PLAYBOY BEAST แร็พเปอร์สุดซ่าส์ท้ารักกระชากใจนายเสือดาว

ตอนที่ 2 : PLAYBOY BEAST :: LESLIE J. !!! [HOT!!]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  20 ก.พ. 55 

 

1

LESLIE J.

 

 

@ JZ Entertainment

 

 

ฉันถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายทันทีที่แล่นรถผ่านเข้าประตูรั้วบริษัทเข้ามาเจอกองทัพนักข่าวยืนหน้าสลอนกันเป็นแถว =_=^ ถึงฉันจะสนุกกับการปั่นหัวนักข่าวเล่นเป็นงานอดิเรกแต่วันนี้ฉันหงุดหงิดมากเป็นพิเศษ สาเหตุเพราะยัยป้าสักคนออกมาเห่าว่าเพลงของวงฉัน ‘ไม่เหมาะสมกับเยาวชน’ และสมควรถูกแบน แค่เพราะเนื้อเพลง เชื้อเชิญ’ เพศตรงข้ามมากเกินไป แค่ฟังก็รู้สึกโง่เง่าเป็นบ้าแล้วใช่มั้ยล่ะ -_-^^^ เข้าใจรึยังว่าทำไมฉันถึงหงุดหงิด

 

 

“อย่าเพิ่งวีนนะจีเฮ -_-

 

 

“ใครบอกว่าฉันจะวีนล่ะ”

 

 

“สีหน้าเธอมันฟ้อง”

 

 

ฉันละสายตาจากนอกกระจกรถมามองหน้ายุนชองวอน...เมเนเจอร์ของวงที่กำลังจ้องหน้าฉันด้วยสายตาเคลือบแคลงก่อนจะส่งยิ้มหวานให้เธอ “วางใจเถอะน่า วันนี้ฉันจะเป็นเด็กดี โอเคมั้ย”

 

 

“เธอพูดว่าจะเป็นเด็กดีทีไรทำฉันหัวใจวายได้ทุกทีสิน่า T_T

 

 

“คิดมาก ฉันเชื่อฟังเธอจะตาย ถ้าอารมณ์ดีล่ะก็นะ”

 

 

“...แต่เธออารมณ์ไม่เคยดีเลยสักวันไม่ใช่เหรอ”

 

 

ฉันยิ้มโดยไม่ตอบคำถามของชองวอน แล้วรถก็จอดสนิทพอดี ฉันยื่นมือไปเปิดประตูเองโดยไม่ต้องรอให้การ์ดมารับ และทันทีที่ก้าวลงไปจากรถฉันก็ถูกนักข่าวถลาเข้ามารุมล้อมทันทีราวกับแม่เหล็กดูดเศษเหล็ก -_-

 

 

LESLIE!! มีความคิดเห็นยังไงกับการที่เพลง Beautiful Drop Dead ถูกแบนครับ!?

 

 

“คราวนี้คุณจะโต้ตอบการกระทำนี้อย่างไรครับ!?

 

 

“คุณคิดว่าเพลงนี้ควรถูกแบนรึเปล่าครับ!?

 

 

ฉันเดินก้าวฉับๆ ไปยังประตูทางเข้าบริษัทอย่างรวดเร็วโดยไม่ตอบคำถามนักข่าวสักคน แล้วพวกแมลงวันนี่ก็ยังรัวคำถามไม่ยั้งยังกะปืนกลอยู่นั่น น่ารำคาญชะมัด =^=

 

 

“หรือว่าคราวนี้ LESLIE J. จะยอมอ่อนข้อให้กับพวกผู้ใหญ่แล้วครับ?”

 

 

คำถามของนักข่าวหน้าเหมือนปลาที่ถือไมค์จ่อปากฉันอยู่นี่ทำให้ฉันตัดสินใจหยุดเดินแล้วหันไปมองกล้อง ยอมอ่อนข้อให้งั้นเหรอ พูดอะไรบ้าๆ ฉันแค่ตั้งใจจะรอจนกว่าจะมาถึงประตูบริษัทแล้วค่อยตอบทีเดียว จะได้เดินหนีเข้าบริษัทได้ทันทีเท่านั้นเอง ไม่ได้ตั้งใจจะอ่อนข้อให้ใครสักหน่อย ทำแบบนั้นก็ไม่ใช่ฉันน่ะสิ :)

 

 

ตอนที่ชองวอนกำลังทำหน้าสะพรึงกลัวเหมือนมองเห็นอนาคตล่วงหน้า… ฉันแค่นยิ้มมุมปากพร้อมกับดึงแว่นกันแดดสีชาทรง Pilot ของ Ray Ban ออกแล้วดึงไมค์ออกจากมือของนักข่าวจากนั้นจึงตอบคำถามที่พร่ำถามกันมาตั้งแต่ลงจากรถจนถึงหน้าบริษัทด้วยน้ำเสียงร่าเริงที่คงจะขัดหูใครหลายคนอยู่พอสมควรเลย

 

 

“ฉันรู้สึกว่ามัน ‘งี่เง่า’ มากจนทนแทบไม่ไหวเลยล่ะ อ้อ แล้วก็รู้สึกว่าป้าๆ ลุงๆ พวกนั้นควรจะเกษียณและกลับบ้านไปเลี้ยงลูกได้แล้ว ปล่อยวงการบันเทิงให้เป็นหน้าที่ของเด็กก้าวร้าวอย่างพวกฉันดีกว่า เดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งไปล่ะจะยุ่ง” จบคำนั้นนักข่าวก็ฮือฮาเซ็งแซ่กันขึ้นมาทันที กะแล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ -_-; ฉันพูดขอบคุณสั้นๆ อีกคำหนึ่งก่อนจะยัดไมค์กลับคืนเจ้าของแล้วสวมแว่นกลับเข้าที่เดิมพร้อมกับเดินแหวกนักข่าวเข้าไปที่ประตูบริษัททันที

 

 

ความจริงได้ตอบคำถามนั่นสักทีก็ดีเหมือนกันนะ รู้สึกสะใจพิลึก :) ตอนนี้พวกลุงๆ ป้าๆ นั่นคงนั่งไม่ติดเก้าอี้กันแล้วล่ะ แล้วพรุ่งนี้ก็คงหาเรื่องออกมาต่อว่าและบังคับให้ฉันแถลงข่าวขอโทษอีกแน่ๆ น่าสงสารนะ รู้ทั้งรู้ว่าต่อให้ร้องแรกแหกกระเชอเท่าไหร่ยังไงฉันก็ไม่มีทางขอโทษอยู่แล้วแท้ๆ เลย

 

 

ชองวอนสูดลมหายใจเข้าลึกสุดปอดทันทีที่เราเข้ามาถึงข้างใน และฉันก็ไม่ได้แปลกใจเลยที่เธอแว้ดขึ้นมาด้วยสีหน้าเหมือนอยากจะงับหัวฉันแบบนี้ “คิมจีเฮ!!! TTOTT เธอบ้าไปแล้วเหรอ อยากโดนแบนตลอดชีวิตหรือไง!?!

 

 

“ใครจะกล้ามาแบนฉันเหรอ (‘ ‘)

 

 

“เอาเถอะ T_T ฉันทำใจไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าจะมาเป็นเมเนเจอร์ให้ Solicit เพราะงั้นไม่เป็นไรหรอก”

 

 

ฉันหัวเราะเมื่อเห็นท่าทางจำยอมของชองวอน ก่อนจะยื่นมือไปตบบ่าเมเนเจอร์คนสวยผู้น่าสงสารอย่างเห็นใจ (?) “เอาน่า~ >_< พวกฉันน่ารักนะ สดใสร่าเริง อยู่ด้วยแล้วไม่มีเบื่อหรอก”

 

 

“สดใสร่าเริงตรงไหน เธอหงุดหงิดตลอดเวลาชัดๆ T.,T

 

 

“ฉันไม่ได้หงุดหงิดสักหน่อยชองวอน (‘ ‘)” ฉันพูดด้วยสีหน้าใสซื่อพลางถอดเสื้อโค้ตลายเสือดาวออกแล้วโยนไปคลุมหัวพนักงานที่ยืนอยู่แถวนั้นก่อนจะพูดต่อ “พวกนั้นแค่น่ารำคาญต่างหาก”

 

 

“...บางครั้งฉันก็สงสัยว่าเธอกำลังพยายามฆ่าตัวตายอยู่รึเปล่านะจีเฮ T_T

 

 

“คิก~ เลิกคิดมากได้แล้วน่า เดี๋ยวหน้าก็แก่ก่อนวัยอันควรหรอก~” ฉันพูดพร้อมกับยื่นมือไปกดลิฟต์ ปล่อยให้ชองวอนถอนหายใจอย่างทุกข์ทรมานต่อไปก็ดีเหมือนกัน เพราะเมเนเจอร์ของฉันมีวิธีการแสดงความเศร้าได้หลากหลายและน่าสนใจสุดๆ ไปเลยล่ะ (ซาดิสม์) “เอาล่ะ ว่าแต่นี่เราต้องไปที่ไหนนะ”

 

 

“ห้องประชุมสอง T_T พวกเขารออยู่”

 

 

“พวกเขานี่ใครนะ” ฉันถามเรื่อยๆ พลางหยิบ BlackBerry ออกมาจากกระเป๋าเพื่อกดเช็ค twitter แล้วเมื่อมองเห็นจำนวนเมนชั่นเป็นแสนๆ ที่วิ่งทุกวินาทีก็ทำให้ฉันยิ้มออกได้ในที่สุด ดูเหมือนวันนี้มีอะไรดีๆ เพิ่มมาอีกอย่างแล้วสิ แต่ยังไม่บอกชองวอนดีกว่า คิดว่าเดี๋ยวเข้าไปในห้องประชุมก็คงจะรู้...ก็ในนั้นมีทีวีนี่นา

 

 

“คังฮีวอนวง Poison ไง เขาจะมาแร็พให้เธอในอัลบั้มโซโล่ TTOTT ฉันบอกเธอเมื่อสองวันก่อนไม่ได้ฟังเหรอ”

 

 

อ้อ ตอนนั้นฉันใส่หูฟังฟังเพลงอยู่น่ะ แต่ไม่ต้องบอกละกัน เดี๋ยวชองวอนจะเสียใจ (. .) “ฟังสิ แค่ลืมไปน่ะ”

 

 

“ฉันขอร้องนะจีเฮ อย่าไปทำอะไรไม่ดีใส่เขาล่ะ TOT ตอนนี้วง Poison น่ะมาแรงสุดๆ ไปเลยนะ แล้วที่เขายอมมาแร็พให้นี่เธอต้องขอบคุณเขานะ เพราะคิวเขาแน่นแบบโคตรๆ เลย”

 

 

ฉันเงียบไม่ตอบอะไรจนกระทั่งลิฟต์เปิดออก ชองวอนเดินนำฉันไปที่ห้องประชุมสอง แล้วก่อนที่เธอจะเปิดประตูห้องเข้าไป ฉันก็ยื่นหน้าเข้าไปกระซิบเบาๆ ที่ข้างหู...แค่อยากจะแกล้งเธอเล่นเฉยๆ น่ะ “จริงสิ ว่าแต่วง Poison นี่เป็นใครนะ ฉันไม่รู้จัก”

 

 

TTTOTTT

 

 

ฉันแทบกลั้นหัวเราะไม่อยู่ตอนที่ชองวอนทำหน้าเหมือนบ่อน้ำตาจะแตกอยู่รอมร่อ เธอยืนอึ้งอยู่ที่เดิมตอนที่ฉันเดินนำเข้าไปในห้องประชุมก่อนแล้ว แล้วก็เหมือนที่ฉันคิดไว้...ว่าทุกคนในห้องจะต้องกำลังนั่งอ้าปากค้างจ้องจอทีวีตาแทบถลนแบบนี้ :) แต่ดูเหมือนชองวอนจะยังไม่เข้าใจ เธอก็เลยเดินมาหยุดยืนที่กลางห้องแล้วหันไปมองทีวีบ้าง...

 

 

แล้วหน้าเธอก็กลายเป็นแบบนี้ >> YOY

 

 

“...จะ...จีเฮ...”

 

 

ใช่แล้ว ถึงตอนนี้ทุกคนก็คงเข้าใจแล้วว่าไอ้เมื่อกี้มันคือรายการถ่ายทอดสดน่ะ จำนวนเมนชั่นที่พุ่งกระฉูดเมื่อกี้จนถึงตอนนี้ก็มีสาเหตุมาจากไอ้เนี่ยแหละ~

 

 

[นักร้องสาวสุดแสบของวงการ LESLIE J. แห่งวง SOLICIT ออกตัวแรงอีกครั้งด้วยการตอบโต้กรณีเพลง Beautiful Drop Dead ถูกแบนอย่างร้อนแรง!!]

 

 

Insert บนจอทำให้ฉันนึกขำ ออกตัวแรงงั้นเหรอ นี่มันแค่เบาะๆ ชัดๆ เลย ฉันตั้งใจจะโต้แรงกว่านี้ด้วยซ้ำไป แต่เอาเถอะ...แค่นี้ก็คงพอแล้วล่ะมั้ง ยังไงฉันก็อารมณ์ดีขึ้นมาแล้ว :)

 

 

“ประธาน!! TOT ขอโทษนะคะ จีเฮพูดไปโดยไม่ได้ตั้งใจน่ะค่ะ คือ...”

 

 

“ไม่ได้ตั้งใจที่ไหน ฉันตั้งใจเน้นๆ เลยล่ะ” ฉันขัดชองวอนที่กำลังละล่ำละลักขอโทษขอโพยประธานบริษัทที่นั่งช็อกอยู่ที่หัวโต๊ะพร้อมกับใช้เท้าเลื่อนเก้าอี้ในห้องประชุมออกแล้วทรุดตัวลงนั่งตรงข้ามกับพวกโปรดิวเซอร์และประธานบริษัทที่ดูแก่ขึ้นอีกสิบปีอย่างน่าประหลาด ก่อนจะกวาดสายตามองเรียงตัว... แล้วก็มาสะดุดลงตรงผู้ชายคนหนึ่งที่โดดเด่นสะดุดตาจนทำให้คนมองหยุดหายใจได้ ใบหน้าหล่อเหลาชนิดที่ไม่มีข้อติสักนิดกับดวงตาสีเทาที่มองมาอย่างยียวนกวนประสาทกลายเป็นคาแร็กเตอร์ที่ทำให้เขายิ่งเด่นขึ้นไปอีก แถมยังมีความกล้าที่จะแต่งตัวได้แรงจนน่าตะลึง เสื้อผ้าสีแรงและมีสไตล์ขนาดนี้ไม่ใช่ใครก็ทำได้ และเขาก็ทำมันได้ดีมากทีเดียว

 

 

ฉันสรุปเอาเองในใจว่านั่นคือคังฮีวอนแห่งวง Poison ตอนที่ชองวอนส่งเสียงโอดครวญอยู่เหนือหัวฉัน “จีเฮ!! TTOTT

 

 

“เอาน่า อย่าโวยวายได้มั้ย ยังไงแฟนๆ ก็รักฉันอยู่ดีแหละน่า ไม่เชื่อก็ลองเข้าไปดูในอินเตอร์เน็ตสิ” ฉันบอกปัดอย่างไม่สนใจ “ยอมรับซะเถอะน่าว่าพวกเขาชอบอะไรร้ายกาจแบบนี้ แล้วเมื่อไหร่พวกคุณจะชินสักที”

 

 

“นี่เธอรู้รึเปล่าเนี่ยว่ามันถ่ายทอดสดน่ะ -_-;

 

 

“ไม่รู้ แต่ว่าสดก็ยิ่งดีเลย พวกหงำเหงือกนั่นจะได้รับรู้เร็วๆ”

 

 

ประธานยกมือปิดหน้าแล้วถอนหายใจยืดยาวไปถึงพูซาน ก่อนจะพูดขึ้นด้วยสีหน้าเคร่งเครียด “SOLICIT ขายลุคส์แรงๆ ก็จริง แต่บางครั้งเธอก็น่าจะมีลิมิตบ้าง”

 

 

“ใครบอกฉันไม่มี ฉันมีนะ เพียงแต่มันสูงมากเท่านั้นเอง”

 

 

“สักวันฉันคงความดันขึ้นเพราะเธอแน่ๆ -_-;;;; คิดถูกคิดผิดกันแน่นะที่ฉันตัดสินใจฟอร์มวง SOLICIT ขึ้นมา”

 

 

“คิดถูกสิคะ :) ถ้าไม่มีฉันคุณก็จะไม่มีอะไรไปงัดข้อกับ EX Entertainment หรอกนะ” ฉันพูดด้วยรอยยิ้มมุมปากพลางเคาะนิ้วเรียวยาวกับเล็บยาวๆ สีฮอตพิงค์ลงบนโต๊ะเป็นจังหวะเพลง Beautiful Drop Dead ที่กำลังดังอยู่ในหัวฉันตอนนี้ “วง Isis ของเฮจินก็ดีอยู่หรอก แต่เด็กไปหน่อย เอาไปแข่งกับ Scarlet ของนีน่ายังไม่ได้”

 

 

“นั่นมันก็จริง -_-; เอาเถอะ ฉันเลิกพยายามจะทำให้เธอเชื่อฟังมานานแล้ว มาพูดเรื่องงานกันดีกว่า” ประธานเปลี่ยนเรื่องพร้อมกับหันไปหาทางโปรดิวเซอร์ DZ ที่เป็นคนร่วมโปรดิวซ์อัลบั้มแรกของ SOLICIT

 

 

“อีกไม่นาน SOLICIT ก็จะจบการโปรโมตแล้ว หลังจากนี้ก็จะให้จีเฮออกอัลบั้มโซโล่โดยที่จะให้คุณฮีวอนมาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ตอนนี้กระแสวง Poison กำลังมาแรงมากแล้วก็กำลังจะคัมแบ็คอัลบั้มที่สามด้วย ผมคิดว่าแฟนๆ จะต้องคลั่งกันแน่ๆ เพราะลุคส์ของคุณฮีวอนกับคุณจีเฮก็เข้ากันได้ดีเลย”

 

 

เข้ากันได้ดีงั้นเรอะ แค่เพราะหมอนั่นเจ้าชู้แล้วก็ชอบใส่เสื้อลายเสือดาวไม่ได้แปลว่าจะฮอตอะไรขนาดนั้นสักหน่อยไม่ใช่หรือไง =_=

 

 

“แล้วคุณฮีวอนก็แต่งเพลงเก่งด้วย คิดว่าน่าจะช่วยคุณจีเฮได้เยอะเลย :)

 

 

ช่วยฉันงั้นเหรอ ตลกน่า -_-^ ใครบอกตอนไหนกันว่าต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าแมวลายเสือดาวนี่น่ะ

 

 

“ทางเราจะพยายามค่ะ ^^” ผู้หญิงสวยๆ ที่นั่งอยู่ข้างๆ คังฮีวอนพูดขึ้น...ดูเหมือนเธอจะเป็นเมเนเจอร์ของวง Poison นะ เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าสวย พอมาเจอตัวจริงนี่สะดุดตาใช้ได้เลย น่าเสียดายที่ไม่ได้มาเดบิวต์เป็นศิลปินแฮะ

 

 

“แต่จะว่าไป...ได้ยินข่าวแว่วมาว่า Scarlet เองก็จะคัมแบ็คช่วงนั้นเหมือนกันไม่ใช่เหรอ”

 

 

 “ผมคิดว่าเราน่าจะเปิดตัวก่อนในช่วงซัมเมอร์ เพราะถ้าเราชิงปล่อยออกไปก่อนก็จะดึงความสนใจได้มากกว่านะครับ” โปรดิวเซอร์ DZ เสนอขึ้นมา ก่อนจะถูกโปรดิวเซอร์อีกคน (จำชื่อไม่ได้) พูดแทรกขึ้น

 

 

“แต่ถ้าฝ่ายนั้นชิงปล่อยทีเซอร์ออกมาไล่เลี่ยกันก็อาจจะทำให้แฟนๆ หันเหความสนใจไปได้นะ”

 

 

“งั้นก็ปล่อยออกมาทีหลังดีมั้ย”

 

 

“แบบนั้นก็ดีเหมือนกันนะ รอจน Scarlet คัมแบ็คสักระยะเราค่อยปล่อยทีเซอร์ออกไปตี แล้วก็หาแผนโปรโมตเพิ่มเติมเพื่อชิงความสนใจ...”

 

 

ฉันนั่งฟังเงียบๆ อย่างอดทนมาจนถึงตอนนี้แล้วในที่สุดก็ทนไม่ไหว จนต้องพูดแทรกขึ้นด้วยเสียงที่ดังกว่าทุกคน “ไม่ เราจะปล่อยมันออกไปชนกับ Scarlet เลย

 

 

ทั้งห้องเงียบไปชั่วอึดใจหนึ่งก่อนที่ประธานจะพูดขึ้นมาด้วยสีหน้าเหมือนไม่เชื่อหูตัวเอง “อะไรนะ”

 

 

“ไปหลบไปเลี่ยงทำไม เราไม่จำเป็นต้องกลัวสักหน่อย” ฉันพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ โดยไม่สนใจสีหน้าอึ้งสนิทของทุกคนในห้อง “ก็ตั้งใจให้ฉันไปชนกับนีน่าวง Scarlet อยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ถ้าไม่ชนกันตรงๆ ก็ไม่มีความหมายน่ะสิจริงมั้ย”

 

 

“ตะ...แต่ว่า EX Ent’ มีแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยมมาตลอดนะ แล้ว Scarlet ก็เป็นวงที่พวกเขาผลักดันสูงสุด ตอนนี้ก็มีแฟนคลับจากทั่วโลก...”

 

 

“งั้นฉันก็จะมีแฟนคลับจากทั่วโลกเหมือนกัน”

 

 

“จีเฮ!! นี่มันไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาทำเล่นได้นะ!” ชองวอนวี้ดขึ้นมาทันที ฉันยกมือขึ้นปิดหูอย่างรำคาญก่อนจะยกขาขึ้นพาดบนโต๊ะ กางเกงหนังแก้วมันวาวสีดำของฉันสะท้อนกับแสงไฟในห้องประชุมสนุกเลย รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงกลั้นหายใจจากผู้ชายในห้องดังขึ้นพร้อมๆ กันราวกับนัดกันไว้ เอาเถอะ ไม่ใช่เรื่องแปลกล่ะนะ ผู้ชายทั้งประเทศหลงใหลเรียวขายาวๆ ของฉันกันทั้งนั้นแหละ “จีเฮ ทำอะไรน่ะ เอาขาลงนะ นี่มันห้องประชุมนะ นี่ท่านประธานนะ TTOTT

 

 

ชองวอนแตกตื่นซะจนพูดจาไม่รู้เรื่องแล้ว ฉันยักไหล่ให้กับคำพูดนั้นก่อนจะยกมือขึ้นเสยผมสีบลอนด์อ่อนของตัวเองขึ้นโดยไม่สนใจว่ามันจะยุ่งฟู ฉันเรียนรู้มาแล้วว่าทรงผมชี้ๆ ฟูๆ ที่ดูเหมือนไม่ตั้งใจเซ็ตนี่แหละที่ดูเซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้ชายพวกนี้น่ะ

 

 

“พวกคุณก็รู้ดีไม่ใช่เหรอว่าฉันมีคุณสมบัติพอจะทำได้น่ะ” ฉันถามพลางเหยียดยิ้มที่มุมปาก...ลิปสติกสีส้มแสบที่ฉันใช้คงทำให้หัวใจของพวกโปรดิวเซอร์กระตุกไปแล้วหลายรอบทีเดียว “หรือจะบอกว่าขาแบบนี้สู้ยัยผู้หญิงบอบบางอ้อนแอ้นพวกนั้นไม่ได้?”

 

 

“ไม่ใช่อย่างนั้น...คือพวกเราแค่จะบอกว่า SOLICIT เดบิวต์หลัง Scarlet เพราะงั้นมันก็เป็นธรรมดาถ้าพวกเค้าจะมีแฟนคลับมากกว่า”

 

 

“ฉันก็จะทำให้เท่ากันอยู่นี่ไง” ฉันพูดอย่างรำคาญเพราะตาแก่พวกนี้เริ่มพูดจาซ้ำซาก “จะทำให้มากกว่าด้วย ถ้าพวกคุณไม่หยุดเวิ่นเว้อและปล่อยให้ฉันทำงานของฉัน” จบคำนั้นทุกคนในห้องก็อึ้งไปทันทีราวกับเป็นใบ้ เท่านี้ก็คงเข้าใจตรงกันแล้วล่ะมั้ง ทีนี้ก็เหลืออีกแค่หนึ่งคน ฉันลากสายตาไปมองหน้าคังฮีวอนที่นั่งกอดอกมองดูสถานการณ์อย่างเงียบๆ มาตั้งแต่ต้นด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มที่มุมปากก่อนจะพูดกับเขา “นาย...คังฮีวอน”

 

 

“หืม? พูดกับฉันเหรอ” ฮีวอนเปิดปากถามด้วยรอยยิ้มและนัยน์ตาเป็นประกายแพรวพราว “นึกว่าจะไม่ทักทายเพื่อนร่วมงานซะแล้ว”

 

 

“เพื่อนร่วมงานเหรอ? ยังเร็วไปรึเปล่า ฉันยังไม่ได้บอกเลยว่าจะร่วมงานกับนาย” สีหน้าฮีวอนเหมือนฟังฉันพูดไม่เข้าใจ ในขณะที่สีหน้าชองวอนเหมือนกำลังจะขาดใจตายอยู่แล้วตอนที่ฉันเริ่มพูดต่อ “ฉันไม่สนหรอกนะว่านายเป็นใครมาจากไหนหรือว่าดังแค่ไหน ฉันสนที่ฝีมืออย่างเดียวเท่านั้น”

 

 

รอยยิ้มบนหน้าฮีวอนหายไปแล้ว เขาจ้องฉันตาเขม็งก่อนจะแยกเขี้ยวใส่ฉัน “ว่าไงนะ”

 

 

“ได้ยินไม่ชัดเหรอไง -_-^ หูไม่ดีแบบนี้ไม่น่าจะเป็นนักร้องได้เลยนะ”

 

 

“จีเฮ!! หยุดเดี๋ยวนี้นะ!” ชองวอนจิกฉันยิกๆ ตอนที่สีหน้าฮีวอนดุเดือดขึ้นทุกขณะ “คุณฮีวอนเป็นศิลปินที่เก่งมากนะ เขาเป็นคนแต่งท่อนแร็พในเพลงของวง Poison ทุกเพลงเลยนะ แล้วก็มีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์อัลบั้มด้วย ขอโทษเขาเดี๋ยวนี้นะ TOT

 

 

“แต่งท่อนแร็พเหรอ? นั่นไม่ใช่ความสามารถพื้นฐานรึไง ฉันก็แต่งเพลงเองทุกอัลบั้มเลยไม่ใช่เหรอ” ฉันพูดพลางยักไหล่หน้าตาเฉย และนั่นก็ทำให้เส้นเลือดปูดขึ้นที่หน้าผากของคังฮีวอนทันที (เว่อร์) รู้สึกเหมือนได้ยินเสียงฟิวส์ขาดผึงอยู่ในหัวเขาเลย “ที่บอกว่าจะมาแต่งเพลงกับมาแร็พให้ฉันน่ะ แน่ใจแล้วเหรอว่าทำได้ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าถ้านายมาเป็นตัวถ่วงฉันก็ไม่ต้องการหรอก”

 

 

“มันจะมากไปแล้วนะคิมจีเฮ =[]=^^ ตัวถ่วงงั้นเหรอ เธอคิดว่าเธอเป็นใครกัน?!

 

 

“นายก็เพิ่งเรียกชื่อฉันออกมาไม่ใช่เหรอไง -_-^

 

 

“จะเป็นใครก็ช่างเหอะ! -_-^ พูดแบบนี้ไม่เคยเจอดีหรือไง” ฮีวอนพูดเสียงห้วนด้วยใบหน้าไม่พอใจ โดยไม่สนใจเมเนเจอร์สาวสวยที่นั่งอยู่ข้างๆ และกำลังพยายามจะหยุดเขาเลยสักนิด

 

 

“แล้วนายจะทำอะไรฉันล่ะ ฉันก็แค่พูดความจริงไม่ใช่เหรอไง”

 

 

“ปากเก่งนักนะ ที่เขาว่า Leslie J. เป็นแบดเกิร์ลสุดแสบที่สุดของวงการท่าจะจริง” ฮีวอนเลิกทำหน้าตาเคร่งเครียดแล้วเปลี่ยนมายิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากแทน “มาเจอตัวจริงแล้วยิ่งกว่าที่เขาว่ากันอีกแฮะ”

 

 

“ที่เขาว่านายเสือดาวอย่างนายเจ้าเล่ห์แพรวพราวนี่เห็นทีจะไม่จริงใช่มั้ย ดูยังไงก็แค่แมวบ้านชัดๆ”

 

 

“ปากดีอีกแล้วนะคุณคนสวย เธอเพิ่งรู้จักฉัน แน่ใจได้ไงว่าฉันเป็นแค่แมวบ้านน่ะ” ฮีวอนหัวเราะอย่างไม่ถือสา นัยน์ตาสีเทาที่มองตาฉันอยู่เป็นประกายระยิบระยับน่าโมโห “สักวันนึงเธออาจจะหลงรักเสือดาวเข้าให้ก็ได้นะ?”

 

 

“พูดอะไรของนายน่ะ -_-^

 

 

“วางใจเถอะจีเฮ ฉันรู้วิธีจัดการกับแมวน้อยจอมซ่าส์อย่างเธอดีเลยล่ะ” ฮีวอนพูดต่อในขณะที่คนอื่นในห้องได้แต่เงียบแล้วมองดูพวกเราเถียงกันตาแป๋ว “ปากเก่งไปให้ตลอดรอดฝั่งก็แล้วกันนะ ไม่งั้นฉันคงเบื่อแย่”

 

 

“แมวน้อยงั้นเหรอ ถ้ารู้ดีนักก็เอาไปใช้จัดการตัวเองก่อนดีกว่า เห็นแล้วมันขัดลูกตา”

 

 

“ฮ่าๆๆๆ ยิ่งดุเดือดแบบนี้ยิ่งดูร้อนแรงนะ ฉันชักถูกใจแล้วสิ” ฮีวอนหัวเราะร่าอย่างน่าหมั่นไส้พร้อมกับปรบมือ “ไม่ต้องห่วงนะครับประธาน ผมคิดว่าเราสองคนจะร่วมงานกันได้ดีเลยล่ะ”

 

 

“ฉัน...”

 

 

“ฉันจะทำให้เธอหลงใหลคลั่งไคล้จนต้องมาร้องเมี้ยวๆ อยู่ตรงหน้าฉันเลยล่ะคิมจีเฮ” ฮีวอนขัดฉันพลางหยักยิ้มร้ายกาจที่มุมปากแล้วมองหน้าฉันด้วยสายตาท้าทาย นัยน์ตาสีเทานั่นส่องประกายระยิบระยับคล้ายกำลังรู้สึกสนุกอยู่ สนุกงั้นเหรอ ท้าทายคนอย่างฉันงั้นเหรอ

 

 

ฉันผุดยิ้มเย็นที่มุมปากก่อนจะวาดขากลับลงมาบนพื้นแล้วลุกขึ้นยืนเดินอ้อมไปหาเขา ฮีวอนยังคงนั่งกอดอกไขว่ห้างส่งยิ้มมาให้ฉันอย่างไม่ยี่หระอยู่เช่นเดิม มั่นใจในตัวเองมากเลยสินะ งั้นก็ได้... ฉันจะจัดให้ก็แล้วกัน

 

 

ทุกคนในห้องสะดุ้งเฮือกทันทีเมื่อฉันยกขาขึ้นวางเท้าที่สวมรองเท้าส้นสูงห้านิ้วลงบนเก้าอี้ของเขาอย่างแรงแล้วออกแรงดันมันไปชนกับโต๊ะด้านหลังดังปึง ฉันใช้ปลายนิ้วเชยคางเขาให้เงยหน้าขึ้น...จากนั้นจึงยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วพูดด้วยรอยยิ้มหวานจัด “จะทำแบบนั้นก็ตามใจ ฉันจะรอดูแล้วกันนะนายเสือดาว”

 

 

“รับรองว่าไม่ผิดหวังหรอก :)” ฮีวอนตอบกลับมาด้วยรอยยิ้มเหมือนเดิมโดยที่สีหน้าไม่เปลี่ยนไปสักนิด ใบหน้าหล่อเหลาของเขาเปล่งประกายด้วยความมั่นใจอย่างเหลือล้น นี่เองสินะที่ทำให้สาวๆ Poison Ivy ของหมอนั่นกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง...ถึงฉันจะไม่ชอบหน้าเขาอย่างแรงฉันก็จะไม่โกหกด้วยการพูดว่าเขามันหน้าตาไม่ได้เรื่องหรอก เพราะผู้ชายตรงหน้าฉันคนนี้มีเสน่ห์มหาศาลจนถึงขั้นเป็นอันตรายร้ายแรงต่อหัวใจ สายตาที่เขาจ้องมองมานั้นทรงพลังจนเหลือเชื่อ...แต่ก็แค่นั้น เขาแค่หล่ออย่างร้ายกาจเท่านั้น ไม่ได้มีพิษสงอะไรมากไปกว่านั้นเลย

 

 

สำหรับฉัน...เขาก็ไม่ต่างอะไรกับแมวลายเสือดาวเลยสักนิด!

 

 

“งั้นเหรอ :)” ฉันหัวเราะเบาๆ พร้อมกับเลื่อนมือไปแตะริมฝีปากเบาอย่างแผ่วเบา “แต่ถ้านายทำไม่ได้จริง...ฉันจะขยี้นายให้ร้องลั่นเป็นแมวถูกเหยียบหางเลยนะคังฮีวอน เตรียมใจไว้ด้วยก็แล้วกัน”

 

 

จบคำนั้นฉันก็ดึงมือและขากลับมาก่อนจะเดินก้าวฉับๆ กลับไปที่ประตูพร้อมกับทิ้งเสียงหัวเราะไว้ตามทาง โดยไม่ลืมทิ้งท้ายเอาไว้ให้พวกโปรดิวเซอร์กับประธานที่ยังมึนงงตั้งตัวไม่ถูกกับเรื่องทั้งหมดด้วย “ฉันไปล่ะนะ ต้องไปเตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้คืนนี้ :) เรื่องอัลบั้มกับการโปรดิวซ์น่ะปล่อยให้เป็นหน้าที่ฉันเอง ไว้ค่อยเจอกันใหม่ตอนฉันอยากจะเจอนะ ลาก่อน~

 

 

“จะ...จีเฮ!! T[]T!! พูดบ้าอะไรของเธอน่ะ กลับมานี่ก่อน! อ๊ะ TTOTT ขอโทษนะคะท่านประธาน โปรดิวเซอร์... TT[]TT คือว่าจีเฮ...”

 

 

“เฮ้อ...ช่างมันเถอะ ฉันคิดว่าฉันชินแล้วล่ะ ไปเถอะ ติดต่อมาด้วยแล้วกัน”

 

 

“ค่ะท่านประธาน จีเฮ! รอเดี๋ยวก่อนสิ!

 

 

ชองวอนวิ่งหน้าตั้งตามฉันมา น่าเสียดายที่ยัยนี่เต้นกว่าฉันเกือบยี่สิบเซ็นต์ (170 ซม.กับ 155 ซม.) ก็เลยต้องลำบากวิ่งถึงจะทันฉันที่แค่เดินเฉยๆ น่าสงสารจริงๆ เลย (สนุก)

 

 

“จีเฮ TOT จริงๆ เลย ทำไมเธอถึง…”

 

 

ฉันรู้คำถามอยู่แล้วก็เลยชิงตอบก่อนเธอถามจบจะได้ประหยัดเวลา “ฉันไม่ชอบหน้าเขา

 

 

“ว่าไงนะ ทำไมล่ะ TOT เธอรู้จักกับเขามาก่อนเหรอ”

 

 

“เปล่าหรอก” ฉันตอบสั้นๆ พร้อมกับเปิดประตูแล้วก้าวเข้าไปนั่งในรถ ก่อนจะพูดต่อเมื่อชองวอนเดินตามขึ้นมาแล้ว “ฉันแค่เกลียดผู้ชายประเภทนี้ที่สุดเลยน่ะ”

 

 

“เกลียดเหรอ T^T คุณฮีวอนเนี่ยนะ เขาก็ดูเฟรนด์ลี่ดีออก”

 

 

“เธอนี่เป็นผู้หญิงประเภทที่ถูกหลอกได้ง่ายที่สุดเลยนะยุนชองวอน”

 

 

“ทะ...ทำไมล่ะ TTOTT

 

 

“ผู้ชายอย่างหมอนั่นจะใช้เธอเป็นเหยื่อ แทะเล่นจนพอใจแล้วก็โยนทิ้ง แบบนั้นเลยล่ะ”

 

 

“จีเฮอา~~ TOT

 

 

“เพราะงั้นอย่าไปมองผู้ชายที่ไหนล่ะ ฉันหวงเมเนเจอร์ของฉัน มีแต่ผู้ชายอย่างพี่ชายของฉันเท่านั้นที่เหมาะกับเธอ อ๊ะ แต่อาจจะกลายเป็นพ่อลูกกันไปเลยก็ได้นะ ขานั้นจุกจิกจะตายไป” ฉันรังแกชองวอนทางคำพูดต่อไปและเมเนเจอร์ของฉันก็ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไปตลอดทาง น่าสงสารจังเลย แต่ก็ช่วยไม่ได้นะที่ยัยนี่เป็นคนแกล้งสนุก ก็เลยต้องกลายมาเป็นของเล่นของฉันกับเพื่อนๆ ในวงคนอื่นๆ แบบนี้น่ะ

 

 

แต่ยังไงที่ฉันพูดก็เป็นเรื่องจริง ผู้ชายอย่างคังฮีวอนน่ะหล่อและมีเสน่ห์มหาศาลก็จริง แต่มันก็ทำให้พวกเขากลายเป็นบุคคลหลงตัวเองและน่ารังเกียจอย่างร้ายกาจแบบนี้ด้วยเช่นกัน -_-^ ฉันรู้จักผู้ชายแบบนี้เยอะเกินไปจนเอือมระอาแล้ว เพราะงั้นอย่าหวังว่าฉันจะหลงเสน่ห์เสือดาวอะไรนั่นเลย ไม่มีทางซะหรอก ถ้าหมอนั่นท่าดีทีเหลวล่ะก็ ฉันจะเขี่ยทิ้งโดยไม่ไยดีแน่นอน ต่อให้เป็นคังฮีวอนวง Poison หรือท็อปไอดอลคนไหนฉันก็ไม่แคร์ทั้งนั้นล่ะ

 

 

แล้วก็ไม่มีทางที่จะตกหลุมรักแมวผีลายเสือดาวแบบนั้นอย่างแน่นอนด้วย -_-^ ดังนั้นคนที่จะต้องเป็นฝ่าย ‘หลงใหลคลั่งไคล้จนต้องร้องเมี้ยวๆ’ น่ะมันนายต่างหากคังฮีวอน!!

 

 

ฉันจะทำให้เพลย์บอยอันดับหนึ่งของวงการมาสยบอยู่ที่ปลายรองเท้าบูทหนังไฮคัตของฉันให้ได้เลยคอยดูสิ :)

 

 

-----------------------------------------

 

 

ฮีวอนยังรู้สึกได้ถึงปลายนิ้วร้อนจัดที่แตะริมฝีปากของเขาเมื่อครู่ และหัวใจที่เต้นแรงไปวูบหนึ่งตอนที่เธอยื่นหน้าเข้ามาใกล้ กลิ่นน้ำหอมสุดเซ็กซี่ของ CHANEL ทำให้เขาสูญเสียการควบคุมไปครู่หนึ่งจนเกือบจะพลาดท่าตกหลุมเข้าให้อย่างแรง คิมจีเฮหรือ Leslie J. สาวแสบแห่งวงการเพลงเกาหลีคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นานแล้วที่เขาไม่ได้เจอผู้หญิงที่ทำให้รู้สึกท้าทายและตื่นเต้นขนาดนี้...

 

 

ภาพที่เห็นในไลฟ์เมื่อวันก่อนหรือในนิตยสาร FHM ที่ว่าเซ็กซี่ขาดใจแล้วยังเทียบไม่ได้กับตัวจริงที่อยู่ตรงหน้าเขาเลยสักนิด ทั้งใบหน้าสวยเซ็กซี่ที่เป็นส่วนผสมของความร้อนแรงแบบตะวันตกและความสง่างามแบบเอเชีย นัยน์ตาสีเทาอมฟ้าของเธอเป็นของแท้...และมันก็มีเสน่ห์เย้ายวนมากอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ความก้าวร้าวและความมั่นใจในตัวเองแบบสุดๆ ของเธอนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เธอน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

 

 

น่าสนใจชะมัดเลยนะ...คิมจีเฮ :)

 

 

“นี่!! ทำไมนายถึงไปพูดจากวนประสาทคุณจีเฮเค้าแบบนั้นล่ะ =[]=^^

 

 

“ใครกวนประสาทก่อนกันแน่เจ๊ ใจคอจะโทษแต่ผมคนเดียวรึไง =_=^^^” ฮีวอนหันไปหาโซอึนที่เริ่มต้นแว้ดใส่เขาทันทีที่ขึ้นมาบนรถแล้ว “ยัยนั่นต่างหากที่อยู่ดีๆ ก็มาหาเรื่องคนอื่นน่ะ”

 

 

“ถึงงั้นก็เถอะ นายก็ควรจะให้เกียรติคุณจีเฮนะ”

 

 

“อ๋อฉันให้เกียรติยัยนั่นแน่” ฮีวอนพูดพลางฉีกยิ้มแล้วสตาร์ทรถ “จะให้เกียรติมากเป็นพิเศษชนิดที่ลูกแมวน้อยคนอื่นๆ ของฉันต้องอิจฉาเลยล่ะ”

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

แถมให้อีกหนึ่งตอนแบบจัดเต็มมมมมมม >/////<

ใครรักที่จะอ่านและรักนักเขียน อย่าลืมเม้นเป็นกำลังใจกันน้าาาาา~ >O<!!

แล้วก็อย่าลืมไปสอย Till Death Do Us Part ความทรงจำรักต้องคำสาปกับ PASSIONATE FANGS I รักร้ายแวมไพร์เจ้าเสน่ห์กลับมานอนอ่านนะจ๊ะ!! >_<!!

 

 

 

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

720 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #698 belly37 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 15:10
   ร้อนแรงมากกก><  เดี๋ยวจะไปซื้อทันทีเลยค่ะ เล่มนี้อ่า

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 พฤษภาคม 2555 / 15:11
  #698
  0
 3. #585 kirari-2541 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2555 / 06:43
  ชอบนางเอกอ่ะ น่ารักดี เเสบจริงน่เนี่ย
  #585
  0
 4. #469 nutcha77 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 22:16

  ทำไมเรานึกภาพจีเฮเป็นสวยซึง
  แล้วฮีวอนเป็นโจ๊กอ่ะ
  เรื่องนี้สนุกจริงๆ

  #469
  0
 5. #448 sugarmadamook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2555 / 18:57
  หนุกมว๊ากเลยเลยอะ
  #448
  0
 6. #442 n-everland (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 15:00
   คึคึ
  ใครน้อ จะโดนปราบ
  #442
  0
 7. #439 curlzmt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 13:50
  ร้ายกับเเรงมาเจอกัน สุดยอด
  #439
  0
 8. #404 tuck (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 23:55
  แรงทั้งคู่เลย
  #404
  0
 9. #381 loveland00 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 17:54
   จีเฮร้ายมาก ><' ฮีวอนก็ปีศาจชัดๆ! 
  #381
  0
 10. #323 faketheway (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2555 / 19:59
  นิยายพี่สนุกมากค่ะ หนูเพิ่งไปซื้อ Till Death Do Us PART กับ PASSIONATE FANGS สนุกมากมากมากเลยค่า ^^
  #323
  0
 11. #191 jennyblue (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 23:36
  คำ พูด กริยา ท่าทาง มาแรงสุดๆถ้าเป็นของจริง เถียงไม่ทันแน่ๆเลยค่ะ
  #191
  0
 12. #190 sardeen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 21:43
   -/- พระเอกร้ายนางเอกแรง บ๊ะ !
  ชอบมากค่ะพ ี่อาย ><
  #190
  0
 13. #189 FeNdi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 21:35
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด  ร้ายและแรงแบบจัดหนักเลย  เรื่องนี้ต้องมันส์มากแน่ๆๆๆ รอซื้อ
  #189
  0
 14. #188 zally1999 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:32
  จะซื้อมาอ่านให้ได้ พี่อายสู้ๆๆ
  #188
  0
 15. #187 nightspy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:14
  เลิศค่ะ อยากอ่านเร็วๆจัง สู้ๆค่ะ
  #187
  0
 16. #186 lakzozo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:13
  จีเฮ นี่สุดๆไปเลยอะ ชอบๆ
  #186
  0
 17. #185 Lollipop (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:03
  อยากอ่านมากเลย

  จะรอซื้อรออ่านสุดใจเลย

  อยากอ่านมาก

  พระเอกนางเอกแรงได้อีกทั้งคู่เลย

  อัพเพิ่มเร็วๆนะคะ อยากอ่านต่อแล้ว
  #185
  0
 18. #184 little-321 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:52
  Hot จริงอะไรจริง ~~~~
  #184
  0
 19. #183 xanxi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:16
  ชอบมาก...รอเล่มเต็มอยู่จ้า♥♥♥
  #183
  0
 20. #182 berrycuty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 15:11
  เป็นเรื่องแรกที่เชียร์พระเอก -3-
  เนื่องด้วยจีเฮของเรามั่นเกิ๊นนน นนน'  
  อยากเห็นตอนที่แม่เสือดาวของเรามาสยบกับพ่อเสือดาวของเราจริงๆเลย 
  (แต่ส่วนใหญ่พ่อเสือจะต้องสยบแม่เสืออ่ะนะ - -")

  รอซื้อออออออออออออออออออออออออออ
  #182
  0
 21. #181 jj_ys (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:33
  โอ้มายก้อด แรงกันทั้งคู่  ต่างฝ่ายต่างเอาชนะ  อยากจะรู้นักว่า ใครจะเป็นฝ่ายสยบก่อน
  #181
  0
 22. #180 ilove-kz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:52
  เค้าแรงกันทั้งคู่เลยนะ
  #180
  0
 23. #179 mimosatt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:42
  กี๊สสสสส รักเทอสุดๆ><
  #179
  0
 24. #178 poisonkill (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:43
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด รัก like เลย
  #178
  0
 25. #177 b2utyjoyza06 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:23
  อยากอ่านเต็มทนแล้วน้องสาว....แบบเหมาะกันจริงๆ แรงมาแรงกลับเป็นกำลังใจให้จร้า^^
  #177
  0