Flip Love พลิกรักกับดักหัวใจ Wonhyuk Kyumin Kihae

ตอนที่ 21 : *Flip Love*: Chapter 20 ไม่เป็นไรนะ (100%) & HBD Hyukjae

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,732
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  9 เม.ย. 55Chapter 20 ไม่เป็นไรนะ           ใจดวงแกร่งที่กำลังเต้นอย่างไหววูบเพราะภาพที่ปรากฏตรงหน้ามันช่างเจ็บปวดเกินทนจริงๆ ภาพของคนที่ตนห่วงหาทุกยามคืน ร่างบางตะแคงตัวนอนร้องไห้อย่างโดดเดี่ยวอยู่บนเตียงสีเบสของเขา

ไหล่บางสั่นไหวไม่เลิก เสียงสะอื้นที่สะดุดบ้างเพราะความเหน็ดเหนื่อยจากการร้องไห้ที่ยาวนาน มือบางกำผ้าปูจนแน่น ราวกับอยากจะระบายความเจ็บปวดนั้นออกมาให้หมด

ขายาวแทบก้าวไม่ออก เพราะหัวใจของเขากำลังเจ็บ เจ็บมากจริงๆ ฮยอกแจต้องเผชิญกับอะไรมาบ้าง เขาไม่รู้เลยว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้ ทำไมเขาถึงไม่อยู่เคียงข้างล่ะ ทำไมเขาถึงได้ปล่อยให้ฮยอกแจเจอกับความเจ็บปวดเพียงลำพังเช่นนี้ มือแกร่งกำแน่นจนสั่น แล้วในที่สุดใจก็สั่งให้ซีวอนยาวๆค่อยก้าวเดินเข้าไป

“ฮึก...ฮึกๆ..ฮึ...ฮือออ..ซี..วอน...” เสียงบางอู้อี้ที่เล็ดลอดออกมาจนคนที่ยืนอยู่ขอบเตียงได้ยิน

“................”

“ฮึก...ฮืออ...อ้ะ!!! ไม่นะ ปล่อยนะๆ!!!!

“ฮยอกแจ !!! ฮยอกแจ ผมเอง..ผมเอง....”

ซีวอนที่ค่อยสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มที่ร่างบางนอนอยู่อย่างเบาๆแต่กลับทำให้คนที่ตกยู่ในภวังค์แห่งความกลัวตกใจต้องผวา จนมือแกร่งต้องรวบเอาร่างบางเข้ามาสู่อ้อมกอดตน แขนหนากอดจนแน่น เสียงทุ้มก็เอ่ยบอกไม่ขาดปาก

“ผมเองฮยอกแจ...ผมกลับมาแล้ว” เมื่อได้ยินน้ำเสียง สัมผัสและความอบอุ่นที่คุ้นเคย ฮยอกแจจึงหยุดดิ้นและกอดตอบแน่น หยาดน้ำใสยิ่งพากันไหลพรั่งพรู

“ฮึก...ซีวอน...กลับมา.อึก.แล้ว..ฮืออออ” ร่างบางซุกหน้าลงซับน้ำตาตนเองที่อกแกร่ง

“ใช่..ผมเอง ผมกลับมาแล้วฮยอกแจ...ไม่ต้องกลัวนะ...ขอโทษ...ผมขอโทษนะ...ไม่ต้องกลัวนะ” ชายหนุ่มกอดปลอบอย่างอ่อนโยน มือหนายกขึ้นลูบเส้นผมนิ่ม ไล่มายังเรียวหน้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยรอยน้ำตา

“ฮึก...ซีวอน...ฉัน...ขยะแขยง...อึก...ตัวเอง...อาบน้ำแล้ว..มันก็ยังไม่หายไป..ฮือ..มันสกปรกตัวเอง...ไปหมด”

มือหนายกขึ้นปาดน้ำตาบนเรียวหน้าหวานไร้แว่นแก้วออกอย่างสงสารจับใจ แค้นทั้งไอคนชั่ว และแค้นทั้งตัวเองที่ช่วยอะไรไม่ได้เลย ร่างสูงรู้สึกเหมือนมีก้อนหนืดตีขึ้นจุกที่คอ ดวงตาร้อนเพราะใกล้จะกลั่นเอาน้ำหยาดใสออกมา ฮยอกแจกำลังเจ็บมากขนาดนี้แต่เขาไม่ได้รู้เลย ฟันคมกัดกันจนแน่นกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา ตอนนี้เขาต้องเป็นหลักให้ฮยอกแจ

“...ฮยอกแจ...ลืมมันไปเถอะ อย่าไปจำมันไว้....อย่าร้องไห้ไปเลยนะ...ผม...ผมเจ็บหัวใจไปหมดแล้วที่เห็นคุณร้องไห้อย่างนี้”

“ฮึก.....ฮึก...ซีวอน..บอก..อึก บอกฉันทีซิว่าไม่เป็นไร ฮึก...บอกหน่อยว่าฉันไม่ได้สกปรกน่ะฮึกก...” ร่างบางร้องขออยากฟังคำที่ตนอยากได้ยินมากที่สุด

“ฮยอกแจ...ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร คุณยังมีผมอยู่ คุณยังสะอาด คุณไม่ได้สกปรกซักนิดนะ สำหรับผมคุณบริสุทธิ์เสมอ...เชื่อผมนะ” เสียงทุ้มพูดอย่างหนักแน่นแต่อ่อนโยน พร้อมทั้งแววตาที่สะกดนัยน์ตาคลอน้ำใสนั่นไม่ไปไหน ฮยอกแจพยักหน้ารับทั้งน้ำตาแล้วเข้ากอดร่างหนาแน่น

“ฮืออ...ขอบคุณนะ..ซีวอน ตอนนี้ต่อให้มีใคร ฮึก..ที่ไหนมาทำอะไร ฉันก็ไม่กลัวแล้ว...ถ้าหาก..หากมีซีวอนคอยกอดฉันไว้อย่างนี้”

“........”

ใจดวงโตสั่นไหวจนเริ่มเข้าใจในความรู้สึกที่เกิดขึ้นมาโดยที่เขาอาจจะรู้ตัวแต่ไม่เคยคิดจะให้ความหมายมัน ความรู้สึกนั้นตอนนี้เขามั่นใจแล้ว มั่นใจแล้วจริงว่า คำที่จะมากำหนดความหมายของมันมีได้คำเดียวนั่นคือ รัก

 

“........ฮยอกแจ”

“....อือ” ร่างบางที่ยังก้มหน้าซบที่อกแกร่งครางรับในลำคอ

“ผมกลัว...กลัวว่าจะต้องเสียคุณไปให้ใคร...ฮยอกแจ เป็นของผมคนเดียวนะ...ให้ผมได้ปกป้องคุณ”

“...........” นัยน์ตาหวานเงยขึ้นสบเจ้าของอ้อมกอด

“...เป็นของผมจะได้มั้ย...”


- - - Flip Love NC 108 - - -

“ฮยอกแจ...ตอนนี้คุณเป็นของผม...คุณเป็นของผมคนเดียวแล้วนะ...คุณไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว...”

“...อืม...ฉันจะเป็นของซีวอนคนเดียว...ฮึก...ฉันรักซีวอน...ฮึก....ฉันรักซีวอน....นะ” ดวงตาหวานคลอหน่วยด้วยน้ำตาอีกครั้งเมื่อได้ฟังคำมั่นนั้น พร่ำบอกคำรักให้เจ้าของหัวใจได้รู้ มือหนาซับน้ำตาที่เริ่มไหลออกมาแล้วเอ่ยต่อด้วยแววตาเจ้าเล่ห์ปรากฏให้คนร่างบางได้เห็น

“อืม...ผมรู้...ไม่ต้องร้องนะคนดี...เก็บน้ำตาไว้ใช้คืนนี้ต่อดีกว่านะ” ว่าจบฮยอกแจก็รู้สึกได้ว่าส่วนของร่างหนาที่ยังค้างอยู่ในร่างกายตนเริ่มขยายตัวขึ้นอีกครั้ง

!!! อ้ะ...อะ.ไร..อ่ะ..ซะ ซีวอน...ดะ...เดี๋ยวซิ....อืม...อื้มมมม...อือ....”

ไม่รอให้ได้เอ่ยอะไรต่อ ร่างหนาก็เริ่มบทรักครั้งที่สอง โดยไม่สนใจเสียงห้ามของร่างบางเลย และดูท่าว่าคืนนี้จนรุ่งเช้าจะเหมือนที่เจ้าของเสียงทุ้มเคยบอกไว้จริงว่า “ ถ้าทำจริงๆตอนนี้ผมคงยังไม่หลุดออกจากตัวคุณหรอก” _.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

70%


 

“อ่ะ..โอ้ย ที่รัก ผมเจ็บนะครับ”

คนร่างเล็กที่กำลังพยาบาลแผลให้เยซองที่ไม่ยอมกลับบ้านกลับช่องตัวเองยิ่งลงแรงกดหนักลงบนมุมปากที่แตกของร่างสูงให้มากยิ่งขึ้น

“โอ้ยๆๆๆ พอแล้วครับ พอแล้ว” หน้าคมเหย๋เกด้วยความเจ็บเพราะมือบางยังคงไม่เลิกกดที่แผล เยซองคว้ามือที่กำสำลีของเรียวอุคไว้ให้ออกห่างจากปากตนเอง

“แล้วไปทำยังไงเขาถึงได้ต่อยกลับมาอย่างนี้ล่ะ มีคนมากกว่าแท้ๆ”

“ก็มันวุ่นวายหลายคนนี่นา ไม่รู้หมัดใครบ้าง ดีไม่ดี ไอ้แผลข้างปากเนี่ยอาจจะเป็นของไอ้ล่ำนักบาสนั่นก็ได้” ปากหนาร้องซี้ดเบาๆอย่างรู้สึกเจ็บๆแถมไม่วายโบ้ยให้แทคยอนอีกต่างหาก

หลังจากที่แวะส่งฮยอกแจที่ห้องของซีวอนแล้ว เยซองก็งอแง ไม่ยอมกลับบ้าน และที่สำคัญคือไม่ยอมไปหาหมอเพื่อทำแผล ร้อนถึงร่างเล็กที่จะปล่อยไปก็ไม่ได้ เพราะเห็นแล้วก็เจ็บแทน ทั้ง ปากแตก คิ้วแตก แก้มบวม(?)จากการโดนต่อย (ไม่เกี่ยวข้องกับแก้มที่บวมอยู่แล้ว) เรียวอุคเลยจำใจต้องทำแผลให้อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งคนที่แสร้งงอแงกลัวหมอก็รอคำนั้นอยู่แล้ว

มือเล็กแกล้งกดลงไปแรงๆอีกรอบที่แผลเดิม

“โอ้ยยยย!!!! โถ่ ที่รักคร้าบบบ ทำไมมือหนักอย่างนี้ล่ะเนี่ย” มือหนาข้างหนึ่งลูบเบาๆไปที่แผลตัวเอง พลางมองคนตัวเล็กอย่างงอนๆ

“ก็นายอยากเรียกฉันว่าที่รัก เองนี่นา ชิ หมั่นไส้” เรียวอุคดึงข้อมือตนเองออกจากมือหนาแล้วเก็บอุปกรณ์การทำแผลลงกล่องบนโต๊ะกระจกใสข้างเก้าอี้นวมนิ่มกลางห้องนั่งเล่น

“ก็ผมอยากเรียกนี่นา.........” เสียงทุ้มบอกอ่อยๆแล้วค่อยๆก้มหน้าคมลงเหม่อมองนิ่ง เหมือนคนกำลังตกอยู่ในความคิดตนเอง

“...................”

“นี่..นาย...นี่ๆ เยซอง...ยะ..เยซอง” เรียวอุคที่เห็นอีกคนนิ่งไปเรียกขึ้น

“............” ตาคมหันกลับมามองเจ้าของเสียงหวานด้วยแววตาประหลาดใจเล็กน้อย

“นี่นาย...อ้ะ!!!!” อยู่ดีๆร่างบางก็ถูกโอบรัดด้วยอ้อมแขนแกร่งของเยซอง ดวงตาหวานเบิกกว้างอย่างไม่เข้าใจ

“เรียกอีกได้มั้ย....เรียกชื่อผมอย่างนั้นอีกได้มั้ย......” เสียงทุ้มบอกกระซิบข้างหูบาง เรียวอุคแปลกใจยิ่งขึ้นเมื่อร่างหนาร้องขอด้วยท่าทางเคร่งขรึมอย่างนั้นอีกแล้ว

“ระ เรียกชื่อนายน่ะเหรอ...คือ...เอ่อ...เยซอง...” ร่างเล็กในอ้อมกอดดูลังเลกับคำที่จะเอ่ยแต่สุดท้ายก็เรียกชื่อที่ตนเคยเรียกไม่กี่ครั้งเท่านั้นจนได้

ร่างสูงกอดรัดร่างเล็ก จนได้กลิ่นหอมอ่อนโชยมาพอให้รู้สึกผ่อนคลายลงจากความเจ็บปวดลงได้บ้าง ชายหนุ่มที่มักจะมีท่าทีเคร่งขรึมนั้น มีสาเหตุมาจากความเครียดที่สะสมมานานในปัญหาครอบครัว ชายหนุ่มจึงใช้ชิวิตเมื่ออยู่นอกบ้านตนเองอย่างเต็มที่ ขี้เล่น และสดใสร่าเริง ยิ่งเมื่อเขาได้เจอ เรียวอุค เขาก็รู้สึกเหมือนชีวิตนี้ช่างเจิดจ้าจริงๆ รอยยิ้มแรกที่ได้สบ ก็ทำให้เขาตกหลุมรักได้ทันที

“น่ะ นี่....” ร่างเล็กตัวแข็งเกร็งไม่กล้าขยับเรียกทักร่างที่นิ่งไป

เยซองค่อยๆผละออกมามองหน้าหวานที่มีแววตระหนกนิ่ง นัยน์ตาหวานสบเข้ากับตาคมที่จ้องมองมานั้นมีแววตาเจือความเศร้าอยู่ ใบหน้าคมค่อยๆเคลื่อนเข้าหาดวงหน้าหวานที่ละน้อย

“............”

“......................อ้ะ!!! จะบ้าเหรอ คนบ้า นี่ๆๆๆๆ” เรียวอุคแอบเผลอใจเคลิ้มไปแต่ก็หลุดออกจากภวังค์เมื่อรู้สึกว่า ริมฝีปากตนห่างจากอีกฝ่ายไม่ถึงสองเซนติเมตร มือเรียวดันที่คางของเยซองแล้วผลักออก กำปั้นเล็กระดมทุบลงที่ตัวหนาไม่หยุด

“อ่ะ โอ้ยๆๆๆ”

“นี่แหนะๆๆ คนลามกๆๆๆๆ”

“อ่ะ โอ้ย พอแล้วๆ !!! โอ้ยๆ โอ้ยยยยยย”

ใบหน้าคมสะบัดหนีกำปั้น เสียงทุ้มก็ร้องลั่นเมื่อมือเล็กฟาดไปโดนแผลโดยบังเอิญ เรียวอุคชะงักกึกเมื่อได้ยินเสียงก็ดึงมือตนเองกลับทันที แต่ก็ต้องยื่นออกไปอีกครั้งเมื่อเห็นใบหน้าที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดของเยซอง

“จะ เจ็บมั้ย...” เสียงหวานเอ่ยถามเบาๆ หมายใจจะขอโทษ

“ไม่เป็นไร....” มือหนายกขึ้นกันมือบางที่จะแตะบนแผลด้วยใบหน้านิ่งขรึม แล้วร่างสูงก็ลุกขึ้นยืนขึ้นเต็มความสูง

“ผมว่า...ผมควรจะกลับแล้ว.....” มือหนาคว้าเสื้อนอกกันหนาวที่วางไว้ขึ้นพาดแขนแล้วบอกเสียงเบาโดยไม่สบตาแม้สักนิด ร่างเล็กทำตัวไม่ถูกไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรกับสถานกาณ์อย่างนี้ดี ทำได้แต่ลุกขึ้นยืนและเดินตามออกไปไม่กล้าเอ่ยสิ่งใดซักคำ

“ไม่ต้องออกมาหรอกครับ” เยซองหยุดเดินเมื่อออกจากธรณีประตูแล้วก็หันมาร่างเล็กที่ยังไม่รู้ แม้กระทั่งว่าควรทำสีหน้าอย่างไรดี ตาคมสบในตาหวานที่มีแววกังวลนั่นก็เอ่ยเรียกเสียงนิ่ม

“....เรียวอุคครับ...ผมขอโทษนะ คุณไม่ต้องคิดมากหรอก”

“...............”

“....ผมคิดๆดูแล้วว่าบางทีการที่ผมคอยตามคุณอยู่อย่างนี้ อาจจะทำให้คุณลำบากใจ...ถ้า...ถ้าคุณไม่ได้คิดอะไรกับผมจริงๆ....” ร่างสูงเว้นวรรคเล็กน้อยเพื่อสบนัยน์ตาหวานที่มองมา

“...ผมคิดว่า...ผมควรจะตัดใจเสียที”

ตาเล็กเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อย เม้มริมฝีปากตนเองแน่นเมื่อได้ยิน ใจดวงน้อยสั่นไหว เขาควรจะทำยังไงดี

“อย่าทำหน้าอย่างนั้นซิครับ...ไม่ต้องเป็นกังวลหรอก...ผมไม่เป็นไร”

เสียงทุ้มเอ่ยเพียงแค่นั้น มือหนาวางบนกลุ่มผมนิ่มเบาๆด้วยรอยยิ้มแต่มันแฝงไปด้วยความเจ็บปวดมากมาย แล้วหมุนตัวขึ้นรถตนเองแล้วขับออกไปโดยไม่หันมามองคนร่างเล็กที่ยังยืนอยู่ที่เดิมเลยแม้แต่น้อย ทว่าหากเยซองจะหันกลับมามองซักนิดคงเห็นหยาดน้ำสีใสที่ไหลออกจากดวงตาหวานคู่นั้นเป็นแน่

 

TBC.

 

_.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._.Flip Love._.~;*’¯’*;~._.~;*’¯’*;~._

  แอร้ยยยย กิ้บกลับมาแล้ว กลับมาในวันเกิดฮยอกแจและความฟินของ วอนฮยอกกกกกก >////< เลยลงเอ็นซีมันวันนี้เลย >.,< ภาพนี้เลย วอนอัพ Weibo นี่เลย ห่างกันเป็นไม่ได้ คืนนี้ก็เจอกันแล้วก็เอาเหมือนตอนนี้เลยนะ 5555

 


หุหุ ถูกใจแม่ยกกันทั่วทั้งฟินแลนด์เลย -,.- สบายใจแระวันนี้ อิอิ
กิ้บเรียนจบเอกจีนด้วย เจอวอนอัพจีน ยิ่งชอบใจแปลกๆ คิคิ
ไม่อวยพรลูกสาวคนโตแระ พ่อลูกเขยบอกแทนแล้ว 555

""""""""""""""""""""""""""

ตอนหน้า!!! คึคึ เหลือคู่ไหนน้าาา ที่ยังไม่ได้ตามไปดูหลังจากที่ไปช่วย สาวสาวมา อิอิ ดูซิว่า คยูมินเค้าจะ NC กันป่าว 555 เดาดูนะ >///<ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ ^^ ทั้งคนอ่าน คนโหวต คนเม้นต์ คนที่แวะเข้ามาทุกคนเลย >3<ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,942 ความคิดเห็น

 1. #1913 HyukJewel (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 16:03
  พี่วอน รักน้องจริง อย่าทิ้งน้องนะ
  ทิ้งเหตุผลอื่นซะะะะะะะะะ
  พี่เย่ อะไรของพี่วะเนี่ยยยยยยยยยยย
  #1,913
  0
 2. #1735 Jai Jaja (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 11:39
  =_______________=

  เบซองมาโหมดไหนเนี่ย

  มาขรึมๆ อุคกี้ก็ใจสั่น

  มาแบบนิ่งๆเรียบๆ แถมตัดใจ

  อุคกี้เศร้าเลย
  #1,735
  0
 3. #1568 MayChuly (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 / 01:47
  พี่เย่แกนี้จริงๆเลยอ่ะ มาถอดใจตอนที่อุคกี้รักแกเนี่ยนะ ดีจริงๆเลยว่ะ 
  #1,568
  0
 4. #1488 nc23 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:26
  ไม่แจ้งสถานะ__แค่ตามจิก!!!!เนอะบอม
  #1,488
  0
 5. #1379 Kimployploy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 02:21
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  *วิ่งรอบฟิคแล้วตะโกนใส่หูไรท์เตอร์*
  ไรท์เตอร์ทำเค้าคลั่งมากอ่ะ
  รักนะจ๊ะ จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆ -3-
  #1,379
  0
 6. #1286 Redberrylips (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 23:09
  ปัญหาเดียวที่มีอยู่ตอนนี้คือ มิริน -**- วอนรักฮยอกเเล้วใช่ป่าว รักเเล้วสิ เน้อะ
  #1,286
  0
 7. #1221 Mind-myy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2555 / 15:58
  เรียบร้อยไปแล้วโรงเรียนวอนฮยอก  คิกๆๆๆ

  พี่เย่อ่า ทำไมเป็นอย่างนี้ทำอุคกี้ร้องไห้
  #1,221
  0
 8. #1151 ta-kom.sj (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 12:04
  วอนฮยอกสักที 5555555
  #1,151
  0
 9. #1026 Bïngchá~ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2555 / 23:09
  ชีวอนในเมื่อรู้ตัวแล้วว่ารักฮยอก ก้อรีบกลับตัวกลับใจไม่ช่วยนางมารร้ายเทอะ
  ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

  คู่พี่เย่นี่ยังไง  คิดว่ารักกันแล้วชะอีก  วุครีบๆ รู้ตัวหน่อย พี่เย่น้อยใจใหญ่แล้ว
  #1,026
  0
 10. #971 atomicblue (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 21:59
  วอน ห้ามทิ้งฮยอกนะ ได้ทั้งตัวและหัวใจไปซะขนาดนี้
  #971
  0
 11. #931 kungking (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2555 / 23:32
  เกิดอารายขึ้นกะพี่เย่คร้าน้อยใจ

  ก็เปนเนอะ
  #931
  0
 12. #833 wonhyuk24hr. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 10:57
  วอน ในที่สุดก็รู้ตัวว่ารักฮยอกเเล้วนะเว้ย รีบบอกความจริงฮยอกตั้งเเต่เนิ่นๆนะ เดี๋ยวจะดราม่าตามเย่กับเรียวไป
  อุคกี้ เมื่อไหร่จะรู้ตัวว่าชอบเย่อ่ะ รีบบอกเร็วๆเน้อ \(> <)/
  #833
  0
 13. #814 Love My Oopa Kim kibum (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 00:48
   วอนต้องรับผิดชอบด้วยนะ
  #814
  0
 14. #779 iamtsubame (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 11:48
  เชวซีวอน รักแล้วยังไม่ยอมบอกนะ! คนปากหนัก!

  .

  .

  ในที่สุด!

  ในที่สุด!

  ในทีสุดก็มีวันนี้จนได้!!!

  เค้าซั่มกันแล้ววววววววว..............ฮิ้วววววววววววว (จุดพลุฉลอง)  5555 ไม่รู้จะดีใจทำไมนักหนาแต่ดีใจอ่ะ

  ไม่อยากจะคิดถึงเรื่องต่อไปภายหน้าเล้ยยยยย

  น้ำตาของฮยอกแจ ไม่อยากเห็นอ่ะ  #779
  0
 15. #749 danger poppular (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 เมษายน 2555 / 18:50
   โฮกเฮียเย่
  #749
  0
 16. #729 love_kihae (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 10:33
  รู้ตัวแต่ก้ไม่กล้าบอกเนี่ยนะ

  วอน ฮึ่ยยย!!
  #729
  0
 17. #727 ae snoopy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 เมษายน 2555 / 19:42


  ในที่สุดวอนก็รู้ตัวซะทีว่ารักฮยอก
  #727
  0
 18. #725 *Aphorist* (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 23:05
  เย่เรียวดราม่าซะงั้น T^T
  #725
  0
 19. #724 Ae_Pu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 22:56
   สงสารเฮียเย่อะ อุคกี้รีบรู้ใจตัวเองเร็ว TT^TT
  #724
  0
 20. #722 por (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 13:46
  วอนในที่สุด็รู้ใจตัวเองแล้วซินะ

  เรี่ยวรู้ใจตัวเองเร็วๆๆ หน่อยนะ สงสารพี่เย่
  #722
  0
 21. #721 dody (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 10:22
   แยซอง เธอมาแบบดราม่า
  มีอะไรเป็นนัยๆๆๆรึป่าวเนีย
  #721
  0
 22. #720 cioudy3130 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 09:58
  ไม่รู้จะส่งสารไครดีกว่ากันระหว่างเย่กับอุค
  #720
  0
 23. #719 tamarine (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 01:51
  วอนได้ฮยอกแล้วก็อย่าทิ้งนะ
  รู้สึกกังวลๆยังไงไม่รู้
  ถ้ายังเลือกฮยอกแทนที่มิรินไม่ได้
  ถึงจะรู้ว่ารักยังไงก็ไม่มีประโยชน์หรอกนะ

  คู่เย่อุคก็แอบเสียใจแทนหนูอุคอ่าาา
  ถ้าไม่อยากเสียพี่เย่ไป หนูอุคก็ต้องทำอะไรบ้างแล้วน้า
  #719
  0
 24. #718 KanginKorilakkuma (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 เมษายน 2555 / 00:54
  อุคเริ่มรู้ใจตัวเองแล้วสิ รักเค้าก็บอกเค้าไปก่อนที่จะสายนะ :)
  #718
  0
 25. #717 aoyaanya (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 21:43
  พี่เย่ทำอุคกี้ร้องไห้แล้ว T T
  #717
  0