SHORT FICTION / ONE SHORT { EXO }

ตอนที่ 4 : [OS] .. HURT ME .. { KRIS x SUHO }

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,889
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 มิ.ย. 55

Hurt Me   by dalmatian

genre: A/U, POV, SongFic
writer: yumiko
paring: kris x suho

เสียงบีทหนักๆที่เร้าโสตประสาทในร่างกายให้ขยับท่วงท่าตาม ในห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีเพียงแสงไฟสลัวและกระพริบไปตามจังหวะเพลง หลายคนกำลังดื่มด่ำกับรสน้ำเมา ในขณะที่อีกหลายคนกลับจมดิ่งกับวังวนจากรสน้ำรัก.. มันฉ่ำเยิ้มออกมาจากริมฝีปากของคนทั้งคู่ผมได้แต่ยืนกำหมัดมองดูอยู่เงียบๆ..

ผู้ชายร่างเล็กเจ้าของผิวขาวจัดกำลังขยับตัวไปมาพร้อมกับเสียงเพลง แสงไฟวูบไหวในที่ไม่สว่างนักอย่างในผับช่วยขับให้ร่างขาวๆของเขายิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่ 

ผมย้ายที่นั่งจากเคาน์เตอร์บาร์ฝั่งซ้ายมานั่งละเลียด ดราย มาร์ตินี่ อยู่เกือบกึ่งกลางบาร์ สายตาผมจับจ้องอยู่บนเรือนร่างบางที่ชอบชายตาหวานส่งให้ใครต่อใครที่เดินผ่านตัวไป คนพวกนั้นไม่ได้เดินผ่านไปเฉยๆ มือของแต่ละคนโอบผ่านรอบเอวบางอย่างจงใจ บางคนถึงขนาดตั้งใจเลื่อนต่ำลงคลึงสะโพกมนยังมีผมยกเครื่องดื่มสีใสที่เหลือก้นแก้วขึ้นดื่มจนหมด เอ่ยปากสั่ง เดอร์ตี้ มาร์ตินี่ ที่เขย่าจินกับเหล้าเวอร์มุธรวมกันโดยไม่กรอง ทำให้ได้รสเหล้าที่แรงและเข้มกว่าแก้วที่แล้ว เป็นเครื่องดื่มสูตรโปรดของสายลับ 007 ที่ผมลองเลียนแบบสั่งมาชิมแล้วดันติดใจจนกลายมาเป็นเมนูประจำไปเสียแล้ว

กลิ่นเหล้าฉุนบาดคอ แต่ภาพตรงหน้าบาดใจให้เจ็บเสียยิ่งกว่าผมมองเห็นชายหนุ่มที่เป็นเป้าสายตามาตั้งแต่เข้าร้านได้ไม่ยากเนื่องจากบริเวณเคาน์เตอร์บาร์นี้ยกพื้นสูงกว่าฟลอร์เต้นรำ ทำให้เห็นภาพเขาและใครอีกคนเปลี่ยนจากการเต้นรำเป็นทำอย่างอื่น เงาบางของเขาหายเข้าไปในอ้อมกอดของใครบางคน ภายหลังจึงเห็นได้ชัดว่าใบหน้าทั้งคู่แนบชิด ริมฝีปากบางถูกกลืนหายไปกับชายเจ้าของผิวสีน้ำผึ้ง ผู้คนรอบตัวทั้งคู่เริ่มทอดมองด้วยสายตาไม่พอใจ หลายคนคงรู้สึกเช่นเดียวกันกับผม ก็แค่พวกคนขี้อิจฉาที่อยากไปสิงร่างชายคนนั้นแทนเท่านั้นเองเดอร์ตี้ มาร์ตินี่ พร่องไปครึ่งแก้ว ไม่รวมกับปริมาณแอลกอฮอล์จาก ดราย มาร์ตินี่ สองแก้วก่อนหน้านี้


ผมไม่ใช่คนคออ่อน แต่ก็ไม่ใช่คนคอแข็งซะทีเดียว..
ใบหน้าร้อนผ่าวนี่ไม่รู้เป็นเพราะพิษแอลกอฮอล์หรือภาพพลอดรักตรงหน้ากันแน่หลายครั้งที่ผมต้องปฏิเสธการชนแก้วกับสาวๆที่มาขอชนด้วย แถมยังต้องเลิกสนใจสายตาที่ชายมามองทั้งจากสาวๆและหนุ่มๆในสเป็ค นี่ผมเป็นอะไรไป ทำไมผู้ชายตัวเล็กคนนั้นถึงได้่ดึงความสนใจทุกอย่างจากผมทิ้งไปเหลือไว้แต่เขาอยู่ในสายตาเพียงคนเดียว คิดว่าผมไม่เห็นหรือไง ปรายตาฉ่ำที่ชอบลอบมองมาทางผม กลีบปากบางถอนออกเมื่อเราสบตากัน เขาหันกลับไปยิ้มให้ชายหนุ่มผิวสีเข้มก่อนจะถูกโอบไหล่พาออกไปจากฟลอร์เต้นรำ คงเดาไม่ยาก ไม่พากันไปเคลิ้มต่อที่โต๊ะ ก็คงเป็นแถวห้องน้ำ ไม่ก็ออกไปข้างนอกเลยมันจะมากไปแล้วนะ.. คิม จุนมยอน !!
ผมหยัดยืนเต็มความสูง หันมาหยิบเครื่องดื่มขึ้นจิบอึกใหญ่แล้วก้าวเท้าตามออกไป ผู้ชายคนนั้นพาเขากลับไปนั่งที่โต๊ะ ผมเดินไปยืนอิงเสาไม่ไกลจากตรงนั้น เลือกมุมที่สามารถแอบลอบมองคนทั้งคู่ได้ถนัดชัดเจน แต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาของใครอีกคน คนที่กำลังถูกล่วงเกินด้วยสัมผัสหยาบจากร่างคล้ำแดด เขาเปรยตาขึ้นมองมาทางผม คลี่ยิ้มน้อยๆส่งมาให้อย่างมีนัยยะ ก่อนจะเผลอกัดริมฝีปากเมื่อลิ้นร้อนและมือสากของอีกคนกำลังปรนเปรอไปทั่วร่าง..


เลือดภายในร่างกายของผมสูบฉีดขึ้นจนร้อนไปทั่วตัว ผมเบือนหน้าหนี หันเข้าเสาที่สะท้อนภาพตัวเองบูดเบี้ยวอยู่ในนั้น ผมกำหมัดแน่นก่อนทุบลงไป...ทุบลงบนใบหน้าโง่ๆที่สะท้อนอยู่ในนั้น
ผมเอาแต่ถามตัวเองว่ามีอะไรที่ผมจะทำได้อีกเพื่อให้เขายังเป็นของผม..


ต้องให้ผมไปทำหน้าใหม่มั้ย .. ในเมื่อน้ำหน้าแบบนี้เขายังไม่สนใจ
หรือต้องคุกเข่าอ้อนวอนอย่างนั้นเหรอไง ..ช่างเสียเวลาสิ้นดี
ทุกการกระทำของเขาเหมือนกำลังทดสอบผมอยู่ นี่จุนมยอนกำลังลองใจผมอยู่หรือไง ภาพที่ได้เห็นตรงหน้าเหมือนได้ย้อนเวลาไปยืนดูตัวเองในอดีต ผมกับเขาเริ่มต้นความสัมพันธ์กันแบบนี้ แต่จุนมยอนไม่เหมือนหลายคนที่มักจบความสัมพันธ์กันชั่วข้ามคืน ที่ผ่านมาเขาคบกับผมอย่างจริงใจหรือเปล่า ทำไมต้องแกล้งทำเหมือนเป็นคนรักกันด้วย!


ผมอยากย้อนกลับไปวันแรกที่ได้เจอกับจุนมยอน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องรู้ว่าเขาเป็นใคร เราจะกลับไปเป็นคนไม่รู้จักกันอีกครั้ง เพราะผมแค่อยากลืม..

ลืมว่าเราเคยรักกันยังไง ลืมว่าเราเคยมีความสุขด้วยกันขนาดไหน..
ทั้งที่ผมทุ่มเททุกอย่างให้เขาแต่เขากลับทำร้ายผมแบบนี้ 


คิม จุนมยอน .. คนที่ทำผมแหลกสลายไม่เหลือชิ้นดี

ผมเบียดเสียดผู้คนในสถานเริงรมณ์ออกมาข้างนอก สูดอาการหายใจเข้าเต็มปอดก่อนบอกตัวเองว่าควรปล่อยวางทุกอย่างได้แล้ว ถึงผมอยากจะรั้งเขาไว้แค่ไหน แม้ไม่อยากปล่อยมือจากเขาไปแต่ก็คงถูกจุนมยอนฟันจนขาดแล้วหนีไปอยู่ดี 

...ผมจะพยายามใช้ชีวิตต่อไปโดยไม่มี คิม จุนมยอน


ในคืนนั้นที่ผมตัดสินใจทิ้งจุนมยอนออกไปจากใจ ผมฝันว่าได้เขาคืนกลับมา แน่นอนว่ามันเป็นเพียงแค่สิ่งลวงตาไม่มีทางจะเป็นไปได้แน่.. 

ขณะที่ผมตั้งใจจะพลิกตัวนอนตะแคง ความหนักอึ้งบนหน้าอกทำให้ผมไม่สามารถพลิกตัวได้อย่างที่คิด ไม่รู้้เลยว่าสิ่งมีชีวิตที่นอนหายใจสม่ำเสมออยู่นี่เป็นเพียงแค่ภาพลวงตาใช่ไหม ภาพของคนที่เพียงแค่หลับตาเขาก็จะปรากฎขึ้นมาให้ผมเห็นอยู่ตลอดเวลา"จุน....มยอน"


"ออ ตื่นแล้วเหรอคริส"


"ทำไมมาอยู่ที่นี่"ร่างบางเงยหน้าขึ้นมาส่งยิ้มหวานให้ทั้งที่ตายังปิดอยู่ ก่อนกลับลงไปนอนซุกอกและกระชับแขนที่พาดข้างลำตัวผมแน่นกว่าเดิม"เมื่อคืนหนักไปหน่อย..."ผมไม่ทันได้กลิ่นเหล้าฉุนขึ้นจมูกตั้งแต่แรกที่ตื่นนอนมา คำว่าหนักไปหน่อยคงไม่ได้หมายถึงเมาหนักอย่างเดียวหรอกใช่มั้ย 

นายมีสิทธิ์อะไรมาทำอย่างนี้กับฉัน ทั้งที่ฉันจริงใจแต่นายกลับเอาแต่ล้อเล่นกับความจริงใจของฉันอยู่ได้ต้นแขนบอบบางถูกผมตรึงแน่นลงบนที่นอน ผมพลิกร่างขึ้นมากดทับเขาเอาไว้ เห็นดวงตากลมเบิกโพลงด้วยความตกใจ"นายไม่ควรมาที่นี่อีก" ผมบอกเสียงกร้าว 


"ไม่อยากเจอฉันแล้ว?"สายตาของผมวูบไหวให้กับคำถามนั้น ความรู้สึกลึกๆภายในจิตใจไม่สามารถโกหกผ่านทางสายตาได้จริงๆ ผมอยากเจอเขาทุกวัน อยากเห็นหน้าของเขาทุกวินาที แต่การที่มาทำลายความรู้สึกผมด้วยการไปอยู่กับใครต่อใครแบบนี้ผมไม่สามารถทำใจยอมรับได้จริงๆ นี่ผมเห็นแก่ตัวใช่ไหมที่อยากเก็บเขาไว้คนเดียว.."เมื่อคืน..เขาทำให้ฉันคิดถึงนาย" ผมได้ยินคำพูดเหล่านี้จนเหมือนฟังแผ่นเสียงตกร่อง มันมักจะเล่นซ้ำอยู่ที่เดิมๆ"สัมผัสจากมือของเขา.. ทำให้ฉันคิดถึงนาย" ผมผละมือออกจากไหล่บางทันที จุนมยอนเลื่อนมือขึ้นมาสัมผัสแผ่วบนรูปหน้าของผมก่อนหยุดคลึงนิ้วโป้งลงบนริมฝีปาก 


"ริมฝีปากเขา...ก็ทำให้ฉันคิดถึงนายนะ คริส"


ในยามที่เขาเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้ ผมก็ผละตัวออกมาแต่จุนมยอนยันตัวขึ้นนั่งหมายฉกชิงกลีบปากของผมให้ได้... เขาทำสำเร็จเมื่อโถมตัวเข้าใส่จนตัวเองขึ้นมานั่งอยู่บนตักของผม ลิ้นร้อนแทรกมาแทบจะทันทีเมื่อริมฝีปากเราสัมผัสกัน กลิ่นเหล้ายังคงอบอวลอยู่ในลมหายใจ

จุนมยอนตวัดลิ้นสากอยู่ในโพรงปากของผมอย่างไม่ลดละแม้ผมจะพยายามถดหนีก็ตามที สัมผัสนุ่มของมันทำให้บางคราวผมก็เผลอไผลอดที่จะตอบรับกลับไปไม่ได้ มือบางขยุ้มท้ายทอยผมเป็นการระบายอารมณ์ เรียวขาขาวเกี่ยวกระหวัดรัดรอบเอวผมแน่นเมื่อบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้อาภรณ์บังเอิญสัมผัสโดนกัน 


เขาถอนริมฝีปากเพื่อจูบซับน้ำใสบนมุมปากให้ผม ก่อนประพรมจูบไปทั่วแก้มแล้วไล้ลงมาตามซอกคอ ผมจับต้นแขนขาวออกแรงผลักให้ห่างจากตัวเองแต่เขากลับยืดแขนเข้ามาโอบรอบต้นคอผมแน่น จุนมยอนกอดผมนิ่งอยู่อย่างนั้น


ถ้าผมไม่ใจแข็งเข้าไว้ ทุกอย่างก็จะกลับไปเหมือนเดิม.. 

จะถูกทำร้ายอยู่เหมือนเดิม
ผมพยายามแกะมือที่โอบรอบคอแต่ก็ไม่เป็นผล เลยล็อคต้นแขนเขาไว้แล้วออกแรงดัน จุนมยอนนิ่วหน้าด้วยความเจ็บก่อนจะถูกผมกดตัวให้นอนราบลงกับพื้นแล้วตามเอามือไปบีบไว้ที่ลำคอ..


เขาทำให้ผมร้าย ทำให้ผมคลั่ง และทำลายผม
"ค..แค่ก คริส ปล่อย!" ฝ่ามือของเขาปัดป่ายไปทั่ว ทั้งทุบลงบนตัวผมและขีดข่วนลงบนแขนของผมด้วย ความกลัวและทรมานจากการขาดอากาศหายใจทำให้เขาดิ้นไปมา น้ำตาเริ่มปริ่มไหลเมื่อปากบางร้องขอชีวิต


ทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ทั้งหมดนั้นมันก็แค่สิ่งลวงตาใช่ไหม จุนมยอน?"คริส...ข.....ขอร้อง อุก..... แค่ก ปล่อย..."ผมไม่รู้ว่าตัวเองยังเหลืออะไรอีก คงเหลือแค่เพียงบาดแผลของความเจ็บปวดที่เขาได้ทำทุกครั้งเขาจะกลับมาและพูดว่าไม่มีใครอีกแล้วที่เหมือนกับผม.. 

แล้วทำไมนายต้องแสวงหาคนอื่นในเมื่อมีฉันอยู่แล้วทั้งคน!"ค..คริส" ใบหน้าขาวซีดเผือด


"นายทำร้ายฉัน.."


"อุ... อึก"


"ฉันเคยรักนาย แต่มันจะไม่มีอีกแล้ว ...ไม่มีวัน"


"ค.............ริส"
"...............ฉันจะใช้ชีวิตอยู่โดยไม่มีนาย จุนมยอน"


FIN.


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ 


special talk: 
+ เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพลง เฮิร์ทมี ของวง ดัลเมเชี่ยน ลองคลิกเข้าไปฟังและอ่านคำแปลเพลงได้นะคะ {click}
+ ตอนเริ่มแต่งไม่คิดว่าจะจบแบบนี้นะ แฮร่ .__.
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

479 ความคิดเห็น

 1. #430 Taepearlz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 01:13
  ว้ายยย ทำไมพี่คริสร้ายขนาดนี้คะ  แล้วพี่จุนเป็นอะไรมั๊ยนั้น >
  #430
  0
 2. #423 twinkle star (@bamtiprada) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2557 / 23:36
  โหดมากค่ะะ เงิบบบบบ
  #423
  0
 3. #414 iaqmyn (@iaqqqq) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2557 / 11:47
  ช็อคโฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #414
  0
 4. #381 IM Lucifer (@ssunisa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 12:30
  ช็อคกับตอนจบไป8วิใหญ่ๆ!!!!!!
  #381
  0
 5. #351 εїзCHU~εїз (@pisshy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 19:35
  สรุปมยอนตายชะมะ ล้อเล่นค่ะะะ
  เจ็บปวดดีแท้ๆ
  #351
  0
 6. #326 Chanie F.'Lady (@chaniewa-holy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2556 / 23:02
  อึ้ง ทึ่ง แต่ไม่มีมีเสียว(?)
  ช็อค5วิ =[]=
  #326
  0
 7. #230 iheartshinhwa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 21:35
  สตั๊นไปแปดวิ เด๋วนะ...... อีพี่คริสฆ่าน้องมุมิทำไม โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #230
  0
 8. #200 TaynMalik (@tayn-malik) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2556 / 14:27
  โอ่ยยย นอกจากจะ..อื้มนะ

  พูดไม่ออกเลย จุก คำเดียว
  #200
  0
 9. #186 Numwaen (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2556 / 21:08
  เฮียเงิงเหมือนพวกรักแรงเกลียดแรงเลย แอบน่ากลัว
  #186
  0
 10. #154 -`p.ngerngneon.- (@MawKunG) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:06
  อิเฮียย =[]=
  โอยยย ช้อคคค
  #154
  0
 11. #121 dreammono (@dreamworldland) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2555 / 23:14
  โอ้วววว จบแบบที่ไม่เคยเห็น
  แต่แกฆ่าได้ลงคอยังไง
  #121
  0
 12. #116 Gifz_Jelly5 (@Love-negative) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 19:30
  ค้าง อยากจะเขย่าไรต์เตอร์ๆๆๆๆๆ
  กรรมแม้เหลา กลายเป็นว่าพี่คริสฆ่าอีนุ่มนิ่มซะงั้น
  แต่นุ่มนิ่มเรื่องนี้ แรด จริงๆ อ่ะแหละ 
  #116
  0
 13. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 / 21:44
  เหยยย =____________=
  สตั๊นไปสิบวิ คือว่า ... นี่คือจบแบบนี้ใช่ป่ะ #ฮือออ
  #111
  0
 14. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 20:09
  (สตั้น10วิฯ)พะ...พี่คริส ฆะ ฆ่าพี่โฮเลยเหรอ=[]=
  โอ้ว หึงโหดที่สุดTOT
  #107
  0
 15. #93 WonKyu' FC (@minmin-wk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 23:25
  เอิ่มมมมม.. โนคอมเม้นต์เลยอ่ะ
  ณ จุดนี้ยังสตั้นกับตอนจบ...
  หึงได้โหดมากเฮีย #ขอแค่นี้
  #93
  0
 16. #88 _URRU2802 (@urru2802) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 21:55
  เห้ยยยย
  เรื่อบนี้หักมุมมาก
  ตอนแรกมาหึงงง
  ไม่คิดว่าจะหึงโหดขนาดนนะคริส *ตื้บ*
  #88
  0
 17. #81 `/เห็ดเอ๋อ(❤). (@turtletoey) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 09:48
  คริสน่ากลัวอ่ะ.. ฆ่าแล้วใช่ไหม ?<br />
  โฮกกก พลิกมากกก !! -^-
  #81
  0
 18. #75 lonely_fox (@lonely-fox) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 18:28
  จบแบบเจ็บๆ
  #75
  0
 19. #69 Yesung Love Love (@phueng97) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กันยายน 2555 / 20:24
  พลิกซะงั้น
  #69
  0
 20. #65 K i m L e e (@madamkimlee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2555 / 12:54
  อ่าวเฮ้ยยยย จบแบบมึนงง
  ตกลงนี่ฆ่าแกงกันเลยใช่ป่ะ
  โถถถถถถถถถ รักมากเจ็บมาก เป็นแบบนี้นี่เอง
  ไม่นะะะะ
  พี่คริสอย่าทำพี่จุนเด้ !!!!!!!!!!!
  #65
  0
 21. #57 แรมน้อย (@ramnoii) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2555 / 14:54
  ท่านคริส มาสาย S เลยหรอค่ะเนี่ย โหดแท้เหลา
  #57
  0
 22. #47 Gunner (@urngforever) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 21:43
  คริสนายทำไมทำแบบนี้ ;A; แต่ฆ่าเลยเหรอนี่เหรอที่บอกงว่าจะใช้ชีวิตต่อไปโดยไม่มีนาย ;A;
  #47
  0
 23. #43 leetaekey-53 (@kafae-09) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 15:24
  สงสารท่านคริสTT ลีดนีออนก็นะ- -*
  #43
  0
 24. #42 hunhan'is luhan (@hunhanexomk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 19:59
  โอ่...  ท่านคริส  ฮึก ..  ฆ่าลีดหรออออ
  แต่ลีด เยอะไปแล้ววววว  ;_________________________________;

  อะไรกันความรู้สึกชอบแบบนี้ เราชอบฟิคแบบนี้จริงๆ โอ่ววววววว   #กลายโรคจิตไปแล้ว
  #42
  0
 25. #38 kyujihae (@kyujihae) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2555 / 16:04
  เรื่องนี้สะเทือนใจมาก รักมากจนต้องฆ่าจะได้ไม่มีเค้าในชีวิต โอวววววววววววว
  #38
  0