PLAYBOY BEAST แร็พเปอร์สุดซ่าส์ท้ารักกระชากใจนายเสือดาว

ตอนที่ 5 : PLAYBOY BEAST :: Mr. Leopard [ COMPLETE 100% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  10 มี.ค. 55 

 

3

Mr. Leopard

 

 

@ JZ Entertainment (Training Room 2)

 

 

“มีอะไรอีกล่ะ ทำไมต้องเข้าบริษัทด้วย -_-^” ฉันถามพลางยกขาพาดโต๊ะประชุมแล้วเคี้ยวหมากฝรั่งเล่นอย่างหงุดหงิด ที่หงุดหงิดเพราะฉันถูกลากลงจากเตียงตอนเก้าโมงเช้าทั้งๆ ที่นี่เป็นวันหยุดของฉัน =_=^^^ เมื่อคืนฉันก็กลับบ้านตั้งเกือบเช้าอีกต่างหาก แถมยังนอนไม่ค่อยหลับเพราะดับอารมณ์โกรธในใจไม่ลง =[]=^^^

 

 

เพราะรอยยิ้มน่าหมั่นไส้กับแววตาน่าโมโหของไอ้แมวลายเสือดาวนั่นมันยังติดตาฉันอยู่ไงล่ะ! -_-^

 

 

“ประธานจะบินไปญี่ปุ่นตอนบ่ายวันนี้เขาก็เลยนัดคุยงานเช้าหน่อยน่ะ T_T ใจเย็นๆ ก่อนนะ อย่าไปเหวี่ยงใส่ประธานล่ะ”

 

 

“ไม่รู้ล่ะ ถ้าธุระไม่สำคัญจริงฉันก็จะวีนให้ร้องไห้กลับไปฟ้องแม่เลย” ฉันตอบเสียงห้วนแล้วมักเน่ลินเน็ตก็หัวเราะออกมาเหมือนกำลังสนุก

 

 

“ออนนี อารมณ์เสียค้างมาจากเมื่อคืนหรือไง”

 

 

“ก็ใช่น่ะสิ! -_-^

 

 

“ใครทำอะไรเธออีกล่ะ นึกว่าเมื่อคืนอารมณ์ดีที่ได้แย่งซีนนางฟ้านีน่าซะอีก” เอเรียลที่นั่งไขว่ห้างอวดเรียวขาที่เล็กสวยเหมือนหุ่นโชว์ของเธออยู่บนโต๊ะถามขึ้นอย่างแปลกใจ

 

 

“ก็ไอ้แมวลายเสือดาวนั่นน่ะสิ”

 

 

“ฉันทำไมเหรอจีเฮ​ :)” ฉันชะงักไปเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงเจ้าตัวดังขึ้นที่หน้าห้อง แล้วเมื่อหันไปมองอารมณ์ที่ขุ่นอยู่แล้วของฉันก็ยิ่งมืดมัวยิ่งกว่าเดิม =[]=^^ เมื่อพบว่าคังฮีวอนเพิ่งเปิดประตูเข้ามาพร้อมกับวง Poison ทั้งวงเลย “ดีใจนะเนี่ยที่เธอคิดถึงฉันมากจนต้องเก็บมาเล่าต่อน่ะ”

 

 

“เสียใจด้วยนะไอ้แมว มาตรฐานฉันสูงกว่านั้นเยอะเลยล่ะ -_-

 

 

“โอ้ ปากร้ายกลบเกลื่อนใช่มั้ย :) สงสัยจังนะว่าเธอจะทำใจแข็งไปได้อีกนานแค่ไหนกัน” ฮีวอนถามด้วยรอยยิ้มยียวนแล้วก็ต้องหยุดพูดเมื่อเมเนเจอร์คนสวยของเขายื่นมือมากระชากหัวสีม่วงๆ ของเขาอย่างแรง =[]= “โอ๊ยยยย TTOTT เจ็บนะเจ๊ ทำไมต้องรุนแรงด้วย ผมทำอะไรผิด =[]=^^

 

 

“ผิดที่นายปากเสียและไร้มารยาทไง -_-^

 

 

“ใจร้ายอ่ะ ผมก็แค่ทักทายเพื่อนร่วมค่ายเท่านั้นเอง เราสนิทกันแล้วนะ จีเฮไม่โกรธหรอก จริงมั้ย :)

 

 

“Go f*ck yourself -_-^^^”

 

 

“นี่ไง เห็นมั้ย ^O^

 

 

“เงียบปากไปแล้วก็นั่งฟังเฉยๆ ก็พอ =_=^” เมเนเจอร์มินโซอึน...รู้สึกจะชื่อนี้นะ... พูดขึ้นก่อนจะผลักฮีวอนเข้าไปในห้องแล้วกดให้นั่งลงบนเก้าอี้ สมาชิกคนอื่นๆ ในวง Poison ทยอยเดินตามกันเข้ามา ความจริงพวกเขาเดบิวต์ก่อนฉันและเป็นรุ่นพี่ของฉัน แต่ฉันไม่ค่อยถือระบบอาวุโสเท่าไหร่เพราะอยู่เมืองนอกมานานเกินไป -_-; และพวกเขาก็อายุไม่ได้ต่างจากฉันเท่าไหร่ด้วย โดยเฉพาะคังฮีวอนที่ไม่ได้ทำตัวให้น่าเคารพในฐานะรุ่นพี่เลยแม้แต่นิดเดียวน่ะนะ

 

 

นอกจากวง Poison แล้วยังมีผู้หญิงผมสีส้มที่ฮอตสุดๆ จนฉันยังต้องหันมองอย่างสนใจเดินตามเข้ามาด้วย ฉันรู้ว่าเธอคือใคร และคิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ...ฮันนาบี*** นักออกแบบท่าเต้นสุดเซ็กซี่ของวง Poison และแฟนสาวสุดที่รักของลีเฮซอง นายหมาป่าเจ้าของซิกซ์แพ็กสุดร้อนแรงที่ขึ้นชื่อลือชานั่นเอง เธอดังเปรี้ยงตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวว่าคบอยู่กับปาร์คซึงฮยอนวง Secret-End แล้ว เป็นเรื่องรักสามเส้าที่ซับซ้อนและร้อนแรงมากเลยทีเดียว

 

 

(NOTE*** ติดตามเรื่องของฮันนาบีและลีเฮซองได้ใน Sexy Beast สเต็ปสุดมันส์สั่นสะเทือนหัวใจนายหมาป่า)

 

 

พูดถึงเรื่องเป็นข่าว...คนที่เป็นข่าวดังไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นปาร์คจองฮวากับปาร์คซังอา ****...แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่มัธยม คนที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็นสไตลิสท์ของวง Poison ด้วย ได้ใกล้ชิดกันทุกวันคงมีความสุขดีล่ะมั้ง เคยเห็นรูปตอนสองคนนั้นไปเดตกันที่ร้านขนมหวาน ดูหวานกันยิ่งกว่าขนมที่กินอยู่ซะอีก

 

 

(NOTE**** ติดตามเรื่องของปาร์คซังอาและปาร์คจองฮวาได้ในเรื่อง Charisma Beast ดีไซน์หัวใจให้พบรักนาย...คุณชายนกอินทรี)

 

 

มักเน่ยูซองกับเน็ตไอดอลสาวลีฮวาซุน***** ก็เป็นข่าวดังเปรี้ยงเหมือนกัน ขนาดฉันไม่ค่อยได้สนใจข่าวยังได้ยินมาเข้าหูเลย และซีรี่ส์ Secret Beast ที่พวกเขาถ่ายด้วยกันก็น่ารักน่าหยิกไม่เบาเลยทีเดียวล่ะ :)

 

 

(NOTE***** ติดตามเรื่องของลีฮวาซุนและฮันยูซองได้ในเรื่อง Secret Beast จัดฉากรักกิ๊กกั๊กหัวใจนายเสือดาว)

 

 

ส่วนกระต่ายป่าเชซอนมินเป็นสมาชิกที่ฉันเอ็นดูมากที่สุดในวง Poison เลย >_< เพราะฉันชอบอะไรน่ารักๆ น่าหยิกน่าฟัดน่ากอดน่าเอ็นดูน่ะ (ความลับสุดยอดไม่เคยบอกใครเลยนะเนี่ย) เขาเป็นแฟนกับนูน่าคิมฮานึล นักเขียนสาวสุดฮอตที่มีคาแรกเตอร์น่าสนใจมากเลยทีเดียว คิดว่าถ้าได้รู้จักกันก็คงเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ ของฉันได้แน่ๆ J

 

 

ลีดเดอร์คิมเซโฮเองก็เป็นผู้ชายที่ไอดอลสาวๆ โหวตให้เป็นไอดอลชายที่พึ่งพาได้มากที่สุดแล้วก็อยากได้เป็นแฟนมากที่สุด และเขาก็เป็นสมาชิกในวงที่ยังโสดอยู่ กับอีกคนหนึ่ง...

 

 

คังฮีวอน... NO COMMENT -_-^^^

 

 

ฉันเบือนหน้าหนีจากคังฮีวอนที่กำลังส่งยิ้มแพรวพราวมาให้ฉันทันที -_-^ แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดขึ้นมาอีกแล้ว ทำไมต้องมาเจอหน้าหมอนี่ตอนนี้ด้วยเนี่ย!?

 

 

“สวัสดีทุกคน!! ^O^ รอนานมั้ย”

 

 

“นาน”

 

 

ประธานถึงกับสะดุดเมื่อได้ยินคำตอบจากฉัน ดูจากสีหน้าแล้วคงไม่คิดว่าจะได้ฟังคำตอบแบบนี้สินะ แต่ว่ามันก็นานจริงๆ นี่หว่า -_-^ ให้ฉันมารอตั้งแต่สิบโมงแต่ตัวเองโผล่มาสิบเอ็ดโมงครึ่งเนี่ยนะ

 

 

“ขอโทษด้วยนะครับคุณคิมจีเฮ =_=^ พอดีว่าผมติดธุระด่วนกะทันหันน่ะ”

 

 

“นัดก็ให้มันเป็นนัดหน่อยสิ เวลาของฉันเป็นเงินเป็นทองนะ -_-^

 

 

“แล้วเวลาของฉันมันเป็นเศษดินเศษทรายรึไง =[]=^^^

 

 

“ขอโทษด้วยค่าประธาน TTOTT จีเฮความดันต่ำแล้วก็เมาค้างน่ะค่ะ เธอก็เลยหงุดหงิด ขอโทษนะคะ!!” ชองวอนลุกพรวดขึ้นโค้งสามร้อยแปดสิบห้าองศา (เว่อร์) แล้วขอโทษขอโพยแทนฉันทันทีเมื่อเห็นหน้าประธานเปลี่ยนเป็นสีเขียว =_=^ คนผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิดสิ ใช่ว่าเป็นประธานแล้วจะถูกไปหมดทุกอย่างซะเมื่อไหร่

 

 

“เฮ้อ ช่างมันเถอะ ฉันชินแล้วล่ะ -_-^^^ ถ้าไม่ทำใจให้ชินมีหวังเส้นเลือดในสมองแตกตายพอดี”

 

 

“แก่แล้วกลับไปนอนพักที่บ้านไป”

 

 

“บางทีคนที่ควรจะนอนพักน่าจะเป็นเธอนะคิมจีเฮ =[]=^^^

 

 

“ฉันก็อยากจะนอนอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่ถูกเรียกให้ออกมานั่งรอแต่เช้าน่ะ” ฉันกวนประสาทประธานอีกรอบก่อนจะฉีกยิ้มหวาน “ล้อเล่นนะคะ ^-^ ตกลงมีอะไรเหรอ”

 

 

“ล้อเล่นให้มันจริงนะ -_-++” ประธานจิกตามองฉันก่อนจะกระแอมสองรอบแล้วพยักหน้าให้โปรดิวเซอร์ DZ ที่ยืนอยู่ข้างพูด

 

 

“เนื่องจาก Poison จะคัมแบ็ควันเดียวกับที่ SOLICIT จบการโปรโมตอัลบั้มพอดี เราก็เลยตั้งใจจะทำให้ Comeback Stage กับ Goodbye Stage ของทั้งสองวงพิเศษขึ้นมาอีกหน่อย ด้วยการเอา Poison กับ SOLICIT มาฟีทกันเป็น Special Stage ^^”

 

 

“หมายความว่าไงเหรอครับ O_o?” นายกระต่ายน้อยซอนมินเอียงคอถามพลางมองหน้าโปรดิวเซอร์ตาแป๋ว

 

 

“ก็จะให้ Poison ขึ้นเวทีพร้อมกับ SOLICIT ในเพลง Beautiful Drop Dead และให้ SOLICIT เป็นแดนเซอร์กิตติมศักดิ์ในเพลง Miss Beauty ไง” ประธานพูดขึ้นด้วยสีหน้าภูมิใจ ไอเดียงี่เง่านี่คงเป็นของเขาสินะ -_-+++ “แบบนี้ก็จะสร้างกระแสได้ด้วย เพราะต่อจากนี้จีเฮก็จะคัมแบ็คโซโล่ด้วย :)

 

 

“ฉันแกะท่าของ Beautiful Drop Dead ได้หมดแล้วค่ะ แล้วก็สอนท่าให้พวกหนุ่มๆ ไปหมดแล้วด้วย พวกเขาเต้นได้ดีทีเดียวค่ะ” ฮันนาบีที่นั่งอยู่ข้างๆ เฮซองพูดขึ้นด้วยรอยยิ้ม “แล้วก็จะเพิ่มความพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเติมท่าเต้นดูเอ็ตเข้าไป อันนี้ขอรบกวนมาซ้อมเต้นกันด้วยนะคะ”

 

 

“แล้วฉันจะได้เต้นคู่กับใครเหรอ :)” ลินเน็ตถามพลางอมยิ้มน้อยๆ ที่มุมปาก “จัดโซนไว้แล้วรึยัง”

 

 

“สำหรับคุณลินเน็ตจะจับคู่กับยูซองนะคะ”

 

 

“ว้าว มักเน่ :)” ลินเน็ตดูถูกใจ...ยัยนี่เป็นสาวน้อยที่น่ารักแต่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่ฉันรู้จักมาเลย -_-; เธอเหมือนงูที่จะคอยฉกผู้ชายที่ถูกใจ เคี้ยวเล่นจนพอใจแล้วก็โยนทิ้ง แบบนั้นเลยล่ะ -*- นี่ก็คงจะถูกใจฮันยูซองนายเสือดำนั่นเข้าให้แล้วสินะ

 

 

“เฮซองกับซอนมินจะคู่กับคุณเอเรียล จองฮวากับเซโฮจะคู่กับลีดเดอร์คาร์เมน แล้วสุดท้าย...”

 

 

“เดี๋ยวก่อนสิ แล้วทำไมฉันจะต้องคู่กับไอ้แมวลายเสือดาวนี่ด้วย =[]=^” ฉันพูดขัดขึ้นก่อนที่นาบีจะพูดจบ และคนที่ตอบแทนนาบีก็คือ...

 

 

“ฉันรีเควสเองแหละคนสวย :)” คังฮีวอนยกมือขึ้นขยับเนกไทลายทางสีแดงเหลืองก่อนจะหยักยิ้มร้ายกาจที่มุมปาก “อีกอย่างเราก็เป็นแร็พเปอร์เหมือนกัน ก็ต้องเต้นคู่กันอยู่แล้วสิ”

 

 

“ไม่จำเป็นสักหน่อย”

 

 

“เอาน่า นาบีอุตส่าห์ลำบากจัดโซนจัดท่าไว้เรียบร้อยแล้ว เธอจะขอให้เขาเปลี่ยนใหม่หมดเพื่อเธอหรือไง” ฮีวอนพูดด้วยท่าทางกระหยิ่มยิ้มย่อง และก่อนที่ฉันจะออกปากว่างั้นก็ไม่จำเป็นต้องฟีทกัน ฮีวอนก็ชิงพูดขึ้นมาก่อน “หรือว่าเธอกลัวเต้นท่าใหม่ไม่ได้ก็เลยโวยวายน่ะ :)

 

 

“ว่าไงนะ”

 

 

“ไม่ก็...กลัวตัวเองหลงเสน่ห์ฉันใช่มั้ยล่ะ”

 

 

“คังฮีวอน นายกำลังพูดจาไร้สาระที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้ยินมาเลยนะ”

 

 

“งั้นตกลงจะเอาไงล่ะ :) กล้าไม่กล้า?”

 

 

“ถ้านายเต้นไม่ได้เรื่องจนทำเพลงของฉันเสียล่ะก็ ฉันจะเตะนายให้ตกเวทีไปเลยคอยดู!! =[]=^^^

 

 

------------------------------------

 

 

1 Week Later…

 

 

@ MBC Studio (Music Core Filming)

 

 

- Back Stage Interview -

 

 

“สวัสดีค่า ^O^!! ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Music Core นะคะ!! >_< วันนี้ฉันกับยูริมาสัมภาษณ์สาวๆ สุดฮอตปรอทแตกแห่งวง SOLICIT ค่ะ!MC ทิฟฟานี่ ไอดอลสาวสุดสวยจาก SNSD พูดด้วยรอยยิ้มสดใสน่ารักกับกล้องก่อนจะโบกมือมาทางพวกเรา SOLICIT ที่นั่งเรียงกันอยู่ที่หน้ากระจก

 

 

“สวัสดีค่ะ ^^ พวกเรา SOLICIT ค่า!!

 

 

“วันนี้เป็น Goodbye Stage แล้วใช่มั้ยคะกับอัลบั้มล่าสุด” MC ยูริถามด้วยรอยยิ้มน่ารัก “รู้สึกยังไงบ้างคะที่ต้องจบการโปรโมตอัลบั้มแล้ว”

 

 

“เศร้าใจนิดหน่อยค่ะ แต่เดี๋ยวพวกเราก็จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่แรงกว่าเดิมแน่นอน ^O^” ลีดเดอร์คาร์เมนตอบด้วยรอยยิ้ม ลุคส์ของเธอเหมือนพี่สาวสุดเท่และเซ็กซี่ แฟนบอยของเธอส่วนใหญ่ก็เป็นหนุ่มน้อยวัยใสกันทั้งนั้นล่ะ ส่วนเอเรียล...เธอเป็นสาวฮอตที่มีลุคส์นิ่งๆ เซ็กซี่สง่าเย้ายวนใจ เหมือนสาวสังคมชั้นสูง ส่วนฉัน...ก็อย่างที่รู้ๆ กัน และลินเน็ตก็อย่างที่เคยบอกไปก่อนหน้านี้ “พวกเราหวังว่าแฟนๆ จะยังไม่ลืมพวกเรานะคะ :)

 

 

“ถ้าลืมได้ก็แปลกแล้วล่ะค่ะ ก็ SOLICIT เป็นเกิร์ลแบนด์ที่มาแรงที่สุดตอนนี้เลยนี่นา >.,< ฉันเป็นแฟนของวงคุณด้วยนะคะ” MC ทิฟฟานี่พูดพลางยิ้มหวาน “กำลังหัดเต้น Beautiful Drop Dead อยู่เลยค่ะ”

 

 

“ว่าแต่ว่าวันนี้จะมีอะไรพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ รึเปล่าคะ ไหนๆ ก็เป็นเวทีสุดท้ายแล้ว” MC ยูริถามขึ้นยิ้มๆ เอเรียลเป็นคนรับหน้าที่ตอบคำถาม... ส่วนใหญ่ก็จะมีเอเรียลกับคาร์เมนรับหน้าที่ตอบคำถามแหละ เพราะฉันไม่ชอบตอบอะไรจุกจิก และลินเน็ตก็ซนเกินไปที่จะตอบอะไรเป็นเรื่องเป็นราวน่ะ

 

 

“ก็จะแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมแสดงไลฟ์กับเราด้วยค่ะ ^^ เป็นรุ่นพี่ในค่ายของพวกเราเอง”

 

 

“รุ่นพี่เหรอคะ ใครกัน O_O?

 

 

“พวกเราเองครับ!! >O<” เสียงนายหมาป่าลีเฮซองแหลมขึ้นมาที่หน้าประตู กล้องหันไปจับที่พวกเขาที่กำลังเดินเข้ามาในห้องก่อนจะมาหยุดยืนด้านหลังพวกเรา “พวกเราจะขึ้นเวทีกับสาวๆ สุดฮอต SOLICIT ด้วยครับ”

 

 

“แล้วสาวๆ ก็จะมาขึ้นเวทีของพวกเราด้วย รับรองว่าฮอตระเบิดระเบ้อไปเลย >O<!!!

 

 

“การรวมตัวกันของหนุ่มๆ วงยาพิษกับสาวๆ SOLICIT เหรอคะเนี่ย ว้าว~ >O< พนันได้ว่ามันต้องร้อนแรงมากแน่ๆ~MC ทิฟฟานี่พูดพลางปรบมือก่อนจะยิ้มกว้าง “เอาล่ะค่ะ ถ้างั้นเราให้หนุ่มๆ สาวๆ ของเราไปเตรียมตัวกันดีกว่าเนอะ”

 

 

“อื้ม!! ^^ แล้วพบกับพวกเขาได้เร็วๆ นี้เลยค่ะ!!

 

 

“บ๊ายบายยยย~ >O<” พวกเราทุกคนโบกมือให้กล้อง แล้ว MC ทั้งสองกับตากล้องก็เดินออกไปจากห้อง ทำให้เหลือแค่พวกเรากับ Poison อยู่กันตามลำพัง คาร์เมนกับเอเรียลถูกดึงไปเติมหน้าอีกหน่อยและลินเน็ตก็เดินกลับไปนอนเล่นมือถือที่โซฟาเรียบร้อยแล้ว พวกวง Poison ขอตัวกลับไปเตรียมตัวที่ห้องแต่งตัว เหลือแค่คนเดียวที่ยังรีรอไม่ยอมเดินตามเพื่อนร่วมวงออกไป

 

 

ฉันเหลือบมองคังฮีวอนหัวจรดเท้าก่อนจะหันหน้าเข้ากระจกแล้วหยิบแปรงแป้งขึ้นมาตบๆ หน้าเพื่อไล่เขาทางอ้อม ฮีวอนหัวเราะเบาๆ ในลำคอก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้หูฉันแล้วพูดด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ “ใจคอจะไม่ทักทายกันสักนิดเลยเหรอ ทั้งที่เราเป็นเพื่อนร่วมงานกันแท้ๆ”

 

 

“ฉันไม่ว่าง -_-

 

 

“แปลว่าถ้าว่างก็จะทักฉันใช่มั้ย ^^

 

 

“คนละประเด็นกันแล้ว”

 

 

“ฮ่าๆๆๆ เธอนี่เหลือร้ายจริงๆ เลยนะจีเฮ โชคดีนะที่ฉันถูกใจผู้หญิงร้ายกาจมากเป็นพิเศษ”

 

 

“อ้อเหรอ งั้นก็คงเป็นโชคร้ายของฉันล่ะมั้ง” ฮีวอนหัวเราะร่วนก่อนจะทรุดตัวลงนั่งบนโต๊ะตรงหน้าฉันแล้วยื่นมือมารั้งใบหน้าฉันให้หันไปทางเขา “จะทำอะไร”

 

 

“วันนี้ก็สวยอีกแล้วนะ” ฮีวอนไม่ตอบแต่กลับพูดไพล่ไปเรื่องอื่น แถมยังมองหน้าฉันด้วยสายตาพราวระยิบระยับแบบเดิมอีกแล้ว “อยู่บนเวทีฉันอาจจะอดใจไม่ไหวก็ได้นะเนี่ย”

 

 

“แค่อย่าเต้นให้มันผิดก็พอ”

 

 

“ฮ่าๆๆๆ จะเต้นผิดก็เพราะเธอฮอตเกินไปนี่แหละ”

 

 

“เพราะนายไร้ความสามารถเองต่างหาก” ฉันขัดพร้อมกับนิ่วหน้าอย่างหงุดหงิด “ทีนี้ถ้านายว่างมากพอจะมาทำตัวไร้สาระอยู่ตรงนี้ก็กลับไปซ้อมเต้นอีกสักรอบไป ฉันรำคาญ!

 

 

“โอเคครับ :) ฉันจะกลับไปซ้อมเต้นอีกรอบ จะเอาให้สุดเหวี่ยงและร้อนแรงจนเธอไม่อยากให้หยุดเลย” ฮีวอนพูดจาจาบจ้วงหน้าตาเฉยอีกครั้งหนึ่งก่อนจะปล่อยมือจากฉันแล้วโดดลงจากโต๊ะเดินกลับไปที่ประตูห้อง โดยไม่ลืมที่จะหันมาขยิบตาให้ฉันอีกรอบ =[]=^^^

 

 

ให้ตายเถอะ! ทำไมหมอนั่นไม่ไปให้พ้นๆ หน้าฉันสักทีนะ!!

 

 

-------------------------------------

 

 

- Poison’s “MISS BEAUTY” COMEBACK STAGE -

 

 

“ขอเสียงปรบมือต้อนรับวง POISON ค่า!!!

 

 

“Miss Beauty Beauty~ >_<!!”

 

 

MC ยูริกับทิฟฟานี่ส่งมอบเวทีให้กับ Poison แล้ว ไฟบนเวทีสว่างวาบขึ้นพร้อมกับเอฟเฟ็กต์ไฟสุดร้อนแรงน่าตื่นตาตื่นใจ ฉันยืนกอดอกมองดูพวกเขาจากข้างเวที ทั้งหกคนกระจายไปทั่วเวทีแล้วก็ทำให้เวทีกลายเป็นของพวกเขาได้อย่างสวยงาม เอาเถอะ ถึงจะเกลียดขี้หน้าคังฮีวอนแค่ไหนก็ต้องยอมรับว่าเขามีความสามารถในการเอนเตอร์เทนคนดู =_=^

 

“เอาล่ะ พวกเธอทุกคนจำคิวได้นะ?”

 

 

“จำได้สิ ซ้อมกันไปกี่ร้อยรอบแล้ว =_=^” ฉันหันไปตอบชองวอนที่ตื่นเต้นยิ่งกว่าคนจะขึ้นเวทีเสียอีก “ไม่ต้องห่วงน่า ระดับไหนแล้ว พวกเราเคยทำพลาดซะที่ไหนกัน”

 

 

>.,< โอเค ฉันเชื่อใจพวกเธอทุกคน สู้ๆ นะ ออกไปทำให้เวทีระเบิดไปเลย~

 

 

“เชื่อมือเถอะน่า :)” พี่สาวคาร์เมนพูดด้วยรอยยิ้มสุดเท่ที่มุมปาก ก่อนจะแท็กมือกับทุกคนในวงแล้วเดินออกไปก่อนคนแรก ตามคิวแล้วพวกเราก็เหมือนไปเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี Miss Beauty นั่นแหละ ไม่ได้มีคิวร้องเพลงอะไรแค่ออกไปเต้นกับพวกเขาทีละคนก็แค่นั้น แต่ทันทีที่เห็นหน้าคาร์เมนพวกแฟนๆ ในฮอลล์ก็ส่งเสียงกรีดร้องปานจะขาดใจออกมาทันที คาร์เมนยืนอยู่ที่กลางเวทีมีไฟสปอตไลต์ส่องขณะที่พวกวง Poison ผลัดกันเข้ามาจีบ ตามบทแล้วเธอจะควงเซโฮกับจองฮวาออกไปสองคนแล้วก็ไปนั่งบนม้านั่งที่ทางรายการเซ็ตไว้ให้บนเวที แล้วหลังจากนั้นก็ถึงคิวของเอเรียล เธอจะควงเฮซองกับซอนมินออกไป ลินเน็ตจะออกไปควงยูซองออกไป และช่วงสุดท้ายของเพลงที่เป็นท่อนแร็พ...ก็ถึงคิวของฉัน

 

 

ฉันเดินออกไปที่หน้าเวทีกับรองเท้าส้นเข็มสูงห้านิ้วสีม่วงสด คอสตูมของฉันวันนี้เป็นกางเกงยีนส์แบบสกินนี่สีฟอกกับเสื้อยืดสีขาวและแจ็กเก็ตตัวหลวมแบบฮิพฮอพสีเดียวกับรองเท้า เป็นเสื้อผ้าที่ดูน่ารักและใสๆ ที่สุดที่เคยใส่มา แต่ถ้าแต่งเซ็กซี่เกินไปจะไม่ตรงกับคอนเซ็ปท์น่ารักๆ ของเพลง Miss Beauty ก็เลยต้องมาแนวนี้

 

 

ฉันยืนที่กลางเวทีตอนที่ฮีวอนเริ่มต้นแร็พ ท่วงท่าและลีลาของเขาตอนแร็พนี่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ แฮะ ฮีวอนยื่นมือมาโอบรอบเอวฉันตอนใกล้จะจบเพลง ฉันรู้สึกอยากจะปัดมันทิ้งแต่ก็ต้องยิ้มและทำท่าน่ารักเข้าไว้ตามบท เอาเถอะ อีกเดี๋ยวมันก็จะ...

 

 

I want to spend time with you 24/7 cuz without you I can’t breathe…Every moment I’ll cherish your beauty… my love ฮีวอนยิ้มพรายพร้อมกับเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้...และกว่าฉันจะทันเอะใจในเลศนัยที่แฝงอยู่ในรอยยิ้มนั้นก็สายไปเสียแล้วเมื่อริมฝีปากอุ่นจัดของเขาแตะแก้มฉันเรียบร้อยแล้ว!!
 
 

แฟนคลับกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งแทบเสียสติอยู่แล้วตอนที่เพลงจบและไฟดับลง ฉันเผลอตัวยืนแข็งทื่ออยู่หลายวินาทีกว่าจะตั้งสติได้แล้วหันไปมองหน้าฮีวอน เขาหัวเราะเมื่อเห็นสายตาโกรธจัดของฉัน และเมื่อเขาตั้งท่าจะพูด...ฉันก็คว้าคอเสื้อเขาแล้วกระชากอย่างแรงให้เดินตามออกไปด้านหลังเวทีทันที ฮีวอนยอมถูกฉันลากไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ จนกระทั่งมาถึงตรงบันไดหนีไฟแล้วฉันก็ผลักเขาไปกระแทกกับผนังด้านหลังดังตึง

 

 

“โอ๊ย เจ็บนะจีเฮ :)

 

 

“เจ็บก็ลงไปนอนร้องไห้เลยสิ!!” ฉันตวาดใส่หน้าเขาก่อนจะยกมือขึ้นชี้หน้า “นายทำบ้าอะไรของนายน่ะ!?

 

 

“หมายถึงเรื่องที่ฉันหอมแก้มเธอบนเวทีเมื่อกี้น่ะเหรอ?” ฮีวอนถามกลับพลางเลิกคิ้วก่อนจะพูดต่อด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ “ก็แฟนเซอร์วิสไง :) มีให้เห็นเยอะแยะไปออก แฟนๆ ก็ถูกใจไม่ใช่เหรอ กรี๊ดกันดังเชียว”

 

 

ฉันตอบเขาด้วยการเตะกำแพงดังปึ้งแล้วกระชากเนกไทของเขาให้เข้ามาใกล้พร้อมกับพูดเสียงห้วน “ไม่ตลกเลยนะคังฮีวอน อย่ากวนประสาทฉันให้มันมากนัก ไม่งั้นจะหาว่าฉันไม่เตือน”

 

 

ฮีวอนยิ้มรับคำพูดฉันก่อนจะวางมือทับลงบนมือฉันที่ยึดเนกไทเขาเอาไว้อยู่ “มาดดุร้ายแบบนี้ร้อนแรงที่สุดเลยล่ะ ฉันชอบ :)

 

 

“...” ฉันจ้องหน้าเขาอย่างเคียดแค้นต่ออีกสองวินาทีก่อนจะปล่อยมือและชักขากลับ จากนั้นจึงหันหลังให้เขาแล้วเดินก้าวฉับๆ กลับไปที่ห้องแต่งตัวโดยไม่พูดอะไรอีก ได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอของฮีวอนดังตามหลังมา และมันก็ทำให้ฉันรู้สึกหงุดหงิดทบเท่าทวีคูณ =[]=^^^ ตอนนี้เขาจงใจท้าทายฉันอย่างสุดๆ แล้ว และฉันก็ไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากสนองตอบเขาให้สะใจไปเลย

 

 

แล้วจะได้รู้กันว่าคนอย่างคิมจีเฮไม่ใช่ลูกแมวให้นายลูบคมเอาได้ง่ายๆ น่ะ!!

 

 

------------------------------------

 

 

[[ ต่อ ]]

 

 

 

ฉันเดินกลับเข้าไปในห้องแต่งตัวหลังจากจัดการธุระเสร็จเรียบร้อยแล้ว สไตลิสท์กำลังวิ่งวุ่นแต่งหน้าเซ็ตผมให้กับพวกในวง เจสซี่ (สไตลิสท์) หันมาเรียกฉันก่อนจะลากไปที่ราวแขวนเสื้อ “รีบเปลี่ยนชุดเร็ว! แล้วเดี๋ยวไปเปลี่ยนทรงผม! จริงๆ เลย เธอนี่หายไปไหนมาน่ะ!?

 

 

“หายไปสวีตกับใครมารึเปล่าน้า~” ลินเน็ตสบตาฉันจากในกระจกก่อนจะยิ้มล้อๆ ฉันฉีกยิ้มที่มุมปากก่อนจะพยักหน้าตอบกลับไป

 

 

“ก็ใช่น่ะสิ ขอโทษทีนะเจสซี่”

 

 

“หา จริงเหรอ OoO!? นี่เธอแอบกิ๊กกับใครเนี่ย ไอดอลเหรอ?” เจสซี่ถามอย่างตื่นเต้น ฉันหัวเราะกับคำถามนั้นก่อนจะตอบอย่างสบายๆ

 

 

“ก็ไม่เชิงหรอก ไหนล่ะชุดของฉัน ตัวนี้เหรอ”

 

 

“ใช่ ตัวนี้แหละ ชอบมั้ย”

 

 

“มิดชิดไปหน่อยมั้ย”

 

 

“ก็ประธานบอกว่าให้ลดความเซ็กซี่ของพวกเธอลงหน่อยไม่งั้นพวกที่กระทรวงก็จะแบน...”

 

 

“ไม่เป็นไร ฉันมีวิธีดีๆ แล้ว”

 

 

“วะ...วิธี วิธีอะไรเหรอ =O=;;;

 

 

“รอดูก็แล้วกัน J” ฉันตอบยิ้มๆ ก่อนจะหยิบชุดของฉันเข้าไปเปลี่ยนหลังฉาก และหลังจากดัดแปลงอีกเล็กน้อยมันก็ฮอตถึงใจฉันในที่สุด เจสซี่ตกใจจนอ้าปากค้างทันทีที่ฉันเดินออกไปจากฉาก

 

 

“ธะ...เธอทำอะไรเนี่ย!?! TOT

 

 

“ฉีกมันออกไง กระโปรงมันยาวไปหน่อย”

 

 

“ตะ...แต่ว่า...”

 

 

“จะเซ็ตผมไม่ใช่เหรอ เร็วเข้าสิ เดี๋ยวก็ไม่ทันหรอก” ฉันเดินฮัมเพลงไปนั่งที่หน้ากระจก และเจสซี่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำตาม น่าสงสารเหมือนกันนะ แต่ช่วยไม่ได้ ไปโทษคังฮีวอนเอาก็แล้วกันที่ทำให้ฉันอารมณ์เสียน่ะ

 

 

เจสซี่จัดการยกผมฉันขึ้นเพื่อเปิดต้นคอกับช่วงหัวไหล่ เดรสตัวนี้เป็นเดรสแบบคล้องคอเปลือยไหล่และหลัง ความจริงมันก็เซ็กซี่ดีแต่ยาวไปหน่อย เมื่อกี้ฉันเลยฉีกมันเป็นริ้วๆ ไปเรียบร้อย รับรองว่าขาดใจตายกันหมดแน่นอน

 

 

“ชุดนี้แพงด้วยนะจีเฮ T_T ประธานต้องฆ่าฉันแน่ๆ”

 

 

“ก็บอกไปสิว่าฉันทำ เขาไม่ว่าอะไรหรอกน่า” ฉันพูดพลางยิ้มอย่างสบายใจ พอดีกับที่ชองวอนเปิดประตูพรวดเข้ามา

 

 

“เอาล่ะทุกคน!! พร้อมกันรึยัง ไปแสตนด์บายได้แล้ว! >_<

 

 

“เรียบร้อยแล้วค่า! >O<

 

 

“ทำให้เต็มที่นะทุกคน วันนี้วันสุดท้ายแล้วกับอัลบั้มนี้ ทุกคนทำได้ดีมากมาตลอด ขอบคุณมากๆ คราวนี้ก็สู้ตายให้เหมือนทุกทีนะ ^O^ ว่าแต่เกิดอะไรขึ้นกับกระโปรงของเธอน่ะจีเฮ O_O

 

 

“มดมันกัดจนขาดน่ะ เอาล่ะ ไปกันเถอะ~” ฉันตัดบทซึ่งๆ หน้าก่อนจะเดินนำทุกคนออกไปที่เวที รู้สึกตื่นเต้นมากจนทนรอแทบไม่ไหวเลยล่ะ J

 

 

“มีเรื่องอะไรดีๆ เหรอ ทำไมยิ้มไม่ยอมหยุดเลย” ลินเน็ตเดินมาเกาะแขนฉันก่อนจะถามด้วยนัยน์ตาเป็นประกาย “คืนดีกับคังฮีวอนแล้วหรือไง”

 

 

“ก็คงงั้นล่ะมั้ง J

 

 

“ออนนี เวลาออนนียิ้มแบบนี้มันแปลว่ามีแผนร้ายอยู่ในใจ คิดจะทำอะไรอยู่น่ะ J

 

 

“น้องรัก เธอรู้ใจฉันดีจริงๆ” ฉันเอื้อมมือไปกอดคอลินเน็ตก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปกระซิบแผนของฉันที่ข้างหูเธอ ยัยมักเน่ตัวร้ายพอได้ฟังจบก็หัวเราะลั่นออกมาทันที

 

 

“สุดยอด Cool โคตรๆ เลยออนนี ฉันจะจะรอดูนะ >.,<

 

 

“แน่นอน เชื่อมือออนนีของเธอเถอะ J

 

 

จบคำนั้นเราก็เดินมาถึงที่ข้างเวทีพอดี พวกวง Poison สแตนด์บายรออยู่ก่อนแล้ว เปลี่ยนคอสตูมใหม่เป็นชุดหนังสุดเท่ สไตลิสท์ของวงนี้ก็ใช้ได้เหมือนกันแฮะ

 

 

คังฮีวอนฉีกยิ้มมุมปากให้ฉันทันทีที่เราบังเอิญสบตากัน ฉันส่งยิ้มหวานจัดตอบกลับไปแล้วก็ทำให้สีหน้าเขาปรากฏแววข้องใจขึ้นมาแวบหนึ่ง แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรทีมงานก็เดินเข้ามาเรียกพวกเราไปเสียก่อน

 

 

เอาเถอะ อีกเดี๋ยวเขาก็จะได้รู้ความหมายของรอยยิ้มนั่นเองนั่นแหละ J

 

 

“ถึงคราวของสาวๆ สุดเซ็กซี่ SOLICIT แล้วค่ะทุกคน!!! >O<!!”

 

 

“กรี๊ดกันให้ดังๆ เลยกับเวทีสุดท้าย Goodbye Special ของพวกเธอ SOLICIT!! Beautiful DROP DEAD!! เย้~~~ >O<!!”

 

 

เสียงอินโทรเพลง Beautiful Drop Dead ดังขึ้นทันทีที่ MC สาวสวยทั้งสองพูดจบ ฉันที่ยืนอยู่หน้าสุดตะโกนขึ้นจนสุดเสียงเป็นการเปิดไลฟ์อย่างเป็นทางการ “I’m a BAD-ASS BI*CH BABY!!! Come on boys! Come be my slaves! Y’all know how hot I am and y’all should know you can’t resist my sexiness!!!

 

 

เสียงกรี๊ดและเสียงเฮดังกระหึ่มจนฮอลล์แทบแตก ท่อนเวิร์สแรกเป็นของคาร์เมนที่มีเสียงหนักแน่นมากที่สุด ตอนนั้นเองที่แดนเซอร์หนุ่มหล่อในฮาเร็มของเธอเดินออกมา ลีดเดอร์คิมเซโฮและคุณชายนกอินทรีปาร์คจองฮวาเรียกเสียงกรี๊ดจนคอแทบแตกจากสาวๆ Poison Ivy ได้อย่างล้นหลาม ท่าเต้นที่นาบีเอาไปปรับเป็นดูเอ็ตนั้นร้อนแรงไม่หยอก...แฟนของจองฮวาคงหนาวๆ ร้อนๆ อยู่เหมือนกันล่ะมั้งเพราะคาร์เมนเองก็ฮอตไม่เบาเลย

 

 

เมื่อลีเฮซองและเชซอนมินเดินออกมาเวทีก็แทบถล่มอีกครั้ง ราวกับ Poison Ivy กำลังจะเป็นบ้าไปงั้นแหละ เอเรียลวาดลวดลายร้อนฉ่ากับสองหนุ่มสุดฮอตอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว -_-; ฉันรู้นะว่ายัยนั่นชอบ เด็กๆ วัยขบเผาะกับหนุ่มน้อยซิกซ์แพ็ก ของโปรดเลยไม่ใช่รึไง

 

 

ส่วนลินเน็ตไม่ต้องห่วง ยัยนี่ถูกใจฮันยูซองมากถึงมากที่สุด ชนิดที่ว่าถ้าไม่เกรงใจลีฮวาซุนก็คงจะงาบเสือดำตัวน้อยไปกินแล้ว...

 

 

เอ๊ะ...หรือจริงๆ แล้วยัยนี่ไม่ได้เกรงใจกันนะ -_-?

 

 

เมื่อท่อนเวิร์สสุดท้ายจบลงก็ถึงท่อนแร็พของฉัน ฉันเดินแหวกหนุ่มๆ แดนเซอร์ทั้งหลายไปที่ตรงกลางเวทีก่อนจะเริ่มต้นแร็พ ตอนนั้นเองที่ฮีวอนเดินออกมาจากหลังเวที ฉันรู้สึกได้ถึงมือของเขาที่เลื่อนมาโอบรอบเอวฉัน กับร่างกายของเขาที่เบียดชิดกับแผ่นหลังฉัน ไม่รู้ว่านาบีจงใจหรือว่าหมอนี่ตั้งใจไปขอ แต่ท่าเต้นดูเอ็ตของเรามันฮอตกว่าของคนอื่นๆ ในวงซะจนชัดเจนเกินไป =_=^ ฉันสู้กลับไปด้วยการขยับร่างกายอย่างยั่วเย้าก่อนจะหันกลับไปสัมผัสใบหน้าเขา จากนั้นจึงยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วผลักเขาออกห่างอย่างแรงจนฮีวอนเซถลาไปข้างหลัง ดูเหมือนเขาจะไม่ทันตั้งตัวก็เลยหยุดแร็พไปชั่วครู่หนึ่ง ตอนนั้นเองที่มีใครอีกคนหนึ่งเข้ามาแทนที่เขา สกิลและลีลาการแร็พของคนนั้นแน่นอนไม่แพ้คังฮีวอนหรอก แล้วเขาก็ฮอตมากซะด้วย J เพราะว่าเขาคือ…

 

 

“จองมินซู!!!” ฉันพูดแนะนำตัวแขกรับเชิญที่มาเซอร์ไพรส์อย่างอลังการจากนั้นก็มีเสียงกรีดร้องต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่สมฐานะเทพเจ้า Secret-End ฉันเหยียดยิ้มเย้ยหยันให้ฮีวอนที่ยืนอึ้งไปทันทีเมื่อเห็นหน้ามินซูเดินเข้ามาในเวที เขาแร็พอย่างไร้ที่ติตอนที่ขยับเข้ามาใกล้ฉันที่เพิ่งจะเฉดหัวฮีวอนทิ้งไปหยกๆ เมื่อครู่

 

 

และนี่ก็คือแผนการแก้แค้นของฉัน ถูกหักหน้ากลางเวทีแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างนี้เขาคงจะตกใจไม่เบาทีเดียวล่ะ ฉันแทบจะหัวเราะอยู่แล้วตอนที่คนอื่นๆ กำลังแตกตื่น

 

 

What’s up my SECRET LOVE!!” มินซูหันไปทักทายแฟนๆ ก่อนจะหันกลับมาหาฉัน นัยน์ตาสีเทาเข้มของเขาเป็นประกายเหมือนกำลังสนุกสนานอยู่ตอนที่ฉันเริ่มต้นแร็พท่อนต่อไป

 

 

และตอนนั้นเองที่ฉันตกใจเกือบจะร้องออกมาเมื่อเอวบางของฉันถูกใครบางคนกระชากกลับไปอย่างแรงจนเหมือนจะหลุดติดมือเขาไป! O_O!!

 

 

คังฮีวอนนั่นเองที่ทำแบบนั้น มันนอกบทหมดทุกอย่างแล้วแต่คนดูคงไม่รู้ เข้าใจว่าเป็นการแสดงที่พวกเราเตรียมไว้ ก็เลยถูกใจส่งเสียงเฮเชียร์กันใหญ่ ฮีวอนจ้องหน้ามินซูด้วยแววตาวาวโรจน์ตอนที่เขายื่นมือไปผลักอกมินซูแล้วเริ่มต้นแร็พรัวเร็วแทบหายใจไม่ทัน คนอื่นๆ ในวงที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วยก็พยายามเต้นและร้องไปตามคิว ในขณะที่ฉันได้แต่ยืนอึ้งอยู่ตรงกลางระหว่างสองแร็พเปอร์สุดฮอตของ Poison และ Secret-End มินซูดูเหมือนจะเข้าใจแล้วว่าฮีวอนกำลังท้าทายเขา และแน่นอนว่านายปีศาจอย่างเขาไม่มีทางยอมแพ้แน่ มินซูดึงมือฉันเข้าไปหาตัวก่อนจะยักหน้าเย้ยฮีวอน

 

 

ฮีวอนแค่นหัวเราะก่อนจะยื่นมือมาคว้าร่างฉันเข้าไปหาตัวอีกครั้ง เพียงแค่ไม่กี่วินาทีก่อนที่เพลงจะจบลง ฉันกำลังจะผลักเขาออกห่างแล้วเดินกลับไปหามินซูที่ยื่นมือมาให้ฉันจับ ตอนที่ฮีวอนเปลี่ยนมาประคองใบหน้าฉันไว้แล้วล็อคไม่ให้หันหนี จากนั้นจึงแนบริมฝีปากลงมาอย่างรวดเร็ว! ฉันแตกตื่นตกใจทำอะไรไม่ถูก แม้กระทั่งมินซูเองก็ยังได้แต่ยืนอึ้ง มือยังค้างอยู่ที่กลางอากาศ ฮีวอนผุดยิ้มมาดร้ายที่มุมปากโดยที่ยังไม่ถอยออกห่าง แล้วตอนนั้นเองที่ไฟดับลง...

 

 

บ้าเอ๊ย...นี่มันอะไรกัน...

 

 

นี่เขาเพิ่งจะจูบฉันกลางเวทีต่อหน้าประชาชนเกาหลีทั้งประเทศอย่างนั้นเหรอ!?!

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

ตกลงใครชนะกันแน่น้า?~ อิอิ

นี่เพิ่งเริ่มต้นนะคะ ของจริงร้อนแรงกว่านี้อีกหลายเท่า ^^ ยังมีอีกหลายเซอร์ไพรส์แน่นอน!!!

ถ้าอยากอ่านต่อต้องเม้น!!!!

ขอบอกว่าปกฮอตจริงอะไรจริงนะค้าาาาา เล่มนี้วางแผงวันที่ 29 มีนาคมค่ะ >////< ไม่ก็เจอกันในงานหนังสือน้าาาาา~

 

 

ปล. มีคำถามนึงอยากถามจริงๆ ว่าทำไมนักอ่านถึงชอบอ่านแต่ไม่ชอบเม้นกัน? นักอ่านเงามีจำนวนเยอะมากจนน่าตกใจ เลยสงสัยว่าอ่านกันเฉยๆ แต่กดเม้นแค่นิดหน่อยก็ทำไม่ได้กันเหรอ T_T นักเขียนชอบอ่านคอมเม้นพอๆ กับนักอ่านชอบอ่านนิยาย นักเขียนตั้งใจเขียนมาตั้งนานก็อยากจะอ่านคอมเม้นให้ชื่นใจ แต่กลับไม่มีคนเม้น หรือจริงๆ แล้วไม่มีคนอ่านกันแน่อ่า? เค้าจะได้ไม่ต้องอัพแล้ว เพราะบางคนบอกไม่อยากอ่านเพราะจะรออ่านเล่มเต็ม ถ้าไม่อยากอ่านในเว็บต่อไปก็จะอัพแค่นิดหน่อยแล้วก็รอตีพิมพ์อย่างเดียวเลย T^T น้อยใจมาสักพักแล้วไม่เคยพูด แต่พอดีช่วงนี้ยุ่งมากๆ แต่ก็ยังอยากมาอัพเพราะอยากอ่านคอมเม้นของนักอ่านในเด็กดีบ้าง แต่ก็ยังเหมือนเดิมเลย...


ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เม้นให้นะคะ ดีใจจริงๆ ^^

 

 

ปล. อย่าลืมไปเล่นเกมชิงรางวัลหนังสือ PLAYBOY BEAST กันนะค้าาาา~ >_< เข้าไปดูกติกาได้ในเพจ POISON IVY ตามลิ้งในตอนที่แล้วได้เลยจ้า ^^

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

720 ความคิดเห็น

 1. #719 thanika-ns (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 09:43
  โหหหหห!!!!!! สุดยอดค่ะ คือที่จริงเพิ่งชอบวง beast แล้วมีรุ่นน้องมาเล่าให้ฟังเลยอยากมาอ่านในเว็บก่อนเพราะตอนนี้มีเหตุจำเป็นให้ยังซื้อไม่ได้ T^T ขอบคุณมากนะคะ สนุกมากกก ร้อนแรงมากเลยยย >//////<
  #719
  0
 2. #718 punchppnisa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 18:43
  T^T คอมเม้นไม่ออกเลยง่ะ คือชอบบบบบอ่า ร้อนแรงมากกกกกกก~~ Hot แบบสุดๆ
  #718
  0
 3. #714 lolioipopscandy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 20:14
  ชอบๆ ><
  #714
  0
 4. #708 Yabby (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2555 / 20:04
  อร๊ายยยยยยย HOT!มากค่าาาาา
  #708
  0
 5. #704 คนรักนิยาย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 20:36
  สนุก(ฉิบหาย)คะ !!!! >___
  #704
  0
 6. #700 lol (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 20:38
  สนุกมากค่ะ~
  #700
  0
 7. #699 belly37 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 15:32
   กล้ามาก!!   นางเอกร้ายมาก^^  ร้อนแรงซะจริงนะ><
  #699
  0
 8. #682 เกด (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2555 / 12:34
  สนุกมากค่ะ แต่ว่าไม่ใช่ เกิร์ลแบนน่ะค่ะ แต่เป็นเกิร์ลกรุ๊ปค่ะ
  #682
  0
 9. #681 rorimel (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 03:55
  แม่เจ้า=[]= ถ้าโจ๊กจะเล่นแรงขนาดนี้- -
  #681
  0
 10. #679 bam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2555 / 20:42
  กำลังเก็บตังค์ซื้ออยู่ >< อยากอ่านมากๆๆๆ!!
  #679
  0
 11. #672 kam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2555 / 22:45
  สุดยอดเลย
  #672
  0
 12. #661 TarN (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:53
  อ๊าาาากกกกก~!!!! สนุกมากก ^^ ชอบมากเลยเดี๋ยวจารีบไปสอยนะจร๊ะ
  #661
  0
 13. #636 ฺฺB2JB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 13:53
  อ๊ายยยยย ถ้าจะสนุกเเละฮอต! ขนาดนี้ >///<

  ปล. จีเฮ เธอล้อเล่นท่านประธานเเรงดีจัง -.-
  #636
  0
 14. #621 nui_kaka (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 21:29
  ชอบมากเลยอะ ตั้งหน้าตั้งตารอนานมากกกกกก

  วางแผงแล้วจะรีบสอยมาเป็นเจ้าของเลยจ้าๆๆ
  #621
  0
 15. #600 ิิborum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 14:12
  พี่อายสู้ๆ
  #600
  0
 16. #599 jolly (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 12:43
  ............ It's So COOL !!! ............

  อ่านไปแล้วรู้สึก.... hot cool cold บลาๆๆ เป็นอะไรที่ชอบมากกกกค่ะ >,.//
  #599
  0
 17. #597 always smile (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2555 / 23:04
  อ่านแล้วมันอินอะ มากก

  55
  #597
  0
 18. #592 beutyluvbeast (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 18:54
  เม้นแล้ว โพสต์ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!
  #592
  0
 19. #589 lovelovecandy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 10:49
   สนุกมากค๊าา ><"
  #589
  0
 20. #587 kirari-2541 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 07:41
  ชอบมินซู อยากรู้หน้าตาเป็นไงน่ะ
  #587
  0
 21. #584 Ppearwa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 02:07
  อ๊ากกกกกกกกก so hot!!!!!! คืนนี้คงนอนเพ้อออออ

  55555+ เป็นเซ็ตที่สมคุณค่าในการครอบครองจริงๆ

  แล้วเจอกันวันสัปดาห์หนังสือคร้าาาาาา^^^
  #584
  0
 22. #575 ไทย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 19:03
  ตอนนี้เขิลเว่อร์อ่ะค่ะ
  #575
  0
 23. #571 molady (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 14:48
   ช๊อกมากตอนนี้ OoO
  #571
  0
 24. #552 NamningInfinite (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2555 / 21:26
  ชอบเวอร์

  ปกติไม่ค่อยได้อ่านเท่าไรแต่มาเจอเรื่องนี้ว้าว สวรรค์ สุดยอดค่ะ

  ชอบเวอร์เรย
  #552
  0
 25. #542 amy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 11:57
  HOT!!!
  #542
  0