คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ

ตอนที่ 6 : Chapter 6 ♦ Last Chance


     อัพเดท 22 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: romantic lie, venice, rome, zora, north, leeplayy, minwoo, bomi
ผู้แต่ง : ` สมายชัตเตอร์ . ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` สมายชัตเตอร์ .
My.iD: https://my.dek-d.com/leeplayy
< Review/Vote > Rating : 93% [ 77 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 55,202
2,054 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 482 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ ตอนที่ 6 : Chapter 6 ♦ Last Chance , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4614 , โพส : 81 , Rating : 92% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดChapter 6 Last Chanceยังไงฉันก็ไม่เข้าใจ!

มันเกิดอะไรขึ้นกับแม่ฉันกันแน่นะ ทำไมท่านถึงได้ไว้วางใจผู้ชายใจร้ายคนนั้นมากเหลือเกิน ขนาดพี่นอร์ทแม่ยังไม่อยากให้ไปเที่ยวค้างคืนเลย แต่นี่...ให้เข้ามานอนถึงในบ้าน! พอชั่วโมงที่แล้วโทรไปถามอย่างเป็นเรื่องเป็นราว แม่ก็พูดอยู่แค่ว่า มันอธิบายยาก’ …ฮือออ แล้วเมื่อไหร่ฉันจะเข้าใจจุดประสงค์ที่แท้จริงของแม่สักทีล่ะ มันต้องไม่ใช่แค่ให้เขามาเปลี่ยนนิสัยมองโลกในแง่บวกแบบเกินเหตุของฉันเป็นแน่

ฉันอาบน้ำเปลี่ยนชุดเตรียมเข้านอนได้สักพักแล้ว แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าเขาจะกลับมาเลย นี่มันก็ดึกมากแล้วนะ ข้างนอกฝนก็ตกหนักด้วย ทำไมเขายังไม่กลับมาอีกล่ะ  หรือเปลี่ยนใจกลับไปนอนบ้างตัวเองแล้ว?

ถ้าเป็นอย่างนั้น ฉันจะเข้านอนล่ะนะ!

ปึ่ง! ปึ่ง!

ในขณะที่ฉันกำลังจะเดินก้าวขึ้นบันได เสียงประหลาดๆ ก็ดังขึ้นที่ประตู ฉันจึงเดินไปเปิดมัน แล้วถ้าเดาไม่ผิด คนๆ นั้นก็น่าจะเป็น...

“โรม OoO” อย่าเพิ่งสงสัยว่าทำไมฉันถึงตกใจนัก ทั้งที่ก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องเป็นเขาแน่ๆ แต่มันเกินคาดก็ตรงที่ตอนนี้เขาเปียกปอนไปทั้งตัวเลยน่ะสิ

“จะอึ้งอีกนานมั้ย ฉันหนาว -_-” เขาพูดเสียงเรียบก่อนที่ฉันจะพยักหน้าลงอย่างเก้ๆ กังๆ แล้วพาเขาเข้ามาในบ้านแต่โดยดี “กดออดเรียกตั้งนานทำไมไม่ยอมเปิดประตู”

เข้าใจละ ที่เขาเปียกโชกขนาดนี้คงเป็นเพราะยืนรอให้ฉันเปิดประตูแหงเลย

“ออดบ้านฉันเสียตั้งนานแล้วน่ะ”

-_-;

เมื่อเห็นสีหน้าเอือมระอาของโรม ฉันจึงฉันยิ้มเจื่อนๆ เชิงขอโทษให้ ก่อนจะกวาดสายตามองดูสภาพของเขาอีกครั้ง แล้วตัดสินใจเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำชั้นล่างมาให้เขา

“ชะ...เช็ดก่อนสิ เดี๋ยวไม่สบายนะ” ฉันว่าพลางยื่นผ้าเช็ดตัวให้ ก่อนที่เขาจะรับมันไปแล้วจัดแจงเช็ดผมและเช็ดตัวของเขาเอง แต่เช็ดยังไงเสื้อผ้าที่เปียกมันก็คงไม่แห้งหรอกนะ “นายมีเสื้อผ้ามาเปลี่ยนมั้ย”

“ตาบอดรึไง“ ก็รู้ว่านายมาตัวเปล่า แต่แหม...ใครจะคิดล่ะ ว่าคนอย่างเขาจะไม่เตรียมอะไรมาเลย

“เดี๋ยวฉันไปหยิบมาให้เปลี่ยนแล้วกันนะ” พูดจบฉันก็รีบดิ่งขึ้นไปที่ห้องของตัวเอง แล้วเปิดตู้เสื้อผ้าออก ฉันใช้สองมือไล่หาชุดที่คิดว่าเขาน่าจะใส่ได้ และเมื่อพบ...ฉันก็หยิบมันออกมาจากตู้ทันที ทว่า... เขาจะใส่เสื้อผ้าพวกนี้ได้ยังไง ในเมื่อฉันเป็นผู้หญิง ส่วนเขาเป็นผู้ชาย! ตะ...แต่ถ้าไม่เปลี่ยนตอนนี้เขาอาจจะเป็นหวัดเอาได้นะ อีกอย่างเหตุที่เขาเปียกขนาดนี้ก็เป็นเพราะฉันด้วย ดังนั้นจะชุดไหนก็เอาให้เขาเปลี่ยนก่อนเถอะ จะโดนแขวะหรืออะไรฉันก็ไม่สนทั้งนั้น

ฉันหยิบเสื้อผ้าที่เลือกไว้แล้ววิ่งลงมาข้างล่างทันที แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ยืนอยู่ที่เดิมแฮะ ถ้าให้เดา ฉันว่าเขาน่าจะอยู่ในห้องน้ำ โอเค...ฉันจะเอาชุดไปให้เขาในห้องน้ำ ตอนนี้น่าจะกำลังเช็ดผมอยู่ล่ะมั้ง

“โรม ฉันอะ...OoO” ฉันเปิดประตูออกเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นก็ต้องปิดกลับคืนทันที เมื่อสิ่งที่เห็นเบื้องหน้ามันชวนให้ความร้อนบนใบหน้าพลุ่งพล่านอย่างฉุดไม่อยู่

...เขากำลังถอดเสื้อล่ะ แล้วฉันก็เห็น...เห็นแผ่นหลังเขาเต็มตาเลยด้วย T///T

อะไรกัน...ทำไมฉันถึงรู้สึกเขินขนาดนี้นะ อันที่จริงฉันก็เคยเห็นพี่นอร์ทถอดเสื้ออยู่บ้าง แต่มันก็ไม่รู้สึกเขินขนาดนี้นี่นา อาจเป็นเพราะฉันยังไม่สนิทกับเขาด้วยล่ะมั้ง ตะ...แต่จะว่าไป ผิวเขาดีสุดๆ เลยล่ะ ขาวเปล่งปลั่งมาก ฉันเป็นผู้หญิงแท้ๆ ยังไม่ได้ขนาดนี้เลย ><

“ส่งชุดมา” เสียงของเขาทำเอาฉันสะดุ้งโหยงใจหล่นหายไปอยู่ที่ตาตุ่ม ก่อนจะค่อยๆ หันไปมองเจ้าของเสียง ที่ตอนนี้แง้มประตูห้องน้ำแล้วโผล่ออกมาแค่หัวเท่านั้น

...คงเขินฉันเหมือนกันสินะ

ฉันเดินถอยหลังแล้วยื่นเสื้อผ้าที่อยู่ในมือให้เขาอย่างกล้าๆ กลัวๆ ก่อนที่เขาจะหยิบมันไปแล้วปิดประตูห้องน้ำดังปึ่ง ฉันค่อยๆ หันกลับไปมองบานประตูนั้นอีกครั้งก่อนจะถอนหายใจออกมาเบาๆ ฉันได้ยินเสียงน้ำที่ไหลจากฝักบัวด้วยล่ะ เขาคงจะล้างตัวหรือไม่ก็อาบน้ำอีกรอบไปเลยก็ได้

มันไม่ชินเลยนะ และคิดว่ามันคงจะไม่มีวันชินด้วย! ฉันลืมคิดไปว่าถ้าเขามาอยู่ที่นี่ อย่างน้อยมันก็ต้องมีบ้างที่ฉันจะเห็นอะไรแบบนี้ หรืออาจจะมากกว่านี้ด้วยซ้ำ นี่แค่เขาอยู่กับฉันยังไม่ถึงชั่วโมง ยังรู้สึกอึดอัดขนาดนี้ ถ้าอยู่ด้วยทุกคืน ฉันคงต้องขาดใจตายแน่ๆ

ฮือๆ คุณน้าอยู่ที่ไหนคะ รีบกลับมาเถอะค่ะ T^T

“นี่มันชุดบ้าอะไรเนี่ย!” โอ้...ขนาดฉันเดินมานั่งที่โซฟาแล้วนะ เสียงโวยวายของเขายังเดินทางมากระทบแก้วหูฉันจนได้

ชุดที่ฉันเลือกให้มันก็ไม่เห็นจะน่าเกลียดสักนิด ก็แค่ชุดนอนของผู้หญิงน่ะ แล้วผู้หญิงอย่างฉัน ให้ดีก็ได้แค่เสื้อยืดตัวยาวเท่านั้นแหละ แต่เพราะเขาเป็นผู้ชาย ฉันเลยหยิบกางเกงนอนมาให้อีก 1 ตัว ซึ่งทั้งเสื้อและกางเกงนั้นมันก็ไม่ใช่สีชมพูหวานแหววอะไรสักหน่อย ก็แค่สีแดงลายมิกกี้เมาส์เอง!

สักพักเขาก็เปิดประตูแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ พร้อมกับชุดที่ฉันเพิ่งบอกไปเมื่อกี้ และทันทีที่เห็น ฉันก็ถึงกับหลุดหัวเราะพรืดออกมาอย่างคุมตัวเองไม่อยู่

“คิดจะแกล้งฉันเหรอ”

“ปะ...เปล่านะ!” ทำไมเขาชอบมองโลกในแง่ร้ายตลอดเลย v_v

“ไม่มีชุดที่ดีกว่านี้แล้วรึไง”

“ฉันมีแต่เสื้อผ้าที่พอดีตัวน่ะ มีแค่ตัวนี้แหละที่นายใส่ได้” สิ้นเสียงของฉัน เขาก็พ่นลมหายใจออกมาอย่างหน่ายๆ

“เอาเหอะ... แล้วพรุ่งนี้เธอรีบให้ช่างมาซ่อมเลยนะ ออดน่ะ” ใช้อำนาจกับฉันอีกแล้ว ฮือๆ ฉันได้แต่เบ้ปากแล้วก็พยักหน้าลงอย่างจำใจ ก่อนที่เขาจะหย่อนก้นนั่งลงข้างๆ ฉันแล้วเอาผ้าเช็ดตัวผืนเดิมมาเช็ดหัวต่อ

“เอาไดร์มั้ย”

-_-” ทำหน้าแบบนี้มันหมายความว่ายังไงกันล่ะ

“งั้น ดะ...เดี๋ยวฉันไปหยิบให้นะ” พูดจบฉันก็รีบลุกขึ้นทันที แต่เหมือนมีบางอย่างแว้บเข้ามาในหัวซะก่อน ทำให้ฉันยังไม่ได้ก้าวเท้าเดิน “นายใช้เครื่องซักผ้าเป็นใช่มั้ย เอาเสื้อผ้าไปซักสิ ปั่นด้วยนะจะได้แห้งไวไว ^^;

-_-

“นายจะนอนตรงนี้ใช่มั้ย ฉัน...ฉันจะได้เอาหมอนกับผ้าห่มมาให้”

-_-” ฉันหวังดีแท้ๆ มาทำหน้าแบบนี้ใส่อยู่ได้! อยากทำอะไรก็เชิญละกัน ฉันรับผิดชอบแค่นี้แหละ

ฉันขึ้นไปบนห้องของตัวเองอีกครั้ง แล้วหยิบไดร์เป่าผมกับหมอนและผ้าห่มของตัวเอง ก่อนจะเดินกลับลงไปแล้วยื่นมันให้เขา

“แล้วเธอจะนอนยังไง” เขาปรายตามองสิ่งที่ฉันกำลังยื่นให้ครู่หนึ่ง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองฉันต่อ ที่เขาพูดคงหมายถึงว่า ฉันจะนอนยังไงโดยปราศจากหมอนกับผ้าห่มนี่ แต่...ฉันยังไม่ได้พูดอะไรเลยนะ แล้วเขารู้ได้ไงว่าทั้งหมดนี่มันเป็นของฉัน ทั้งๆ ที่มันอาจจะเป็นของคุณน้าก็ได้

“ห้องคุณน้ายังมี นายรับไปเถอะ” ถึงจะสงสัย แต่ก็ไม่ขอถามดีกว่า

สิ้นเสียงของฉันได้ไม่นาน เขาก็รับมันไป แต่ไม่รู้ว่าฉันเป็นอะไรนักหนา ตอนนี้เลยเดินไปเสียบปลั๊กไดร์เป่าผมให้เขาซะเรียบร้อยโดยไม่ต้องสั่ง

“ใครบอกว่าฉันจะใช้” อ้าว อุตส่าห์หวังดีนะ T^T

“ถ้านายไม่ใช้ ก็อีกนานเลยนะกว่าผมนายจะแห้ง”

“เรื่องของฉัน” โอเค...ยอม! เรื่องของนายก็ได้ ฉันมันวุ่นวายเองแหละ ขอโทษที YoY “เอามา!

“หะ...หือ?” งงสิ! อยู่ๆ ก็พูดขึ้นมาแถมยังแบมือเหมือนกำลังจะขออะไรบางอย่างจากฉันอีก

“ไดร์ไงยัยโง่!

...ฉันมันโง่ ส่วนนายมันบ้า! TOT เมื่อกี้ไหนบอกจะไม่ใช้ไง แล้วทำไมตอนนี้เกิดเปลี่ยนใจขึ้นมาง่ายๆ แบบนี้ล่ะ ฉันไม่ได้ตามอารมณ์ใครเก่งขนาดนั้นนะ!

“จะขอของคนอื่นใช้ ก็พูดเพราะๆ หน่อยไม่ได้เหรอ”

“ไม่ต้องมาสอน” เขาว่าเสียงแข็งพลางฉวยไดร์ที่อยู่ในมือฉันไปเป่าผมของตัวเองทันที แต่ดูท่าทางของเขาสิ...เหมือนคนใช้ไดร์ไม่เป็นเลย!

“ดะ...เดี๋ยวฉันเป่าให้มั้ย” ทำไมปากมันชอบหวังดีตลอดเลยนะ ทั้งๆ ที่เขาออกจะร้ายกับฉันขนาดนั้น แต่วันนี้ฉันทำให้เขาแทบทุกอย่างโดยที่ไม่ได้ถูกสั่งเลย ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ฮือๆ

“ยุ่ง!” ...ไอ้คนหยิ่ง =O=; ฉันไม่สนใจนายแล้วก็ได้! “โอ๊ย!

ฉันหัวเราะพรืดออกมาอีกครั้งเมื่อไดร์ที่เขาถืออยู่โขกหัวของเขาดังโป๊ก! โอ๊ย...อยากจะขำให้ตาย ดูเขาจะเจ็บเอาเรื่องเลยนะ แต่ยังไม่วายหันมามองค้อนใส่ฉันอีก ฉันทำอะไรผิด? ก็แค่แสดงออกตามความรู้สึก เขาเองนั่นแหละที่ไม่ยอมรับความหวังดีของฉัน เป็นไงล่ะ...เจ็บตัวจนได้!

“บอกแล้วว่าเดี๋ยวฉันเป่าให้” ฉันเดินไปหยิบไดร์ที่เขาวางมันไว้บนโซฟาใกล้ๆ ตัว ก่อนจะจัดแจงเป่าผมให้เขา ฉันจับเส้นผมนิ่มๆ ของเขาอย่างเบามือ โดยที่เจ้าตัวก็นั่งนิ่ง ไม่โต้แย้งหรือโวยวายอย่างที่เคย

...ทำตัวดีก็เป็นนี่นา~

“พรุ่งนี้ไปทำงานใช่มั้ย” จู่ๆ เขาก็ถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

“อื้อ”

“ถ้าฉันหางานอื่นให้ งานที่ได้เงินดีกว่า เธอจะยอมลาออกมั้ย” ฉันถึงกับนิ่งไปในทันทีเมื่อเจอคำถามนี้ เหมือนมีลางสังหรณ์ว่าเขาจะต้องใช้อำนาจกับฉันอีกแน่เลย

“ทะ...ทำไมล่ะ ระ...หรือว่ามีคนที่คิดไม่ดีกับฉันอยู่ที่ร้านเหรอ” ฉันพูดเสียงตะกุกตะกัก ก่อนจะทำใจนิ่งเป่าผมให้เขาต่อ

“ตอนนี้อาจจะยัง แต่ต่อไป...ไม่แน่” คำพูดของเขาทำให้ฉันรู้สึกแย่อีกแล้ว เขากำลังจะใส่ร้ายใครอีกล่ะเนี่ย

“บอกได้มั้ยว่าใคร”

“แล้วเธอคิดว่าใครล่ะ” ฮือออ อย่ามาพูดให้ฉันต้องคิดเองได้มั้ย! ก็บอกแล้วว่าคนรอบข้างฉันไว้ใจได้ทุกคน (เว้นพี่นอร์ทไปแล้วคนหนึ่ง T^T)

“ผมแห้งแล้ว ฉัน...ไปนอนก่อนนะ” ฉันรีบเปลี่ยนเรื่อง ก่อนจะหยุดการทำงานองไดร์เป่าผมในมือ ฉันกะว่าจะเดินไปถอดปลั๊กแล้วเดินขึ้นห้องให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็ไม่วายถูกคำพูดของเขารั้งไว้เสียก่อน

“คิดจะหนีความจริงไปถึงเมื่อไหร่”

“...”

“มีอีกหลายเรื่องที่เธอยังไม่รู้”

“...”

“จะบอกอะไรให้นะ คนรอบตัวเธอน่ะ...”

“ราตรีสวัสดิ์!” ฉันรีบตัดบทก่อนจะวิ่งขึ้นบันไดกลับเข้าห้องของตัวเองไป ฉันทิ้งตัวลงนอนบนเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน โดยที่เสียงของโรมยังคงดังก้องอยู่ในโสตประสาท

ฉันรู้ว่าเขากำลังจะพูดถึงใคร แต่...ฉันไม่อยากฟังมันนี่นา YoY อะไรที่รับรู้แล้วไม่สบายใจ ก็เลี่ยงดีกว่าเนอะ ปล่อยให้คนขี้ระแวงนั่นมองโลกในแง่ร้ายต่อไปเถอะ!

 

วันต่อมา...

เมื่อคืนฉันคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยมาก จนไม่รู้เลยว่าฉันเผลอหลับไปตอนไหน พออาบน้ำแต่งตัวแล้วเดินลงมาข้างล่างก็พบว่าโรมยังนอนหลับปุ๋ยอยู่เลย! นี่ก็เกือบจะ 9 โมงแล้วนะ ฉันคิดว่าเขาจะตื่นตั้งแต่ไก่โห่แล้วซะอีก แต่ก็ดีแล้วล่ะ หลับไปแบบนี้จะได้ไม่มีคนมาพูดจาร้ายๆ ใส่ฉันให้อารมณ์เสียในยามเช้า!

“(_ _)zZ

“...”

“(_ _)zZ

“...”

“(_ _)zZ

เฮ้! หยุดก่อนสิเวนิส เธอจะไปจ้องเขาทำไมนานสองนาน! ก็แค่คนหลับ แต่ทำไมถึงรู้สึกอยากยืนมองนิ่งๆ แบบนี้ไปทั้งวันด้วยก็ไม่รู้ ฮือๆ บ้าที่สุดเลย!

ไม่เอาแล้ว ฉันไปทำงานดีกว่า TOT

“โซ...” เสียงละเมอเอื่อยๆ ของเขาทำให้ฉันชะงักไป

ฉันไม่รู้หรอกว่า โซที่เขาหมายถึงมันคืออะไร แต่ถ้าทำให้คนอย่างหมอนี่ละเมอออกมาได้ แสดงว่าต้องเป็นอะไรที่สำคัญต่อชีวิตหรือมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเขามากเลยนะนั่น บางทีอาจจะเป็น โซ่!โซ่คล้องคอ โซ่จักรยาน โซ่... เอ่อ ช่างเถอะ จะเป็นอะไรก็ช่าง มันไม่ใช่เรื่องของฉันนี่นา

ไปเถอะเวนิส... ไปทำงานได้แล้ว!

 

ไม่นานนักฉันก็นั่งรถมาจนถึงร้านจนได้ วันนี้ดูคนจะเยอะเป็นพิเศษแฮะ แต่เหมือนจะไม่ได้มาทานอาหารล่ะ พวกเขามุงๆ รุมๆ อะไรกันสักอย่าง ดูท่าทางชุลมุนวุ่นวายน่าดูเลย

“นั่นไง มาแล้วๆ!” ผู้หญิงร่างท้วมในมือถือไมโครโฟนเล็กๆ วิ่งกรูเข้ามา พร้อมกับคนอื่นๆ ที่แห่กันมารุมฉันแล้วยื่นไมค์เข้าใส่แบบรอบด้านจนแทบขาดอากาศหายใจ บวกกับแสงแฟลชจากกล้องเป็นสิบๆ ตัวที่ทำเอาฉันถึงกับต้องหยีตา

“น้องเป็นแฟนของแร็พเตอร์จริงรึเปล่าคะ”

“แอบคบกันมานานเท่าไหร่แล้วคะ”

“ก่อนที่ข่าวจะออกมา มีคนอื่นรู้เรื่องนี้อีกมั้ยครับ”

“ช่วยตอบคำถามด้วยครับ”

“ตอบคำถามด้วยค่ะ”

นะ...นี่มันอะไรกัน TOT ทำไมทุกคนยิงคำถามรัวใส่ฉันแบบไม่บันยะบันยังขนาดนี้เล่า แล้วแต่ละคำถามฉันก็ไม่เคยรู้เรื่องเลยด้วย ฉันไปเป็นแฟนพี่แร็พเตอร์ตอนไหน ไม่รู้เรื่อง...ไม่รู้เรื่องจริงๆ นะ ฮือๆ

“ขอโทษนะครับ” และแล้วพี่แร็พเตอร์ก็เดินฝ่าวงล้อมแหวกพวกนักข่าวเข้ามาหาฉัน เขาสบตาฉันครู่หนึ่ง ก่อนจะหันหลังให้แล้วพูดเสียงแข็งกับคนพวกนั้น “เธอเป็นแฟนผมครับ ถ้าอยากรู้อะไรเดี๋ยวผมจะบอกวันหลัง ขอตัวนะครับ”

ยะ...อย่าเพิ่งสิพี่เตอร์ เวยังงงไม่หายเลยนะคะ! แล้วจู่ๆ ก็คว้ามือฉันฝ่าผู้คนมาแบบนี้เดี๋ยวเขาก็คิดว่าเราเป็นแฟนกันหรอก

แต่เดี๋ยวนะ! เมื่อกี้เหมือนได้ยินพี่แร็พเตอร์พูดว่า เธอเป็นแฟนผมครับเธอที่เขาหมายถึงคือฉันรึเปล่า? แล้วถ้าใช่ ทำไม...ทำไมถึงพูดออกไปแบบนั้นล่ะ หรือแค่อยากตอบปัดๆ ไปเท่านั้น? โอ๊ย...หลุดพ้นจากโรมมาได้แป๊ปเดียวก็ต้องเจอเรื่องน่าปวดหัวอีกแล้ว

“พี่เตอร์คะ...” ฉันเรียกเขาเสียงแผ่ว ในขณะที่เราทั้งสองคนเดินขึ้นบันไดมาจนถึงชั้นสองของร้านเป็นที่เรียบร้อย และเหมือนจะไม่มีใครกล้าตามขึ้นมาด้วย

“ขอโทษนะครับน้องเว” พี่แร็พเตอร์ปล่อยมือของฉันก่อนจะหันมาพูดด้วยสีหน้ากังวลใจ

“มันเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ”

“ดูเหมือนผู้หญิงคนนั้นจะเอาจริงล่ะ ตอนนี้เลยเป็นข่าวใหญ่เลย”

อ่า...กะแล้วเชียวว่าต้องเป็นเรื่อง! ผู้หญิงของพี่นอร์ทตามราวีฉันจริงๆ! แต่นั่นไม่ทำให้ฉันรู้สึกแย่เท่ากับการที่พี่แร็พเตอร์ต้องมารับเคราะห์กรรมในครั้งนี้ด้วย อย่างที่บอก...เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย แต่ก็ต้องมาเป็นข่าวเสียๆ หายๆ ก็เพราะฉัน

“เวขอโทษนะคะ ถ้าไม่ใช่เพราะเว...”

“ไม่เอาน่า ไม่คิดมากนะ ^^” สถานการณ์แบบนี้ยังอุตส่าห์ยิ้มออกอีกนะคะ พี่นี่เก่งชะมัด -/\-

“แล้วเราจะทำยังไงต่อไปดีคะ”

“นั่นสิ พี่ดันโมโหบอกคนอื่นว่าเราเป็นแฟนกันไปแล้วด้วยอ่ะ” เมื่อกี้นี้โมโหเหรอ? โมโหจริงๆ น่ะเหรออออออออ? “ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ ที่ทำให้เดือดร้อน”

“เวไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่พี่น่ะสิคะ คงต้องเคลียร์ข่าวกันยาวเลย”

“ไม่เห็นต้องเคลียร์เลย ปล่อยไปเถอะ”

“จะ...จะดีเหรอคะ”

“ใครอยากเข้าใจอะไรก็ปล่อยเขาไป เรารู้อยู่แก่ใจก็พอแล้วนี่ : )” มันก็ใช่ แต่ถึงจะพูดอย่างนั้นฉันก็รู้ว่าต่อไปเรื่องวุ่นๆ และบรรยากาศกดดันต้องเกิดขึ้นกับเขาแน่ๆ ฉันไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลย ฉันควรจะรีบจบปัญหานี้ไปใช่มั้ย?

“เรื่องมันเกิดขึ้นมาแล้วท่าทางจะจบยากนะคะ เพราะงั้น...เวขอลาออกดีกว่าค่ะ T^T” ฉันไม่ได้อยากจะทำแบบนี้นะ แต่...ฉันไม่มีทางเลือกนี่นา

“พูดอะไรน่ะ พี่โกรธนะ : (”

“แต่มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วนะคะ”

“ไม่สิ มันต้องมีทางออกที่ดีกว่านี้”

“ทางไหนล่ะคะ” ฉันถาม ก่อนที่พี่แร็พเตอร์จะนิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง

“คิดไม่ออก!

=O=;

“แต่พี่ว่าวันนี้น้องเวกลับไปพักผ่อนก่อนเถอะ อยู่ที่นี่ตอนนี้ก็คงไม่ได้ทำงานหรอก”

“ตะ...แต่...”

“กลับเถอะครับ พี่ไม่หักเงินหรอกนะ ^^

“แล้วพี่จะไม่เป็นอะไรแน่เหรอคะ เวไม่อยากให้พี่เจอปัญหาเพียงลำพังนะ”

“พี่เจอมาเยอะแล้วน่า แค่นี้สบายมาก” พี่แร็พเตอร์ว่าพลางดันหลังของฉันไปเรื่อยๆ จนถึงบันไดที่เป็นทางลงไปสู่ประตูด้านหลังของร้าน “รีบไปเถอะครับ ทางนี้พี่จัดการเอง”

ฉันหันไปมองหน้าพี่แร็พเตอร์อีกครั้ง เขายิ้มบางๆ ทำให้ฉันต้องยิ้มตอบด้วยรอยยิ้มเจื่อนๆ เชิงขอโทษ ฉันก้มหัวให้เขาทีหนึ่งก่อนจะยอมเดินลงบันไดลงมาแล้วเดินออกจากร้านมาอย่างไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก และในขณะที่ฉันกำลังเดินคิดอยู่ว่าจะกลับบ้านดีหรือไม่ สายตาก็เหลือบไปเห็นสร้อยคอจี้ปลาโลมาที่ร้านขายเครื่องประดับแห่งหนึ่ง และเมื่อเห็นดังนั้น ฉันก็รีบพุ่งตัวเข้าร้านไปอย่างรวดเร็ว

...สวยมาก เป็นสร้อยที่สวยจริงๆ

ฉันใช้เวลาพิจารณาไม่นาน ก็ซื้อมันมาจนได้ ฉันไม่ได้ซื้อมาใส่เองหรอก แต่ซื้อมาให้พี่นอร์ทต่างหาก! ถึงแม้ตอนนี้ฉันยังตอบไม่ได้ว่าอยากให้อภัยพี่นอร์ทหรือยัง แต่พอเห็นสร้อยเส้นนี้ หน้าพี่นอร์ทก็ลอยเข้ามาเลยล่ะ เขาชอบปลาโลมามาก จึงไม่แปลกที่ไม่ว่าฉันจะเห็นอะไรกับกับสิ่งนี้ ฉันก็จะนึกถึงเขาเป็นคนแรก บางที...การที่ฉันยังคงคิดแบบนั้นอยู่ อาจเป็นเพราะฉันไม่ได้โกรธเขาแล้วก็ได้ เรื่องที่เขาทำผิดไป มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ถึงขนาดให้อภัยไม่ได้นี่นา ตอนนี้ฉันอยากเจอเขามาก อยากคุยกันให้รู้เรื่องสักครั้ง และไม่แน่ ฉันก็อาจจะยกโทษให้เขาก็ได้

โอเค...ฉันจะไปหาพี่นอร์ท! ตอนนี้คงน่าจะตื่นแล้วล่ะ! ฉันไม่รอช้าที่จะเรียกแท็กซี่แล้วมุ่งไปยังคอนโดของพี่นอร์ททันที ถึงแม้ฉันจะรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานมากเพียงใด แต่ก็ยังไม่ถึงกับอยากตัดความสัมพันธ์ไปดื้อๆ เพราะมันไม่ง่ายเลยนะที่คนสองคนจะรักกันได้ ถึงความเชื่อใจที่เคยมีมันจะหมดลงไปแล้ว แต่ฉันก็อยากจะให้โอกาสเขาอีกสักครั้ง

...โอกาสครั้งสุดท้ายน่ะ

เมื่อล้อรถมาหยุดอยู่ที่คอนโดของพี่นอร์ท ฉันก็รีบบึ่งขึ้นไปที่ห้องของเขาทันที ฉันถือกล่องสร้อยไว้อย่างระมัดระวังก่อนจะกดออดหน้าห้องแล้วยืนรอเงียบๆ แต่ผ่านไปเกือบนาทีก็ยังไม่มีคนมาเปิดประตู ฉันจึงกดออดย้ำอีกครั้ง และแล้ว...

“พี่นอร์ท...” เสียงของฉันค่อยๆ แผ่วลงพร้อมกับดวงตาที่เบิกโพลนเมื่อพบสิ่งที่ไม่คาดฝันอยู่เบื้องหน้า

“วะ...เว O_O!” คนตรงหน้าก็ดูตกใจไม่แพ้ฉันเช่นกัน แน่นอนว่าไม่ใช่พี่นอร์ท แต่เป็น...นิวเคลียร์ต่างหาก!

ฉันใช้สายตามองนิวเคลียร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมของเธอยุ่งราวกับเพิ่งตื่นนอน และชุดที่เธอใส่ก็เป็นเพียงแค่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ที่ชมพูอ่อนตัวเดียวเท่านั้น ซึ่งมัน...มันคือเสื้อที่ฉันซื้อให้พี่นอร์ทในวันครบรอบ 1 ปีที่เราคบกันนี่นา ทำไมนิวเคลียร์ถึงใส่มันล่ะ ทำไม...

เพื่อให้คำตอบที่เร็วที่สุด ฉันจึงเดินบุกเข้าไปในห้องพี่นอร์ททันที แม้นิวเคลียร์จะพยายามกีดกันแค่ไหนฉันก็ไม่สนใจทั้งนั้น และเมื่อเข้ามาถึง ก็ต้องสะดุดตากับกระป๋องเบียร์ที่วางอยู่เกลื่อนกลาดบนโต๊ะกาแฟ ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ เลื่อนสายตาไปที่ห้องๆ หนึ่ง ที่ตอนนี้ประตูมันแง้มอยู่เล็กน้อย ฉันไม่รอช้าที่จะเปิดเข้าไปในห้องๆ นั้น ซึ่งฉันรู้ดีว่ามันคือห้องนอนของพี่นอร์ท

...และสิ่งที่ฉันกลัวที่สุดมันได้เกิดขึ้นแล้ว!

ร่างเปลือยท่อนบนที่นอนทอดกายอยู่บนเตียงอย่างมีความสุขนั่น บอกฉันทีว่ามันไม่ใช่...

มันไม่ใช่พี่นอร์ทใช่มั้ย TOT

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LET’S TAL

มาช้ามาก ขอโทษด้วยนะคะ เพิ่งจะเคลียร์งานเสร็จ *-*
การบ้านท่วมหัวเอาตัวแทบไม่รอด 555555.
ตอนนี้พี่นอร์ทมันทำชั่วอีกแล้ว ทำไมเวไม่เชื่อโรมแต่แรกเนาะ -..-
ส่วนพระเอกเรา .. จะเป็นคนยังไงแน่ 55555

เอามาลงก่อนไปเที่ยว เดี๋ยวจะกลับมาแก้คำผิดนะคะ
แล้วเจอกันในตอนหน้าค่ะ
รักทุกคนมากมากเลยยยยยยยย

 
 

1 เม้น คือ 1 กำลังใจ ให้ไรท์เตอร์ได้ก้าวต่อไปข้างหน้า !
ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนมากจริงๆ ค่ะ :)


••Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ ตอนที่ 6 : Chapter 6 ♦ Last Chance , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4614 , โพส : 81 , Rating : 92% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 81 : ความคิดเห็นที่ 2046
กำลังสับสน. ใครรู้บอกเราทีอ่ะ ว่าใครเป็นพระเอกกันแน่. ระหว่าง. โรม กับ แรบเตอร์
Name : Sestal [ IP : 1.46.0.152 ]

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2557 / 12:14
# 79 : ความคิดเห็นที่ 2006
นอร์ททททท แกชั่วมากกก
Name : ByChu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ByChu [ IP : 49.230.183.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2557 / 20:43
# 78 : ความคิดเห็นที่ 1994
คนรอบข้างนี่เลวหมดเลยโน๊ะ...!!! แต่พี่เตอร์คงไม่หรอก!
Name : kowpan262 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kowpan262 [ IP : 70.39.187.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2556 / 07:49
# 77 : ความคิดเห็นที่ 1981
คนรอบข้างเธอนี่จะมีใครที่จริงใจกับเธอมั่งเนี่ย เวนิส
Name : Minihara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Minihara [ IP : 110.77.234.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 22:41
# 76 : ความคิดเห็นที่ 1951
เลวทั้งเพื่อน ทั้งแฟน
เลิกคบทั้งคู่

เกิดอะไรขึ้นกับโรมและโซราเนี่ย
Name : RomantiC [ IP : 118.174.85.167 ]

วันที่: 20 เมษายน 2556 / 17:31
# 75 : ความคิดเห็นที่ 1941
สงสารเวนิสอ่ะ T^T
Name : cherry [ IP : 1.4.150.218 ]

วันที่: 26 มีนาคม 2556 / 11:54
# 74 : ความคิดเห็นที่ 1924
ว่าแล้วเชียวว่านิวเคลียร์ต้องเป็นคนแบบนี้
สงสารเวนิส :(
Name : crijnook < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ crijnook [ IP : 58.9.252.42 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 20:07
# 73 : ความคิดเห็นที่ 1901
ทั้งเพื่อน... ทั้งแฟน... =___=;
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 110.168.6.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 14:38
# 72 : ความคิดเห็นที่ 1900
ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน ... =____=
สงสารเวนิสอ่าา
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.97.148.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 10:23
# 71 : ความคิดเห็นที่ 1868
ก่อนอื่น ขอเงินคืนก่อนเลย 
Name : Aey Yea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aey Yea [ IP : 180.183.200.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 / 22:38
# 70 : ความคิดเห็นที่ 1845
เพื่อนก็เลวนะเนี่ย -0- แต่ทำไมยังสงสัยไม่หาย - - ทำไมทุกคนถึงรู้เรื่องเวนิสมากขนาดนั้น? แล้วโซที่โรมพูดถึงก็โซราสินะ 55 คิดเองเออเอง

PS.  DO YOUR BEsT & Be BEST ForEVeR
Name : RoMEo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RoMEo [ IP : 171.7.157.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2555 / 21:17
# 69 : ความคิดเห็นที่ 1811
 เลวตลอดเวอ่ะ พี่นอร์ทเนี่ย
Name : PhamaiZhang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PhamaiZhang [ IP : 1.4.174.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 12:03
# 68 : ความคิดเห็นที่ 1599
เพื่อนกันทำได้ไงอ่าาา TOT
สงสารเวนิส จังงงง
เวนิสเลิกไปเลยให้รู้แล้วรู้รอดดดด
PS.  ~ • หลงเข้ามาแล้ว อย่าลืม ดเป็นเพื่อนกันล่ะ : ) • ~
Name : • M E R M A I D • < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ • M E R M A I D • [ IP : 171.4.233.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 / 13:03
# 67 : ความคิดเห็นที่ 1539
นิวเคลียทำไมทำแบบเน้
PS.  Baby i'm in love with you .. 
Name : ดีเออาแอลไอเอ็นจี`` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดีเออาแอลไอเอ็นจี`` [ IP : 27.130.158.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 12:46
# 66 : ความคิดเห็นที่ 1474
 

ตูว่าแล้ววว !!
Name : S…- pokkY - < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ S…- pokkY - [ IP : 118.175.189.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 10:50
# 65 : ความคิดเห็นที่ 1455
นอร์ทเลว
เคลียร์ แย่
เวน่าสงสาร
โรมน่ารักที่สุดเลย ><
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 202.122.130.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 09:16
# 64 : ความคิดเห็นที่ 1330
นอร์ท ! ไอวววววววววว~!!!

 แฮะๆ ^^; อินไปหน่อย (หรอ~?)

PS.  ยิ่งใกล้...ยิ่งไกล...
Name : che < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ che [ IP : 14.207.218.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2555 / 21:22
# 63 : ความคิดเห็นที่ 1194
 ไปเป็นแฟนโรมซะนะจ๊ะเว 555
Name : iDek{JIN} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iDek{JIN} [ IP : 124.121.18.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2555 / 22:11
# 62 : ความคิดเห็นที่ 1080
 นอร์ทนายมันเลวมากกกก
ส่วนเธอนิวเคลียร์เธอโครตชั่วช้าาาาา
เธอต้องสู้นะเวนิส

PS.  ความรัก คือการค้นหา
Name : Pink_rainbows < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pink_rainbows [ IP : 125.26.52.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2555 / 15:20
# 61 : ความคิดเห็นที่ 1043
 ฆ่ามัน~!!!
PS.  I like one person and that person is.... (ฉันชอบคนคนหนึ่ง และคนคนนั้นก็คือ...)
Name : Over'z WiLy... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over'z WiLy... [ IP : 182.52.61.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 15:58
# 60 : ความคิดเห็นที่ 1030
อยากจะตบนอร์ทจังเลย !


PS.  love G-dragon forever , Every breath i will always have her.
Name : VamePire`S.Me|on < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VamePire`S.Me|on [ IP : 125.24.189.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 08:29
# 59 : ความคิดเห็นที่ 960
นอร์ทเลวได้อีก
นิวเคลียร์ก็เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด
Name : Bns [ IP : 118.172.166.123 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 12:42
# 58 : ความคิดเห็นที่ 945
เลิกกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมชอบทำร้ายนางเอกของเราจังเลย TT (เกลียดพี่นอร์ท -*-)
ไม่อยากให้โซราออกมาเลย T_T แต่ก็ต้องออก
Name : AAA [ IP : 125.25.37.136 ]

วันที่: 13 เมษายน 2555 / 19:40
# 57 : ความคิดเห็นที่ 797
 นอร์ท นิวเคลียร์ เลวทั้งคู่ หึ !  
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 113.53.140.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2555 / 10:53
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android