SHORT FICTION / ONE SHORT { EXO }

ตอนที่ 6 : [OS] Come play with me { KRIS x SUHO }

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  7 พ.ย. 55Come play with me 

genre: A/U, Shounen ai
writer: yumiko
paring: kris x suho


"ไม่ลองไปหาของขวัญวันเกิดให้ตัวเองที่ร้านของเล่นเปิดใหม่ดูล่ะ"


.
.

มันคงบ้ามากหาก อู๋ อี้ฟาน จะทำตามคำแนะนำของ อี้ชิง 

แต่ก็อย่างที่เห็น เขามายืนอยู่หน้าร้านขายของเล่นที่ว่านั่นเรียบร้อยแล้ว มันเป็นร้านของเล่นบนตึกสองคูหาซึ่งเปิดเมื่อต้นเดือน ด้วยทำเลที่ไม่ไกลจากโรงเรียนประถมนัก ทำให้ช่วงเย็นมีเด็กวิ่งเข้าออกเต็มไปหมด นั่นไม่ใช่เหตุผลหลักที่เขามาตั้งแต่ร้านยังไม่ทันจะเปิด"อ๊ะ..ข....ขอโทษนะครับ วันนี้เปิดร้านสายไปหน่อย"อู๋อี้ฟานเบิกตาโพลงเมื่อคนในร้านเปิดประตูออกมาต้อนรับ "คุณ! คนที่ช่วยซ่อมหุ่นยนต์ให้เด็กเมื่อวันก่อนนี่นา!" เข้าฉีกยิ้มกว้างให้อีกคน


"เขามาก่อนสิครับ แต่ร้านอาจจะรกไปหน่อย พอดีเมื่อวานมีของเล่นเข้ามาใหม่ ยังจัดไม่เรียบร้อยเลย"ร่างเล็กเจ้าของผิวสีน้ำนมผายมือเข้าไปในร้านที่เต็มไปด้วยของเล่นหลากหลายชนิด มองไปคล้ายร้านขายของเล่นมหัศจรรย์ของมิสเตอร์มาโกเรี่ยม แต่ที่ไม่เหมือนกันคือของเล่นที่นี่ไม่ได้มหัศจรรย์พิลึกโลกแบบในหนังเท่านั้นเอง

อี้ฟานหยุดรอให้เจ้าของร้านเดินนำเข้าไป แต่แทนที่จะสนใจสินค้ามากมายภายในร้านที่เจ้าของกำลังแนะนำอยู่ เขากลับจับจ้องไปที่ใบหน้าหวานของคนที่กำลังแนะนำสินค้าด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม.. 


นี่แหละเหตุผลของคนอายุ 20 ปี ที่เดินเข้าร้านขายของเล่นเพื่อมาหาของขวัญให้ตัวเอง
"ไม่ทราบว่าอยากได้ของเล่นแบบไหนเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ" คนตัวขาวหันมาถามเมื่อเห็นว่าอีกคนเงียบไปนาน 


"ผมช่วยแนะนำได้นะ"


"อยากได้ของขวัญวันเกิด"


"ของขวัญวันเกิดเหรอครับ เอ...วันเกิดใครครับ เด็กผู้หญิง หรือเด็กผู้ชาย"ร่างสูงรีบเสตามองไปที่อื่นเมื่อเจ้าของร้านเงยหน้าขึ้นถาม เขาทำทีเป็นหยิบตุ๊กตาแองกรี้เบิร์ดบนโต๊ะขึ้นมา แสร้งให้ความสนใจมากกว่าอีกคนที่ดูมีอิทธิพลต่อระดับการเต้นของหัวใจ 

อู๋ อี้ฟาน ยอมรับว่าชอบร่างผอมบางตรงหน้าไม่น้อย เพียงเพราะรอยยิ้มหวานนั้นที่ยิ้มให้เมื่อหลายวันก่อน ตอนที่เขาช่วยซ่อมหุ่นยนต์ให้เด็กคนหนึ่ง สีหน้าดีใจเหมือนตัวเองเป็นเจ้าของหุ่นยนต์ยังผลให้เขาจำได้ไม่ลืม นอกจากจะเรียกว่ารักตั้งแต่แรกพบแล้ว ยังเป็นความประทับใจแรกที่แสนตรึงใจจริงๆ"เกมนั่นเด็กๆชอบกันมากเลยครับ เป็นแองกี้เบิร์ดสเปซ นอกจากจะสร้างฐาน สร้างด่านได้เองแล้ว ง่ามไม้ที่ใช้ดีดตัวแองกรี้เบิร์ดก็มีเสียงประกอบด้วยนะ ลองเล่นดูสิครับ"เห็นลูกค้าทำท่ายึกยัก คนตัวเล็กกว่าจึงลงมือสร้างฐานซึ่งหน้าตาก็คล้ายในเกมขึ้นมา แล้วเร่งให้อีกคนดีดเจ้านกขี้โมโหเพื่อทำลายฐานนั่นเสีย อี้ฟานจนใจกับนัยน์ตาวาวที่เหมือนขอร้องให้เขาลองเล่นดู ร่างสูงมองหน้าคนตัวเล็กตรงข้ามโต๊ะตัวยาว สลับกับฐานบนโต๊ะ ก่อนจะจำใจง้างง่ามไม้เพื่อเตรียมยิง 

แต่อย่างที่บอก เขาไม่ได้อยากเล่นของเล่นนี่เสียหน่อย ก็เลยดีดง่ามไม้ไปอย่างไม่ตั้งใจ ยังผลให้นกตัวนั้นลอยไปแปะกลางหน้าผากคนที่อยู่อีกฟากของโต๊ะแทน"ปะ..เป็นอะไรหรือเปล่าครับ เจ็บมั้ย?"ด้วยความตกใจทำให้เขารีบกุลีกุจอเข้าไปดูอีกฝ่าย มือหนาเชยคางมนขึ้นเพื่อสำรวจรูปหน้าหวาน ว่าได้รับความเสียหายหรือเปล่า เห็นเจ้าของร้านลูบหน้าผากจึงถือโอกาสไล้สัมผัสเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้เป็นแผลอะไร แต่แล้ว เมื่ออีกคนช้อนตาขึ้นมอง อี้ฟานเหมือนถูกสะกดด้วยดวงตากลมใสนั่น เขายืนค้างมองอีกคนนิ่ง สิ่งเดียวที่รับรู้ได้คือเสียงหัวใจที่ดังโครมครามไม่หยุด อี้ฟานรีบหันหลังขวับ ยกมือขึ้นกุมบนหน้าอกด้วยกลัวว่าอีกคนจะได้ยิน"อันตรายจริงๆด้วย ดีที่เลือกแบบเป็นตุ๊กตายัดนุ่น ถ้าเป็นแบบพลาสติกเด็กๆคงได้แผลแน่เลย"


"ผมขอโทษนะ"


"ไม่เป็นไรหรอกครับ เป็นธรรมดาของของเล่นพวกนี้ ลองดูอย่างอื่นดีไหมครับ"หลังจากนั้น ร่างบางก็ออกเดินนำลูกค้าคนเดียวในร้านไปดูของเล่นชิ้นอื่น อี้ฟานเดินผ่านชั้นวางตุ๊กตาก็อดที่จะหยิบตัวที่น่าสนใจมาลูบเล่นไม่ได้ ก่อนจะรีบวางกลับไปที่เดิมเมื่อเห็นเจ้าของร้านนำไปไกลแล้ว

เขาไม่รู้ว่าคนตัวเล็กเป็นสาวกแองกรี้เบิร์ดหรือเปล่า ของเล่นแต่ละอย่างที่นำออกมาถึงได้มีเจ้านกหน้านิ่วคิ้วขมวดไปซะทุกอย่าง แม้แต่เฮลิคอปเตอร์บังคับที่หยิบออกมาให้เขาลองเล่น ยังเป็นเจ้านกขี้โมโหตัวสีแดงนี่เลย หรือแม้กระทั่วรถของเล่นที่ต้องหยดน้ำลงไปถึงจะออกวิ่งได้ ยังมีสติ๊กเกอร์รูปหน้านกโกรธตัวนี้ติดประดับอยู่หน้ารถเลย แต่จะว่าไปก็เริ่มสนุกแล้วเหมือนกัน พวกเขาเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แข่งรถกันว่าของใครจะเข้าเส้นชัยได้เร็วกว่า บังคับเฮลิคอปเตอร์แกล้งบินเฉี่ยวไปมาจนเจ้าของร้านต้องวิ่งหนี จนทั้งร้านมีแต่เสียงหัวเราะ"เลือกได้ไหมครับว่าจะเอาชิ้นไหน"เขาส่ายหน้า "ของเยอะเกินไป ผมเลือกไม่ถูกเ้ลย""จริงๆแล้ว เราไม่ใช่คนที่จะเลือกของเล่นเองหรอกครับ ของเล่นต่างหากที่จะเลือกเจ้าของของมันเอง" เมื่อเห็นอีกคนชักสีหน้าสงสัย พร้อมหัวคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน เจ้าของร้านแอบขำ เมื่อมันช่างละหม้ายคล้ายเจ้านกสีแดงนั่นอย่างที่เขาคิดไม่มีผิด


"พวกมันพยายามพรีเซนต์ตัวเองให้เด่นสะดุดตา จนคุณต้องหยิบมันขึ้นมาเล่นไงครับ"บางครั้ง คนเราก็ไม่อาจอธิบายถึงเหตุผลของการเลือกสิ่งใดได้จริงๆ คุณเคยไหม ที่เข้าร้านขายของแล้วดันหยิบอย่างอื่น แทนที่จะมุ่งไปซื้อของที่เตรียมมาซื้อไว้แล้ว นี่อาจจะเป็นอย่างที่เจ้าของร้านขายของเล่นนี้พยายามจะบอกก็เป็นได้.."แล้วตกลงว่าเลือกของขวัญได้หรือยังครับ"อี้ฟานมองไปรอบข้างบนเคาน์เตอร์สำหรับคิดเงิน ด้านหลังมีหลังกระดาษสำหรับห่อของขวัญอยู่ และบนโต๊ะก็มีโบว์และริ้บบิ้นวางอยู่ด้วย เขาหยิบโบว์สีแดงชิ้นหนึ่งขึ้นมา มันคงจะสวยดีหากผูกโบว์นี้ลงบนกล่องของขวัญสักอัน หากแต่สิ่งที่เขาต้องการจริงๆไม่ใช่ของขวัญที่ผูกโบว์สีแดงนี่สักหน่อย


ตาเรียวมองคนในเคาน์เตอร์นิ่ง ก่อนมือหนาจะยื่นโบว์นั้นออกไปวางบนฝ่ามือของอีกคนที่ยกขึ้นมารอไว้แล้ว"เอาชิ้นนี้แล้วกัน" 

.
.


"แล้ววันนั้น อี้ฟานก็ได้โบว์กลับบ้านเป็็นของขวัญวันเกิด ฉันล่ะขำแทบตาย!" ไม่พูดเปล่า อี้ชิงยังหัวเราะเสียงดัง พลางตบบ่าเพื่อนที่นั่งหัวเราะข้างๆไม่หยุด 


"นี่มันมุขจีบสาวสมัยไหนวะ โอ๊ย! ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านได้มั้ย อยากเห็นหน้าตอนแกพูดจริงๆเลยว่ะ"


"แค่คิดยังขำจะตาย เห็นของจริงได้กรามค้างแน่เลยว่ะลู่ฮาน" ทั้งสองคนยังหัวเราะไม่หยุด มีก็แต่คนต้นเรื่องนั้นแหละที่ทำหน้าบอกบุญไม่รับจะให้เขาทำไงล่ะ ปรกติมีแต่คนเข้าหา ไม่เคยได้จีบใครเองสักที.."เอ้อ มัวแต่ขำเลยลืมเลย เมื่อเช้าฉันเอาเฮลิคอปเตอร์ไปให้ที่ร้านซ่อม คุณเจ้าของร้านให้แกไปหาด้วย บอกว่าแกลืมของไว้"


"อย่ามาอำ เขาจะไปรู้ได้ไงว่าเราเป็นเพื่อนกัน"


"ก็หน้าแกเหมือนแองกรี้เบิร์ดออกขนาดนี้! ตอนฉันบอกว่าเจ้าของวันเกิดหน้าเหมือนเจ้าตัวนี้ เขาถามใหญ่เลยว่า ใช่คนตัวสูงๆ หน้าเหมือนลูกครึ่ง พูดสำเนียงเกาหลีแปลกๆหรือเปล่า ฉันว่ามันต้องเป็นแกแน่เลยว่ะ ใช่มะ?"


"แล้วฉันหน้าเหมือนแองกรี้เบิร์ดมากเลยเหรอวะ"


"ยิ่งตอนขมวดคิ้วแบบนี้นี่ เด๊ะเลยว่ะ!"ยิ่งพูดแบบนี้ เขายิ่งขมวดคิ้วมากกว่าเดิม ทำให้อี้ชิงและลู่ฮานเริ่มประสานเสียงหัวเราะกันอีกครั้ง 

ไม่รู้เพราะเือือมเพื่อนร่วมชาติทั้งสองคน หรือเพราะติดใจสงสัยว่าตัวเองไปลืมอะไรไว้ที่ร้าน เขาจึงลุกออกจากโต๊ะเพื่อไปที่ร้านทันที ในเมื่อคาบบ่ายไม่มีเรียน จึงไม่มีเหตุผลต้องทนนั่งฟังสองคนนั้นหัวเราะใส่เขานี่นาร้านขายของเล่นยามบ่ายวันนี้ก็ยังคงเงียบไม่ต่างจากร้านรวงข้างๆ เขาเปิดประตูร้านเข้าไปหวังจะเห็นรอยยิ้มหวานของใครบางคน กลับพบชายซึ่งมีใบหน้าคล้ายกัน แต่มีอายุมากกว่า"ยินดีต้อนรับจ้ะพ่อหนู" เสียงผู้หญิงอีกคนดังขึ้นด้านข้างทำให้อี้ฟานตกใจไม่ใช่น้อย จึงแอบสะดุ้งไปหน่อย


"อุ๊ย ขอโทษที่ทำให้ตกใจนะจ้ะ กำลังหาของเล่นแบบไหนอยู่ถามได้นะจ้ะ"


"คุณขึ้นไปพักเถอะ เดี๋ยวผมดูแลร้านเอง เมื่อคืนก็จัดของจนดึก ยังดื้ออีกนะ" ผู้ชายสูงวัยเดินมานำคนที่คาดว่าน่าจะเป็นภรรยาเข้าไปพัก อี้ฟานจึงถือโอกาสนั้นเดินหาคนที่อยากพบทั่วร้านแต่ก็ไม่เจอ จึงมายืนรอที่หน้าเคาน์เตอร์จนชายสูงวัยออกมาจากหลังร้าน"เอ่อ ขอโทษนะครับ พนักงานอีกคนไม่อยู่เหรอครับ"


"พนักงาน? อ๋อ จุนมยอนน่ะเหรอ วันนี้มีเรียนช่วงเช้าน่ะ เดี๋ยวก็กลับมาแล้ว พ่อหนุ่มเล่นของเล่นรอไปก่อนนะ เดี๋ยวลุงขอไปจัดของตรงนั้นหน่อย"ขณะที่เขารอจุนมยอนด้วยการเดินดูของเล่น ในใจก็พยายามคิดว่าสิ่งที่เขาลืมไว้นั้นคืออะไร ในเมื่อวันนั้นไม่มีอะไรติดตัวไปเลย นอกจากมือถือและกระเป๋าสตางค์นี่นา แต่เพราะของเล่นที่มากมายในนั้นทำให้เขาลืมความสงสัยไปเสียหมด เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กที่ไม่ต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบอะไร "ได้ของเล่นถูกใจบ้างหรือยังล่ะ" ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนแล้ว เขาเผลอปล่อยตุ๊กตาทหารในมือเมื่อชายสูงวัยทักขึ้น


"เอ่อ.. ผมเจอของที่ถูกใจแล้วล่ะครับ แต่จะทำยังไงถ้าของที่เราอยากได้ กลับไม่อยากได้เราเป็นเจ้าของ"


"ถ้ายังดึงดันจะเอามันไปเล่นล่ะก็.... น่าสงสารแย่เลยนะ"คนสูงวัยหยิบตุ๊กตาทหารฝั่งตรงข้ามขึ้นมาขยับแขนที่ถือปืน ทำทีเป็นกำลังยิ่งใส่ทหารฝ่ายของอี้ฟาน เขาทำเสียงดัง "ปัง" ก่อนจะเขี่ยทหารนายนั้นล้มลงไปนอนนั่นสินะ.. ถ้าขืนเขาดึงดัน ของเล่นที่ไม่อยากให้เราเล่นด้วยคงน่าสงสารแย่"งั้นผมกลับก่อนนะครับ ไว้วันหลังจะแวะมาใหม่"


"อ้าว ไม่รออีกหน่อยเหรอ ใกล้เวลาที่จุนมยอนจะกลับมาแล้วนะ"ชายหนุ่มส่ายหน้าให้น้อยๆ ก่อนจะก้มศีรษะลงแล้วออกจากร้านไป.. 

บางทีมันอาจต้องใช้เวลามากกว่านี้ อย่างที่เราต้องใช้เวลาเดินเลือกของเล่นนานๆ เพื่อจะได้เจอชิ้นที่ถูกใจ และเป็นชิ้นที่อยากได้เราไปเป็นเจ้าของจริงๆ ความรักก็เหมือนกัน เราไม่ควรรีบร้อน ต้องค่อยเป็นค่อยไปจนกว่าทั้งสองฝ่ายจะมีใจตรงกัน

"ด..เดี๋ยว รอก่อนครับ!" เสียงใสร้องเรียกอยู่ไกลๆ เมื่อเขาหันกลับไปก็เห็นคนตัวเล็กกำลังพยายามวิ่งตามมา เขาหยุดโกยอากาศหายใจเข้าปอด โดยถือโอกาสคว้าแขนเสื้อของอีกคนไว้เป็นหลัก"ไม่ต้องรีบร้อนขนาดนั้นก็ได้" จุนมยอนพยักหน้ารับคำ เมื่อเริ่มหอบน้อยลงแล้ว เขาจึงปล่อยมือบนแขนเสื้อของคริสออก


"คุณบอกให้ผมมาเอาของที่ลืมไว้ แต่ผมจำได้ว่า ไม่ได้ลืมอะไรไว้นะ"


"ลืมสิครับ" อี้ฟานขมวดคิ้วมุ่น 


"ค...คุณลืม......" อยู่ดีดีก็เหมือนมีก้อนอะไรสักอย่างจุกอยู่ในคอจนจุนมยอนไม่สามารถพูดออกมาได้ เขาจะเรียกมันว่า ก้อนกระดาก ก็แล้วกัน ทั้งที่คิดแล้วว่าจะพูดออกไป แต่ความกระดากอายก็ทำให้เลือกที่จะก้มหน้าซ่อยความเขินอายอยู่แบบนั้น"ตกลงว่าผมไม่ลืมอะไรใช่ไหม"


"ลืมสิ!" ใบหน้าขาวเงยขึ้นเถียง แก้มเนียนออกสีชมพูเข้มจนเจ้าตัวรู้สึกได้ถึงความร้อนผ่าว


"ผมลืมอะไร? ไม่น่าจะมีนะ..คุณจำผิดคนหรือเปล่า"


"หน้าแองกรี้เบิร์ดมีอยู่คนเดียว ใครจะไปจำผิด" ถึงจะบ่นหมุบหมิบอยู่คนเดียว แต่คนถูกพาดพิงก็ได้ยินนะ!


"ตกลงผมลืมอะไร?"


"ลืม.....

ลืมของเล่นน่ะสิ!"โบว์สีแดงบนฝ่ามือขาว...
"ต...แต่ของชิ้นนี้ไม่มีบริการหลังการขายนะครับ" จุนมยอนพูดหน้าตาเฉย แม้ใบหน้าที่เคยขาวซีดนั้นจะแดงเห่อเหมือนลูกแอปเปิ้ลไปแล้วก็ตาม


"ไม่เป็นไร ผมจะดูแลของเล่นชิ้นนี้เป็นอย่างดีเอง"เมื่อเจ้าของกุมมือของเล่นชิ้นโปรดเอาไว้ ตอนนั้นเองที่อี้ฟานตระหนักถึงการให้ความสำคัญกับ "ของเล่น" มากกว่าที่มันควรจะเป็น.. คงไม่มีใครหรอกที่อยากจะเป็นของเล่นให้ใคร เพราะเล่นไม่นานเท่าไหร่ ความเบื่อก็จะทำให้ของเล่นชิ้นนั้นถูกทิ้งไป แต่ทุกครั้งที่เราลองหยิบมันกลับมาเล่นดู ความสุขเก่าๆที่เคยคิดว่าจางหายไปจากชีวิตกลับคืนมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ นี่คงเป็นความมหัศจรรย์ของของเล่นล่ะมั้ง

"ดูแลอย่างดีไม่พอนะครับ ต้องดูแลไปตลอดด้วย""แน่นอน"


FIN.


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ 


special talk: 
+ จัดเอนซีหนักตอนวันเกิดแพคฮยอนและจุนมยอนไปแล้ว วันเกิดพี่คริสเลยใสใส เบาเบา แล้วกันนะคะ #อ้าง
+ เป็น one shot ที่แสนสั้น และไร้แก่นสารสิ้นดี ๕๕๕๕๕ ๕๕ 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

479 ความคิดเห็น

 1. #479 DsJmss (@DsJmss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 08:29
  อี้ฝานขอของเล่นได้มั้ย ไม่งั้นก็ขอจุนมยอนอีกคนฮืออออ
  #479
  0
 2. #478 Mheewen (@jellzx151) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 00:41
  มันชั่งตะมุนตไมแต้ๆ งืออ-//- อยากได้จุนกลับบ้านบ้าง ฮ่อรรร
  #478
  0
 3. #472 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:46
  อยากได้ของเล่น
  #472
  0
 4. #457 uzosou (@uzosou) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 00:22
  งืออออ น่ารัก   เอาตัวเองติดโบว์ เป็นของเล่นให้พี่คริส แงงงงง
  #457
  0
 5. #416 Tadasu Harue (@atomcream8) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 17:49
  น่ารักโคตรอ่ะ ฟินไปสามโลก >///<
  #416
  0
 6. #356 εїзCHU~εїз (@pisshy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2556 / 11:17
  ว่าแล้วก็อยากเหนกล้องวงจรปิดจิงๆแหละ
  กล้าพุดมากๆเลยย ย ย 

  #356
  0
 7. #236 llSHININGBOYll (@sugar_sugar) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 21:48
  ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  เขินโพดโพดดดดดดดดดดดดดดดดดTwwwwwwwwT

  เขินอ้ะะะะะะะะะ! มันแบบน่ารักที่สุดเลยยยยยยยยยยยยย!!!!!

  ต้องขอบคุณอี้ชิงกับลู่หานที่มีส่วนร่วม(?)ในความรักครั้งนี้!

  คือเราก็ไม่คิดแหละว่าอี้ฟานจะเลือกของขวัญอย่างนั้นแว้กกกกกกกกก

  ฮือออออออออ แต่จุนมยอนที่ตอนแรกซื่อๆขายโบว์ไปอย่างนั้นน่าจับฟัดที่สุด!

  มีมามุขบอกว่าอี้ฟานลืมของงี้อีก ของอะไรๆๆๆๆๆๆ ลืมหัวใจงั้นหรา แอร้~~~~ \(//∇//)\
  #236
  0
 8. #210 pangatinuchy (@pangsuk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2556 / 01:31
  บ้าๆๆๆๆไปแล้ว อพค ใช้มุกนี้เลยหรออออออ อิอิ
  #210
  0
 9. #202 TaynMalik (@tayn-malik) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2556 / 14:47
  ไปร้านของเล่นกันนนนน
  #202
  0
 10. #187 Numwaen (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2556 / 21:17
  คุณพระ! มันช่างหวานนนนเหลือเกิน

  เฮียเงิงได้ของเล่นที่ถูกใจแล้วอ่ะดี้~
  #187
  0
 11. #155 -`p.ngerngneon.- (@MawKunG) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:08
  น่ารักเฟ้อออออออออออออออ =////=
  ไปฟินแลนนน
  #155
  0
 12. #139 WonKyu' FC (@minmin-wk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 18:58
  กรี๊สสสสสสส! น่ารักเวอร์อะไรเวอร์อ่ะจริงๆ! ทั้งเฮียทั้งนุ่มนิ่มเลย
  คือเฮียชอบนุ่มนิ่มเลยไปที่ร้านของเล่น แต่ดันซื้อแค่ริบบิ้นซะงั้น 55'
  คิดภาพตามแล้วก็แอบฮาอ่านะ แต่แลดูรู้อ่ะว่าจุดประสงค์ของเฮียคืออะไร
  ยังไงก็ดูแลของเล่นที่ชื่อ"จุนมยอน"ให้ดีและกัน อยากได้ของเล่นแบบนี้บ้างอ่ะ! ><
  #139
  0
 13. #125 Gunner (@urngforever) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2555 / 19:58
  จุนมยอนเาอีหรอบนี้ทำเขินนะ
  #125
  0
 14. #123 dreammono (@dreamworldland) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2555 / 23:26
  หวานเกินไปแล้ววววว
  >///<
  #123
  0
 15. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 / 22:02
  โอ่ยยยยย น่ารักลืมตายอ่ะ
  ชอบบบบบบ ฮือออออ T/////////////T
  #112
  0
 16. #110 -@Endlesslove@- (@panglovelypoly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 23:28
  อ๊ายยยยยยยยยย คริสโฮ น่ารักมากมาย

  ของเล่นชิ้นนี้ต้องดูแล และ รักษายังดีนะ
  #110
  0
 17. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 20:41
  พี่โฮ พี่ไม่ใช่แค่ของเล่นพี่คริสนะ พี่คือคนสำคัญต่างหาก~
  กิ๊ส เขิน>///<
  #109
  0
 18. #103 palapingping (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 23:05
  โห่ยน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  จุนมยอน ของเล่นของอู๋ฟานนนนน -////////////-

  *กลิ้ง*  ชอบค่ะชอบ

  เขิน ฟินมากเลย ...
  #103
  0
 19. #102 K i m L e e (@madamkimlee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 06:22
  น่ารักดีอ่ะค่ะ

  เรื่อยๆมาเรียงๆ แต่ก็ได้เห็นอีพีคริสในมุมที่แบบว่าทำเนียน

  จีบพี่จุนด้วยมุขนี้ น่าสนใจดีเนอะ ๕๕๕๕

  แต่พี่จุนก็เล่นกลับเหมือนกัน 

  ของเล่นแบบนี้ อยากได้บ้างจังงงงงง
  #102
  0
 20. #101 หมึกมิน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 03:00
  เราว่าไรเตอร์เขียนฟิคได้ดี  เปรียบเปรยได้เห็นภาพอะ  ฟิคเรื่องนี้น่ารัก  ของเล่น >
  #101
  0
 21. #100 mukari (@mikikaru) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 01:16
  น่ารักมาาากๆๆๆๆๆอ่ะ

  สุดท้ายของขวัญก็ได้เลือกเจ้าของมันสักที อิอิ
  #100
  0
 22. #99 jeeje26 (@jeeji) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 00:35
  love love
  #99
  0
 23. #98 `/เห็ดเอ๋อ(❤). (@turtletoey) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 / 21:27
  น่ารักมากก เขินน ><
  ก็ดูแลตลอดไปนั้นแหละ โอเคน้ะ (:
  #98
  0