก” ยุนอาถามด้วยสีหน้าตกใจเล็กน้อยก่อนจะลากเสียงยาวด้วยความอิจฉา

 

“อื้ม! แถมได้ลายเซ็นแบบพิเศษด้วยนะ” ซอฮยอนบอกเชิงยั่วคนตรงหน้าเล็กน้อย

 

“กรี๊ดดดดดดด! วันหลังแกเอามาให้ฉันดูด้วยสิ > <” ยุนอาบอกกรีดร้องในลำคอเบาๆก่อนบอกแกมสั่งเพื่อนของตัวเอง

 

“ได้สิ...แต่ตอนนี้ฉันว่าเราไปที่ห้องซ้อมเถอะเวลาพักใกล้หมดแล้ว” ซอฮยอนตอบรับก่อนจะบอกแกมเตือนเพื่อนตัวเองเรื่องเวลาเนื่องจากตอนนี้เป็นเวลาพักยุนอากับซอฮยอนเลยมาอยู่อีกห้องที่ค่อนข้างเงียบไม่วุ่นวายก่อนจะที่พวกเธอทั้งสองจะกลับไปที่ห้องซ้อมเหมือนเดิม


กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!! บทนำเค้าอัพจบแล้วแหละ 55555

ตัวละครเริ่มโผล่มาเยอะเรื่อยๆแล้วเห็นมั้ยคะ? 55555555

รู้สึกชานยอลจะเป็นแฟนบอยตัวยงเลยนะ คิคิ

ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ เม้นด้วยก็ดีนะตัวเองงงง <3


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

689 ความคิดเห็น

 1. #536 Pinky (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 00:34
  กรี๊ดดดด!! แทงสิกน่ารักจัง

  ชานยอลนายเป็นแฟนบอยสิก้าตัวยงสินะ 555
  #536
  0
 2. #523 鹿hyun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 02:12
  เปิดเรื่องได้น่าสนใจมากๆเลยค่ะ นักแสดงฝึกหัดกับดาราหน้าใหม่มาแรงจะมาเกี่ยวข้องกันยังไงนะ
  #523
  0
 3. #495 byuntaengoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 11:35
  แทงสิกกกกก
  #495
  0
 4. #494 byuntaengoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 11:35
  แทงสิกกกกก
  #494
  0
 5. #445 j_snsd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:15
  ชอบอ่ะ แฟนบอยน่ารักมากก ขอฮุนสิกได้มั้ยอ่ะ
  #445
  0
 6. #434 tanbukiiz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:52
  แทงสิกนินทาฮุนในระยะเผาขนมากอ่ะ ฮุนไม่ยินจริงหรอเนี่ย อยากอ่านตอนฉากเลิฟซีนของฮุนแทแล้วอ่ะ5555ไม่ค่อยหื่นเลย สิก้าฮอตมากเลยอ่ะมีแฟนคลับเยอะเชียว
  #434
  0
 7. #390 Narisara Exo XOXO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 20:26
  ขอฟินแทงสิกได้มั้ย555555555
  #390
  0
 8. #379 Melovet_Ly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 23:22
  ติดตามค่ะ สิก้าไอดอล
  #379
  0
 9. #364 lovebaekhyun4 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 23:05
  ติดตามเลยยย
  #364
  0
 10. #345 MilkTea' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 19:37
  มาตามอ่านฟิคพี่จอย 5555555. คิดถึงพี่จอยจางง ยังจำเเพรได้ม้ายย ? . - . เปลี่ยนเฟสเเล้วหนาา. ถ้าคิดถึงก็เเอดมานะจุ้บๆ (?) 55555555. Praemaiz Ncp
  #345
  0
 11. #344 MilkTea' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 19:37
  มาตามอ่านฟิคพี่จอย 5555555. คิดถึงพี่จอยจางง ยังจำเเพรได้ม้ายย ? . - . เปลี่ยนเฟสเเล้วหนาา. ถ้าคิดถึงก็เเอดมานะจุ้บๆ (?) 55555555. Praemaiz Ncp
  #344
  0
 12. #330 gift(กิ๊ฟจัง) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 01:44
  ซอสิก้าน่ารักเนอะ ยอลนี่เป็นแฟนบอยตัวจริงของสิก้าสินะ ขอฮุนซอได้มั้ยอ่ะ 555
  #330
  0
 13. #327 thewbow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 20:23
  อั่ยย่ะ อินโทรน่าติดตามมาก รอพี่แทค่ะ 
  #327
  0
 14. #312 Fpc Man U (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 19:21
  สิกผู้เป็นไอดอลของน้องๆ น้องๆน่ารักจัง 55555
  #312
  0
 15. #305 bananakai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 13:28
  รออ่านนะคะ ว่าแต่ฮุนไม่ได้ยินสาวๆนินทาจริงเหรอ?
  #305
  0
 16. #304 นานา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 07:49
  ชานยอลเป็ยแฟนบอยทำไมไม่ซื้อเอง5555
  #304
  0
 17. #303 Tiny Pinto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 02:25
  ฟานี่มาร์ค(ยังไม่มา555)
  #303
  0
 18. #302 b1995 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 23:30
  ฮุนสิกเถอะ
  #302
  0
 19. #301 pitchayee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 23:01
  กรี้ดดดดด น่าอ่านมากกก!!!:)
  #301
  0
 20. #300 LLWS (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 01:32
  รอค่าาาา
  #300
  0
 21. #299 pitchayee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 01:27
  ฮุนสิก
  #299
  0
 22. #297 maylone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 23:41
  รอค้าา
  #297
  0
 23. #296 Seohyun_BC (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 19:39
  รอค่าาา เชียร์ฮุนซอค่า
  #296
  0
 24. #33 N E M O !!* (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2555 / 00:14
  คยูซัน โอ้เย ~
  #33
  0
 25. #32 tangmo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 23:21
  อ๊ากกกก  คยูซัน ><  รักไรเตอร์มากมาย  สู้ๆจ้า รอน้าา
  #32
  0
 26. #31 TTBB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 23:17
  กรี๊ด ฮุนแท คริสสิก >,< ชอบค่า
  #31
  0
 27. #30 pastavsnoodle (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 22:42
  รอค่า ชอบมากเลย
  เชียร์ฮุนอา >__<
  #30
  0
 28. #29 {kbb}snsd 1day exo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 22:20
  ใครก็เอาแค่ยุนมีคู่เป็นพอ 5555
  #29
  0
 29. #28 SkyZenith (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 22:06
  คริสยุนเท่านั้นนน !!!!!!!!!!!!
  ชอบไคสิกด้วย แพคแทด้วย55555555555
  #28
  0
 30. #27 TTBB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 21:46
  ฮุนแท คริสสิก ไคยุน ลู่ซอ ค่า >,<
  #27
  0
 31. #26 BaekSic HanSic (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:48
  คริสสิก ไม่ก็ ฮานสิก   ฮุนยุน เเพคเเท ไคซอ ค่ะ
  #26
  0
 32. #25 ... (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:37
  คริสซอ ฮุนซอค่ะ
  #25
  0
 33. #24 Aom Sone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:22
  ไคซอ ค่าา
  #24
  0
 34. #23 นานา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:22
  ฮานสิก
  #23
  0
 35. #22 รักคิมแท ตัวเล็ก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:21
  แพคแทแท คยูแทแทค่า >//<
  #22
  0
 36. #21 LOVESICABABY (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:18
  KrisSic!!!!!
  #21
  0
 37. #20 Buzzy Pim'me (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 20:17
  คริสสิก เเพคเเท ฮุนอา ลู่ซัน  ค่าา
  #20
  0
 38. #18 ferin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:44
  ลู่ซันๆๆๆ
  #18
  0
 39. #17 สาวก G-BOM TopBom ;'P (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:42
  คริสยุน

  ลู่ยุน

  ฮุนยุน

  ได้หมด อิอิ
  #17
  0
 40. #16 ep22 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:41
  ไคซอ ค่ะ^^
  #16
  0
 41. #15 likueur (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:33
  คริสยุนๆๆ
  #15
  0
 42. #14 PoodlE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:28
  คริสยุน ><
  #14
  0
 43. #13 แทงกูยีราฟ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:26
  คริสแท เฮสิก วอนยุน :)
  #13
  0
 44. #12 tangmo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:17
  ซันบันนนนนนน  ซันบันจะได้คู่กับใคร ><  รอนะคะ ไรเตอร์
  #12
  0
 45. #11 twinkly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:16
  แทฮุน >"<
  #11
  0
 46. #10 tara-sone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2555 / 19:15
  ขอคริสสิกค่ะ 
  #10
  0