[Fic Harry]Frozen Heart [JP/SS]ft.[HP/DM]

ตอนที่ 41 : Special: Today, My Day [HBD JP]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1596
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  28 มี.ค. 59

Special one-shot

HBD James Potter (27.3.16)

Today, My Day
 

สิ่งหนึ่งที่เขาเชื่อมาตลอดตั้งแต่เด็ก... คือโชคชะตาที่นำพาให้คนสองคนมาเจอกัน

            บางครั้งมันก็อาจจะฟังดูน้ำเน่าไม่ต่างจากนิยายรัก บางทีมันก็ฟังดูเหมือนเรื่องตลกที่ไร้แก่นสาร และบางครั้งมันก็น่าหัวเราะเยาะเมื่อคิดว่าโชคชะตานั้นมักเล่นตลกกับชีวิตของคนเราเสมอ แต่ไม่ว่าอย่างไร ถึงตอนจบอาจจะถูกกำหนดไว้อยู่แล้ว วิธีการระหว่างนั้น... หนทางที่จะไปถึงจุดหมายต่างหากคือสิ่งสำคัญ

            และนั่นจึงทำให้เขาพยายามใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 


ชายหนุ่มสูงขยับยิ้มเมื่อสิ่งแรกที่เขาเห็นหลังตื่นนอนมาคือใบหน้าสงบนิ่งของคนผมดำข้างกาย ดวงเนตรสีรัตติกาลที่มักมองมาที่เขาอย่างหาเรื่องบัดนี้ยังคงปิดสนิท ริมฝีปากสีซีดของคนร่างบางเผยอออกเล็กน้อยขณะที่เสียงลมหายใจเข้าออกดังขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เส้นผมสีดำสนิทที่ร่วงหล่นลงมาปรกใบหน้านั้นกลับทำให้เจ้าตัวดูเด็กลงมากกว่าปกติ เจมส์หลุดหัวเราะออกมาเล็กน้อยเมื่อเขาเห็นว่าคิ้วเรียวของอีกฝ่ายยังคงขมวดเข้าหากันอยู่ไม่เปลี่ยน

            เจมส์เอื้อมมือไปห่มผ้าให้คนที่ยังหลับสนิทก่อนจะค่อย ๆขยับมานอนเท้าแขนอยู่ข้าง ๆ เขาชอบใบหน้าที่ผ่อนคลายของคน ๆนี้มากที่สุด แก้มที่ค่อนข้างตอบของอีกฝ่ายนั้นยังคงสีระเรื่อไว้เล็กน้อยจากกิจกรรมเมื่อคืน ชายหนุ่มชอบที่จะทำให้สีขาวซีดของเซเวอร์รัสเปลี่ยนเป็นสีแดงเรื่อ เขาชอบที่จะทำให้คน ๆนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมาไม่ว่าด้วยวิธีการใด ๆก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการหยอกล้อ การแกล้งอีกฝ่ายหรือจะเป็นการจูบก็ตาม

            เขาเบนสายตาไปยังนาฬิกาบนโต๊ะข้างเตียงก่อนจะเลยไปที่หน้าต่างบานยาว ผ้าม่านสีครีมนั้นดูสว่างเรืองขึ้นมาเล็กน้อยเนื่องจากแสงอาทิตย์ในยามเช้า เจมส์เอียงคอมองใบหน้าของอีกฝ่ายขณะที่สมองของเขากำลังประมวลผลว่าเขาควรจะทำอะไรดี

            เจมส์กวาดสายตาไปตามห้องนอนของเขา ทุกอย่างยังคงเป็นเหมือนเดิม เงียบสงบและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเขากับเซเวอร์รัส ชายหนุ่มไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่า แต่เขารู้สึกว่าห้องนอนของเขาดูจะว่างเปล่าและดูเงียบเหงาทุกครั้งที่ไม่มีคนผมดำคนนี้อยู่ในห้อง เจมส์ผละความสนใจกลับมาที่คนบนเตียงอีกครั้งก่อนที่จะนึกขึ้นได้ว่าวันนี้เป็นวันพิเศษ วันที่เซเวอร์รัสจะต้องทำตามใจเขาทุกอย่าง อย่างที่เคยสัญญากันไว้

            เพียงเท่านั้น... รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็พลันปรากฏขึ้นในทันที

            ชายหนุ่มผมดำค่อย ๆก้มศีรษะลงจนหน้าผากของเขาแทบจะชนกับอีกฝ่าย เจมส์รดลมหายใจอุ่นร้อนลงบนเรือนผมสีดำยาวนั้นก่อนที่จะค่อย ๆขยับกายกลับมานอนอยู่ข้าง ๆคนร่างบางอีกครั้ง ร่างสูงสอดแขนเข้าไปใต้หมอนของคนตัวเล็กกว่าพลางเขยิบตัวเข้าใกล้เซเวอร์รัสอย่างเงียบเชียบ ศีรษะของคนร่างโปร่งยกขึ้นมาเล็กน้อยเนื่องจากมีแขนของเขารองเป็นฐานอยู่ข้างใต้ และเมื่อเจมส์จัดท่าให้คนบนเตียงเรียบร้อยแล้ว เขาจึงขยับเข้าใกล้ใบหน้าเรียวยาวนั้นและจุมพิตหน้าผากของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา

            “อือ...” เซเวอร์รัสขมวดคิ้วเข้าหากันมากกว่าเก่าพลางขยับตัวหนีเขา แต่ร่างสูงกลับใช้แขนที่อยู่ใต้หมอนของอีกฝ่ายโอบรอบไหล่เปลือยเปล่านั้นไว้ไม่ให้คนตัวเล็กได้ขยับถอยไปไหน เจมส์ยกยิ้มขบขันขึ้นพลางมองใบหน้าของคนที่ยังจมอยู่ในห้วงนิทราอย่างรักใคร่

            เจมส์ประทับริมฝีปากบนใบหน้าของคนตัวเล็กอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาจูบบนหว่างคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน ชายหนุ่มรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายบนใบหน้าของอีกฝ่ายขณะที่เขาค่อย ๆไล่ริมฝีปากต่ำลงมา จากหว่างคิ้วไปที่เปลือกตา เน้นหนักที่ขมับก่อนจะไล่ต่ำจนไปถึงโหนกแก้ม

            เซเวอร์รัสเริ่มขยับตัวน้อย ๆแต่ร่างสูงไม่ปล่อยให้คนตัวเล็กกว่าได้มีโอกาสเปลี่ยนท่า เจมส์ยังคงพรมจูบไปตามส่วนต่าง ๆของใบหน้านั้นโดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เขาไล่จากโหนกแก้มไปที่ปลายจมูกและลากต่ำลงมาที่ริมฝีปากสีอ่อน เขาสัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่มบนริมฝีปากของตนเอง เจมส์ไม่รอช้าที่จะกดหนักลงไปเล็กน้อย บังคับให้ร่างบางต้องตอบรับจูบของเขา และโดยไม่รู้ตัว เซเวอร์รัสก็เผยอปากปล่อยให้เขาบุกรุกเข้ามาได้อย่างง่ายดาย

            ชายหนุ่มรู้สึกราวกับว่าเขากำลังถูกไฟช็อต กระแสไฟฟ้าแล่นไปทั่วร่างทันทีที่เขาพบแหล่งกักเก็บรสชาติชั้นเยี่ยมอีกครั้ง ทั้งความหวานติดปลายลิ้นที่ไม่ว่าจะลิ้มรสกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ ทั้งความไร้เดียงสาของอีกฝ่ายที่เจ้าตัวดูจะพยายามซุกซ่อนมันอย่างเต็มที่ กับความเร่าร้อนที่เขาได้รับทุกครั้งที่เซเวอร์รัสเผลอปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบครองสติของตน ทั้งที่เจ้าตัวอาจไม่เคยรู้เลยว่านั้นคือสิ่งที่ทำให้เขาแทบจะคลั่งเสียให้ได้

            ลิ้นร้อนที่อยู่ในโพรงปากหวานนั้นถูกเขาไล่ต้อนและครอบครองอย่างสมบูรณ์ ชายหนุ่มรู้สึกได้ถึงอุณหภูมิร่างกายของตนเองที่ค่อย ๆพุ่งสูงขึ้นขณะที่ริมฝีปากของเขายังคงบดเบียดกับริมฝีปากของอีกฝ่าย เจมส์รู้สึกได้ถึงการเคลื่อนไหวบางอย่างใต้ผ้าห่ม ดวงตาสีอำพันเบิกกว้างขึ้นเมื่อรู้สึกได้ถึงการโต้ตอบจากคนที่ควรจะจมอยู่ในห้วงนิทรา

            ดูเหมือนว่าเขาจะปลุกเซเวอร์รัสซะแล้ว...

            ร่างสูงสัมผัสได้ถึงมือบางที่ไล่ขึ้นจากสะโพกของเขามาจนถึงแผ่นอกเปลือยเปล่า ก่อนที่มือข้างนั้นจะไล้ไปยังแผ่นหลังของเขา เขาที่เคยคุมเกมเอาไว้ราวกับราชาพลันต้องคานอำนาจกับทรราชที่อาจหาญลุกขึ้นมาต่อกร เจมส์ใช้มือข้างหนึ่งจับหลังคอของร่างบางไว้ก่อนจะบุกรุกเข้าไปในโพรงปากหวานมากขึ้นกว่าเดิม เขาพยายามตักตวงรสชาติและทำให้อีกฝ่ายยอมแพ้ขณะที่มือบางนั้นยังคงปะป่ายไปราวกับต้องการจะดึงความสนใจจากเขา

            เจมส์รู้สึกได้ถึงรอยยิ้มที่อยู่บนริมฝีปากของเขา ชายหนุ่มหลับตาลงรับสัมผัสจากอีกฝ่ายที่พยายามจะเอาชนะเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย ความนิ่งสงบนั้นได้ถูกทำลายลงไปแล้ว เมื่อเจ้าของริมฝีปากสีซีดได้ไล่ต้อนเขาและพยายามจะโอบรัดเขาไว้ให้ได้มากที่สุด ชายหนุ่มร่างสูงรู้สึกพอใจกับความลุ่มหลงที่ก่อตัวขึ้น เขาปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เจมส์ใช้มืออีกข้างโอบรอบเอวบางไว้ก่อนจะพลิกตัวขึ้นคร่อมอีกฝ่าย ริมฝีปากของพวกเขาผละห่างออกจากกันก่อนที่ดวงเนตรสีดำจะจ้องเขาอย่างคาดโทษ

            “คิดจะทำอะไรอีก”

            น้ำเสียงแหบห้าวเล็กน้อยของเซเวอร์รัสหลังตื่นนอนกับเสียงหอบหายใจน้อย ๆของอีกฝ่ายทำให้เขาอยากจะจูบอีกฝ่ายมากกว่านี้ และนั่นจึงทำให้เขาไม่เอ่ยปากตอบ ร่างสูงก้มหน้าลงประทับตราแสดงความเป็นเจ้าของที่ข้างลำคอขาวก่อนที่เซเวอร์รัสจะร้องครางออกมาเบา ๆ มือบางข้างที่โอบรอบแผ่นหลังของเขาวกกลับมาที่ไหล่ก่อนจะจิกเล็บลงบนผิวเปลือยนั้น เจมส์ตอบรับความเจ็บที่อีกฝ่ายมอบให้ด้วยการเม้มรอยแดงนั้นซ้ำอีกครั้งก่อนจะขบกัดมันเบา ๆ และนั่นจึงทำให้คนที่เพิ่งตื่นสะดุ้งสุดตัว

            เส้นผมสีดำที่ปล่อยสยายอยู่บนเตียงสีขาว ใบหน้าเรียวยาวที่พลันขึ้นสีระเรื่อ ซอกคอขาวที่บัดนี้ปลากฎหลักฐานสีแดงช้ำ นัยน์ตาสีราตรีที่เป็นประกายประหลาดและริมฝีปากสีกุหลาบที่เขาเพิ่งผละออกห่าง เจมส์มองภาพตรงหน้าพลางพยายามจดจำรายละเอียดทุกอย่างไว้ให้ได้มากที่สุด ทั้งท่านอนของคนร่างบางและมือร้อนผ่าวของอีกฝ่ายบนร่างกายของเขา ทุกอย่างของคน ๆนี้ในตอนนี้ช่างยั่วยวนเขาเสียเหลือเกิน

            “วันนี้นายต้องตามใจฉัน จำได้ไหม” ชายหนุ่มพึมพำตอบขณะที่คนตัวเล็กกว่าคลายมือจากไหล่ของเขา มันแสบก็จริง แต่เขาเริ่มชินให้กับความรู้สึกเหล่านั้นแล้ว มันเป็นเหมือนอีกหนึ่งรสชาติ— อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เขาได้เข้าใกล้เซเวอร์รัสมากขึ้น และนั่นจึงทำให้เขาไม่เคยปริปากบ่นเมื่อพบว่าไหล่และหลังของเขาเต็มไปด้วยรอยแผลขีดข่วนจากอีกฝ่าย

ดวงตาสีอำพันมองใบหน้าครุ่นคิดของคนร่างบาง เขาชอบช่วงเวลาหลังตื่นนอนมากที่สุด เพราะเซเวอร์รัสดูจะผ่อนคลายและมักแสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจนเสมอ เจมส์ไล่ปลายนิ้วไปตามสันกรามของคนตัวเล็กกว่าก่อนจะพูดต่อว่า

            “วันนี้วันที่ยี่สิบเจ็ด...”

            ทันใดนั้นเองที่ประกายการรับรู้ก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของอีกฝ่าย เซเวอร์รัสแสร้งถอนหายใจออกมาพลางส่งสายตารู้ทันมาให้เขาที่ยิ้มกว้างรอรับอยู่แล้ว

            “เอาแต่ใจจริง ๆ”

            ก็แค่กับนายคนเดียวเท่านั้น...


-end. (?)

[Talk]

เขียนไปเขียนมามันสุ่มเสี่ยงจริง ๆ... 5555

ตอนแรกกะจะเขียนอะไรแบบป่วงนิด ๆมุ้งมิ้งหน่อย ๆ แต่แนวใส ๆไม่ใช่ทางจริง ๆ #ล้มเลิกความคิดไปโดยปริยาย

ไม่ได้เขียนอะไรแนวนี้มาสักพักใหญ่ ๆเลย รู้สึกไม่ชิน._.

หัวใจบทต่อไปกำลังเขียนอยู่นะเออ ขอเอา one-shot มาแฮปปี้เบิร์ธเดย์แจ่มคั่นไว้ก่อน

#แจ่มเอาแต่ใจ


ขอบคุณทุกเมนท์ ทุกวิว ทุกคนที่กดแอด fav. ครับผม! :)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

1,007 ความคิดเห็น

 1. #677 มโนคือดี (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 08:23
  ดีงามมมมมม ดี้ดี อร๊ายยยย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ!!!
  #677
  0
 2. วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 11:01
  อ่านบนรถแล้วแบบว่า อยากเอาหัวโขกกระจกรัวๆ 
  เขินนน
  #676
  0
 3. #673 DD_Ten (@DD_Ten) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 07:43
  อยากได้ตอนต่อค่ะ 55555
  ถึงสเนปจะบ่นแต่ก็ตามใจเจมส์อยู่ดีใช่ไหมละ 555555
  #673
  0
 4. #672 yaoi yaoi (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 03:07
  บอกได้คำเดียวเขินนนนนนมากกกกกก>//////<
  #672
  0
 5. #671 V.I.P™KAEW™ (@keaw0238) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 23:04
  อะโหย ลักหลับชัดๆเบยย >////<
  #671
  0
 6. #670 ||-HeDw!g & P!gw!Dgeon-|| (@ploypotter) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 มีนาคม 2559 / 18:44
  ตอนพิเศษรับวันเกิดพ่อเจมส์นี่เอง
  น่าร้ากกกกก
  #670
  0
 7. #666 Phantom-Tsubaki (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 21:29
  แหม่~ มีแอบลักหลับกันด้วย(?) น้องเนปจะเซอร์วิสอะไรป๋าเจมส์อ่ะ อยากรู้จริ๊ง~
  #666
  0
 8. #665 Phantom-Tsubaki (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 21:28
  แหม่~ มีแอบลักหลับกันด้วย(?) น้อง
  #665
  0
 9. วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 20:30
  มันคือดีงาม 0.,0~//แอบไปตั้งกล้องมาตั้งแต่เมื่อวาน อิอิ เสร็จโจ๋ =.,=
  #664
  0
 10. #663 Plankton J (@jthida) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 19:25
  รักคู่นี้จริงๆ ดีงาม
  #663
  0
 11. วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 18:59
  กรี๊ดดดดดด คือดีงาม คุณพ่อเอาแต่ใจจริงๆค่ะ คุณพ่อจะรักจะหลงเซบอะไรเบอร์นั้น เขินอ่ะ ถ้าลูกรู้ว่าพ่อจะหวานขนาดนี้จะปรี๊ดแตกมั้ยคะ 5555 รอหัวใจตอนต่อไป สู้ๆนะคะ
  #662
  0