คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ

ตอนที่ 5 : Chapter 5 ♦ Never want you back


     อัพเดท 19 ก.พ. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: romantic lie, venice, rome, zora, north, leeplayy, minwoo, bomi
ผู้แต่ง : ` สมายชัตเตอร์ . ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` สมายชัตเตอร์ .
My.iD: https://my.dek-d.com/leeplayy
< Review/Vote > Rating : 93% [ 77 mem(s) ]
This month views : 13 Overall : 55,189
2,054 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 483 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ ตอนที่ 5 : Chapter 5 ♦ Never want you back , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4983 , โพส : 65 , Rating : 94% / 17 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดChapter 5 Never want you backนี่พี่แร็พเตอร์ขับมาถึงไหนแล้วเนี่ย ทางไม่คุ้นเลย แล้วเหมือนเจ้าตัวเองก็มึนๆ งงๆ กับเส้นทางนี้เอามากๆ ด้วย วันนี้จะได้กลับบ้านมั้ยนะเวนิส

“ไปทางไหนวะเนี่ย” พี่แร็พเตอร์เริ่มบ่นกับตัวเองเบาๆ พลางเอามือขยี้หัว ถ้าเมื่อกี้ฉันมองทางให้ดีล่ะก็ ต้องจำได้แน่ๆ ว่าจะกลับไปที่จุดเริ่มต้นได้อย่างไร แต่เป็นเพราะฉันมัวแต่คิดอะไรไปเรื่อย แถมยังมัวคุยกับคนข้างๆ อยู่น่ะสิ หลงทางกันจนได้เลย

“ลองขับไปข้างหน้าเรื่อยๆ แล้วถามคนดูมั้ยคะ” ถึงจะพูดอย่างนั้น แต่ทางที่หลงมาเหมือนถนนร้างชัดๆ รถที่ขับผ่านไปมามีน้อยมาก บ้านเรือนคนก็ไม่มี นี่ฉันกับพี่แร็พเตอร์หลงมาอยู่โลกไหนกันเนี่ย ฮือๆ

เมื่อรู้ตัวว่าหลงทางกันมาไกลพอสมควรฉันจึงบอกให้พี่แร็พเตอร์หยุดรถ และเมื่อล้อรถหยุดหมุน ฉันก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาไล่ดูเบอร์ เผื่อว่าจะมีใครช่วยเหลือเราได้บ้าง และคนแรกที่แว้บเข้ามาในหัวก็คือ... นิวเคลียร์!

ฉันไม่รอช้าที่จะกดโทรไปหานิวเคลียร์ เพราะเท่าที่รู้มา เธอมาเที่ยวที่ห้างนั่นบ่อยครั้งมาก และทั่วกรุงเทพนี้เธอแทบจะรู้จักทุกตรอกซอกซอยเลยล่ะ

ตู้ด... ตู้ด...

(ฮัลโหล)

“เคลียร์ ช่วยเวด้วย เวหลงทาง TOT” พอมีคนรับปั๊บฉันก็รีบร้องขอความช่วยเหลือทันที

(จะหาทางกลับบ้านหรือหาทางกลับมาที่ห้างล่ะ)

ปลายสายตอบฉันด้วยน้ำเสียงเย็นๆ เล็กน้อย แต่นั่นก็ไม่ทำให้ฉันแปลกใจเท่ากับเรื่องที่เธอรู้ว่าฉันกำลังจะหาทางกลับไปที่ห้างนั่นแหละ! ก่อนมาฉันยังไม่ได้บอกใครเลยนะ แล้วนิวเคลียร์รู้ได้ยังไงกัน แต่ช่างเถอะ...นี่มันไม่ใช่เวลาสงสัยนะเวนิส!

“บอกเวแค่กลับไปเริ่มต้นที่ห้างใหม่ก็พอ”

(เคลียร์ว่าเวกลับบ้านไปเลยดีกว่า อย่ากลับมาให้เสียเวลาเลย)

“อะ...เอางั้นเหรอ”

(ตอนนี้อยู่ตรงไหนแล้วล่ะ)

“ไม่รู้สิ แทบไม่มีบ้านคนเลย ถนนก็มีเลนส์เดียว อ้อ...มีป้ายอยู่อันหนึ่งมันบอกทางไปสกินนี่สปาอะไรสักอย่างน่ะ”

(นึกออกละ ถ้างั้นบอกให้พี่แร็พเตอร์ขับต่อไปข้างหน้าเลย พอถึงทางแยกให้เลี้ยวขวา เจอสี่แยกเมื่อไหร่ก็เลี้ยวซ้าย จากนั้นก็ขับตรงไปเรื่อยๆ แล้วจะเจอทางเข้าหมู่บ้านเวเองนั่นแหละ แค่นี้นะ)

ตู้ดๆ ตู้ดๆ

อะ...เอ่อ... นิวเคลียร์เอาแต่พูดๆ แล้วก็ตัดสายทิ้งไปเฉยเลย แล้วเมื่อกี้เธอรู้ได้ยังไงน่ะว่าฉันมากับพี่แร็พเตอร์? เอาเถอะ ตอนนี้หาทางกลับบ้านให้ได้ก่อนละกัน

ฉันบอกพี่แร็พเตอร์ตามที่เคลียร์ได้พูดไว้ จนทำให้เราทั้งสองคนค้นพบทางเข้าหมู่บ้านฉันจนได้! ฮือๆ ดีใจที่สุดในโลกเลย นึกว่าวันนี้จะได้ทัวร์กรุงเทพ(แบบไม่ตั้งใจ)ซะแล้ว T^T ไม่นานนักพี่แร็พเตอร์ก็ขับมาจนถึงหน้าบ้านฉัน ฉันจึงรีบลงไปเปิดประตูบ้านแล้วเชิญพี่เขาเข้าไปนั่งในบ้านทันที

“รับน้ำหน่อยมั้ยคะ” ฉันถามหลังจากที่พี่แร็พเตอร์หย่อนก้นนั่งลงบนโซฟาเรียบร้อยแล้ว

“ไม่ดีกว่าครับ พี่ยังไม่หายจุกเลย”

“อ่า...นั่นสินะคะ ^^;” ฉันยิ้มเจื่อนๆ ให้ก่อนจะนั่งลงบนโซฟาอีกตัวหนึ่ง

“อยู่คนเดียวเหรอ”

“อยู่กับคุณน้าค่ะ แต่ตอนนี้ท่านไม่อยู่”

“พี่น้องคนอื่นล่ะ” พี่เขาหมายถึงพี่น้องของคุณน้า หรือของฉันน่ะ?

“หมายถึงของเวหรือของใครคะ” อย่าหาว่าฉันบื้อเลยนะ แต่มันไม่มั่นใจนี่นา แล้วฉันเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบตอบมั่วสักเท่าไหร่ด้วย

“น้องเวนั่นแหละครับ : )” เรียกแบบนี้มันแปลกๆ ยังไงบอกไม่ถูกแฮะ แต่...ฉันก็รู้สึกดีนะ >_<

“มีน้องสาวคนหนึ่ง ตอนนี้อยู่เชียงใหม่กับแม่ค่ะ” พอฉันพูดจบพี่แร็พเตอร์ก็หยักหน้าขึ้นลงหลายครั้ง ฉันจึงถือโอกาสถามบ้าง “แล้วพี่ล่ะคะมีพี่น้องมั้ย”

“อืม...” เขาครุ่นคิดอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะตอบฉัน “มีลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งนะ อืม...ใช่... มี”

ถึงแม้จะพูดออกมาแล้ว แต่ก็ยังทำท่าครุ่นคิดไม่เลิก แสดงว่าต้องมีอะไรที่มันซับซ้อนแน่ๆ

“ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ”

“ผู้ชายน่ะ”

“แล้วตอนนี้เขาไม่ได้อยู่กับพี่เหรอคะ”

“ครับ มันไปอยู่อังกฤษกับอาของพี่ตั้งแต่ขึ้น ม.ปลาย แล้วจู่ๆ...” เขาละคำพูดเอาไว้ ก่อนจะทิ้งสายตาลงพื้นราวกับมีอะไรที่มากระทบความรู้สึกจนต้องนิ่งไป

“จู่ๆ...?”

“มันหายตัวไปน่ะ หายไปเป็นปีแล้ว” สีหน้าที่เคยยิ้มแย้มของเขา เปลี่ยนเป็นอมทุกข์ทันทีที่พูดถึงเรื่องนี้ บางทีฉันก็ไม่ควรที่จะถามนะ ฮือๆ

“เว...ขอโทษที่ถามนะคะ -/\-

“ครับ”

ปกติถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ซีเรียส พี่เขาจะบอกว่าไม่เป็นไร หรือไม่ก็หัวเราะออกมา แต่ในกรณีนี้ไม่เป็นเช่นนั้นเลย สีหน้าเขาดูเครียดจริงๆ แฮะ น้องชายเขาเป็นใคร แล้วทำไมถึงหายไป ฉันอยากรู้มาก แต่ไม่กล้าที่จะเอ่ยถามไปแล้วล่ะ เฮ้อ...เปลี่ยนเรื่องดีกว่า!

“พี่ต้นไม้กับพี่ยูจะแต่งกันวันไหนเหรอคะ ^_^” เพื่อลบบรรยากาศตึงเครียด ฉันจึงถามคำถามที่ดูผ่อนคลายขึ้นมาหน่อย แต่ทำไมพี่เขาดูอึ้งๆ ไปล่ะ ฉันทำอะไรผิดไปอีกหรือเปล่าเนี่ย ฮือๆ

“อีกสามอาทิตย์ครับ” เขาตอบเสียงเรียบก่อนจะเอื้อมมือคว้ากระเป๋าเป้ของตัวเองแล้วหยิบบางสิ่งบางอย่างออกมา จากนั้นเขาก็ยื่นมันมาให้ฉัน “เห็นเคยเขียนในประวัติตอนสมัครงานว่าเล่นเปียโนได้ น่าจะเคยรู้จักเพลงนี้ใช่มั้ย”

โน้ตเพลงนี่นา แถมเพลงนี้ฉันยังรู้จักดีอีกด้วย แต่ยังไม่เคยเล่นหรอกนะ -_-; ละ...แล้วเอามาให้ฉันแบบนี้ อย่าบอกนะว่าจะให้ฉันไปเล่นในงานแต่งน่ะ โอ้...ฉันต้องทำงานเขาล่มแน่นอนเลย

“พี่จะให้เวเล่น?”

“ใช่ รบกวนหน่อยนะครับ” เขายื่นมันมาให้ฉันอีกครั้ง จนฉันต้องรับมันมาไว้กับมือ ฉันมองกระดาษโน้ตเพลงนั่นสลับกับมองพี่แร็พเตอร์อย่างไม่เข้าใจอยู่หลายครั้ง

อย่าหาว่าฉันอย่างนู้นอย่างนี้เลยนะ คือ...พี่แร็พเตอร์น่ะเล่นเปียโนเก่งกว่าฉันตั้งเยอะ แล้วทำไมพี่เขาไม่เล่นเองล่ะ TOT ยกหน้าที่อันใหญ่หลวงให้ฉันแบบนี้ พี่กำลังคิดผิดอย่างมหันต์เลยนะคะ

“เวขอโทษนะคะ แต่...เวคิดว่า ถ้าพี่เล่นเองจะดีกว่าเยอะเลย” ฉันว่าพลางยื่นกระดาษนั่นกลับคืนไปให้เขา

“หัก-เงิน-เดือน”

TOT;” ใจร้าย...ใจร้ายกับฉันอีกแล้ว ฮือออ แบบนี้ฉันก็ไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธแล้วใช่มั้ย โฮก...ทำไมทางเลือกของเวนิสคนนี้มันช่างน้อยเหลือเกิน~

“พี่ไม่ได้อยากจะบังคับนะ แต่เพื่อนพี่มันก็มีหน้าที่กันหมดแล้ว จะจ้างคนมาเล่นต้นไม้ก็ไม่ยอม แต่พี่ลองคุยดูแล้วนะว่าถ้าเป็นเวจะได้รึเปล่า และต้นไม้ก็ตกลงน่ะ”

Y_Y

“เอางี้... ถ้าเวยอมเล่น พี่จะให้เวขออะไรก็ได้อย่างหนึ่ง โอเคมั้ย”

ทำไงได้ล่ะ ฉันมีทางเลือกมากกว่านี้ที่ไหนกัน แล้วถึงจะพูดอย่างนั้น แต่สิ่งที่อยากขอตอนนี้ก็ไม่มีแม้แต่ข้อเดียว เอาเถอะ ถึงเวลาฉันคงนึกออกเองแหละ

“ก็ได้ค่ะ” ฉันตอบตกลงอย่างจำใจ ก่อนที่พี่แร็พเตอร์จะเอามือมาขยี้หัวของฉัน จากนั้นเราก็นั่งคุยเล่นกันอีกสักพัก จนท้องฉันเริ่มว่างอีกครั้ง จึงไปทำอะไรง่ายๆ กินในห้องครัว ฉันทำเผื่อพี่แร็พเตอร์ด้วยล่ะ ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าเขาคงอิ่มไปจนถึงบ่ายของวันพรุ่งนี้ แต่มันก็ดีกว่าทำกินคนเดียวนี่นา ถ้าเป็นแบบนั้นคงเสียมารยาทแย่เลย

พอฉันออกมาจากห้องครัวฟ้าก็เริ่มมืดแล้ว อันที่จริง ถ้าไม่เกิดเรื่องซะก่อน เวลานี้ฉันกับพี่นอร์ทคงนั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอย่างสบายใจไปแล้ว และจนถึงตอนนี้ฉันก็ยังคิดไม่ออกเลย ว่าจะให้อภัยเขาดีมั้ย เฮ้อ~ ไม่น่าเป็นแบบนี้เลยจริงๆ ป่านนี้ไม่รู้พี่นอร์ทจะเป็นยังไงบ้าง

ฉันกะจะเดินมาเรียกพี่แร็พเตอร์ให้ไปนั่งทานข้าวเย็นด้วยกัน แต่เพราะพี่เขาหลับไปแล้วฉันจึงไม่กล้าที่จะปลุก ฉันยืนนิ่งมองใบหน้าหล่อๆ ของเขาในยามหลับใหล ก่อนจะนั่งชันเข่าลงไปกับพื้นข้างๆ เขา

ตั้งแต่รู้จักกันมา ไม่เคยมีวันไหนที่ฉันไม่เห็นเขายิ้ม ไม่เคยมีวันไหนที่ฉันไม่เห็นเขาหัวเราะ และก็ไม่มีวันไหนอีกเช่นกันที่ฉันไม่เห็นเขาทำทีท่าแปลกๆ ถ้ามองเผินๆ ก็ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ทุกคนก็รู้ใช่มั้ยคะ ว่าเวนิสคนนี้ชอบมองพี่แร็พเตอร์มากแค่ไหน ไม่ได้หมายความว่าฉันชอบพี่เขาแบบชู้สาวอะไรทำนองนั้นหรอกนะ เพียงแต่มองแล้วมันทำให้ฉันอิ่มใจก็เท่านั้น เพราะฉันเฝ้ามองเขามาโดยตลอดจึงรู้เลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เป็นผู้ชายร่าเริงตลอดเวลาอย่างที่ใครเขาว่ากัน

ตอนที่ฉันมาฝึกงานแรกๆ ฉันยังเคยมองเข้าไปที่ห้องทำงานของเขา เขาชอบไปนั่งตรงระเบียงหน้าต่าง แล้วเหม่ออยู่นานสองนาน นานจนขนาดที่ว่าฉันลงไปข้างล่างเป็นชั่วโมง เดินกลับขึ้นมาพี่เขายังนั่งอยู่ท่าเดิมเป๊ะ! ฉันเคยถามพวกพี่พนักงานในร้านคนอื่นๆ ว่าพี่แร็พเตอร์เป็นอะไร พวกเขาก็บอกเพียงแค่ว่า เขาคงเหนื่อยกับเรื่องร้านแล้วก็เรื่องวง แต่มาวันนี้ฉันก็เริ่มคิดว่า เรื่องที่เขาเหนื่อยมันคงไม่ได้มีเพียงแค่นั้นแน่ คนๆ นี้ดูมีอะไรที่ลึกล้ำมากกว่าที่เห็นภายนอก และฉันอยากที่จะค้นหามัน

ฉันนั่งคิดอะไรอยู่นานก่อนที่จะผลอยหลับไปในที่สุด และพอตื่นมาฉันก็พบว่าคนที่เคยนอนอยู่บนโซฟานั้นไม่อยู่ซะแล้ว!

 

ขอโทษที่มารบกวนนะครับ พี่ต้องไปแล้วแต่เห็นว่าน้องเวหลับอยู่เลยไม่อยากปลุก เรื่องเปียโนพี่ฝากด้วยนะ แล้วจะตอบแทนแน่นอนครับ

จาก พี่เตอร์ ^^’

 

ฉันอ่านข้อความบนกระดาษโน้ตสีครีมที่ถูกเขียนด้วยปากกาน้ำเงิน ซึ่งคนเขียนเอามันมาแปะไว้บนหลังมือของฉันนั่นเอง บางทีฉันก็รู้สึกไม่อยากให้พี่แร็พเตอร์กลับเหมือนกันนะ ทีแรกก็คิดว่าไม่เป็นไรหรอก แต่พอตื่นมาแล้วพบว่าฉันอยู่ที่นี่คนเดียวมันก็เหงาเหมือนกันแฮะ T^T

กึกๆ กึกๆ

ในขณะที่ฉันกำลังอยู่ในอารมณ์เปลี่ยว ก็มีเสียงแปลกๆ ดังขึ้นจากประตู ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นพี่แร็พเตอร์ลืมของแล้วกลับมาเอาก็ได้ เมื่อคิดได้ดังนั้นฉันก็รีบเดินไปเปิดประตูทันที และเมื่อประตูถูกเปิดออกฉันก็ถึงกับอึ้งไป 2 วินาที จากนั้นก็รีบปิดประตูดังปึงแล้วจัดแจงล็อคกลอนอย่างร้อนรน ก่อนจะรีบกระโดดมานั่งกอดหมอนอยู่ที่โซฟา

...เมื่อกี้ฉันต้องฝันไปแน่ๆ ไม่จริง...ต้องไม่ใช่เขาสิ!

กึกๆ ปึ่งๆ

เสียงมันรุนแรงขึ้นแล้ว เขาต้องโมโหแน่นอนที่ฉันปิดประตูใส่หน้าเขาแบบนั้น แต่ทำไงได้ล่ะ คนน่ากลัวแบบนั้นใครจะอยากให้เข้าบ้าน!

ครืด~ ครืด~

ฉันสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนโต๊ะกาแฟสั่นขึ้น ฉันหยิบมันขึ้นมาเปิดดู SMS ที่เข้ามาด้วยมือที่สั่นแรงไม่แพ้โทรศัพท์เลยล่ะ ฮือๆ

 

ฉันให้เวลาเธอ 10 วินาที เปิดประตูให้ฉัน ถ้าไม่เปิด...เธอตายแน่

 

ชะ...ช่วยฉันด้วย เขาขู่จะฆ่าฉัน ฮือออออ ถ้านายเป็นผีฉันจะไม่กลัวขนาดนี้เลย แต่ไม่ใช่... เพราะนาย... นายคือโรมต่างหาก! ทั้งๆ ที่คิดว่าเขาจะไม่มายุ่งกับชีวิตฉันแล้วแท้ๆ แต่เปล่าเลย เขาตามฉันมาจนได้ ตามมาถึงบ้านเลยด้วย!

...นายเป็นผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตฉันเลยโรม TOT

แล้วเอายังไงดี ฉันควรจะไปเปิดประตูให้เขาดีมั้ย? ถ้าไม่ล่ะ ฉันจะโดนเขาฆ่างั้นเหรอ? แล้วเขาจะฆ่าฉันได้ยังไงในเมื่อเขาเข้ามาไม่ได้ โอเค...ฉันจะไม่เปิด ไม่เปิดเด็ดขาด!

เวลาผ่านไปเกือบ 2 นาที ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับฉันทั้งสิ้น ด้านนอกก็เหมือนจะสงบลงแล้วด้วย ฉันคิดว่าเขาคงล้มเลิกความตั้งใจแล้วกลับบ้านไปนอนแล้วล่ะ จะว่าไป หมอนั่นก็ไม่ได้แน่จริงอะไรสักเท่าไหร่เลยนะเนี่ย

ตุ้บ!!

เสียงที่ดังขึ้นจากทางหน้าต่างทำให้ฉันต้องรีบหันควับไปมอง

OoO มะ...ไม่จริงน่า... เขากระโดดเข้ามาในบ้านฉันจากทางหน้าต่าง! นายมันบ้า บ้าแล้วแล้วโรม!!

“ออกไปนะ!” ฉันตะโกนแทบจะทันทีหลังจากที่เขาเงยหน้าขึ้นมาสบตาฉัน จนตอนนี้ฉันทนนั่งนิ่งๆ อยู่บนโซฟาต่อไปไม่ได้อีกแล้ว

“ฉันบอกให้เปิดประตู ทำไมไม่เปิด” เขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นๆ พลางสาวเท้าเข้ามาใกล้ฉันมากขึ้นเรื่อยๆ

“นี่มันบ้านฉันนะ นายกำลังบุกรุกบ้านคนอื่นนะ!” ฉันค่อยๆ ถอยห่างเขาเรื่อยๆ ก่อนที่คนตรงหน้าจะเริ่มมีทีท่าจะเข้ามาประชิดตัวฉัน ทันใดนั้นเองฉันก็เผลอกรีดร้องออกมาเสียงดังจนโรมต้องรีบเอาฝ่ามือหนาๆ ของเขามาปิดปากของฉันไว้ แล้วดันแผ่นหลังของฉันไปจนติดกับกำแพง ใบหน้าของเขาตอนนี้ห่างกับฉันไม่ถึง 3 เซนติเมตร ยิ่งมองหน้าเขาใกล้ๆ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาหล่อมาก มากจนถึงขนาดอยากยืนมองนิ่งๆ แบบนี้เป็นชั่วโมงเลยล่ะ

“เงียบไป ถ้าไม่อยากเดือดร้อน” ถึงจะหล่อมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังน่ากลัวอยู่ดี ฉันกลัว...กลัวผู้ชายคนนี้จริงๆ

เขายังคงเอามือปิดปากฉันไว้อยู่อย่างนั้นโดยไม่ได้พูดอะไรต่อ ตอนนี้ที่หูฉันได้ยินก็มีแค่เสียงลมหายใจของคนตรงหน้าเท่านั้น นี่มันอะไรกัน...นายกำลังเล่นเกมส์แลกลมหายใจกับฉันอยู่เหรอโรม นอกจากพี่นอร์ทแล้ว ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนกล้ายื่นหน้ามาใกล้ฉันขนาดนี้เลยนะ ฮือๆ T////T

เมื่อเห็นว่าฉันเชื่อฟังตามที่เขาบอก เขาจึงค่อยๆ ละมือออกจากปากฉันช้าๆ ก่อนจะยืนกอดอกมองดูพฤติกรรมของฉันต่อไป ส่วนฉันเองก็ถึงกับทำอะไรไม่ถูก พออยู่กับเขาทีไรฉันรู้สึกประหม่าทุกทีเลย ให้ตายสิ

“ทีไอ้คนก่อนหน้านี้ไม่ไล่ให้ออกไปบ้างล่ะ” เขาหมายถึงใครน่ะ พี่แร็พเตอร์เหรอ?

“นายหมายถึง พี่เตอร์เหรอ?” พอฉันพูดจบเขาก็ถึงกับสบถออกมาเบาๆ ท่าทางเขาตอนนี้ดูหงุดหงิดน่าดูเลยล่ะ

“ใครสั่งใครสอนให้เรียกแบบนี้”

“กะ...ก็พี่เขานั่นแหละ”

“สนิทกันถึงขนาดนั้นแล้วรึไง” อะไรเล่า! ทำไมต้องมาอารมณ์เสียใส่ฉันด้วย ฮือๆ

“เราแค่เป็นพี่น้องกัน...”

“เธอแน่ใจเหรอว่ามันคิดกับเธอแค่พี่น้อง” อะไรอีกล่ะ จะพูดอะไรก็พูดมาให้เคลียร์เลยไม่ได้รึไง รู้อยู่ว่าฉันมันโง่ คิดเองเออเองไม่ค่อยได้หรอก! “เออ ช่างเถอะ...แต่ทีหลังอย่ามาเรียกแบบนี้ให้ฉันได้ยินอีก เธอต้องเรียกชื่อมันเต็มๆ เข้าใจมั้ย!

ไม่เข้าใจ ฉันไม่เข้าใจเขาเลยยยยยยยยย YOY

“นายน้อยใจเหรอที่ฉันทั้งสนิทและเคารพพี่เตอร์ เอ่อ...พี่แร็พเตอร์น่ะ ซึ่งแตกต่างกับนายที่แม้แต่คำว่าพี่ฉันยังไม่เรียกเลย” ไม่รู้ว่าเขาเป็นแบบที่ฉันพูดหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้สีหน้าเขาดูไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่เลย

“จะนอนเมื่อไหร่” อ้าว...เปลี่ยนเรื่องเฉยเลย ตกลงนายจะมาอารมณ์ไหนเนี่ย ฉันไล่ตามไม่ทันแล้วนะ

“เอ่อ...ง่วงเมื่อไหร่ก็นอน”

“กวนประสาทฉันรึไง” เขาถลึงตาใส่ฉันพลางเอามือไปแปะไว้บนกำแพงเพื่อคร่อมตัวฉัน แล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้ฉันอีกครั้ง

“ฉันเปล่านะ ก็ฉันไม่รู้เวลาที่แน่นอนนี่นา TOT

“อือ จะนอนเมื่อไหร่ก็เรียกละกัน” เขากลับมายืนหลังตรงแล้วเอามือไว้ข้างลำตัว ทำให้ฉันหายใจได้ทั่วท้องขึ้นมานิดหนึ่ง ตะ...แต่เมื่อกี้ว่ายังไงนะ จะนอนเมื่อไหร่ให้เรียกเขา? มัน...หมายความว่ายังไงเนี่ย

“เมื่อกี้...”

“เลิกกับแฟนเธอรึยัง” ฉันยังพูดไม่ทันจบเลย เขาก็เปลี่ยนเรื่องคุยอีกแล้ว ฮือๆ นายจะเอายังไงกัฉันแน่เนี่ยไอ้คนบ้า!

“ยะ...ยัง”

“ต้องให้ฉันไปบอกให้มั้ย”

“ไม่ต้อง นายไม่เกี่ยว” พูดจบฉันก็รีบเดินเลี่ยงออกมาสูดอากาศหายใจทันที จริงอยู่ที่เขาเลิกประชิดตัวฉันในระยะที่ใบหน้าห่างกันไม่ถึง 3 เซนติเมตรแล้ว แต่ถึงยังไง เขาก็ยังยืนใกล้ฉันมากอยู่ดี มากจนฉันเกร็งแบบแทบลืมหายใจเลยล่ะ -_-;

“ลืมไปแล้วเหรอว่าฉันเป็นคนของแม่เธอ และชีวิตเธอภายในสองเดือนนี้ก็เท่ากับเป็นของฉันด้วย”

ใช่...ฉันลืมไป ก่อนลงรถวันนั้นเขาก็ให้ฉันดูสัญญาอีกที มันมีแต่กฎที่ฉันไม่อยากยอมรับ อย่างเช่น ต้องเชื่อฟังคำสั่งของเขาทุกอย่าง ห้ามหนีหรือแจ้งความกับตำรวจ ห้ามบอกคนอื่นเกี่ยวกับพฤติกรรมบำบัดนี่ เรื่องสำคัญๆ ฉันไม่สามารถตัดสินใจด้วยตนเองได้โดยปราศจากการยอมรับจากเขา เฮ้อ...ยังมีเรื่องจุกจิกจิ๊บจ้อยอีกเยอะเลย ไม่รู้ว่าเขาจะตั้งมาทำไมเยอะแยะ แต่เขาเคยบอกนะ ว่ากฎพวกนี้สามารถเปลี่ยนได้ แต่จะเปลี่ยนได้ก็ต่อเมื่อฉันผ่านการทดสอบของเขา ผ่าน 1 ครั้งก็เปลี่ยนได้ 1 ข้อ 2 ครั้งก็เปลี่ยนได้ 2 ข้อ ซึ่งไอ้แบบทดสอบนั่นฉันยังไม่รู้เลยว่ารูปร่างหน้าตามันเป็นยังไง

“ชีวิตฉัน ยังไงมันก็เป็นของฉัน นายไม่มีสิทธิ์เข้ามายุ่งทุกเรื่องหรอก กลับไปเถอะ ยังไงฉันก็ไม่เลิกกับพี่นอร์ท” ฉันยืนยันเสียงแข็งแล้วตั้งใจที่จะเดินหนีเขาขึ้นไปข้างบน แต่เขากลับเดินมาดักหน้าฉันเสียก่อน

“เธอกำลังคิดว่า ถ้าเธอยอมเลิก มันก็เท่ากับเธอยอมแพ้ฉันใช่มั้ย” ใช่ ฉันคิดแบบนั้นแหละ -_-^ “เธอจะยอมเป็นคนโง่เพราะความรักงี่เง่าของเธอก็ตามใจ ฉันแนะนำได้แค่นี้

“นายก็พูดได้ นายมันไม่เคยรักใคร ไม่เคยมีใครให้เป็นห่วงหรือคิดถึงนี่ ไอ้เรื่องที่จู่ๆ จะให้มาตัดความสัมพันธ์ลงเพราะมีคนมาสั่งน่ะ ฉันทำไม่ได้หรอกนะ ถ้าพี่นอร์ทเขาเลวร้ายจนถึงขั้นนั้นจริงๆ สักวัน...ฉันก็คงจะเลิกกับเขาเองโดยไม่ต้องให้คนมาบอกหรอก” เขานิ่งไปพักหนึ่งหลังจากที่ฉันพูดจบ ถึงแม้สีหน้าเขาจะนิ่งมาก แต่แววตานั้นไม่เลย... ฉันรู้ว่าไม่ว่าจะทำอะไรเขาจะนิ่งราวกับน้ำแข็ง แต่ตอนนี้แววตาเขาสั่นไหวเล็กน้อย เขากำลังคิดอะไรอยู่นะ...

“ตอนนี้ความคิดเธอเป็นอิสระก็ได้ อยากทำอะไรก็เชิญ” เขาพูดแค่นั้นก่อนจะเดินลิ่วไปที่ประตู เอ่อ...เขาจะกลับแล้วงั้นเหรอ?

“นายจะไปไหนน่ะ”

“ฉันไม่ได้ทำงานให้เธอคนเดียวสักหน่อย” อ้าว...แบบนี้ก็หมายความว่าเขาจะออกไปหาคนอื่น ที่เป็นคนจ้างเขามาแบบฉัน? ฉันว่าไอ้งานแบบนี้มันต้องตามติดชีวิตจริงๆ เลยนะ ถึงจะรู้ข้อมูลทั้งหมดได้ แล้วตอนนี้เขาตามอยู่กี่คนกันล่ะ โอ้...เหนื่อยแทนเลยแฮะ

“นายจะกลับมาอีกมั้ย” ที่ฉันถามไม่ใช่อะไรหรอก ถ้าเผื่อเขาบอกว่าจะกลับมา ฉันจะได้หนีไปนอนที่อื่นให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

“แม่เธอบอกให้ฉันมานอนที่นี่ เพื่อเฝ้าเธอระหว่างที่น้าเธอไม่อยู่”

“ว่าไงนะ!” แม่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ เลย ทำไมถึงยอมให้คนแปลกหน้ามาอยู่บ้านเดียวกับฉันได้ล่ะ ฮือๆ แม่ไว้ใจคนง่ายเกินไปแล้วนะคะ

“ถ้าฉันกลับมาอีกครั้งแล้วไม่ยอมเปิดประตู คราวนี้เธอตายจริงๆ แน่”

ดะ...เดี๋ยวก่อนเซ่! ฮืออออ เขาออกไปแล้ว ออกไปดื้อๆ เลย

แล้วฉันต้องทำยังไง จะให้เขามานอนที่นี่ด้วยจริงๆ งั้นเหรอ? แต่ฉันเพิ่งจะเจอเขาครั้งนี้เป็นครั้งที่สองเองนะ นิสัยใจคอก็ยังไม่รู้จักดีด้วยซ้ำ แถมเขายังเป็นผู้ชายที่ฉันกำลังกลัวที่สุดในตอนนี้ด้วย

โอ้ย...ทำไมแม่ถึงทำร้ายจิตใจเวได้ขนาดนี้คะ Y^Y

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LET’S TAL

ตอนนี้แอบมาเร็ว (กว่าปกติ ที่ช้ามาก) 555555
คิดถึงทุกคนมากมาย วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นไงกันบ้างเอ่ย ?
วันนี้ไปดูหนังเรื่อง
The Melody มาด้วย ซึ้งมาก (ซึ้งเพลง) ฮ่าาาา
โรมกลับมาแล้ววว มาแบบมึน ๆ โหด ๆ อีกเช่นเคย 555 ดูแม่เวจะไว้ใจโรมม๊ากมาก -_-
ส่วนใครที่ถามว่า โซรา จะออกมาตอนไหน อันนี้ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่เร็ว ๆ นี้แน่นอน
ส่วนจะออกมาแบบไหน ก็คงต้องลุ้นกันเนาะ เพราะไรท์เตอร์เองก็ยังไม่รู้เลย (เอ๊ะ ? 55555)

ตอนนี้กำลังรีไรท์เดอะพิทช์อยู่ค่ะ กะจะส่ง สนพ. แต่ต้องดูก่อนว่ายังไงแน
อีกอย่างช่วงนี้สอบโอเน็ตด้วย ถ้าตอนหน้าจะมาช้า อย่าว่ากันนะคะ
TT’
แล้วเจอกันในตอนหน้าค่ะ
รักทุกคนมากมากเลยยยยยยยย

 
 

1 เม้น คือ 1 กำลังใจ ให้ไรท์เตอร์ได้ก้าวต่อไปข้างหน้า !
ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนมากจริงๆ ค่ะ :)


••


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Romantic Lie ♥ โกหกกี่ครั้ง ใจก็ยังใช่เธอ ตอนที่ 5 : Chapter 5 ♦ Never want you back , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4983 , โพส : 65 , Rating : 94% / 17 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 65 : ความคิดเห็นที่ 2051
ทำไมไม่มีฉากจูบบบบบบบบบบบบ
Name : ลำไส้ใหญ่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลำไส้ใหญ่ [ IP : 101.109.215.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 21:18
# 64 : ความคิดเห็นที่ 2036
อ้ายโรมมมมมไปนานมาโผล่เรื่องนี้ จะเจอ พี่เตอร์เปล่าเนี่นนย
Name : Finlizz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Finlizz [ IP : 27.130.75.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2557 / 21:48
# 63 : ความคิดเห็นที่ 1980
โผล่มาก็โหดเลยนะ นายโรม
Name : Minihara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Minihara [ IP : 110.77.234.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 / 21:55
# 62 : ความคิดเห็นที่ 1950
อย่าบอกนะว่า...
พี่กับน้องต้องแย่งผู้หญิงคนเดียวกันนะ
O_o ?
Name : RomantiC [ IP : 118.174.85.167 ]

วันที่: 20 เมษายน 2556 / 17:11
# 61 : ความคิดเห็นที่ 1899
นิวเคลียร์แอบกิ๊กกั๊กกับนอร์ทใช่ป้ะ :(
โรมต้องเกี่ยวข้องกับแร็พเตอร์ใช่ป้ะ *0*
ติดตามมมมมมมมมมมมมมมม.
PS.  ชีวิตจริงคนที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่ "นางเอก" เสมอไป! เพราะถ้า "พระเอก" ไม่สนใจก็เป็นได้ แค่ "ตัวประกอบ"!! ;))
Name : Pat'TQ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat'TQ [ IP : 171.97.148.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2555 / 00:04
# 60 : ความคิดเห็นที่ 1844
โรม - - รู้สึกบ้านจะมีห้องว่างอยู่นะ - -" มานอนได้ 55

PS.  DO YOUR BEsT & Be BEST ForEVeR
Name : RoMEo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RoMEo [ IP : 171.7.157.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2555 / 20:53
# 59 : ความคิดเห็นที่ 1810
 โรมจ๊ะ บ้านเจ๊ว่าง
///โดนเหวี่ยงอเกนนนน
Name : PhamaiZhang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PhamaiZhang [ IP : 1.4.174.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 / 04:16
# 58 : ความคิดเห็นที่ 1537
 เลิกๆๆไปเหอะเว - -"
PS.  Baby i'm in love with you .. 
Name : ดีเออาแอลไอเอ็นจี`` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ดีเออาแอลไอเอ็นจี`` [ IP : 27.130.158.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 12:37
# 57 : ความคิดเห็นที่ 1470
 โรมกะแร๊พเตอร์ต้องมีประเด็นกันแน่เลยยยยยย  อยากรู้มากกก
Name : S…- pokkY - < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ S…- pokkY - [ IP : 118.175.189.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 10:32
# 56 : ความคิดเห็นที่ 1454
โรมน่ารักมาก ><
PS.   ฟาเรลล่า มนตราแห่งอาณาจักร http://writer.dek-d.com/fate14498/writer/view.php?id=693168
Name : fate heria ^o^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fate heria ^o^ [ IP : 202.122.130.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 09:07
# 55 : ความคิดเห็นที่ 1157
 วันหลังเรียกเราไปสะเดาะกลอนให้ก็ได้นะโรม 555
Name : iDek{JIN} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iDek{JIN} [ IP : 110.168.36.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2555 / 18:22
# 54 : ความคิดเห็นที่ 1052
 โรมน่ารักกกกก
PS.  ความรัก คือการค้นหา
Name : Pink_rainbows < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pink_rainbows [ IP : 125.26.57.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 20:03
# 53 : ความคิดเห็นที่ 1042
 ทำไมถึงชอบโรมก็ไม่่รู้สิ ฮ่าๆๆ ><
PS.  I like one person and that person is.... (ฉันชอบคนคนหนึ่ง และคนคนนั้นก็คือ...)
Name : Over'z WiLy... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over'z WiLy... [ IP : 182.52.61.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 15:52
# 52 : ความคิดเห็นที่ 1028
โรมน่ารักกก

PS.  love G-dragon forever , Every breath i will always have her.
Name : VamePire`S.Me|on < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VamePire`S.Me|on [ IP : 125.24.189.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2555 / 08:22
# 51 : ความคิดเห็นที่ 944
โรมน่ารักไปไหนอ่าาาาาา >////<
อิจฉาเธอนะ เวนิส.....มีแต่คนมารัก~ อยากเป็นแบบนี้บ้าง >///<
ไรเตอร์แต่งเก่งมากค่ะ *คำนับ* ถ้าแต่งขายรับรองว่ารุ่ง!!!!!!
Name : AAA [ IP : 125.25.37.136 ]

วันที่: 13 เมษายน 2555 / 19:28
# 49 : ความคิดเห็นที่ 816
 หลงโรม >///<
PS.  I'm VIP,BLACKJACK and SONE ฮ้า *0*/
Name : GD จ้า ^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GD จ้า ^^ [ IP : 14.207.218.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 18:14
# 50 : ความคิดเห็นที่ 796
 โรมน่ารัก  อิอิ -3-
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 113.53.140.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2555 / 10:42
# 48 : ความคิดเห็นที่ 768
โรมน่ารักจังงงงง ><
Name : +_ใบข้าว_+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +_ใบข้าว_+ [ IP : 118.173.98.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2555 / 14:39
# 47 : ความคิดเห็นที่ 754
โรมน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!
ดุๆ อย่างนี้แหละชอบบ (โรคจิต)
PS.  ไอเลิพนิชคุณ ไอไลค์ดีไซน์แอนด์ไรท์ ไอไลค์คนเฟรนด์ลี่และไอก็เป็นคนเฟรนด์ลี่ด้วย >O< ในเน็ตไอเป็นยังไง ไอก็เป็นคนยังงั้นในชีวิตจริงเน้อ
Name : ♥ J a M M ii e ♥ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥ J a M M ii e ♥ [ IP : 124.120.55.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2555 / 21:21
# 46 : ความคิดเห็นที่ 669
ชอบมากอ่ะ
PS.  I'm BoIcE B2UTY and Bana
Name : JongJunJin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongJunJin [ IP : 58.9.18.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 15:34
# 45 : ความคิดเห็นที่ 660
เอิ่ม...คือเพิ่งนึกออกว่าโรมเป็นใคร นิสัยแตกต่างจากเรื่องที่แล้วนะ(รึป่าว ?) แล้วโอมมีปัญหาอะไรกับเตอร์อ่ะ ? เหมือนเตอร์จะมีใจให้เวนิส งี้ก็อกหักอีกแล้ยอ่ะดิ โฮกกก! น่าสงสารอ่าาา เรื่องหน้าขอแบบเตอร์สมหวังได้ม๊ายอ่าาาา นะไคท์เตอร์ที่รัก(ใครที่รักแก//ไรท์เตอร์)
PS.  Primadonna จะเป็นกำลังใจให้ เด็กเกาะตลอดไป We <3 FT Island
Name : mFTprimadonna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mFTprimadonna [ IP : 202.41.167.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 22:32
# 44 : ความคิดเห็นที่ 652
 โรมน่ารัก 555
Name : llamll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llamll [ IP : 61.90.39.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 19:26
# 43 : ความคิดเห็นที่ 636
พี่เตอร์น่ารักมากเลยอ่ะ
แล้ว...โรม...นายน่ากลัวมาก สงสารเวนิสหน่อยเหอะ = =
สักวันต้องเป็นลมตายกับความร้ายกาจของโรมแหง
PS.  Do You Love Me Like I Love You...? If You Don't Love. Please...Don't Give Me Hope...
Name : Shadow Alice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow Alice [ IP : 101.51.203.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2555 / 18:49
# 42 : ความคิดเห็นที่ 570
เท่บาดใจ แง่งง -..- ฮ่าๆ
ติดตามค่ะสู้ๆ


PS.  Oneself :)
Name : หมวย'เหม่ง :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หมวย'เหม่ง :) [ IP : 125.27.167.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2555 / 12:25
# 41 : ความคิดเห็นที่ 556
 นางเอกโดนรุมรักกกก >___<
โอ๊ย อิจฉานะ แต่ขอโรมเถอะ ได้ใจดี (หา? 5555)
PS.  わたし を わすれないで ください。
Name : PanDonG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PanDonG [ IP : 171.7.204.191 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 22:39
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android