SHORT FICTION / ONE SHORT { EXO }

ตอนที่ 11 : [OS] Kiss Me Darling! { KRIS x SUHO }

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,079
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  13 มี.ค. 56
Kiss Me Darling!


writer: yumiko
paring: kris x suho


 

"จูบคุณคิดว่าไม่สำคัญ.. แต่พอคุณจูบฉันทำไมฉันสั่นไปทั้งหัวจายยย~~"มันไม่ได้แค่สั่นที่หัวใจน่ะสิ เจ้าของเสียงยังเดินสั่นเข้าไปเบียดจุนมยอนที่นั่งก้มหน้าก้มตาอ่านแม็กกาซีน บนเก้าอี้ตัวแรกสุดในห้องแต่งตัว ก่อนจะชะแลบมาเบียดคริสที่นั่งกินขนมอยู่บนโซฟาในสุดของห้องเดียวกัน เบียดๆเพื่อให้เกิดที่ตรงกลางระหว่างคริสกับจงอินที่นั่งเล่นเกม PSP ให้ได้มากที่สุดเพื่อเขาจะได้มีที่นั่ง แดนซิ่งแมชชีนของวงมองอย่างรำคาญเพราะกำลังเมามันส์กับเกมในมือแต่ก็ไม่ทันได้เปิดปากบ่นอะไรก็มีคนบ่นขึ้นมาแทน"ผมจะไม่ว่าอะไรพี่เลยนะ ถ้าพรุ่งนี้พี่จะร้องเพลงโบราณนี่อีกเป็นวันที่สาม แต่ผมจะบ่นไม่เลิกแน่ถ้าพี่ยังเต้นท่าสั่นชวน....."


"หวิว!?" ยิ่งเจ้าตัวต่อคำพูด ยิ่งทำให้ประโยคที่จะหลุดออกมาจากปากแบคฮยอนดูมีความหมายมากขึ้นเป็นเท่าตัว


"ชวนอ้วก!"


"นั่นสิ หาเพลงอื่นมาฝึกลูกคอไม่ได้หรือไง ทำไมล่อเอาเพลงรุ่นคุณทวดมาเลย" ได้ทีหัวหน้าวงทางฝั่งจีนเลยบ่นบ้าง


"แหม..เพลงทุกเพลงที่เขาแต่งก็เพราะว่ามีความหมายทั้งนั้นแหละ" คนพูดลอบยิ้มส่งสายตาสะกิดให้ร่างบางที่นั่งนิ่งทำเป็นสยบความเคลื่อนไหวหันมาสนใจตน และก็ได้ผลเมื่อจุนมยอนเกิดอาการคั่นเนื้อคั่นตัวจนต้องขอออกไปเข้าห้องน้ำ แต่ประตูยังไม่ทันจะผิดดีคริสก็บ่นปวดท้องขึ้นมาก่อนเดินตามร่างเล็กออกไปติดๆ


"โป๊ะเช้ะ!" ลู่หานดีดนิ้วก่อนหัวเราะอย่างอารมณ์ดี เพลินจนไม่ทันสังเกตมือหนาของน้องเล็กที่ลอยเข้าปากเต็มๆ


"ว๊ากกกกกกกกกกก.. เค็มชะมัด! นายเข้าห้องน้ำแล้วลืมล้างมือป่าวเนี่ย ..แหวะ อ้วกจะแตก"


"ย่าห์! ถ้ายังไม่ยอมเงียบกันอีก ฉันจะเอา PSP ยัดปากทั้งคู่เลย!" ชายหนุ่มผิวสีเข้มเริ่มหมดความอดทน เมื่อสมาธิในการเล่นเกมถูกเพื่อนร่วมวงทั้งสองก่อกวนจนไม่เป็นอันเล่นต่อ กับพี่ลู่หานจงอินยังเกรงใจไม่กล้าทำอะไรนักหรอก แต่กับเซฮุนคงไม่ต้องออมมือ


"เฮ้ยๆ ไม่ได้นะโว้ย นั่นมันเกมฉัน!!" แบคฮยอนลุกพรวดทั้งๆที่ยังนั่งทำผมอยู่จึงโดนช่างทำผมลากกลับเข้าที่ ก่อนเอาหวีตีลงกลางกระหม่อมเพื่อปราบให้นั่งนิ่งๆ


"เกมของชานยอลแท้ๆมาบอกว่าเป็นของตัวเอง"


"แหม.. ของชานยอลก็เหมือนของแบคฮยอนอ่ะแหละ เพราะทั้งสองคน..ก็เหมือนคนคนเดียวกัน" ลู่หานจีบปากจีบคอพูดจนคนที่เหลือขำกลิ้ง โดยที่แบคฮยอนทำอะไรไม่ได้นอกจากกัดฟันสะกดอารมณ์ ได้แต่อดรนทนรอเวลาที่จะได้แก้แค้น.. อีกอย่าง ถ้าลุกออกไปฉะตอนนี้เค้าต้องเละเพราะช่างทำผมก่อนแน่ๆ
ส่วนทางด้านสองคนที่ออกไปเข้าห้องน้ำนั้น.."เดี๋ยวสิจุนมยอน.. รอพี่ด้วย" ไม่ต้องให้เจ้าของชื่อทำตามที่พูด เจ้าตัวก็เดินเข้าไปฉุดแขนเล็กนั้นให้หยุดเอง


"ผมจะเข้าห้องน้ำอ่าพี่คริส"


"ทางนี้มันมีห้องน้ำให้เข้าซะที่ไหนล่ะ บอกมานะว่าทำไมต้องหลบหน้าพี่ด้วย?" เพราะตั้งแต่เมื่อวานแล้วที่จุนมยอนมีอาการแปลกๆ ปกติทุกเช้าจุนมยอนจะเป็นคนเข้ามาปลุกเขาและทั้งคู่จะต้องเติมพลังด้วยการมอร์นิ่งคิสกันเป็นประจำ แต่เมื่อวานเปล่าเลย.. สติคริสแทบแตกที่ได้เห็นหน้าเจ้าแบคฮยอนเป็นคนแรกของวัน แถมตำแหน่งบนรถตู้ก็เปลี่ยนไป แทนที่จะเป็นคริสกับจุนมยอนนั่งแถวหน้าด้วยกันอย่างปกติสุข แต่เขากลับต้องนั่งเบียดกับผู้จัดการและเจ้าจงอินที่ชอบหลับสัปหงกเอาหัวมากระแทกเขาบ่อยๆ ในขณะที่แบคฮยอนนอนเยียดตัวสบายอยู่บนเบาะหลังคนเดียว ส่วนจุนมยอนที่เขารักน่ะหรอ.. นั่งเริงร่าคุยกับลู่หานไม่ได้หยุด จะมาอ้างว่าให้ลู่หานสอนภาษาจีนก็ไม่ว่าอะไรหรอกนะ แต่ทำไมสองวันมานี้เขาถึงได้ดูห่างๆกับจุนมยอนนักนะ!!"หลบหน้าอะไรกันเล่า.." นี่หรือคือการแก้ตัวของ คิม จุนมยอน พฤติกรรมแบบนี้มันยิ่งเพิ่มความน่าสงสัยเข้าไปใหญ่


"นั่นสินะ เราจะหลบหน้าพี่ทำไมถ้าไม่ได้ทำอะไรผิด" คริสกอดอกชักสีหน้าเจ้าเล่ห์ใส่


"ไม่มี๊!! ไม่มี!" เขาบอกมาว่า..คนโกหกมักจะขึ้นเสียงสูงนะจุนมยอนทำท่าเลิกลั่กก่อนหัวเราะกลบเกลื่อน อีกทั้งสายตาที่ไม่กล้ามองหน้าคริสตรงๆทำให้ร่างสูงไม่คลายความสงสัยลง จุนมยอนมีอะไรปิดบังเขาแน่ๆ ร่างเล็กเริ่มคุมสถานการณ์ไม่อยู่ ดีที่มีสตาฟเดินผ่านมาเขาจึงถามทางไปห้องน้ำด้วยภาษาจีนที่พอจะจำได้ ก่อนจะเดินตามสตาฟไปแล้วทิ้งคริสไว้ตรงนั้นคนเดียวคริสตัดสินใจเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาทุกคน.. ไม่ใช่ว่าเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับจุนมยอนจะเป็นความลับสักหน่อย มิตรภาพที่ดูคุมเครือของลู่หานกับจงอินต่างหากที่ดูมีลับลมคมในจนน่าสงสัยเกินไปแล้ว"ทุกคนรู้ไหมว่าจุนมยอนโกรธอะไรฉัน?" ทันที่ที่เปิดประตูห้องแต่งตัวเข้ามา ร่างสูงก็โพล่งถามอย่างไม่รีรอลู่หานลอบหัวเราะ..จะมีก็แต่จงอินที่นั่งข้างๆเท่านั้นแหละที่ได้ยิน"สงสัยจะเป็นแฟนเซอร์วิสที่นายทำไว้ละมั้ง" ลู่หานเปิดฉากด้วยการยกเอาปัญหาเก่าๆขึ้นมา


"แต่เรื่องนั้นก็เคลียร์กันไปแล้วไง.. ถ้าเป็นเรื่องนี้นะฉันต้องโกรธจุนมยอนมากกว่าอีก"


"โกรธมันทำไม" ลู่หานถาม


"ครั้งก่อนยังมีภาพไคโฮออกมาเยอะกว่าคริสหานเสียอีก"


"เอ้า! ไม่บอกล่ะว่าอยากให้รูปคู่เราออกมาเยอะกว่า ฉันจะได้เข้าหานายมากๆไง"


"ไม่ใช่แบบนั้นเว่ย..ไอ้บ้า!"


"ไม่เห็นว่าจุนมอฮอจะเป็นอะไรเลย ปกติดีออก" จื่อเทาที่เงียบอยู่นานออกความคิดเห็นขึ้นมาบ้างเพราะพวกเขาคุยกันเป็นภาษาเกาหลี สตาฟที่อยู่ในห้องไม่กี่คนเป็นคนจีนกันหมดจึงไม่ได้สนใจว่าพวกเขาจะคุยเรื่องอะไรกัน ตอนนี้แบคฮยอนทำผมแต่งหน้าเสร็จแล้ว แต่ก็ยังเสริมหล่ออยู่หน้ากระจก "เดี๋ยวนี้พี่จุนมยอนก็แมนเอาแมนเอาเน้อะ"

"แบคฮยอน...""ฮุนโฮก็มาแรงเหมือนกันนะ วันนั้นผมเห็นเยอะเลย" เซฮุนเป็นคนเสริมขึ้นมาเอง ไม่รู้หรอกว่าที่พูดนี่เพราะความภาคภูมิใจหรือกำลังทำให้ใครหึงหรือเปล่าก็ไม่รู้


"เซฮุน...""หึ~ ส่วนไอ้คนใส่เสื้อกล้ามสีชมพูนับวันมีแต่จะสาวขึ้นๆ จนคนเขาจะกรี๊ดโฮคริสไม่ใช่คริสโฮกันแล้วโว้ย ฮ่าฮ่าฮ่า!"


"ไอ้หาน!!!!!!!!...""ผมว่าพี่ไปถามพี่จุนมยอนเองไม่ดีกว่าเหรอ"


"เพราะฉันถามแล้วไงแบคฮยอน" 


"ใครเขาจะบอกล่ะ จริงมะ?" ลู่หานสบตาคริสทางกระจก นึกขำทุกทีที่ปั่นหัวเจ้าหัวหน้าวงนี่ได้คริส ฉันทำแบบนี้ก็เพื่อนายเลยนะเนี่ย..."ช่วงนี้งานก็น้อย อุตส่าห์มีเวลาอยู่ด้วยกันตั้งเยอะ เฮ้อ~" คริสยังคงบ่นกระปอดกระแปด


"แหม..แล้วช่วงที่งานยุ่งเนี่ย นายก็เลยไม่คิดจะสนใจเจ้านั่นเลยสิ"


"...สักนิดสักหน่อยก็ยังดี" จงอินเสริมจากที่ลู่หานพูด.. แหม มันช่างเข้าขากันจริงๆก่อนที่คริสจะัได้เปิดปากบ่นต่อ คู่กรณีของเขาก็กลับเข้าห้องมาพอดี ทุกคนกลับมานิ่งเงียบกันอีกครั้ง ซึ่งมันเงียบจนดูไม่เป็นปรกติเอาเสียเลย สายตานับสิบคู่ในห้องแต่งตัวขนาดใหญ่กำลังจับจ้องมายั่งเขาคนเดียว ทำให้จุนมยอนทำตัวไม่ถูก เลยแสดงสีหน้าเลิกลั่ก มื้อไม้ไม่รู้จะเอาไปวางไว้ที่ไหนดี รวมถึงหาที่ไปไม่ถูกด้วย ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดถึงได้ถูกสมาชิกในวงเกือบทุกคนมองมาแบบนั้น พอถามก็ไม่มีใครพูดอะไรต่อ เอาแต่ส่ายหน้าแล้วก็เลิกสนใจเขาไป


จุนมยอนพยายามหาที่นั่งเพราะไม่อยากยืนเคว้งเป็นจุดสังเกตอยู่กลางห้อง แต่ไอ้ที่ว่างที่พอจะนั่งได้ก็ล่อแหลมทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้หน้ากระจกข้างลู่หาน หรือที่สุดท้ายคือที่ว่างบนโซฟาข้างคริส 
ถ้าอย่างนั้น..กลับไปทางเดิมที่เดินเข้ามาจะดีกว่า


"ทำไมยังไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าอีก!! ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วรีบกลับมาแต่งหน้าทำผมได้แล้ว" สตาฟคนจีนบ่นรัวจนหัวหน้าวงอีกประเทศได้แต่ทำหน้ามึนใส่ ดีที่ได้ลู่หานแปลให้ฟังอีกที... สงสัยวันนี้เขาต้องหาของมาเซ่นพี่สตาฟแล้วมั้ง ได้พี่ๆช่วยให้รอดช่วงวิกฤตทุกทีเลยสิหน่า~
วันนี้เอกโซมาถ่ายนิตยสารหนึ่งของประเทศจีนกัน.. เมื่อถึงเวลาทำงาน..ทุกคนก็เต็มที่กับมันจริงๆ ทิ้งทุกอย่างเอาไว้ข้างหลังเพราะเรื่องงานต้องมาก่อนทุกสิ่งเสมอ ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะ จุนมยอนเองเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบเอาเสียเลย ถึงแม้จะรู้ว่างานสำคัญ..แต่คนเราก็ไม่ได้มีแค่เรื่องงานให้คิดเท่านั้นนี่นา


แต่ก็เพราะเรื่องงานอีกนั่นแหละ ที่ทำให้เราลืมเรื่องวุ่นวายใจไปได้..
"ขอบคุณมากนะพี่ลู่หาน" หลังจากถ่ายทำเสร็จก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวกลับที่พักกัน เพราะว่ามีงานติดกันมาตลอดจนไม่ได้พักหายใจ วันนี้เลิกงานเร็วทุกคนจึงตั้งหน้าตั้งตากลับไปพักผ่อนให้สมใจ"หืม?" จุนมยอนที่เดินเข้ามาขนาบข้างเขาตอนเดินไปขึ้นรถตู้นั้นทำท่าทีลุกลนเหมือนกำลังแอบใครบางคนอยู่


"วันนี้พี่พยายามทำให้ผมอารมณ์ดีตลอดเลย..ขอบคุณนะครับ"ระหว่างการถ่ายแบบที่จับแยกออกไปเป็นกลุ่มๆ สมาชิกที่เหลืออยู่บางคนก็นั่งคุยกัน นั่งเล่นกัน หรือเอาแต่นั่งเฉยอย่างเขา ไม่นานลู่หานก็ส่งเสียงดังขึ้นมา เขากำลังเลียนเสียงเพลงจีนอะไรสักอย่าง เพราะจุนมยอนฟังไม่ออกจึงคิดว่าไม่น่าจะใช่เพลงเกาหลี ไม่นานคนที่ว่างอยู่ไม่ได้ออกไปถ่ายก็ประสานเสียงกันขึ้นมา เรียกเสียงหัวเราะเพราะความตลกในน้ำเสียงนั้นจากจุนมยอนได้ไม่ยากเลย


ถ้าพูดกันตามความจริงแล้ว จุนมยอนไม่ได้โกรธอะไรคริสหรอก.. เขาแค่รู้สึกผิดกับบางสิ่งบางอย่างที่เขาทำลงไป จนไม่กล้าสู้หน้ากับอีกฝ่ายเท่านั้นเอง"อย่าไปคิดอะไรมากน่า..นายไม่ได้ผิดคนเดียวสักหน่อย ขากลับก็ไปนั่งกับคริสเหมือนเดิมซะ" ลู่หานตบบ่าน้องก่อนลูบหัวด้วยความเอ็นดู ผิดกับคริสที่เดินห่างๆอยู่ข้างหลังแต่ก็ทันเห็นเขาทั้งคู่พอดี ถึงแม้ร่างสูงจะรู้สึกไม่สบอารมณ์ที่ลู่หานทำแบบนั้น แต่เพราะเขาเชื่อใจลู่หานรวมถึงจุนมยอนด้วยก็เลยไม่คิดจะโกรธใครเพราะความหึงหวงไม่เข้าเรื่อง
บนรถตู้ที่ทั้งคันเงียบมาตั้งแต่รถสตาร์ทจนตอนนี้ก็เกือบจะครึ่งทางได้แล้ว แบคฮยอนลุกขึ้นนั่งหลังจากนอนกลิ้งอยู่เบาะหลังมาตั้งนาน ทำท่าจะสะกิดคนข้างหน้าที่นอนคอพับคอเอียงก็ต้องเปลี่ยนใจ เขาเลื่อนตัวมาฝั่งขวาสุดแทน..แล้วกอดพนักพิงไว้ก่อนเปล่งเสียงบอกสิ่งที่ต้องการออกมา"เราจะตรงกลับคอนโดกันเลยหรอ? ไม่ไปหาไรดื่มแก้เมื่อยกันหน่อยหรือไง"


"ใครกันที่บ่นอยากเล่นเกมจนฉันรำคาญจะแย่ตอนทำงานน่ะ" เสียงเข้มของพี่ชายหน้าสวยจากฝั่งจีนไม่ได้ทำให้แบคฮยอนหงอลงได้เลย


"พี่ก็พูดได้นี่นา..วันก่อนแอบหนีไปดื่มกับพี่จุนมยอนกันแค่สองคน ทิ้งพวกผมได้ลงคอ"


"ห๊ะ!?" คริสสะดุ้งขึ้นมาจากพะวังเล่นเอาคนข้างๆที่แกล้งหลับอยู่ใจหายใจคว่ำไปด้วยเลย


"ช่วยไม่ได้นี่หว่า เห็นเอาแต่นั่งเล่นวินนิ่งกันเลยกลัวจะไปขัดจังหวะ" ลู่หานยักไหล่


"ออกไปกันแค่สองคนนี่ขออนุญาตผู้จัดการแล้วหรือยัง?" หัวหน้าวงทางฝั่งจีนตั้งคำถามใส่ทันที นี่เรียกว่าแอบออกไปได้เลยนะ เพราะแม้กระทั่งเขายังไม่รู้เรื่องเลย


"อือ..เห็นบอกว่าที่ร้านมีห้องวีไอพี ฉันว่ามันก็ส่วนตัวดีไม่มีใครมาเจอง่ายๆด้วยเลยให้ไป"ถึงอย่างนั้นก็เถอะ.. แต่ไปกันแค่สองคนเองเนี่ยนะ!"แล้วดื่มกันหนักหรือเปล่า" สายตาคริสยังคงจับจ้องอยู่บนเรือนหน้าของจุนมยอนไม่ได้คลาดไปไหน ทั้งๆที่ตั้งใจถามลู่หานแท้ๆแต่ก็ไม่ได้หันไปฟังคนตอบเลย


"ก็ปกติอ่ะ"คริสหันขวับมองลู่หาน.. ที่บอกว่าปกติเนี่ย คือปกติแล้วกินก็เมากันตลอดเลยไง! แล้วจะอะไรเสียอีก พักหลังมานี่ถ้าจุนมยอนได้เมาล่ะก็..พ่อจะวิ่งจูบดะไม่เลือกหน้าเลยไงเล่า!!


"เฮ้ย..ฉันระมัดระวังตัวดีน่า แกนี่คิดอกุศลจริงๆเลยนะคริส" แววตาโกรธขึงที่คริสใช้มองลู่หานดูก็รู้ทันทีเลยว่ากำลังคาดโทษอยู่ นี่นึกว่าเขาจะยอมโดนแฟนเพื่อนไล่จูบเอาง่ายๆหรือไง นึกแล้วหงุดหงิดก็เลยจิปาไม่พอใจก่อนเบือนหน้าหนีอีกฝ่ายเหมือนที่พูดมานั้นมันเป็นเรื่องจริงใช่แล้วล่ะ.. มันไม่ใช่เรื่องจริงสักหน่อย แค่หลอกให้คริสใจเย็นเท่านั้นแหละ ถ้าขืนบอกความจริงไป นอกจากลู่หานจะเจ็บตัวแล้ว ความลับความสัมพันธ์ของคนในวงจะรู้ถึงหูผู้จัดการที่นั่งอยู่ข้างหน้าด้วยน่ะสิ โอเค เขาระวังตัวเองดีก็จริง แต่จะห้ามคนเมายังไงไหววะ...

ถึงลู่หานจะบอกอย่างนั้น แต่พอคริสได้ฟังแล้วก็ยังไม่วางใจ อยู่ดีดีเสียงร้องเพลงรุ่นโบราณของลู่หานตั้งแต่วันก่อนก็ดังขึ้นมาหลอกหลอน จนคริสรู้สึกเหมือนอะไรมันกระจ่างอยู่ในหัว.. ทั้งเรื่องที่จุนมยอนหลบหน้าและเอาแต่ตัวติดกับลู่หาน ถ้าจุนมยอนจะโกรธจะเกลียดเขา ไม่มีทางทำท่าพิรุธและหาทุกวิถีทางเพื่อหลบหน้าเขาแน่ๆ ถ้าไม่มีเรื่องอะไรปิดบัง..จะหลบหน้ากันไปทำไม"เดี๋ยวเราต้องคุยกันหน่อยแล้ว จุนมยอน.."คริสกระซิบเสียงแผ่วชิดใบหูเจ้าของชื่อที่พยายามแกล้งหลับ แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวน่ะสั่นจนคริสสังเกตเห็นหมดแล้ว


และก็เป็นไปตามที่ร่างสูงได้บอกเอาไว้บนรถตู้... หลังจากลงรถและพากันขึ้นไปยังห้องพักนั่นเอง ทันทีที่ประตูห้องเปิดคริสก็ลากจุนมยอนเข้าห้องนอนไปทันที ทำเอาแบคฮยอนที่เดินตามจะเข้าห้องนั้นต้องทุบประตูห้องเรียกให้คนทั้งคู่เปิดให้เขา"จะล็อคห้องทำไมเนี่ย! เปิดน้า!! ผมจะเอาเกมเพลย์ไปต่อกับทีวีในห้องนั่งเล่น!!"ไม่นานประตูห้องก็เปิดออกพร้อมเกมเพลย์ที่ไถลออกมาทางพื้นห้อง"โหย! ทำแบบนี้โยนใส่หน้ากันเลยดีกว่า!"ไม่ทันพูดจบ แผ่นเกมก็ลอยเข้าหน้าเขาอย่างจัง"อ๊ากกก!!!"


"เป็นไรแบคฮยอน แล้วคริสกับจุนมยอนล่ะ?" ลู่หานตามจงอินเข้ามาเอ่ยทักเมื่อเห็นเจ้าตัวเล็กป้วนเปี้ยนอยู่หน้าห้องนอนแบคฮยอนลูบหน้าผากตัวเองทำท่าจะร้องไห้ก่อนตอบพี่ใหญ่เหมือนเป็นการฟ้องไปในตัว"ก็พี่คริสอ่ะดิ ลากพี่จุนมยอนเข้าไปในห้องแล้วก็โยนเกมผมออกมาเนี่ย.. ถ้ามันพังนะผมจะกลับไปเผาตุ๊กตาพี่คริสทิ้งให้หมดเลย"


"เฮ้ย อย่าเผาทิ้งเลยเสียดายของ เอาไปลงขายในเนทดีกว่า ตุ๊กตามือสองจากคริสวงเอกโซคงได้ราคาดี ..แล้วนั่น จะทำอะไรวะจงอิน"เจ้าของชื่อยกมือค้างไว้อยู่ในท่ากำลังจะเคาะห้อง"..จะเข้าไปนอน"


"ชีวิตนายนี่นอกจากกินกับนอนแล้วทำอย่างอื่นเป็นบ้างปะเนี่ย!! มานี่เลย..ไปนั่งเล่นเกมกับแบคฮยอนเลยมา"แล้วร่างสูงก็โดนพี่ใหญ่ลากคอไปอย่างไม่ขัดขืน แต่สรุปแล้วก็มีแต่แบคฮยอนนั่นแหละที่เล่นวินนิ่งอยู่คนเดียว โดยมีลู่หานนั่งเชียร์อยู่บนโซฟาพร้อมคนขี้เซาที่นอนหลับบนตักอุ่นไปตั้งแต่หัวถึงขาลู่หานแล้ว 
เพราะฉะนั้น.. เรามารีรันตั้งแต่แผ่นเกมวินนิ่งปลิวติดหน้าแบคฮยอนกันดีกว่า"เล่ามาให้ละเอียดเลยนะ" คริสยืนกอดอกอยู่หน้าประตูห้อง โดยที่จุนมยอนนั่งเลิกลั่กอยู่บนเตียง


"เรื่องอะไรหรอครับ" จุนมยอนหัวเราะกลบเกลื่อน แสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องแต่ก็เหมือนมีพิรุธเข้าไปใหญ่


"หรือจะให้พี่เดา?"ร่างเล็กพยายามนิ่งเพื่อสยบความเคลื่อนไหว แต่ยิ่งนิ่งก็ยิ่งเป็นการเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายเข้าครอบครองตนได้มากขึ้นเท่านั้น"พี่คริสจะทำอะไร?!"จุนมยอนพยายามผลักอกคริสที่ขึ้นมาคร่อมร่างเขาให้แนบติดกับที่นอน ถ้าคิดจะดิ้นเขาก็คงหลุดออกจากอ้อมแขนของคริสได้ไม่ยาก แต่ถ้าขัดขืนมากไปก็กลัวว่าอีกฝ่ายจะยิ่งไม่พอใจตัวเองเข้าไปใหญ่ แค่นี้ก็ทำผิดกับคริสมากเกินไปแล้ว"วันนั้นนายต้องเมาแน่ๆ"จุนมยอนส่ายหน้าถี่.."แล้วก็คงวิ่งไล่จูบเขาไปทั่ว"


"เปล่าซะหน่อย!"


"นั่นสินะ.. ไม่ได้วิ่งไล่จูบใครไปทั่ว เพราะห้องนั้นมีลู่หานแค่คนเดียว"จุนมยอนตาเบิกโพลง.."หึ~ จูบลู่หานจริงๆด้วยสินะ ตรงไหนล่ะ? แค่แก้ม หรือว่า..ที่ปาก?"


"ปล่อยผมเถอะพี่คริส" จุนมยอนเริ่มไม่อยู่เฉย เขาพยายามดิ้นด้วยแรงทั้งหมดที่มี


"สำหรับนาย.. ถ้าได้เมาจะเป็นใครก็ได้ทั้งนั้นใช่ไหม" คริสจับไหล่ร่างเล็กเขย่าก่อนกดลงบนฟูกอย่างไม่ออมแรง ถึงแม้เจ้าตัวจะนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ แต่คริสก็ยังไม่คลายมือออกจากไหล่ แถมยังออกแรงบีบเอาไว้แน่นกว่าเดิมด้วย
"บอกไปเลยสิว่าไม่ใช่!!..สารภาพออกไปให้หมดเลย เจ้าคริสมันจะได้อ่อนปวกเปียก คิคิ"


"นี่จูบกับพี่จุนมยอนจริงๆด้วยสินะ"นอกจากลู่หานที่ยืนแอบฟังอยู่หน้าประตูห้องนอนแล้ว ยังมีจงอินที่ตามมาหาหมอนนุ่มๆของตัวเองที่เมื่อครู่ยังหนุนอย่างสบายอารมณ์ตามมาสมทบทีหลังด้วย ดีที่คนติดเกมอย่างแบคฮยอนไม่ตามมาอีกคน"เอ่อ... มันเป็นอุบัติเหตุน่า" ลู่หานยิ้มหวานหวังจะให้อีกคนคลายหน้าบูดบึ้งนั้นลง


"ผมจะเข้าไปนอน"


"เฮ้ย! ไม่ได้ๆ มันยังไม่เคลียร์กันเลย" ลู่หานกระชากจงอินกลับไปทางเดิมแต่ทั้งคู่ก็แรงเยอะพอๆกันเลยฉุดกันไปลากกันมาไม่เลิก"ไม่ต้องเคลียร์กันหรอก เลิกกันไปเลยดีกว่า" แรงสะบัดจากจงอินครั้งสุดท้ายพร้อมกับคำพูดนั้นทำให้ลู่หานยืนค้าง


"ที่ว่าเลิกกัน.. นายหมายถึงคนที่อยู่ในห้องหรือคนที่ยืนอยู่ตรงนี้กันแน่?"


"หึ คนฉลาดอย่างพี่เนี่ยสมแล้วที่หลอกคนได้ง่ายๆ"


"พูดอะไรของนาย?"


"..ก็อย่างหลอกคนไปมอมเหล้า เป็นต้น"


"ฉันเปล่านะ"


"งั้นก็บอกพี่คริสไปสิว่าพี่จุนมยอนทำไรไปบ้าง จูบพี่ตรงไหน!"


"เออ.. ฉันโดนไอ้จุนมยอนมันจูบ! แล้วมันน่าดีใจตรงไหนที่โดนมันจูบเพราะ..."
"ก็ผมแค่อยากจูบกับพี่คริสนี่นา!"
เมื่อได้ยินเสียงภายในห้องตะโกนออกมา ทั้งลู่หานและจงอินจึงรีบกลับไปยืนเอาหูแนบประตูห้องพร้อมกันทันที"ผมเมา แล้วผมก็คิดว่าพี่ลู่หานเป็นพี่คริส...ก็เลย.....จู..จูบไป"


"จ.....จุน..ม"


"ผมรู้ว่างานเรามันเยอะมากและเราก็ยังเป็นหัวหน้าวงด้วยเลยมีภาระมากกว่าคนอื่นอยู่แล้ว แต่อย่างน้อย..แค่สักนิดสักหน่อยไม่ได้เลยเหรอ" ถึงหน้าจะแดงไปไหนต่อไหนแต่เจ้าตัวก็ยังพองลมเข้าปากบ่งบอกว่าเขางอนนิดๆกับเรื่องนี้


"ไม่ได้!"


"พี่คริสอ่า~~" 


"แค่นิดๆหน่อยๆฉันทำได้ซะที่ไหนเล่า!!"
"คริส..อ่อนปวกเปียก คิคิ"ลู่หานผละออกจากประตูแล้วเดินกลับไปยังห้องนั่งเล่นพร้อมเสียงหัวเราะชอบใจไม่ได้หยุด เมื่อจงอินเข้าใจทุกอย่างดีแล้วจึงวิ่งตามไปสวมกอดทางด้านหลังและไม่ลืมที่จะหอมแก้มฟอดใหญ่เป็นการขอโทษเรื่องที่เขาเข้าใจผิดด้วย
"คริสน่ะ..ถ้าปล่อยให้มันรู้ตัวคงจะอีกนานเลยล่ะ ยิ่งจุนมยอนเป็นคนไม่ค่อยพูดเพราะขี้เกรงใจด้วย กว่าคริสจะรู้ตัวจุนมยอนคงเก็บกดตายซะก่อน" ลู่หานพูดพลางไล้แขนที่พาดอยู่รอบเอวเขาไปด้วย ทั้งคู่ยังหยุดยืนอยู่กลางทางเดินไม่ได้ก้าวไปไหน เพราะอยากให้พื้นที่นี้มีแค่เขาสองคน


"ผมขอโทษ"


"ฉันฉลาดพอจะรู้ว่านายคิดอะไรหรอกน่า.. ที่พูดแบบนั้นก็แค่หึงใช่มั้ยล่ะ"

  

.
.
.

 
 

"จุนมยอน.. แค่นิดๆหน่อยๆพี่ทำไม่ได้หรอกนะ แต่คืนนี้จะเอาให้เต็มอิ่มเพื่อทดแทนช่วงที่ผ่านมาเลยแล้วกัน"

 

 

 
FIN.


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ special talk: 
+ ฟิครีไรท์ค่ะ ไม่มีพลอตใหม่ๆก็เลยเอาของเก่ามาแก้ใหม่แทน..ฉลองการคัมแบ็คของพี่คริส (หืม)
+ อันนี้ไคลู่จริงๆนะเธอว์ เรารู้ว่าพี่ลู่แมน แต่เราชอบเคะห้าวอ่า #เคะนางพญา #ตรงไหน ฮ่าๆ
+ ติ-ชมกันได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนท์ด้วยนะคะ

 
รัก
@yumikoxox

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

479 ความคิดเห็น

 1. #453 Millionaire~JM (@pisshy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2557 / 11:23
  ตลกอ่าาาาา เมาเมื่อไหร่โทรหาเรานะ
  #453
  0
 2. #298 แรมน้อย (@ramnoii) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กันยายน 2556 / 03:27
  จุน ช้านโกรธเธอไม่ลง

  ที่จูบอาลู่เพราะคริสว่าเป็น อิพี่คริสนี่เอง

  เฮียอ่อนปวกเปียกเบยยยยยยย
  #298
  0
 3. #228 Dore (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 16:43
  แงงงง ฟินคู่555 เราตามมาอ่านด้วยคริสโฮ แต่ไคลู่นี่รักเลย กรี้ดด

  แบคเปนตัวป่วนมาก555 น้องซนเว่อ แต่ถูกกำหราบด้วยวินนิ่งนะ55  คริสโฮคือหวานสุด กรุบกริบ xD

  ไคงอนน่าร้ากกกกกกกกก ลู่ดูเหนือกว่าเหนๆ55
  #228
  0
 4. #217 `carpe diem . (@turtletoey) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 23:25
  หึ้ยยย อย่าเสี้ยมลู่โฮสิ ฟิน -//-

  อะฮึก อะฮึก พี่หาญยั่ว(?)คนเค้าไปทั่ว 5555

  ปวกเปียกจนได้สินะ อี้ฟานนนนนน ~
  #217
  0
 5. #197 TaynMalik (@tayn-malik) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 เมษายน 2556 / 13:41
  จุนนี่ก็ฟ้าเหลืองสิคะเฮียยยย โธ๋ๆๆๆ
  #197
  0
 6. #189 Numwaen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มีนาคม 2556 / 18:38
  พี่จุนแย่แน่ เพราะนิดๆหน่อยๆเฮียเค้าทำไม่เป็น -..-
  #189
  0
 7. #184 nostalgia. (@sweetestdownfall) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มีนาคม 2556 / 19:43
  จุนมยอนช่างน่ารักน่าเอ็นดูอะไรอย่างนี้ ><
  อยากจูบพี่คริสก็ไม่บอก
  โอย อ่านแล้วเขินนน

  แอบฟินพี่ลู่กับน้องนุ่มนิ่มเบาๆ >///<
  #184
  0
 8. #169 palapingping (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 15:10
  ไรเตอร์! เขินมากเลยค่ะ 5555555555

  โอ่ยชอบอ่ะ  ชอบไคลู่ด้วย จริงๆ

  ชอบแต่ไม่มีให้อ่าน มาเจอของไรเตอร์แล้วยอมเลย น่ารัก

  ชอบพี่ลู่แบบนี้  แล้วดูแล้วคริสโฮคงเคลียร์กันอีกยาว ...
  #169
  0
 9. #168 Zanash (@trnpd) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 19:04
  นิดหน่อยเฮียไม่ทำเพราะเฮียจะติดลมใช่ปร๊าาา 55555555

  สงสารจุนมยอน สามีไม่ค่อยยุ่งด้วยเมาตาลายซะ =,.=
  #168
  0
 10. #167 'กัมมิน!*~ (@minmin-wk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 16:45
  กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสส! อยากจะบ้าตาย!

  อ่านแล้วเขินคพคม.อ่ะ! เขินนุ่มนิ่มกับพี่ลู่มากๆเลย ><

  พี่ลู่ห้าวแบบนี้นี่มันเป็นอะไรที่ฟินสลัดผักสลัดปลามากเลย!

  เฮียอ่ะ! ไม่ยอมจูบนุ่มนิ่ม จนเจ้าตัวเค้าไปจูบคนอื่นเลยเห็นมั้ย

  คืนนี้ก็เอาให้นุ่มนิ่มไม่อยากไปจูบใครอีกเลยก็แล้วกันนะ!
  #167
  0
 11. #165 NamiJ (@namintk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 12:57
  แหมมมมมม เห็นเงียบๆ แต่หนูแอบแรงนะจ้ะ มีอยากจงอยากจูบ ฮิ้วววว
  เข้าใจนะจ้ะว่าเป็นสาวเป็นนาง(?)เลยไม่อยากเอ่ยปากก่อน
  แต่อิเฮียมันมึน มันความรู้สึกช้า มันต้องมีการกระตุ้นนะลูกนะ><
  นี้ต้องขอบคุณเหล่าตัวชงทั้งหลายโดยเฉพาะลู่สินะ กร้ากกกก
  #165
  0
 12. #164 mukari (@mikikaru) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2556 / 02:47
  จะจูบพี่ลู่ก็ปริ่มทแต่จูบเพราะพี่คริสนิฟินกว่าาาาา 5555
  #164
  0
 13. #163 ` 렁지줃. (@poringbomb) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 14:17
  สุดท้ายพี่ลู่ก็โดนมยอนจุ๊บสินะ ที่ไหนเหรอคะ? บอกหน่อยสิตัวเธอว์~
  เฮียๆๆ ใจเย็นๆ หนูรู้ว่าเฮีย เอ่อ หื่นมากถึงมากที่สุด แต่ว่า...ใจเย็นนะ= =;;
  #163
  0
 14. #162 -`p.ngerngneon.- (@MawKunG) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 13:31
  พี่คริสคงแบบ บอกมาคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง
  55555555555
  #162
  0
 15. #161 OIL (@oil555eve999) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 01:21
  พี่ลู่แมนจริงๆค่ะ แต่ไคลู่ก็เป็นอะไรที่ดี ชอบบบ T/////T
  โถ่ จุนมยอนอยากจูบกับพี่คริสทำไมไม่บอกตรงๆล่ะคะ
  พี่คริสก็คงตั้งหน้าตั้งตารออยู่แหละ รอมากกว่าจูบด้วยซ้ำ
  ทีหลังบอกไปเลย เชื่อว่าพี่คริสจะถลาเข้าหาจนหนีแทบไม่ทัน
  สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^
  #161
  0
 16. #159 bambarm (@bammin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 00:22
  เหมือนลู่จะแกล้งคริสป่ะ พี่คริสนี้ไม่รู้อะไรเลย

  ถ้ามยอนเก็บกดแล้วไปปล่อยคนอื่นจะทำไง

  #159
  0
 17. #158 Pariink (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 00:21
  เขินมั้ยให้ทายยยย~ เหตุผลที่ไปจูบพี่ลู่นี้ทำพี่คริสปริ่ม

  น่าดูเลยสิ ทีนี้จัดหนักจัดเต็มเลยนะพี่คริสนะ~ ฮ่าาา

  น้องแบคนี้ตัวสร้างสีสันดีจริงๆ มาป่วนๆ ได้น่ารักมาก

  จงอินกับพี่ลู่นี้ก็เบา พี่ลู่รู้ทันจงอิน ห้าวได้น่าฟัดมากจริงๆเชียววว
  #158
  0
 18. #157 DearRedpie (@redpie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 21:21
  ก็อยากจูบนิหน่า
  >/////<
  มุมิอ่ะ มุมิน่ารักมากเลย คืนนี้ท่าทางจะรอดยากนะ ฮ่าาาาาาา
  ปล.คู่รองเหมือนจะแย่งซีนนิดนึงนะค่ะ อิอิ
  #157
  0