PLAYBOY BEAST แร็พเปอร์สุดซ่าส์ท้ารักกระชากใจนายเสือดาว

ตอนที่ 3 : PLAYBOY BEAST :: Seductive Kitten...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  25 ก.พ. 55

 

 

2

Seductive Kitten…

 

 

10.32PM

 

 

ฉันก้มหัวลงก่อนจะยีผมสีทองของฉันจนยุ่งฟูก่อนจะสะบัดมันอีกครั้งหนึ่ง เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการจัดแต่งทรงผมแล้ว ฉันเป็นคนขี้เบื่อแล้วก็ความอดทนต่ำน่ะ ไม่ได้มีความพยายามสูงขนาดนั่งเซ็ตผมทีละเส้นจนเนี้ยบเหมือนตุ๊กตาที่ผ่านการรีทัชแล้วแบบไอดอลสาวทั่วไปหรอก ส่วนการแต่งหน้าฉันมีเทคนิคพิเศษในการแต่งแบบไม่เนี้ยบแต่ฮอตสุดๆ เชื่อว่าคงมีน้อยคนที่จะแต่งสโมกกี้อายได้สวยกว่าฉัน และฉันก็มีใบหน้าที่เฉี่ยวคมอยู่แล้วโดยไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มมากมาย ถือว่าเป็นโชคดีที่ฉันเป็นลูกครึ่งล่ะนะ

 

 

ฉันเดินไปหยิบคอร์เส็ตหนังมันๆ สีขาวเอวลอยกับกางเกงยีนส์สีเข้มขาดๆ ที่สั้นสุดๆ มาสวมทับถุงน่องตาข่ายสีดำสุดเอ็กซ์ ที่สวมเสื้อเอวลอยเพราะนานๆ ทีก็อยากจะโชว์จิวเงินรูปผีเสื้อที่สะดือกับอวดหน้าท้องสวยๆ ที่ใครก็ต้องอิจฉาบ้างน่ะ :) แล้วก็รอยสักเถาดอกกุหลาบที่ขอบกางเกงด้วย ฉันสักไว้ตั้งแต่ตอนเรียนไฮสคูลที่อเมริกาน่ะ ส่วนรอยสักดอกกุหลาบแดงที่สะบักไหล่ฉันเพิ่งได้ตอนก่อนเดบิวต์ไม่นาน :) พวกป้าแก่ทั้งหลายเคยออกมาร้องเรียนว่าภาพลักษณ์ของฉันอาจจะทำให้เด็กๆ ลุกขึ้นมาเลียนแบบได้ ซึ่งมันงี่เง่ามากจนฉันไม่คิดจะใส่ใจด้วยซ้ำ ใช่ว่าฉันสักแล้วทุกคนจะต้องสักตามซะเมื่อไหร่ -_-

 

 

แต่เอาเถอะ...พวกนั้นกำลังจะบอกทางอ้อมว่าฉันดังพอจะเป็นต้นแบบให้คนอื่น แบบนั้นก็พอให้อภัยได้ล่ะมั้ง~ :P

 

 

ต่อมาฉันก็หยิบน้ำหอม CHANCE จาก CHANEL ที่แสนโปรดปรานมาฉีด และหลังจากที่เติมลิปสติกสีฮอตพิงค์แท่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งสอยมาจาก CHANEL เหมือนกันเสร็จแล้ว ฉันก็โยนมันเข้ากระเป๋าคลัตช์ใบเล็กแล้วเดินไปที่หน้าประตูเพื่อหยิบเสื้อโค้ตติดเฟอร์ลายเสือดาวกับรองเท้าส้นสูงห้านิ้วลายเสือดาวสุดเก๋ของ JIMMY SHOO มาสวมปิดท้าย แล้วจึงก้าวออกไปนอกห้องเพื่อจะไปที่รถ

 

 

อย่างที่บอกไว้ว่าฉันมีปาร์ตี้คืนนี้ที่ Club X :) มันเป็นปาร์ตี้ของจียงแห่ง BIGBANG น่ะ~ เขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งของฉัน เราเคยเจอกันตามงานหลายครั้งจนพวกปาปารัซซี่แอบถ่ายรูปแล้วไปนั่งเทียนเขียนข่าวลือกันเอาเองว่าเรากิ๊กกันอยู่น่ะ แต่เอาเถอะ ทั้งฉันแล้วก็จียงชินแล้วกับการเป็นข่าว เพราะงั้นเรื่องแค่นี้ก็ขำๆ เท่านั้นแหละ

 

 

ฉันเดินควงกุญแจรถออกไปนอกบ้าน Alfa Romeo TI 150 Turismo สีดำสุดเท่และปราดเปรียวของฉันจอดเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าบ้าน ฉันรู้อยู่แล้วว่ารถคันนี้มันสะดุดตาแค่ไหน และฉันก็เลือกขับคันนี้ก็เพราะมันสะดุดตานั่นแหละ :) มีของดีทั้งทีก็ต้องโชว์สิจริงมั้ย อีกอย่างฉันก็ไม่เคยคิดที่จะหลบนักข่าวด้วย อยากจะขับตามมาหาข่าวก็ตามมาเลย

 

 

ถ้าคิดว่าซิ่งทันฉันล่ะก็นะ :P

 

 

ประธานให้พวกเรา SOLICIT อยู่ด้วยกันที่แมนชั่นเดียวกับวง Isis แต่ว่าคนละชั้น มันใกล้กับบริษัทแล้วก็สะดวกต่อการเดินทางก็จริงแต่ฉันชอบอยู่บ้านมากกว่าแถมยังมีรถ เดินทางสะดวกเหมือนกัน เพราะงั้นถ้ามีโอกาสฉันก็จะกลับมาอยู่ที่บ้านบ่อยๆ พ่อกับแม่ฉันอยู่ที่อเมริกากันทั้งคู่ ส่วนพี่ชายก็งานยุ่งยิ่งกว่าฉันเสียอีก เดี๋ยวก็ไปนั่นมานี่วิ่งวุ่นตลอดเวลา ก็เลยไม่ค่อยได้กลับบ้านเท่าไหร่ เป็นอันว่าฉันได้ครอบครองบ้านหลังใหญ่มหึมาไว้คนเดียว สบายใช่มั้ยล่ะ ^^

 

 

ฉันสตาร์ทรถแล้วออกรถทันที เมื่อหันมองเวลาฉันก็เหยียบคันเร่งเพิ่มความเร็วอีกหน่อยเพราะมันใกล้จะเที่ยงคืนแล้ว พวกเพื่อนๆ ในวงฉันคงไปถึงที่นั่นกันหมดแล้ว ถ้าไปสายมากเกินไปกลัวจะมีเวลาสนุกน้อยลงน่ะสิ -_-; ถนนค่อนข้างโล่งเพราะมันดึกแล้ว แต่พอเริ่มเข้าเขตอัพกุจองรถก็เยอะขึ้นมาทันที ฉันเร่งความเร็วขึ้นอีกหน่อยเพื่อแซงพวกที่เกะกะขวางทาง ความจริงรถฉันแรงมากอยู่แล้วคนอื่นตามไม่ค่อยทันหรอก เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการใช้รถแพงๆ แบบนี้ล่ะนะ :)

 

 

ฉันขับอย่างเมามันส์ไปกับเพลงแดนซ์แรงๆ อย่าง I AM THE BEST ของ 2NE1 ไปเรื่อยๆ ก่อนจะต้องกระทืบเบรคอย่างแรงจนรถเกือบจะเป๋เมื่อจู่ๆ รถสีแดงจัดจ้านคันหนึ่งขับปาดหน้าฉันไปในระยะกระชั้นชิด =O=^^^ แถมยังเร่งความเร็วพุ่งปรี๊ดไปอีกต่างหาก ฉันชะงักไปนานหลายวินาทีก่อนจะได้สติพร้อมความโกรธที่พุ่งพรวดขึ้นมา =[]=^^^ ไม่ว่ามันจะเป็นใครก็ตาม ถือดียังไงมาขับปาดหน้าฉัน God damn it!

 

 

ฉันกดฝ่าเท้าเหยียบคันเร่งจนเกือบมิดแล้วเร่งความเร็วตามไอ้รถไร้มารยาทรนหาที่ตายคันนั้นไปทันที เพียงไม่นานก็ตามทัน ฉันเบี่ยงออกซ้ายเพื่อจะแซงขวา แต่แล้วหมอนั่นกลับเร่งความเร็วขึ้นไปอีก เจตนาตั้งใจจะแข่งชัดๆ เฮอะ! รถในประเทศอย่างนายคิดจะมาแข่งกับรถแข่งอย่างฉันงั้นเหรอ ฝันไปเถอะไอ้บ้า! ฉันเร่งความเร็วตีคู่กับไอ้รถสีแดงคันนั้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมาถึงทางโค้ง ตอนช่วงดริฟท์แน่นอนว่าช่วงล่างรถฉันดีกว่าก็เลยทำให้แซงขึ้นไปได้ตอนนั้น เมื่อตั้งลำได้ฉันก็เร่งความเร็วออกนำไปทันที ถ้าเป็นทางตรงฉันไม่มีทางแพ้เด็ดขาด :)

 

 

เพลงในรถเปลี่ยนเป็น Hands Up ของ 2PM พอดี วงของชานซองไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ฉันแทบจะเต้นไปตามจังหวะ Put your hands up อยู่แล้วตอนที่มองเห็นจากหางตาว่าไอ้รถสีแดงนั่นยังไม่เลิกท้าทาย กลับซิ่งเข้ามาขนาบข้างซะงั้น ฉันหันไปมองอย่างหงุดหงิดจัดหนักก่อนจะชะงักไปทันทีเมื่อพบว่ากระจกรถถูกเลื่อนลง แล้วคนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยและกำลังหันมาส่งยิ้มมุมปากให้ฉันนั่นก็น่าตกใจยิ่งกว่าเสียอีก

 

 

คังฮีวอนขยิบตาพร้อมกับโบกมือให้ฉัน ก่อนจะฉวยจังหวะที่ฉันกำลังอึ้งเร่งความเร็วปาดหน้าขึ้นไปอีก ฉันกำพวงมาลัยแน่นก่อนจะเร่งความเร็วตามไปทันที ไอ้บ้าเอ๊ย! ไอ้แมวลายเสือดาว! บังอาจมาท้าทายฉันงั้นเหรอ ฉันจะถลกหนังนายแล้วเอามาทำผ้าคลุมรถเลยคอยดู!!

 

 

ฉันกับไอ้แมวลายเสือดาวผลัดกันปาดหน้าปาดหลังกันไปตลอดทางจนรถแถวนั้นจำเป็นต้องหลบเข้าซ้ายกันหมด เราคงโดนใบสั่งเป็นล้านแน่พรุ่งนี้ แต่ฉันไม่แคร์อะไรทั้งนั้น -_-^^ ฉันไม่มีทางยอมแพ้ไอ้หมอนี่เด็ดขาด =[]=^^^ ฉันไม่เคยรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงและเดือดพล่านถึงขนาดนี้มาก่อนเลย แล้วก็นานแล้วที่ไม่ได้ใช้ความเร็วรถสูงขนาดนี้ มองเห็นแสงไฟข้างทางเป็นเส้นๆ วิ่งผ่านไปเรื่อยๆ อีกแค่ไม่นานก็จะถึง Club X แล้ว

 

 

ฉันเหยียบคันเร่งจนเกือบทะลุ ในที่สุดก็แซงฮีวอนได้แล้ว ฉันยิ้มด้วยความดีใจพอดีกับที่เพลงเปลี่ยนเป็น LAST FAREWELL ของ BIGBANG จังหวะร้อนแรงของมันทำให้ฉันเพิ่มความเร็วขึ้นอีกโดยอัตโนมัติ ฮีวอนถูกฉันทิ้งห่างไปแล้ว หมอนั่นคงจะรู้ตัวแล้วสิว่ายังไงก็ตามฉันไม่ทัน เหอะ ฉันชะลอลงหน่อยเพื่อจะเลี้ยวเข้าลานจอดรถของ Club X แล้วตอนนั้นเองที่รถคันหนึ่งซิ่งแซงปาดหน้าฉันไป แทบจะเฉียดเอากระจกหน้ากับกันชนรถฉันหลุดติดไปด้วย O_O!!! ฉันเบรคแทบไม่ทันจนเกิดเสียงล้อบดถนนดังลั่น

 

 

ไอ้แมวลายเสือดาวนั่นเองที่ปาดหน้าฉันไป!!! ฉันแทบจะกรี๊ดออกมาตอนที่เห็นหมอนั่นจอดรถที่หน้า Club X โดยไม่แคร์ใคร เขาก้าวลงมาจากรถก่อนจะหันมาพยักหน้าให้ฉันด้วยรอยยิ้มยียวน ฉันจอดรถที่หน้าทางเข้าคลับก่อนจะโยนกุญแจรถให้เด็กรับรถแล้วเดินเข้าไปหาหมอนั่นทันที

 

 

“ไอ้แมว อยากตายหรือไง”

 

 

“อ้าว Alfa Romeo คันสวยนั่นเป็นของเธอเองหรอกเหรอ บังเอิญจังเลยนะ :)” ฮีวอนพูดพลางเก็บมือเข้ากระเป๋ากางเกงสีแดงเจิดจ้าของเขาแล้วเหยียดยิ้มหยันที่มุมปาก และนั่นทำให้ฉันต้องใช้ความพยายามสูงสุดในการห้ามใจไม่ปล่อยหมัดออกไปตั๊นหน้าเขา =[]=^^^ “ยังไงก็ขอโทษด้วยแล้วกันนะ ถ้ารู้ว่าเป็นเธอแต่แรกฉันก็คงจะปล่อยให้แซงไปแล้วล่ะ”

 

 

“ถ้ารู้ว่าเป็นนายแต่แรกฉันจะชนให้ยับไปเลยล่ะ”

 

 

“ฮ่าๆๆๆ โหดร้ายจังเลยนะคนสวย ทั้งที่เราต้องร่วมงานกันอีกนานแท้ๆ ฉันตายไปก่อนก็แย่น่ะสิ :)” ฮีวอนหัวเราะร่วนอย่างกวนประสาทเป็นที่สุดก่อนจะมองหน้าฉันแล้วไล่ลงไปถึงปลายเท้าด้วยสายตาแบบที่ทำให้รู้สึกเหมือนเขากำลังสัมผัสทุกส่วนในร่างกายฉันด้วยมือเรียวยาวของเขา ฉันจ้องตอบโดยไม่หลบตาตอนที่เขาลากสายตากลับมามองหน้าฉันอีกครั้งหนึ่ง นัยน์ตาสีเทาเป็นประกายวิบวับราวกับเพชรตอนที่เขาเปิดปากพูดอีกครั้งด้วยรอยยิ้มมุมปาก “เซ็กซี่กว่าเมื่อเช้าอีกนะคิมจีเฮ ร้อนแรงถูกใจฉันจริงๆ”

 

 

“ไม่ได้ต้องการความเห็นจากนาย” ฉันตอบเสียงเรียบก่อนจะยื่นมือไปดึงคอเสื้อเขาเข้ามาใกล้เพื่อกระซิบที่ข้างหูเขา “แล้วก็จำไว้ว่าอย่าท้าทายฉันให้มันมากนัก ไม่งั้นฉันเอาคืนนายหนักกว่าแน่”

 

 

“ฉันก็รออยู่นี่ไง :) อยากโดนเอาคืนจะแย่แล้ว” ฮีวอนตอบยิ้มๆ โดยไม่ยี่หระสักนิด เขาเลื่อนมือมาไล้ปลายนิ้วไปตามใบหน้าฉันก่อนจะหยุดลงริมฝีปากสีฮอตพิงค์ของฉัน “และถ้าเธอจะเอาคืนด้วยริมฝีปากสวยๆ ของเธอ...ฉันยิ่งกว่าเต็มใจจะโดนเอาคืนเลยล่ะ”

 

 

“หวังสูงไปแล้วนะเจ้าแมวน้อย” ฉันปัดมือเขาทิ้งก่อนจะผุดยิ้มเหยียดๆ ที่มุมปาก “อย่างนาย ใช้แค่รองเท้าส้นสูงก็พอ”

 

 

จบคำนั้นฉันก็หันหลังให้เขาแล้วเดินเข้าไปข้างในทันที เสียงเพลงดังจนปอดสั่นสะเทือน ช่างเป็นบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกสบายใจเสียจริง ฉันถอดเสื้อโค้ตออกส่งให้พนักงานต้อนรับก่อนจะเดินเข้าไปในงาน สายตาของทุกคนสาดมาที่ฉันโดยไม่ต้องพึ่งสปอตไลต์ ฉันส่งยิ้มและทักทายไอดอลที่รู้จักกันพลางมองหาเพื่อนร่วมวงของฉัน เพียงไม่นานก็หาเจอเพราะยัยพวกนั้นก็โดดเด่นสะดุดตาไม่แพ้ฉันหรอก

 

 

ลีดเดอร์คาร์เมนหันมาโบกมือให้ฉันทันทีที่หันมาสบตากัน ฉันเดินแหวกผู้คน (ที่เป็นไอดอลชื่อดังกันทั้งนั้น สมเป็นปาร์ตี้ของ GD จริงๆ) เข้าไปหาพวกเธอก่อนจะรับขวดเบียร์ Cass เย็นเจี๊ยบมาจากเอเรียลแล้วยกดื่มรวดเดียวหมดไปครึ่งขวด

 

 

“โห เพลาๆ หน่อยก็ได้ จะรีบเมาไปไหน” เอเรียลพูดไปขำไปพร้อมกับยื่นมือมาแย่งขวดเบียร์กลับไปดื่มบ้าง “เครียดอะไรมารึไง”

 

 

“เครียดมากเลยล่ะ -_-^ จนอยากจะฆ่าคนขึ้นมาเลย”

 

 

“ใครเหยียบเท้ามาเหรอ” มักเน่ลินเน็ตถามอย่างใสซื่อพลางเอียงคอมองฉัน ฉันอ้าปากกำลังจะตอบแล้วก็โดนขัดด้วยเสียงกรี๊ดเฮฮาจากทางด้านโน้น เมื่อเหลือบไปมองด้วยหางตาก็พบว่าต้นเหตุของเสียงนั่นก็คือไอ้แมวลายเสือดาวคังฮีวอนนั่นเอง =_=^^ ลินเน็ตมองตามสายตาฉันไปก่อนจะหัวเราะคิกคัก “คังฮีวอนเหรอ เขาทำอะไรพี่ล่ะ”

 

 

“ไอ้แมวผีนั่นมันเหยียบเท้าฉันไง เอาเบียร์มา” ฉันแย่งเบียร์มาจากเอเรียลแล้วยกดื่มที่เหลือจนหมด “หมอนั่นเป็นคนที่ประธานเลือกให้มาแร็พให้ฉันน่ะ”

 

 

“กะแล้วเชียวว่าต้องเป็นคังฮีวอน :) ประธานก็เลือกได้เหมาะกับเธอแล้วนี่ นอกจากเขาก็ไม่มีใครแล้วนะที่จะแรงได้ถึงใจขนาดนั้น” คาร์เมนว่าพลางเอนตัวพิงเคาน์เตอร์บาร์แล้วมองไปทางคังฮีวอนที่กำลังถูกสาวๆ รุมล้อมด้วยรอยยิ้มมุมปาก “ตั้งแต่จองมินซูประกาศเปิดตัวแฟนไปก็มีแต่คังฮีวอนนี่แหละที่ครองแท่นคาสโนว่าสุดฮอตของวงการ”

 

 

“ไม่ใช่สเป็คฉันเลยสักนิด -_-^

 

 

“แต่ผู้ชายในสเป็คเธอมันก็ไม่เข้ากับเธอเลยสักนิดเหมือนกันนั่นแหละน่า ฉันว่าถ้าเป็นคังฮีวอนก็น่าจะเข้ากับเธอดีออก” เอเรียลเสนอด้วยรอยยิ้มล้อๆ ก่อนจะหัวเราะคิกเมื่อถูกฉันเหลือบมองตาขวาง “เอาน่า รอดูไปก่อน ไม่แน่เธออาจจะหลงเสน่ห์เขาก็ได้นะ”

 

 

หลงเสน่ห์งั้นเหรอ ฉันเนี่ยนะ? หลงเสน่ห์คังฮีวอน? เฮอะ ขำเป็นบ้า -_-^ ฉันเอื้อมมือไปคว้าเบียร์ Cass จากบาร์เทนเดอร์มาเพิ่มอีกขวดก่อนจะยกดื่ม ตอนนั้นเองที่คังฮีวอนหันมาสบตากับฉัน เขาขยิบตาให้ฉันหนึ่งทีก่อนจะชูขวดเบียร์ขึ้นมาเพื่อจะขอชน ฉันชูนิ้วกลางตอบกลับไปก่อนจะวางขวดเบียร์ไว้บนเคาน์เตอร์อย่างหงุดหงิด แค่เห็นหน้าหมอนั่นฉันก็หงุดหงิดจนแทบคลั่งขึ้นมาแล้ว =[]=^^^ ให้ตายเหอะ

 

 

“ว่าแต่พอดูใกล้ๆ แล้วเขาก็หล่อดีนะ” ลินเน็ตพูดพลางจ้องมองคังฮีวอนที่กำลังหัวเราะคิกคักอยู่กับไอดอลสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่างสนใจ “ทั้งที่อยู่บริษัทเดียวกันแต่กลับไม่เคยคุยกันเลย”

 

 

“ไม่ต้องคุยนั่นแหละดีแล้ว ทำไมประธานไม่เลือกพี่เซโฮมาแทนนะ -_-^” ฉันบ่นพึมพำอย่างอารมณ์เสีย คิมเซโฮลีดเดอร์ของวง Poison ก็แร็พได้เหมือนกัน ไหงเลือกไอ้แมวนี่มาให้ฉันแทนก็ไม่รู้ เซ็งเป็นบ้า

 

 

“เชื่อฉันเถอะน่า :) คังฮีวอนนี่แหละเริ่ดสุดแล้ว” คาร์เมนว่าก่อนจะชะงักไปเล็กน้อย ฉันมองตามสายตาเธอไปแล้วก็เข้าใจได้ทันทีว่าทำไมเธอถึงต้องชะงัก

 

 

เพราะคนที่เพิ่งจะเดินเข้ามาในงานและเรียกเสียงฮือฮากับความสนใจจากทุกคนไปอย่างมหาศาลนั่นก็คือนีน่า...ลีดเดอร์สาวสวยที่ฮอตที่สุดของวง Scarlet จากค่าย EX Entertainment ศัตรูอันดับหนึ่งของ SOLICIT และค่าย JZ Entertainment ด้วยนั่นเอง

 

 

สปอตไลต์หันไปจับที่นีน่าราวกับถูกแม่เหล็กดูด ใบหน้าสวยหวานน่ารักของเธอไม่ต่างอะไรกับตุ๊กตาบอบบางน่าทะนุถนอม ผิวขาวราวกระเบื้องและเส้นผมอ่อนนุ่มพลิ้วไหลสีน้ำตาลคาราเมลของเธอเนี้ยบจัดและเป๊ะไปทุกกระเบียดนิ้วราวกับเพิ่งหลุดออกมาจากแม็กกาซีนหมาดๆ ไม่แปลกเลยที่เธอถูกเรียกว่านางฟ้าแห่งวงการเพลงเกาหลี

 

 

เป็นนางฟ้า...อยู่ในฝั่งที่สว่างสดใสตรงข้ามกับฉันที่เป็นนางมารอยู่ทางนี้โดยสิ้นเชิงเลย

 

 

“พี่สาว ถูกนางฟ้านีน่าขโมยซีนแล้วแน่ะ?” ลินเน็ตแลบลิ้นเลียริมฝีปากพลางพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะเพราะเธอรู้ว่าฉันเกลียดนีน่าวง Scarlet มากกว่าอะไรทั้งนั้น “แย่งซีนกลับมาเร็วเข้าสิ อย่าให้เสียชื่อ SOLICIT นะ”

 

 

“เธอกำลังจะเสนอให้ฉันหาเรื่องชวนตีกับนีน่าหรือไง -_-^” ฉันหันไปถามมักเน่เสียงห้วนก่อนจะได้รับคำตอบเป็นเสียงหัวเราะ

 

 

“ไม่ต้องตีกันก็รู้ผลได้น่า :) ยังไง LESLIE J. ก็ฮอตกว่านีน่า Scarlet อยู่แล้วไม่ใช่เหรอ”

 

 

ฉันหันมองหน้าลินเน็ตที่กำลังส่งยิ้มอย่างมีความหมายมาให้ก่อนจะหัวเราะเบาๆ แล้วยื่นมือไปผลักหัวมักเน่ของวงอย่างมันเขี้ยว “เธอสนุกกับการได้ขัดขาคนอื่นนักสินะ”

 

 

“อ๋อแน่นอน งานอดิเรกฉันเลยล่ะ”

 

 

“งั้นคอยดูอนนีคนนี้ไว้ให้ดีก็แล้วกัน” ฉันพูดด้วยรอยยิ้มมุมปากพลางหยิบขวดเบียร์มาดื่มอีกรอบ “ฉันจะดับไฟที่ส่องหน้านางฟ้าคนนั้นให้หมดเลย :)

 

 

-----------------------------------------

 

 

“โอป้า~ ออกไปเต้นกันเถอะ *O*

 

 

“ใจร้อนจังนะลูกแมวน้อย” ฮีวอนพูดพลางยิ้มน้อยๆ ที่มุมปาก เขาเลื่อนมือไปวางบนเอวบางของเธอก่อนจะเกี่ยวเอวนั้นเข้ามาใกล้ “จะดื่มอะไรก่อนมั้ย”

 

 

“เพลงกำลังมันส์เลย ไปกันเถอะค่ะ” เมื่อเห็นสาวน้อยใสซื่อจากวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เพิ่งเดบิวต์ไม่นานทำท่าตื่นเต้น ฮีวอนก็ได้แต่ยิ้ม... ลูกแมวน้อยใสซื่อก็น่ารักดีอยู่หรอก แต่ตอนนี้ความสนใจของเขาถูกแม่เสือสาวจอมซ่าส์คว้าเอาไปหมดแล้วก็เลยไม่เหลือความสนใจไว้ให้แมวน้อยๆ อย่างนี้อีก...

 

 

นัยน์ตาสีเทาเหลือบมองหาแม่เสือสาวคิมจีเฮสุดฮอตปรอทแตกที่โดดเด่นที่สุดในงาน เขามองหาเธอมาตลอดตั้งแต่เมื่อครู่แล้วด้วยเหตุผลลึกลับบางประการ เธอคงจะรู้อยู่แล้วว่าเรียวขายาวๆ สุดเซ็กซี่นั่นทรมานใจผู้ชายมากขนาดไหน ถึงได้ใส่ถุงน่องตาข่ายสุดเซ็กซี่แบบนั้นมาราวกับจงใจจะยั่วยวนกันยังไงยังงั้น แล้วเธอก็ทำสำเร็จเสียด้วย...เพราะเขาไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้เกินหนึ่งนาทีเลยสักที

 

 

เธอเหมือนแม่เหล็กคนละขั้วกับนีน่าแห่งวง Scarlet ที่สวยกระชากใจไม่แพ้กัน แต่ความร้ายกาจและก้าวร้าวของเธอถูกใจเขามากกว่าความอ่อนหวานน่ารักของนีน่า ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะเสือดาวเป็นสัตว์ป่าที่ชอบเล่นกับอันตรายเพราะมันท้าทายกว่า

 

 

ฮีวอนผุดยิ้มบางเมื่อนึกถึงนัยน์ตาสีเทาอมฟ้าที่มองหน้าเขาตาขวางและคุกรุ่นด้วยอารมณ์โกรธ สาวแสบคนนั้นคงไม่รู้ตัวสินะว่าเวลาเธอโกรธมันยิ่งทำให้เธอดูฮอตมากกว่าเดิมเสียอีก

 

 

“โอป้า มองหาใครคะ :(

 

 

“หาคนน่ะ” เขาตอบส่งๆ ก่อนจะกวาดสายตาไปรอบๆ อีกครั้งหนึ่งแต่ก็ยังหาเธอไม่เจอ แล้วตอนนั้นเองที่ไฟสลัวๆ ในคลับดับวูบลงเช่นเดียวกับเสียงเพลง ทั้งคลับตกอยู่ในความเงียบไม่มีที่มาเกือบหนึ่งนาทีก่อนที่แสงไฟเลเซอร์หลากสีจะพุ่งไปทั่วห้อง ฮีวอนยังคงไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งมีเสียงเฮดังขึ้น...และเมื่อเขามองตามเสียงนั้นไปก็พบว่าต้นเหตุที่ทำให้แขกในงานกรีดร้องราวกับจะเสียสตินั้นก็คือแม่เสือสาวสุดฮอตที่กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่บนเคาน์เตอร์บาร์นั่นเอง สปอตไลต์ส่องไปที่เธอพร้อมกับเสียงอินโทรเพลงที่มีบีทหนักหน่วงและรุนแรงที่เขาจำได้ดีว่าเป็นเพลง Beautiful Drop Dead ของวง SOLICIT  

 

 

I’m a BAD-ASS BI*CH BABY!!!” จีเฮพูดใส่ไมค์ก่อนจะผุดลุกขึ้นยืนด้วยท่วงท่าที่ทำเอาเขาแทบลืมหายใจ ทุกคนในงานกำลังกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งตอนที่เธอเริ่มขยับร่างกายไปตามจังหวะเพลง ท่าเต้นสุดเซ็กซี่กระชากใจยิ่งดูเร้าใจและดิบเถื่อนมากขึ้นเมื่อเธอเต้นอยู่บนเคาน์เตอร์บาร์แบบนั้น เอวบางของเธอเหมือนจะเคลื่อนไหวได้ไม่มีลิมิต หัวใจเขาเต้นถี่รัวเมื่อเธอสะบัดผมสีบลอนด์ทองสุดร้อนแรงนั่น นัยน์ตาของเธอสะกดทุกสายตาให้มองตามเธออย่างไม่มีข้อแม้ ราวกับเธอกำลังทำให้คลับนี้ลุกเป็นไฟ

 

 

เสน่ห์เหลือล้นของเธอกำลังจะทำให้ทุกคนคลั่งตายอย่างไม่ต้องสงสัย เขารู้ดีว่าผู้ชายทุกคนในคลับนี้คงนึกอยากจะแปลงร่างเป็นหมาป่าแล้วขย้ำเธอซะเดี๋ยวนี้ และเขาเองก็เช่นกัน ฮีวอนล็อคสายตาไว้กับบอดี้สุดเอ็กซ์ของจีเฮราวกับถูกตอกตะปูตรึงไว้

 

 

ณ วินาทีนี้ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของเธอได้… และแน่นอนว่าเธอกลายเป็นดาวเด่นที่สุดในคืนนี้ไปโดยไร้ข้อโต้แย้ง แม้แต่นางฟ้านีน่าก็ทำอะไรเธอไม่ได้แม้ปลายเล็บ…

 

 

คิมจีเฮ… LESLIE J…

 

 

เธอทำให้เขานึกอยากจะขย้ำเธอเข้าไปทั้งตัวที่นี่เดี๋ยวนี้ตอนนี้ ลิ้มลองความแสบซ่าส์ให้หมดทุกส่วนอีกครั้งและอีกครั้ง...และคนอย่างคังฮีวอนถ้าอยากได้อะไรแล้วก็ต้องได้

 

 

ไม่เว้นแม้แต่แม่แร็พเปอร์เสือสาวสุดซ่าส์คนนั้น!

 

 

-------------------------------------

 

 

ฉันส่งยิ้มหวานจัดให้ทุกคนเมื่อเพลงจบลง แต่ถึงเพลงจะจบลงแล้วเสียงกรีดร้องและเสียงเชียร์ก็ยังไม่ซาลงสักนิด ฉันกระโดดลงจากเคาน์เตอร์บาร์ทั้งที่หัวใจยังเต้นแรงจากการเต้นสุดแรงเมื่อกี้ ลินเน็ตและสาวๆ ของฉันที่ยืนรออยู่ด้านล่างยื่นมือมาแท็กพร้อมกับส่งเบียร์เย็นๆ มาให้ทันที

 

 

That was xing INSANE!” คาร์เมนพูดด้วยรอยยิ้มกว้าง “เธอฆ่านางฟ้าตายไปเลยนะ เจ๋งว่ะ”

 

 

“มันแน่อยู่แล้วเหอะ” ฉันพูดยิ้มๆ “คราวนี้ก็ได้เวลาสนุกแล้วล่ะ”

 

 

“อารมณ์ดีแล้วล่ะสิ เมื่อกี้ยังหงุดหงิดคังฮีวอนอยู่แหม็บๆ”

 

 

“ก็แล้วจะพูดชื่อหมอนั่นขึ้นมาทำไมกัน =_=^” ฉันหันไปด่าลินเน็ตด้วยสายตาก่อนจะพูดต่อ “ไปแด๊นซ์กันเถอะ”

 

 

“แล้วเจอกันนะพี่ๆ ฉันมีนัดแล้วล่ะ~” ลินเน็ตพูดแค่นั้นก็วิ่งลัลล้าไปทางโซนวีไอพี นัดของยัยนั่นก็คือนัดกับไอดอลสุดฮอตที่ฉันไม่กล้าเอ่ยชื่อเลยทีเดียว ฉันได้แต่ยิ้มขำก่อนจะหันไปหยิบเบียร์เพิ่ม แต่ยังไม่ทันได้แตะขวดเบียร์...ใครคนหนึ่งก็แย่งมันไปเสียก่อน ฉันมองไล่จากมือเรียวยาวที่เต็มไปด้วยแหวนหลากสไตล์และแอคเซสซอรี่มหาศาลขึ้นไปถึงใบหน้าหล่อเหลาเป็นประกายแพรวพราวเหมือนเคยของคังฮีวอนก่อนจะไล่มองจากหัวจรดปลายเท้า รองเท้าหนังมันวาววับของเขาแทบจะสะท้อนเข้าตาฉันอยู่แล้ว

 

 

“คังฮีวอน” ฉันเน้นเสียงหนักๆ ก่อนจะขมวดคิ้วใส่เขา “ไม่เคยมีใครสอนเหรอว่าการแย่งของคนอื่นอย่างหน้าด้านๆ แบบนี้มันไม่ดี”

 

 

“โอ๊ะ เจ็บเลยนะเนี่ย” ฮีวอนพูดพร้อมกับยกขวดเบียร์ขึ้นดื่มโดยที่ยังไม่ได้ละสายตาไปจากหน้าฉัน “แค่ตั้งใจจะมาชมเฉยๆ น่ะว่าเธอร้อนแรงมากเมื่อกี้”

 

 

“ขอบใจ” ฉันตอบห้วนๆ ก่อนจะแย่งขวดเบียร์มาจากมือเขาแล้วก็ทำให้เบียร์หกใส่เสื้อเขา สมน้ำหน้า -_-^ “แล้วก็เหมือนเดิม...ฉันไม่ได้ขอความเห็นนาย”

 

 

“ฉันก็แค่อยากบอกเธอเท่านั้นเอง” ฮีวอนตอบยิ้มๆ และตอนนั้นเองที่ฉันเพิ่งรู้สึกตัวว่าคาร์เมนกับเอเรียลหายไปไหนแล้วไม่รู้ -_-^ เพื่อนเลว “แล้วฉันก็อยากถามว่า...เธอจะให้เกียรติไปแดนซ์กับฉันมั้ย :)

 

 

“โดนสาวน้อยเมื่อกี้ปฏิเสธมารึไงถึงต้องคลานมาง้อฉัน”

 

 

“ใครบอก ฉันตั้งใจจะมาง้อเธอแต่แรกแล้วต่างหาก” ฮีวอนตอบหน้าตาย นัยน์ตาสีเทาของเขาจ้องลึกลงมาในตาฉัน...สายตานั้นทำให้ฉันรู้สึกร้อนวูบขึ้นมาราวกับมีลมร้อนพัดผ่าน “เพราะฉันมองแต่เธอคนเดียวตั้งแต่เดินเข้ามาในงานเลยนะ”

 

 

“มุกจีบแบบนี้มันถูกไปหน่อยนะ ไม่คิดงั้นเหรอ” ฉันยิ้มเย็นตอบกลับไปก่อนจะดื่มเบียร์อีกอึกหนึ่ง “ไม่นึกเลยว่าระดับคังฮีวอนกลับมีปัญญาแค่นี้” จบคำนั้นฉันก็คว้าเบียร์ขวดใหม่แล้วเตรียมจะเดินไปอีกทางหนึ่งเพื่อไปหาจียงที่อยู่ในโซนวีไอพี แต่ยังเดินไปได้ไม่ถึงสองก้าว...คนที่ยืนอยู่ข้างหลังก็เอื้อมมือมาคว้าเอวฉันไว้ก่อน กลิ่นน้ำหอมสุดเย้ายวนใจของ DAVIDOFF ทำให้หัวใจฉันแกว่งไปวูบหนึ่งก่อนจะกลับเป็นปกติอย่างรวดเร็ว

 

 

ฉันถามขึ้นทันทีด้วยน้ำเสียงห้วนจัด “นายจะทำอะไร”

 

 

“ทำให้เธอรู้ไงว่าฉันไม่ได้มีดีแค่ที่เธอเข้าใจ ^^” ฮีวอนยื่นหน้าเข้ามากระซิบที่ข้างหูฉัน ฉันรู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อนผ่าวและริมฝีปากอุ่นจัดที่เฉียดใกล้ใบหู มันมีฤทธิ์ร้ายกาจสั่นสะเทือนหัวใจได้อย่างรุนแรงเลยทีเดียว แต่ฉันก็กดทุกอย่างลงได้อย่างง่ายดายแล้วตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อย

 

 

“นี่คือความพยายามเฮือกสุดท้ายของนายเหรอ”

 

 

“ฮ่าๆๆๆ ก็จะลองดูมั้ยล่ะว่าฉันจะพยายามได้อีกกี่ครั้ง” ฮีวอนถามพร้อมกับกระชับอ้อมแขนที่โอบเอวฉันอยู่ ทำให้ฉันถูกดึงเข้าไปแนบชิดกับเขามากขึ้นจนสัมผัสได้ถึงหัวใจที่กำลังเต้นอยู่ในร่างนั้น “แค่เต้นสักเพลงสองเพลง จะมีอะไรเสียหายหรือไงจีเฮ”

 

 

“ไม่มี แต่ฉันแค่ไม่อยากเต้นกับนาย”

 

 

“ทำไม กลัวจะหลงรักฉันเหรอ :)” ฮีวอนหัวเราะร่วน ช่างเป็นเสียงหัวเราะที่น่ากระทืบที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา =[]=^^ ฉันสะบัดตัวหลุดจากการเกาะกุมของเขาก่อนจะหันไปกระชากคอเสื้อเขาอย่างแรงแล้วจึงลากเขาลงไปที่ฟลอร์แดนซ์โดยไม่พูดอะไรอีก รอยยิ้มมุมปากของฮีวอนมันน่าหมั่นไส้เสียจนฉันนึกอยากจะตบแรงๆ ขึ้นมาสักที =_=^^^ คิดว่าหล่อแล้วทุกคนจะต้องหลงใหลคลั่งไคล้นายไปหมดงั้นเหรอ น่าสมเพชเกินไปแล้ว!

 

 

ฉันจะสอนให้นายรู้ว่าคนอย่างคิมจีเฮไม่มีวันตกหลุมพรางง่ายๆ ของแมวลายเสือดาวอย่างนายหรอก!

 

 

“เธอนี่ยิ่งดูใกล้ๆ ก็ยิ่งเซ็กซี่นะ” ฮีวอนพูดด้วยรอยยิ้มพรายตอนที่เขาเลื่อนมือมาโอบเอวฉันเข้าไปใกล้จนหน้าเกือบจะชิดกันอยู่แล้ว “เอาซะฉันหลงจนโงหัวจะไม่ขึ้นแล้วเนี่ย :)

 

 

“น่าเสียดายนะที่ต่อให้ดูใกล้ขนาดนี้แล้วฉันก็ยังไม่นึกพิศวาสนายสักนิดน่ะ J” ฉันเลื่อนมือไปแตะเบาๆ ที่ใบหน้าเขา ก่อนจะเคาะนิ้วเป็นจังหวะตามเสียงเพลงบนใบหน้าหล่อเหลานั่น

 

 

“นั่นเป็นคำโกหกรึเปล่าจีเฮ​ :)

 

 

“เรื่องจริงร้อยเปอร์เซ็นเลยล่ะ”

 

 

“อืม...งั้นฉันก็คงต้องพยายามมากกว่านี้ล่ะมั้ง” ฮีวอนเลื่อนมือที่วางอยู่บนเอวของฉันขึ้นไปยังที่กลางหลังก่อนจะเลื่อนลงมาอย่างเชื่องช้าจนเกือบจะเลยเอวไป ฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรวูบวาบอยู่ในช่องท้องจนต้องวางมือลงไปตะปบมือเขาเอาไว้แล้วถามเสียงขุ่น

 

 

“คิดจะทำอะไร ตั้งใจจะยั่วโมโหฉันหรือไง”

 

 

ฮีวอนเหยียดยิ้มร้ายกาจที่มุมปาก เขาดึงร่างฉันเข้ามาใกล้กว่าเดิมจนแทบไม่มีระยะห่างจากกันก่อนจะยื่นหน้าเข้ามางับใบหูฉันอย่างแผ่วเบาแล้วพึมพำตอบคำถามนั้นด้วยน้ำเสียงสุดเซ็กซี่ของเขา “เปล่า ฉันจะยั่วยวนเธอต่างหาก”

 

 

คำตอบนั้นไม่ได้น่าตกใจเท่ากับสัมผัสร้อนจัดที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างเลยสักนิด ฉันรู้สึกเหมือนหัวใจกำลังจะหยุดเต้นไปตอนที่เขารุกไล่ฉันโดยไม่ได้ตั้งตัวไว้ก่อน มือที่ซุกซนของเขาเลื้อยไล้ไปตามร่างฉัน...ตามความตั้งใจที่จะยั่วยวนฉันอย่างที่เขาพูดไว้ ฉันได้แต่ยืนนิ่งอึ้งตอนที่ฮีวอนกระซิบอีกประโยคหนึ่งที่ข้างหูฉัน “ฉันน่ะถนัดทั้งสองมือเลยนะ เธอไม่อยากรู้เหรอว่าฉันทำอะไรได้ถึงใจและว่องไวแค่ไหน”

 

 

“ไม่ต้องลองก็รู้แล้วว่าดีแต่ปาก” ฉันตอบเสียงเย็นก่อนจะเหยียดยิ้มเย้ยหยันทับไปอีกที “คิดว่าฉันไม่เคยเจอผู้ชายอย่างนายเหรอ ฉันเจอมาแล้วจนเบื่อเลยล่ะคังฮีวอน”

 

 

“พวกนั้นสู้ฉันไม่ได้หรอก :)

 

 

“มั่นใจในตัวเองจังนะ”

 

 

“แน่นอน เพราะฉันแน่ใจไงล่ะ” ฮีวอนหัวเราะพลางมองฉันด้วยสายตาแผดเผาอีกครั้ง “นี่ รู้อะไรมั้ย”

 

 

“อะไร -_-

 

 

“ปกติฉันต้องมีแรงบันดาลใจก่อนถึงจะแต่งเพลงได้” ฮีวอนเริ่มพูดเรื่องที่ไม่เข้ากับสถานการณ์เอาซะเลยออกมา ก่อนจะตวัดเข้าประเด็นในประโยคถัดไป “เพราะฉะนั้นคืนนี้เราสองคนมาหา ‘แรงบันดาลใจ’ กันบนฟลอร์ดีมั้ย :)

 

 

“แรงบันดาลใจอะไรของนาย”

 

 

“เพลงของเราไง” ฮีวอนตอบง่ายๆ โดยที่มือยังไม่หยุดเลื้อย =_=^ “รับรองว่าเราคงได้หลายเพลงแน่นอนเลยล่ะคนสวย”

 

 

“ฉันไม่จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจหรอก”

 

 

“แบบนั้นก็น่าเบื่อแย่สิจริงมั้ย” ฮีวอนถามพลางยิ้ม “รับรองว่าฉันจะทำให้เธอพอใจจนต้องร้องขออีกเพลงเลยล่ะ” คำพูดกำกวมของเขาทำให้ฉันแค่นยิ้ม ก่อนจะมองเขาด้วยสายตาเหยียดๆ

 

 

“นายบอกว่าจะเต้นเพื่อหาแรงบันดาลใจงั้นเหรอ ไหนลองแสดงให้ดูหน่อยสิว่านายจะทำยังงั้นได้ยังไง”

 

 

เมื่อฟังคำสั่งของฉันจบ ริมฝีปากบางสวยของฮีวอนก็ผุดยิ่มเจ้าเล่ห์ไม่น่าไว้ใจขึ้นมาทันที เขาไม่ได้ตอบอะไรฉันแต่กลับยื่นหน้าเข้ามาแนบริมฝีปากลงที่ข้างแก้มฉันโดยไม่บอกกล่าว ฉันสะดุ้งเฮือกเมื่อเขาเลื่อนริมฝีปากลงมาแตะที่ต้นคอฉันอย่างแผ่วเบาแล้วเริ่มต้นงับฉันเล่นราวกับลูกเสือมันเขี้ยว “…Soft touch of your skin is like madness… I’m feelin’ the heat in the air… (ความอ่อนนุ่มของผิวกายเธอช่างใกล้เคียงกับความบ้าคลั่ง ฉันรู้สึกได้ถึงความร้อนแรง)” ฮีวอนพึมพำเสียงเบา แต่ฉันได้ยินมันชัดเจน ขณะที่ความร้อนเร่งระดับขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ “I can’t have enough of you… every touch makes me want some more… (ความต้องการของฉันไม่เคยพอ ทุกสัมผัสทำให้ฉันต้องการมันมากขึ้น)”

 

 

สัมผัสที่แสนหวาบหวิวนั่นแทบจะทำให้ฉันลุกไหม้เป็นไฟ แต่ถ้าหากฉันยอมแพ้เขาตอนนี้ก็คงน่าขายหน้า ดังนั้นถึงแม้มันจะยากแค่ไหนฉันก็ต้องรวบรวมสติกลับมาให้ได้...ต้องตั้งสติให้ได้สิคิมจีเฮ! หมอนี่มันก็แค่ผู้ชายที่เจ้าชู้และแพรวพราวอย่างร้ายกาจเท่านั้น! ฉันต้องไม่แพ้ต่อลูกเล่นของหมอนี่...

 

 

แต่ถึงจะบอกตัวเองอย่างนั้นฉันก็ยังตั้งสติแทบไม่ได้อยู่ดี ราวกับมันถูกเขาโยนลงพื้นจนแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ ยังไงยังงั้น ฮีวอนเหยียดยิ้มมาดร้ายก่อนจะกอดฉันแน่นขึ้นจนเกือบจะหายใจไม่ออก เขายื่นหน้าเข้ามาใกล้แล้วมองตาฉันด้วยนัยน์ตาสีเทาที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ร้ายแรงของเขา “You’re falling for me… baby I know you want it too… (เธอกำลังตกหลุมรักฉัน... ที่รัก ฉันรู้ว่าเธอเองก็ต้องการมันเช่นกัน)”

 

 

ฉันเผลอกลั้นหายใจตอนที่เขาขยับเข้ามาใกล้จนปลายจมูกแตะที่ปลายจมูกฉันอย่างแผ่วเบา รู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อนจัดของเขา ฉันบอกตัวเองให้ถอยหนีหรือไม่ก็ผลักเขาออกห่าง แต่กลับทำไม่ได้ทั้งสองอย่าง ได้แต่ยืนนิ่งปล่อยให้เขาเข้าใกล้มากขึ้นจนน่าหวาดเสียว... ริมฝีปากอ่อนนุ่มร้อนแรงของเขาเฉียดใกล้ริมฝีปากฉัน เขาพึมพำคำหนึ่งด้วยน้ำเสียงนุ่มลึกและเซ็กซี่จัดจ้านของเขา และทุกครั้งที่เขาพูด ริมฝีปากเราก็จะสัมผัสกัน...

 

 

“เธอหลงใหลฉันแล้วใช่มั้ยล่ะแม่เสือสาว :)

 

 

คำพูดนั้นเองที่ทำให้ฉันได้สติคืนมา แม้จะไม่ครบร้อยแต่ก็มากพอที่จะทำให้มือสองข้างขยับแล้วผลักเขาออกห่าง ฮีวอนหัวเราะแล้วยอมปล่อยมือจากฉันแต่โดยดี เสียงหัวเราะนั่นทำให้ฉันนึกโกรธตัวเองที่เกือบปล่อยให้เขาจูบไปทั้งอย่างนั้นซะได้ ให้ตายเถอะ!!

 

 

“คนสวย อย่าปฏิเสธตัวเองเลย :) ฉันไม่ว่าอะไรหรอกนะถ้าเธอจะยอมรับมาดีๆ ว่าเธอยอมฉันแล้ว”

 

 

“ยอมนายงั้นเหรอ ฝันไปเถอะไอ้แมวป่า!” ฉันกระชากเสียงใส่เขาด้วยความโกรธที่พุ่งพล่านในใจ “อย่าเข้าใจผิดนะคังฮีวอน ฉันก็แค่...”

 

 

“แค่ร้อนไปหมดจนนึกอะไรไม่ออกเท่านั้นเอง...ใช่มั้ยล่ะ” ฮีวอนถามพลางมองฉันด้วยสายตาโลมเลียแบบเดิมที่ทำให้รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนมีบางอย่างถูกกระชากหลุดติดมือเขาไป “ไม่เป็นไรหรอก ถ้าเธอยังไม่อยากยอมรับก็ไม่เป็นไร ฉันจะทำให้เธอยอมแพ้เอง” เขาพูดคำนั้นพร้อมกับยื่นมือมาแตะที่ริมฝีปากฉันเบาๆ ก่อนจะดึงกลับไปแตะริมฝีปากตัวเอง “ถึงตอนนั้นเธอก็จะกลายเป็นลูกแมวน้อยเชื่องๆ มาคลอเคลียอยู่ข้างกายฉันเหมือนคนอื่นๆ นั่นแหละ คิมจีเฮ”

 

 

“...!!!

 

 

Have a good night นะครับคนสวย แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ :)

 

 

จบคำนั้นเขาก็หันหลังเดินจากไปโดยไม่ลืมยกมือขึ้นมาโบกมือลาฉันด้วย ฉันที่กำลังโกรธจัดคิดอะไรไม่ออกเลยสักอย่างเลยได้แต่ยืนตัวสั่นอยู่คนเดียว

 

 

คังฮีวอน...ผู้ชายคนนั้นจะต้องตายคามือ ต้องตายสถานเดียวเท่านั้นถึงจะสาสม!!!

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

มารอดูกันว่าคังฮีวอนจะตายคาอก เอ้ย คามือคิมจีเฮรึเปล่า :D รักใครเชียร์ใครอย่าลืมเม้นนะจ๊ะ!

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

720 ความคิดเห็น

 1. #706 MEN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 20:22
  ฮอต ฮอต >__
  #706
  0
 2. #691 pang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 21:46
  ร้ายกาจจจจมากกกกทั้งสองคนเลย แต่ก้ชอบนะค่ะ อ่านไปยิ้มไป อิอิ
  #691
  0
 3. #586 kirari-2541 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 07:13
  กล้าไปได้น่ะเนี่ย ฮีวอน
  #586
  0
 4. #570 molady (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2555 / 14:30
   อ๊ายยยย
  สนุกเกิน
  #570
  0
 5. #541 bt-noei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 09:56
  โจ๊กเก่งภาษาอังกฤษเกิ๊น55555
  #541
  0
 6. #472 nutcha77 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 22:32

  ฮอตไปไหนเนี่ย
  อ่านกี่ที่อยากกรี๊ดให้ฮีวอน
  จะเชียร์เสือดาวต่อไปนะ

  #472
  0
 7. #449 sugarmadamook (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 20:32
  เรื่องนี้มันแบบว่า...HOTมากกกอะ
  #449
  0
 8. #443 n-everland (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 15:30
   ฮีวอน นายมันร้ายกาจ!!
  #443
  0
 9. #435 แนท (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 21:46
  อร๊ายยยยยยยยยย >//
  #435
  0
 10. #417 wan~** (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 11:59
  HOT HOT HOT HOT

  บอกได้คำเดียวว่า HOT มว้ากกกกกก~

  ชอบมาก คู่นี้ :)
  #417
  0
 11. #413 loveland00 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 09:26
   อ่านไปยิ้มไป~ >////< ฮีวอนร้ายกาจมาก!
  #413
  0
 12. #406 tuck (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 00:04
  so hot woww
  #406
  0
 13. #367 13161212 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 15:48
   คำเดียวเลย   ร้อนแรงมากกกกกกกกกกก
  #367
  0
 14. #318 wanwandisney (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2555 / 10:54
   ขอให้จีเฮปราบนายเสือดาวอยู่หมัดน้า>o<
  #318
  0
 15. #235 jennyblue (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 23:56
  ร้อนแรงสุดๆค่ะ
  #235
  0
 16. #234 FeNdi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 21:59
  คาดว่านายเสือดาวคงจะได้ตายคาอกคัพดีของแม่เสือสาวจริงๆล่ะงานนี้
  #234
  0
 17. #233 sardeen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 21:55
   -. . - ตายแล้วร้อนแรงมาตอนนี้ !

  -/- ชอบมากเลย ><
  #233
  0
 18. #232 cream_Hong_Min (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2555 / 19:44
  จีเฮสู้ๆ น่ารักมากกกกกกกก ชอบ ต้องไปรีบหามาอ่านแล้ว
  #232
  0
 19. #231 zally1999 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2555 / 18:27
  ฮีวอยโอป้า สู้สู้ เอาชนะ ออนนีไปให้ได้น่ะค่าาาา
  #231
  0
 20. #230 mimmie35 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 09:16
   OMG พี่จีเฮจะแรงไปไหนน่ะ 
  #230
  0
 21. #229 sand-zt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:16
  อ่านกี่รอบก็กรี๊ดๆทุกรอบๆ
  มาอัพไวๆนะค่ะพี่อาย
  #229
  0
 22. #228 lukkaewjung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:09
   บอกได้คำเดียวว่า HOT!!! ฮีวอนโคตรจะฮอตเลยอ่ะ จีเฮก็ไม่แพ้กันเลย อ่านแล้วใจเต้นแทน ><
  #228
  0
 23. #227 mellda (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:42
  รู้สึกว่าอะดีนารีนผลุกผล่าน><
  #227
  0
 24. #226 ilove-kz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:39
  ฮีวอนโอป้า น่ารักที่สุด
  #226
  0
 25. #225 xanxi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 11:36
  บรรยายได้เห็นภาพจริงๆๆๆ...สุดยอด♥♥♥
  #225
  0